Làm gì khi không nhận được Mã Pin của Google Adsense?

Mình cũng thấy khá nhiều bạn bị dính ở các đoạn mã Pin của Google này, không riêng gì những ai đang chơi Google adsense ở Youtube mà cả ở Website nữa (Google adsense content).Trước mình đã có bài viết chi tiết các bước nhận mã PIN từ Google adsense bạn có thể tìm và xem lại.

Ở bài viết này mình sẽ nói về nguyên nhân vì sao bạn không nhận được mã PIN và cách khắc phục để mọi người đỡ lo lắng khi kiếm tiền với Google adsense.Nói thật sự ra thì lần đầu mình chơi GA thì phải đến 5 tháng mình mới xác nhận được tài khoản do vô tình ghi không đúng địa chỉ nhận PIN.

Nguyên nhân nào bạn không nhận được mã Pin của Google Adsense?

Khi mọi người đăng kí tài khoản Google adsense thì ở bước nhập thông tin sẽ có 2 phần quan trọng nhất mà bắt buộc bạn phải ghi cho đúng và rõ ràng ra.Đó chính là phần Địa chỉ Mã bưu điện.Ở đây mình sẽ phân tích rõ như thế này:

Điền thông tin đăng kí google Adsense

Điền thông tin đăng kí google Adsense

Mục Mã bưu điện sẽ quyết định đến đầu tiên là bạn có nhận được mã Pin không? Google nó không trực tiếp gửi đến cái địa chỉ mà bạn ghi mà nó sẽ gửi đến bưu điện nơi bạn ở thông qua Mã Bưu điện (Zip/Postal Code)bạn  đã điền vào.Ví dụ bạn ở Đà Nẵng với địa chỉ là 37 Nguyen Phong Sac,Quan Cam Le, Da Nang. Thì mình sẽ điền Mã Bưu điện 550000, lúc này khi mình đã đạt được ngưỡng tiền nhận mã Pin ở đây là 10$ nhé, thì Google sẽ tự động gửi mã PIN đó về nơi nào có Mã bưu điện là 550000 kèm với địa chỉ người nhận mà bạn đã khai báo ở trên.

Tiếp theo Bưu điện đó sẽ liên hệ với bạn theo địa chỉ trên đó để gửi mã PIN đến tay bạn, chứ không phải Google gửi trực tiếp đến địa chỉ  37 Nguyen Phong Sac,Quan Cam Le, Da Nang.Vì thế trước tiên bạn phải Mã bưu điện cho chính xác cái đã rồi địa chỉ điền sao cho mà người chuyển phát có thể tìm ra được ấy chứ bạn ghi không rõ ràng kiểu như thiếu tên đường, hẻm… thì ai mà có thể tìm ra được.

Để xem chính xác mã bưu chính Zip Postal Code ở Việt Nam thì bạn xem bài viết này ở blog mình nhé, vì hiện nay Viet Nam mới thay đổi mã bưu chính năm 2014 vì thế nhiều bạn hay bị sai ở bước này: Cập nhật mã Zip/Postal Code 2015 của Việt Nam

Không nhận được Mã Pin Google adsense thì phải làm gì?

Bạn vô tính ghi sai địa chi rồi thì bây giờ làm sao để nhận mã Pin của nó đây, cũng chẳng có gì khó khắn cả, Google chẳng làm khó ai cái gì khi mà bạn luôn trung thực với nó.Khi bạn đạt ngưỡng 10$ google tự động gửi PIN về địa chỉ đó, lúc này bạn đăng nhập vào Google adsense sẽ thấy có thông báo màu đỏ ở trên với dòng :”Thanh toán của bạn hiện đang bị giữ do bạn chưa xác minh địa chỉ của mình” click vào bạn sẽ thây mục điền mã Pin.

Thường thì khi bạn vừa đủ 10$ thì qua ngày hôm sau lập tức Google gửi thông báo gửi mã Pin cho bạn sau khi thông báo 3 – 5 ngày.Bạn đợi trong vòng 2-4 tuần gì nếu mà không thấy mã PIN (Mã pin được bỏ trong 1 bì thư nhé các bạn) gửi về chắc chắn 100% nó đã bị thất lạc hoặc về đến bưu điện mà nhân viên không tìm được địa chỉ của bạn.Khi đó ( 2 – 4 tuần) nếu bạn không nhập mã Pin vào thì Google sẽ thêm mục Yêu cầu mã Pin mới bên chỗ nhập mã Pin.

Yêu cầu mã pin Google adsense mới

Yêu cầu mã pin Google adsense mới

Công việc bây giờ của bạn là click vào ô Yêu cầu mã Pin mới đó, và tiến hành nhập lại địa chỉ người nhận khác thật chi tiết và chính xác để Google tiến hành gửi về tiếp cho bạn giống y chang quá trình kia thôi, bạn lại phải đợi 2 – 4 tuần tiếp nữa.Nếu tiếp tục không nhận được thì bạn cũng có thể gửi yêu cầu lần 3 nữa.

Và sau đó, quá 3 lần không nhận được Pin thì bây giờ ở trong Google adsense sẽ có mục bắt bạn xác mình giấy tờ tùy thân của bạn thay cho nhập mã Pin.Tới đây chắc cũng tốn gần 2 tháng mất rồi, đây là cách nhanh nhất nhưng phải đợi 3 lần yêu cầu mã Pin như trên mới dùng được.

Bây giờ bạn chụp Chứng Minh Nhân Dân bao gồm mặt trước và mặt sau, sao cho  trùng thông tin với cái thông tên bạn đăng kí Google adsense nhé.Lúc này việc xác mình khá đơn giản, bạn up lên rồi đợi tầm 5 phút gì đó là nó thông báo thành công ngay ở email.Bạn có thể xem hướng dẫn cách xác nhận mã pin bằng CMND ở dưới đây nhé:

Xác nhận Pin Google adsense bằng Chứng Minh Nhân Dân

Vậy là xong, tóm lại nếu không nhận được mã Pin lần 1 thì bạn yêu cầu thêm lần 2 sau 2 – 4 tuần và nhập lại địa chỉ mới để cho nó gửi lại.Sau khi yêu cầu mà 2 – 4 nữa lại không nhận được thì bạn tiếp tục yêu cầu lần 3.Sau lần 3 mà không được nữa thì bạn up cmnd 2 mặt lên để xác mình.Qúa trình nó tóm tắt chỉ có vậy thôi à, nên nếu bạn không nhận được mã Pin google adsense thì cũng không có gì lo lắng cả đâu nhé.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình…

155 Comments
 1. Cho mình hỏi là không xác nhận mã pin thì có thể chuyển tiền về thẻ visa được không bạn .
  Số tiền 150$ thì về tới thẻ của mình còn bao nhiêu.

  • Quan trọng là làm sao để Google nó chấp nhận site. Nhưng mình thắc mắc là tại sao nó không thanh toán online nhỉ.

  • sao minh khong thay cho yeu cau ma pin moi nhi

  • Haizz…google ko thanh toán qua visa, mà thanh toán qua ngân hàng khi bạn có thu nhập 4000$/tháng và lưu ý là xác nhận xong mã pin bạn mới thêm được phướng thức thanh toán vào và nhận tiền.Còn chưa xác nhận xong pin thì ko nhận đc tiền bạn nhé

 2. Anh ơi cho em hỏi. khi không nhận được mã pin thì chỉ cần up hai mặt cmt là được phải không ạ. em thấy nó còn yêu cầu “bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện thoại có tên người nhận thanh toán và địa chỉ gửi thư như hiển thị trong tài khoản của bạn”. Em thì lấy địa chỉ nhà trọ nên yêu cầu này không biết làm thế nào. anh giúp em với, em cảm ơn ạ.

  • Nó nói gì kệ nó,bạn chỉ cần up cái cmnd trùng với cái tên đăng kí Google adsense của bạn là được rồi.Nếu nó từ chối thì mình mới làm cách khác sau

 3. Anh ơi,,hiện tại mùng 1/7 em vừa mới gửi mã pin lần 2 ,,vấn đề là địa chỉ em nhập ko ghi rõ đường,số nhà
  Vậy bây giờ em thay đổi địa chỉ cụ thể thì có được gửi yêu cầu mã pin lần 3 luôn ko,,hay phải đợi 3 tuần sau khi tạo mã pin 2 mới dx tạo mã pin 3

 4. Anh ơi cho em hỏi ,mùng 1/7 em vừa yêu cầu mã pin lần 2 ,nhưng địa chỉ em ko ghi rõ số nhà,
  Vậy bây giờ em muốn cập nhập địa chỉ thì có thể yêu cầu mã pin lần 3 luôn ko,,hay phải đợi 3 tuần sau khi mã pin 2 dx tạo .

  • giờ có 2 cách là : 1 bạn vào mục thanh tóa -> chỉnh sữa địa chỉ thanh toán và đợi request lần 3 rồi bấm gửi mã pin lần 3.Còn không đợi khi có request lần 3 rồi bấm chọn chỉnh sửa địa chỉ rồi yêu cầu lại lần 3.

   • Vậy là vẫn phải đợi hết ngày mã pin 2 ạ..

    • Đương nhiên,mình cũng có ac GA mĩ mới request đang đợi pin 2 pin 3 đây bạn.Chịu khó đi nào 😀

    • Liệu có cách nào tìm lại được mã pin bị thất lạc không anh.Ví dụ như bưu điện gần địa chỉ mình ghi nhất..
     Mà a cho em hỏi : em nghe nói trên trang địa chỉ của Ga nếu như Form rồi thì chỉ cần up cmnd lên ko cần đợi mã pin…em đọc ở đâu đó nhưng ko nhớ a có biết ko

    • Uh.thì mình nói rồi đấy, xong 3 lần yêu cầu là tiến hành up cmnd lên thôi.Còn tìm lại Mã pin thất lạc coi bộ hơi khó,ra bưu điện nơi gần nhất của bạn để hỏi, chứ cái này mình cũng chửa làm bao giở cả 😛

 5. Bác admin ơi em tạo tk qua google amob và giờ tạo quảng cáo lấy đc mã adsen gắn lên web chỉ chờ nó duyệt đc nữa thôi, vậy có thể nói em đã reg adsen rồi đúng ko ad, còn mã pin nữa thôi phải không ad ?

  • Bạn đang chơi Ga youtube hay website đây.Bạn chơi Google andsense content đúng?Cái Admob là dành cho quảng cáo trên điện thoại di động ban ơi.Còn nếu bạn chơi Google adsense content thì nên vào google.com/adsense đăng kí mới 1 cái và nhập cái website bạn vào để nó xem xét.

 6. Đăng kí qua amob không được à bác ơi @@

 7. ý em là đăng kí qua amob xong tạo quảng cáo điền site mình vào đc không ý AD ?

  • Sao mà được, ac GA bán cả 5trieu đên 20 trieu mà đơn giản nhưu thế thì chắc chẳng ai cần mua.Admod mã qcao khác làm sao mà đặt lên website được

 8. Thế acc youtube hosted có nâng đc lên content ko admin 🙁

  • Được chứ cậu, chỉ cần cậu có 1 website và nó đủ điều kiện để google chấp nhận alf có thể nâng lên.Chủ yêu website bạn thôi.Như bạn tháy site mfinh đây vậy mà đăng kí nó không chấp nhận đây nè 🙁

 9. Site mxh này ok rồi mà admin, nếu nó không chấp nhận thì có cần reg lại từ đầu không AD hay add lại web khác là được nhỉ ?

  • GA website rất khó đăng kí bạn à,,,Nếu ko thành công thì cải thiện site rồi reg lại thôi.Khi nó báo không được thì nó sẽ kèm theo nguyên nhân.Dựa vào đó để khác phục thôi bạn.

 10. Nên làm site tiếng anh hay tiếng việt để veri Ad nhỉ ? Mà em lỡ đăng kí qua Amob rồi giờ làm sao đây, reg lại acc khác ạ ?

  • Uh.bạn nên chwoi tiếng anh ấy, t.anh reg tỉ lệ thành công rất cao chỉ cần nội dung ko vi phạm điều khoản nó và ko copy ở chỗ khác.
   xong bạn vào google.com/adsense để reg cho nó thôi

 11. Dùng nội dung có sẵn từ một trang web nào đó xong google dịch sang tiếng anh đc ko anh nhỉ

 12. Add ơi cho em hỏi ,địa chỉ nhận mã pin mà mình ghi thêm cái số điện thoại vào cạnh tên của mình (name) có được ko ? Thay vì tim đia chỉ thì họ còn có thể gọi đt
  À cho em hỏi thêm ,em nge nói nhận được mã pin rồi chưa chắc đã nhận được tiền,Ytb phải Pi vào tk của mình,vậy cái Pi đó xem ở đâu để biết dx ytb bắn tiền vào cho mình chưa

  • Ko ai lại ghi địa chỉ như bạn, có phải ghi thư đâu mà ghi như thế, như thế là thất lạc luôn chứ nhận gì nữa.Nhận đc mã pin là đủ 100$ nó thanh toán thôi,google ko có ăn gian bạn 1 xu đâu lo gì cả.
   PI nó nghĩa là youtube tiến hành thanh toán,thường là vào ngày 22 hằng tháng ,Tuy nhiên đang rầm rộ lên tin thay đổi ngày thanh toán mình cũng đang hóng đến ngày 22 tháng này coi nó thanh toán ko sẽ rõ.
   Bạn nên xem lạ bài viết hướng dẫn nhận tiền và mã pin tại blog

 13. Ad giúp em với.Hiện tại chỗ e ở là Thôn (Làng) chứ không phải là phố nên không có số nhà,cũng không có tên ngõ các thứ.Nếu bưu điện gửi mã PIN cho mình mà hỏi tên em thì hầu như chẳng ai biết cả,nhưng nếu nói tên bố mẹ em thì ai cũng sẽ biết và chỉ nhà cho.Bây giờ làm thế nào hả Ad

  • Thì điền tên bố mẹ gia đinh vào đi cậu, nó gủi về xã thôm chắc có người biết mà đem tới.Ghi thông tin bố mẹ cũng được chứ có gì đâu, thông tin này ko ảnh hưởng đến thông tin nhận tiền ga, 2 cái này khác nhau đều được cả

 14. bác cho em hỏi khi nhập tên địa chỉ em nhập luôn tên địa chỉ bưu điện (tại chổ em là nông thôn ) lúc xác minh mình có ghi số điện thoại liệu google nó có gửu số điện thoại cho buuw điện ko nhỉ

  • Không đâu bạn ơi, nhập địa chỉ thì chỉ ghi số nhà , đường, xã quận huyện chứ chẳng ai ghi sđt vào cả.Cái đó ko phải là địa chỉ.Bạn nên ghi địa chỉ Ba mẹ bạn nếu ở nông thôn

 15. add ơi,,mình vừa yêu cầu mã pin lần 3 thì nó hiện ra cái Form cho phép Up cmnd ,,,nhưng nó ghi là
  ” xin lưu ý rằng chúng tôi không thế xác minh pin của bạn bằng tay cho đến khi 30 ngày trôi qua kể từ khi chúng tôi phát hành thư Pin 3 của bạn .Chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng chỉ liên hệ liên quan đến Pin của bạn sau khi giai đoạn này cho một giải pháp nhanh hơn .”
  và bên dưới là Form
  add gặp trường hợp này chưa,up cmnd bây giờ liệu có vấn đề j ko

  • Bạn cứ up lên đi, nó cho up cứ up nếu không được thì tính sau.Đây ý nó bảo kể từ khi mã pin lần thứ 3 gửi đi thì 30 ngày sau ban mới nên up cmnd thì lúc đó nó mỡi xử lí cho bạn

   • cmnd mình địa chỉ ko giống với địa chỉ thanh toán thì có phải sửa địa chỉ thanh toán trước khi up cmnd lên ko add
    Mà cho mình hỏi xác minh mã pin xong phải đợi đến 22/8 gg mới PI ah,,,ý mình hỏi là tháng 5 tháng 6 vừa qua ý.

    • uh…thông thường cú 22 tháng nso pay tháng này mình cũng pay bình thường nhưng 1 só người lại bị tạm giữ mình cung ko rõ nguyên nhân.Up cmnd lên trùng tên với người là được rồi đâu phải ai địa chỉ cmnd cũng trùng với địa chỉ đang ở

    • Tên không có dấu được ko admin

    • Hoàn toàn được bạn, tên không bị đảo ngược là được

 16. Admin ơi, mình lỡ ghi địa chỉ và tên có dấu và Google cũng đã bắt đầu gửi địa chỉ PIN đi rồi. Như vậy thì có sao không ạ?

  • Theo mình là được đó, vì nó gửi về bưu điện rồi bưu điện dựa vao địa chỉ bạn mới gửi cho bạn nên ko sao đâu

 17. add ơi ,,khi nhận tiền qua WU thì ntn ạ…add có thể nói chi tiết em hiểu được ko

 18. Do tiếng việt khó reg nên mình định đầu tư 1 site tiếng anh, không biết 1 site tiếng anh khoảng bao lâu, bài viết nhiều không thì có thể reg ti lệ thành công cao?

  • Mình nghĩ bài viết tầm 15-20 bài gì thôi, tiếng anh tỉ lệ thành công cao hơn VN nhiều,Bạn cư thử chứ ngại gì đâu

 19. Bạn cho mình hỏi khi scanCMTND đó thì có cần chỉnh lại địa chỉ thanh toán như trên CMTND ko bạn ?
  vì 3 lần trc mình lấy địa chỉ đang ở hiện tại ( và mình cũng đã nhận đc pin với cách này 1 lần rồi , còn lần này đợi 3 tháng ko thấy pin)

 20. HUHU ANH ơi em quá 10usd rồi mà chẳng thấy cái dòng chữ đỏ nào nó bắt nhập mã pin cả anh ạ, em có ấn vào cái chỗ cài đặt rồi vào thông tin tài khoản nhưng chẳng thấy chỗ yêu cầu mã pin đâu ạ
  mong a giúp đỡ

 21. Chào Cheng.
  bạn ơi cho mình hỏi, mình đang ở Tp.HCm trong khi địa chỉ thường trú tại Hà Tĩnh. Vậy bạn cho mình hỏi là mnihf nên cài đặt địa chỉ Thanh toán ở đâu?
  nếu mình yêu cầu gửi về địa chỉ tạm trú thì nó có vướng mắc gì khi nhận thanh toán WU không?

 22. Gửi anh Cheng!
  Cho em hỏi 1 vấn đề nữa, trước đây khi em làm đơn đăng ký GA, em điền thông tin theo CMND, vậy khi có mã Pin. em có thể thay đổi cái địa chỉ này không? vì em không thấy chỗ thay đổi thông tin tài khoản. Em mem mới có gì anh giúp đỡ.Hic Hic

  • Có đổi đc bạn nhưng ko nên thay đổi thường xuyên nhé…Nếu chưua nhận đc PIn thì có thể thay đổi để nso gửi về địa chỉ mới cho bạn còn nhận PIN rồi thì địa chỉ co qtrọng đâu

 23. cho hỏi là địa chỉ trên cmnd của mình hiện tại mình hok ở đó nữa có cách nào khách để lấy mã pin hok nhỉ

  • Bạn chỉ cần ghi địa chỉ nơi bạn đang ở, cmnd thì chỉ để nhận tiền và chỉ cần số cmnd trùng với tên chư sko quan trọng gì hết nữa cả

 24. ad ơi cho e hỏi.e mới làm youtube và đăng ký liên kết kênh vào GA từ ngày 20-8.qua ngày sau(21-8) đã đc 10$.mà tới hôm nay (10-9) chưa nhận được mã pin.nếu nhận được mã pin vậy ngày 12 chốt tiền có nhận đc tiền k ad.??hoang mang quá

  • 1 tháng mới nhận đc PIN lận đó cậu vì ở VN thường thế…PIN xong bạn đủ 100$ mới nhận đc tiền chứ…Nếu như bạn đã đủ 100$ thì sau đó nhập PIN vào thì vài ngày sao nó pay luôn không tính là ngày nào cả

 25. ad ơi, hôm nay GA nó tổng kết e đã đủ 100$ mà e ko thấy mục nhập mã pin hay yêu cầu gì từ GA ?? z mã pin nó tự động gửi đến địa chỉ của e…nếu khi nó gửi tới thì biết nhập ở đâu?

  • Mã pin thường sẽ được gửi đi vào ngay mai gì đó khi cập nhật tiền thôi bạn đối với GA youtube.Khi có thông báo trên tài khoản Google adsense của bạn thì nó mới tiến hành gửi đi mà tầm 4 tuần mới nhận đc lận.Khi gửi đi sẽ có mục nhập pin nên bạn ko phải lo cái đó đâu

 26. Kênh Youtube em tạo GA bị die ( kênh đó em không up video nào lên), em vẫn vào được GA. Vậy em nên làm gì, có nên thay đổi mail quản trị không? Không thay đổi thì có ảnh hưởng gì không? GA em đang đợi PIN!

  • Bạn dùng từ sai rồi thì phải, kênh bạn bị die chứ đâu phải GA bị die…GA login đc là vẫn còn dùng đc, bạn cứ liên kết kênh khác và hạn chế việc chết kênh vì nhiều sẽ ảnh hưởng đến GA và cái này ko ai đoán trước đc cả

 27. Reply
  Nguyễn Tiến Thắng September 18, 2015 at 3:27 pm

  Chào admin Cheng mình cũng đang quan tâm tới chủ đề bạn chia sẻ và mình có 1 câu hỏi nhờ bạn giải đáp giúp: “Mình có đăng ký tài khoảng GA nhưng lần 1 yêu cầu mã pin theo địa chỉ đăng ký qua chứng minh thư không nhận được, lần 2 cũng không nhận được. Lần 3 mình có sửa địa chỉ nhận là địa chỉ công ty mình Công ty IDT tầng 20, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội và tới nay đã 3 tháng rồi nhưng cũng vẫn chưa nhận được. Giờ mình muốn xác nhận bằng cách điền thông tin theo form của Google nhưng địa chỉ mình đã thay đổi không trùng với CMT nữa giờ mình cần phải làm gì?”
  Cảm ơn bạn.

 28. Bạn cho mình hỏi, mình đăng ký 1 tài khoản Adsense để chằn code vào website. Mình xác minh hết r. Tiền củng thu nhập được, nhưng có cái là địa chỉ và zip mình lúc tạo là hoa ky, bây giờ làm sao để sửa lại để nhânh Pin. cảm ơn

 29. Ad cho em hỏi với ạ:
  Trước kia lúc đăng kí GA em có ghi mã Zipcode ở Tỉnh (Quê Em). Giờ Em muốn sửa mã đó thành mã Zipcode của bưu cục gần nhà em nhất (tránh việc nhận mã pin bị Delay) liệu có được ko ạ?

  • Đc chứ bạn,Trước khi đủ 10$ thì bạn có thể đổi lại cho nó gửi, nếu nó đang gửi về thì bạn có thể đỏi lại ở lần request thứ 2 or 3…sao cũng đc cả

 30. Mình được gửi mã pin từ 12 tháng 10 nay là 27 rồi mà chưa nhận được, mình có đọc bài viết của bạn nếu trong khoảng thời gian này mà không nhận được mã pin thì yêu cầu gửi lại, hiện tại cái ô ” yêu cầu gửi mã pin mới ” chưa xuất hiện trong mục thanh toán của mình, theo bạn thì mình nên đợi tiếp hay phải làm sao. giải đáp giúp mình ! cám ơn bạn!

 31. Hôm nay mình đã yêu cầu được gửi lần 2 rồi bạn à, mình cũng chả tin tưởng lắm có nhận được hay không khéo phải đến đoạn up CMT như bạn nói mất,( vì mình lấy địa chỉ cơ quan làm việc, mình ở trọ nên chẳng có địa chỉ riêng ) .bạn cho mình hỏi mốc yêu cầu lần 3 là bao nhiêu ngày nữa và từ đấy đến mốc up CMT nữa là bao lâu bạn? trong thời gian đó nếu số dư mình đã đến ngưỡng thanh toán thì vẫn được giữ nguyên và chờ mình xác minh được tài khoản chứ? cám ơn bạn nhiều!

  • 21 ngày request 1 lần thì tới lần 3 làn 42 ngày,,,sau khi request lần 3 thì vào ngày hôm sau bạn vào có chỗ up cmnd rồi bạn up lên thôi.
   Bạn phải đợi đến ngày 22 gần nhất của tháng đó bạn sẽ được nhận thanh toán

  • Mình cũng tạm an tâm cách nhận mã PIN. Đợi thôi, tuy mình còn gặp nhiều khó khăn hơn Giang Van. Như Cheng nói thì cứ yên âm phần PIN. Còn dùng Visa ACB nhận được hay không chắc để mình thử trước rồi báo lại các bạn. Tuy sai quốc gia Áo và VN

 32. Tài khoản của mình chưa xác minh được mã pin, mà bị 1 số khó khăn sau:
  1. Sai địa chỉ ( chỉ sang nước Áo luôn bây giờ đổi lại ko được
  2. Tài khoản còn hơn 2000 EUR để từ 2/2014 đến bay giờ không biết nhận được ko
  3. Chưa tạo hình thức thanh toán. Bây giờ không thấy hình thức Western Union mà chỉ còn qua ngân hàng
  Có cách nào chủ thớt hay các bạn có thể giúp mình lấy được tiền không. cảm ơn

  • Ac của bạn là acc GA content đúng ko? Đây ko phải là acc ở VN nên không đổi sang nước VN…Bạn phải nhờ người bên đó nhận thôi bạn ơi…

   • Để lâu quá nó ko biết cho nhận không. Mình thêm thẻ visa của ACB không biết nó có cho nhận không Cheng.Chẳng lẽ bây giờ bỏ acc này rồi tạo lại GA mới sao Cheng. Cảm ơn Cheng trước. Có ở Sài Gòn không liên hệ cafe xin học hỏi cách kiếm tiền kiểu này. Thấy vậy và thu nhập cũng nhiều thật. Của mình hơn 2000 EUR. mà nhận ko được tiếc quá.

    • Mình không rõ cậu chơi ga content hay Youtube thế nhỉ? Mình cũng ko rõ acc cậu là acc GA nước nào nữa nen giờ mình ko biết nói làm sao cả…2000 EUR là bạn quá pro rồi!

    • Youtube Cheng ơi. Địa chỉ tại quận Tân Phú, Ho Chi Minh, VN mà khi chọn quốc gia lại là của ÁO. Bó tay với cái này. Số dư hiện tại 2.300,57 €. Không có cách nào nhận. Mà để đến gần 1 năm ko biết đường lấy. Cheng lấy được không có quà hậu tạ ^^

   • Mà để lâu quá ko nhận ko biết có nhận dc ko admin.

   • Acc của mình chắc content.nguồn thu từ youtube.Vậy có mã pin cũng ko thể add thẻ ngân hàng vào rút hả admin.vậy bỏ tiết thế trời. Nghỉ chắc dùng visa chắc dc ko

    • Cậu nhận qua sec thử đi, cậu chơi youtube thì GA hosted rồi..Sao cậu lại để tk cậu ở nước Áo vậy nhỉ?

    • Ngay chổ Thêm phương thức thanh toán mới
     Bây giờ nó có duy nhất 1 lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nó ghi như sau:
     Vui lòng cung cấp tài khoản ngân hàng được thiết lập bằng đơn vị tiền tệ Euro. Ngoài ra, tài khoản ngân hàng của bạn phải nằm ở Áo.

    • Lúc làm youtube chỉ nghỉ giải trí, sau này nó ra chức năng kiếm tiền bật đại đăng ký, không để ý, Nhận qua sec thế nào Cheng hướng dẫn qua email dc không. nguyenlc@ymail.com. Chưa bao giờ nhận được 1 đồng từ GA ^^ chưa biết cách

 33. Vừa đăng nhập thấy thông báo.
  1.Đơn vị quảng cáo của bạn không hiển thị quảng cáo bởi vì bạn chưa xác minh địa chỉ (PIN) của mình.
  vào chữ Action thì thấy cái này
  2.Xin lưu ý rằng nếu bạn nhập sai mã PIN ba lần, việc phân phát quảng cáo và truy cập tài khoản sẽ bị tạm ngưng.
  Nên không giám làm tiếp hỏi Admin có đường nào xử lý được không

  • Bạn request pin GA Content hay hosted thế nhỉ…thì bạn ko co pin thì phải đợi nó gửi pin về mà nhập vào thôi.Nếu ko nhận đc thì 21 ngày sau request lại sau 3 lần up cmnd lên bạn

 34. Cho mình hỏi là địa chỉ GA của mình mình chỉ ghi là tên Thôn A, Xã B và Huyện C. Mình không ghi tỉnh vào vì có mục chọn tỉnh và Zip Code bưu điện của tỉnh rồi thì có bị thât lạc GA không? Vì lần 1 mình để địa chỉ công ty ở Hà Nội rồi không nhận được? Mình chỉ địa chỉ tòa nhà, đường, quận thôi không ghi thêm thành phố Hà Nội vào. Vì mình thấy có khung chọn tỉnh thành phố và zip code rồi nên mình không ghi thêm thành phố vào nữa. Không biết lần 2 này ghi địa chỉ như vậy có nhận được không nữa. Sợ bị thất lạc lần nữa thì lâu quá.

  • Địa chỉ bạn cư điền tỉnh vào sau huyện ấy bạn, Google nso không quan tâm địa chỉ bạn mà chỉ quan tâm zipcode bạn thôi.Nếu như gửi về nơi zipcode bạn mà nhân viên bưu điện thấy địa chỉ bạn kohợp lên nó ko gửi thôi.Cái này phải phụ thuộc vào bưu điện nó nữa…

 35. Chào Cheng ! Hôm nay mình vừa được tổng kết số tiền nhận được ( 12.11.2015), số tiền này đã đến ngưỡng thanh toán là hơn 100usd , vào trang tài khoản của mình thì người ta có báo 2 tin : ” thanh toán của bạn đang tạm giữ vì chưa xác minh tài khoản ( hay địa chỉ gì đó) ” với nữa là ” bạn cần phải hành động ngay để giải phóng thanh toán”. khi kick vào ô “hành động” thì dẫn mình đến chỗ lựa chon phương thức thanh toán ( theo mình hiểu là vậy do toàn bằng tiếng anh mà ) và có 3 phương án cho mình chọn. nhưng mình vẫn chưa làm gì vì muốn hỏi ý kiến của bạn trước, vì mình chưa nhận được mã pin ( mình đang y/c gửi lần 2) nên mình có nên chọn phương thức thanh toán trước khi xác minh địa chỉ có được không và nếu mình chọn phương thức thanh toán rồi có đc thanh toán vào cuối tháng này không nếu như trong khoảng thời gian đấy mình vẫn chưa xác minh được địa chỉ. cám ơn Cheng !

  • Bạn xem 2 bài viết này nhé:
   http://mxhviet.com/hoc-kiem-tien-youtube/cac-buoc-nhan-ma-pin-va-tien-tu-google-adsense
   http://mxhviet.com/hoc-kiem-tien-youtube/cach-nhan-tien-tu-google-adsense-bang-western-union

   Bạn xác nhận mã pin chưa nhỉ? nếu rồi thì bạn add phương thức Wester Union vào đi nhớ nhập đúng tên nhé, để chắc ăn bạn chuyên ngôn ngữ qua VN rồi nhập họ tên theo y chang ỏ VN…Nhập xong bạn sẽ đc thanh toán ngay trong 2 3 ngày gì đó.Còn nếu chưa PIN thì bạn phải đợi pin về nhập vào đã..
   Chúc bạn thành công!

   • – Mình nhận đọc trả lời bạn chậm quá, mình có 2 thắc mắc mong ban trả lời giúp:
    1. Mình chưa nhận được mã pin, nhưng mình đã chọn hình thức thanh toán rồi (mình chọn Western Union) cái này có ảnh hưởng gì không bạn?
    2. Khi mình đánh tên mình khi đăng kí Western Union sau khi lưu lại nó hiện là Van Son Pham ( Văn Sơn Phạm) thế này thì có đúng không hay phải thay đổi lại cho làm sao để nó hiển thị : Pham Van Son ( Phạm Văn Sơn) cho đúng với tên mình để ko ảnh hưởng gì đến thanh toán sau này? (khi đăng kí mình điền vào ô First name: Van Son VÀ Last name: Pham).

    • Tên bạn đúng rồi đó, ở vn đều chọn wester hết nên bạn iên tam…khi nào trên 4000$ thì lúc đó mới nhận qua bank….

 36. Mình điền trong khi đăng kí thanh toán First name: Van Tuan , Last name: Nguyen ,có đúng không ban?
  vì sau khi điền thành công mình thấy tên người thanh toán trong mục CÀI ĐẶT THANH TOÁN là “Van Tuan Nguyen” thay vì NGUYEN VAN TUAN như mình nghĩ.liệu sau này khi gửi tiền về cho mình người ta có ghi là Van Tuan Nguyen ko? và nếu như vậy có được ngân hàng chấp nhận không bạn?

  • Được bạn, trong GA mình nó cũng hiển thị tên như thế mà nên bạn iên tâm…

   • – Cám ơn bạn nhiều ! bạn có thể hướng dẫn cho mình cách đăng kí hình thức thanh toán qua ngân hàng đc không? hay có bài viết nào của bạn về chủ đề này cho mình xin link với? cám ơn bạn !

    • Mình chỉ nhận qua Western thôi chứ chưa có nhiều tiền nhận qua bank tuy nhiên nhận bank thfi bạn cũng điền thông tin bank vào thôi…

 37. Mình gặp trường hợp này kênh của mình lên đc 1000$ mình liên kết với 1 con ga xịn thông tin chính xác, đến lúc lên 1000$ thì mình muốn ngắt kênh này với ga để bảo toàn con ga này ko bị dịch khi chết kênh và mình cũng xóa video đó luôn, nhưng khi mình ngắt ga thì mình lại kết kênh đó vào chính con ga đó(dù chưa tạo ga), ai ngờ đến khi thanh toán nó lại chuyển hết tiền về kênh nay luôn, ác ở chỗ là kênh này mình điền thông tin tên và địa chỉ kênh và ga này ko chính xác, giờ mình muốn đổi tên và địa chỉ thì chỉ cần đổi tên và địa chỉ ở mục người nhận thanh toán có được không

  • Ga chỉ cần có pin là nhận đc tiền, còn tên ở mục thanh toán chính là tên người nhận bạn điền ai chẳng được…miễn sao người đó ra bank nhận đc…Qtrọng nhất là GA pin chưa thôi cậu

   • khi tiền về thấy nó nằm trên kênh này luôn mình mới vô chỉnh sửa thông tin ga, tiền về ngày 12 mà ngày 14 mình mới thay đổi thông tin tài khoản ga này, mình muốn hỏi liệu nó có tự gửi pin về thông tin người nhận tiền mà mình cập nhật ngày 14 hay mình phải chờ để xác nhận mã pin lần 2 nhỉ

    • Bạn ơi khi đủ 10$ là nó tự động gửi pin rồi chứ không có phải là ngày 12 nó mới gửi đâu và nếu như bạn noi slà nó gửi mất rồi còn gì nữa, bạn coi có thể request lần 2 chưa .Có dòng thông báo đỏ ở trên khi nó yêu cầu nhập mã pin mà

   • cheng ở cẩm lệ đn ah, mình cũng ở cẩm lệ đà nẵng đây hôm nào ranh cho mới bữa cafe đi

 38. Lần đầu không biết mình nhập sai mã bưu điện rồi bây giờ làm sao đây. Nạn giúp mình với

 39. cho mình hỏi với, khi mình up chứng minh nhân dân mà địa chỉ trong CMND của mình ko trùng với địa chỉ nhận mã pin và địa chỉ người nhận thanh toán thì có sao ko? vì địa chỉ nhận mã pin và địa chỉ người nhận thanh toán mình lấy theo nơi mình đang làm việc hiện tại, (tên thì đều là tên mình hết ). Với lại nếu như 23 tháng này mình up chứng minh nhân dân và được chấp nhận thì tiền trong tháng này mình có được nhận không? nhận vào ngày 24, 25 gì đó hay phải đợi đến cuối tháng sau, tháng 12 ấy? cám ơn bạn!

  • Chỉ cần trùng tên là up cmnd được ròi bạn địa chỉ có thể khác nhau giữa GA và cmnd.Nếu như bạn nhập PIN vào thì vài ngày sao nó pay ngay còn up cmnd thì bạn phải đợi 22 tháng sau lận..

 40. Mình muốn chỉnh sữa thanh menu blog của mình. Mình đăng ký blog tại blogger. Bạn có bài hứớng dẫn nào chỉnh sữa tha

 41. viết tên tiếng việt có dấu đc ko ad

 42. Hôm nay là đúng 21 ngày kể từ hôm tớ yêu cầu gửi mã pin lần 2 ( ngày 02/11/2015) mà ko hiểu sao tớ vẫn chưa thấy ô để click yêu cầu gửi lần 3 và chỗ để up chứng minh nhân dân là sao Cheng nhỉ?

 43. Cheng có thể đính chính lại là sau khi up CMT xác nhận địa chỉ là ADsense nó thanh toán luôn cho mình chứ k phải đợi đến cuối tháng sau như Cheng nghĩ đâu. cho dù ở bất kỳ lúc nào trong tháng hay sao ý.vì bạn mình nó đc thanh toán ngay hôm mùng 3 mà.

  • Mình cũng có 2 GA up cmnd đủ 100$ mà chẳng thấy nó pay cậu mà đợi dến 22 tháng đó lận.Những bạn mà nhập pin thì sau vài ngày nó pay ngay còn mình up cmnd thì ko được như thế.Bạn được nó pay liền sao?

 44. mình up CMT vào ngày 23 thì khoảng chiều ngày 24 là nó pay cho mình mà.

  • Khi up cmnd thì kiểu gì ngày 22 nó cũng Pay vì đó là ngày thanh toán…có thể do bạn gần ngày thanh toán…Như mình xác mình cmnd ngày 12 gì đó mà 22 nó mới pay

 45. mình đăng kí gmail bị lộn năm sinh thì có bị sao không..

 46. cho hỏi, làm sao để nhận được mã pin từ google vậy, mình đợi nó chuyển tới nhà hay ra bưu điện lấy. Hôm nay em đăng nhập vào thì nó bắt xác minh và thấy nó ghi mã pin được tạo vào ngày 11/3 và sẽ đến địa chỉ khoảng 2- 4 tuần, đến nay vẫn chưa thấy gì

  • thương 1 tháng mới nhận được nếu địa chỉ bạn ghi đúng, nó sẽ chuyển tới nhà đó bạn.Nếu địa chỉ ko rõ ràng thì rất dễ thất lạc đó

 47. mình đã gửi cho GA biểu mẫu thông tin sau 3 lần ko nhận được mã PIN ,họ cũng đã báo thành công , vậy bây giờ nếu muốn nhận tiền thì bứơc tiếp theo phải làm sao vậy?Cho mình hỏi thêm là số tiền mà mình sẽ nhận được là số tiền trong analytics của youtube hay trong thu nhập cuối cùng của GA vậy , xin cám ơn

  • Tiền vào 12 hàng tháng cập nhật đó cậu, trong mục thanh toán nếu đủ 100$ thì ngày 22 nó gửi cho bạn phiếu nếu bạn nhận qua western.Lúc đó ra bank nhận tiền với thông tin trên phiếu đo, mình co hd ở blog rồi mà

 48. Ad ơi cho mình hỏi, địa chỉ Adsense của mình lấy địa chỉ Công ty, chứng minh của mình địa chỉ ở quê, vậy khi up xác nhận PIN minh up thêm sổ tạm trú có được ko nhỉ?

  • Địa chỉ ko qtrọng nên bạn chỉ cần up cmnd lên là được, cmnd sẽ trùng tên với adsense là ok rồi bạn yên tâm đi

 49. Reply
  Nguyễn Thị Hòa June 15, 2016 at 1:28 am

  cho em hỏi tại sao tài khoản google adsense của e n k hiện dòng tài khoản của bạn chưa được xác minh ạ

 50. cho em hỏi, khi em bấm vào liên hệ với chúng tôi (xác minh bằng cmnd) thì nó cứ quay lại trang support (hỏi những câu hỏi như ban đầu), vì em đã yêu cầu lần 3 cách đây 3 ngày rồi. AD có thể hổ trợ giúp em với!?

 51. Anh ơi cho e hỏi là : em mới tạo adsense để chơi thôi nên điền thông tin địa chỉ, mã bưu điện sai tà la hết, vì em chưa có đồng nào hết nên nó chưa gửi mã pin, vậy có cách nào chỉnh sửa lại thông tin cho đúng ko vậy ad.

 52. mình yêu cầu mã pin 3 lần rồi, thì bao lâu nó mấy cho mình xác nhận cmt vậy bạn., tại khi mình bấm vào biểu mẫu nó kêu trả lời 3 câu hỏi, có hoặc không, chỉ vậy thôi bạn ạ, nó chẳng có kêu mình up cmt gì cả?

 53. Chào cheng. Mình có thắc mắc này mong bạn giúp đỡ. Mình gửi 3 lần yêu cầu mã pin rồi. Mà bây giờ trong tài khoản k có chỗ úp cmnd là sao vậy bạn. Trong đó mình trả lời 3 câu hỏi hiện ra mục ” liên hệ với chúng tôi” mà click vào lại ra mục trợ giúp. Mong bạn giúp đỡ

 54. hi cheng
  Mình đã gửi yêu cầu mã pin 3 lần,rùi có úp giấy CMND lên nữa,mà sao chưa thấy thư phản hồi j hết.
  Mình úp CMND lên ngày 29/7 á,cheng giúp mình với.
  Cho mình hỏi thêm:
  Úp chứng minh lên là xong,hay là GA sẽ gửi mã phin rồi mình nhập vô mới được.

  • Up xong là 5 phút sao có email bạn ơi, bạn check gmail coi có email nào của GA không.Vào tk GA không thấy thông báo nhập PIN nữa là ok rồi

 55. Bạn ơi cho mình hỏi ở chỗ quản lí chỉnh sửa địa chỉ thanh toán thay đổi được mà cái địa chỉ số nhà bản, xã …. có cần khớp nhau tên ko của mình ko khớp tên giờ 60$ chưa yêu cầu gửi mã pin lo quá

 56. Chào Ad. Anh cho em hỏi: tên và địa chỉ em lỡ đánh vào có dấu rồi, mã pin em đợi gần 4 tuần rồi chưa về. Là do nó đang về hay không về được cho đánh có dấu ạ ??

  • Đánh dấu càng tốt bạn, Google nó gửi pin về theo mã bưu điện thôi còn về bưa điện nó mới dựa theo địa chỉ đó gửi cho bạn mà

 57. Bạn cho minh hỏi tài khoản GA của mình vừa đạt mức trên 10$ thì( trên 100$ luôn nhé) GA thông báo “Các thanh toán của bạn hiện đang bị tạm giữ lại. Yêu cầu phải có hành động để giải phóng thanh toán”. như vậy tài khoản có vấn đề gì không bạn?. mình phải làm bước gì tiếp theo để nhận được thanh toán ạ. Cảm ơn bạn

 58. Mình dã yêu cầu mã PIN mới lần 3 đc 2 ngày. Mình đã vào phần Gỡ rối mã Pin > trả lời 3 câu Yes, No, Yes > Liên hệ với chúng tôi. Nhưng vẫn ko thấy đường Link up CMT đâu cả. bạn giúp mình với.

 59. mình nhấn gửi mã pin lần thứ 5 rồi. vẫn ko hiện ra bảng để úp cmnd lên. ko thấy gì cả. giờ phải làm thế nào

 60. Bạn ơi. Mình mới yêu cầu gửi lại mã Pin lần 3 vào ngày 03/11/2016. Mình muốn hỏi là giờ mình có thể gửi phản hồi để được xác minh qua CMND chưa? Hay là phải đợi thêm 4 tuần nữa.

 61. mình đang yêu cầu mã pin lần 3 rồi nè bạn nhưng mình đọc nhiều trang thấy nó kêu từ tháng 9/2016 gà đã loại bỏ hình thức up cmnd rồi vậy bạn có thể chỉ mình phương pháp cũng như cái vụ gà loại bỏ up cmnd là đúng hay sai vậy bạn?

 62. Reply
  Vũ Thị Kim Dung May 21, 2017 at 2:47 pm

  Em xin gửi lời chào đến Anh/Chị !
  Em có sự cố mà chưa khắc phục được mong các anh chị trong cộng đồng tư vấn giúp em.
  – Hiện em là một cá nhân tham gia đăng ký tài khoản google AdSense, Em có gửi yêu cầu mã pin để xác nhận tài khoản 3 lần nhưng không nhận được mã pin từ bưu điện, nguyên nhân có thể do địa chỉ em đăng ký có sự sai lệch hoặc thư gửi đến bị thất lạc do địa chỉ nhà em trong ngõ.
  – Gần đây em nhận được thông báo trong tài khoản google AdSense có nội dung như sau:
  “Bạn có chưa đến một tháng để xác minh mã PIN của mình, nếu không đơn vị quảng cáo của bạn sẽ ngừng hiển thị quảng cáo.”

  E rất mong nhận được sự hỗ trợ từ anh chị có kinh nghiệm khắc phục giúp em sự cố này
  Em xin Trân thành cảm ơn anh/chị rất nhiều !

  • Hiện tại google không cho up cmnd để xác nhận mã pin nếu 3 lần ko nhận được..Sau 3 lần không nhận được thì bây giờ google cho thêm 3 hay 4 lần để request nữa…Bạn nên coi địa chỉ cho thật chính xác để request lần tiếp theo…Tốt nhất nên nhờ ai có địa chỉ rõ ràng để nhận

 63. Mình có acc Adsense Content US nhưng đã nhập sai pin 3 lần. Bây giờ làm cách nào nhỉ. Ths

 64. ad ơi cho hỏi mình nhập địa chỉ khác nơi mình sống được không,? vì mình lam việc ở 1 nơi khác xa nhà và sợ rằng mình không nhận được mình có thể lấy địa chỉ hiện tại mình trọ vậy có hợp lý không ạ ?

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare