Tại sao facebook không có nút kết bạn? Cách bật và tắt nút Thêm bạn bè

Bạn có thắc mắc là tạo sao khi nick facebook của mình lại không có nút kết bạn không? Hay vào tường facebook người khác mà không thấy nút kết bạn đâu cả và chẳng hiểu lí do vì sao và cách làm như thế nào thì hãy xem bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.
Trước đây mình đã có hướng dẫn mọi người cách ẩn kết bạn và theo dõi trên facebook nếu bạn muốn biết có thể làm theo ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn nữa trên giao diện mobile app.

Nguyên nhân mất nút kết bạn trên Facebook 

Có một số nguyên nhân có thể dẫn đến việc mất nút kết bạn trên Facebook, bao gồm:

  1. Hạn chế tài khoản: Nếu tài khoản của bạn bị hạn chế, Facebook có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn mất nút kết bạn để giảm thiểu các hoạt động không đúng quy định và giảm thiểu tình trạng spam.

  2. Tài khoản bị khóa: Nếu tài khoản của bạn bị khóa vì vi phạm các quy định và chính sách của Facebook, bạn sẽ không thể thêm bạn mới hoặc chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác.

  3. Thay đổi giao diện: Facebook thường thay đổi giao diện và bố trí các nút trên trang cá nhân, điều này có thể dẫn đến việc mất nút kết bạn hoặc bạn không tìm thấy nút kết bạn trên giao diện mới.

  4. Lỗi kỹ thuật: Một số lỗi kỹ thuật có thể dẫn đến việc mất nút kết bạn trên Facebook của bạn. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, bạn có thể thử tải lại trang hoặc đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản của mình.

  5. Bị chặn kết bạn: Nếu bạn bị chặn kết bạn bởi một người dùng khác, bạn sẽ không thể kết bạn với họ hoặc chấp nhận lời mời kết bạn từ họ.

Cách tắt (ẩn) nút kết bạn

Đây là một nick facebook khi chưa ẩn nút kết bạn nhé.

Facebook chưa ẩn nút kết bạn
Bây giờ bạn không muốn nó hiện ra chữ Thêm bạn bè nữa thì làm sao? Rất đơn giản bạn vào phẩn Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn -> Bạn bè của bạn

 

Hạn chế người kết bạn với mình
Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook chứ không phải trình duyệt web thì bạn vào theo thiết lập như sau:
Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư ->Ai có thể gửi lời mời cho bạn -> Bạn của bạn bè

 

Chặn kết bạn trên ứng dụng facebook
Như vậy là xong, lúc này bạn quay lại nick facebook sẽ thấy nút kết bạn đã bị ẩn đi như thế này.

 

Nút thêm bạn bè đã ẩn

Cách mở nút kết bạn

Nếu bạn muốn mở nút kết bạn ra thì làm như sau: Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư ->Ai có thể gửi lời mời cho bạn ->Mọi người
Những

Những cách khắc phục mất nút kết bạn facebook 

  1. Tải lại trang: Thỉnh thoảng, nút kết bạn trên Facebook có thể bị tạm thời ẩn đi vì lý do kỹ thuật. Bạn có thể thử tải lại trang hoặc đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản của mình để xem liệu nút kết bạn có trở lại hay không.

  2. Kiểm tra tài khoản: Nếu tài khoản của bạn bị hạn chế hoặc bị khóa, nút kết bạn có thể bị mất. Kiểm tra tài khoản của bạn để xem liệu bạn có bị hạn chế hoặc khóa hay không. Nếu vậy, bạn cần phải tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook để khôi phục tài khoản và bật lại nút kết bạn.

  3. Xem lại cài đặt riêng tư: Nếu bạn đã thay đổi cài đặt riêng tư của mình trên Facebook, điều này có thể dẫn đến việc mất nút kết bạn. Hãy kiểm tra lại cài đặt riêng tư của bạn và đảm bảo rằng bạn đã cho phép người dùng khác kết bạn với bạn.

  4. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook: Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không bật lại được nút kết bạn trên Facebook của mình, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục