Thủ thuật xem các Group facebook ai đó đang tham gia

Nối tiếp Series Thủ thuật tán gái trên facebook thì ở bài viết trước các hạ đã đi tìm hiểu cách xem các trang fanpage ai đó đã like và theo dõi rồi đúng không? Ở bài viết này tại ha sẽ hướng dẫn thủ thuật để làm sao biết được các group bất kì ai đó đang tham gia và ở bài viết tiếp theo tại hạ sẽ hướng dẫn cách sư huynh đệ thủ thuật xem các bài viết người đó đã đăng lên group luôn nhé.

Thực chất mọi người cũng dễ dàng có thể xem được danh sách các Group của ai đó đang tham gia bằng cách vào tường người đó rồi vào mục Giới thiệu kéo xuống dưới sẽ thấy mục nhóm.Tuy nhiên chúng ta sẽ dùng thủ thuật để xem cho hấp dẫn nhé.

Đầu tiên các sư huynh, sư muội sẽ đi lấy mã ID facebook của nick cần xem nhé, cách lấy ID như thế nào thì mọi người hãy xem tại mục lục của Series thủ thuật tán gái trên facebook hoặc tìm tại blog nhé.

Ở đây mình tiếp tục đi phân tích cô nương Ngũ Long nhé mọi người, id của cô ấy là:100003638740414

Sau khi đã lấy được ID rồi thì mọi người tiến hành truy cập vào cho mình đường dẫn sau trên trình duyệt:

https://www.facebook.com/search/100003638740414/groups

Trong đó dãy số màu đỏ chính là ID của nick facebook cần xem nhé các sư huynh đệ.Và đây là kết quả của tại hạ khi xem các group mà Ngũ Long đang tham gia:

Xem các group đã tham gia trên facebook

Xem các group đã tham gia trên facebook

Dựa trên các Group của Ngũ Long đang tham gia thì tại hạ nhận xét thấy rằng:

Dường như cô nương Ngũ Long đang làm việc hay kinh doanh cá nhân gì đó nên tham gia các group mua bán và rao vặt trên mạng rất nhiều.Ngũ Long hiện tại đang ở tại Đà Nẵng…Và vô tình tại hạ cũng thấy được Group cấp 3 và Group lớp cao đẳng của Ngũ Long.

Cô nương ấy học cấp 3 tại Buôn Hồ – Đăk Lăk trường THPT Buôn Hồ.Sau đó thi và học tại Đại học y dược Đà Nẵng, nhưng hệ Cao đẳng chuyên nghành Dược.

Chẳng biết có đúng không nhưng cũng phần nào tại hạ cũng nắm được sơ qua thông tin về Ngũ Long rồi đó.Các hạ thấy có thú vị không nào? Mới có chút thủ thuật thôi có thể nắm bắt được sơ qua về người làm mình mất ăn mất ngủ rồi đó.

Ngoài ra các hạ có thể xem các Group của các hạ đang tham gia nếu thấy không thích có thể rời khỏi nhóm đó để không bị làm phiền bởi các tin rác.

Ở bài viết tiếp theo tại hạ sẽ giới thiệu thủ thuật khá hay đó là Xem tất cả các bài viết người nào đó đã đăng lên facebook, group.Với thủ thuật này thì chúng ta sẽ biết được nhiều điều thú vị lắm đó.

Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẽ cho mọi người nhé và nếu có thắc mắc gì xin để lại thắc mắc tại diễn đàn hoidap.cheng.vn nhé.

Tại hạ xin chân thành cảm ơn!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare