Thủ thuật xem các comment của người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác

Đây là bài viết nằm trong cuốc bí kiếp tán gái trên facebook được mình xuất bản và biên tập.Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một thủ thuật thú vị và tại hạ cho là hay nhất trong loạt các thủ thuật facebook trong cuốn bi kíp này đó.

Với thủ thuật này thì các hạ có thể xem được người các hạ đang quan tâm hay người yêu của các hạ thường comment , bình luận vào những ảnh nào của ai trên facebook 😀 .Nhiều cặp tình yêu tan rã vì thủ thuật này rồi nên mọi người lưu sử dụng nhé…

Các sư huynh đệ có hay comment vào ảnh mấy cô nương sexy trên facebook thì với thủ thuật này các hạ sẽ bị vợ / người yêu xé xác đó nhé.Ở bài viếp tiếp theo thì tại hạ sẽ hướng dẫn các quý vị xem người yêu hay vào like ảnh của ai trên facebook nữa đó nên hãy theo dõi blog thường xuyên nhé.

Để thực hiện thì đầu tiên các hạ phải lấy ID facebook người các hạ cần xem đã nhé, cách lấy ID thì tại hạ đã hướng dẫn tại blog rồi nhé.

Ở đây mình sẽ xem thủ Ngũ Long – người tình trong mộng của tại hạ hay comment vào ảnh ai nhất thử, và hi vọng là cô nương ấy đừng comment vào ảnh người yêu hay anh nào cả 😀

Sau khi lấy được ID rồi thì quý vị truy cập vào đường dẫn như sau:

https://www.facebook.com/search/100003638740414/photos-commented/intersect

Trong đó dãy số màu đỏ là ID của nick facebook cần xem nhé các hạ, và sau đây là kết quả tại hạ xem được:

Thủ thuật xem các comment của người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác

Thủ thuật xem các comment của người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác

Haizz…Ngũ Long ơi sao nàng lại nỡ comment khen người khác đẹp trai vậy chứ hả? Nàng đã làm tim của ta đau như dao cắt…

Các hạ thấy đó với thủ thuật trên thì bạn có thể mọi được hết các comment của người yêu hay bất kì ai đã từng comment vào ảnh người khác.

Hãy chuẩn bị tâm lí trước khi áp dụng thủ thuật này nhé, đôi khi sự thật sẽ làm cho bạn đau lòng cũng như buồn lắm đó giống như Ngũ Long của tại hạ vậy đó :'(

Ở bài viết tiếp theo các hạ sẽ thêm phần đau lòng hơn khi thủ thuật này có thể giúp các hạ xem được tất cả các hình ảnh, bài viết, video người yêu hay ai đó đã like của người khác.

Các hạ đang xem loạt bài viết trong series thủ thuật tán gái trên facebook được đăng tải tại blog cheng.vn.Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẽ cho mọi người nhé và nếu có thắc mắc gì xin để lại thắc mắc tại diễn đàn hoidap.cheng.vn nhé.

Tại hạ xin chân thành cảm ơn

1 Comment
  1. Bạn có thể hướng dẫn cách xem hoạt động trên fb của người khác và những bài họ đã thả biểu tượng cảm xúc đc không

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare