Thủ thuật xem ai đó hay like ảnh ai trên facebook

Ở bài trước thì với thủ thuật siêu kinh điển là xem được các comment của người yêu mình ở ảnh người khác rồi đúng không quý vị? thì ở thủ thuật này tại hạ xin giới thiệu đến quý vị một thủ thuật hay không kém đó là xem người yêu của mình hay like ảnh của ai trên facebook.

Với thủ thuật này đôi khi cá hạ sẽ phát hiện ra người mình yêu hay đi like dạo ảnh của các cô nương nóng bỏng, sexy… hay có thể mấy sư huynh sẽ phát hiện rằng người mình đang theo đuổi đã có người yêu hay là rất hay like ảnh trai đẹp 😀

Vì vậy thủ thuật có thể làm tổn thương quý vị ở mọi hình thức thế nên căn nhắc trước khi thực hiện nhé.

OK! Bây giờ tại hạ sẽ đi thực hiện thủ thuật ngay bây giờ đây.Tại hạ sẽ lấy ID facebook của Ngũ Long để làm thí dụ nhé…Tới đây ai đang thắc mắc ID facebook hay Ngũ Long là ai thì xem lại loạt bí kiếp tán gái trên facebook của tại hạ nhé.

Quý vị truy cập vào đường dẫn sau đây cho tại hạ nhé:

https://www.facebook.com/search/100003638740414/photos-liked/intersect

Trong đó dãy số màu đỏ kia chính là ID của nick facebook mà quý vị cần xem đó nhé, quý vị có thể xem cho người yêu, crush hay thậm chí là xem cho quý vị luôn cũng được.

Sau đây là kết quả mà tại hạ thấy được:

Thủ thuật xem ai đó hay like ảnh ai trên facebook

Thủ thuật xem ai đó hay like ảnh ai trên facebook

Thật là buồn khi Ngũ Long lại đi like ảnh trai nữa các bạn ạ…Tim tại hạ đau quá man:'(

Sau khi vào link trên thì quý vị sẽ biết người mình xem hay like ảnh của ai trên facebook, nó sẽ liệt kê ra hàng loạt ảnh từ trước tới giờ luôn ngồi tha hồ mà điều tra nha :D.

Các hạ đang xem loạt bài viết trong series thủ thuật tán gái trên facebook được đăng tải tại blog cheng.vn.Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẽ cho mọi người nhé và nếu có thắc mắc gì xin để lại thắc mắc tại diễn đàn hoidap.cheng.vn nhé.

Tại hạ xin chân thành cảm ơn!

1 Comment
  1. Giờ cách này làm bị fb báo không tìm thấy trang rồi admin ơi

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare