Xác minh (verify) PayPal bằng thẻ MasterCard ảo cực nhanh

Rất nhiều bạn đặt câu hỏi là có cách nào xác minh PayPal không cần thẻ Visa/Master không, thực ra mình cũng không rõ nhưng đọc trên mạng thì thấy hướng dẫn rất dài và làm cực.Chính vì vậy xác minh bằng thẻ Visa/Master Card ảo là phương pháp hữu hiệu dành cho ai không có thẻ hoặc không đi làm thẻ được.

Ở một bài trước mình đã hướng dẫn mọi người các xác minh paypal bằng thẻ visa ảo của VPBank rồi nhé, và nó vẫn còn sử dụng bình thường nha và paypal mình cũng đang sử dụng cả mấy năm nay bằng thẻ ảo đó mà không bị gì.

Và hôm nay thì sẽ giới thiệu mọi người các xác mình PayPal bằng thẻ Master card ảo thay vì thẻ Visa, thì Visa và Master khác nhau như thế nào mọi người đọc tại blog nhé tuy nhiên theo mình nó y chang nhau nên mọi người ko phải lo lắng là nên sử dụng thằng nào đâu nhé.

Vậy làm sao để tạo được thẻ Master card ảo (Virtual) và xác minh nó với PayPal ra là sao thì chúng ta cùng đi làm ngay bây giờ nhé.

#1.Tạo thẻ Master Card ảo tại VTCPay

Công việc đầu tiên cần phải làm là chúng tao đi tạo thẻ Master card đã rồi sau đó mới đi xác minh PayPal.Để tạo được thẻ ảo này thì mọi người sẽ sử dụng dịch vụ ví điện tử của VTCPay nhé.

Và chi tiết như thế nào mình đã có hướng dẫn rất rõ ràng từ các tạo ví điện tử, các nạp tiền vào ví và cách tạo thẻ Master ở bài viết bên dưới thế nên mọi người xem và làm theo nhé.

https://thereview.vn/vi-dien-tu/huong-dan-tao-the-master-card-ao-voi-vtcpay

Mọi người xem thật kĩ và làm theo bài hướng dẫn trên nhé, ở đây mình khuyên mọi người nên nạp tầm 80.000đ đến 100.000đ vào ví VTCPay để xác minh PayPal nhé vì PayPal nó trừ 1.95$ khi xác minh thành công lận.

Ở đây mình đã làm xong và nạp vào trong thẻ 55.000đ để xác mình PayPal.

 

Chuẩn bị thẻ

Sau khi tạo thành công thẻ thì chúng ta tiến hành đi xác minh PayPal theo hướng dẫn dưới đây nha.

#2.Xác minh PayPal với thẻ Master Card của VTC Pay

Các bạn tiến hành Login PayPal để thực hiện nhé, truy cập vào mục Wallet (Ví) hoặc vào trực tiếp đường dẫn sau đây: https://www.paypal.com/myaccount/wallet

Ở mục Credit cards bạn bấm chọn Link a card nhé.

Lúc này một giao diện hiển thị yêu cầu bạn chọn loại thẻ xác minh ở đây có rất nhiều loại như : Visa, MasterCard, Discover, American Express…

 

Vì nãy giờ mình tạo thẻ MasterCard ảo nên bạn chọn Card type là MasterCard nhé, tiếp theo là các thông tin bạn lấy từ thẻ đã tạo để điền vào nhé, ở hình trên mình đã nối tương ứng các mục cần điền vào rồi đó.Sau khi điền xong bạn bấm Save để lưu lại nhé.

Lúc này sẽ có hiển thị mục Credit cards hình thẻ visa vừa add là đã add thành công.

Tuy nhiên, công việc quan trong bây giờ chúng ta cần làm là xác minh thẻ với PayPal vì nãy giờ chúng ta mới chỉ add nó vào thôi.

Bây giờ mọi người bấm vào hình thẻ mà bạn vừa add vào ở trên, lúc này sẽ có giao diện để cho bạn yêu cầu xác minh thẻ với PayPal.

Bạn bấm vào Confirm credit card rồi sau đó bấm OK là xong.Ngay lúc này PayPal sẽ trừ bạn 1.95$ ở thẻ Master card và trong giao dịch này nó sẽ gửi kèm mã code 4 chữ số để bạn nhập vào xác minh paypal.

Công việc của bạn bây giờ là vào trong mục quản lí thẻ : https://card.vtcpay.vn/profile chọn Lịch sử giao dịch để xem mã code paypal nó đính kèm trong giao dịch rút tiền 1.95$ vừa nãy nhé.

Các bạn thấy giao dich trừ 44.285đ kia không đó chính là 1.95$ mà paypal trừ khi xác minh đó và nó sẽ trả lại sau 2 tuần vào tài khoản PayPal.Để ý dòng chữ PP*9716CODE kia nhé mọi người.

Trong đó 9716 chính là mã code mà chúng ta sẽ nhập vào để xác minh thẻ với PayPal đó.Bây giờ copy nó và quay lại PayPal vào mục Wallet vừa nãy.

Lúc này mục Credit cards sẽ hiển thị thẻ với dòng chữ màu vàng là Ready to confirm , bạn bấm vào đó để xác minh nhé.Lúc này bạn sẽ nhập mã code vừa này vào như hình dưới đây.

Sau khi nhập bấm Confirm và bạn sẽ thấy thẻ bây giờ có dòng chữ Ready to use, vậy là bạn đã xác minh thành công thẻ Master Card ảo này với PayPal.

Và bạn iên tâm là nó hoàn toàn hợp lệ và an toàn không làm limit paypal của bạn đâu nhé vì mình đang sử dụng nó bình thường mấy tháng nay, nhận và rút tiền rất nhiều mà không bị gì cả.

Tới đây là xong rồi, nếu bạn muốn xác minh nó bằng thẻ visa thật của bạn thì xem hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal của mình tại blog nhé, mình có hướng dẫn xác minh ở đó luôn rồi.

Mọi thắc mắc, đóng góp mọi người đăng tải tại diễn đàn hoidap.cheng.vn để cùng nhau trao đổi và thảo luận nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục