Thủ thuật đọc lại tin nhắn Facebook đầu tiên

Việc lục lại mội đoạn hội thoại nào đó trên facebook thì quả thật không đơn giản nếu như bạn với người đó thường xuyên nhắn tin với nhau. Thử hỏi nếu bạn với người đó nhắn tin với nhau khoảng 10000 tin nhắn thì có lẽ bạn sẽ phải mất hơn 10 phút để bấm lui lại những tin nhắn cũ đó nhỉ. ?

Hôm nay Blog mxhviet xin hướng dẫn các bạn cách đễ đọc lại tin nhắn facebook đầu tiên hoặc ở một khoản nào đó mà bạn đã xác định được một cách dễ dàng nhanh hàng trăm lần so với việc ngồi lục lạ từng tin nhắn.Lưu ý là chỉ dùng trên trình duyệt máy tính thôi nhé,thủ thuật này không sử dụng trên điện thoại được.

Cách đọc lại tin nhắn cũ trên facebook

Các bước thực hiện như sau,bạn vào theo link này ở định dạng mobile thì tất cả cuộc hội thoại của bạn sẽ hiện ra, bây giờ bạn chỉ cần chọn cuộc hội thoại cần đọc lại tin nhắn để làm : https://m.facebook.com/messages/ .

Sau khi đã chọn được cuộc hội thoại rồi thì click vào nó, một trang mới sẽ được tải ra,lưu ý là vẫn đang ở giao diện mobile nhé, bạn click chuột phải vào dòng “Xem các tin nhắn cũ hơn” và chọn mở liên kết trong tab mới .

Mở link tin nhắn facebook sang tab mới

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang mới, ở đây cái quan tâm chính là đường link trên trình duyệt, bạn sẽ thấy chứ Start=7 trong link chứ,nghĩ là hiện bạn đang đọc tin nhắn thứ 7 tính từ ngày nhắn tin cuối cùng về sau .

Tin nhắn thứ 7 trong cuộc hội thoại

Để im cái link ở tab trên nhé, Công việc của bạn bây giờ là mở một trang mới với đường link https://www.facebook.com/messages ,rồi cũng chọn đoạn hội thoại đó, ở bước tiếp theo sau đây bạn phải thật nhanh mắt nè. Sau khi mở cuộc hội thoại lên bạn kéo con lăn chuột lên để đọc tin nhắn cũ, hơn sẽ thấy một dòng là “Đang tải tin nhắn của hơn 12345”, số 12345 là mình ghi ví dụ thôi, nó chính là số tin nhắn cuộc hội thoại của bạn với người kia, và bạn ghi nhớ nó trong đầu .

Tổng tin nhắn facebook đã chat

Quay lại cái tab có đường link Start=7, bạn thay số 7 đó bằng số ở phía trên trong đường link rồi bấm Enter, vậy là xong,bạn sẽ quay lại ngay những tin nhắn đầu tiên của cuộc đối thoại đó rồi. Tuy là làm hơi dài dòng nhưng rất dễ đúng không nào?

Chúc các bạn vui vẻ, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để cập nhật những thông tin về sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *