Xem tất cả ảnh của người khác mà không cần kết bạn hoặc bị chặn – bị ẩn

Làm sao để xem được ảnh facebook của người khác mà không cần phải kết bạn đây? Hoặc đôi khi bạn bị người đó chặn rồi thì đâu có cách nào xem được ảnh của người đó đâu đúng không nào? Với thủ thuật đơn giản ngày hôm nay thì tất cả các câu hỏi trên đều được trả lời hết.

Và đây là một thủ thuật nhỏ trong 1 loạt các thủ thuật sẽ được mình giới thiệu trong cuốn bí kiếp tán gái trên facebook sẽ được mình phát hành vào giữa tháng 02/2018  các bạn đón xem nhé

Thủ thuật này không yêu cầu bạn phải kết bạn với người đó luôn nhé và thậm chí bạn bị chặn vẫn có thể xem được luôn, và công việc đầu tiên chúng ta là phải lấy ID được của nick facebook cần xem.

Nguyên nhân không thể xem ảnh trên facebook của người khác

Có nhiều lý do tại sao bạn không thể xem được ảnh trên Facebook của người khác. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

  1. Người dùng đã đặt quyền riêng tư cho ảnh của họ: Nếu người dùng đặt quyền riêng tư cho ảnh của họ, bạn sẽ không thể xem được ảnh đó trừ khi họ chấp nhận cho bạn truy cập. Nếu bạn không phải là người bạn của họ trên Facebook hoặc họ không cho phép bạn truy cập vào ảnh của họ, bạn sẽ không xem được ảnh đó.
  2. Tài khoản của người dùng bị bị khóa hoặc bị xóa: Nếu tài khoản của người dùng bị khóa hoặc bị xóa, bạn sẽ không thể xem được ảnh của họ.
  3. Lỗi kết nối mạng: Nếu kết nối mạng của bạn không ổn định hoặc yếu, bạn có thể không thể xem được ảnh trên Facebook của người khác. Bạn có thể thử tải lại trang hoặc thử xem ảnh trên một thiết bị khác để kiểm tra xem vấn đề có phải do kết nối mạng hay không.
  4. Lỗi trình duyệt: Nếu trình duyệt của bạn gặp lỗi hoặc không tương thích với Facebook, bạn có thể không thể xem được ảnh trên Facebook của người khác. Bạn có thể thử sử dụng trình duyệt khác hoặc cập nhật trình duyệt hiện tại của mình để khắc phục vấn đề này.
  5. Lỗi hệ thống Facebook: Nếu Facebook gặp sự cố hoặc sửa chữa, bạn có thể không thể xem được ảnh trên Facebook của người khác. Thường thì, Facebook sẽ thông báo về lỗi này và sửa chữa vấn đề trong thời gian sớm nhất

Các lỗi mềm về kết nối mạng, lỗi trình duyệt , kỗi hệ thống Facebook là lỗi có thể khắc phục được bằng cách reload, riêng các lỗi về nguòi dùng đặc quyền riêng tư cho ảnh và lỗi người dùng bị khóa thì không thể nào xem được ảnh bình thường mà bạn phải cần thực hiện một số thao tác và một số thử thuật. Vậy các thao tác và thủ thuật đó là gì?

Lấy ID nick facebook cần xem ảnh

Mình đã có 1 bài viết hướng dẫn 3 cách lấy ID của nick facebook ở blog rồi bạn có thể quay lại tìm và xem lại nhé, ở đây mình không nói lại nữa nha.

Mình sẽ dùng ID của cô nương Ngũ Long để kiểm chứng cho mọi người xem nhé.

Ngũ Long là cô gái mình đang thầm thương trộm nhớ và cô ấy sẽ xuất hiện trong cuốn bí kiếp tán gái trên facebook sắp phát hành của mình.

ID của Ngũ Long là: 100003638740414

Cách thực hiện xem ảnh bằng ID Facebook

Sau khi đã có ID nick facebook cần xem rồi mọi người truy cập vào đường dẫn sau đây cho mình.

https://www.facebook.com/search/100003638740414/photos-by

Trong đó dãy số ID màu đỏ chính là ID nick facebook các bạn đã lấy ở trên nhé, bạn thay vào đó rồi truy cập vào thôi và kết quả là đây:

Xem tất cả ảnh của người khác mà không cần kết bạn hoặc bị chặn – bị ẩn

Các bạn thấy không, mặc dù mình không có kết bạn với Ngũ Long như mình xem được hết tất cả các ảnh từ facebook của Ngũ Long.Và đặc biệt giao diện hiển thị ảnh rất dễ xem so với vào trực tiếp trang cá nhân của cô ấy để xem.

Thủ thuật khá vui đúng không nào mọi người…Nếu thấy hay đừng quên chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé.Và thủ thuật này nằm trong bộ bí kíp tán gái trên facebook tại blog Cheng.vn.Nếu bạn có thắc mắc gì đừng ngại để lại câu hỏi tại chuyên mục hoidap.cheng.vn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục