Xét duyệt kiếm tiền trên youtube có thể mất 2 – 3 tuần mới được duyệt

Như mình đã nói ở bài viết trước về những chính sách thay đổi trong việc kiếm tiền trên youtube năm 2018 này rồi nếu mọi người chưa đọc thì có thể xem lại bài viết trước nhé.

Như thường lệ thì việc bật kiếm tiền thông thường sẽ được xét duyệt tầm 2 -3 ngày làm việc tuy nhiên đó là những tháng ngày đã qua từ năm 2017 trở về trước.Nhưng 2018 trở đi thì đã khác, chính sách kiếm tiền trên youtube ngày càng khó khăn và khắc nghiệt bởi sự kiện vừa qua hoàng loạt các đối tác quảng cáo lớn của google đã chấm dứt hợp đồng với Google vì cho rằng quảng cáo của họ xuất hiện trên những nội dung không phù hợp và mang tính tiêu cực.

Chính vì lẽ đó mà bây giờ kiếm tiền trên youtube không còn là chuyện đơn giản nữa thể hiện rõ ở chính sách yêu cầu 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký kênh mới có thể bật được kiếm tiền trên youtube.

Và đó chưa phải là tất cả khi mà cộng thêm một điều khó khắn hơn trong điều khoản mới được ban ngày ngày 09/01/2018 đó là:

Quá trình xử lý đơn đăng ký tham gia Chương trình Đối tác YouTube hiện mất nhiều thời gian hơn bình thường. Nếu đã nộp đơn trong tháng qua, thì bạn có thể sẽ nhận được thông tin cập nhật sau 2 – 3 tuần nữa. Cảm ơn bạn đã luôn kiên nhẫn chờ đợi.

Xét duyệt kiếm tiền trên youtube

Xét duyệt kiếm tiền trên youtube

Điều này có nghìa là sao?

Sau khi đã đủ lượng giờ xem và subscriber mà youtube yêu cầu mới đây thì bạn sẽ được xét duyệt để bật kiếm tiền trên youtube.Tuy nhiên thời gian xét duyệt youtube nói rằng là sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tuần chứ không phải là 2 – 3 ngày như trước nữa.

Thời gian như thế này đúng là chờ mòn mỏi đúng không mọi người tuy nhiên động thái này cho ta thấy một điều rằng:

Youtube đang muốn đào thải những cá nhân nào muốn kiếm tiền trên youtube không chuyên nghiệp.Có nghĩa là họ muốn sàng lọc những người, tổ chức … nào đang phát triển kênh với mục đích kiếm tiền trên youtube chứ không phải là làm hời hợt làm cho vui.

Và chỉ những người như thế này là những người sản xuất nội dung, họ sẽ đem lại những video chất lượng cho người xem cũng nhưng thân thiện với các đối tác quảng cáo.

Chính vì vậy câu hỏi đặt ra ở đây là kiếm tiền trên youtube còn dễ không?

Dễ với những người sản xuất nội dung và khó những người không chuyên hoặc reup nội dung.

Có lẽ năm 2018 là năm các youtuber kiếm tiền từ video từ chính họ làm ra chứ không phải dưới bất cứ hình thức nào khác.

Các bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy để lại comment và cùng nhau thảo luận nhé 🙂

3 Comments
  1. chào bạn cho mình hỏi tí kênh của mình bị year1 network đá ra h bật lại kiếm tiền k được bạn ak kênh dc 70k sub rồi còn giờ thì khỏi phải nói

  2. nếu vẫn sản xuất nội dung conten và đợi thì có được bật kiếm tiền không bạn nếu theo a. hay chính sách chưa áp dụng vì tớ thấy vệt nam vẫn chưa ai bật được kt

    • chính sách đã áp dụng rồi mà bạn, hiện tại đủ điều kiện là bạn có thể xét duyệt được rồi ko kể content hay reup cả.Còn việc xét duyệt thành công hay không là 1 chuyện nữa.
      Đợt gần đây thì đã có những người xét duyệt thành công rồi đó chứ, nhưng tgian lâu có thể kéo dài cả tháng nên chờ đợi là điều duy nhất rồi bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare