Review các địa điểm xem bói uy tín tại Hà Nội

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều muốn biết vận mệnh của mình có tốt hay không, trong năm nay có thể gặp vấn đề gì hay là tình cảm sẽ phát triển như thế nào trong vài tháng tới. Có một vài người thì xem bói là cách để người ta giải tỏa tâm lý. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm ra được địa chỉ xem bói chuẩn và uy tín. Các địa điểm xem bói ở Hà Nội luôn được người dân Hà thành tìm kiếm gắt gao . Nếu muốn biết đó là những đâu thì hãy cùng TheReview điểm qua các toplist địa điểm xem bói uy tín tại Hà Nội nhé.

1. Xem bói là gì

Xem bói là hình thức dự đoán những điều xảy ra trong tương lai và nhìn thấu được cả quá khứ của bạn thông qua thông tin cá nhân của bạn như: ngày tháng năm sinh, tên, tuổi và đường chỉ tay, hoặc các thông tin biến đổi bên ngoài mà thầy bói có thể đoán công danh, tình duyên,…ở tương lai.Xét về khía cạnh chuyên mô, bói toán là huyền học.

2. Các hình thức xem bói.

Hiện nay, có 2 hình thức xem bói phổ biến: Khoa Học & Không Khoa Học. Tuy nhiên, các thầy bói đều áp dụng cả 2 hình thức này.

Bói Khoa Học

Dựa vào các kinh nghiệm, kiến thức vốn có hay suy ngẫm ngàn năm để tạo nên các nguyên lý rõ ràng bà cụ thể. Tất cả đều dựa trên nền tảng là Dịch và có thể nói bói khoa học có độ chính xác cao khi dự đoán về tương lai.

Bói khoa học gồm những môn:

  • Tử vi
  • Tử bình
  • Bát tự hà lạc
  • Nhân tướng học
  • Xemchỉ tay
  • Bói dịch

Bói Không Khoa Học

Người xem chỉ nhìn vào đối phương và cảm nhận. Vậy cảm nhận được gì? Hầu như sẽ biết mọi thứ từ quá khứ đến hiện tại còn tương lai thì chưa chắc đúng. Hình thức này được gọi là cảm xạ.

Người cảm xạ sẽ làm cho đối phương cảm thấy ” rùng mình ” khi nói đúng đến chân tơ kẽ tóc, không cần thông tin gì nhưng mà vẫn đúng hoàn toàn. Bởi lẽ, mọi thứ ở quá khứ, hiện tại đều năm trong tâm trí của bạn, nên người cảm xạ đoán ra cũng là lẽ đương nhiên.

3. Xem bói có tác dụng gì?

Đầu tiên, xem bói nói quá khứ chuẩn. Chẳng hạn như bạn có việc không may xảy ra, thì đi xem bói sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc , giải tỏa được nỗi lòng của bạn. Quan trọng giúp bạn định hướng được nên đi hướng nào cho đúng đắn vì người xem đã đưa ra ưu và nhược điểm của bạn rồi nên đi theo cách nào đều phụ thuốc vào sự lựa chọn của bạn. Cuối cùng, bói toán giúp dự tính về tương lai, giúp bạn có tâm lý chuẩn bị những điều có thể xảy ra.

4. Các địa chỉ xem bói uy tín tại Hà Nội

Cô Yến (Đền Lừ).

Bài Tây là hình thức xem bói cô Yến sử dụng, rất giản dị. Ngoài ra còn có  “quả cau, lá trầu”, đối với hình thức này người xem chỉ cần mang quả cau lá trầu đến, cô bổ ra và sẽ nói hết về bạn. Nếu muốn hỏi rõ và chi tiết, người xem có thể hỏi.

Cô xem rất chuẩn và thực tế mặc dù không thờ cúng gì như đồng môn. Vì vậy việc đặt lễ cùng tùy tâm các bạn. Để thuận tiện cho cả hai bên, bạn nên đặt hẹn trước nhé.

Địa chỉ: 27 Lô 6, Đền Lừ, Hoàng MaiTop 13 địa điểm xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 13 địa điểm xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất 2022

Cô Xuân (Đông Anh)

Cô xem với hình thức khá lạ. Là xem bằng tiền, bạn chỉ cần đặt đồng 10.000 – 20.000 qua 1 đêm ở nhà bạn, sau đó cô Xuân chỉ nhìn tờ tiền mà phán thôi. Độ chính xác đến 90%. Một lưu ý quan trọng là không được thắp hương trước khi đến nhé, cô biết hết nên cố làm trái là bị mắng đấy nhé.

Địa chỉ: Ngã tư biến thế, Đông Anh

Điện thoại: 0912788586

Thầy Long

Được biết thầy là người quản lý thiên giới,quản lý căn số toàn châu Á. Mọi người đến đây, nếu may mắn là người căn số sẽ được thầy gọi lên trước. Mọi việc là tùy duyên nên cũng không cần đặt lịch hay hẹn trước. Thầy xem rất tỉ mỉ , chi tiết và cẩn thận về âm phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và thầy còn chuyên bắt trùng tang bằng cách xem tử vi, bài tây hay xem tướng.

Địa chỉ: Số nhà 12E, ngõ 218, Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ

Số điện thoại: 0984133133

Cậu Vân (Hà Đông)

Cậu Vân là một địa chỉ xem bói rất nổi tiếng trong Hà Nội trong nhiều năm qua nên không thể thiếu trong danh sách này. Là người xem bói tính tình dễ mến nên có gì thắc mắc muốn giải đáp Cậu Vân đều trả lời một cách tận tình và chu đáo nhất.

Cậu chuyên xem về phần âm, nhất là  chuyện về đất cát mồ mả, âm phần của tổ tiên gia đình,…Nếu nhắc đến đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên thì cậu Vân là 1 trong những người có công lớn xây dựng lên.

Địa chỉ: số nhà 43, ngõ 55, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông (Gần trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW)

Số điện thoại: 02438547667 & 0986669154

Cô Hoa MíaTop 13 địa điểm xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 13 địa điểm xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất 2022 (Sơn Tây)

Nhắc đến Hoa Mía thì ai cũng biết ở Hà Nội vì cô khá nổi tiếng trong nghề mấy chục năm qua. Cô đồng xem bói về tình duyên, cầu giải hạn, xin tài lộc ,…Nếu bạn điện cô khi đến thật thành tâm, cô sẽ chỉ dẫn nhiệt tình về chuyện sắm lễ và cũng xem tận tình hơn. Mọi người có thể đến làm lễ nếu như đã xem chỗ khác, hoặc cói thể làm ở nhà cô luôn.

Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.Top 13 địa điểm xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 13 địa điểm xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất 2022

Nhìn chung, thì khi đến xem bói ở địa chỉ nào thì cũng sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của người xem nếu như bạn thành tâm. Trên đây là các địa chỉ mà TheReview đã lọc ra trong vô số các địa điểm trôi nổi trên khắp Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ tìm được một nơi xem bói phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *