Không thể gửi lời mời kết bạn trên Facebook

Kết bạn trên Facebook giúp bạn kết nối được với nhiều người và có nhiều bạn bè tương tác hơn. Tuy nhiên có một số trường hợp không thể gửi lời mời kết bạn trên Facebook, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân Không thể gửi lời mời kết bạn trên Facebook

Có một số lý do tại sao bạn không thể gửi lời mời kết bạn trên Facebook. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 1. Đã đạt đến giới hạn số lượng bạn bè: Trên Facebook, bạn chỉ có thể kết bạn với tối đa 5000 người. Nếu bạn đã đạt đến giới hạn này, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác.
 2. Đã bị chặn kết bạn: Nếu bạn đã bị chặn kết bạn bởi một người nào đó, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho họ.
 3. Đang bị hạn chế hoạt động: Nếu bạn đã vi phạm các quy định của Facebook, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế hoạt động. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác.
 4. Tài khoản của bạn bị khóa: Nếu tài khoản của bạn bị khóa vì vi phạm các quy định của Facebook, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác.
 5. Lỗi kỹ thuật: Đôi khi, bạn có thể gặp phải các lỗi kỹ thuật khi sử dụng Facebook, dẫn đến việc bạn không thể gửi lời mời kết bạn. Trong trường hợp này, bạn nên thử lại sau một thời gian hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Facebook để được giúp đỡ.
 6. Tài khoản của bạn không được xác minh: Nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh thông qua một số hình thức xác minh như số điện thoại hoặc email, bạn có thể bị hạn chế khả năng gửi lời mời kết bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên xác minh tài khoản của mình bằng cách cung cấp thông tin xác nhận như số điện thoại hoặc email.
 7. Tài khoản của bạn bị giới hạn: Nếu Facebook nghi ngờ rằng tài khoản của bạn đang bị sử dụng cho các hoạt động spam hoặc vi phạm quy định của họ, tài khoản của bạn có thể bị giới hạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác.
 8. Bạn đã bị report: Nếu một số người dùng trên Facebook report bạn là một tài khoản giả mạo hoặc bạn vi phạm quy định của Facebook, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế hoặc khóa. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác.
 9. Tài khoản của bạn đã bị xóa: Nếu tài khoản của bạn đã bị xóa hoặc bị vô hiệu hóa, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác.
 10. Lỗi hệ thống: Đôi khi, Facebook có thể gặp phải các vấn đề hệ thống hoặc lỗi kỹ thuật, dẫn đến việc bạn không thể gửi lời mời kết bạn. Trong trường hợp này, bạn nên thử lại sau một thời gian hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Facebook để được giúp đỡ.

Tóm lại, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn không thể gửi lời mời kết bạn trên Facebook. Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy kiểm tra xem có thông báo lỗi hoặc hạn chế nào xuất hiện trên tài khoản của bạn và thử lại sau một thời gian hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Facebook để được giúp đỡ.

Cách khắc phục

Nếu bạn không thể gửi lời mời kết bạn trên Facebook, có một số cách để khắc phục vấn đề này:

 1. Đợi một thời gian: Nếu bạn đã gửi quá nhiều lời mời kết bạn hoặc đã vi phạm quy tắc của Facebook, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế hoạt động. Trong trường hợp này, bạn nên đợi một thời gian trước khi gửi lời mời kết bạn tiếp theo.
 2. Xác minh tài khoản của bạn: Nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh thông qua một số hình thức xác minh như số điện thoại hoặc email, bạn nên xác minh tài khoản của mình để giải quyết vấn đề.
 3. Kiểm tra lại cài đặt riêng tư: Nếu bạn đã thiết lập cài đặt riêng tư trên Facebook, hãy kiểm tra xem liệu bạn đã cho phép người khác gửi lời mời kết bạn cho bạn hay chưa.
 4. Xóa các yêu cầu kết bạn đang chờ: Nếu bạn có quá nhiều yêu cầu kết bạn đang chờ, hãy xóa bớt số lượng yêu cầu này để giảm bớt áp lực trên tài khoản của bạn.
 5. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Facebook: Nếu bạn đã thử các giải pháp trên nhưng vẫn không thể gửi lời mời kết bạn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Facebook để được hỗ trợ.

Tóm lại, có nhiều cách khác nhau để khắc phục vấn đề không thể gửi lời mời kết bạn trên Facebook. Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy thử các giải pháp trên để giải quyết vấn đề hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Facebook để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục