Quảng cáo Textlink Google adsense đem lại thu nhập cao nhất

Các bạn khi kiếm tiền trên với Google adsense chắc luôn tìm cách làm sao để tăng thu nhập từ nó đúng không nhỉ? Ngoài việc kéo lượt Visit, seo bài viết lên top ra thì việc đặt quảng cáo hợp lí chính là cách nâng cao doanh thu khi tham gia kiếm tiền với Adsense.

Ở một bài viết mình đã hướng dẫn cách tối ưu quảng cáo google adsense theo quan điểm cá nhân thôi, bạn có thể xem và làm theo hoặc tùy biến theo sở thích của các bạn sao cho phù hợp với theme, với website bạn.

Hôm nay minh sẽ nói sơ qua về cái thằng quảng cáo Textlink của Google adsense, vì khi kiếm tiền bằng hình thức này bạn phải biết đến nó và sử dụng nó nếu không thì doanh thu bạn sẽ bị giảm đi gần 1/3 đấy vì mình thấy rất nhiều người không đặt quảng cáo này cho site của bạn.

Trước tiên tìm hiểu về thằng này thì bạn nên xem các loại quảng cáo google adsense thông qua bài viết trên tại Blog mình nhé và ở đó mình có nói về quảng cáo textlink rồi.

Xem thêm: Series hướng dẫn kiếm tiền với Google adsense

Thế quảng cáo textlink Google adsense là gì?

Hay còn gọi là quảng cáo liên kết, đây là dạng quảng cáo theo ngữ cảnh rất hay của Adsense, thay vì các quảng cáo Nội dung hiển thị quảng cáo dựa vào Cookie trình duyệt của người dùng nhiều hơn thì quảng cáo Textlink lại lấy nội dung bài viết ra để hiển thị.Ví dụ như sau:

Bài viết bạn đang viết về việc kiếm tiền Online , trong bài viết có đề cập đến nội dung đó thì lập tức nếu bạn chèn quảng cáo Textlink nó sẽ hiện lên quảng cáo liên quan hoặc trùng với từ khóa đó luôn vì thế có tỉ lệ chuyển đổi hay nói cách khác tỉ lệ click vào rất cao.

Bạn có thể xem ví dụ dưới đây:

Quảng cáo textlink Google adsense

Quảng cáo textlink Google adsense

Hiện tại mình thấy tại Blog mình thì quảng cáo Textlink đang mang lại thu nhập cao có thể nói ngang ngữa so với quảng cáo hình ảnh, ấy thế mà rất nhiều Website hiện nay lại không đặt thằng này trên bài viết.Vì quảng cáo textlink bạn có thể đặt thêm vào khi đã đủ 3 quảng cáo hình ảnh rồi, có thể nói quảng cáo Textlink là quảng cáo ưng đặt hay không tùy vì thế nhiều người ko thèm để ý tới nó.

Vậy cách tạo quảng cáo textlink như thế nào?

Khi bạn tạo một đơn vị quảng cáo , ở mục hiển thị sẽ thấy dòng Quảng cáo liên kết (TextLink) , bạn tích chọn vào và tiến hành chọn kích thức quảng cáo cho nó thôi.Theo mình thấy thì kích thước 200×90 hoặc 728×15 là kích thước thích hợp nhất cho mọi website của bạn tùy vào vị trí đặt quảng cáo của bạn mà thôi.

Cách tạo quảng cáo Textlink adsense

Cách tạo quảng cáo Textlink adsense

Bạn có thể tham khảo cách tối ưu quảng cáo adsense theo ý kiến cá nhân của mình hoặc theo sở thích của các bạn.Nói chung phải dựa vào website của các bạn như thế nào mới biết cách chèn quảng cáo sao cho hiệu quả được.

Xem thêm: Cách chèn quảng cáo Google Adsense cho Blog WordPress

Mọi ý kiến thắc mắc xin cứ comment bên dưới Blog nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

1 Comment
  1. bài viết khá hay, nhưng mà quản cáo như vậy nhìn bài viết nó hơi xấu

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare