Thủ thuật xem tất cả những người học cùng trường với mình

Bài viết này là 1 bài viết nhỏ nằm trong series thủ thuật tán gái facebook của mình tại blog cheng.vn.Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một thủ thuật vui nhộn và thú vị đó là tìm ra những người học cùng trường với mình để kết bạn cũng như biết đâu gặp người quen.

Học cùng trường ở đây có thể là trường cấp trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và cả trường đại học cao đẳng chính vì vậy bạn sẽ bất ngờ nhận ra được những người thân quen của mình sau bao năm không gặp đó nhé.

Cách là cũng không có gì khó khăn là đâu tiên mọi người lấy được cho mình cái id facebook của người cần xem hoặc đơn giản là id facebook của bạn bởi vì bạn đang cần xem những người học cùng trường với bạn mà.

Cập nhật thông tin trường học facebook

Cập nhật thông tin trường học facebook

Lưu ý: bạn phải điền thông tin trường bạn đã học ở mục Giới thiệu trên trang facebook cá nhân của bạn trước khi tìm kiếm nhé vì nếu bạn không facebook không thể nào tìm ra người cùng trường bạn được.

Hoặc là bạn có thể xem cho người khác nếu họ đã điền thông tin này rồi nhé.

Để lấy ID Facebook thì bạn xem lại bài viết của mình tại blog nhé, hôm nay mình sẽ tiếp tục lấy ID của cô nương Ngũ Long xinh đẹp để kiểm tra nhé và ID của Ngũ Long là: 100003638740414

Sau khi đã có được id rồi bây giờ bạn truy cập vào đường dẫn sau đây nhé:

https://www.facebook.com/search/100003638740414/schools-attended/ever-past/intersect/students/intersect/

Trong đó dãy số màu đỏ chính là ID nick facebook của bạn hoặc của bất kì ai bạn cần xem, bạn thay thế vào và copy đường dẫn đó lên trình duyệt rồi nhấn Enter và điều kì diệu sẽ hiện ra.

Ngũ Long cô nương học THPT Buôn Hồ và học Đại học y dược Y Đà Nẵng và bạn sẽ thấy dưới đây toàn hiện ra những người bạn học cùng trước với cô nương ấy.

Danh sách bạn bè học cùng trường đại học - cao đẳng - THPT trên facebook

Danh sách bạn bè học cùng trường đại học – cao đẳng – THPT trên facebook

Bạn có thấy đây là một thủ thuật facebook vô cùng vui và hấp dẫn không? Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẽ nó với mọi người nhé và ở bài viết lần sau chúng ta sẽ cùng đi khám phá thủ thuật tìm tất cả bạn bè, người quen làm việc cùng công ty trên facebook nhé.

Và nhiều thủ thuật hấp dẫn khác có tại series bí kiếp tán gái trên facebook tại blog bạn đừng nên bỏ qua nhé.

https://thereview.vn/thu-thuat-facebook/thu-thuat-tan-gai-tan-trai-tren-facebook-cuc-dinh/

Chúc các bạn vui vẽ!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare