Tạo lượt theo dõi (follow) giả trên tường facebook cực đẹp

Như mọi người đã biết thì để có đượt lượt theo dõi (sub) thật cao trên facebook thì 1 là bạn phải thật đẹp hoặc 2 là bạn phải thật bựa thì khả năng được follow rất cao :D.Tất cả các yêu cầu kết bạn nếu không được đồng ý thì mặc định sẽ chuyển sang chế độ theo dõi.

Quay lại vấn đề chính, hôm nay mình giới thiệu mọi người 1 thủ thuật cũng không có gì to lớn gì cả đó là tạo lượt theo dõi ảo cho nick facebook của bạn khi người khác tìm kiếm.Thủ thuật này nên áp dụng cho ai đang bán hàng trên facebook hoặc là ai thích  “Màu mè hoa lá hẹ” làm cho nó đẹp cũng được.

Bạn nhìn vào hình ảnh dưới đây sẽ hình dung ra mình đang nói đến cái gì.

Cái dòng “Có 9.999.999 người theo dõi” kia bạn nhìn thấy có đẹp mắt không nào? Nếu ai tìm kiếm nick facebook của bạn để mua hàng hay làm gì đó ban đầu họ có thể tưởng nhầm đó là lượt theo dõi đó chứ.

Tại sao người dùng thích tạo lượt theo dõi ảo trên facebook 

  1. Tạo ấn tượng: Một số người dùng có thể tạo lượt theo dõi ảo để gây ấn tượng với người khác và cho rằng số lượng người theo dõi của họ là một chỉ số quan trọng cho mức độ phổ biến và đáng chú ý của họ.

  2. Tăng khả năng quảng cáo: Một số người dùng có thể tạo lượt theo dõi ảo để tăng khả năng quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Khi có nhiều người theo dõi, họ có thể dễ dàng tiếp cận với một đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

  3. Tạo cảm giác thoả mãn: Một số người dùng có thể tạo lượt theo dõi ảo để tạo cảm giác thoả mãn cho bản thân, khi biết rằng có nhiều người theo dõi mình trên Facebook.

  4. Chống cảm giác cô đơn: Một số người dùng có thể tạo lượt theo dõi ảo để chống lại cảm giác cô đơn hoặc kiếm được sự chú ý từ người khác.

Vậy nếu bạn muốn làm như trên thì ngay bây giờ chúng ta sẽ tiến hành thực hiện nhé.

Cách tạo lượt theo dõi ảo trên Facebook 

Tạo Fanpage

Đầu tiên mọi người sẽ đi tạo cho mình cái Fanpage nhé, ở đây tên mọi người tự đặt theo như trên luôn. Bạn muốn có bao nhiêu người theo dõi thì đặt tên bây nhiêu như: có 12345 người theo dõi .

Cách tạo fanpage chắc mọi người ai cũng biết rồi đúng không nào, nhìn vào ảnh dưới đây là bạn sẽ hiểu.

 

Tạo fanpage giả lượt theo dõi

Bạn nếu muốn người khác hiểu nhầm thì nên để ít số người theo dõi lại nhé, chứ để nhiều quá nhìn là biết lừa ngay.

Sau khi tạo xong Fanpage, mọi người để đó không cần làm gì thêm cả, bước tiếp theo chúng ta sẽ đi thiết lập.

Thiết lập nơi làm việc

Bây giờ bạn truy cập vào nick facebook của các bạn, vào mục Giới Thiệu rồi chọn cho mình mục Công việc và học vấn để điền thông tin.

Nếu bạn chưa điền nơi làm việc thì bấm Thêm một nơi làm việc, còn nếu đã có rồi bạn bấm chỉnh sửa cho mình nhé. Lúc này ở mục Công ty bạn nhập tên Fanpage bạn vừa tạo lúc nãy đó nhé, bạn nhập vài kí tự vào là nó sẽ gợi ý cái page đó ra à.

Sau khi thêm được fanpage kia vào rồi thì bây giờ bạn bấm Lưu lại là xong. Bây giờ bạn thử lấy một nick facebook khác để tìm kiếm bạn trên facebook thì sẽ thấy điều kì diệu xuất hiện.

Thủ thuật này rất đơn giản và hay đúng không nào? Nếu thấy bổ ích đừng quên like và chia sẽ bài viết nhé các bạn.

Ngoài ra để làm đẹp tường facebook của bạn thì bạn có thể khám phá thêm thủ thuật bên dưới này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục