Thủ thuật xem tất cả các bài viết người nào đó được TAG vào trên Facebook

Tiếp tục trong series Tán Gái này thì hôm nay tại hạ sẽ đi giới thiệu cho các sư huynh, sư muội một thủ thuật thú vị khác nữa đó là thủ thuật xem những bài viết được tag của bất kì người nào trên facebook.Với thủ thuật này các hạ có thể xem được cả những bài viết của người yêu, người mình thích hay người mình đang canh me tán tẩm… được Tag mà họ không cho hiện lên tường facebook của họ.

Thông thường những bài viết nhạy cảm, những hình ảnh xấu ma chê quỷ hờn thì ít ai cho hiện lên tường đúng không nào? Nhưng với thủ thuật này các hạ có thể xem được luôn nhé.

Ở đây mình sẽ đi xem cô nương Ngũ Long có ẩn những bài viết nào mà người khác Tag vào không nhé :D…

Vẫn như mọi khi mọi người vào lấy ID facebook của người cần xem trước nhé, ID của Ngũ Long là: 100003638740414

Sau khi có ID rồi, mọi người truy cập vào đường dẫn sau đây cho mình nha:

https://www.facebook.com/search/100003638740414/stories-tagged/intersect

Ở trên, dãy số màu đỏ chính là ID nick facebook cần xem bạn chỉ cần thay bằng ID của người bạn muốn rồi dán đường link kia lên trình duyệt nhé và sau đây là kết quả:

Thủ thuật xem tất cả các bài viết người nào đó được TAG vào trên Facebook

Thủ thuật xem tất cả các bài viết người nào đó được TAG vào trên Facebook

Đúng là với thủ thuật này thì tại hạ khám phá được nhiều hình ảnh MẶT MỘCMẶT LẦY của Ngũ Long nhưng nó vẫn rất dễ thương và đẹp <3…Những tấm ảnh này tại hạ không thể thấy được trên tường cá nhân của cô ấy vì cô ấy đã ẩn hết rồi 😀

Thủ thuật khá đơn giản nhưng bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị của người mình quan tâm đó nhé, ở bài viết tiếp theo thì chúng ta sẽ đi xem thêm những hình ảnh mà người nào đó được tag trên facebook mà họ ẩn đi không cho ai biết, nó cũng tương tự thủ thuật này nhưng là hình ảnh thôi chứ không phải status nữa.

Các hạ đang xem loạt bài viết trong series thủ thuật tán gái trên facebook được đăng tải tại blog cheng.vn.Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẽ cho mọi người nhé và nếu có thắc mắc gì xin để lại thắc mắc tại diễn đàn hoidap.cheng.vn nhé.

Tại hạ xin chân thành cảm ơn!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare