Thủ thuật xem các fanpage facebook ai đó đang like và theo dõi

Đây là bài viết mở đâu trong loạt series thủ thuật tán gái cũng tạ hạ, ở bài viết này tạ hạ sẽ cung các hạ đi xem tất cả các trang mà người nào đó đang thích và theo dõi trên facebook.

Các hạ cũng có thể dễ dàng làm nó bằng cách vào tường của người đó rồi vào mục Giới thiệu rồi kéo xuống để tìm tuy nhiên kéo xuống thì hơi cực một tí nên chúng ta sẽ dùng thủ thuật ha.

Đầu tiên thì các hạ phải lấy được id của nick facebook cần xem, thì cách lấy ID facebook như thế nào thì tại hạ đã có hướng dẫn rồi nhé các hạ có thể xem lại tại blog nha.

Ở đây tại hạ đã lấy được ID của người tại hạ đang thầm thương trộm nhớ rồi là : 100003638740414

Cố nương ấy tên là Ngũ Long, tên cô ấy thật đẹp mà người cũng đẹp nữa…Cô ấy sẽ đi với chúng ta trong loạt series thủ thuật tán gái này nhé.

Bây giờ với mã ID này thì tạ hạ mạn phép cô nương đó đi xem những trang cô ấy đã like từ đó phân tích được một chút gì về sở thích của cô ấy.

Đầu tiên tại hạ sẽ truy cập vào đường dẫn như sau:

https://www.facebook.com/search/100003638740414/pages-liked/intersect

Trong đó cái dãy số màu đỏ chính là ID của nick facebook cần xem nên các hạ có thể thay thế nó bằng id của các hạ hoặc bất kì người nào các hạn muốn xem.Ở đây tại hạ đã xem được các trang Ngũ Long cô nương kia đã like như sau:

Xem các fanpage facebook đã like và theo dõi

Xem các fanpage facebook đã like và theo dõi

Qua loạt lượt thích trang trên tại hạ có thể thấy rằng người con gái mà tại hạ đang thầm thương trộm nhớ có cách sở thích như là:

Thích ăn uống và mua sắm, thích trẻ con, thích xem phim hàn quốc, thích nấu nướng…Với những sở thích trên chắc chắn cô nương ấy là một người rất dễ thương và cũng hiện thục rồi. Và có lẽ đây là mẫu người con gái tại hạ thích rồi, cô nương ấy còn đẹp nữa chứ… <3

Đây chỉ là khởi đầu trong tuyển tập tán gái trên facebook của tại ha thôi và còn nhiều điều thú vị hơn đang chờ ở bài viết tiếp theo đó.

Bài viết tiếp chúng ta sẽ đi xem tất cả các group ai đó đang tham gia để xem người mình quan tâm làm gì trong Group đó nhé.

Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẽ cho mọi người nhé và nếu có thắc mắc gì xin để lại thắc mắc tại diễn đàn hoidap.cheng.vn nhé.

Tại hạ xin chân thành cảm ơn!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare