Review địa chỉ xem bói ở Hải Phòng

Đã từ rất lâu cụm từ “xem bói” đã không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta. Nhưng ở khía cạnh nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực. Nếu bạn tìm đến địa chỉ xem không uy tín thì hậu quả sẽ rất khó lường. Vậy ở Hải Phòng những địa chỉ xem bói nào được xem là chất lượng nhất? Hãy cùng TheReview tham khảo các địa chỉ có độ tin cậy cao ở Hải Phòng nhé.

1.Xem bói là gì?

Xem bói là hoạt động tâm linh rất được yêu thích tại Việt Nam, nhờ nó chúng ta có thể sự đoán những điều có thể xảy ra ở tương lai và giải đáp được các khúc mắt đã xả ra ở quá khứ và đang diễn ra ở hiện tại.

Nhiều người sẽ thường nhẫm lần giữa xem bói và phong thủy. Nếu như xem bói thường hướng đến con người thì việc xem các vấn đề về nhà cửa, mồ má,.. là của phong thủy. Hai lĩnh vực thật ra hoàn toàn không giống nhau.

2.Giải mã những bí kíp của thầy bói

Quá trình thủ thuật tâm lý đọc nguội- Cold reading:

Thầy bói có thể “đọc nguội” được tâm tư, tư duy từ người xem bói thông qua việc đánh giá nhanh ngoại hình, ngôn ngữ cơ thể, thậm chí có thể biết được thói quen và tính cách của khách hàng.

Khi đã có đủ thông tin, thầy bói sẽ tự liên kết các chi tiết lại với nhau và đưa ra phỏng đoán. Sau đó thầy bói sẽ tinh tế quan sát tiếp tục đưa ra phỏng đoán

 Hiệu ứng Tiến sỹ Fox

Người xem bói luôn tin những điều mà thầy bói phán bởi vì họ tin rằng người nói là chuyên gia về vân đề đó trong môi trường đầy chất xám và thậm chí không nhận ra quan điểm đó chưa hẳn là đúng.

Tương quan ảo, tự kỉ ám thị

Bạn sẽ thấy cái mà bạn tin đó là quy luật của tâm lí học, cộng với việc ngày đêm suy nghĩ những lời thầy bói phán sẽ khiến những việc đó sẽ xảy ra nhanh hơn với bạn

Ký ức chọn lọc của não bộ và Hiệu ứng mong ước  

Quy luật này giải thích cho việc người đi xem bói sẽ có khuynh hướng chỉ nhớ về các dự báo đúng mà hoàn toàn quên mất các nhận định sai. bên cạnh đó hiệu ứng mong ước nghĩa là bản thân cúng ta thường muốn nghe điều tốt hơn là bị chê bai, nắm rõ được tâm lí này thầy bói sẽ nói lời dễ nghe để lấy lòng người xem để tăng độ tin cậy.

3. Các hình thức xem bói phổ biến

Bói bài Tarot 

Hình thức này bắt nguồn từ thế kỷ 15 tại các quốc gia Châu Âu, mỗi người sẽ chọn một lá bài ngẫu nhiên để dự đoán trong tổng số 78 lá do người đạo Hồi phát minh. Mỗi lá đều mang một ý nghĩa riêng biệt . Bói bài tarot mang tính chất định hướng và mở ra một lối đi cho con người trong tương lai để giải quyết những muộn phiền đã xảy ra ở quá khứ và hiện tại ( trong vòng 6 tháng). Tuy nhiên sẽ không cho chúng ta câu trả lời chi tiết mà mình phải tự tìm được câu trả lời trong chính tâm hồn mình.

Xem bói tử vi

Thầy bói sẽ dựa trên Kinh Dịch, Can Chi, Ngũ Hành,..thông qua giờ, ngày tháng năm sinh của một người để từ đó tạo ra lá số tử vi. Lá số này có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh, số phận trong suốt cuộc đời của mỗi con người.Nếu như người xem tin và nhận thức đúng vấn đề thì có thể nói hình thức này có độ chính xác tuyệt đối.

Xem bói chỉ tay

Đây là hình thức dựa vào hình dáng, sắc thái và các đường chỉ tay để xem về cuộc đời, sự nghiệp, tình tuyên và vận mệnh của mỗi con người trong tương lai gần. Hầu hết, các đường chỉ tay sẽ không cố định mà luôn thay đổi dựa theo các sự kiện trong cuộc đời mỗi con người. Do đó, xem bói chỉ tay chỉ mang tính tham khảo không hoàn toàn đúng 100%

Xem bói ngày tháng năm sinh

Mỗi ngày sinh sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt, thiêng liêng và vô cùng quan trọng, và nó tương ứng với một con số “mạng đạo”.Thông qua con số này giúp bạn biết rõ hơn về bản thân, tính cách, sở thích,..Hình thức này cũng chỉ để tham khảo, chúng ta không nên đặt hy vọng vào nó quá nhiều.

Xem bói bài tây

Bài tây giúp dự đoán được công danh, sự nghiệp, vận mệnh của mỗi con người thông qua 52 lá bài tương ứng với 52 tuần trong năm.Thầy bói dựa trên những câu hỏi được đặt ra cho người xem bói, sau đó quan sát cảm xúc để tiên đoán.

4. Các địa chỉ xem bói uy tín tại Hải phòng

 Địa chỉ xem bói tình duyên ở Hải Phòng

Nếu mọi người muốn biết đường tình duyên của mình sẽ đi đến đâu, có gặp trắc trở gì  hay là hai người có hợp nhau hay không, liệu rằng mình phải đợi nửa kia đến bao giờ…Sẽ có rất nhiều băn khoăn và thắc mắc các bạn muốn giải đáp thì hãy đến địa chỉ này nhé:

Cô Hiền: 1/126 Cầu Bính

Thầy Đại: số 10 C144 Trại Chuối

Chị Hoàng Anh: 44/55/212 An Đà, Hải Phòng

Cậu Dương: 19 Bạch Đằng

 Địa chỉ xem bói công danh ở Hải Phòng

Sự nghiệp năm nay có được thăng tiến, thuận lợi hay không? Công danh có được như ý? Đây là một vài câu hỏi tiêu biểu khi người xem bói về công danh.Dưới đây là các địa chỉ xem bói về công danh ở Hải Phòng được nhiều người lựa chọn

Thầy Dũng: Lãm Hà, Kiến An

Cô Oanh: Ngõ 76 Bùi Thị Từ Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Cô Thủy:  Ngõ 6 Điện Biên Phủ.

Địa chỉ xem bói bài tây ở Hải Phòng

Sẽ không ít người tò mò muốn biết về cả quá khứ và hiện tại của mình. Hình thức bói bài tây là hình thức bói bài giống như là một phương tiện để mọi người biết về tình duyên, sự nghiệp và công danh của mình. Các địa chỉ xem bói bài tây ở Hải Phòng như:

Cô Phượng: 51/24/51 Phạm Tử Nghi, Chợ Đôn (chỉ xem tối)

Cô Mai: 51/199 Tô Hiệu. Số 60 Lương Khánh Thiện

Cô Nga: Ngõ 128 Máy Tơ

Cô Tâm: Ngõ 96 ngách 97 đường Chợ Hàng.

Thầy Chóng: cách ủy ban Lập Lễ 200m.

Xem bói là một hình thức tâm linh và rất phổ biến từ xưa đến nay. Nhưng chúng ta không nên lạm dụng nó, tin tưởng hoàn toàn vào những lời thầy bói phán. Mà chỉ dựa vào đó rồi đưa ra kết luận cho chính bản thân mình, mọi thứ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên sa đà làm tốn thời gian và tiền bạc. TheReview đã tổng hợp các địa chỉ xe bói uy tín theo từng hình thức các bạn có thể tham khảo và tìm ra địa chỉ phù hợp với bản thân nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục