Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu học kiếm tiền Youtube

Bài viết này chắc sẽ dành cho những bạn mới bắt đầu vào công việc kiếm tiền trên Youtube còn nhiều bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn và lỗi.Cũng như những bạn kiếm được ít tiền và thậm chí chẳng thấy tiền mặc dù có video trên video của mình.Mình thấy một số người sau một thời gian kiếm tiền trên Youtube đã học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm hay cho bản thân mình vì thế những người mới bắt đầu kiếm tiền thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Mình sẽ nói về những lưu ý, những thói quen, những điều bạn phải biết và làm ngay khi mới vừa bắt tay vào công việc kiếm tiền trên Youtube để tránh được những rủi ro cho kênh như bị sẹo đỏ và cao nhất là bị chấm dứt kênh.Nhiều người mới chơi thường bị những lỗi này đâm ra chán nản và bỏ cuộc thì cũng thật tiếc đúng không nào, dù gì công việc này cũng khá đơn giản.

Vậy thì mới bắt đầu kiếm tiền với Youtube bạn nên :

Không nên post video có âm thanh bản quyền

Mới bắt tay vào kiếm tiền mà bạn đã reup ầm ầm , trong khi đó reup mà các bạn cứ me mấy video có âm thanh ở trong như các bài hát đang hót trên mạng, remix… thì bạn upload lên kiểu gì cũng bị trùng nội dung bên thứ 3 thôi.Thì làm sao mà kiếm tiền được, mới bắt tay vào hãy tránh càng xa càng tốt các video dạng như thế này nhé.Và nếu là video bạn làm ra thì cũng đừng chèn cái bài hát nỗi tiếng vào làm gì cả, youtube có bộ thư viện nhạc không lời miễn phí bạn có thể sử dụng nó.

Liên kết với Network nếu bạn Reup

Mới kiếm tiền thì kinh nghiệm bạn không có trong việc render hay các thủ thuật khác để tránh bản quyền và đặt biệt lỗi chấm than rất hay xảy ra luôn.Vì thế nếu đã xác định là Reup thì nên liên kết với Network chứ đừng đâm đầu vào Google adsense, lỡ may chết luôn cả adsense nữa thì khổ.Hiện Quiz group đang làm network vào rất dễ và cũng thanh toán khi bạn bị chết kênh vì thế đó là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn, xem bài viết phía dưới để đăng ký Quiz group nhé.

 Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Network Quizgroup

Không Reup lộ liễu

Các bạn không nên tải video người khác về rồi upload lên liền và cũng không nên chọn cái video đang quá hót, quá phổ biến để làm chủ đề cho mình.Cũng nên tránh luôn cái video dạng như: Phim, Liveshow, các chương trình  truyền hình… bạn khó mà qua mặt được bản quyền hình ảnh và nếu có qua được thì tỉ lệ bị report là rất cao.Nếu có thời gian hãy làm dạng video tổng hợp, có render, có đầu tư thì sẽ là tốt hơn.Đặc biệt không nên lựa chọn các video đã tham gia network rồi nhé, vì đa số các video đã có content ID do network đó nó có hộ trợ.Để xem video đó thuộc Google adsense hay là Network thì bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách xem video Youtube liên kết Google adsense hay Network

Không post video quá ngắn

Thấy một số bạn cứ đè mấy video 3 phút rồi upload lên để kiếm tiền thì đúng là không ổn tí nào.Ngay từ đầu chơi bạn phải xác định ngay cho mình là kiếm tiền trên Youtube phải kiếm video càng dài càng tốt, với mình dưới 10 phút mình không bao giờ upload lên cả (không nói channel mxhviet nhé).Nhiều bạn than rằng tại sao kênh mình kiếm được ít tiền thì bạn hãy xem lại coi video bạn có dài không đã.Có thể nói một các tương đối rằng: ” view cao không bằng video dài “,tuy nhiên bạn cũng phải tối ưu quảng cáo cho nó thì mới phát huy được hết công dụng của video dài được, xem bài viết hướng dẫn của mình dưới đây nhé.

Xem thêm: Tối ưu quảng cáo để tăng thu nhập trên Youtube

Video quay bằng điện thoại

Lúc mới bắt đầu chơi thì mình hay chọn những video dạng như thế nào, các video quay bằng điện thoại thông thường không có bất kì bản quyền gì nếu ko có bài hát trong và nó không bị các network nhận vơ content ID.Dạng video này cũng khá nhiều người xem đấy chứ, tuy nhiên hãy chọn các video dài hoặc tổng hợp lại nhé vì nó thường rất ngắn.

Đó là những cái cơ bản nhất bạn phải xác định ngay từ đầu để tránh gặp các khó khăn khi mới bắt tay vào kiếm tiền làm đối tác của Youtube.Hi vọng sẽ giúp ích được gì cho các bạn.Mọi ý kiến thắc mắc xin cứ comment bên dưới blog.

Xin cảm ơn!

58 Comments
 1. Chào bạn
  Cho mình hỏi trong phần trang tổng quan nó có cập nhật tổng thu nhập ước tính của mình rồi. Tuy nhiên một tuần sau thì nó lại ghi là 0$, vậy nghĩa là sao bạn?

 2. Anh ơi em hỏi câu này..Em thấy mấy nhóm hài như BB&BG, Damtv, Faptv, Phở Đặc Biệt,… họ đưa mấy bài nhạc của các ca sĩ VN và nước ngoài. Nhưng họ ghi rõ trong clip tên bài hát và tác giả..Nếu như mình làm clip rồi ghép nhạc như vậy liệu có vi phạm bản quyền không anh..?

  • Bạn ơi, những người đo tham gia cái network lớn ở Vn nên dùng các bạn hát họ có quyền do các network đó cũng cấp rồi nên mình ko so sánh vơi họ đc

 3. e ko taj video có bản quyền về mà em quay nó lại và up lên thì có bị bản quyền ko anh

  • Có chứ bạn, bái hát hay hình ảnh nếu quay lại vẫn ko thể nào tránh khỏi đâu…bạn nên tìm cho mình con đường khác…tránh video có âm thanh nhạc ra đi bạn

 4. bạn ơi giúp mình kiếm 1000views với thực sự mấy ngày chỉ kiếm đươc chưa tới 10 views, mặc dù đã đi spam fb khí thế 🙁

 5. SAO DẠO NÀY KHI MÌNH TẠO 1 KÊNH MỚI LÊN UP 1 VIDEO REUP LÊN KHÔNG VI PHẠM BẢN QUYÊN NHƯNG NÓ HAY BỊ LỖI MỞ NÚT $ KHI MÌNH ĐƯA CHUỘT TỚI THÌ NÓ HIỆN LÊN LÀ VIDEO KHÔNG PHẢI ĐỂ KIẾM TIỀN

 6. cheng cho hỏi !

  mình muốn làm video mặc định khi tải video mới lên nó đứng phía trước luôn
  ví dụ :mình mặc định video A ,khi mình tải video B lên thì video A xuất hiện trước xong mới đến Video B.tương tự khi tải videeo c lên thì video A xuất hiện trước C vậy ( giống như phần video A là quảng cáo vậy đó)
  bạn cò bài hướng dẫn hoặc bày mình làm với tks

 7. kiếm tiền kiểu này thì leve max rồi!
  https://www.youtube.com/watch?v=NlBNgePMGQQ

 8. Chào bạn

  Bạn cho mình hỏi

  Mấy ngày hôm nay sao lượt view video của mình không tăng,cho dù mình đã đi spam fb,dùng các thủ thuật tăng view…, nhờ mọi người view,con số vẫn chỉ dừng lại ở 36 view???

 9. anh ơi cho em hỏi Làm Sao Mua Lượt View Hoặc Subscribe Youtube an toàn ạ

 10. Chủ nhà cho mình hỏi. Hiện mình đang bị một số nick lấy tên nước ngoài Re-up lại Video mình làm. Video mình chỉ làm vì giải trí, các âm thanh hình ảnh đều đã có tác giả chứng minh, up lên đều có nội dung thứ ba hoặc chặn 1 số quốc gia. Có một số video up lên thì không dính bản quuyền nào cả, nhưng mình cũng ko dám bật kiếm tiền vì sợ dính theo mấy cái khác phiền toái, rồi kênh bị bay 🙁 Công sức không ý mà. Mình muốn hỏi là, những tên re-up đó nó cũng biết không kiếm được tiền vậy tại sao nó re-up kinh khủng thế bạn? Một ngày Re-up nhanh chóng không thể tưởng tượng. Nó re up ngay vài cái video mình nói không dính bản quyền đó, thì nó có được hưởng tiền không bạn ? Mình rất ức vì bọn chúng Re up một cách lổ mãng. Công sức của mình chèn âm thanh vào hình, rồi thời gian up lên cả tiếng, bọn nó up lên chỉ vài phút, hài thật. Nên giờ tạm thời mình đã khóa kênh. Thấy ngột ngạt lắm >”< Bạn trả lời giúp mình được không? Mail cùa mình là meobanhmi27@gmail.com . Rất cảm ơn nếu bạn quan tâm đến câu hỏi của mình. Thân ái.

  • Thì bạn chỉ cần report bọn nó là nó khỏi kiếm tiền từ video của bạn, nhưng bạn làm nhiều clip chỉ để cho vui thôi k để kiếm tiền thì thôi bạn quan tâm làm gì?

 11. Chào bạn!
  cho mình hỏi 2 vấn đề sau:
  1. bây giờ mình up video lên và video đó ko vi phạm bản quyền gì cả, có thể bật kiếm tiền, nếu sau này có người reup video đó của mình thì mình sẽ bị vi phạm bản quyền hay người reup đó bị vi phạm?
  2. mình up video lên bật kiếm tiền và đã kiếm đc một ít nhưng kênh vẫn chưa liên kết nới GA hay NET nào cả, vậy sao này khi mình liên kết với GA hay NET thì số tiền đó mình có đc nhận ko?
  cãm ơn bạn 🙂 mình là lính mới nên còn nhìu điều phải hỏi sau này lắm, các bài hướng dẫn của bạn rất hay và bổ ích.

  • Chào bạn!
   1.Khi bạn nào video lên thì nên chèn logo bạn vào ấy và để lại file gốc nếu có thể…ai báo cáo vi phạm thì kháng cáo lại chứ sợ gì đâu bạn.nội dung của mình nó dám mà reup rồi vi phạm.Với lại dân reup ít ai đi đăng kí content cho video lắm nên ko có chuyển bạn bị vi phạm ngược lại đâu.
   2…CHỉ khi vào GA hay net thì nó mới tính tiền thôi cậu còn view từ trước gì ko tính vòa đâu

   • Nếu vào GA thì tiền view từ trước +vào nhe bạn :v

   • cãm ơn bạn 🙂 cho mình hỏi thêm: video của mình mới up lên thì ko sao, nhưng sau vài ngày vào xem lại thì thấy vi phạm bản quyền bên thứ ba nhưng vẫn bật kiếm tiền đc, vậy về sau thì có ảnh hưởng gì đến kênh ko bạn? và với lỗi như vậy thì tham gia NET nó có bao che đc cho mình ko?

 12. chào bạn có cách nào tránh được bản quyền không bạn. Mình làm video nhưng nhạc thì mình down trên mạng về khi bậc kiêm tiền khì không được có cách nào tránh bản quyền không bạn.

 13. mình cũng có 1 số kinh nghiệm re-up, lách bản quyền bên thứ 3, chắc bữa nào rảnh rảnh tổng hợp lại up lên cho mọi người ném gạch, góp ý quá 😀

  • _RainyDay_

   • uh, cũng lâu lắm rồi mới gặp bạn, tại dạo này bận quá nên không lên 4rum thường xuyên được. YT thì dạo này mình ít chơi rồi, chắc tại kiếm được ít quá mà chết kênh hoài à 😀 mình có 1 số kinh nghiệm chia sẻ cho ae có gì ném gạch nhẹ chút nha (mình chơi Re-up video nhé)
    – khi mới bắt đầu chơi YT thì bạn phải xác định rõ chủ đề mình chơi là gì, đối tượng hướng tới đây là ai. có rất nhiều chủ đề như: clip hài, game, show truyền hình, phim… (mình chơi re-up phim và là phim truyền hình dài tập, tức là những phim đang công chiếu trên truyền hình, và ở đây mình re-up phim trung quốc, chắc các bạn cũng hiểu vì sao rồi đó)
    – như trên thì mình re-up phim nên những quốc gia mà mình re-up phim thì gồm: Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc.
    + TQ thì rất nhiều phim, 1 ngày nó ra ~ chục phim, mỗi phim thường 2 tập. như trước kia thì đây là mảnh đất màu mỡ, nhiều người giàu lên nhờ nó T_T vì chính sách YT cũng như ít người chơi YT, ít report, cắm cờ… với phim TQ, phim top thì thường trùng nội dung bên thứ 3 chứ còn tầm top 5-6 trở đi là họ k xác nhận bản quyền nên up vô tư không cần lách hay gì gì. nhưng bây giờ nó khốn nạn ở chỗ quá nhiều ng chen chân vào mảnh đất này, bị cắm cờ liên tọi, không cắm cờ thì cũng bị report rồi còn bựa thêm có những phim up lên vô tư, không sao, ngày 1-20k view ok, tầm 1 tuần sau nó xác nhận bản quyền và để chặn thế giới T_T (định mệnh nước cốt dừa), rồi giờ lại còn thể loại: thường thường phim ra thì 11h up lên mạng nhưng có những bọn nó quay màn hình nên cứ phim hết là nó up lên YT luôn @@~! nói chung nát… 😀 sau 1 vài lần mình rút ra dấu hiệu nhận biết như sau: không nên up phim top 1,2,3, không up phim của người nổi tiếng (trước dinh quả phim của Triệu Vy, 1 tuần sau chặn thế giới…zZ), kiểm tra các phim đã up trên yoyo chưa (https://www.youtube.com/user/TheTvseriesofficial) nếu rồi thì nghỉ luôn nhé, xác định là chặn thế giới..
    + nát quá mình chuyển qua chơi phim Nhật Bản với phim Hàn Quốc nhưng sub TQ, mọe bọn khựa nó đông dân thiếu gì người xem :”3 mình tìm mấy link phim Nhật, Hàn sub TQ trên baidu, hoặc trên mạng video như dailymotion, my.mail.ru, tune.pk… rồi còn chơi cả sub Thái vs Indo, bên cạnh đó chơi cả EngSub… =)) nói chung cũng ổn, để chặn 1 số quốc gia như VN, Hoa Kì, Nhật, Hàn,.. Phim Nhật, Hàn thì xác định là dính bên thứ 3 80% nhé, chặn thế giớ tầm 15% nữa, 5% còn lại (có đợt up phim hoạt hình Nhật thì thấy nó k xác nhận bản quyền) =)))) thế nên là trước khi up thì lách bản quyền nó
    – lách bản quyền thì tất nhiên là dùng phần mềm rồi, 1 số phần mềm mà mình hay dùng là: corel video studio (để lách hình ảnh), catasia (để lách âm thanh)… có nhiều cách lách như đóng khung (zoom nhỏ, để background ngoài, cái này mình thường để 65-70%), zoom to (mình thường để 135-140%), chèn đốm sáng, lách 3D… mấy cái zoom hay đốm sáng thì ren phim mất tầm 3h, còn lách 3D tầm 6h (đây là trên VPS nhé, còn trên máy thật thì nhanh hơn). bạn có thể seach trên gg cách lách từng loại, đối với 3D mình có lưu ý là ren xog bạn phải cắt đuôi video đi tầm vài chục giây, lúc up video lên YT nhớ đặt thẻ tag yt:stretch=16:9

    tạm thời thế đã, m.n có gì ném gạch để mình nhận rồi chia sẻ tiếp 😀

  • Chào cậu: lâu rùi mới gặp, lần mò blog của cheng mới thấy được cậu, cậu làm YT tới đâu rùi, giờ này chắc kinh nghiệm ổn rùi nên phát biểu hăng hái heheh

 14. chào bạn cheng .cảm ơn nhưng chưa sẻ của bạn thật tuyệt vời , cho minh hoi chut , kenh chính tạo GA co cần phải up video k,hay tạo ga xong rui đẻ đó ,tạo kenh phụ up video kiếm tiền vậy bạn ,thank bạn ne

 15. cho m hỏi m dùng admefast để tăng sub yt nhưng sau vài giờ lại bị gia?m lượng sub ? đấy là do YT hay người đăng kí v ?

 16. Bạn ơi cho mình hỏi mình dùng sim rác đăng kí mail và lập kênh xong xác nhận luôn kênh youtube thì sau này sim đó hết hạn thì kênh của mình có bị ảnh hưởng ko? Cảm ơn bạn

 17. Bạn ơi cho mình hỏi lúc $ sáng là lượt view từ video của mình được tính tiền chưa hay lúc nào vào quizgroup nó mới tính tiền.Thanks

 18. Chào bạn,
  Mình đang có thắc mắc thế này, Mình tạo nhiều account youtube để reup phim , sáng nay vào kiểm tra thì thấy bị chết kênh hàng loạt, xem thông báo mail thì bảo là bị cắm cờ (nhưng view của mình chỉ có mấy view thôi làm sao cộng đồng cắm cờ dc), nhưng mình kiểm tra thời gian, tất cả các nick đều cắm cờ cùng một thời gian như nhau là 1:38 am, mình nghĩ mình bị đưa vào danh sách spam của gg hay sao đó, mình tiếp tục tạo acc youtube và up, thì 3 ngày sau tiếp tục bị mail là bị cộng đồng cắm cờ(3 video này chỉ có 3 view thôi)
  Vậy cho mình hỏi hướng giải quyết thế nào?
  Một ngày mình nên up bao nhiêu video là đủ để ko bị die kênh, và làm sao thoát khỏi danh sách spamlist của gg, cảm ơn bạn đã xem câu hỏi của mình, rất hi vọng nhận dc hồi âm từ bạn .
  Thân chào.

  • Cái này là do bạn bị Google spam địa chỉ ip đó. Tại Youtube nó phát hiện kênh của bạn có nhiều dấu hiệu khả nghi như upload nhiều video cùng lúc, đăng nhập nhiều gmail trên 1 máy tính tại 1 thời điểm, quá nhiều kênh phụ và tự tưng tác cho kênh của mình… Theo mình bạn nên vào phần network thay đổi địa chỉ ip, tạo mới gmail và phải xác minh gmail nhé để tăng độ uy tín cho gmail, bạn cũng nên tương tác trên G+ cho gmail bằng cách đăng bài, kết bạn và like nhé… đừng chỉ chú tâm tạo kênh youtube để up video. Mỗi lần chỉ up tối đa 3 video thôi. trong 1 ngày chỉ đăng nhập mỗi gmail 1 lần thôi và phải xóa cookie và lịch sử thật kỹ nhé. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý một số kinh nghiệm tránh chết kênh hàng loạt
   – Không đăng nhập quá nhiều Gmail trên 1 máy tính tại cùng 1 thời điểm (nên chia việc đăng nhập trên các Gmail theo ngày nhất định)
   – Không để các từ khóa như Full, Full Episole trong tiêu đề Video
   – Không viết các thẻ Tag và nội dung không liên quan đến Video trong phần mô tả
   – Không dùng 1 Gmail đi tương tác cho các kênh khác tại cùng một thời điểm
   – Không viết phần mô tả giống nhau cho tất cả các video trên 1 kênh
   – Một kênh nên upload khoảng 2–>6 video, không nên upload quá nhiều video cùng một lúc
   – Một Gmail chỉ nên làm một kênh phụ và chơi Youtube trên kênh phụ đó
   – Thời gian đặt quảng cáo trung bình cách nhau 8 phút trở lên
   – Phải xóa toàn bộ dữ liệu trình duyệt, cookie sau khi đăng xuất trình duyệt, xóa kỹ cookie và cache
   – Nên xóa các file Java, Flash cài đặt trên máy tính để tránh bị Google theo dõi
   – Không liên kết quá nhiều kênh video với một tài khoản Google Adsense
   – Không lấy link video đi đặt trong phần Comment của các video khác và kênh của người khác (Backlink)
   —— Chúc bạn thành công!!!

 19. chào bạn cho mình hỏi là mình download video trên youtube rồi để đó không chỉnh sửa gì,sau đó up lại lên kênh cúa mình thì có bị làm sao không bạn

 20. chào bạn,bạn cho mình hỏi chút, mình muốn reup video tổng hợp nhạc này thì cần chỉnh sửa những thông số nào vậy bạn. https://www.youtube.com/watch?v=4Viwqb_EqlU

 21. bạn cho mình hỏi. video của mình bắt đầu kiếm được tiền khi mình up lên hay khi mình đăng kí GA (hoặc NetWork)? tức là nếu mình Up lên, Video kiếm được tiền,,rồi sau đó mình mới đăng kí GA, thì khoảng tiền trước đó có bị mất ko? cảm ơn bạn.
  emaiil mình: nvkhang1994@gmail.com

 22. chào bạn! mình có lỡ đăng ký kênh của mình vs adsense rồi, vậy bây giờ làm sao để mình bỏ đi rồi đăng di quá network đc? tks bạn~

 23. Yt giờ khó kiếm ăn 🙁

 24. Cho mình hỏi Tìm nguồn Phim ở Những Trang nào Thế ạ !

 25. Cheng !! Mình đã bị 1 gậy của YT rồi !! Bây giờ phải chờ 6 tháng mới hết hả !! Mà trong 6 tháng này mình có thể upvideo và có thể kiếm tiền được không ? !! Mà bị lần đầu có sao không !! Video tự làm mà cũng bị nguyên tắc ! Mẹ bọn chó report !! Người việt mà cũng hại người việt nữa !! Có Re-up của ai đâu mà vẫn bị report ?? !! Tính kháng cáo mà lúc đó sợ quá xóa video đi rồi T.T Hết kiện !! Cheng cho mình ý kiến nha

  • Bạn xóa video giờ sao kháng cáo đây, việc kháng cáo coi bộ rất khó thành công bạn ơi.Mình rất ít kinh nghiệm trong mảng này luôn á.Video bạn làm nếu bị report bạn có quyền kháng cáo chứ sợ gì, miễn sao bạn ko vi phạm điều khoản gg là được.
   Bạn có thể hỏi thêm kinh nghiệm ae trong các Group trên Facebook ấy.
   Chúc bạn luôn thành công!

 26. Anh Cheng cho em hỏi
  Em có ý tưởng là lồng tiếng phim TQ , vậy em tải phim TQ về tắt toàn bộ tiếng thay vào đó là phần tiếng của em lồng vào vậh em có vi phạm bản quyền hình ảnh hông anh

  • Còn hình ảnh của phim nữa bạn, bản quyền bao gồm âm thanh, hình ảnh (gọi chung là nội dung) bạn đã dùng của ngta về cơ bản là vi phạm hết cho dù có chỉnh sửa cỡ nào bạn ơi!

 27. Em thấy liên kết với GA thì trong mấy hình thức thanh toán k có Paypal hay PerfectMoney như Net, vậy em muốn thanh toán qua Paypal thì có đc k anh

  • Không được bạn à, mấy cái nhưu Paypal, Pefect… nó là tiền ảo nên Google nó không có áp dụng chỉ áp dụng qua WU, SEC, Bank thôi

 28. a cho em hỏi nhé, e lấy video giới thieu sản pham tren jvzoo về e seo lên top youtube duoc khong, minh co can chỉnh sua video lại khong, neu chỉnh sua thi bat kiem tien dc lun dc ko a

  • Minh không biết site này cậu ơi, bạn cứ thử mọi cách rồi sẽ tìm được hướng đi cho mình 🙂
   Chúc bạn sẽ thành công nhé!

 29. Mình là người mới bắt đầu học kiếm tiền youtube mà mình reup lại các video đều bị dính bản quyền cho dù mình đã chỉnh sửa lại video, chèn video quảng cáo đầu của mình, chèn logo vào video, thêm text, chỉnh sửa âm thanh,thay đổi thời lượng video và render , cũng đã dùng rất nhiều phần mềm chỉnh sửa kể cả Adobe Premiere , corex nhưng vẫn dính bản quyền. xin ad cho xin vài lời khuyên được không ạ !
  Mình xin cám ơn nhiều !

 30. ad cho ehoir làm thế nào để up được phim thái ạ. với cả làm thế nào để vào được network tv3th của thái lan ạ . e cảm ơn

 31. AD cho em hỏi nếu e dùng kênh chính chỉ tương tác còn không đăng video lên kênh chính chỉ đăng video lên kênh phụ thì em có thể tham gia net bằng kênh chính đó được không ạ hay là kênh chính cũng phải có view với lượt xem giống kênh phụ thì mới tham gia net được ạ

 32. xin hỏi mình định làm kênh về video hài hước, coppy chọn lọc,ghép nối nhiều video liệu có vi phạm bản quyền ko?xin kinh nghiệm

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare