[Tin Nóng] Quizgroup đã cho login các kênh die hoặc kênh trong tài khoản bị die

Bao nhiêu ngày qua là một ngày kinh khủng của anh emchơi Youtube và cũng như với mình và những ai đang liên kết với thằng QuizGroup Network.Bởi xảy ra một tình trạng như ở dưới này.

1 kênh die và 2 kênh không die đã xác nhập lại

1 kênh die và 2 kênh không die đã xác nhập lại

Hiện quizgroup đang tách hết các bi tắt kiếm tiền , bị chết kênh ra thành một tài khoản riêng biệt với các kênh không bị gì.Để rõ hơn mình sẽ lấy trường hợp của mình ra làm ví dụ cho các bạn xem nhé, nếu ai cùng cảnh ngộ sẽ hiểu và đồng cảm với mình:

Mình có một tài khoản Gmail A trong đó có 1 kênh liên kết với Quizgroup khá lâu rồi và sau đó mình có tạo một số kênh khác ở gmail khác về add thêm vào quiz để phòng trường hợp kênh die thì còn có kênh khác login vào được.Vào ngày 14/08/2015 bỗng nhiên Quizgroup thay đổi chính sách như sau:

Kênh  bị tắt kiếm tiền (kênh die cũng vậy) sẽ tách ra làm 1 kênh riêng và login với quizgroup 1 cách riêng biệt , và các kênh không bị gì, ở trạng thái tốt thì được gộp chung lại một tài khoản mà ở đây bạn sẽ có thể tùy chỉnh tài khoản nào làm tài khoản chính thì tùy.

Thế thôi nhưng nó đã gây sóng gió vài tuần qua và mình phải nói rằng không phải nguyên nhân nằm ở Quizgroup hết, rất nhiều network khi kênh chết không pay đều là rất bình thường, và nếu mình thấy thằng Quiz không pay kênh die thì cũng không có gì là lạ!

Xem thêm : Cách liên kết nhiều kênh Youtube với một Google adsense

Quay lại vấn đề, 2 tuần qua tuy là nó tách kênh thế nhưng bạn login vào thì vẫn không login được với những tài khoản bị tắt kiếm tiền, bị chết kênh, và cả các tài khoản hoạt động bình thường nhưng bì nằm trong kênh die nên cũng không login được.Các kênh không bị sao của và nằm tách biệt với kênh die thì vẫn vào bình thường.

12h 25/08/2015, bỗng nhiên mình vào login lại kênh die thì thật không thể tin nỗi là kênh đó vẫn hoạt động lại bình thường và nó đã xác nhập lại y như cũ nghĩa là kênh die và kênh không bị gì đều dồn vào chung một tài khoản Quizgroup cả rồi.

Tất cả thông tin về Quizgroup:
Hướng dẫn chi tiết liên kết Quizgroup NetWork Youtube
Hướng dẫn thêm nhiều Channel vào QuizGroup Youtube Network
Nguyên nhân bạn không vào được QuizGroup Network Youtube?

Mình cũng hi vọng đây là sự thật và nó sẽ không có sửa đổi gì về sau cả…Các bạn nào cũng số phận thì hãy mau check thử nhé và hi vọng cũng may mắn giống mình.Mình ko rõ đây là chính sách thay đổi của nó hay sự nhầm lẫn gì ở đây.Hoặc có thể do mình đẹp trai bởi mình cũng từng gửi email yêu cầu nó add vào lại.

Các bạn check kênh die của mình và các kênh không login đươc vào quiz và comment kết quả nếu thành công để mình biết có phải nó đã thay đổi chính sách không nhé…Chúc mọi người may mắn.

Blog Mxhviet.com sẽ cập nhật các tin tức về Youtube cũng như kiếm tiền Online vì thế hãy quay lại nếu có thể nhé! Thân !

46 Comments
 1. CÓ BÁC NÀO HÔM NAY ADD THÊM KÊNH VÀO QUIZ ĐƯỢC KHÔNG, TỪ SÁNG 25 TỚI GIỜ MÌNH ADD VÀO NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁ 7 NGÀY SAU MỚI ADD ĐƯỢC. HIC

 2. Mình cũng vậy này, nó bảo đợi 7 ngày nữa. Trước hôm 25 vẫn Add vào bình thường. Mong chờ Cheng giải đáp với

 3. vậy là tình trạng chung, làm mình lo qua giờ tưởng acc bị liệt vào danh sách đen rồi chứ.
  mình chủ quan chứ đêm 24 là có 5 kênh đủ điều kiện login vào rồi nhưng buồn ngủ nên đi ngủ, ai ngờ sáng ra như vậy.

 4. mình thì thấy việc tách kênh này cũng hay mà :3 chứ vào nhìn cái list kênh trên Quizz nguyên 1 đống kênh chết đỏ lòm, le lói vài kênh xanh thì…. chỉ thấy việc tháng này nó pay chậm quá, đợi mỏi mòn ah 😀

  • bạn đã đc pay chưa thê ?? mĩnh mãi vẫn chưa đc

   • _RainyDay_ làm gì mà ngày 20.000 view khủng thế ko bt do minh mua view hay chủ đề ngon, cả 2 chứ cậu. tớ làm 1 ngày lên 5.000 – 7.000 view cũng đã sướng ngây ngất

 5. kênh mình đang bình thường tất cả sau khi nào netquiz thì nút kiếm tiền bị tối thui là sao nhỉ(vi deo không phải để kiếm tiền)

 6. Mình có chơi tăng like, subsribes với addmefast nhưng không nhiều, không biết GA nó có phát hiện và làm chết kênh mình không nữa.Mong ad cho xin lời khuyên. Thanks

 7. hôm nay mình tham gia Quiz group ko được các bác ah!, cả nhà có tin gi mới chưa

 8. có ai được thanh toán kênh chết tháng 6 vào cuối tháng này chưa

 9. Hôm nay,ngày 3/9 là một ngày cực kỳ đen tối của mình.Chẳng là mình vừa bị bọn ghen ăn tức ở report chết kênh kiếm tiền chủ lực của mình,hiện mỗi ngày kênh này tăng đều hơn 100$.Vì mình mới chơi YouTube nên rất mong đợi cuối tháng này sẽ nhận được tiền lần đầu,vậy mà không ngờ,huhu…Giờ thì kênh này đã bị Quiz đá ra ngoài không login được,nghe đồn kênh bị die tháng 6 trở đi Quiz không Pay nữa..đau lòng quá!

 10. mình có 1 kênh chính tham gia Quiz dung chỉ để Add các kênh khac vào, hôm trước có add 1 kênh (A) vào giờ nay login kenh chính đó ko thấy kênh hôm trước (kênh A) là sao nhỉ hay Quiz nó tách kiểu gì vậy nhỉ. kênh đó vẫn sống bình thường và vẫn kiếm tiền, ma login vào kênh đó (kênh A) riêng biệt vẫn được. nghĩa là nó đã tách khỏi kênh chính chỉ dùng để Add kênh

 11. cho mình hỏi bây giờ Quiz bị chết kênh ko Pay nữa hả các bạn, kênh của mình bị report 2 phát rùi còn 1 phát nữa là die, lo quá , mà kênh đó là kênh chủ lực, vậy cho hỏi Network nào bị chết kênh mà vẫn Pay ko, chứ Quĩz chết kênh ko Pay chơi làm gì nữa!

 12. cho hỏi quiz gửi tiền về webmoney vào ngày nào các bác, trong quiz thì cập nhật tiền rùi nhưng chưa thấy gửi vào webmoney! Mà cũng ko thấy gửi mail báo submit hay gửi tiền gì cả ?

  • Cập nhật tiền vào 12-15 có khi muoọn vào gửi tiền tầm 5 ngày sau đó nói chung trong tháng đó :V

   • Vâng trong quiz thi cập nhật tiền tháng 8 rùi, đang chờ gửi về webmoney mà mỏi mòn quá bạn Cheng ơi. Mà sao Quiz giờ add new chanel khó quá, kênh mới của mình hf 40 người sub lượt view hơn 30k lượt view mà đăng ký chờ mỏi mòn quá nó vẫn chưa cho vào Quiz, Quiz dạo anyf có giá quá, bạn còn biết kênh Net nào trả tiền về Webmoney mà uy tín ko, chứ kênh càng phát triền mà cứ chờ Quiz phí quá!

    • Bạn Cheng ơi kênh mới của mình ko dính bản quyến tài khoản tốt 100sub hơn 50k view mà apply vào quiz hơn 1 tuàn nay vẫn ko được, sao dao nay quiz vào khó vậy, Cheng còn biết kênh net nào uy tín mà tỷ lệ ăn chia tốt 1 chút ko? chứ chờ Quiz hoài mệt quá

    • tôi đang thử với creative nation nè…

   • Vâng trong quiz thi cập nhật tiền tháng 8 rùi, đang chờ gửi về webmoney mà mỏi mòn quá bạn Cheng ơi. Mà sao Quiz giờ add new chanel khó quá, kênh mới của mình hf 40 người sub lượt view hơn 30k lượt view mà đăng ký chờ mỏi mòn quá nó vẫn chưa cho vào Quiz, Quiz dạo anyf có giá quá, bạn còn biết kênh Net nào trả về Webmoney mà uy tín ko, chứ kênh càng phát triền mà cứ chờ Quiz phí quá!

 13. bạn cho mình hỏi,mình tải video từ ytb về,là video topngr hợp bài hát dài chừng 1 tiếng, sau đó mình cắt lấy phần âm thanh và chèn hình ảnh khác của mình vào,như vậy đăng lên ytb đã thoát được bản quyền chưa. Và chỉ kiếm tiền ở kênh phụ thì kênh chính có cần phải vào quiz cùng luôn k.
  cảm ơn bạn

  • Tùy bạn ơi, thường là phim hay cuộc đối thoại , chuyện thì ít bị chứ cứ có âm thanh như nhạc, hiệu ứng âm thang trong là dễ bị bản quyền lắm…cái này ko nói trước đc bạn chỉ có tạo kênh test up load thử thôi

 14. quiz dao nay thiet chat qua, kenh tui ko bi tai khoan xau hay gi gi ma cung ko vao duoc quiz! anh em nen kiem kenh net khac di

  Dear ,

  Thank You for Your registration with QuizGroup. Sorry, Your channel is not eligible to be connected to the QuizGroup Partner Program, because Your channel contains prohibited content.

  What’s the prohibited content?

  (a) content which violates the Intellectual Property Rights or any other rights of any third party;
  (b) content which violates any applicable law, regulation or code of practice;
  (c) pornographic or obscene content or content which violates Google’s policies, including without limitation those on the YouTube Site;
  (d) content which has been improperly or illegally distributed.

 15. Bạn Cheng cho mình hỏi tí. Kênh mình trên 1 tháng, trên 4000 view, 50 sub nhưng khi đăng kí Quiz group thì Quiz báo như sau, mình đã đợi 10 ngày nhưng vẫn bặt vô âm tín. Sau đó mình tiếp tục Join vào kênh thì nó vẫn báo như cũ, bạn giúp mình với:
  Your channel has passed the first step of scoring
  Our scoring system will continue to assess your channel content and layout. It may take up to 7 business days. You will be informed about the result at your email.

  • Ý nó nói kênh bạn đã vượt qua bước 1 là bước liên kết và đợi nó review kênh bạn trong 7 ngày và có thể chậm trễ do t7 cn chăg..bạn ráng đợi 1 2 ngày nữa thử

 16. Mấy bạn cho mình hỏi chút , mình có 1 video đang lên top giờ gần triệu view rồi, nhưng trong video đó có 1nhiều đoạn sexy, hở vú mình sợ bị report giới hạn độ tuổi, cho mình hỏi nếu bị kênh có chết không. vì cứ thấy mấy đứa vào dọa cẩn thận bản quyền rồi cẩn thận vi phạm.

 17. Mình đã đợi thêm 2 ngày nữa mà Quiz vẫn báo như vậy khi mình tiếp tục Join bạn Cheng a. Bạn thử hỏi, check thử giúp mình xem có ai gặp tình trạng như mình ko rồi Pm mình với. Với lượng view tà tà như mình thì nên chơi Net nào phù hợp thay cho Quiz được bạn Cheng nhỉ? Thanks bạn!

 18. Cái bọn quiz này chẳng hiểu thế nào, trước chưa có kinh nghiệm thì muốn vô đó để được bật đèn xanh video vì lí do mình render video ở mức độ cực thấp, liên kết mấy chục ngày mà đến ngày mùng 9 bị chết kênh thế là cũng chẳng đc đồng nào ( 90 đô lận ), giờ kinh nghiệm dâng trào video nào cũng bật được mà chẳng phải chỉnh sửa gì. Cứ theo GA làm ăn chộm giật mười mấy ngày mà chết vẫn đc xèng , lại đi lập acc khác 😀

 19. bạn cho mình hỏi là mình cứ bị chết GA liên tục. đã nhận được mã pin lẽ ra đến 24 là đc pay mà 20 nó lại chết adsend.TÀI KHOẢN NÀO ÍT THÌ KÔ CHẾT MÀ CỨ LÊN ĐẾN HƠN NGHÌN $ LÀ CHẾT. bạn có cách nào chỉ cho mình làm sao để tránh được ko?

  • Quan trọng là tiền bạn kiếm được là tiền view hoàn toàn bình thường không hay mua view, gian lận click thôi cậu!Mình ko giỏi việc lách luật các kiểu cứ làm bình thường thì mình luôn nhận tiền đúng hạn vào cũng chẳng bị gì cả

 20. Quiz giờ có pay cho kênh chết không bạn. mình mới die 1 kênh chủ lực hơn 100$ 1 tháng, xót quá :((

 21. Nhiều thì nó không thanh toán, nhưng ít thì vẫn thanh toán
  http://prntscr.com/8zl0wi

 22. Mọi người cho e hỏi với. Quiz bây giờ không thanh toán cho kênh bị tắt kiếm tiền(chưa die) luôn rồi ạ? Kênh của e hiện ko đc thanh toán. Và cắt luôn liên kết. Ngay cả những kênh cùng gmail Quiz cũng không hợp tác nữa hic

 23. Nhưng cho em hỏi. Kênh ngày xưa reup nhưng sau khi bi report hiện tại tự quay video up vẫn bị loại luôn à. Cả kênh trang thái tốt cũng bị loại (tự quay video up)Đó là do sự ảnh hưởng của kênh chết lúc trước cùng tài khoản gmail hay sao. Chã nhẽ phải bỏ luôn tài khoản ư hic. Thật sự mấy cái luật này quá rắc rối luôn… thay đổi liên tục. Cám ơn đã trả lời rất nhiều

  • Đúng rồi bạn, năm 2016 Youtube coi trọng việc bản quyền hơn vì thế Quizgroup cũng đã thanh lọc và loại các đối tác rất nhiều vì vậy những email nào đã có kên vi phạm bản quyền thì sẽ rất dễ ảnh hưởng đến các kênh khác va kể cả IP nữa, vì vậy 1 gmail bây giờ chỉ nên chơi 1 kênh thôi bạn!

   • Nếu vậy cho em hỏi thêm nhé. Kênh bị tắt kiếm tiền do bị 2 gậy khi hết hạn (khoảng cuối năm sau) có khả năng phục hồi lại trạng thái tốt không. Còn kênh trạng thái tốt cùng gmail đó đủ tiêu chuẩn có tham gia quizgroup lại được nữa không. Em đang rất thắc mắc là mình nên tiếp tục đăng video lên tài khoản đang trạng thái tốt (video tự quay) hay là tạo luôn gmail mới. Vì nếu ảnh hưởng nhiều như vậy thì chắc không còn hy vọng gì mới cái tk gmail đó nữa. IP của em chắc cũng bị liệt xấu luôn rồi. Vì vậy nên quiz đã cắt hết hợp tác. Cả với những gmail sạch. Sr vì em hỏi hơi nhiều. Nhưng do tìm hiểu nhiều trên mạng ko giải đáp được, mong anh chia sẻ 1 số kinh nghiệm nhé. Cám ơn n?

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare