Youtube có cập nhật tiền sau khi liên kết Google adsense và Network không?

Tự nhiên hôm nay mình hứng hứng lên viết lách mà không biết viết gì cả nên định viết những bài viết về kiếm tiền trên Youtube thông qua các câu hỏi của các bạn đã comment tại blog của mình, và hiện tại mình vẫn kiếm tiền trên youtube nên mình vẫn sẽ hỗ trợ cho các bạn về các vấn đề liên quan nhé.

Kiến thức về nâng cao, các thủ thuật , các cách reup… hay nói chung là những cái cao siêu khi kiếm tiền trên youtube thì mình không có biết nhưng về căn bản thì mình có thể hỗ trợ các bạn mới bắt tay vào kiếm tiền trên youtube được :D.

Đã có rất nhiều bạn thắc mắc hay hỏi mình là khi mà bạn đã bật kiếm tiền cho video rồi mà chưa liên kết vào google adsense hay network thì số tiền đó có được cập nhật về sau này không?

Trước đây mình có từng viết một bài viết giải thích các nguyên nhân vì sao kênh youtube không cập nhật tiền mặc dù lượt view khá là cao, và bài viết này cũng khá liên quan đến bài đó.

Với Network

Mới đây mình vừa đăng ký thành công network Fullscreen cho một channel mới của mình xây dựng gần 2 tháng, và trong 2 tháng trước khi liên kết đó kênh mình cũng có kha khá lượt view rồi.Sau khi mình liên kết thành công vào fullscreen thì mình chỉ được cập nhật tiền từ lúc mình tham gia vào thôi chứ tiền trước đó thì hoàn toàn không.

Với Google adsense

Bạn nhìn kĩ vào hình ảnh dưới đây nhé:

Youtube không cập tiền trước đó khi khi liên kết sau khi đã bật kiếm tiền

Youtube không cập tiền trước đó khi khi liên kết sau khi đã bật kiếm tiền

Nhìn vào ảnh trên bạn có thể đoán được tiền có cập nhật sau đó hay không đúng không nào? Nếu như kênh youtube bạn đã bật kiếm tiền mà vẫn chưa liên kết vào network hay google adsense thì Youtube thông báo với bạn như trên.

Nó nói để kiếm tiền thì phải liên kết vào Google adsense 

Chính vì vậy chưa liên kết thì không thể kiếm tiền được đâu bạn, youtube sẽ không theo dõi lượt người dùng click vào quảng cáo của bạn đâu mà chỉ khi vào Network hay Google adsense thì bạn mới xem được phần này.

Đây cũng là lí giải cho việc vì sao 1 số bạn kênh youtube không cập nhật tiền đó.

Chính vì vậy nếu như các bạn đang kiếm tiền trên youtube thì nếu liên kết vào Google adsense thì hãy liên kết ngay khi có video đầu tiên trên kênh rồi.Còn bạn nào liên kết vào network thì hãy liên kết sau khi cảm thấy đã đủ điều kiện vào network đó nhé, chứ chậm ngày nào là tiền ngày đó không nhận được đâu.

Mọi ý kiến thắc mắc hay thảo luận gì các bạn cứ để lại comment bên dưới để mọi người cung thảo luận cho vui nhé.Chúc các bạn năm 2017 thành công với Youtube nói riêng và cuộc sống nói riêng luôn. hè hè…

Thân!

12 Comments
 1. Đợt này thì youtube làm chặt quá ạ. em mới làm thử một kênh chơi chơi mà xem bài này đặt kiếm tiền cái khóa kênh luôn. Có cách nào mở không ạ?

 2. Mình hiện đang thử làm reup, mình có một số câu hỏi rất mong bạn giúp đỡ
  Mình reup video từ các kênh chưa vào network, chủ kênh đó có khiếu nại bằng comment với mình, liệu mình có die không
  1 mail của mình làm 2 kênh, kênh chính là mình hay up video cá nhân khá quan trọng và kênh phụ là kênh reup
  2 kênh cùng liên kết với 1 tài khoản GA
  kênh reup của mình mà die có ảnh hưởng đến rìa khaonr GA và kênh còn lại không
  mình mới reup được nửa tháng gần 100 đăng ký và doanh thu ước tính gần 5 đô
  mong đc giúp đỡ

 3. hãy liên kết ngay khi có video đầu tiên trên kênh rồi, theo mình là k nên, vì kênh mới lập, chưa có lượng người xem nhiều thì liên kết GA k an toàn và dễ chết kênh. Dù GA hay network thì cũng không nên liên kết vội, nên để kênh có 1 lượng view tương đối đã.

 4. tham gia google adsense cũng khá lâu rồi mà tiền không được bao nhiêu :3

 5. Những bài viết của bác rất bổ ích. Cảm ơn bác nhé.

 6. mình muốn hỏi bạn là kênh của mình mới tạo dc 2 tháng, có khoảng 100k view, có liên kết GA nhưng k tham gia Network thì mình có nhận dc tiền không? bởi vì mình vào liên kết GA của kênh nhưng lúc nào cũng là 0.00$? Xin cảm ơn bạn!!

 7. Em thì rất sợ GA. Chỉ muốn thanh gia Network như “Freedom’ thôi. Nhưng 4 ngày này nó chưa chấp nhận gia nhậ lun 🙁

 8. mình đang kiếm tiền với GA, có chừng hơn 100$, nếu giờ chuyển qua tham gia Network thì số tiền đó có được cộng vào hay không?

 9. đợt này youtube làm gắt quá, video mới toanh, không vi phạm bản quyền không biết sao nó cho ra đảo hix.

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare