Review Dịch Vụ Thám Tử

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng đa dạng và phong phú. Và bạn bị giới hạn về không gian, khoảng cách hay không đủ chuyên môn đề tìm hiểu và phân tích thì dịch vụ thám tử chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trên thế giới dịch vụ này đã có từ rất lâu và nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu nếu ai đó có nhu cầu tìm hiểu hoặc giám sát một đối tượng hay một thông tin nào đó. Tuy nhiên ở Việt Nam nghề này còn rất mới mẻ. Nhưng trên thực tế, nhu cầu về dịch vụ này đã bắt đầu xuất hiện và có xu hướng ngày càng tăng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm để hiểu rõ hơn về nó nhé!

Dịch vụ thám tử là gì?

Dịch vụ thám tử là việc là dịch vụ chuyên nhận làm những công việc theo dõi, xác minh, tìm kiếm và điều tra về một đối tượng, một sự việc, vụ việc nào đó nhằm cung cấp thông tin mà khách yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử

Nếu trước đây khi muốn tìm hiểu thông tin hay bất cứ ai bạn sẽ rất vụng về mà theo dõi, điều tra và rồi kết quả mang lại chỉ là những thông tin nhỏ giọt và không có sự xác thực. Còn bây giờ dịch vụ thám tử ra đời chính là một cách để giúp mọi người rút ngắn thời gian trong việc tìm ra những thông tin chính xác trong một khoảng thời gian ngắn và tất nhiên tính chính xác cũng như chất lượng thông tin cũng sẽ cao hơn. Vậy lợi ích cụ thể của nó là gì? Nó có đáng để bạn đầu tư và sử dụng dịch vụ này không? Hãy cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật của dịch vụ thám tử nhé

Nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những vấn đề như trộm cắp, ngoại tình hay lừa đảo,… thì dịch vụ thám tử chính là sự lựa chọn nhanh chóng và hiệu quả nhất đối với bạn. Mọi thông tin, hình ảnh sẽ được đội ngũ thám tử điều tra một cách đầy đủ và chính xác mà không phải trải qua bất cứ thủ tục rườm rà nào.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Để tìm hiểu được một thông tin hay vấn đề nào đó buộc bạn phải giám sát và điều tra một cách tỉ mỉ, chi tiết mới đi đến kết luận nhưng bạn lại không có kinh nghiệm trong việc đó. Thật mất thời gian khi mà bạn phải bỏ công việc hiện tại của mình chỉ để làm những chuyện vô nghĩa và không mang lại lợi ích gì. Lúc này dịch vụ thám tử là lựa chọn bạn nên cân nhắc vì họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này cũng như sự quan sát và suy luận của họ rất nhạy bén đối với mọi vấn đề. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà làm những gì đang làm và chờ đợi kết quả từ dịch vụ thám tử

Độ bảo mật rất cao

Khi bạn muốn điều tra một vấn đề gì đó và tìm đến thám tử thì có lẽ thông tin đó rất quan trọng và mang tính bí mật của bạn. Hiểu được vấn đề đó, có một cam kết rất hay giữa các dịch vụ thám tử và khách hàng chính là sự bảo mật thông tin. Vì thế khi tìm đến thám tử bán sẽ không lo bí mất của mình bị lan truyền ra ngoài một cách bừa bãi.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì đầu tư tiền tiền bạc vào việc tìm kiếm thông tin hay đối tượng nào đó thì việc thuê thám tử tốn mọt khaorn chi phí rất nhỏ. Có rất nhiều gói dịch vụ thám tử đẻ bạn lựa chọn tùy vào kết quả bạn muốn biết. Tuy nhiên có thể cam đoan rằng nó chỉ là một phần nhỏ trong khoản chi phí nếu bạn muốn tự mình điều tra.

Vậy bạn có tò mò công việc của một thám tử như thế nào không? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé

Công việc của một thám tử chuyên nghiệp

Tùy vào những yêu cầu và mong muốn của khách nhà mà nhiệm vụ của thám tử cũng sẽ linh hoạt điều chỉnh. Chung quy một số công việc thám tử thường làm bao gồm

Điều tra ngoại tình: Ngoại tình là một vấn đề nhạy cảm nhưng lại phổ biến trong dịch vụ thám tử. Lúc này các thám tử sẽ giữ nhiệm vụ theo dõi đối tượng theo yêu cầu của khách hàng để mang về những thông tin giá trị như vợ hoặc chồng có ngoại tình hay không, nhân tình là ai, mối quan hệ tình cảm,…

Xác minh danh tính của một đối tượng: Các thám tử sẽ giữ nhiệm vụ điều tra mọi thông tin về về đối tượng mà khách hàng cung cấp từ đó kết luận danh tính phải hoặc không phải đối tượng đó

Tìm người thất lạc: Đây cũng có thể xem là một trong những dịch vụ phổ biến của các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Trong trường hợp này các thám tử đầu tư khá nhiều công sức và thời gian vì có thể do nhiều yếu tố ngoại cảnh như vị trí của người thất lạc, đặc điểm nhận dạng bị thay đổi theo thời gian,… khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn và bế tắc.

Giám sát: Nhu cầu giám sát đối với ngày nay ngày càng nhiều như giám sát chồng, vợ, con cái hay một người nào đó đẻ theo dõi hành trình cũng như hoạt động của họ. Nhiệm vụ của các thám tử này chính là theo dõi đối tượng của khách hàng để đảm bảo mọi thứ luôn tốt đẹp

Bí quyết lựa chọn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Xu hướng tìm đến thám tử ngày càng tăng đồng nghĩa với việc các dịch vụ thám tử cũng tràn lan ra đời. Nhiều đơn vị sẽ làm bạn phân vân và khó lựa chọn. Vậy có cách nào để lựa chọn được một đơn vị cung cấp chất lượng và hiệu quả. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé

 • Nên tham khảo người thân hoặc bạn bè, những người đã từng sử dụng qua dịch vụ thám tử để có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất
 • Tìm những địa chỉ có hợp đồng mình bạch trong đó là sự thảo thuận và cam kết lợi ích giữa 2 bên
 • Thống nhất thời gian thực thi và hoàn thành nhiệm vụ
 • Chú trọng cam kết điều khoản bảo mật thông tin

Lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử

 • Không chọn những nơi cung cấp dịch vụ thỏa thuận bằng lời nói, nó sẽ không có một ràng buộc nào cho 2 bên
 • Không mập mờ trong khoản chi phí và thời gian thực thi nhiệm vụ vì bạn sẽ không biết nó sẽ phát sinh như thế nào
 • Không nên thuê dịch vụ cá nhân mà hãy đến những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp vì ở đó các thảm tử được đào tạo một cách bài bản và hiểu những yêu cầu cũng như những quy tắc cơ bản của ngành thám tử để không vi phạm điều gì nghiêm trọng

Top 5 dịch vụ thám tử đáng tin cậy

1. Công ty thám tử Gia Đình

Là đơn vị tiên phong trong ngành thám tử, với hơn 10 năm hoạt động Công ty Thám tử Gia Đình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu điều tra thông tin gì đó hay đối tượng nào đó.

Tiêu chí hoạt động của công ty đó là bảo mật – hiệu quả – uy tín. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất trong khả năng. Bên cạnh đó đội ngũ thám tử của công ty trước khi hành nghề luôn được đào tạo kỹ càng từ chuyên môn nghiệp vụ đến quy tắc hoạt động nhằm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Dakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: congtythamtugiadinh@gmail.com

2. Công ty thám tử Nhân Đức

Nhân Đức được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Điều tạo nên thành công cho Nhân Đức có lẽ là đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn thám tử quốc tế. Cùng với đó là thái độ nghiệm túc làm việc và tận tâm phục sự khách hàng.

Ngoài ra công ty luôn đề cao hiệu quả mang lại nên các hợp đồng ký kết với khách hàng luôn được hoàn thành một cách hoàn chỉnh, đúng yêu cầu đã đề cập từ trước. Đặc biệt công ty cung cấp rất đa dạng các gói dịch vụ để bạn có thể lựa chọn với mức giá không thể hợp lý hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: thamtutunhanduc@gmail.com

3. Công ty thám tử Thiên Tín

Nếu đang có nhu cầu điều tra hay theo dõi thì Thiên Tín sẽ là lựa chọn xứng đáng để bạn cân nhắc. Bởi công ty luôn mang đến cho khách hàng sự uy tín và trách nhiệm của mình. Mọi yêu cầu của khách hàng với công ty luôn được hoàn thành một cách hoàn hảo và luôn có một kết luận rõ ràng cho vấn đề khách hàng đặt ra.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm nên Thiên Tín không ngừng hoàn thiện dịch vụ và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Với mong muốn chính là được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: congtythamtuthientin@gmail.com

4. Công ty thám tử Đại Tín

Hiện nay bạn sẽ tìm thấy vô vàn dịch vụ thám tử trên thị trường, tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín là chuyện không hề dễ dàng. Hiểu được những băn khoăn của bạn, Đại Tín ra đời mang đến cho bạn một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tại Đại Tín bạn có thể thoải mái trao đổi mọi vấn đề hay khó khăn bạn đang gặp phải, đội ngũ thám từ giàu kinh nghiệm của công ty sẽ phân tích và điều tra giúp bạn.

Bằng một quy trình rõ ràng, một biện pháp điều tra riêng biệt Đại Tín đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết vấn đề của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của khách hàng chính là điều mà công ty luôn hướng đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 206 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: thamtutudaitin@gmail.com

5. Công ty thám tử Duy Tân

Bạn đang muốn thuê thám tử điều tra ngoại tình, xác minh danh tính, theo dõi và giám sát ai đó thì Duy Tân chính là nơi bạn nên đến một lần. Nhằm hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nên công ty luôn lắng nghe và tìm hiểu mọi yêu cầu của khách hàng trước khi thực thi nhiệm vụ. Cùng với đó chính là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng phân tích, xử lý vấn đề tốt sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Nhanh chóng và kịp thời chính là những gì mà công ty luôn cố gắng theo đuổi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Duy Tân để giúp mình giải quyết những nút thắt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: thamtuduytan@gmail.com

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thám tử cũng như top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử đáng tin cậy mà chúng tôi đã tổng hợp Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục