Khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được

Mới đây có bạn comment hỏi tại sao fanpage của bạn người khác không thể vào xem được, thì sẵn tiện mình cũng viết luôn một bài viết cho mọi người có cùng cảnh ngộ như bạn đó xem nhé.

Trước đây mình cũng bị như vậy, cũng chẳng rõ mình bấm nhầm vào gì nữa tuy nhiên cách khắc phục bạn coi dưới đây có áp dụng cho bạn được không nhé.

Những ảnh hưởng khi Fanpage facebook bị ẩn

Khi một Fanpage Facebook bị ẩn, có thể sẽ gây ra những ảnhhưởng như sau:

 1. Mất quyền truy cập: Người quản trị Fanpage sẽ không thể xem và quản lý nội dung trên trang Fanpage của mình.
 2. Mất khả năng tiếp cận khán giả: Fanpage bị ẩn sẽ không được hiển thị trên bảng tin của người dùng, do đó, khán giả sẽ không thể tìm thấy và truy cập vào Fanpage của bạn.
 3. Giảm tương tác: Khi Fanpage bị ẩn, sẽ làm giảm tương tác của Fanpage với khán giả. Những người quan tâm đến nội dung của bạn sẽ không thể tương tác và chia sẻ nội dung của bạn.
 4. Ảnh hưởng đến doanh số bán hàng: Nếu Fanpage của bạn được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, việc bị ẩn sẽ làm giảm doanh số bán hàng của bạn.
 5. Mất uy tín: Khi Fanpage bị ẩn, khán giả có thể nghĩ rằng Fanpage của bạn không đáng tin cậy hoặc đã bị xóa.

Vì vậy, việc giải quyết và khắc phục tình trạng Fanpage bị ẩn là rất quan trọng để đảm bảo quyền truy cập và tương tác của người quản trị Fanpage với khán giả.

Nguyên nhân fanpage bị ẩn

1.Do bạn đã thay đổi cài đặc fanpage

Thực ra là do bạn đã vô tình bất vào chức năng ở mục Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang dẫn đến tình trạng trang bị ẩn không ai có thể tìm thấy được.

2.Do Fanpage lâu không đăng tin

Mình có 1 page khi tạo để đó một thời gian và sau đó là chỉ có mình mới truy cập vào page và nó được thôi còn bất kì người nào không phải quản trị viện thì đều không thấy gì cả.Có thể fanpage mới tạo để quá lâu không đăng tin thì sẽ bị facebook ẩn khỏi người xem.

3. Vi phạm chính sách của Facebook

Nếu Fanpage của bạn vi phạm các quy định của Facebook, ví dụ như chứa nội dung bạo lực, khiêu dâm, phản động, gây kích động hoặc những nội dung không phù hợp với quy định của Facebook thì Fanpage của bạn có thể bị ẩn.

4. Bị báo cáo vi phạm

Nếu người dùng của Facebook báo cáo về nội dung của Fanpage của bạn vi phạm chính sách của Facebook, thì Fanpage có thể bị ẩn để Facebook kiểm tra và xem xét.

5. Vấn đề kỹ thuật

Có thể do lỗi kỹ thuật, Fanpage của bạn không thể truy cập được. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được giải đáp và khắc phục.

Cách khắc phục

Rất là đơn giản thôi, các bạn truy cập vào fanpage của mình vào chọn theo các bước sao:

Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang (tích bỏ chứ không chọn), tương tự như hình ảnh dưới đây nhé các bạn, rồi sau đó bấm Lưu thay đổi là xong, cụ thể:

 1. Kiểm tra lại tính năng “Bảo mật và an toàn” trên Fanpage của bạn và đảm bảo rằng tính năng này đã được cài đặt đúng cách và không bị hạn chế quyền truy cập.
 2. Kiểm tra lại cài đặt quyền riêng tư trên tài khoản Facebook của bạn bằng cách vào phần “Cài đặt và quyền riêng tư” trên ứng dụng Facebook. Đôi khi, các cài đặt này có thể ảnh hưởng đến khả năng truy cập vào Fanpage của bạn
 3. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Các bước hướng dãn cụ thể

Để khắc phục trang Fanpage Facebook bị ẩn, bạn có thể thực hiện các bước sau đây trên điện thoại của mình:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên điện thoại.
 2. Tìm đến trang Fanpage bị ẩn và kiểm tra thông báo hoặc thông tin chi tiết liên quan đến tình trạng ẩn của trang.
 3. Nếu thông báo hoặc thông tin cho biết trang bị ẩn do vi phạm chính sách của Facebook, bạn cần đọc kỹ các quy định của Facebook để biết chính xác về vi phạm của mình.
 4. Nếu bạn cho rằng trang của mình bị ẩn không đúng lý do hoặc bạn đã sửa chữa và cải thiện trang của mình, bạn có thể gửi yêu cầu khắc phục đến Facebook.
 5. Để gửi yêu cầu này, bạn cần truy cập vào Trung tâm trợ giúp của Facebook thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc trang web trên máy tính.
 6. Tại Trung tâm trợ giúp, bạn có thể lựa chọn chủ đề liên quan đến Fanpage và làm theo hướng dẫn để gửi yêu cầu khắc phục.
 7. Sau khi gửi yêu cầu, Facebook sẽ xem xét và xử lý yêu cầu của bạn. Thời gian xử lý có thể lâu hoặc ngắn tùy thuộc vào số lượng yêu cầu Facebook đang nhận được.

Lưu ý rằng việc khắc phục trang Fanpage bị ẩn không phải lúc nào cũng thành công. Bạn cần tuân thủ các quy định của Facebook và cố gắng cải thiện trang của mình để đảm bảo tuân thủ chính sách của Facebook.

Vậy là xong nhé các bạn, nếu bạn khắc phục được hay không thì hãy để lại comment bên dưới blog để mình biết nhé. Chúc các bạn vui vẽ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục