Thêm quyền quản lý tài khoản Google Adsense

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân quyền quản lý tài khoản Google adsense của bạn, cách này áp dụng cả cho tài khoản Google adsense Content (Website) và Google adsense Hosted (Youtube, Blog) luôn nhé.

Mục đích của phương pháp này là gì thì mình sẽ phân tích cho các bạn hiểu như sau:

1. Với những bạn chơi Youtube thì ở bài hướng dẫn liên kết nhiều kênh với một tài khoản Google adsense mình có nói qua rồi, ở trường hợp 2 đó là bạn liên kết 1 kênh ở Gmail A vào tài khoản Google Adsense của Gmail B thì mặc dù Gmail A đã liên kết thành công nhưng nó không có quyền truy cập vào Google adsense Gmail B nếu như chưa phân quyền cho nó.

2. Như các bạn đã biết nếu như tài khoản Google adsense của bạn đăng nhập nhiều nơi thì điều đó không tốt chút nào cả, với những người hay duy chuyển thì bạn có thể phân quyền GA của bạn với 2 3 gmail gì đó thì với mỗi gmail bạn có thể login 1 chỗ nào đó cũng được, điều này có thể hoàn toàn hợp lí.Hoặc bạn nào mua bán tài khoản Google adsense thì việc phân quyền này cũng rất quan trọng đấy chứ.

Nói chung còn nhiều công dụng lặt vặt mình không nói, cái chính là ở ý thứ nhất thôi.Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành thêm một Gmail vào một tài khoản Google adsense nào bất kì để nó có thể quản lí được thông tin của GA nhé.

Bước 1

Đăng nhập vào tài khoản Google adsense hiện tại của bạn, vào mục Cài đặt -> Truy cập và ủy quyền -> Quản lý người dùng , ở đây bạn sẽ nhập email cần thêm vào để email đó có thể đăng nhập vào Google adsense của bạn và quản lí giống y chang như bạn.

Thêm quyền quản lí tài khoản Google adsense

Thêm quyền quản lí tài khoản Google adsense

Bạn nhập gmail và bấm Mời nhé, lưu ý là gmail bạn nhập chưa từng đăng ký google adsense nhé chứ không nó báo lỗi ngày.Sau khi bấm gửi xong thì google adsense sẽ gửi 1 email thông báo đến gmail bạn vừa nhập để thêm vào ấy.Bạn tiếp hành đăng nhập vào gmail đó và xác nhận thôi.

Xem thêm: Serie 8 Video+ Bài viết hướng dẫn Kiếm tiền trên Youtube 2015

Sau khi xác nhận thành công thì bạn có thể đăng nhập vào Google adsense bằng cách truy cập vào : http://google.com/adsense , nếu không vào được thì 1 lát sau bạn thử lại nhé vì mới add vào đôi khi nó chưa cập nhật dữ liệu.

Một lưu ý ở đây là mặc định khi thêm vào thì gmail được thêm chỉ có quyền xem báo cáo ở Google adsense thôi, để nó có quyền cao nhất thì ở mục Quản lý người dùng bạn cung cấp cho nó quyên Quản trị viên nhé.

Vậy là xong rồi, vì đơn giản nên mình chẳng có gì nói nhiều cả.Nếu có thắc mắc thì bạn cứ comment bên dưới blog mình nhé!

Chúc các bạn thành công!

25 Comments
 1. vậy cho em hỏi là cái tiền của tài khoản adsense được tính vào 1 cái adsense chính hay là của cái nào thì tính vào cái đó vậy ạ?

  • Nó cộng chung vào luôn bạn, không có tình lẽ ra đâu 🙂

   • cheng cho hỏi, nếu tiền đã cập nhật o adsence A, mà adsence A chưa lấy được mã pin, mình có 1 adsence B đã có mã pin hoàn tất, vậy mình có thể chuyển tiền từ adsence A qua adsence B, để adsence B nhận tiền được không Cheng, xin cám ơn!

   • Vậy giả sử em có 2 cái GA riêng biệt đều đã có 1 số tiền nhất định thì em cũng cho 1 cái vào quỳên quản lí của cái kia thì tiền nó có gộp chung lại không anh?

 2. anh cho em hỏi là giả sử em có 1 cái adsense 10$ và 1 cái adsense 20$, giờ em vào quản lí người dùng của cái GA 20$ và thêm GA 10$ làm quản trị viên, thì số tiền 10$ của GA này có gộp chung vào cái GA 20$ kia luôn không ạ? em cảm ơn!

 3. ban cho minh xin so dien thoai de minh goi ban tu van duoc khong

  • a cho e hỏi ?cái này là mình có 1 GA xong mình phân quyền cho 1 cái mail khác trong kênh của GA đó phải ko ạ

   • Mục đích quân quyền là nhiều gmail có thể login vào chung 1 ga thôi bạn.ưng bạn làm không thôi chứ cái này ko quan trọng lắm

 4. Anh cheng ơi cho e hỏi chút nha! Nếu mình Thêm quyền quản trị cho một Gmail khác thi Gmail đó cũng có tài khoản GA ah. Mà mình cùng đăng kí một mạng nghía là cùng một địa chỉ IP như vậy có chết GA không anh. NHư vậy chúng co quyền như nhau hả anh. Mong anh chi giúp em để em hiểu rõ hơn. Cam ơn anh!

  • Khi thêm quyền qtrị cho 1 gmail thì gmail đó chưa từng đăng ký ga hay quản trị 1 tk GA nào đó bạn…Sao khi thêm quyền vào có nghĩa là 1 tk GA thì có 2 gmail đăng nhập vào đều được, giống như việc quản lí fanpage trên Fb vậy đó.Thì tính ra vẫn là 1 GA mà do 2 gmail có quyền quản lí thôi cậu và chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

 5. Lại làm phiền anh chut rui! làm sao em liên kết một kênh với tài khoản GA (kênh khác Gmail) quá trình làm dúng khi làm xong no báo đã liên kết thành công nhưng khi dăng nhập vào xem thi lại không được nhu vậy là làm sao hả anh. Như vạy thì cách khắc phục như thế nào hả anh. Cám ơn anh nhiều!
  Anh nói lại cho em chút thêm quyền qtri (Gmail của e chưa đăng kí GA)
  VD: Gmail A chua dang kí GA, Gmail B da dang ki GA
  Kenh ở Gmail A liên kết với tài khoản của Gmail B quá trình lk ok nhung khi quay lại kênh của Gmail A để xem thi lai không được anh ah

  • Bạn làm theo y chang cách này chắc chắn sẽ được.
   Thêm quyền quản trị GA gmail B cho Gmail A sao đó liên kết các kênh gmail A bình thường vì gmail A giờ có tk Google adsense rồi

 6. anh ơi!Thêm quyền quản lý tài khoản Google Adsense có phải là vd em có 1 gmail và em đã tạo kênh và liên kết với google adsense(1) rồi thì bây h em muốn tạo thêm gmail vào tài khoản google adsense(1) thì em vào tài khoản google adsense vào mục Cài đặt -> Truy cập và ủy quyền -> Quản lý người dùng và chỉ nhập gmail mình muốn liên kết vào phải không anh, theo em hiểu thì mình làm như vậy thì google không biết được 1 máy tính tạo nhiều gmail,và mình thêm như vậy thì 1 tài khoản Google adsense nó quảng lí nhiều gmai ,nên thuận tiện tạo nhiều gmail phải không anh,EM LÀ THÀNH VIÊN MỚI HỌC HỎI KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NÊN LƯỢNG KIỀN THỨC CHƯA NHIỀU nên mong anh giúp đỡ.

 7. bạn ơi cho mình hỏi giờ máy mình ko bít bị dính phốt hay bi java của google nữa mà tạo kênh nào cũng bị tạm ngừng , cài lại win , đổi gmail mới cung bị luôn , ko bít làm sao ,… mình đang dùng win 10… lúc đăng nhập vào win 10 có đăng nhập vào mail củ đa bị chết , như vậy ko bít có bị ảnh hưỡng ko ? .. và cách khắc phục thì phải làm như thế nào vậy ? xin cám ơn bạn !

  • cái quan trọng là địa chỉ IP chứm bạn thử ra quán net làm coi có bị không, chứ đâu phải do máy tính đâu mà bạn làm thế

 8. Chào a! a cho e hỏi e vào gà của em nhưng ko có mục quản lý người dùng do mail lúc lập gà e chưa chọ làm quản lý vậy để làm dc quản lý thì phải khắc phục như thế nào? thank a

 9. Anh ơi, cho em hỏi. Em có gửi email mời qua tài khoản adsence đến kênh cần liên kết. Nhưng chờ hơn 1 ngày rồi mà vẫn chưa nhận được email gì cả. Mong anh giúp em trả lời vấn đề này?

 10. Mình chuyển GA từ mail1(đã bị báo vô hiệu hóa sau đó khôi phục lại) sang mail 2 sạch đẹp, giờ làm sao chuyển GA qua luôn mail 2 quản lí không muốn dính gì tới mail 1?

 11. Mình vừa mới cho thêm 1 gmail mới vào quản trị adsense cũ (khác gmail), nó báo ok cả rồi. Nhưng gmail mới này ko thể đăng nhập adsense cũ được (làm cả chục lần vẫn ko dc) … Cứu mình với. Thanks !

 12. bạn Cheng cho mình hỏi là mình thêm quyền quản trị Gmail B vào Google Adsense đã liên kết với Gmail A từ trước. Mọi việc có vẻ thành công rồi, nhưng khi vào Youtbe Gmail B bật kiếm tiền cho video vẫn ko được, nó kêu cần phải liên kết với google adsense mới được kiếm tiền, là sao ta? Vậy có nghĩa là Gmail B đã liên kết với GA hay chưa bạn?

 13. ad cho em hỏi chút.. em có kênh youtube chết giờ không tạo được kênh khác.. GA của em được 85 usd giờ em muốn liên kết với gmail khác để kiếm tiền.. và em đã phân quyền quản trị mà ko biết làm sao nữa.. mơ hồ quá ạ

 14. Bây giờ mình mới lập Gmail mới muốn liên kết với GA hiện có thì phải làm sao a

 15. Bạn ơi, mình lúc trước có 1 kênh youtube với 1 tài khoản GA. Sau đó mình tạo thêm 1 kênh nữa. Nhưng kiểu thông tin bị trùng nên nó không cho đkí tk GA mới. Lúc đó còn chưa biết nên xác định kênh mới lập là kênh chính. Nên đã xóa tài khoản GA ở gmail cũ và đăng kí GA cho gmail mới (kênh mới) thành công. Giờ mình muốn thêm thêm quyền truy cập của kênh cũ vào kênh mới. Nhưng mà nó không mời được. Bị lỗi sao đó. Không biết có cách nào khắc phục không hay phải lập lại 1 kênh mới với gmail mới hoàn toàn mới được? Giúp mình nha, thanks rất nhiều

 16. hôm trước acc của mình bị khóa vì spam, cùng lúc đó 1 kênh khac liên kết với GA của acc cũng bị die, bây giờ hễ mình kết nối với GA đó là bị khóa vì…spam, vậy GA này là nguyên do khiến die kênh à bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare