Hướng dẫn xem comment của người khác trên Facebook

Sau khi lấy được ID rồi thì quý vị truy cập vào đường dẫn như sau:

https://www.facebook.com/search/100003638740414/photos-commented/intersect

Trong đó dãy số màu đỏ là ID của nick facebook cần xem nhé các bạn. Sau khi ấn tìm kiế thì kết quả đã được hiển thị. cùng bắt tay vào thực hiện ngay nào.

Những lưu ý khi xem comment của người khác trên Facebook

  1. Tôn trọng quyền riêng tư của người khác
    Khi xem comment của người khác trên Facebook, bạn cần tôn trọng quyền riêng tư của họ. Đừng xem và chia sẻ thông tin cá nhân của họ mà không có sự cho phép của họ.

  2. Không chia sẻ thông tin cá nhân của người khác
    Tương tự như lưu ý đầu tiên, bạn không được chia sẻ thông tin cá nhân của người khác mà không có sự cho phép của họ.

  3. Tránh các hành vi vi phạm quy định của Facebook
    Khi sử dụng tính năng xem comment của người khác trên Facebook, bạn cần tuân thủ các quy định và chính sách của trang web này để tránh bị khóa tài khoản hoặc bị xóa comment.

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu cách xem comment của người khác trên Facebook và những điều cần lưu ý khi sử dụng tính năng này. Việc xem comment của người khác trên Facebook là một trong những cách tốt để tìm hiểu ý kiến và suy nghĩ của người khác về một chủ đề nào đó. Tuy nhiên, bạn cần phải tôn trọng quyền riêng tư của người khác và tuân thủ các quy định của Facebook để tránh bị xóa comment hoặc khóa tài khoản. Ngoài ra, việc xem comment của người khác trên Facebook cũng có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin hữu ích và tìm hiểu thêm về một chủ đề nào đó. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm kiếm những comment liên quan đến chủ đề mình quan tâm. Tóm lại, việc xem comment của người khác trên Facebook là một trong những cách tốt để tìm kiếm thông tin và tương tác với người khác trên mạng xã hội này.

 

Ở bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thủ thuật này có thể giúp xem được tất cả các hình ảnh, bài viết, video người yêu hay ai đó đã like của người khác.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *