Thủ thuật đọc lại tin nhắn Facebook đầu tiên

Việc lục lại mội đoạn hội thoại nào đó trên facebook thì quả thật không đơn giản nếu như bạn với người đó thường xuyên nhắn tin với nhau.Thử hỏi nếu bạn với người đó nhắn tin với nhau khoảng 10000 tin nhắn thì có lẽ bạn sẽ phải mất hơn 10 phút để bấm lui lại những tin nhắn cũ đó nhỉ. 😀

Hôm nay Blog mxhviet xin hướng dẫn các bạn cách đễ đọc lại tin nhắn facebook đầu tiên hoặc ở một khoản nào đó mà bạn đã xác định được một cách dễ dàng nhanh hàng trăm lần so với việc ngồi lục lạ từng tin nhắn.Lưu ý là chỉ dùng trên trình duyệt máy tính thôi nhé,thủ thuật này không sử dụng trên điện thoại được.

Xem thêm:

Cách đọc lại tin nhắn cũ trên facebook

Các bước thực hiện như sau,bạn vào theo link này ở định dạng mobile thì tất cả cuộc hội thoại của bạn sẽ hiện ra,bây giờ bạn chỉ cần chọn cuộc hội thoại cần đọc lại tin nhắn để làm : https://m.facebook.com/messages/ .

Doc-lai-tin-nhan-cu-facebook

Chọn cuộc hội thoại cần xem lại tin nhắn

Sau khi đã chọn được cuộc hội thoại rồi thì click vào nó,một trang mới sẽ được tải ra,lưu ý là vẫn đang ở giao diện mobile nhé,bạn click chuột phải vào dòng “Xem các tin nhắn cũ hơn” và chọn mở liên kết trong tab mới .

Doc-lai-tin-nhan-facebook

Mở link tin nhắn facebook sang tab mới

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang mới,ở đây cái quan tâm chính là đường link trên trình duyệt,bạn sẽ thấy chứ Start=7 trong link chứ,nghĩ là hiện bạn đang đọc tin nhắn thứ 7 tính từ ngày nhắn tin cuối cùng về sau .

doc-tin-nhan-facebook

Tin nhắn thứ 7 trong cuộc hội thoại

Để im cái link ở tab trên nhé,Công việc của bạn bây giờ là mở một trang mới với đường link https://www.facebook.com/messages ,rồi cũng chọn đoại hội thoại đó,ở bước tiếp theo sau đây bạn phải thật nhanh mắt nè.Sau khi mở cuộc hội thoại lên bạn kéo con lăn chuột lên để đọc tin nhắn cũ, hơn sẽ thấy một dòng là “Đang tải tin nhắn của hơn 12345” ,số 12345 là mình ghi ví dụ thôi,nó chính là số tin nhắn cuộc hội thoại của bạn với người kia,và bạn ghi nhớ nó trong đầu .

tong-tin-nhan-facebook

Tổng tin nhắn facebook đã chat

 

Quay lại cái tab có đường link Start=7, bạn thay số 7 đó bằng số ở phía trên trong đường link rồi bấm Enter,vậy là xong,bạn sẽ quay lại ngay những tin nhắn đầu tiên của cuộc đối thoại đó rồi.Tuy là làm hơi dài dòng nhưng rất dễ đúng không nào?

Chúc các bạn vui vẻ,đừng quên thường xuyên ghé thăm website để cập nhật những thông tin về sau nhé.

11 Comments
  1. đơn giản và hay, thanks bạn

  2. Vậy những tin nhắn bị xoá có tìm lại được k bạn

    • Tin nhắn xóa rồi không thể lấy lại được bạn,mình thử dùng sao lưu của facebook mà vẫn không thấy được

  3. sao mình ko làm đc, tổng số tn của mình là gần 400.000 tin, mờ làm theo hướng dẫn đến lúc cuối nó cứ hiện ra trang màu trắng ko à

  4. Mk k tìm laj dk tn bi xoá.hay là do mình chặn nick họ 1time nkỉ

  5. mình click vào star=số tin nhắn của mình rồi nhưng vẫn ko dc luôn. giúp mình với ạ

  6. Co cach nao chuyen du lieu face cu sang moi k ban

  7. có phầm mềm nào sao lưu tin nhắn ra một chỗ khác không ạ

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare