Xem tất cả ảnh của người khác mà không cần kết bạn hoặc bị chặn – bị ẩn

Làm sao để xem được ảnh facebook của người khác mà không cần phải kết bạn đây? Hoặc đôi khi bạn bị người đó chặn rồi thì đâu có cách nào xem được ảnh của người đó đâu đúng không nào? Với thủ thuật đơn giản ngày hôm nay thì tất cả các câu hỏi trên đều được trả lời hết.

Và đây là một thủ thuật nhỏ trong 1 loạt các thủ thuật sẽ được mình giới thiệu trong cuốn bí kiếp tán gái trên facebook sẽ được mình phát hành vào giữa tháng 02/2018  các bạn đón xem nhé :D.

Thủ thuật này không yêu cầu bạn phải kết bạn với người đó luôn nhé và thậm chí bạn bị chặn vẫn có thể xem được luôn, và công việc đầu tiên chúng ta là phải lấy ID được của nick facebook cần xem.

Lấy ID nick facebook cần xem ảnh

Mình đã có 1 bài viết hướng dẫn 3 cách lấy ID của nick facebook ở blog rồi bạn có thể quay lại tìm và xem lại nhé, ở đây mình không nói lại nữa nha.

Mình sẽ dùng ID của cô nương Ngũ Long để kiểm chứng cho mọi người xem nhé.

Ngũ Long là cô gái mình đang thầm thương trộm nhớ và cô ấy sẽ xuất hiện trong cuốn bí kiếp tán gái trên facebook sắp phát hành của mình.

ID của Ngũ Long là: 100003638740414

Cách thực hiện

Sau khi đã có ID nick facebook cần xem rồi mọi người truy cập vào đường dẫn sau đây cho mình.

https://www.facebook.com/search/100003638740414/photos-by

Trong đó dãy số ID màu đỏ chính là ID nick facebook các bạn đã lấy ở trên nhé, bạn thay vào đó rồi truy cập vào thôi và kết quả là đây:

Xem tất cả ảnh của người khác mà không cần kết bạn hoặc bị chặn - bị ẩn

Xem tất cả ảnh của người khác mà không cần kết bạn hoặc bị chặn – bị ẩn

Các bạn thấy không, mặc dù mình không có kết bạn với Ngũ Long như mình xem được hết tất cả các ảnh từ facebook của Ngũ Long.Và đặc biệt giao diện hiển thị ảnh rất dễ xem so với vào trực tiếp trang cá nhân của cô ấy để xem.

Thủ thuật khá vui đúng không nào mọi người…Nếu thấy hay đừng quên chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé.Và thủ thuật này nằm trong bộ bí kíp tán gái trên facebook tại blog Cheng.vn.Nếu bạn có thắc mắc gì đừng ngại để lại câu hỏi tại chuyên mục hoidap.cheng.vn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare