Thủ thuật xem tất cả những người làm cùng công ty với mình

Nếu đang xem bài viết này đầu tiên tại blog của mình thì bạn đã bỏ qua rất nhiều bài viết về thủ thuật facebook khác cực hay tại blog rồi đặc biệt là bí kiếp tán gái trên facebook với các thủ thuật cự hay vì thế xem xong bài viết này đừng ngại xem tiếp các bài viết sau nhé.

Bài viết trước chúng ta đã thực hiện thủ thuật xem tất cả bạn bè học cùng trường rồi đúng không nào và thủ thuật này là xem tất cả bạn bè làm cùng công ty của chúng ta hoặc bất kì ai.

Mình giả sử có 1 trường hợp như sau:

Bạn đi làm ngày đầu tiên ở công ty A, và chợt nhận ra ở phòng kế toán bên cạnh có 1 em thật là xinh tươi và NgonZZ…Bạn muốn ăn thịt ẻm, à nhầm kết bạn facebook với ẻm nhưng mà rất khó có thể tiếp cận mà xin.Thế nên nếu bạn áp dụng thủ thuật này có thể bạn sẽ tìm ra được facebook cô gái ấy dựa vào công ty cô gái đó làm nếu nhu cô gái đó có cập nhật thông tin công ty trên nick facebook cổ.

Thủ thuật này không phải thành công 100% vì nếu như người đó không cập nhật thông tin nơi làm việc tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm được bạn bè cùng công ty rồi lần mò ra được nhiều người khác thì cái này phải tuỳ thuộc vào độ nhanh trí của bạn thôi 😀

Bây giờ bắt tay vào làm việc thôi, đầu tiên bạn sẽ lấy ID facecebook của bạn hoặc bất kì người nào đó đã cập nhật thông tin nơi làm việc nha.Nếu cập nhật rồi thì trong facebook sẽ có hiển thị thông tin như sau:

Cập nhật nơi làm việc

Cập nhật nơi làm việc

Sau đó bạn truy cập vào đường dẫn dưới đây:

https://www.facebook.com/search/100003305283025/employees/intersect

Trong đó dãy số màu đỏ chính là ID Facebook của nick bạn cần xem, copy đường dẫn trên bỏ lên trình duyệt để xem và bạn sẽ thấy ngay kết quả.Nick facebook mình xem bên trên kia đang làm việc tại công ty bravesoft Vietnam Co., Ltd và đây cũng là công ty cũ mình từng làm việc.

Danh sách bạn bè làm cùng công ty

Danh sách bạn bè làm cùng công ty

Bạn thấy không? Bên trên là tất cả những người trước và sau khi làm việc tại công ty mình đang cần tìm và mình thấy toàn người quen hết vì trước mình có làm tại công ty đó.

Với thủ thuật này thì bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị tuỳ vào mục đích của bạn thôi.Và còn hàng ngàn thủ thuật facebook khác đang chờ đón bạn tại blog đó nhé.

Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare