Hướng dẫn thêm nhiều Channel vào QuizGroup Youtube Network

Có lẽ mình viết bài hơi nhiều về thằng QuizGroup này nhỉ,thực ra còn nhiều network ở Việt Nam mà các Partner sử dụngnhư Fullscreen ,Maker Studios/RPM NetWork …tuy nhiên vì sao sao thằng QuizGroup được ưa chuộng thì bạn cũng đã hiểu.Thử hỏi network nào lại tham gia dễ dàng và chiết khấu lại thấp như nó không?Vì thế những bạn mới tập kiếm tiền trên Youtube thì đây là một network lí tưởng và mình thấy trong 1 số group ,diễn đàn thì Member sử dụng Quiz chắc cũng hơn 80% rồi.

Nếu bạn chưa đăng kí QuizGroup và còn thắc mắc hay gặp một số lỗi thì có thể xem những bài viết dưới đây:

Trở lại với vấn đề bài viết này nhé,hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm nhiều kênh Youtube vào network quiz group,vì quiz nó hỗ trợ việc một tài khoản có thể thêm vào nhiều kênh youtube để có thể hạn chế tối đa việc chết kênh Youtube cũng như tăng thu nhập youtube dù gì thì nhiều kênh cũng hơn 1 kênh đúng không?

Lợi ích việc thêm kênh vào QuizGroup làm gì?

Thằng quiz này lạ lắm nhé,có một lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng nó là :chẳng may bạn liên kết kênh A với Quiz nhưng một ngày đẹp trời nào đó kênh nó die mất thì chuyện gì xảy ra nhỉ?Đó là bạn không login vào đc Youtube và cũng như QuizGroup,không đăng nhập được vào quiz thì có nghĩa là cái phương thức thanh toán dùng cho kênh đó sẽ mãi mãi chôn vùi cùng kênh đó.Ví dụ bạn dùng tài khoản paypal là mxhviet.com@gmail.com cho kênh Youtube A,mà chẳng may kênh A die mất bạn không vào được quiz và điều này có nghĩa tài khoản Paypal mxhviet.com@gmail.com sẽ chôn vùi ở đó mà không dùng được cho các kênh khác.

Lưu ý khi các bạn chết kênh thì tùy theo ngày chết mà bạn sẽ được thanh toán hay không nhé,nếu quiz đã cập nhật khoản tiền rồi mà bạn chưa nhận đc thì bạn chắc chắc bạn sẽ được thanh toán khoản đó,kênh die không login được thì bạn thường xuyên kiếm tra email nhé.

Để khắc phục trường hợp channel youtube chết không login được vào quizgroup thì bạn nên thêm 1 hay vài kênh nữa vào để phòng chống.Chẳng may 1 kênh nào chết thì đương nhiên kênh đó sẽ bị đá ra khỏi quiz và nếu bạn đã thêm các kênh khác vào rồi thì kênh nào chết bỏ vẫn còn có kênh khác login vào được.Login vào được thì bạn có thể dễ dàng xem tiền bạc mình như thế nào,thay đổi phương thức thanh toán…trong đó,chứ không thì chẳng biết đường nào mà lần.

Và đương nhiên bạn phát triển nhiều kênh thì sẽ có nhiều nguồn thu nhập nhưng nên lưu ý làm kênh nào thì ra trò kênh đó chứ làm lum xùm beng hết lên mà chẳng kênh nào ra kênh nào thì nhiều kênh cũng vậy à 😀

[su_button url=”https://thereview.vn/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-lien-ket-voi-freedom-network-youtube-thanh-cong” target=”blank” background=”#ff2017″ size=”9″ radius=”5″]Hướng dẫn đăng ký Network Freedom để thay thế Quizgroup nếu bạn không đủ điều kiện[/su_button]

Các bước thêm channel vào Quizgroup nhanh chóng

Khi bạn đã có một kênh ở quiz network rồi thì login vào đó để thêm kênh thôi,khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy có mục như thế này trong hình:

Thêm kênh vào quizgroup youtube network

Thêm kênh vào quizgroup youtube network

Bạn chọn thẻ Add new channel , sẽ có một câu hỏi là  : Would you like to keep you payment method unchanged for your new Channel ?.Dich ra thì có nghĩa rằng : Bạn có muốn giữ nguyên phương thức thanh toán cho kênh mới ?.Đương nhiên là bạn chọn YES rồi,thay đổi làm gì cho mệt,tất cả các kênh chung 1 tài khoản paypal hay webmoney thì không sướng hơn sao?

Sau đó Youtube sẽ chuyển bạn đến trang login của Google,ở đây bạn điền tài khoản – mật khẩu channel mà bạn muốn thêm vào nhé.Lưu ý một điều là kênh bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu của QuizGroup mới vào được nhé chứ không là nó báo lỗi đấy.Yêu cầu của nó là 10 sub vào 1000 view trong 30 ngày gần đây,cái này mình có bài viết nó rồi bạn có thể tìm trong website.

Xem tất cả các kênh Youtube đã liến kết với quizgroup

Xem tất cả các kênh Youtube đã liến kết với quizgroup

Sau đó nếu thành công thì coi như kênh bạn đã được thêm vào quizgroup network rồi,bạn có thể vào mục Channel để xem tổng các kênh hiện tại của bạn nhé,mình không biết nó có giới hạn bao nhiêu kênh không nhưng nghĩ là bạn không đến nỗi làm quá nhiều kênh như vậy đâu đúng không?

Xong xuôi,nếu bạn có nhiều tiền quá thì có thể gửi cho mình ít 😀 và mọi thắc mắc xin cứ comment bên dưới bài viết.Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền .

 

 

148 Comments
 1. Reply
  Nguyễn Chí Dũng May 12, 2015 at 1:17 am

  Cảm ơn vì bài biết hay. Mà có cách nào để kiếm >1000view nhanh không…mình có nghe bạn nói đi spam như thấy không khả thi lắm 😀

  • Mình có video nó sơ qua vấn đề này :
   https://www.youtube.com/watch?v=LOi-4piW_wY
   Nên post những cái gì đang hot hiện tại thì 1000 view chẳng là gì khó cả bạn ơi

   • Reply
    NGUYỄN CHÍ DŨNG May 12, 2015 at 12:46 pm

    Mình đã có xem qua…nhưng bạn có thể cụ thể hơn vấn đề nào đang hot không .. mình đi spam mà cũng 1 ngày có 120 ~150 views ..lâu quá :'(

    • Bạn có thể xem xu hướng hiện nay trên Youtube là gì ở đây :
     https://www.youtube.com/trendsdashboard#loc0=vnm&mode=compare
     Ngoài ra bạn tìm những video mà thiết nghĩ có lượt tìm kiếm khá cao ấy,những thể loại như Kpop,video gợi cảm(no sex)…Tuy nhiên đi đôi với đó bạn phải tối ưu từ khóa,thẻ tag để cho nó hiển thị khi người ta tìm kiếm nữa.
     Ở bài viết lần sau mình sẽ nói về thủ thuật tìm video để up lên youtube sau,tuy nhiên 1000 view đầu tiên thì quá khó thì làm sao bạn kiếm tiền được về sau,việc vào net hãy cứ từ từ vì việc phát triển nội dung kênh sẽ quan trọng hơn cho bạn.

    • cho mình hỏi khi mình add CHANNEL mới nó lại ra thông báo

     Our scoring system will continue to assess your channel content and layout. It may take up to 7 business days

     là sao vậy

    • Mình sợ cậu tạo quá nhiều kênh trong ngày ấy. cậu có thể đổi IP tạo lại thử coi có báo lỗi như thế không

 2. Reply
  Lê Thành Đạt May 14, 2015 at 1:46 pm

  Không biết hỏi ở bài viết nào cho phù hợp nên ghi câu hỏi ở đây luôn 😀
  bạn cho mình hỏi khi video mình tạo ra mà bị bọn *** tự nhiên report thì mình cần gửi những thông tin gì cho YouTube để khôi phục tài khoản?

  • Trước tiên là có phải video của chính bạn không đã chứ,nếu video mà bạn repup của người khác chỉ đành cam chịu bạn ơi,vì khi report Youtube xem xét đúng nó mới baned kênh bạn thôi

   • Reply
    LÊ THÀNH ĐẠT May 14, 2015 at 3:41 pm

    Nếu lỡ ai đó phá kênh mình —rồi nhấn report – Youtube phải kiểm tra lại hay nó banned liền? Mà lở có người phá thì youtube lấy gì kiểm tra? 😀
    Mình nghĩ nó banned liền chứ — xong mình mới gữi bằng chứng cm video đó là của mình Mình nghĩ vậy có đúng ko?

    • À,Trường hợp bị oan thì đương nhiên phải kháng cáo thôi.Khi bị report thì kênh bạn thông thường sẽ bị 1 chấm đỏ (gậy)và sẽ có mail gửi về thôi.Ở mục Channel hoặc ở mail sẽ có dòng là Appeal This Decision,bạn bấm vào đó và làm theo thôi.Nếu Youtube thấy video của bạn không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, Youtube sẽ khôi phục tài khoản đó và xóa cảnh cáo khỏi tài khoản của bạn.

     Hiện nay 3 lần report video vi phạm bản quyền mới chết kênh đó bạn.

 3. bạn cho mình hỏi, kênh chính của mình mới bị chết, chết vài hôm thì quiz cập nhật tiền trong trang của nó, mình vẫn vào bình thường, nó tổng hợp tiền, rồi ghi delay, và bảo giữ lại đến cuối tháng 6, mình sử dụng thanh toán qua paypal . Vậy bạn cho mình hỏi , sớm nhất mình rút được tiền của nó là bao giờ . Thanks!

  • Kênh die thì việc thanh toán sẽ chậm thêm 1 tháng nữa bạn.Ví dụ tiền tháng 4 thì 12->20 tháng 6 sẽ nhận được thôi.bạn cứ đợi,nó cập nhật tiền thì nó sẽ thanh toán thôi 🙂

   • bạn ơi,nếu kênh chính của mình lập net mà chết,và các kênh phụ chưa được trả tiền thì có bị mất tiền của các kênh phụ k ạ

    • Net khi đã add vào nhiều kênh thì chết không sao cả bạn,còn các kên phụ login vào và vẫn nhận bình thường

 4. mình tham gia quiz nhưng kênh bị xóa rồi giờ thêm 1 channel khác vào cái quiz đó liệu có bị ảnh hưởng bởi channel cũ bị xóa kia không

  • uả ,kênh bạn bị xóa làm sao bạn vào đc quiz nhỉ.Còn như bạn nói thì không ảnh hưởng gì đâu bạn,thằng quiz này cứ kênh có view là được rồi,nó không quan tầm gì nhiều đâu

   • Minh cung gap truong hop do kenh dang ki dc vao net bi khoa tk thi khong khoa van dang nhap vao quiz bang tk va kenh do dc..vay add them kenh vao co dc ko ha ban

    • Nếu bạn vẫn còn login vào thì thử add kênh coi mình chưa bị như thế lần nào,tuy nhiên bữa trước có người phản hồi là không được.Bạn cứ add xong vào phần tổng quan trên Youtube coi thử có thông báo vào kênh không.

 5. Thanks Admin
  Your sharing are meaningful
  You are Humorous person
  Wish you have a more sucess

 6. Ban cho minh hoi, vay 1 tk quiz co the them bao nhieu kenh la toi da ah????

 7. bạn cho mình hỏi! mình có mail1 và mail2, mail1 mình có 2 kênh, mail2 minh cung 2 kenh. khi mình joinh quizgroup thì mình dùng mail1 để điền thông tin quizgroup yêu cầu. có tài khoản quiz group xong mình tiến hành add kênh của mail2.vậy bạn cho mình hỏi lỡ mail1 bị youtube khóa ko cho login thì quizgroup mình có vào dc ko bạn.

  câu hỏi hơi dài nhưng mình nghĩ bạn sẽ hiểu ý mình hỏi, hjhj

  • Bạn nên dùng kênh chứ không dùng mail để nói bạn,vì khi login vào quzi thì bạn sẽ đăng nhập email vào chọn đúng kênh nó mới cho vào.Nếu mail1 và mail2 mỗi mail bạn đều có kênh trong quzi hết thì chết cái nào vẫn còn 1 cái login vào được bạn.Khi nào chết hết cả 2 thì hết đường vào.Vì thế chơi network thì nên add 2 kênh trở lên vào để an toàn hơn

 8. Bạn ơi, mình nên tạo nhiều kênh trên 1 tài khoản Youtube hay mỗi 1 YT là 1 kênh riêng?
  nếu lỡ tài khoản YT có 1 kênh bị report thì mấy kênh phụ có còn dùng đc không, và có được thanh toán với Quiz k bạn

  • Minh có nói ở phần hướng dẫn đăng kí Youtube partner rồi ấy,khi kiếm tiền trên Youtube thì phải dùng kênh phụ để tráng rủi ro,kênh phụ chết thì kênh chính vẫn còn.Chứ chơi kênh chính thì chẳng may nó bị gì kênh phụ cũng đi theo luôn.
   1 gmail nên chơi 3 kênh là hợp lí rồi.

 9. ad ơi cho em hỏi, e đăng kí vào quiz làm được 5 đô trên youtube nhưng sao vào quiz kiểm tra thì thấy là 0 đô là sao ad ?

  • Cái này mình nói nhiều rồi mà ta,quiz cập nhật tiền chậm 40 ngày bạn ơi…………..

   • nếu quiz chưa cập nhật tiền mà kênh đã die trước đó rồi thì liệu sau 40 ngày nó có cập nhật tiền cho mình ko bạn

 10. cảm ơn bài viết của bạn và bạn cho mình hỏi là nếu nhiều kênh cùng dùng một tài khoản webmoney hoặc paypal thì khi một trong các kênh đó bị chết thì tài khoản webmoney hay paypal đó có bị sao không bạn, có ảnh hưởng đến các kên khác không ! Cảm ơn nhé !

  • tài khoản thanh toán không ảnh hưởng gì cả nếu kênh chết bận,tuy nhiên nếu bạn chơi 1 kênh thì kênh chết ko vào đc quiz thì tài khoản thanh toán đó ko đăng kí đc cho tk # thôi

   • Ok, cảm ơn bạn nhé! Làm phiền bạn cho mình hỏi thêm là: Các kênh youtube ở các gmail khác nhau đăng ký cùng một ví webmoney hoặc một tài khoản paypal được không bạn. Làm phiền bạn bạn trả lời giúp mình nhé.

    • Có bạn à,ví dụng bạn dùng kênh 1 của gmail A đăng kí quiz với vi thanh toán là webmoneyA thì bạn có thể thêm nhiều kênh (không phân biệt là thuộc gmail nao cả)vào quiz đó và dùng chung tk webmoneyA đó mà không cần thay đổi.Trong bài viết mình nói rồi mà.

    • Cảm ơn bạn nhiều!

 11. Nếu kênh của mình bị tạm ngưng vào ngày 15/6 thì mình có nhận tiền đủ trong tháng 5 không bạn. Còn tiền của 15 ngày tháng 6 mình có nhận được tiền không

  • lúc đó no sẽ cập nhật tiền tháng 5 thôi bạn,thì nó sẽ pay tháng 5 còn tháng sau đc 15 ngày mình chưa gặp cái này nên cũng không rõ lắm.Hi vọng ai từng trải sẽ giúp bạn điều này

 12. Bạn cho mình hỏi, tsao tk youtube tháng 5 thông báo là 100$ mà hnay vào quizgroup thì thông báo May 0.00million. Hay là do quiz group chưa update? Tks bạn.

  • có lẽ chưa update bạn,từ 12->20 hàng tháng nó update có khi muộn tí,bạn ráng đợi tí nữa xem.Nay nó cũng lớn mạnh rồi nên độ uy tín khá cao bạn không lo gì nhiều đâu.Hiện tiền tháng 5 mình cũng chưa đc quiz Update nên bạn không lo gì cả nhé

 13. Cho minhf hoi? lam the nao de? lap nhieu kenh ma ko so chet hang loat vay ban

  • Hiện nay mình thây YT rất gay rồi,chỉ càn kênh phụ bị gì đó là thường dễ ảnh hưởng đến cách kênh phụ còn lại.Tốt nhất là ko nên làm gì vi phạm điều khoản nó thôi bạn ơi

 14. Bạn cho mình hỏi ! nếu các kênh youtube mình liên kết với Quiz mà trong số đó có kênh Youtube bị tắt tính năng kiếm tiền thì tài khoản mình bị ảnh hưởng như thế nào? có bị tắt và hư liên đới các kênh khức như bên GA hay không. Cám ơn bạn!

  • 1 trong số các kênh liên kết vào quizgroup mà die hay tắt kiếm tiền thì thời gian sau nó sẽ tự out ra thôi bạn.Vào net chỉ cần kênh bạn view nhiều là đc, nó khó bị làm sao lắm, miễn sao bạn đừng spam add vào hay tự ref cho chính mình là được

   • cám ơn Cheng nhiều! mình đang nghiên cứu vào Net, mình thấy vào nét nhận tiền đâu cần mã Pin đâu. Vậy tai sao trong các hướng dẫn đăng ký Quiz lại chú ý và quan trọng mã Bưu Chính. vậy mục đích ghi mã Bưu Chính để làm gì? Thanks!

 15. Vào Quiz minh có xem được cập nhật tiền hằng ngày không vậy Cheng? và xem bằng cách nào?

  • Không được bạn ơi,chỉ vào GA là xem thống kê theo ngày thôi còn muốn xem tiền theo ngày thì chỉ có vào google analytic là chính xác nhất tuy nhiên nó chậm 3 ngày

 16. oh ! cám ơn Cheng nhiều! mình đang nghiên cứu vào Net, mình thấy vào nét nhận tiền đâu cần mã Pin đâu. Vậy tai sao trong các hướng dẫn đăng ký Quiz lại chú ý và quan trọng mã Bưu Chính. vậy mục đích ghi mã Bưu Chính để làm gì? Thanks!

 17. chào bạn Cheng. mình đã đọc rất nhiều bài viết cũa bạn về cách kiếm tiền youtube nhưng tới phần này thì mình hơi chết lặng 1 chút.
  hiện tại kênh của mình đạt 150k view và 150 lượt đăng ký.
  thế nhưng khi mình đăng ký theo hưỡng dẫn của bạn về
  quiz thì lại không dược mà báo lỗi như thế này:
  SORRY, YOUR CHANNEL DOESN`T MEET CRITERIA
  TO SIGN UP
  Your YouTube channel may be eligible for the QuizGroup Partner Program if it meets the following criteria:
  Your channel must have at least 10 subscribers and must provide at least 1000 views in the last 30 days.
  nghĩa là kênh mình không đạt yêu cầu của nó đặt ra . thế tại sao nhỉ?
  bạn có thể giải thix lỗi này giùm mình?

 18. Chào bạn mấy hôm trước mình có làm theo hướng dẫn của bạn để đăng ký quizgroup, hiện tại mình đã add 2 kênh và trong kênh của mình đã hiện là đối tác của join.quizgroup nhưng sao mình chưa thấy tiền được cập nhập và bạn xem cái ảnh này xem 2 kênh này của mình đã hoạt động chưa, tại mình thấy cái hình bạn bên trên của bạn khác của mình quá, cảm ơn bạn.
  http://4.bp.blogspot.com/-jJkcJG-Drqs/Va_q_tY8mII/AAAAAAAAABM/ijcg2TVnsnw/s1600/123.jpg
  http://3.bp.blogspot.com/-5Uoh4k9oxCI/Va_rEFF-qCI/AAAAAAAAABU/vC3G-qEJ6vo/s1600/1234.jpg

 19. Ban oi cho mình hỏi là quiz cập nhật tiền từ kênh yt về là ngày nào? có cố định không? hay chu kỳ là ntn vậy?
  Cảm ơn bạn nhé.
  P.s: vì mình có 1 kênh lên hơn 10$ thì hôm sau bị die luôn liệu có đc trả trong quiz ko bạn.Tks bạn nhiều

  • nó cập nhật tiền chậm 1 tháng vào ngày 12-20 hàng tháng.tính ra là ~ 40 ngày đó bạn.Kênh die thì phải đợi nó có cập nhật tiền trong quiz hay ko,có thì nó pay không thì phải chịu thôi

  • Khanh Le theo minh tìm hieur thì quiz có trả tiền cho kênh die đó là 1 lợi thế, nhưng hình như phải trong khoảng nó cập nhập còn cập nhập bao giờ thì để cheng trả lời 😀

 20. ok, cảm ơn cheng nhiều

 21. cho mình hỏi: kênh ban đầu mình vô net quiz rôi, kênh thứ 2 vô cùng net quiz đó luôn, dùng chung webmoney luôn, nhưng mà khác email, vậy nếu kênh ban đầu die thì lấy email ban đầu đó đăng nhập vào net để xem tài chính được không bạn?
  do mình thấy bạn không ghi rõ là thêm nhiều kênh trong 1 email hay nhiều email,
  mình cảm ơn

  • kênh nào vào quiz mà bị chết sẽ ko đang nhập vào quiz được nữa.Đăng nhập bằng kênh thứ 2 khi add vào ấy và kêh thứ 2 đó khác gmail hay cùng gmail đều đc cả.nó dùng kênh đăng nhập vào mà

 22. Admincho mình hỏi chút là mình có tham gia Quiz thành công và được khoảng 60$ trong YT nhưng chưa cập nhật trên Quiz thì die kênh, vậy mình có 2 vấn đề muốn hỏi :
  1. Mình có được thanh toán số tiền này không?
  2. Mình tạo kênh khác và tham gia Quiz thì cái webmoney ở Quiz kia có dùng được không hay tạo cái mới.
  Mong sớm nhận được câu trả lời của bạn, thanks!

  • Trong bài add mình có nối rõ là dùng chung 1 tk thanh toán nếu add mà, mục đich việc add nào để chết kênh này còn kênh khác.Tất cả dùng chung 1 tk thanh toán cho tiên lợi bạn à..Hiện điều khoản thanh toán của quiz là từ ngày 15-27, co thể hết tháng bạn ráng đợi thêm mấy ngày nữa xem

   • Ý mình là mình sợ kênh kia die (chưa kịp add 2 kênh vào Quiz1), nên có sợ nó blist cái tài khoản webmoney1 của mình không, thì sang Quiz2 mới lập nó có sao nếu vẫn dùng webmoney 1 ấy.
    Cảm ơn admin đã có hồi âm rất nhanh 🙂

 23. chào bạn cheng.cho mình hỏi khi mình add thêm kênh trong quizgroup thì báo lỗi thế này.mình đã chỉnh sửa Profile nhưng vẫn không được.bạn giúp mình với

  Please enter English characters only. Do not use non-letter symbols.
  Numbers, sign dot ., sign hyphen – and sign underscore _ are acceptable.

 24. mình điền không dấu mà Cheng.mình đã thử thay đổi các kiểu đều không được.không biết do quiz lỗi hay sao nữa.cả 1 ngày trời ngồi mò đổi tên các kiểu nhưng không thể nào add thêm channel vào được

 25. chào bạn .. cho mình hỏi cái là trước khi vào quiz .. mình đã có dc hơn 10k view có bật kiếm tiền bằng youtube nhưng chưa cập nhật tiền … vậy khi mình vào quiz thì mình có bị mất số tiền của 10kv đó về trước hok vậy ..

 26. làm phiền anh , cho e hỏi chút . e bị chết hết kênh đã liên kết quiz , k còn sống kênh nào thì có khả năng log in quiz được không ạ ? hay mình sẽ phải tạo lại ví điện tử và làm cái khác ?

  • Thì bạn login thử coi được không là biết thôi mà @@ .Thông thường kênh chết ko login được quiz đâu bạn…Nếu ko login thì muốn liên kết với quiz bạn phải tạo acc mới và phải dùng paypal or webmoney khác

 27. Bạn ơi cho mình hỏi mình có 1 gmail đk vào quizgroup rồi. nhưng 1 số kênh trong tk đấy bị tạm ngừng, youtube nó cấm tạo kênh mới, giờ mình dùng 1 máy khác tạo 1 gmail mới và tạo kênh mới nhưng bây giờ cho vào net của gmail cũ thì 2 cái mail lại đăng nhập cùng 1 lúc mình sợ nó sẽ del luôn cái kênh mới. Có cách nào mà add thêm channel mà không cần đăng nhập cái gmail cũ vào không. Cám ơn bạn

  • Ko sao đâu bạn ơi, bạn vào net thì google nó chẳng có cấm hay del gì đâu mà sợ.Cứ vào thoải mái đi, mình cũng bị tắt kiếm tiền ở gmail quiz mình dùng gmail khác tạo kênh vào bt mà có sao đâu.chơi net thì chẳng gì gì cả đâu bạn

 28. sao minh cũng làm theo cách trên mà nó báo là ko dc nhỉ

 29. Bạn ơi cho mình hỏi.
  Có cách nào thể add thêm channel đã join sẵn quiz group ko. (kênh đấy mình mua trên mạng, trong dashboard youtube đã join sẵn quiz rồi)
  Kênh đấy đã join sẵn quiz rồi, mà làm theo cách của bạn mình add mãi ko được

 30. Cho mình hỏi ngắn gọn thôi.
  không cần xác minh kênh vẫn kiếm tiền đc ko bạn?
  p/s: mình k cần up clip trên 15p

 31. Chào Cheng,cho mình hỏi có 1 bài viết bạn nói kênh chính không bật kiếm tiền để khỏi die kênh,và kênh phụ bật kiếm tiền.vậy khi kênh chính đăng ký dc quiz rồi,thì mình tắt kiếm tiền để an toàn kệnh hả bạn,mà hình như tắt không được bạn ạ,bạn giúp mình trả lời câu hỏi với, thank’s cheng

  • Bạn tắt thì sao kiếm tiền đc chi bằng xóa video cho xong…hoặc ẩn kênh đi…Để tắt bạn vào chỉnh sửa video rồi chuyển qua mục kiếm tiền chọn block all coutry ấy

 32. bạn cho mình hỏi, mình tham gia vào quizgroup, khi mở dashboard của kênh mình thì quizgroup hiện thông báo: “Log in with your Google+ page owner account to accept”. Nhưng khi mình vào google+ tìm mãi chẳng thấy thông báo nào. Cách đây vài tuần tài khoản gmail kênh chính của mình liên kết với GA bị cắm cờ, google cấm ko cho log in, sau đó mình chuyển đổi người quản lý một số kênh phụ qua một gmail khác. Mình ko bít có phải tại lý do này ko. Tks

 33. Bạn ơi cho mình hỏi, mình có 2 quiz dùng chung 1 ví. quiz 1 đã thanh toán tháng này, còn quiz 2 thì chưa, quiz 1 toàn bộ kênh vẫn active bình thường, riêng quiz 2 thì có 1 số kênh đã die, khi mình log in bằng kênh chết ko xem đc tiền phải xem bằng kênh khác, mình không biết là do quiz 2 của mình bị lỗi hay làm sao nên ko được thanh toán. Bạn có gặp tình trạng như mình ko? Cảm ơn bạn nhiều.

  • Quiz hiện tại thì die ko pay nữa rồi bạn, mình đang cập nhật và mình cũng bị như bạn thôi

   • Tks bạn. Mình nghĩ chỉ kênh die mới không đc thanh toán chứ, còn kênh đang active thi vẫn đc nhu bình thường? Mặc dù cùng chung 1 quiz?

    • Kênh die nó tách ra chứ có cho ở trong kênh chính nữa đâu bạn….Mình cũng có 1 tk quiz có 2 kênh sống bt và có 1 kênh die và nó đã tách kênh die ra lhiện tại thì ko kênh nào vào đc và chưa đc pay luôn.
     Còn 1 tk có kênh sống bt thi mới pay hôm qua xong…
     Cái này mình cũng chưa rõ nó làm gì nữa 🙁

    • TÌnh trạng của mình giống y bạn, híc. Nếu ko đc pay thì hơi tiếc 🙁

 34. thang 8 nay co ban nao dc quiz pay chua vay.hix,dang doi non nong qua

 35. Bạn cho mình hỏi 2 câu :
  1/ Nếu mình có 1 kênh đủ điều kiện vào Quizgroup, sau khi vào QG, mình add thêm 1 kênh khác (ko dủ điều kiện) thì có dc ko vậy ?
  2/ Mình nghe nói có pm iView tăng view, bạn có sử dụng qua chưa hoặc có quen ai đã sử dụng nó ko, nó có hiệu quả ko, mình định mua xài mà ko biết hiệu quả thế nào?
  Cám ơn bạn đã xem câu hỏi, xin cám ơn

  • Add vào nó yêu cầu y chang như đăng ký mới vậy bạn vì thế ko đủ dk là nó không cho vào đâu.
   Mình từng dùng tháy khá tốt tuy nhiên khó dùng lắm bạn à.Hiện tại mình ko còn dùng nữa, nếu bạn muốn tăng view có thể xem các dịch vụ bán view ở nc ngoài cũng được.

   • Bạn cho mình biết lý do tại sao bạn ngưng xài ko vậy?
    Mình chỉ định sử dụng tăng view để nhanh vào QuizGroup thôi

 36. Chào Cheng
  Cho tớ hỏi, Hôm nay tớ thêm kênh vào Quizgroup thì nó báo là: You channel cannot be added right now. Please try again in 7 days.
  Bây giờ mình phải làm gì nhỉ? hay là thằng Quiz nó lại thay đổi. Mới hôm qua mình Join bình thường. Mong câu trả lời sớm từ bạn.
  Cảm ơn.

  • Kênh bạn chưa đủ 14 ngày thì phải…đợi 7 ngày nữa đi ban

   • Không phải bạn ak, tớ vào mục Add new chanel 6, rồi nhấn Yes, rồi đánh mã số, rồi ấn Submit, thì nó hiện ra chữ đó; tớ chưa kịp add kênh của tớ. Tớ hỏi thử vài người họ cũng thấy vậy. Hay là do thằng Quiz, bạn thử xem thế nào.
    Cảm ơn bạn

    • Thế nghĩa là kênh bạn đã hơn 14 ngay từ khi lập rồi chứ gì ?Hoặc quiz đang giới hạn số kênh add vào trong tuần…Mình chưa thêm lại thử nên cũng không rõ…Có gì mình test báo lại bạn

    • Cảm ơn bạn. Bạn kiểm tra hồi âm mình sớm nhé, mình đang vướng quá

 37. Cho mình hỏi, chả là do mới tập chơi nên ngu dốt, đi học vẹt thì học ngay 1 sàng ngu bạn ạ. nhét 1 đống tag sex các kiểu xong tưởng youtube nó ko biết mà lâu lâu cũng quên vì chỉ lỡ cho vào có 1 video.
  kênh làm thì tâm huyết, đã là kênh chính gmail chính thì chớ lại còn reup có, tự làm có , chung hết vào 1 ổ. hơn 100 video
  mà đùng cái nó cho sập do bị report . ko có gậy gộc gì , ko cảnh báo gì. mình muốn hỏi là làm cái đơn xin lại kênh đc ko bạn ?. chót dại lần đầu lí lịch trong sáng chưa tiền án tiền sự mà nó nỡ làm thế sao đc =.= !

  • chào Cheng !
   Mình add kênh phụ vào rồi. vào youto của kênh phụ chấp nhận.
   hôm sau log ác kênh phụ để chấp nhận hợp đồng. ok. đã xong.
   Nhưng vấn đề là mình vào ác chính. ở chỗ Channels nó chỉ hiện 1 kênh. chứ không giống như trong hình của bạn là 2 kênh. 1 chính 1 phụ.
   2 kênh đăng nhập vào riêng lẻ nhưng chung 1 tài khoản wedmoney ?
   Và Không thấy phần thêm kênh nữa. mình còn 2 kênh phụ nữa. giờ phải làm sao.
   Mong nhận được hướng dẫn của bạn sớm nhất. để mình biết đường lối

   • Tách kênh chỉ có kênh bị die mới tách ra thôi chư sbạn…Hiện kênh mình 2 kênh thuôc 2 gmail đều dùng chung 1 tk mà cậu…Hình như nay 7 ngày mới đc add 1 kênh

    • Cảm ơn bạn.
     Nhưng kênh youtobe chính vãn ko có giấu hiệu bị die mà nhỉ. Vẫn hoạt động bình thường. Bạn xem dùm mình giờ guidz ntn nhé. Mình ms tham gia thôi. tks nhiều.

 38. Cho mình hỏi cái nữa là cái gmail của kênh youtube đã chết đó hiện vẫn sống trong Quizgroup và mình vẫn login đc vào, mình định sẽ add kênh mới của gmail mới vào gmail đó và pay về tk paypal cũ trước đây đã từng pay cho kênh chết kia thì có sao ko ?. khi đc pay có vấn đề gì ko ?.

 39. Kênh die từ tháng 6 dc quiz gửi mail thanh toán vào 30.8 mà đến hôm nay vẫn bặt vô âm tín, kiểu này chắc bốc hơi rồi. Các bạn có giống mình ko? Mà bây giờ add thêm kênh vào quiz khó quá, toàn bảo tuổi kênh chưa đủ 14 ngày, mà kênh mình lập đã đc tháng trời nay rồi, ko hiểu luôn.

 40. Hi bạn, hôm nay mình vào quizgroup thì thấy ko còn cái nút thêm kênh mới.Là sao vậy bạn

 41. sao mình đăng nhập quiz không còn thấy mục cho add thêm kênh mới nhỉ

 42. có ai có thông tin gì hong vậy? sao hôm nay mình vào quiz ko còn mục add new channel là sao nhỉ. không biết giờ add thêm kênh thế nào đây

 43. Cheng cho hỏi chút : Sao trong bảng điều khiển của mình không có ” Add New Channel” nhỉ

  • Hiện quiz nó đang lỗi cái đo hay đang trong quá trình cập nhật mình cũng đang hóng nè câu 😛

   • cho mình hỏi tí là tiền YT của tháng trước sẽ cập nhật vào ngày 10 của tháng này trên trang Quizgroup hả bạn?

    • 15-25 bạn…cái này tùy vào kênh nữa bạn…thường là 15 nso cập nhật rồi

    • ok rùi, nó ms cập nhật hwa :v cho mình hỏi thêm số tiền hiện trên trang Quizgroup nó đã trừ 20% chưa z. bạn?
     và nge bảo khi có 1 số tiền lớn đột nhiên gửi vào tk Paypal thì nó sẽ tạm giữ, lo quá -_-

 44. Tài khoản Youtube liên kết video này bị chấm dứt do có nhiều thông báo bênh thứ 3 về vi phạm bản quyền. Cái này là sao Cheng? Giúp mình với

  • Bạn vi phạm thì chấm dứt kênh đúng rồi chứ có gì đâu mà thắc mắc bạn nhỉ.Bạn vi phạm bản quyền mà và thứ 3 đó bao gồm âm thanh hoặc hình ảnh

 45. Quizgroup cho add rồi đó Cheng!Nhưng thấy căng quá. Phải chờ kiểm duyệt! Không qua ải vứt lun kênh hả Cheng?

 46. hi Cheng!
  Kênh của mình bị cảnh cáo màu cam, ko fai màu đỏ vậy có vào dc ko nhỉ, mình > 1000 view và >10 subscribe rồi

  • Có màu cam là không được rồi cậu ơi, nay vào quiz nó xét tới 3 ngày lận và net nào cũng ko thể chấp nhận kênh có trạng thái nào ngoài màu xanh cả

 47. chào cheng!
  đợi đang đợi quiz cập nhật tiền nhưng hôm nay 13 rồi.chưa thấy cập nhật.kênh vẫn tốt và bình thường.mình mới chơi lần đầu.ko biết ngày nào quiz mới cập nhật nhỉ

 48. ok rùi, nó ms cập nhật hwa :v cho mình hỏi thêm số tiền hiện trên trang Quizgroup nó đã trừ 20% chưa z. bạn?
  và nge bảo khi có 1 số tiền lớn đột nhiên gửi vào tk Paypal thì nó sẽ tạm giữ, lo quá -_-

  • tiền đó là tiền trừ rồi đó bạ và nếu paypal bạn mới lập thì khả năng giữ rất cao đó…vì thế ver visa cho nó để hạn chế còn nếu không thì có thể bị limited

 49. hi Cheng!

  Mình có 1 acc A, có kênh A1, kênh A1 đã tham gia Quiz
  Giờ mình có acc B,kênh B1, vậy kênh B1 có dc add vào tài khoản Quiz của thằng A ko Cheng ?

 50. Bạn ơi cho mình hỏi nếu như hiện tại mình đăng ký với 1 địa chỉ thanh toán khác (vì mình đang đi học ở nước ngoài) sau đó mình có thay đổi địa chỉ thanh toán hoặc thay đổi người nhận thanh toán (khi mình học xong và về nước) được không? Cảm ơn bạn

 51. Cheng ơi, mình muốn làm kênh nước ngoài thì làm sao hả Cheng ?

 52. Mình add kênh tới 14 ngày rồi sao ko thấy Quiz trả lời gì hết vậy Cheng? 1.5 tr view 1800 người đăng ký theo dõi rồi/ sao kỳ vậy Cheng?

 53. cho mình hỏi 1 quiz dùng nhìu acc youtube đc ko ah?
  ví dụ mình cò 2acc thì 1 acc die mình vẫn dùng Quiz đc đúng ko. so bi block tên giống gg

 54. SORRY, YOUR GOOGLE ACCOUNT HAD NOT SIGNED UP WITH QUIZGROUP

  Bị lỗi này khi login vào Quiz là sao vậy hả Cheng

 55. Chào admin! Cho mình hỏi câu này nhé và mong admin sớm giải đáp mình cảm ơn rất nhiều. Quiz của mình đang liên kết với paypal và giớ mình muốn thay đổi bằng 1 tài khoản paypal khác thì mình phải làm sao? Thanks admin nhiều!

  • Bạn vào mục payment trong quiz và nhập paypal khác của bạn thôi và thay đổi từ ngày 1- 10 nhé vì nếu làm sau ngày đó thì tiền tháng đó sẽ pay về paypal cũ trước

   • Mình làm như bạn nói mà không được. nhập vô nó hiện khung đỏ không thấy đổi qua paypal khác!

 56. Ah Cheng làm ơn cho mình hỏi có cách nào xem ngày tạo kênh không, mình đả đủ điều kiện hết rồi nhưng quên mất ngày tạo kênh nên ko biết có đủ 14 ngày để vào Net hay chưa, ah mà kênh là kênh phụ ấy nhé, Thanks Cheng.

 57. Bạn ơi cho mình hỏi. Kênh YT mình đã join Quiz được mấy tháng. Tự nhiên hôm nay ko vào đc nữa. Vào tk khác kiểm tra thì kênh đó bị đá ra khỏi Quiz. Nhưng mình vào YT thì nó vẫn bình thường, vẫn thuộc Quiz luôn. Giờ có cách nào giải quyết ko bạn?

 58. video bị chặn trên toàn thế giới. thì có bị chậm tiền 1 tháng không hả bạn

 59. cheng ơi. cho mình hỏi tí.mình nhận được mail của quiz thông báo paypal từ chối nhận thanh toán của minh với nội dung sau :

  QuizGroup sent a payment to account for $ 253.31 USD abcxyz@gmail.com.

  The payment to your account denied by PayPal.

  trong khi mình đăng nhập vào paypal thì tài khoản paypal mình bình thường không hề bị limit. vậy là thế nào vậy cheng. thank cheng

 60. bạn cho hỏi bjo kênh bị tạm dừng kiếm tiền nó có thanh toán k. mình login vào vẫn đc. hnay cập nhật tiền k caappj nhật kênh bị chết mà chỉ cập nhật mấy kênh bt

 61. Bạn Cheng cho mình hỏi về số tiền tối thiểu mà Quiz sẽ trả thông qua Payoneer với

 62. cheng ơi cho minh tí

  Zicnetwork có uy tín không cheng, mình chua vào Nét bao giờ minh định vao mà không biết net nào vao, mong cheng tư vấn giúp mình

  thanks cheng

  • Thằng này mình chưa vào cũng ít nghe nói cậu, nếu kênh cậu ngon thì xin vào fullcreen đi, còn bình thường thì vào freedom cũng đc.Ko vào GA cũng là 1 cách hay

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare