Series hướng dẫn kiếm tiền với Google adsense Content

Các bạn có biết xu hướng kiếm tiền trên mạng trong tương lai cụ thể làm năm 2016 là gì không? Trong blog mình cũng đã từng hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên Youtube đây cũng có thể nói là xu hướng kiếm tiền online mà nhiều người lựa chọn hiện và theo mình thấy thì nó khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian lắm.

Khá nhiều người đã thành công nhưng không phải những người đã bỏ cuộc vì có thể đi chưa đúng hướng hay câu nói vui vẻ đó là do  ” Không Đẹp Trai ” :v…Bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng khi đã chọn lựa được một hướng đi thì hãy tâm huyết với nó chứ đừng kiểu cái gì cũng làm rồi chả cái gì ra cái gì.

Lấy thử nghiệm ở việc kiếm tiền trên Youtube, bạn tạo nhiều kênh Youtube để kiếm tiền và chẳng kênh nào bạn chăm sóc cho nó ra hồn cả.Cuối cùng tiền chả có mà kênh thì cũng chẳng ra gì chi bằng bạn xấy dựng một kênh thật chất lượng và phát triển nó lâu dài thì có phải sẽ hay hơn không nào?

Hôm nay blog mình sẽ giới thiệu các bạn một mảng kiếm tiền online có thể nói là nó là xu hướng hiện nay và là xu hướng của tương lai bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời với nó.Trong blog mình cũng đã có bài viết nói về hinh thức Kiếm tiền online với Blog không bao giờ là lỗi thời ,nếu bạn chưa đọc có thể xem qua.

Nên xem: Vì sao kiếm tiền trên Blog là xu hướng tương lai

Kiếm tiền với Blog là một chủ đề lớn nhưng trong đó kiếm tiền với Google adsense content là một mảng trong chủ đề đó và mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một để xây dựng một blog kiếm tiền với Google adsense.Vì đây là hình thức kiếm tiền cần có chút kiên trì và chăm chỉ nhưng có tính lâu dài và thiết thực nhất.

Vậy kiếm tiền trên Google adsense là gì?

Đó là việc bạn xấy dựng một Blog hay một Website (hai thằng này là một thôi nhé) và sau đó đăng ký tài khoản Google adsense content cho website bạn và tiến hành triển khai mã quảng cáo lên.Công việc bây giờ của bạn xây dựng Website phát triển bằng viết viết bài viết chia sẽ, hướng dẫn, giới thiệu …. về một lĩnh vực nào đó và tối ưu nó trên Google hay các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập vào Website bạn.Việc bạn kiếm được nhiều tiền hay không phụ thuộc vào blog bạn có nhiều người truy cập hay không thôi.Nó y chang youtube vậy, video nhiều view lúc nào cũng có nhiều tiền hơn cả.

Từ những lượt truy cập vào website – blog của bạn thì bạn có thể kiếm được tiền nếu như người xem click vào quảng cáo bạn đã đặt trên Website và có thể nói những ai kiếm tiền trên Youtube thì rất dễ tiếp cận thằng này bởi nó giống đến 90% rồi.Bạn có thể xem bài viết so sánh giữa google adsense content và hosted để hiểu rõ sự khác nhau này.

Nó chỉ đơn giản vậy thôi nhưng mà để xây dựng một blog lớn mạnh thì còn phải phụ thuộc và khả năng của bạn, sự sáng tạo và chăm chỉ của bạn thôi và mình sẽ hướng dẫn các bạn từ đầu đến cuối nhưng phát triển về lâu dài do nhiệm vụ của bạn nhé.

Bạn phải chuẩn bị những gì?

Kiếm tiền với Adensen content thì bạn chỉ cần xây dựng một Blog (Website) và có một tài khỏa Google adsense content là xong rồi, còn lại là chỉ việt phát triển nó lên theo thời gian thôi.Và cái khó nhất ở đây là việc tạo và xây dựng Website thôi.

Nhưng các bạn iên tâm là mình đã có loạt video + bài viết hướng dẫn các bạn cách làm website bằng mã nguồn mở WordPress trong đó có cả video rồi nên bạn không phải lo lắng gì cả.Cho dù bạn là người ko biết gì về lập trình hay IT bạn đều có thể làm được cả.

Vốn ban đầu bạn bỏ ra cũng chẳng là bao nhiều cả chủ yếu là tiền mua tên miền và Hosting thôi và chi phí này giao động từ 10$ – 20$ và bạn có thể duy trì nó trong 1 năm mà không phải tốn thêm khoản nào nữa.Nói chung cái này không quan trọng chủ yếu là việc xây dựng một blog sao cho mạnh và có nhiều người truy cập vào thôi và đó là yếu tố quyết định đến thu nhập của các bạn đó.

Và cái này từ nay về sau mình gọi nó là xây dựng Niche site nhé, sẽ có bài viết chi tiết trong loạt series hướng dẫn của mình.

Bạn sẽ học được gì từ Serie này?

Nếu bạn đã xem loạt bài viết và video hướng dẫn làm Youtube Partner thì loạt series này mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn làm y chang như vậy vẫn là các bài viết kèm theo các video cho bạn làm theo với nhưng nội dung khó hình dung.

Bạn sẽ làm được những điều sau:

 • Xây dựng được một Website – blog theo ý thích của mình để phục vụ công việc kiếm tiền với Google adsense hoặc mục đích cá nhân.
 • Bạn sẽ biết về những cách đem lại thu nhập cho blog ngoài việc đặt quảng cáo.
 • Bạn sẽ có thêm kiến thức về SEO, Hosting – Domain mà không cần phải giỏi về IT.
 • Mình sẽ hỗ trợ tất cả mọi thứ mà trong khả năng của mình chỉ cần bạn để lại comment hoặc gửi email cho mình.

Và lưu ý là mình sẽ không lấy phí hay có ý gì khác nhé, tất cả chỉ là chia sẽ cho cộng đồng dù là những kiến thức cơ bản thôi.Chỉ hi vọng nó sẽ giúp ích được cho ai đó .bla.bla…

Ưu điểm:

Kiếm tiền với Blog thì bạn sẽ chẳng lo một ngày nào đó nó không còn tồn tại nữa, không sợ bị lạc hậu hoặc bất cứ điều gì xảy ra khác với việc chơi Youtube thì hằng ngày lại lo âu kênh bị chết lúc nào không hay.Và điều này không xảy ra đồng nghĩa với việc bạn làm và kiếm tiền một cách đúng đắn, không gian lận không lừa lọc.

Chi phí bỏ ra không bao nhiêu ai cũng có thể làm được, và cũng chẳng sợ mất mát , rủi ro gì cả và nếu có không thành công thì đó là sự trải nghiệm và học hỏi những kiến thức cho bản thân.

Đơn giản, dễ thực hiện và không phân biệt độ tuổi và nghành nghề chỉ cần làm hết mình làm được rồi.

Thu nhập ổn định và tăng trưởng hay không thì chỉ phụ thuộc vào cá nhân người đó chứ không bị tác động bởi yếu tố nào cả.

Nhược điểm:

Cần thời gian để phát triển và xây dựng vậy nên sẽ thích hợp với những người hay mày mò và chăm chỉ một chút vì cơ bản là gì cũng phải cần những yếu tố này rồi.Cơ bản nó có vậy thôi và thời gian bắt tay vào làm sẽ có những thắc mắc gì mình sẽ luôn giải đáp cho các bạn trong khả năng của bạn thân mình.

Series hướng dẫn kiếm tiền với Goolge adsense content

Phần 1: Tạo Blog – Website để đăng ký Google adsense bằng WordPress
Phần 2: Xây dựng Niche site cho Blog để đăng ký Google adsense
Phần 3: Đăng ký tài khoản Google adsense cho Website – Blog
Phần 4: Hướng dẫn sử dụng Google adsense content cho Blog
Phần 5: Những hình thức kiếm tiền tăng thu nhập cho Blog
Phần 6: Những lưu ý khi kiếm tiền với Adsense trên Blog

Tất cả hướng dẫn đều là những kiến thức , ý kiến của cá nhân bản thân mình rút ra vì thế nó không có cao siêu hay ghê gớm như những bậc tiền bối khác.Và cũng chính vì thế mình đôi khi sẽ có các sai sót nhất định và mình luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người.

Đặc biệt nếu như có thắc mắc gì thêm thì bạn có thể post lên Group mình tạo trên Facebook và mình hay người nào đó biết sẽ trả lời cho bạn.

Group FB: Cộng đồng kiếm tiền với Blog – Publisher: https://www.facebook.com/groups/1680338072203893

Giới thiệu về Serie kiếm tiền với Google Adsense Content 2016

Chúc các bạn sẽ luông thành công!

32 Comments
 1. Mot quang duong dai bac a!

 2. Nếu chơi thành thật thì chả ăn thua bác nhỉ.Tháng kiếm dc 200 mà nản.Chuyển hướng qua US thôi

  • US thi tiền lúc nào cũng nhiều, ai chơi Youtube sẽ hiểu và cơ bản chới nội dung US thì không phải ai cũng làm dược cả cậu :v

 3. Cho mình xin mail bạn, mình có câu hỏi muốn hỏi nhưng ko tiện ghi ra đây.

  • Ở mục liên hệ đó bạn, có thể gửi cho mình cơ mà viết ra đây vẫn hay hơn chứ để mn có thể học hỏi từ nhau

   • Chào bạn, mình có vài thắc mắc về việc chết kênh trên Youtube, mong bạn có thể giúp mình vài câu hỏi: Mình cũng đang kiếm tiền trên Youtube và làm video 1 cách chân chính là tự Quay ko ăn cắp của ai nhưng khi đang ăn nên làm ra đc 1 ít thì những người Gato ko thích như vậy đã Report kênh mình làm cho kênh mình bị xóa và công sức mình đổ sông đổ biển ko chỉ 1 mà 3 kênh. Vâng câu hỏi của mình là theo kinh nghiệm hiện tại của bạn đang làm video thì làm sao để kênh ko bị chết như vậy, tham gia network thì 100% ko bị report làm kênh chết vậy ko và nên tham gia thằng nào ( kênh mình chưa đủ diều kiện tham gia thì kênh đã bay), hay bạn có đăng kí bản quyền cho video của mình ko thì chỉ mình với để mình có bằng chứng để đối chấp với youtube khi bị chết kênh. Mình rất ngưỡng mộ bạn và mong rằng bạn có thể chỉ cho mình kinh nghiệm của bạn làm sao để ko bị những người khác report ganh tị làm chết kênh. Để những người làm video chân chính có thể sống nhờ youtube. Cám ơn bạn nhiều lắm.

 4. Anh Cheng, cho em hỏi là trong phần người nhận thanh toán của Adsense em ghi là Nghia Tri Cao , mà tên trong CMND của em là Cao Trí Nghĩa vậy khi rút tiền có ảnh hưởng gì không anh, em cảm ơn.

 5. Thanks Cheng ! It’s very helpful with me

 6. Bài viết hay đó Cheng. mà dạo này không thấy Cheng tham gia group Adsense trên FB. Bận viết bài quá hả

 7. cho mình hỏi làm website – blog và adsense content la 1 đúng k bạn?

 8. Ad ơi, em muốn làm blog tiếng anh và traffice từ US thì nên dùng host + tên miền US hay VN?

 9. Vấn đề vẫn là nội dung và thời gian

 10. tôi đã nhận câu trả lời của bạn.rất cảm ơn.mà bạn nè.có atm rồi mình không cần làm visa được chứ..và cũng k cần làm visa ảo nữa

 11. ANH! Cho Em Hỏi Tại Sao Blog của em khi đặt adsense vào thì nó chỉ có 1 khoảng trắng là sao ạ. mong anh giúp đỡ em cảm ơn trước ạ !

  • Khoảng trắng là do tài khoản GA của bạn không phải là GA content rồi, bạn đăng ký chưa được chấp nhận hoặc là ga hosted.Bạn vào mục Google adsense để xem bài viết về GA content sẽ hiểu

 12. Chao Ban toi dang kiem tien tren Youtube,thu nhap khong on dinh,Vay toi dinh chuyen huong sang lap mot trang WEB va chua co kinh nhiem.vay toi rat mong muon duoc hoc hoi tu ban nhung kinh nghiem do.tren la E-MAIL cua toi va toi muon cung ban chia se mot so van de ma hien gio cha tien cong khai.Xin cam on.

 13. Anh cho em hỏi:khi mình lấy máy ảnh quay lại một video, ví dụ như bóng đá, rồi đăng lên youtube kiếm tiền có vi phạm bản quyền không anh, nhờ anh bày vẽ cho em, em cảm ơn nhiều.

 14. ad cho mk xin số di động để liên lạc dc hk….mk để lại số dt…..01697741326

 15. chi phí đầu tư cũng tốn kém lắm bác, mấy cái hosting free google nó chặn hết
  http://xstock.vn

 16. Ad cho tôi hỏi : nếu làm Nội dung sáng tạo -content -ngay trên kênh chính ,có sợ “click tặc ” ko ? Xin cám ơn trước !

  • Click tặc ko thể tránh khỏi nhưng yt có thể nhận biết được hoặc bạn phát hiện có thể chủ động thông báo cho youtube, cái này vẫn ít xảy ra

 17. Hi add

  Cho mình hỏi, mình có thể đăng đăng nhập nhiều tài khoản GA trên 1 app trên di động không. như vậy có bị google xóa TK GA không.

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare