So sánh Google Adsense và NetWork Youtube

Sau hai bài đầu tiền thì các bạn đã tạo được kênh và tiến hành tham gia vào đối tác của Youtube rồi.Khi vào thì bạn đã có thể bật kiếm tiền trên youtube và để kiếm tra đã thành công khi bật kiếm tiền lên đó là bạn vào xem video đó đã hiện quảng cáo chưa,thường nó xuất hiện mặc định ở mốc 10s đầu tiền gì đó.Ở đó sẽ có 1 vạch màu vàng chính là lúc quảng cáo hiện lên đấy.Nếu có thì bạn đã bật thành công chức năng kiếm tiền trên video nếu chưa thì kiểm tra video có bị lỗi gì không như:dấm chấm than,vi phạm nội dung bên thứ 3,dấu hỏi…những lỗi này mình sẽ nó rõ để khắc phục sau.

Thì khi đã bật được kiếm tiền trên video thì ta tiến hành bước gọi là khai báo thông tin của mình để bên Youtube có thể thanh toán cho chúng ta được và công việc này cũng hết sức đơn giản luôn vì thế các bạn đừng lo gì cả nhé.Thì hiện nay có 2 hình thức liên kết tài khoản đó là Google Adsense và NetWork (đối tác thứ 3) và mình sẽ nói sơ qua để các bạn có thể hình dung là nên đi theo cái nào là tốt nhất đây?

Google Adsense Youtube

Nếu bạn liên kết qua Google Adsense (GA) thì Youtube là người trực tiếp thanh toán tiền từ nội dung video của bạn,hay nói cách khác là bạn nhận được 100% số tiền mà bạn làm ra từ nội dụng video bạn của bạn.Số tiền này nó cập nhật ở mục Analytics trên kênh Youtube.Thì video như thế nào là nên liên kết vào GA đây?Nếu bạn chắc chắn rằng 100% video bạn là ra đều là của bạn,nội dung,bản quyền video hoàn toàn là của bạn thì bạn nên và phải liên kết Google Adsense hơn vì bạn được thanh toán nhiều tiền hơn so với khi đăng kí ở Network.Tuy nhiên liên kết ở GA thì bạn không tránh được những rủi ro bị chết (xóa) kênh Youtube của mình khi chẳng may video của bạn dính phải một bài hát bản quyền nào đó,hay bạn copy video người khác…Rất nhiều lí do nhưng không phải nó xóa kênh liền mà sẽ có thông báo ở video cho các bạn biết.

Nhiều lần vi phạm thì kênh bạn sẽ bị Youtube nghi ngờ hay nói cách khác là mất cảm tình với nó rồi đó.Nếu cứ tiếp tục như thế thì kênh youtube bị xóa chỉ là sớm hay muộn thôi.Vì thế mình có nói các bạn là nên đăng kí kênh phụ để phòng trường hợp này xảy ra đây.Kênh phục chết thì kênh chính vẫn còn thì vẫn còn lập được kênh khác nữa :D.

Ở Google Adsense thì khi đạt được ngưỡng 100$ youtube mới tiến hành thanh toán cho bạn.Không biết bạn làm được báo nhiêu cứ  100$ trở lên là nó thanh toán thôi,nếu không đủ thì cứ cộng dồn hàng tháng lại đủ 100$ nó thanh toán.Và việc thanh toán qua đâu mình nó bài sau,bạn cứ kiếm tiền đi nó không mất hay chạy đi đâu được.Làm với GA thì chỉ cần bạn trung thực là bạn không bị gì cả ngoại trừ bị “Trẩu tre” phá hoại 😀

Network Youtube là gì?

network-youtube

Một Network Youtube – Life

Một cách dễ hiểu nhất Network youtube là một hệ thống trung gian phân phối quảng cáo của google trên Youtube và không liên quan đến Google AdSense. Nghĩa là nếu bạn liên kết với một Network, bạn sẽ không cần phải tạo một tài khoản AdSense khi kiếm tiền trên Youtube và Network sẽ phải có trách nhiệm thanh toán cho bạn mỗi khi bạn đủ điều kiện nhận tiền.Ở đây mình khuyến khích những bạn mới chơi Youtube Partner đăng kí Network nếu như video bạn không tự làm ra nhé,nghĩa là bạn copy hay chỉnh sửa từ video gốc của người khác chẳng hạn.

Vào Network Youtube bạn đươc lợi ích ?

 • Nếu như vào GA thì bạn suốt ngày lo lắng với việc vi phạm bản quyền ,nội dung,hình ảnh…thì vào Network bạn sẽ iên tâm hơn vì những lỗi nhẹ đều được nó dễ dàng bỏ qua giúp việc kiếm tiền dễ dàng hơn
 • Ở 1 số net sẽ có tỷ lệ CPC cao hơn so với GA, tăng tỷ lệ CTR và giá thầu CPM cũng cao hơn, điều này giúp cho các bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
 • Ngưỡng thanh toán thấp hơn giúp bạn dễ dàng nhận được tiền ngay khi đạt được mốc thanh toán của nó.Một số Network chỉ cần 5$ hoặc 10$ là thanh toán cho bạn rồi so với GA là 100$.
 • Nếu như kênh chẳng may bị chết thì một số Network vẫn hỗ trợ thanh toán tháng trước đó cho các bạn.

Khó khăn gì khi vào Network Youtube?

 • Điều kiện tham gia Network hơi khó so với Google Adsense một tí nhưng chẳng có gì là khó với Youtube Partber cả.Thông thường để vào những Net như QuizGroup,Life… thì kênh của bạn phải có 10 sub và 1000 view trong  30 ngày là đủ.Chẳng có gì khó khăn cả đúng không nào ,kênh mà không đạt được như vậy thì làm sao mà kiếm tiền được cơ chứ.
 • Số tiền của bạn sẽ được ăn chia một chút tùy thuộc vào mỗi Net khác nhau.Có Net lấy 20% danh thu của bạn,có net lại lấy 10% ,vì thế bạn đã hiểu vì sao vào Network an toàn hơn rồi chứ.
 • Việc trả tiền luôn chậm hơi 1 tháng ,nghĩa là tiền tháng 1 thì tháng 2 bạn sẽ nhận được nhé.
 • Tỉ lệ bị scam bởi những Network không an toàn,nhưng iên tâm vì mình sẽ có cảnh báo cho các bạn và hướng dẫn vào net nào cụ thể.

Tới đây bạn hãy ngồi lại 5 phút suy nghĩ nên vào đâu để phát triển được kênh Youtube của bạn.Tuy nhiền hiện nay rất nhiều người phát triển Video dự vào nội dung của người khác và vẫn đăng kí Google Adsense ầm ầm.Mỗi người một khả năng bạn nên lượng sức mình mà làm thôi.Riêng mình cứ video mình làm ra thì chắc chắn mình sẽ vào GA vì tiền nó thanh toán nhiều quá mà còn video không chính gốc thì Network là số một 😀

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký network Freedom cho kênh Youtube

Video so sánh giữa Google Adsense và Networks Youtube

Do việc giới thiệu dài quá nên bài sau sẽ hướng dẫn cách đăng kí Google Adsense và Network cho các bạn.Hãy suy nghĩ kĩ trước khi qua bài sau nhé…:D

Xem thêm: Tại sao lại tham gia Network thay vì Google adsense

Xem tiếp bài trong Serie:

[su_note note_color=”#f5f736″ text_color=”#08e0ce” radius=”1″] [Phần 4] – Liên kết Google Adsense và NetWork Youtube.[/su_note]

109 Comments
 1. Admin cho hỏi: tiền của QuizGroup nó trả như thế nào? Tôi đăng kí vào tháng 3 mà tháng 4 không thấy nó trả? Tiền tháng 4 cũng không thấy? Thế tiền tháng 3 và tháng 4 chừng nào nó trả?

 2. Bạn ơi cho mình hỏi cái NW nó có phân biệt địa chỉ IP như thằng adsense không tại vì GA nó không cho đăng nhập 2 tai khoản trên cùng một máy và như bây giờ máy mình dùng GA và bị die rồi thì dùng NW trên máy đó thì GG và YT nó có phát hiện ra mình gian lận vì mình đã đăng ký GA rồi không?

  • Network nó không có kiểm tra bạn,chỉ google mới có quyền đó thôi vì net chỉ lấy tiền ở Google analytic rồi trả cho bạn chứ không làm gì thêm cả.Chơi network thì cứ tẹt ga ko lo gì cả :).Cứ nhớ là GA với Network ko liên quan gì tới nhau cả

 3. Ad cho hỏi thế nếu mình lập 2 kênh 2 mail khác nhau , 1 kênh ga , 1 kênh net thì có đăng ký nhận tiền được theo đúng tên trên cmnd của mình k . 1 kênh ga mình tự làm . kênh net mình reup . giả sử sao đó chết 1 kênh này thi kênh kia có bị gì ko ? do mình dùng 1 máy mà

  • bạn nên lưu ý rằng thằng Net chẳng liên quan gì đến thằng GA cả,1 máy bạn reg bao nhiêu gmail vào nét cũng chẳng sao cả.Còn GA thì 1 máy tính chỉ nên dùng 1 tài khoản thôi.Và GA hay net chết thì chẳng liên quan hay ảnh hưởng gì tới nhau cả bạn à.

 4. QuizGroup lọc kênh dưới 2 tháng bị tạm ngưng

  ad ơi,có cách nào khắc phục không? liệu có lấy lại đươc kênh ko ad
  kênh chính vẫn còn…chỉ các kênh phụ bị thôi

  • Quiz đang thay đổi dần chính sách tham gia mạng nó vì nay nó khá mạnh rồi,mình sẽ cập nhật tin tức về nó chứ hiện nay vào quiz rất khó rồi bạn ơi

 5. Mình tham gia quiz, bị dính 2 gậy bản quyền rồi, status monetization vẫn xanh, liệu mình có bị unlink khỏi Quiz không, nếu bị thì mình không được pay phải không?
  Video bị ăn gậy bản quyền thì mình nên xóa hay cứ để đó
  Mong ad cho lời khuyên giúp mình đang hoang mang quá!

  • status kiếm tiền xanh ko quan trong bằng trạng thái bản quyền và Nguyên tắc cộng đồng.Quiz đá ra thường là kênh ko kiếm đc tiền hay tự ref link cho kênh mình.
   Xóa đi sẽ tốt hơn bạn,có 2 3 lần vi phạm nữa là kênh bạn bị tắt kiếm tiền đấy.

 6. Video của mình dài 23 phút, nó báo là quá 15 phút nên không up được!

 7. Bạn ơi làm sao biêt tk GA của mình còn hoạt động ko?
  Vì 1 kênh mình liên kết với GA bị tắt kiếm tiền nhưng k bị die thì có ảnh hưởng j tới GA ko
  Mình muốn làm 1 kênh mới mà sợ lket với GA này nó ko trả tiền thì khổ 🙁

 8. AD ơi cho mình hỏi chút kênh mình liên kết gà từ đầu tháng, đến cuối tháng ( ngày 30) mình chuyển qua nét, vậy thu nhập từ đầu tháng tới giờ mình có đc thanh toán không, nếu đc thanh toán thì gà hay nét thanh toán, hay là bị mất hết, AD hay bạn nào biết trả lời dùm mình nha. tks ad

  • nó vẫn tổng kết đó bạn,tuy nhiên đủ 100$ và đã xác nhận mã pin thì bạn mới rút tiền dược .Còn nét thì vào lúc nào nó tính lúc đó

 9. Mình đang có ý định tạo 1 kênh làm video chủ yếu về game (Liên Minh Huyền Thoại) và hướng dẫn game (các game linh tinh thôi). Mình sẽ tự quay video của chính mình, nhưng phần âm thanh thì chưa biết dùng nhạc hay loại nào để không vi phạm bản quyền. Vậy cho mình hỏi là mình nên đăng kí GA hay Net? Và âm nhạc trong video của mình thì mình nên dùng nhạc ở đâu (để không vi phạm bản quyền)?

  • Youtube có hỗ trợ 1 thư viện nhạc không lời và ko có bản quyền nè bạn
   https://www.youtube.com/audiolibrary/music
   Hoặc nếu bạn chơi quizgroup thì nó cũng hỗ trợ 1 thư viện âm thanh.
   Tính ra nếu làm game là vẫn vi phạm bản quyền đó ,bản quyền thương hiệu,nhưng ở Vn thì không sao cả đâu,chẳng ai report cả.Bạn cứ chơi GA thoải mái đi không sao đâu nếu video bạn làm ra hết.

 10. Reply
  Trần Anh Tuấn July 3, 2015 at 10:29 am

  Cho mình hỏi là mình đã join thành công QuizGroup rồi. Nhưng mình lại gửi đơn đăng ký vào Google Adsense nữa nhưng vẫn chưa có mail xác nhận. Cho mình hỏi liệu có làm sao không? Do lúc đầu mình chưa hiểu cứ nghĩ là vào Net rồi thì phải đăng ký GA nữa thì mới có thể kiếm tiền được. Giải đáp hộ mình nhé. Mình xin cảm ơn.:)

  • Khi vào net rồi thì thoát net ra mới liên kết được GA bạn ơi, giờ bạn gửi vậy đợi email nó báo lại thôi chắc chắn là từ chối.Mà bạn làm vậy dễ bị tắt kiếm tiền lắm đấy mình nghe mấy người phàn nàn như thế rồi.
   Mình có bài viết nói rất rõ và so sánh 2 thằng nảy rồi mà, chỉ 1 người trả tiền cho bạn thôi chứ làm sao mà 2 cái cùng trả được

 11. Mình bị dính bản quyền và ở trạng thái xấu. Bây h mình ko thể tải video quá 15p nữa. Có cách nào để khắc phục sự cố này ko ạ?

 12. Giả sử mình có đăng một video hầu hết nội dung tự làm, chỉ có nhạc là ghép trên mạng vào thì có bị coi là vi phạm bản quyền không bạn Cheng ?!

  • Nhạc vi phạm bạn à,video thì có thể không.Cái gì ko phải do bạn làm ra đương nhiên là nó có bản quyền rồi nếu người khác đã upload lên youtube và xác nhận bản quyền cho nó.đặc biệt là nhạc đó

 13. Bạn cho mình hỏi, Mình có 5 kênh vào GA, bây giờ 4 kênh die rồi thế liệu GA của mình có bị die theo ko? 🙁

 14. Reply
  Nguyễn Văn Quyết July 22, 2015 at 2:54 am

  hello bạn. mình muốn kiếm tiền trên youtube quá mà không dành lắm , bạn chỉ mình chứ

  zalo; 0985730145
  https://www.facebook.com/quyetnguyen403
  phone: 0985730145

 15. Hôm nay 22 rui ma minh chua nhan dc thanh toan t5, t6 ,nghe noi 60 ngay ma sao ko co vay ?

 16. GA sao vay co chot ca 2 t ma sao ko thanh toan. Co ai biet chia se ?

 17. Cheng ban cho mình hỏi. Mình bị xoá kênh YT vì dính 3 gậy nhưng GA vẫn hoạt động và đang chờ mã pin. Mình vừa tạo kênh YT mới và Liên kết thành công.nhưng liệu sau này có bị sao ko?

  • Liên kết vẫn bt bạn, nhưng ko đảm bảo nếu kênh sau này chết GA có chết theo ko, cái này ko ai nói trước đc.Bạn cứ thêm thoải mái đi, mình cũng chưa bị die như thế bao giờ cả kể cả kênh chết 😀

 18. Cảm ơn bạn. Cho mình hỏi thêm mình thường vào YT va GA kiểm tra thu nhập bằng IP khác nhau vậy có bị nghi ngờ gi ko?

 19. Reply
  Nguyễn Ngọc Trường August 13, 2015 at 8:32 pm

  mình chơi GA lúc đầu chưa chết kenh, hôm nay bỗng chết kênh gồm chính và phụ luôn.. mai còn mail lk GA ko sao. z thu nhập kênh chết nó có tổng hợp vào GA ko cậu?

  • nó tính từ lúc trước khi chết bạn,hi vọng là ko bị trừ nhiều tiền thôi…chứ nó không phải là ko tính đâu nên bạn iên tâm

 20. Chào c, mình chơi GA được khoảng 5,75$ (youtube đã báo cáo như z), mới hôm nay mình đk vào Qg và đã thành công. nhưng khi đk vào QG thì xem lại báo cáo youtube thì tiền 5.75 $ mất hết…th này thì GA đã cộng tiền vào chưa c, tự nhiên bị mất oan mấy $ chỉ vì đối từ GA -> QG :'(

 21. ad cho mình hỏi, minh đã đăng ký xong GA rồi. giờ mình thêm 1 kênh phụ mới, giờ muốn đăng kí GA cho cái kênh phụ này thì mình có đc dùng số đt cũ mà mình đăng ký cho kênh chính ko? hay phải dùng số đt khác. và nếu đăng kí GA cho kênh phụ mới thì mình phải sang 1 máy tính khác hay ở máy cũ vẫn được.

 22. CHO M HỎI m đặt qc vào blog mà thấy mọi khoảng trống chưa thấy qc là s ? m dat khoang 30 p truoc roi

 23. cho mình hỏi tiền trong net có cập nhật nhanh như Ga k.thx

 24. Ad cho em hỏi e định vào net mà quizgroup bảo vi phạm bản quyền bên thứ 3 ak, mà trước đó ko bị lỗi . H em đã xóa đi rồi như vậy liệu em có đc diệt vào net ko

  • Bạn xóa đi và đợi view cập nhật lại rồi vào xem thử mình cũng chưa thử ba giờ cả ấy.Vào quiz giờ tốt nhất là ko có video reup bạn

 25. net cần 10 sub và 1000 view trong 30 ngày là đủ là sao ?
  nếu trong 30 ngày mà e ko đạt thì có bị sao ko a ?

 26. Ad cho minh hoi, video tu minh tu lam100%, lieu nhung nguoi gia nhap netwok co coppy ve va kien nguoc lai minh dc k ah?

 27. Cam on ban da tra loi minh, bai viet rat huu ich. Cho minh hoi them la neu video minh tu tao va k vi pham ban quyen gi thi kenh cua minh mai mai se dc an toan phai k ah? Va neu minh bao vipham ban quyen voi nhug video da reup video cua minh thi minh luon la nguoi thang chu?

  • Bạn nên giữ lại video gốc hay file bạn làm video để làm bằng chứng, video bạn chèn logo riêng của bạn vào bên trong thì đa phần tỉ lệ thắng là cao do video bạn làm thì bạn sẽ post trước người ta rồi còn gì…youtube thường dựa vào thời gian post để xử lí nữa…
   Video bạn làm ra mà đừng sử dụng bát cứ cái gì như hình ảnh, âm thanh bản quyền là ok sẽ mai an toàn

 28. cho m hỏi,nếu bị net đá có rút được tiền k vậy ad,mặc dù m vẫn đăg nhập vào net đc và số tiền m kiếm được vẫn còn.

 29. Chào bạn!
  Mình muốn hỏi bạn một số điều,mình đã đọc nhiều bài viết của bạn rồi nhưng nếu có hỏi trùng thì mong bạn trả lời lại cho mình nhé. Mình muốn hỏi là mình liên kết GA và kiếm tiền cũng gần tháng rồi mà sao thu nhập ước tính (đầu ngày tới giờ, 7 ngày qua,…) trong GA vẫn là 0$ trong khi youtube vẫn hiển thị đầy đủ (số tiền cũng hơn trăm $ nên không thể do tiền ít nên ko thống kê làm gì như có bài nói vậy) , mình có thiếu bước nào để nó không cập nhật được không. 2 là mình vừa bị 1 gậy bản quyền, vậy GA có chi trả không (mình kiếm được hơn 100$), tên thanh toán mình nên nhập đầy đủ không dấu hay là nhập tên trước họ sau (vì lúc trước khi mình liên kết TK Paypal thì khi nhập đầy đủ tên tiếng việt Họ trước tên sau thì sau đó lúc xác nhận nó tự động đổi ngược về Tên trước họ sau vì bản chất bên nước ngoài, điều này khiến tên khác với chứng minh thư nên nó đã delay tiền của mình hơn 1 tháng ) .Cám ơn.

  • Bạn nên biết là GA khi chơi Youtube GA nó chỉ cập nhật tiền vào ngày 12 hàng tháng thôi, còn bình thường nó chỉ hiển thị view chứ ko hiển thị tiền .Nếu GA bạn có hiển thị view thì bjan đã liên kết thành công .Bây giờ chỉ có đợi pin xong và đủ 100$ là 22 hàng tháng bạn có thể đi nhậ được tiền rồi
   Mà sao bạn lại nói Paypal ở đây nhỉ, GA chỉ cho nhân tiền qua Western or Bank thôi chứ Paypal thì bjan phải chơi Network chứ nhỉ?
   Xem thêm bài viết hướng dân nhận tiền youtube tại blog mình nhe!

 30. Bạn ơi một gậy bản quyền GA có trả tiền không bạn

 31. Bạn cho mình hỏi là mình có 2 kênh đăng ký GA, ví dụ là kênh A và kênh B nhé, vậy khi chọn phương thức thanh toán là WU thì mình có thể điền tên trong cùng 1 chứng minh thư được không (địa chỉ nhận mã pin khác nhau), tức là cả kênh A và kênh B đều rút tiền qua WU bằng chứng minh thư tên A hay bắt buộc phải kênh tên gì thì dùng chứng minh tên kênh đó.

  • Hiện mình có 2 kênh GA dùng chung 1 cmnd nhận tiền nè cậu chẳng sao cả hết vì khi nhập WU thì chỉ nhập tên vì thế người trùng tên người là chuyên bình thường sao Google nó cấm đc bạn cứ thoải mái…bao nhiêu GA dùng chung 1 WU cũng đc.

 32. Bạn cho mình hỏi,vì địa chỉ nhận mã pin ở việt nam có vẻ khó khăn nên mình nghĩ là khi request lần 2 mình đổi thành địa chỉ người thân ở Mỹ đc ko, kiểu như IP của mình dùng ở việt nam nhưng mình điền địa chỉ tại mỹ, vậy có có gây phiền phức gì không.

  • Mình nghĩ ko nên cậu ơi, ở VN mà nhận ở Mỹ mình cũng ko rõ vấn đề này.Bạn ghi số điện thoại vào địa chỉ ở VN sau cùng đi có thể lần 2 sẽ nhận được đó.Bạn nhơ ghi mã zipcode cho đúng nhé

 33. Xin chào Anh Cheng,
  Anh cho em hỏi là kênh em mới tạo cách đây khoảng hơn 1 tuần và số lượt xem cũng trên 100k và hơn 100 lượt subscribe rồi vậy em vào net có được không anh, vào net thì mình có bị report phá đám giống như chơi ở adsense không anh, em định vào Thoughtful media , anh cho em biết với, tks anh.

  • Vào nét thì lợi ích là có thể ko bị lỗi chấm ! hay gọi là yêu cầu bản quyền thương mại và 1 số net có cung cấp content id cho partner.Mình nghe Thoughtful media cũng khá tốt, chứ vào nét không có lách được bản quyền hay chống report đâu bạn

  • à cho em nói thêm là em đang sử dụng adsense nhưng em sợ bị chết kênh nên em muốn qua net cho an toàn :))

 34. Mình chơi GA mà hôm nay bị chết thì mình có nhận được tiền tháng này không?

 35. nhờ ad giải đáp : mình thấy với GA thì doanh thu quảng cáo được hưởng 55%, còn nếu vào NET thì là chia 70/30 (ví dụ), thế có phải là vào NET sẽ kiếm được nhiều hơn GA không ?

 36. Bạn cho mình hỏi, GA nó thanh toán 100% số tiền trong mục analytics à, còn nét nó ăn chia phải ko?

  • Trong analytic là google đã lấy % rồi đó cậu.Còn network thì tùy nữa mà đa phân là lấy phần trăm từ tiền trong analytic vì thế vào GA lúc nào cũng nhiều tiền hơn net

 37. Nếu bên Youtube mình kiếm được tiền nhưng chưa liên kết với GA vậy sau khi mình liên kết với GA rồi thì số tiền đó có được chuyển qua bên GA không vậy?

 38. hình thức thanh toán qua paypal là ra sao vậy AD giải thích cho em hiểu với

 39. Cho mình hỏi kenh mình có 1 video bị bên thứ 3 thì có vào nét đi ko ? Hay phải xoá đi

 40. Bác nào chơi thằng Zicnetwork rồi cho e xin chút ý kiến nhé! kênh 3000view mà nó cứ báo : bạn phải có ít nhất 1000view mới được tham gia. éo hiểu luôn. mà thằng này có uy tín không nhỉ?

 41. anh ơi cho em như thế nạy ạ
  1Gmail của em đăng ký 3 kênh
  1 kênh chính em không up gì cả
  1 kênh em đăng ký GA
  1 kênh em đăng Ký network
  thì có đc không ạ

 42. Ad ơi cho em hỏi là em có 1 tài khoản gmail và 1 tài khoản phụ ở ngân hàng ( tại em chưa đủ tuổi mở tải khoản chính) mà giờ em làm 1 lúc 4 kênh phụ đều chung gmail và chung tài khoản ngân hàng, 2 kênh em đăng kí GA, 2 kênh kia thì Net , thế có được không ạ? liệu em có được nhận tiền ko ạ? Với lại bao nhiêu view thì đuợc nhận tiền ạ?

  • được cậu, dùng chung tk nhận tiền được mà.Sợ login 2 ga trên máy tính nguy hiểm thôi.View ko quyết định đến tiền mà là click mới đúng cậu nên ko có công thức chính xác gì cả

 43. mới 2 ngày thì youtube đã cập nhật tiền nhưng sao GA vẫn chưa cập nhật vậy bạn

 44. Ad cho mình hỏi cái ạ: Mình kiếm tiền trên Youtube ấy ạ. Tài khoản của mình bật chế độ kiếm tiền những không chưa đăng ký google adsense, thì mình thấy cả kênh mình tất cả các clips lượt xem đến gần 1 triệu lượt, có clips 300k lượt xem nhưng báo cáo doanh thu tổng được 0,84 usd chưa được 1usd, cái clips 300k lượt xem cũng chỉ được có 0,35 usd ( thời gian xem của kênh là hơn 2 triệu phút và gần 700k phút xem với clips có hơn 300k xem. Mình có sang bên tài khoản của một người bạn, họ có đăng 1 video từ rất lâu rồi, cả kênh cũng chỉ có 1 video, có bật kiếm tiền và liên kết với google adsense, tổng view hơn 83k lượt xem mà thu nhập đến gần 7 usd lận. AD của thể giải thích hộ mình với được không? qua đây hay Gmail cũng được, muốn chơi youtube vì đam mê và kiếm ít tiền nước chè mà nản quá. khi chưa liên kết vào google adsense và liên kết rồi thu nhập có khác nhau rất nhiều không ạ?

 45. Chào c, lúc đầu mình chơi GA được 1 tháng có dc 5$ . sau đó mình chuyền qua tham gia network . và mình vào youtube xem số tiền ước tính 0$. Vậy cho mình hỏi 5$ đó có chuyền qua network ko bạn, 2 ngày rồi mình không thấy gì cả, cảm ơn bạn hồi âm sớm

 46. Reply
  nguyễn hoàng ngọc August 1, 2016 at 11:19 pm

  Bạn cho mình hỏi mình dow video người khác về tách nhạc add nhạc khác vào Cắt gép lại video thì có vi phạm bản quyền k nhỉ : D

 47. anh ơi nếu mà em vừa đăng ký GA vừa đăng ký network thì có được không, mà nếu không được thì có cách nào để bỏ đăng ký GA không vậy anh

  • 1 kenh youtube dang ky 1 trong 2 cai nhe.Bạn làm 1 ngày 2 công ty có đc đâu mà vào 2 cái 1 lần bạn, rồi ai sẽ trả tiền cho bạn?

 48. ad cho mình hỏi là GA của mình đã xác nhận mã PIN và hiện có hơn 50$. Nhưng mình muốn tham gia vào net thì mình có bị mất 50$ đó không? Hay mình phải đợi khi đủ 100$ để rút rồi mới đăng ký tham gia vào net. Cảm ơn ad

  • thế bạn ráng đơi đủ 100$ xong rồi mới vào nét đi, chứ 50$ kia khi vào nét nó vẫn nằm ở GA ko đủ điều kiện rút đc..Vào net nó tính tiền từ lúc vào thôi trước đó vẫn thuộc GA

 49. ad cho mình hỏi xíu, mình đăng kí GA mà bây giờ đăng kí Freedom Network rồi. Mình có ý định huỷ đăng kí Freedom và quay lại GA. Nếu như vậy tiền mà GA đã xác nhận trong tài khoản cũ của mình có mất không hả bạn? GA có gửi mà PIN cho mình rồi. Mình cám ơn bạn.

  • Thoát ra khỏi net phải mất 1 tháng lận, network nào cũng vậy cả.Tiền trong GA là còn trong đó ko bao giờ bị mất cả bạn ơi.cứ đủ 100$ trở lên là bạn đi rút đc thôi

 50. Bạn ơi nếu v mình huỷ network r noa có quay lại GA không hat phải đj thu coing từ đầu v

 51. AD ơi, sao kênh mình có lượt xem gần 1 triệu mà sao mình xem trên network freedom không có xu nào, sao lạ vậy

  • Tiền đó nằm ở tháng nào vậy bạn? bạn coi analytic thử, nếu tiền tháng 4 thì cuối thang 5 sẽ cập nhật rồi tháng 6 mới pay nhé cậu,

 52. e vừa hủy tk GA liên kết với kênh youtube , tài khoản GA khác với tk youtube, khi e hủy GA để liên kết với tài khoản GA khác thì kênh youtube của e bị tắt kiềm tiển và Tab kiếm tiền cũng bị vô hiệu hóa, vậy làm thế nào để bật lại kiếm tiền được ạ

 53. anh ơi, em đăng ký GA nhưng video của em chỉ reup lại thôi, có một số bị thông báo bản quyền rồi. Liệu kênh của em có bị ảnh hưởng gì không ạ?

 54. Mình tham gia mạng network ScaleLab bây giờ mình chuyển sang mạng Yeah1 thì số tiền mà mình đang có là 8$ thì có được chuyển sang yeah1 hay là bị mất luôn ạ. Em cảm ơn ạ

 55. cho mình hỏi mình đăng kí 1 tài khoản adsense dùng chung cho 1 trang wedsite và youtobe không biết có được không vì nó không cho đăng ký nhiều tài khoản

 56. Bạn cho mình kênh mình vừa tham gia GA vừa vào Network có được ko nhỉ?

  • Nếu đang ở GA vào net thì nó tự thoát ra khỏi GA, còn nếu đnag ở Net mà muốn vào GA thì phải mất 1 tháng chờ bên network nó huỷ hợp đồng

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare