Network Quizgroup tặng 50$ khi thanh toán qua Payoneer

Mới đây mình nhận được email từ Quizgroup gửi cho các đối tác về việc cập nhật thêm phương thức thanh toán mới đó là Payoneer – là một trong nhà dịch vụ chuyển tiền quốc tế có thể nói nó sánh ngang với Paypal hiện nay do có nhiều ưu điểm vượt bậc.Và hiện nay thì Quizgroup hỗ trợ thanh toán qua 3 hình thức đó là: Webmoney, Payoneer và Bank. Paypal đã bị hủy).

Cụ thể email Quizgroup gửi cho mình như sau:

Dear partners,

We have a special offer from Payoneer.

Every new user who register by the end of the year will receive a $50 bonus once they receive $100 or more in payments from QuizGroup until the end of January 2016. If you are interested please take your chance and choose Payoneer as your payment method.

Nhắm mắt dịch ra như sau:

Chào các đối tác,

Chúng tôi có một chuyến dịch đặc biêt.

Mỗi người khi đăng ký nhận thanh toán qua Payoneer vào cuối năm nay sẽ được nhận 50$ vào tài khoản Payoneer của mình và hạn kết thúc chương trinh này vào ngày 31/01/2016.Nếu bạn thấy thích thú thì hãy đăng nhập vào Quizgroup và thay đổi phương thức thanh toán cho bạn ngay bây giờ.

Nghe rất hấp dẫn phải không các bạn, và mình đã từng hướng dẫn và nhắc các bạn hay kiếm tiền trên mạng hãy làm cho mình đăng ký một tài khoản Payoneer để phục vụ công việc của bạn về sau này bởi vì tất cả các bước đăng ký thẻ đều rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.Và đặc biệt hơn nữa payoneer đang có chương trình khuyến mãi tặng 25$ vào tài khoản khi bạn đăng ký mới và nhận 100$ thanh toán từ Network bất kì nào đó.

Vậy có nghĩa là sao, nếu như bạn nhận được 100$ thanh toán từ Quizgroup qua Payoneer thì bạn sẽ được 50$ khuyến mãi từ Quizgroup và 25$ khuyến mãi từ Payoneer nữa là được tổng cộng 75$….Nghe quá hấp dẫn đúng không nào, mình thì làm thẻ Payoneer từ lâu rồi nếu bạn chưa làm thì có thể đăng ký tại đây.

Hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer và nhận 25$ vào tài khoản

Sau khi bạn đăng ký xong thẻ thì bạn có thể đăng nhập vào quizgroup để thay đổi phương thức thanh toán của mình như Video dưới đây mình đã có hướng dẫn rất rõ ràng luôn.Thẻ Payoneer gửi về Việt Nam tâm 20 ngày tới vì thế bạn sẽ nhận tiền trước đợi thẻ về rối rút tiền payoneer sau.

P/S: Các bạn lưu ý là có thể đăng ký tài khoản Payoneer trực tiếp ở trong Quizgroup nhưng như thế bạn sẽ không được khuyến mãi  25$ đâu nhé.

Video hướng dẫn thêm Payoneer vào Quizgroup


Mình chưa rõ Min pay khi thanh toán qua Payoneer của Quizgroup là bao nhiều nhưng có thể là 100$ đấy vì thế nếu thấy thu nhập bạn cao thì có thể đăng ký liền Payoneer đi nhé!

Xem thêm: Cách nhận thẻ Payoneer về Việt Nam thành công

Và sắp tới blog mình sẽ ra loạt viết viết xây dựng blog để kiếm tiền với Google adsense content.Nếu bạn hứng thú hay quay lại trong vài ngày nữa nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc xin hãy comment bên dưới Blog nhé! Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!

3 Comments
  1. cho chị hỏi là chị đang làm youtube và rất muốn sử dụng phần mềm camsian. Nhưng k hiểu sao máy của chị mỗi khi làm đang chạy đến phần ghép xong rồi sập nguồn rất chán. E có thể tư vấn cho chị ngoài phần mềm camsian thì có phần mềm nào dùng cắt ghép dc k ? cảm ơn e

  2. có bác nào còn chiến quizgroup mà tháng 3 này đc cập nhật tiền trong dasboard chưa nhỉ.hôm nay 16 rồi mà chưa thấy.cảm thấy suy sụp quá.hix

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare