Khắc phục Facebook bị chuyển thành Fanpage

Hiện nay một số nick facebook tự động bị chuyển thành fanpage ,và điều này xảy ra rất phổ biến mình đi đâu cũng thấy than cả.Cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả thôi mà,hãy xem lí do nick facebook bạn chuyển thành page là gì?

Vì sao nick Facebook bị chuyển thành Fanpage?

Trường hợp 1: Tài khoản facebook của bạn đã bị hack?

Bạn ngồi nhớ lại coi nếu như facebook của bạn có tầm trên 2000 -> 5000  friends,và tự nhiên một ngày đẹp trời bạn login vào tài khoản và thấy nó thành dạng như một Fanpage hay một trang Page trống để những biểu tượng chạy quảng cáo gì đó.Thì mình xin đảm bảo rằng 80% tài khoản facebook của bạn đã bị người khác biết mật khẩu,họ đã chuyển nick bạn thành một trang cá nhân rồi chuyển quyền quản lí qua tài khoản khác.Bây giờ nick facebook của bạn chỉ là một fanpage rỗng tếch không có gì cả,bạn có thể xem bài viết dưới đây nếu muốn bảo mật tài khoản facebook mình an toàn nhé.

Bài viết liên quan : Serie hướng dẫn bảo mật tài khoản facebook an toàn

Trường hợp 2 : Bạn vô tình chuyển nhầm sang Fanpage

Trường hợp này thì rất là hiếm xảy ra,bạn vô tình lập fanpage mà nhấn nhầm vào đường link này : http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

Rất hiếm xảy ra đúng không,đấy là đường link chuyển một nick facebook thành Fanpage dành cho những ai có như cầu như doanh nghiệp,diễn viên nỗi tiếng…Khi chuyển thì tất cả bạn bè và lượt theo dõi của bạn đều trở thành lượt thích cho Page.

Bài viết liên quan : Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage

Quay lại vấn đề,dù bạn vô tình hay cố ý chuyển nick facebook thành fanpage rồi thì để chuyển ngược lại không phải chuyện đơn giản,tuy nhiên facebook vẫn hỗ trợ cho việc này.Tỉ lệ thành công ở đây có thể nói là 70% thôi,nếu như nick facebook bạn có thông tin trùng với Chứng minh dân nhân và còn đăng nhập được vào thì khả quan hơn.Tuy nhiên bạn cứ thử hết nhé,mình một số người đã chuyển lại thành công, và mình đã test và thành công bạn đọc đến cuối bài sẽ thấy.

Update: Mình đã test chuyển đổi thành công rồi nhé, có hình ảnh và video bến dưới cho mọi người tham khảo đấy.

facebook bị chuyen thanh fapage

Điền thông tin gửi yêu cầu cho facebook

Cách bước chuyển Fanpage thành facebook Profile

Bước 1: Vào đường dẫn: https://www.facebook.com/help/205056142869433  và bấm chọn  yêu cầu chuyển trở về để chuyển sang trang cung cấp thông tin cho facebook.

Lưu ý: bạn phải đăng nhập được vào cái nick mà bạn bị chuyển thành page và sao đó vào link trên để gửi yêu cầu.Khi vào link trên nó sẽ bắt các bạn Đăng Xuất ra, các bạn tiến hành đăng xuất rồi làm Bước 2 nhé:

Bước 2: Tích vào ô Kết nối cá nhân với bạn bè và gia đình và điền những thông tin cần thiết:

Tên  Họ Email (mail đăng kí của fb đó càng tốt nhé).

Chọn tệp: thì bạn up chứng mình nhân dân 2 mặt lên nhé,lưu ý trùng với tên nick facebook bạn đã bị chuyển thành page,còn không trùng có thể fake chứng mình để up lên.

Thông tin bổ sung:bạn ghi nguyện vọng bạn vào đây ,bạn có thể ghi bằng tiếng việt cũng được bởi facebook suport lại cũng tiềng việt,bạn có thể ghi như sau:

Nick facebook cá nhân tôi http://facebook.com/tennickban (hoặc điền email nick bạn) tự động bị chuyển sang Fanpage,bây giờ tôi muốn chuyển ngược sang profile.Xin facebook hãy giúp tôi ,tôi xin chân thành cảm ơn.

Bước 3: Bấm Gửi và bạn vào email đã điền ở trên và check mail liên tục nhé,facebook sẽ gửi mail cho bạn có dạng như thế này:

Hi,
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

Xin lưu ý rằng:

– Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
– Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
– Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

Công việc bạn bây giờ là đợi mail của Facebook phản hồi lại thôi,nếu nó yêu cầu cung cấp thông tin gì thì bạn cứ đưa cho nó.Thời gian có thể lên đến 1 tuần,bạn phải chịu khó và kiên nhẫn một tí.

Chỉ vậy thôi,nếu bạn chuyển lại được đừng quên comment bên dưới cho mọi người cùng biết nhé và nếu có kinh nghiệm gì đừng ngại chia sẽ,cộng động luôn cần những người như vậy.Chúc các bạn thành công.

 

Video hướng dẫn thực hiện

Và đây là kết quả mình chuyển đổi nick từ Fanpage sang Profile thành công cho một bạn nè trong Video mình hướng dẫn đó. (Lưu ý minh sẽ không làm cho ai nữa vì mình đã có video hướng dẫn rồi).

Email thông báo thành công của Facebook sau khi đợi 1 tuần:

Email thông báo thành công của facebook

Email thông báo thành công của facebook

Còn đây là thông tin nick facebook đó, xin lỗi bạn đó mình công khai lên tí để mọi người xem quá nhé.Sau khi chuyền về thì tất cả dữ liệu đều được phục hồi như cũ cả, thật là tốt đúng không nào?

Nick facebook sau khi chuyển lại Profile thành công

Nick Facebook sau khi chuyển lại Profile thành công

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG!

587 Comments
 1. mình đăng nhập vào facebook thì nó ra kêu mình tạo trang tên là Facebook for business, cách ở trên có dùng được không?

  • mình làm theo hướng dẩn như bạn nói,nó kêu chờ phản hồi mà mình biết vào đâu để lấy phản hồi của nó bạn,trong khi mình dùng sđt để đăng nhập fb,giờ fb bị vậy sao biết nó gửi ở đâu.xin cho câu trả lời mình cảm ơn

  • Vậy nếu sau khi gửi nó ko hiện như những gì ở trên mà chỉ ghi là cảm ơn đã thông bái và sẽ xem xét thì s
   Với lại có 1 cái tin khác nó ghi cảm ơn và có lẽ nick bn liên kết với email này là trang cá nhân và nếu bn có trang khác bị chuyển nhầm thành page thì liên hệ lạ…và neeuabtin này gửi nhầm thì xin thông báo thì sao
   Nick của mình thật sự khi lên thì như trang qảng cáo mà

  • mình cũng bị chuyển sang fanpage rồi , hok vào đc nick cũ , bạn chỉ mình với , mình phải làm sao ? bạn đã đổi lại dc chưa

  • cái này khó thế ai lấy lại giúp tôi cái thì rất chi là cảm ơn ạ

  • mình tự nhiên vào fb bị hiện là your pages không vào được fb mình nữa

  • của t kũng v

  • bn ơi cho mình hỏi xí. fb của mình nó trở thành fb fof busines bay h chuyển lại fb như bình thương thì lm sao ạ .. mong bn gải thik cho mình … 😀

   • Hình như bạn có inbox mình trên fb mình co nói rồi,nó chuyển thành như thế là thành Page đo bạn chứ no không phải Facebook profile nữa rồi.Bạn làm y chang theo bài viết này đi

    • tui gui bang dien thoai 1 tuan roi ma s ko chuyen ve dc z.t dung’ dia chi gmail dc hok

    • Phan Ngọc Tú August 4, 2015 at 8:21 am

     xin chao ad khi toi dang nhap facebook thi no hien thi https://www.facebook.com/business/ toi dang xuat thi no thoat ra luon chu ko nhu ad noi. mong ad giup đỡ

    • trong video mình có nói rồi, làm y chang theo bài viết bạn

    • xin chào ad..
     facebook của mình hiện tại đăng nhập vào là như thế này https://www.facebook.com/business/a/advertising/
     mình đã làm theo yêu cầu hướng dẫn của ad để xin chuyển thành trang cá nhân nhưng mail gửi về báo như vậy ạ
     “Hi,
     Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.
     Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.
     Cảm ơn bạn!”
     vậy bây giờ mình phải làm gì đây ad!!!!
     giúp mình với ạ

    • khi fb giử mail về thì cần vô đâu để xem ạ . ? tks bn rất nhìu .

  • Không bạn ơi,khi nick bạn đã là Fanpage rồi thì chỉ được tạo page thôi vì thế đó là chức năng tạo page chứ không phải là facebook Profile.

   • cau oi cho minh hoi ty

   • Giúp mình với nick mình vào nó lỗi k sửa đc ad ơi

   • cho tôi hổi tôi mất mật khẩu facebook bây giờ mật khẩu lại được gửi vào yahoo phụ mà không nhớ yahoo đó nưa mà không được gửi vào yahoo chính tôi muốn gửi lại vào yahoo mới thì làm thế nào để tôi đươc lấy
    qua yahoo nguyenthanhdl2003@yahoo.com

   • @Cheng em ib a mấy lần mà chờ hoài không thấy
    A vào check ib e đi em gửi mail vs mk em nhờ a giúp em với
    Em xin cảm ơn và hậu tạ anh

    • Mình ko hỗ trơ việc này qua fb hay email nữa bạn…do có bạn viết hd…nếu bạn có lỗi thì có thể post ở đây mình reply lại cho

   • Mình đã lấy lại được nick bằng cách trên nhé! Cám ơn ad nhiều nhiều ?

   • bạn cheng ơi có thể giúp mình Khắc phục Facebook bị chuyển thành Fanpage được K? t cảm ơn!

   • ad ơi!
    Facebook gửi em như thế này: Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.
    thì phải làm sao? Em xài nick Facebook là số điện thoại vậy phải làm sao đây ad?Mong Ad hướng dẫn tận tình!! Em không rành nhiều cho lắm!! Cảm ơn ad

   • xin chào ad..
    facebook của mình hiện tại đăng nhập vào là như thế này https://www.facebook.com/business/a/advertising/
    mình đã làm theo yêu cầu hướng dẫn của ad để xin chuyển thành trang cá nhân nhưng mail gửi về báo như vậy ạ
    “Hi,
    Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.
    Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.
    Cảm ơn bạn!”
    vậy bây giờ mình phải làm gì đây ad!!!!
    giúp mình với ạ

    • bạn ơi, bạn lấy lại nick được chưa, mình cũng bị như thế, ko hiện giống như hướng dẫn thì phải làm sao

   • bạn cheng có số Đt cho mình mình cần bạn giúp đỡ

   • Add ơi nick facebook của mình tên Tiến’s Kun’ss nhưng tên thật là Võ Minh Tiến z có được không Add, với lại ngày sinh thật của mình là 27/2/2001 nhưng mình để là 27/2/1997 để bật sub, z mình có thể đỗi lại được không,với lại mình chưa đủ tuổi muốn ko có giấy cmnd z mình có dùng giấy khai sinh được không, và fake đúng như trang cái nhân facebook của mình thì phải làm sao 🙁 ad giúp mình với

    • Trường hợp bạn thiệt chắc khó mà làm được,bạn nên fake cmnd cùng ngày sinh với facebook bạn rồi login gửi yêu cầu cho nó

    • mình cũng mới vừa làm như bạn hướng dẫn. bao lâu để facebook phản hồi lại vậy bạn Cheng

    • thường là 1 tuần bạn, khi mình làm là thế

    • như vậy mình muốn fake giấy cmnd ở đâu, ad chỉ giúp mình được không, mình lên coi cách làm mà khó làm quá mình làm ko được, chưa biết fake làm sao add làm giúp với.. :'( Add làm hộ mình một cái được không nếu ko add coi giúp mình đi 🙁
     Nick fb mình giờ nó thành như vầy https://www.facebook.com/advertising
     mình ko bk làm sao bây h nữa 🙁

   • Sao e zô đường dẫn mà ko thấy yêu cầu chuyển trở về vậy ad. Ui sao e úp giấy tuỳ thân lên đc giúp e zs

   • Bạn ơi..mình chưa có giấy CMND ,Bằng lái xe máy, ô tô or thẻ hộ chiếu thì làm sao lấy lại được vậy bạn…Giúp mình với nhé!

   • Cho mình hỏi cái địa chỉ http://facebook.com/tennickbanthì tên nik nhập như thế nào. Mình không nhớ địa chỉ facebook cá nhân của mình. Thanks trước

    • vào trang cá nhân bạn xem trên đường dẫn ấy bạn,tennickban có thể là dãy ID,cứ vào trang cá nhân copy cái link ấy cho họ hoặc không để cái email đăng kí nick đó cho họ biết

    • cho em hoi em lam lan dau mail co trai loi (hi………….) .nhung doi 5 ngay ko thay em da doi mat khau lam lan thu 2 nhung sao ko thay mail tra loi lai, lieu co duoc ko

    • gửi yêu cầu r mà đợi mãi k thấy tl luôn

    • ad ơi mình up avta nik cũ lên có được không? mình chưa có cmnd

    • đăng nhập fb thì nó ra kêu mình tạo trang tên là Facebook for business, còn lấy nick khác vào trang cá nhân của mình thì nó bảo tài khoản bị vô hiệu hoá, nên mình k lấy đc cái địa chỉ, vậy thì cái địa chỉ này http://facebook.com/tennickban mình phải điền gì( do mình k nhớ địa chỉ fb cá nhân của mình)

    • Hiazz…cái đo không cần thiết bạn ơi,để mình sữa lại bài viết.Cứ ghi bừa gì cũng được rồi gửi cho nó

    • Sao mình kích vào link của b mà nó cứ ra phần đặt câu hoi trog trung tâm trơ giúp v

   • lúc mình dùng nick khác lên facebook có thấy nick mình trở thành fanpage, nhưng khi mình lên bằng nick mình thấy hiện lên facebook for business

 2. Sáng nay vào fb tự nhiên thấy trang cá nhân bị chuyển thành 1 page với cái tên hoàn toàn khác, ngoại trừ cái avt và cover ra thì k có thông tin gì khác 🙁
  Cho mình hỏi vậy là thế nào?
  Có khắc phục được bằng cách này k?
  Thanks :((

  • Bạn làm theo hướng dẫn bài viết đó đi bạn,nick bạn đã bị người khác biết mật khẩu là khá cao nên đổi thông tin đi nhé.Rồi làm theo bài viết mình hd đó

   • anh ơi cho em hỏi với, em có gửi cmnd cho fb xem xét rồi nhưng lại quên sửa lại năm sinh trên cmnd ( vì em để năm sinh trên fb là 1994 nhưng trên cmnd là 1995), ngày tháng thì khớp nhau nhưng ko khớp năm sinh. em có thể sửa rồi gửi lại lần nữa không anh? làm vậy fb có nghi ko hả anh?
    cảm ơn anh nhiều nha!

   • ad ơi, giải thích giùm mình mình vẫn ko hieur phần chọn tệp

   • Cảm ơn bạn. Mình đã đổi lại thông tin. 🙁
    Nhưng nếu mình đổi lại được thành trang cá nhân thì dữ liệu trước đây như photo hay video…. cũng đều k lấy lại được đúng k 🙁

 3. Mình đã soạn tin FB gửi 32665 nhưng mình đợi quài không thấy sms trả về.

 4. khi fb giử mail về thì cần vô đâu để xem ạ . ? tks bn rất nhìu .

 5. mình để giấy khai sinh nhưng không được , mình chưa làm cmnd thì h dùng cái gì v

  • Đc bạn:
   Giấy khai sinh
   Giấy phép lái xe
   Hộ chiếu
   Giấy chứng nhận kết hôn
   Giấy tờ thay đổi tên chính thức
   Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe
   Giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp của người không lái xe (ví dụ: thẻ khuyết tật, thẻ SNAP hoặc giấy chứng minh nhân dân)
   Thẻ xanh, giấy phép lưu trú hoặc giấy nhập cư
   Thẻ tình trạng hoặc chứng minh bộ lạc
   Thẻ cử tri

   • anh ơi, tên nick em là Huong Be Be nhưng tên thật của em lại là Nguyễn Thị Hường thì liệu Facebook có chấp nhận k ạ?

   • mình có nhận được gmail từ facebook vậy mình gửi thông tin lại cho facebook thông qua j vậy bạn, gửi trực tiếp vào mục trả lời gmail luôn hay sao? cảm ơn bạn vì sự giúp đỡ

   • Facebook đã trả lời mình nhưng mình để lại giấy tờ bằng cách nào vậy, mình không thấy nó hiện ra profile để mình phản hồi lại cho facebook 🙁

    • chụp ảnh 2 mặt cmnd gửi lại cho cái mail gửi cho bạn đấy,nó yêu cầu gì thì bạn làm y chang cho nó thôi

    • xin chào ad..
     facebook của mình hiện tại đăng nhập vào là như thế này https://www.facebook.com/business/a/advertising/
     mình đã làm theo yêu cầu hướng dẫn của ad để xin chuyển thành trang cá nhân nhưng mail gửi về báo như vậy ạ
     “Hi,

     Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

     Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

     Cảm ơn bạn!”

     vậy bây giờ mình phải làm gì đây ad!!!!
     giúp mình với ạ

 6. ADM ơi cái này của b hướng dẫn mới chỉ 1 nửa của quy trình thôi ak
  Nói tóm lại để mở đc cái này cần có 1 trong 3 loại giấy tờ đó là giấy CMND or Bằng lái xe máy, ô tô or thẻ hộ chiếu
  Ngoài 3 cái đó k chấp nhận loại nào khác
  Cái này thông thường nếu làm đầy đủ quy trình sẽ mất khoảng 3-5 ngày và khi nick về tên nick sẽ như ở giấy tờ

  • Đó là đầy đủ rồi bạn,giấy tờ facebook chấp nhận có rất nhiều loại.Sau khi đã gửi Yêu cầu cho nó thì công việc tiếp theo là theo dõi Email đó,nó bảo làm như thế nào thì bạn làm theo thôi,đó là công việc của riêng mỗi người rồi.

 7. Nếu fb trả lời..mình..thì n sẽ gửi phản hồi về đâu..???
  và mình làm thế nào để nhận đc phản hồi đấy…???

  • nó phản hồi về cái Email mà bạn điền vào form đấy,nó yêu cầu gì thì bạn làm theo,gửi về cái email mà nó gửi cho bạn đấy.Nó sẽ ghi rõ ở đó,chỉ cần bạn đọc email của nó là sẽ hiểu thôi

   • Nếu mình lấy lại được và chuyển về được trang cá nhân thì những dữ liệu cũ như ảnh, videos đã up lên có còn không vậy bạn?

    • Tuy cũ nhưng cũng comment cho các bạn khác biết, mình đã từng làm cho bạn của mình, sau khi chuyển lại được là vẫn y bình thường.

     Chuyển lại xong thay đổi password, gỡ các ứng dụng vớ vẩn trên tài khoản facebook đi nhé 🙂

    • Mình chưa dám nói cái này bạn ơi,mình chưa test trực tiếp bao giờ.Bài viết này chia sẽ dựa trên thông tin mình biết của facebook,nếu được bạn cứ thể bởi vì đây là cách cuối cùng để cứu vớt rồi

 8. Làm ơn giúp em với anh ơi fb này nó quan trọng với em lắm….hjx T_T

 9. Reply
  Trần Kim Quang Cảnh June 9, 2015 at 9:40 am

  https://www.facebook.com/help/205056142869433 facebook của mình nó chuyển thành như vậy rồi…..giờ vào face hok có cái gì nữa cả có chuyển lại dc ko ad ơi cho xin cái sdt nc cho dễ đi

 10. nếu tên fb của mk` là Tú Kin mà tên thật mk` là Đoàn Thanh Tú thj` mình có fai? fake ảnh ko ?!
  Vs lại bây giờ fb của mk` bị chuyển tên từ Tú Kin thành Thông Tin Giải Trí r` 🙁
  .. . Vậy fake ảnh thì nên fake tên nào ah.. . . plz help me !!

  • Bạn fake cmnd thành Đoàn Thanh Tú Kin đi,rồi up lên như trong bài viết mình hd chứ nick bạn đã bị chuyển thành fanapage rồi đấy.Hãy lập tức đổi mk trước khi làm nhé

   • bạn ơi cho mình ? … hay hok mình zô fb mà sao hok tháy trang cái nhân zì hết .. toàn nổi bản quản cáo zì đó .. làm cách nào khôi phục lại fb dc hok bạn ..

 11. Nếu tên fb cũ của mình là Thuy Trieu, mà tên CMND của mình là Nguyễn Thị Thủy Triều thì mình gửi ảnh CMND đến fb có chấp nhận ko nhỉ? còn cách fake ảnh CMND theo tên là làm như thế nào? mình vẫn chưa hiểu công đoạn đó…:( bạn nào help mình với… mình cảm ơn nhìu nhìu…. huhu

  • Mình sẽ có video hd cách chỉnh sửa chứng minh sau tuy nhiên tên bạn như thế là quá hợp lệ rồi :)..up lên đi bạn.
   Facebook nó gửi mail về ntn có thể gửi lên mình đọc và cho ý kiến cho

   • Mình gửi đến và bên nhóm fb gửi lại cho mình email như sau:
    “Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

    Xin lưu ý rằng:

    – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
    – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
    – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

    Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

    https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

    Trân trọng cảm ơn!
    Nhóm Facebook”

    Nhưng ad ơi, hic mặc dù khi phát hiện fb cá nhân của mình bị hack và đổi từ trang cá nhân sang trang fan page mình đã nhanh chóng đổi pass fb, nhưng đến giờ vào lại thì trang của mình đã bị đổi như vậy nữa nè https://www.facebook.com/trieu.nguyen.7771
    huhu ad giúp mình với…. fb 5 năm rồi biết bao nhiu là thứ quan trọng với mình trong đó…:( T.T

    • Bạn đổi pass nhưng nick facebook bạn cũng đã là page rồi sao mà nó chuyển ngược lại được bạn.Bây giờ hãy đợi mail của fb về vì nó bảo bạn đợi đó kìa.Rồi làm theo,có gì muốn hỏi thì bạn copy cái mail nó bỏ lên mình xem thử

    • add oi sao minh k gui dc a.minh up dc thong tin ca nhan voi hinh anh cmnd nhung lai k gui di dc
     help me

    • Thanks Ad nhìu… mikf vừa lấy lại đc fb cá nhân của mềnh…. mất hết 1 tuần để đợi, nhưng tất cả các hình ảnh & bài đăng của mềnh vẫn u như kĩ…:D
     Thanks ad nhìu nhìu…..

 12. cho mình hỏi rằng thông tin của e sẽ điền vào ở đâu khi tới được bước cuối cùng ạ? 🙁

 13. cảm ơn bạn nha mình đã lấy lại được rồi

  • bạn ơi face nó gửi mk như này giờ lm gì nữa

   Hi,

   Chúng tôi đã phát hiện ra rằng tài khoản Facebook của bạn có thể đã bị xâm phạm. Để giữ an toàn cho thông tin, chúng tôi đã khóa tài khoản của bạn.

   Trước khi chúng tôi có thể mở khóa tài khoản của bạn, chúng tôi cần bạn hoàn tất quá trình kiểm tra an toàn nhanh. Khi sử dụng máy tính bạn thường dùng để truy cập Facebook, hãy nhập thông tin đăng nhập của bạn (email và mật khẩu) vào http://www.facebook.com và hoàn tất các bước được cung cấp.

   Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nếu bạn không thể hoàn tất quy trình này, vui lòng truy cập:

   http://www.facebook.com/help.php?page=931

   Trân trọng cảm ơn!

   Hiếu
   Community Operations
   Facebook

   —–Original Message—-
   From: nguyenhuy7196@gmail.com
   To:
   Subject: Hãy cho chúng tôi biết về tài khoản của bạn

   What do you use this account for?: Personal account
   Email address or mobile phone number on your account: nguyenhuy7196@gmail.com
   First name: huy
   Middle name: văn
   Last name: nguyễn
   Additional info: Nick facebook cá nhân tôi m.facebook.com/huy.seven.940 tự động bị chuyển sang Fanpage,bây giờ tôi muốn chuyển ngược sang profile.Xin facebook hãy giúp tôi ,tôi xin chân thành cảm ơn.

   —–End Original Message—–

  • Sao bạn Hằng may mắn quá vậy,mình mới bị hôm qua,đã yêu cầu nhóm facebook chuyển đổi lại trang cá nhân mà chỉ mới được cái mail xác nhận,không nhận thêm được gì nữa, hic, facebook của mình 7,8 năm rồi,mất luôn thì buồn lắm,đó giờ chưa bao giờ để tên gi bậy bạ, tên thật luôn mà cũng bị :((((

   • Bạn lưu ý là phải đợi 2 – 7 ngày gì cơ.Mn cần chút kiên nhẫn nào,nó không thể giải quyết nhanh cho bạn được

  • chị ơi cho e hỏi tới bước cuối cùng rồi mình thêm thông tin như thế nào ạ? 🙁

   • Bạn cứ ghi nội dung tiếng việt,giải thích vì sao bạn muốn chuyển từ page về facebook,giải thích vài dòng là được thôi bạn

    • mà đợi trong 1 tuần à anh? em đã gửi thẻ bảo hiểm cũ + ảnh của em để người ta xác nhận nhận dạng mặt ảnh thẻ + hình ảnh của em thông qua gmail có được không anh?

    • Cái thẻ bảo hiểm fb vẫn chấp nhận.,không nhất thiết đợi 1 tuần mà cứ đợi mail fb gửi khi nào thì làm theo nói khi đó thôi

 14. cám ơn bạn đã hướng dẫn tận tinh, nói thật thì đi tìm trên các web hướng dân, thì chĩ thấy sơ xài, câu hõi nhiều mà ko thấy ai reply, mình đã gưi r, đợi fb reply nhưng cũng cám ơn bạn nhiều

  • Chúc bạn thành công nhé!.Hiện mình nhận thấy nhiều người bị tình trạng này cơ bản do facebook mọi người dễ dàng bị người khác lừa để chiếm đoạt,họ sẽ lấy những nick fb mà nhiều friends để chuyển thành fanpage mục đích để spam website ,những trang báo lá cải để kiếm tiền từ Quảng cáo.Vì thế qua bài viết này hi vọng mn cẩn thận hơn và bảo mật tốt hơn nick facebook của mình

   • Huhu,đó jo minh k biết cách bảo mật,bị rồi jo moi biết,hy vọng tìm lại dc facebook of minh để mà còn có cơ hội bảo mật tốt hơn,qua giờ buồn ơi là buồn luôn!

 15. bạn ơi cái mail cũa mình quên mất pass r, nên mình ko thễ dùng mail đó đễ gữi cho fb đc, vì khi fb reply thì mình ko thễ vào nhận, v mình dùng mail khác đc ko. Và bước thêm thông tin, http://facebook.com/tennickban vậy tennickban mình ghi nguyên cái mà mình dùng đễ đăng nhập fb hã, có @yahoo.com.vn hông v

 16. bạn cho mình hỏi có cách nào gộp hai nick thành 1 mà vẫn giữ nguyên dữ liệu của 2 nick k?

 17. facebook mình tự nhiên bị lỗi http://www.facebook.com/advertising mình không sửa được

  • nick fb bạn bị chuyển thành page và xóa hết dữ liệu nên thành 1 nick fb trăng bạn à,bạn làm theo hd dẫn trên để khăc phục thử nhé

 18. Cái này của b hướng dẫn mới chỉ 1 nửa của quy trình thôi ak
  Bổ xung thêm 2 cái mail contact nữa nhé
  gnqxifr.aeaqxnp7lewqg@support.facebook.com,
  7deie6p.aeaz4kx2pa@support.facebook.com
  Cần có 1 trong 3 loại giấy tờ đó là giấy CMND or Bằng lái xe máy, ô tô or thẻ hộ chiếu
  Ngoài 3 cái đó k chấp nhận loại nào khác,yêu cầu khớp ngày tháng năm sinh với nick là đc
  Cái này thông thường nếu làm đầy đủ quy trình sẽ mất khoảng 3-5 ngày và khi nick về tên nick sẽ như ở giấy tờ
  Mọi thứ nó vẫn nguyên như cũ duy chỉ cái tên là bị đổi vì do up Cmnd để xác nhận tk

  • Cảm ơn bạn,blog luôn cần những người chia sẽ như bạn.,MInh sẽ ghi đoạn này vào bài viết

   • AD CHENG liêu ta co biet nhau k nhi :)). B co trong group set cheo ad page VN k
    Add friend giao thong cái nhe @@
    facebook.com/Hoanghienvinh

 19. 1 nửa quy trình, vậy mình cần làm gì tiếp theo nữa v bạn

 20. b ơi facebook gửi mail bảo giấy tờ của m phải khớp với ảnh, tên và ngày sinh, nhưng mà m nghe nói chỉ cần khớp mỗi tên và ngyaf sinh là được. M đã chỉnh sửa lại hết thông tin cho giống trên fb rồi. nhưng đợi lâu quá rồi mà vẫn chưa thấy fb hồi âm. Có khi nào fb sẽ không trả lời thư m nữa không
  xin hãy giúp m

  • đúng rồi bạn,qtrong nhất vẫn là tên và ngày sinh.Nó sẽ trả lời hết đó,bạn đợi gần 1 tuần chưa?

   • nhưng lỡ hacker đổi ngày sinh của mình thì m biết phải chỉnh sửa làm sao để trùng với ngày sinh mà nó đã đổi bây giờ. Nếu như m giải thích về việc sai ngyaf sinh thì facebook có chấp nhận không

    • Bạn có thể xem ngày sinh hiện tại nó như thế nào,chẳng bao giờ 1 thằng hacker lại đi đổi ngày sinh cả,bạn cứ để cmnd trùng với ngày sinh lúc bạn đang sử dụng ấy.Bởi vì đây là chuyển từ page sang mà ,chẳng ai đi lấy nick bạn rồi đi đổi ngày sinh rồi chuyển sang page cả 😀

    • Tiểu Khải June 13, 2015 at 8:15 am

     m chỉ cần trình bày lí do và gửi chứng minh thư vào mail đó là được hả b? fb yêu cầu m trả lời cái mail của nó : qtq1jva.aeaxbnb4a7jdg@support.facebook.com. và m cũng đã trả lời, 2 cái mail trên kia với cả mail này có khác nhau không hả b

    • Gửi nhiều cũng vậy thôi cậu,nó chỉ rep cho bạn 1 cái thôi mà nếu chưa thì bạn đợi thử vài ngày nữa không được bạn gửi mail cho nó .Email mình có để 2 cái trên bài viết

    • m có gửi khá nhiều mail cho fb, như vậy thì có ảnh hưởng gì đến việc fb gải guyết yêu cầu của m không, vì m thấy có 1 số b cũng gửi liên tiếp nhiều thư nên lấy lại nick khá sớm

    • m đợi cũng đã lâu rồi, fb trả lời m sau 1 ngày m gửi yêu cầu, bảo m trả lời mail nó và gửi cái bản sao giấy tờ khác, tính đến giờ là đã được 1 tuần rồi, hay là m có sai sót chỗ nào khiến fb không hồi âm vậy? huhu. Vẫn chưa nhận được cái mail nào của fb nữa

   • chờ khoảng 1 ngày m nhân được mail trả lời của fb, yêu cầu phải gửi bản sao giấy tờ khác, nhưng tên và ngày sinh trong chứng minh thư m đều điền giống như trên fb cơ mà. M đã trả lời mail của nó, tính đến giờ cũng được 5,6 ngày gì rồi. Sau đó m gửi liên tiếp rất nhiều mail nữa, là vào hôm qua. Điều m sợ nhât là hacker có thể đã đổi ngày sinh của m, chứ chứng minh thư của m gửi đi chỉ khác mỗi ảnh trên fb thôi à

    • Tiểu Khải June 12, 2015 at 9:08 am

     Nếu như nó đã đổi ngày sinh thì m phải làm sao biết để sửa cho giống trên fb được, có cách nào giúp m biết được ngày sinh đã bị đổi không ạ
     M không hiểu là fb không chấp nhận chứng minh thư của m là vì ngày sinh hay là vì ảnh trong chứng minh thư khác ảnh trên fb nữa, nhưng m chưa đổi ngayf sinh lần nào hết

    • Tiểu Khải June 12, 2015 at 9:09 am

     Nếu như nó đã đổi ngày sinh thì m phải làm sao biết để sửa cho giống trên fb được, có cách nào giúp m biết được ngày sinh đã bị đổi không ạ
     M không hiểu là fb không chấp nhận chứng minh thư của m là vì ngày sinh hay là vì ảnh trong chứng minh thư khác ảnh trên fb nữa, nhưng m chưa đổi ngayf sinh lần nào hết

    • Bạn nên chỉnh sửa cmnd lại cho trùng với facebook bạn,trên Youtube có nhiều hướng dẫn lắm mình chưa có thời gian làm được

 21. Tên fb của minh là Tra Nguyen nhưng tên thật là Nguyễn Thanh Trà…thì mình có cần fake cmnd ko hả ad…và fake như thế nào thì ad chỉ giúp với nhé…buồn lắm ad à 🙁

  • Tên như thế là hợp lệ rồi bạn,chỉ cần ngày sinh bạn trùng cmnd nữa,cái qtrong nhất là ngày sinh trên facebook trùng ngày sinh trên cmnd đó

 22. Cho mình hỏi thêm, facebook xác nhận mail cho mình rồi k hỏi gì thêm nữa vậy là k dc fai k bạn,hic…nếu trog 1 tuần mà k hỏi han j thêm là mình mất luôn fb hả? Buồn chết mất!

  • mình nghĩ bạn nên post cái mail đó lên mình xem thử,không được lần 1 thử lần 2 vì mỗi lần thì mỗi người support khác nhau mà

 23. mình nhận dc mail phản hồi như bên dưới nè, face mình bị chuyển thành page hồi ngày 10-6, sau khi nhận dc mail như vậy tới giờ mình vẫn chưa nhận thêm dc gì! Mình có thấy bạn nói là cứ chờ coi bên nhóm facebook yêu cầu thế nào thì làm theo thế đó, nhưng tính đến nay gần 3 ngày mà mình vẫn chưa thấy yêu cầu gì thêm nên hồi hộp quá! Hic…
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

  Xin lưu ý rằng:

  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

  • có 3 ngày còn quá sơm bạn à.xưa mình gửi yêu cầu lấy mật khẩu hay đổi tên có đợi cả tuần đấy

   • B ơi. Mình làm y chang b hướng dẫn sau đó cũng đã gửi hình chụp cmnd cho facebook rồi thì sáng nay mình lại nhận được mail này, nhưng facebook đã gửi cho mình 1 lần như vậy cách đây 2 ngày rồi và mình đã cung cấp giấy tờ là cmnd vậy sao nó vẫn gửi cho mình thêm 1 cái giống vậy nữa?? Vậy giờ mình làm gì tiếp theo?

    > Hi,
    >
    > Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn
    > cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.
    >
    > Xin lưu ý rằng:
    >
    > – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành
    > Trang
    > – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi
    > chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
    > – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân
    >
    > Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp
    > giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn
    > nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi
    > chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:
    >
    > https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr
    >
    >
    >
    > Trân trọng cảm ơn!

    • Nếu bạn đã gửi cmnd cho nó rồi thì thôi còn chưa thì gửi lại cho nó rồi đợi.Email này chỉ là email thông báo thôi

   • Hi,cảm ơn bạn đã tận tâm reply cho mình. Vì lo lắng lắm cơ!

 24. bn ơi… nick face của mình vẫn đăng nhập vào bình thường nhưng khi mở acc k phải là trang cá nhân của mình mà nó hiện ra danh sách các fanpage mà mình tạo. Mình phải làm sao mới chuyển nó thành bình thường được vậy bạn?

 25. bạn hướng dẫn vưà tận tình vừa dễ hiểu. đây là lần đầu tiên mình đọc 1 bài rồi hiểu luôn đấy. chứ mọi khi đọc rồi về mấy bác hacker với mấy boss phải bảo đi bảo lại mà vẫn thắc mắc. thank bạn nha!

 26. Bạn ơi ngày sinh trên fb mình khác với trong CMND. Mình muốn biết làm thế nào để khắc phục tình huống này. Và mình muốn hỏi là khi nick fb mình bị hack và chuyển thành fanpage, mình đã nhận mã xác minh qua sđt và đã lấy lại đc mật khẩu. Lúc mình đăng nhập vào và vào xem danh sách quản trị viên của page, thấy có 2 admin đó là mình và 1 tên khác nữa (chính là tên hacker). Mình đã xóa nó khỏi vai trò là quản trị viên page. và bây h thì mình đang 1 mình làm chủ page đó. Nếu như bây h mình thay đổi ngày sinh trên page cho khớp với CMND thì có đc ko?

  • Nếu bạn đổi đc ngày sinh thì càng tốt do hiện tại mình không có nick nào để check coi đổi đc không.Nếu không được bạn fake cmnd thành ngày sinh trùng với nick bạn thôi,rồi làm theo hướng dẫn của bài viết này

 27. Cuối cùng, sau một tuần lễ chờ đợi thì mình đã lấy lại dc trang cá nhân, mình vui lắm,cảm ơn vì những thông tin bổ ích of Ad nha,mình sẽ tìm hiểu thêm về vấn đề bảo mật tài khoản để giữ gìn tốt hơn!!!

  • b ơi, b có thể cho m xem cái chứng minh thư mà bạn gửi cho fb không, vì mình cũng gửi nhưng fb bảo không khớp với thông tin trong nick ( cái chứng minh thư đó là do m làm giả)
   Liên hệ với m ở fb này nhé
   https://www.facebook.com/phuthuy.keobong
   Hoặc email : choanmathanh39@yahoo.com
   mong nhận được câu tra lời của bạn

   • cmnd gửi cho nó quan trọng là trùng ngày sinh ,sau đó đến tên rồi avatar.Bạn phải fake chính xác cái này ở thông tin nick facebook bạn thôi.Chứ cmnd ai cũng như ai thôi mà bạn

    • Tiểu Khải June 16, 2015 at 1:47 pm

     cho m hỏi thêm chút, m gửi lần thứ nhất fb bảo cái cmnd của m không khớp thông tin, bảo m gửi cái khác, m đã gửi rồi nhưng không thấy hồi đáp. Bây giờ m lại gửi yêu cầu lần thứ 2, nó cũng bảo sẽ xem xét thông tin và sớm liên lạc lại. Như vậy thì khả năng fb xem xét vấn đề và trả lời thư mình có cao như lần đầu nữa không. Tại vì m gửi tới 2 lần luôn mà….

  • Chúc mừng bạn,mình rất thích nghe những câu nói thành công như thế này.Mọi người cần bảo mật chút cho nick facebook mình nhé.

 28. Reply
  Huỳnh Đạt Đạo June 16, 2015 at 2:36 pm

  cảm ơn bạn nhé. mình đã lấy lại nick thành công. 🙂

 29. bạn ơi nếu mình xóa cái trang fanpaget đấy đi thì nick facebook mình có trở lại như cũ không hay vẫn phải làm lại như trên ?

  • Xóa page đi thì nick facebook của bạn thành nick rỗng và chỉ để tạo page thôi,bạn phải làm theo quy trình như mình đã ghi ấy

 30. cho mk hỏi là khi làm xog bc 3 rồi fb sẽ gửi email : Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.
  ………. Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr. Thì có cần gửi 1 lần ảnh giấy khai sinh cho fb nữa k ạ ???

  • Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.
   Nghĩa là bạn đợi và xem nó yêu cầu gì tiếp theo,bạn đã gửi ở bước 1 rồi mà

 31. ad ơi, bên facebook gửi cho mình cái này thì sau đó mình chỉ đợi thôi hả bạn
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

  Xin lưu ý rằng:

  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

 32. huhu, m gửi giấy tờ tùy thân, mà fb lại bảo giấy tờ của m là giả, giờ m phải làm sao bây giờ. Nếu gửi cmnd thật thì tên lại không trùng với tên fb

  • Sửa lại tên trong CMND đi bạn cho trùng với FB,tuy nhiên tên fb mà kí tự lạ hay không phải tên thì up cmnd thật lên,phải trùng ngày sinh,avatar nữa.

 33. b CHENG ơi cho mình hỏi là mình đã làm theo y hệt r cũng đc fb trả mail về là sẽ xem xét….. n mình sợ vì tên fb mình để tên với đệm trùng nhau :Nguyễn NgọcHuyy. có sợ k đc k bạn. cmnd mình up là cmnd thật. ngày sinh giống. ava thì mình k để ảnh mình mà là ng khác. kb là có đc k hả b 🙁

 34. mình chờ hnay là ngàu t4 r. vẫn chưa thấy gì. ngoài cái mail n gửi lúc đầu ra. trong khi đứa b mình vừa tìm lại đc hôm trc thì mất đúng 1 ngày mình hỏi r nhờ n làm cho n bây h vẫn chưa thấy :'(

 35. ad ơi m up thẻ học sinh lên có được không, nhưng tên, avtar không trùng với fb, chỉ có ngày sinh trùng thì liệu có dudocj không ạ

 36. Trang face cá nhân của mình cũng mới bị chuyển thành fan page, mình rất buồn vì có rất nhiều kỉ niệm lưu trữ trên đó. Mình biết là có thể chuyển lại thành trang facebook pro5, k cho hỏi là có cách nào lấy lại dữ liệu k. Thanks mọi ng trợ giúp nhé !!!

  • Sao lạ vậy nhỉ, bài viết mình hd vậy mà ai bị cũng hỏi y chang như vậy ta? làm y chang bài viết ấy bạn..Đọc những comment để biết thêm nữa@@

 37. cho em hỏi với ạ, fb em bị đổi thành fanpage bí mật, em muốn lấy lại fb nhưng tên fb của em k phải là tên thật thì em phải làm sao ạ 🙁

 38. sao mk kích vào link của b r mà nó cứ ra trung tâm trợ giúp r đặt câu hỏi v

  • Bạn ko đoc kĩ bài viết nhỉ,bấm vào dòng “yêu cầu chuyển trở về” nó mới ra chứ

   • anh ơi e làm xong tất cả các bước như trên rồi thì facebook gửi về gmail như sau :
    Hi,

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

    Xin lưu ý rằng:

    – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
    – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
    – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

    Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

    https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

    Xem cập nhật từ Hộp thư hỗ trợ: https://fb.me/1UN3eTzvllqp9wC

    Trân trọng cảm ơn!
    Nhóm Facebook
    vậy có phai rttrang cá nhân của e bị xóa hết rồi không ạ 🙁 ?

 39. Mình vào bằg đt ạ có ần phải vào bằg mtinh k. Minh ấn vào lik mà nó cứ ra cho đặt câu hỏi
  Mong b giai thih giup mk mk cam ơn

 40. Ad ơi cho e hỏi e bị người khác biết mật khẩu rồi họ vào xóa luôn cả email đổi thành email khác. E dùng 2 cái email của ad cho ở trên liên lạc với admin facebook kèm theo cả chứng minh thư của mình thì có cơ hội lấy lại được nick không ạ. Tên facebook là tên thật của e và ngày tháng năm sinh cũng đúng ạ. cảm ơn ad

  • cỨ Làm thử thôi bạn ơi.Chứ có những cái mình cũng chẳng biết làm ntn do chưa từng trải nghiệm qua mà..Chúc bạn sẽ thành công nhé

 41. Facebook của mình bị chuyển thành Fanpace mình muốn chuyển lại nhưng địa chỉ mail của mình không đăng nhập được thì phải làm sao? Giúp mình với

 42. Mình rất cám ơn admin, mình đã lấy lại được nick :3

 43. Cho mình hỏi cái địa chỉ http://facebook.com/tennickbanthì tên nik nhập như thế nào. Mình không nhớ địa chỉ facebook cá nhân của mình. bạn bảo vào trang cá nhân nhưng sao mà vào được trang cá nhân chứ

  • bạn ko ghi cũng đc miễn sao bạn login vào được nick rồi sau đó vào đường link trên để gửi yêu cầu.Khi bạn vào đường link trên nó sẽ bắt bạn thoát ra mới yêu cầu được.Lúc nó nó sẽ biết được thông tin của nick bạn

 44. nếu thẻ cmnd của mình bị lêch 1 ngày so với sinh nhật trên fb thì có sao ko !! tên thì đúng y chang ko sai tẹo nào có ngày sinh là bị lệch 1 ngày ah !!

  • Cứ mạnh dạng mà làm thôi bạn ơi.Không được mới tính đường fake thôi, minh nghĩ là không sao đâu.Nếu bạn còn login đc vào facebook đó thì xác xuất lấy lại rất cao

 45. Mình muốn chuyển lại nhưng cái trang cá nhan mình hồi tr 18k theo dõi khi đỗi Fanpage thì có them nhìu like thành 30k like vậy h mình chuyển lại có thành 30k theo dõi không ad ?

 46. Ai biết fake cmnd hay có link cho mình với

 47. Cho mình hỏi tên fb của mình là Ngọc Hải Trần trên chứng minh là Trần Ngọc Hải, ngày sinh trùng nhau đã làm hết các bước giờ đang chờ mail phản hồi. Xác xuất lấy lại được Fb có cao không ad ?

 48. -Bạn ơi mình đã làm như cách của bạn rồi và mình đã nhận đc email, thì mình muốn hỏi là nhận được email thì mình rep luôn email ở trên luôn ạ.
  – Và năm sinh của mình k trùng với cmt mà nick cũ đã bị chuyển thành page thì mình có đổi lại được năm sinh k ạ?

  • Khi nào nó noi reply lại thì reply chứ no bảo đnag xem xét thì thôi bạn à,Giờ làm sao bạn chuyển được năm sinh nó đang là page rồi mà.Cứ login vào đc nick rồi gửi yêu cầu là đc

 49. Sau khi facebook trả lời như thế này thì làm sao nửa ad Hi,
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

  Xin lưu ý rằng:

  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

 50. ad ơi cho mình hỏi với tên fb mình đặt là Công Hoan tên CMT mình là Nguyễn Công Hoan thì có cần fake k. với ảnh đại diện mình để ảnh ny của mình thì cmt có cần fake k bạn

 51. Nick facebook cá nhân tôi http://facebook.com/tennickban tự động bị chuyển sang Fanpage Kinh Con Gái,bây giờ tôi muốn chuyển ngược sang profile ban đầu.Xin facebook hãy giúp tôi ,tôi xin chân thành cảm ơn.

 52. Ad ơi, mình vừa gửi ảnh CMT đi nhưng tên FB của mình là Thương Hair, tên CMT là Vu Thị Xuân Thương ko biết FB có chấp nhận ko? Và hồi đăng kí mình lại ko nhớ rõ mình ghi ngày sinh là ngày nào thì có làm cách nào biết đc ko ad nhỉ?:(

 53. Reply
  Phạm Kiếm Hiệp July 3, 2015 at 2:27 pm

  Ad giúp mình với,fc mình tên “Pham Kiem Hiep”giờ tự động chuyển thành “Dáng Đẹp”.Mình vào dc,tất cả mọi Thong tin vẫn còn nhưng bạn bè vào tìm trang cá nhan mình thì lại không có.có phải đã bị hack chuyển thành Fanpage ko?

 54. mình đăng nhập vào facebook mà nó lại hiện lên facebook for business là sao

 55. mình gui yêu cầu rùi nhưng không thất họ trả lời qua gmail la thế nào ?

 56. tên facebook của mình là Hường Nabi, CMTND là Phạm Thị Thu Hường. khi up ảnh cho facebook thì có thể k fake dk k ad

 57. bn ơi. s mình gửi nó toàn hiện lên Vui lòng thử làm mới trang hoặc đóng và mở lại cửa sổ trình duyệt của bạn. hk àk

 58. – Chào bạn mình muốn hỏi. FB mình k dùng gmail mà dùng yahoo. mình làm theo các bước như bạn đả hướng dẫn ở trên mà k thấy tin nhắn của yahoo gì về cả. mình đọc cmt của mấy người khác thì thấy hình như nó phải gửi cho mình 1 thư rồi bắt mình chờ 1 tuần để nhận thư thứ 2. bây h mình phải làm sao khi k nhận đc thư?

  • Uh…bạn nhập gmail vào thôi ko cần nhập yahoo mà đăng kí nick bạn đâu.Cái email đó là cái để fb phản hồi lại chứ ko bắt buộc là email đăng kí nick fb của bạn đang muốn chuyển về

   • mình đã làm như bạn ns là k cần yahoo của nick FB mà mình đả lấy email. nhưng nó lại gửi mail lại như thế này:
    Hi,

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

    Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

    Cảm ơn bạn!
    – Bây giờ mình phải làm sao hả bạn 🙁

 59. k lq tới bài viết này nhưng hãy giúp mk đc k ạ ???
  mk k nhớ mk fb với mk yahoo đăng ký chỉ có sđt đăng ký thôi fb mk vẫn lưu vào máy và k dám đăng xuất v cho hỏi là cách nào là hữu dụng nhất ạ ???? làm ơn giúp mk với
  mk đọc đc cách là thêm sđt đáng tin cậy nhưng cho mk hỏi là khi chọn số liên lạc đáng tin cậy thì có cần nhập mk hiện tại k ??? nếu k đc thì có còn cách nào khác k ạ ???

  • dù sao đy nữa cũg cảm ơn bạn thật nhìu nha, h mình chỉ cần đợi thui. mà k píc pao nhiu lâu nữa. mội thứ kỉ niệm of mình…… pùn wá đy mất

 60. Cho mình hỏi.chổ chọn tệp.sao chỉ chọn dc 1 ảnh ak.ko thể chọn 2 ảnh sao gửi cho fb 2 ảnh dc ad….ak.với mik chờ 4 ngày rồi sao ko thấy fb trả lời gì hết vậy

 61. fb nó gửi bảo mk phải nhập cái gmail ở fb của mk cơ. nhưng fb mk k lập bằng gmail. lập bằng sđt cơ. Làm sao bây giờ.

 62. Sao hơn tuần r mà k thây fb tl v b

 63. sao mình không thể làm bước 2, ko thấy chỗ điền thông tin, làm ơn giúp mình

 64. Dạ cho em hỏi em muốn chuyển face for business trở lại thành face cá nhân thì làm thế nào ạ, như vậy có phải là bị hack không ạ..:(..em xin cảm ơn..!

  • Làm y chang cái hướng dẫn trong bài viết này đi bạn, bạn nên đọc comment,trường hợp của bạn cũng y chang mn thôi

 65. Mình hy vọng là đc ^^ acc face này rất quan trọng với mình. xjn chân thành cảm ơn Ad !!!!

 66. Ad ơi cho e hỏi e đã làm theo các hướng dẫn của ad rồi, và hôm nay là ngày thứ 5 e đợi rồi, fb cũng đã gữi mail về và kêu e đợi nó xem xét, mà tới hôm nay vẫn chưa thấy gì. Mà fb của e e vẫn đăng nhập vào đc ad ạ nhưng mà nó vẫn là trang page 🙁

  • Phải ngồi đợi thôi chứ biết làm sao bạn.Mai bạn coi không được thì yêu cầu nó lại thử.Chứ đâu còn cách nào khá nữa đâu

 67. Hi vọng là đc. tks !

 68. thư nó gửi thế này ạ. có 2 dòng cuối sao khi nó Trân trọng cảm ơn Nhóm FB mà mình không hiểu
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

  Xin lưu ý rằng:

  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=247626241&ext=1438837439&hash=AeRmKOACcxAaY-XC

  • Nghĩa là nó hỏi có phải đã yêu cầu cho nó không? Cái này bạn đổi mk cũng có như kiểu hỏi như thế? Nếu phải thì để im còn không thì báo lại cho no biêt.Bạn cứ đợi email của nó đi. 4 -7 ngày

 69. mình không nhớ cái link vào fb như này http://facebook.com/tennickban làm sao để biết nó bây giờ mình đã tìm mọi cánh rồi

  • Cài này chỉ là nội dung phụ thôi,miễn sao bạn login được vào facebook rồi gửi yêu cầu là lúc đó họ sẽ biết được nick facebook bạn là nick nào và đã bị chuyển thành page.

 70. Bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình gửi như vậy xong rồi mình k nhận được mail với nội dung như này nhỉ? Không nhận được có phải là yêu cầu của mình chưa đến được không?
  “Hi,
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

  Xin lưu ý rằng:

  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

 71. Cho mình hỏi. Mình đã làm theo 3 bước nhưng 1 tuần vẫn chưa có mail nào trả lời ngoài mail đầu tiên
  Cho mình hỏi thêm cái phần này là sao mình chưa hỉu, điền ở đâu:UPDATE: Một comment của thành viên khá hữu ích

  Bổ xung thêm 2 cái mail contact nữa nhé
  gnqxifr.aeaqxnp7lewqg@support.facebook.com,
  7deie6p.aeaz4kx2pa@support.facebook.com
  Cần có 1 trong 3 loại giấy tờ đó là giấy CMND or Bằng lái xe máy, ô tô or thẻ hộ chiếu
  Ngoài 3 cái đó k chấp nhận loại nào khác,yêu cầu khớp ngày tháng năm sinh với nick là đc
  Cái này thông thường nếu làm đầy đủ quy trình sẽ mất khoảng 3-5 ngày và khi nick về tên nick sẽ như ở giấy tờ
  Mọi thứ nó vẫn nguyên như cũ duy chỉ cái tên là bị đổi vì do up Cmnd để xác nhận tk

  • Nghĩa là bạn có thể email cho nó luôn, nói đầu đuôi câu chuyện cho nó rồi đợi nó reply lại.Nhớ đinh kèo cmnd 2 mặt

 72. Add cho hỏi mình vào trang cá nhân trên ứng dụng facebook thì đc. Nhưng vào bằng web để copy địa chỉ nick nhưng bấm vào trang cá nhân xem toàn hiện
  -Trang bạn yêu cầu không thể hiển thị ngay bây giờ. Có thể trang này tạm thời không khả dụng, liên kết bạn nhấp vào có thể bị hỏng hoặc hết hạn hoặc có thể bạn không có quyền xem trang này. Đường dẫn https://m.facebook.com/profile.php?ref=bookmarks
  – còn vào google tìm trang ca nhân cũng ra thông báo này nhưng đường link hiển thị https://m.facebook.com/khoa.dhvh?id=100004776006746&refsrc=https%3A%2F%2Fvi-vn.facebook.com%2Fkhoa.dhvh

  – vậy phần http://facebook.com/tennickban mình tìm ở đâu đây. Hixxx. Add giúp mình với

 73. Các bạn cho mình hỏi sau khi chuyển trả thành công thi fb gửi mail thế nào ? có phải thế này ko ạ?
  Thanks for contacting Facebook. It appears that the account associated with this email is a personal account.

  If you converted another personal account to a Facebook Page in error, please contact us from the email address associated with that account. We apologize for any inconvenience.

 74. Tại sao em gửi thông tin cho Fb duyệt rổi
  Mà 3 ngày rồi sao chưa thấy phản hồi
  Ngày nào em cũng gửi thông tin cho Fb duyệt

 75. Fb của em dùng số điện thoại để bào vệ tài khoản chứ không dùng Gmail
  Vậy thì có làm sao không vậy AD
  Vậy Fb duyệt xong sẽ gửi thông tin cho em như thế nào ???

 76. Ý em là mail de dang nhập vào facebook và email cua em khong giống nhau
  Vậy thì co the lay lai trang ca nhan dc khong AD

 77. Và gmail đó hiện h cg la 1 cái facebook
  Vậy thì có ảnh hưởng gì đến việc tìm lại trang cá nhân của em không AD

 78. ở bước 2 nếu quên email của face có thể dùng email khác dc k z

 79. nhận được mail cua fb thì ngồi đợi nữa hả anh ?

 80. Bạn Cheng có fb ko cho mình mình inbox bạn hoi mottj số vấn đề liên qua đên fb được ko bạn

 81. cho mình hỏi đăng nhập fb thì nó ra kêu mình tạo trang tên là Facebook for business, còn lấy nick khác vào trang cá nhân của mình thì nó bảo tài khoản bị vô hiệu hoá, nên mình k lấy đc cái địa chỉ, vậy thì cái địa chỉ này http://facebook.com/tennickban mình phải điền gì( do mình k nhớ địa chỉ fb cá nhân của mình). cảm ơn bạn nhiều ^^

 82. ad ơi m gửi thẻ học sinh có được chấp nhận không, m chưa có chứng minh thư phải làm sao giờ

 83. Ad ơi, mình trả lời với facebook qua gmail rồi, nó reply lại như thế này:
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

  Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

  Cảm ơn bạn!

  Mình tưởng email ko đăng ký nick face để liên hệ cũng được mà, tại sao nó lại nói như vậy, mình phải làm thế nào bây giờ hả AD

  • Thế bạn có login vào facebook đó chưa?Nếu login đc thì bạn điền email của nick bạn đi,còn nếu nick ko có email hay bị mất email thì bạn vào thay đổi cho no 1 email rồi dùng email đó nhập vào

 84. . t cũng bị chuyển thành fapage .tên trước của t là An Vũ . sau khi bị hack thì trở trành Dung Boo… vậy t ghi ở ô họ tên là gì hả ad. cảm ơn ạ 🙁

  • ghi cái tên trong cmnd của bạn ấy @@

   • tên fb và tên chứng minh thư của mình giống nhau . cmnd là vũ trường an . tên fb là an vũ . b thông cảm vì mình ghi như trên hướng dẫn thì fb nó rep lại là
    Hi,

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

    Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

    Cảm ơn bạn!
    thế t còn sai ở đâu nữa b 🙁

    • Bạn nên dùng email mà đăng kí nick fb của bạn để nhập vào, nếu nick fb của bạn email bạn làm mất thì vào đó thay đổi rồi gửi lại yêu cầu cho nó

 85. Mình không up 2 mặt cmnd được nên mình up avatar cảu mình lên thì được chấp nhận không ad?
  Thanks ad <3

  • Sao lai ko up được bạn,up avatar thì làm được gì,up cmnd mục đích để nó xem thông tin nick bạn có trùng với bạn không mà

 86. Ad ơi.Cuối cùng cũng nhận mail trả lời sau 7 ngày nhưng ko chấp nhận giấy tờ. Mình fake cmnd tên Khoa Herrera
  Nhưng tên trên fb cũng y vậy thì có phải mình fake cmnd sai phần tên họ: phải là Herrera Khoa mới đc ko. Chẳng lẽ phải úp cmnd thật lên 🙁

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể xác minh tên của bạn. Điều này có thể do tên đó không tuân thủ các tiêu chuẩn đặt tên của chúng tôi và có:

  – Biểu tượng, số, viết hoa bất thường, ký tự lặp lại hoặc dấu chấm câu
  – Các ký tự từ nhiều ngôn ngữ
  – Danh xưng bất kỳ (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo)
  – Tên của nhiều người, vì tài khoản Facebook chỉ dành cho mục đích cá nhân

  Facebook là nơi mọi người sử dụng danh tính thật của mình và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng danh tính thật của mình.
   
  Nếu đây là tên mà bạn được biết đến trong cuộc sống thường ngày, vui lòng giúp chúng tôi xác minh tên đó bằng cách đính kèm bản sao giấy tờ tùy thân hiển thị tên, ảnh và ngày sinh của bạn trong thư trả lời email này.

  Giờ phải làm sao đây, hixx

  • Bạn không cần fake tên đâu? bởi vì tên chỉ là ngoại lệ nếu như ngày sinh bạn trùng.Avatar cũng chẳng cần giống đâu bởi vì luật FB không cấm người ta để avatar phải là khuôn mặt mình.
   Bạn cứ up cmnd gốc lên có ngày sinh trùng ngày sinh nick fb bạn là được.Làm lại đi bạn…
   Tên vn không ai lại vừa tiếng anh vừa tiếng việt trong cmnd như vậy cả. 😀

   • Tks ad nhiều . V giờ mình gủi cmnd gốc qua mail đó luôn ko cần làm lại từ đầu phải k ad.
    Hy vọng lấy lại dc

 87. – Trời ơi, hạnh phúc quá, em rất cảm ơn add của bài này, em đã lấy lại được nick, mọi thông tin đều như cũ luôn :3 dù hơi lâu do em k để ý mấy nhưng lấy lại được nhờ bài viết của add thực sự em vui dã man lunn :*

 88. – Nhưng mà ad ơi, em chụp cmt nên giờ em k đổi lại đc tên và ngày sinh để mở fl ạ 🙁

 89. ad ơi cho em hỏi là nếu em gửi thông tin yêu cầu về cho facebook rồi mà ngày ngày em vẫn login vào facebook ( đã bị chuyển thành fanpage) có sao không ạ?
  vs cả em thấy mail của mình vẫn thấy có thông báo của facebook từ mấy nhóm mà em đã từng tham gia khi nick em chưa bị chuyển thành page thì xác xuất lấy lại đc có cao k ạ?

 90. Cheng ơi mình bị chuyển nick thành fanpage và mình làm theo cách của bạn nhưng lại k có cmdn vì mình chưa đủ tủi h mình fai làm sao 🙁

  • Bạn xem còn giấy tờ nào dưới đây không:
   Giấy khai sinh
   Giấy phép lái xe
   Hộ chiếu
   Giấy chứng nhận kết hôn
   Giấy tờ thay đổi tên chính thức
   Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe
   Giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp của người không lái xe (ví dụ: thẻ khuyết tật, thẻ SNAP hoặc giấy chứng minh nhân dân)
   Thẻ xanh, giấy phép lưu trú hoặc giấy nhập cư
   Thẻ tình trạng hoặc chứng minh bộ lạc
   Thẻ cử tri

  • ad chỗ chọn tệp là sao mình k hiểu 🙁 cmnd củng k có h là sao đây bạn

 91. Mình đã lấy lại được FB. Cảm ơn Ad nhiều nha!!!!!!
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã kích hoạt lại tài khoản của bạn và bây giờ bạn có thể đăng nhập.

  Bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã thay đổi tên của bạn. Chúng tôi yêu cầu mọi người trên Facebook sử dụng tên họ dùng trong đời thực. Bằng cách đó, bạn luôn biết mình đang kết nối với ai. Điều này có nghĩa là không được sử dụng biểu tượng, số, viết hoa bất thường, ký tự lặp lại hoặc dấu chấm câu trong tên.

  Tìm hiểu thêm về tên được cho phép trên Facebook trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/112146705538576/?ref=cr

  Nếu bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi và muốn xóa hoặc hủy đăng Trang mới của mình, hãy tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:

  https://www.facebook.com/help/255700674532721/?ref=cr

  Trân trọng cảm ơn!

 92. Facebook của mình cũng bị đổi thành facebook for business. Mình cũng làm theo cách bạn hướng dẫn, họ cũng gửi lại mail cho mình ngay với nội dung như.Nhưng mà gửi lại xong mình phát hiện là ngày tháng năm sinh của CMT khác với ngày trên facebook nên mình lại sửa lại cho giống.Mình lại làm lại thao tác gửi lại như hướng dẫn trên của bạn, lại còn gửi lại vào mail của họ mà trước đó họ gửi cho mình. Bạn cho mình hỏi liệu có được ko? với lại ảnh avatar của mình lại để hình hoạt hình làm đại diện liệu có ảnh hưởng gì ko?
  Mình cám ơn bạn nhiều!

 93. Mình có nick bị Vô hiệu hóa do ứng dụng bị disable, bây giờ muốn mở lại thì sao ạ

 94. Fb mình bị hack, bị đổi tên, đăng nhập vào thấy thành trang fanpage, khi vào trợ giúp xin giúp đỡ nó báo là you ‘re currently logged into Facebook as gray account. Please switch to your personal account to post in the Facebook help community y, giúp mình với

 95. Reply
  Nguyễn Chiến Thắng July 11, 2015 at 6:12 am

  Bạn nào cần chuyển từ fanpage về lại profile thì cứ liên hệ sđt 0961 80 84 83 hoặc FB mình: https://www.facebook.com/chiienthang !
  Mình đã mở thành công rất nhiều nick. hi vọng có thể giúp các bạn.!
  Thanks chủ Topic 🙂

 96. muốn cung cấp thông tin cho họ thì làm thế nào???

 97. Sao mình làm theo trên vẫn chưa thấy mẫu xác nhận xem xét vậy ad…..mình gửi hồi thứ 4 đó 🙁

 98. “Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

  Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.
  Cảm ơn bạn!”

  ad ơi cho mình hỏi tí, fb nó rep cho mình như thế này nhưng khi mình đăng ký nick fb là đăng ký bằng sđt, giờ nó yêu cầu gửi lại email đăng ký fb(mình dùng fb k đăng ký email) thì mình phải làm thế nào ạ?:(( cảm ơn ad rất nhiều

 99. add tl đi

 100. “Hi,
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.
  Xin lưu ý rằng:
  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân
  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:
  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr“
  Khoảng bao lâu mình mới nhận được email trên vậy admin trả lời em đi 🙁

  • Bạn chưa nhận được à…thường những bạn dùng yahoo nó gửi về chậm có khi là không,Mn nên chuyển sang Gmail rồi yêu cầu lại

   • thanks ad nhiều nhiều…..em đổi theo clip hướng dẫn bây giờ nó gửi rồi…..vậy bây giờ em đợi khoảng 2-7 ngày nữa đúng thôi đúng không ad ?

 101. Cảm ơn ad nhé. mình lấy lại được rồi ạ 😀

 102. Cho mjk hoi njk fb của mjk đột nhiên ko vào dk vay làm sao de lay lai mk. Mjk đã thủ nhiều cách ma van ko dk

 103. Anh có thể giúp em lấy lại đc k. Nick em cũng đột nhiên thành page rồi. Em làm theo mà không đc . chờ lâu rồi k thấy gì. Anh giúp em đc không.

 104. Bạn ơi mình hỏi với. Lúc đăng ký facebook ngày tháng sinh thì đúng với cmnd, còn năm sinh thì khác giờ mình phải làm sao bạn

  • Cứ up lên đi bạn,đừng có sợ phải coi nó thông báo ntn mới biêt được.Cứ thử thoải mái có mất tiền đâu các bạn sợ vậy nhỉ

 105. Cam on Cheng. Minh lay lai dc roi. Co dieu la la minh submit lan dau r doi 7 ngay ma ko thay zi nen submit lan 2 thi ngay buoi toi’ account da dc unlock bt tro lai 🙂 Moi nguoi cu binh tinh nhe. Roi cung se lay lai dc nick thoi.

 106. m gửi thẻ bảo hiểm có được không ad

 107. bạn ơi cho mk hỏi : mk phải điền email của mk AK?

 108. Cho m hỏi m không có chứng minh thì m có thể gửi giấy tờ nào khác cho facebook ạ

  • Bạn xem comment phía trên mình có ghi mấy lần,mn chịu khso đọc comment đi.Câu hỏi của các bạn mn đều hỏi hêt rồi đó

 109. Ôi giồi ôi. Hnay nhận đc cái mail kêu log in vào fb đc r mừng quá cơ. Thanks <3

 110. Vào đọc comment của mọi người mà thấy mấy bạn đều lấy lại được face rùi mà mình đợi sắp được một tuần rùi, ngày nào cũng vào check mail.Không biết mình có bị bỏ quên ko nữa!Các bạn cho mình hỏi nếu ko nhận được mail reply của facebook thì mình lại gửi lại những thông tin như trên cho họ ạh?

 111. cảm ơn bạn đã zúp mình, mình xem xong là khoảng 1 tuần sau là vào đc ngay. Trước đây mình ko pk cách nào đẻ sửa cả, cứ mỗi lần bị hack là cứ phải lập lại nick mới. Cảm ơn bạn đã chỉ mình

  • Chúc mừng các bạn, mọi người ai chuyển đổi lại thành công có thể chia sẽ kinh nghiệm cho những người chưa làm được sẽ rất ý nghĩ đó nhĩ? 🙂

 112. Mình đăng kí fb bằng SĐT nên ở phần email có làm theo mẹo của bạn chỉ rồi,thậm chí mình xóa luôn SĐT trên facebook,chuyển sang đăng nhập bằng email mà facebook vẫn rep báo là email liên hệ không khớp với email fb.giờ mình phải làm sao bạn?? huhuhu.fb mình đến 8 năm rồi,biết bao nhiêu kỉ niệm. xin hãy giúp mình ạ.huhu
  Với lại ngày hôm nay mình gửi đến 2 lần,lần thứ 2 thì k thấy fb rep lại gì nữa,liệu gửi nhiều quá có sao không bạn Cheng?

  • Bạn đợi tiếp coi, bạn đê ý mỗi lần yêu cầu mỗi họ reply lại với email khác thì cứ không được cư yêu cầu do mỗi lần gặp mỗi người mà.Trường hợp bạn chịu khó vậy chứ biết làm sao giờ

 113. Tối qua, mình nhận được mail này của facebook. Bạn ơi!tên facebook của mình là Huyền Nhít vậy phần dưới “Hãy cho chúng tôi biết về tài khoản của bạn” thì mình có phải sửa hay làm thế nào ạh?Mong bạn giúp đỡ mình!Mình cám ơn!
  “Hi,

  Chúng tôi đã nhận được giấy tờ tùy thân của bạn nhưng không thể sử dụng giấy tờ tùy thân đó để xác minh danh tính của bạn.

  Vui lòng trả lời email này và đính kèm bản sao của một mẫu giấy tờ tùy thân khác. Hãy che mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi không cần để xác minh danh tính của bạn (ví dụ: số an sinh xã hội, địa chỉ, số giấy phép).

  Để tìm hiểu thêm về những loại giấy tờ tùy thân chúng tôi chấp nhận, vui lòng truy cập trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Xin lưu ý rằng trước khi có thể giúp bạn, chúng tôi phải nhận được một mẫu giấy tờ tùy thân có thể chấp nhận. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn.

  Cảm ơn bạn!

  Ngọc
  Community Operations
  Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: https://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=248143875&ext=1439573963&hash=AeQHYa4CcktXegxD2pg

  —–Original Message—-
  From: thanhhuyen611@gmail.com
  To:
  Subject: Hãy cho chúng tôi biết về tài khoản của bạn

  What do you use this account for?: Personal account
  First name: Huyen
  Middle name: Nguyen
  Last name: Nguyen
  Email: thanhhuyen611@gmail.com
  Additional info: g

  —–End Original Message—–

  • Bạn gửi lại cmnd hay 1 giấy từ gì đó nó có ví dụ kìa, tên không quan trọng đâu bạn ơi.Lúc trước bạn gửi cmnd rồi nó báo về như thế nào hả?Vậy là cmnd bạn có gì không khớp với thông tin nick fb bạn rồi

   • Tên của mình khớp với CMT chỉ có ngày tháng sinh của mình ko khớp!mình đã sửa gửi lại cho họ ngay sau khi phát hiện ra!giờ mình mới gửi lại cho họ giấy phép lái xe xong, có ngày tháng năm sinh trùng với trên facebook!mình ko biết có được ko nữa!

    • Mình thấy khả năng thành công cao đó bạn, gplx nó chấp nhận mà

    • Mình đã chuyển về được facebook for profile rùi bạn ạh!cám ơn bạn nhiều nha!và cả những comment hữu ích của mọi người nha!

 114. nhưng mk đăng kí năm sinh gmail khác năm sinh của giấy khai sinh , liệu có đc ko bạn

  • năm sinh khác tỉ lệ thành công không cao thôi bạn, nhưng bạn cư thử đễ coi nó trả lời như thế nào cái đã bạn ơi

 115. cảm ơn nha ! t tìm dc ních rồi 😀 cảm thấy rất vui … cảm ơn nhiều vì sự giúp đỡ của bạn 🙂

 116. cảm ơn nha ! t tìm dc lại ních rồi . cảm thấy rất vui . cảm ơn vì sự nhiệt tình nha 🙂

 117. Ở mục chọn tệp, E up file ảnh lên nhưng nó bảo k có file nào được chọn. Nó bắt file dạng JPE, e lưu file cũng dạng như thế mà k up được lên là sao ạ? E k hiểu nữa :((

 118. fb mình bị hack, đổi tên thành Ham mê bóng đá, mình đổi mật khẩu được nhưng đăng nhập thấy hiện trang page quảng cáo, vào trợ giúp thì nó báo: You’re currently logged in as gray account, please switch to your personal account to post in help community, or create your personal profile here
  ai giúp mình được không?

 119. Cheng ơi! mình đã làm theo mẹo của bạn rồi ,mình thậm chí xóa luôn sđt (mình lập tài khoản bằng SĐT) mà sao facebook vẫn báo là email không khớp với facebook là sao nhỉ Cheng? fb mình 8 năm rồi.bao nhiêu là kỉ niệm,mình thật sự không muốn mất.huhuhu

 120. Mình gửi rồi nhưng hơn 2 tiếng mà sau không thấy nó trả lời gì hết vậy ad?z thì phải làm gì tiếp đây?

 121. sau khi làm tất cả các bước như trên nó gửi về ntn
  Hi,
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

  Xin lưu ý rằng:

  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr
  đợi 3 hnay rồi chưa thấy nó rep tiếp..giờ phải làm ntn đây.giúp đỡ mk với thank

 122. Làm nhìu lần có s k z pan

 123. sau khi làm tất cả các bước như trên nó gửi về ntn
  Hi,
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.
  Xin lưu ý rằng:
  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân
  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:
  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr
  đợi 3 hnay rồi chưa thấy nó rep tiếp..giờ phải làm ntn đây.giúp đỡ mk với thank

  • Cai video va bai viet minh da noi la doi 1 tuần lận mà sao mn cứ nóng vậy vậy nhỉ?

   • Bạn ơi fb nó gửi email này cho mình là sao vậy bạn? Mình thấy nội dung mail nó ko giống như trong clip hướng dẫn của bạn. Vậy bây giờ mình phải làm gì tiếp theo vậy bạn
    Hi,

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

    Xem nội dung cập nhật từ bảng điều khiển hỗ trợ của bạn: https://fb.me/1HZkEhmqptxAwXz

    Cảm ơn bạn!
    Đội ngũ Facebook

    Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=258334284&ext=1442673667&hash=AeRNbqANxJqe_tIw

   • đăng nhập vào nick giờ ra thế này https://www.facebook.com/business/
    Làm các bước như hướng dẫn hoài mà không được .Mong mọi người bớt chút chỉ cách giùm cảm ơn

 124. Các bạn mới gửi ko nên suốt ruột!của mình đợi đến một tuần họ mới gửi mail cho mình!rồi mình lại còn gửi lại mail cho họ chờ thêm hai ngày nữa thì mới được!Vì vậy, bạn nào gửi mới được vài hôm thì ko nên suốt ruột. Trường hợp này chắc xảy ra rất nhiều, họ phải giải quyết nhiều mail chứ ko chỉ có mỗi mail của tụi mình đâu!hihi!

 125. Add ơi e chụp 1 mặt giấy cmnd gửi đi có được không ạ ?
  E đã chờ mail 4 ngày rồi mà nó chưa hồi âm lại .. chỉ có mỗi mail này thôi
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

  Xin lưu ý rằng:

  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook
  Vậy e phải làm sao ạ ? mong add giúp e ạ
  Em cám ơn

 126. Đăng nhập fb chuyển thành https://www.facebook.com/business/ có làm như trên đc ko bạn ơi hay có cách nào khác?

 127. Hi,

  The Facebook Team has received your inquiry.

  In an effort to maintain a culture of authenticity on the site, Facebook requires people to provide their authentic first and last names. Impersonating anyone or anything is prohibited, and fake accounts don’t follow our Statement of Rights and Responsibilities.

  Our systems indicated that your account may not be authentic based on a variety of factors.

  Please help us verify your identity so that we can resolve your issue. We can accept any of the following IDs:

  – A government-issued ID that shows your name and date of birth.
  – 2 different forms of ID that both show the same name. Additionally, one of the IDs must include a photo or date of birth that matches the information on your profile.
  – If you don’t have an ID that shows your name as well as your photo or date of birth, you can provide 2 forms of ID that show the same name, and a government-issued ID that includes a date of birth or photo that matches the information on your profile.

  See the different kinds of ID we accept in the Help Center:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185?ref=cr

  If you didn’t upload the requested image, please respond to this email with the proper file. If possible, please save this file in JPEG image format. In addition, please black out any personal information that isn’t needed to verify your identity (ex: social security number). Rest assured that we’ll permanently delete your ID after we resolve your issue.

  Also note that writing in and submitting your ID multiple times won’t result in a faster response. We reply to each request on a first-come, first-served basis.

  If you’ve already uploaded a picture of your ID, we apologize for any inconvenience you may experience in waiting to have your identity confirmed. We’ll get back to you as soon as we’ve processed your request.

  In the meantime, we encourage you to review our Statement of Rights and Responsibilities for more information:

  https://www.facebook.com/terms.php?ref=cr
   
  View updates from your support dashboard: https://fb.me/1R43QtH9DbVLFaS

  Thanks for your patience,
  The Facebook Team
  Nó gửi về ntn.k đã gửi cmnd 2 mặt r.tiếp theo phải làm gì đây
  Mn giúp đỡ

  • Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn đã gửi mmnd có tên ko cho phép rồi,không biết bạn có fake cmnd không.Bạn nên up cmnd thật của bạn lên lại bằng cách trả lời email này lại cho nó đính kèm file ảnh đuôi JPEG càng tốt

 128. Cmnd đó mình fake.mk còn fake cái có tên họ tên đầy đủ là Bùi Đức Tài nhưng tên trên facebook là Cậu Chủ Nhỏ.Ngày tháng năm sinh trên cmnd giống trên face có đk k ad.nếu được thì mình đợi thêm khoảng bao lâu nữa

 129. Ad ơi nick fb của mk là Cậu Chủ Nhỏ đăng ký thông tin trên fb là 20/11/94.nhưng tên thật là Bùi Đức Tài ngày là 20/11/96.mk đã fake cmnd như nick fb nhưng ngta lại gửi về ntn

  Hi,

  The Facebook Team has received your inquiry.

  In an effort to maintain a culture of authenticity on the site, Facebook requires people to provide their authentic first and last names. Impersonating anyone or anything is prohibited, and fake accounts don’t follow our Statement of Rights and Responsibilities.

  Our systems indicated that your account may not be authentic based on a variety of factors.

  Please help us verify your identity so that we can resolve your issue. We can accept any of the following IDs:

  – A government-issued ID that shows your name and date of birth.
  – 2 different forms of ID that both show the same name. Additionally, one of the IDs must include a photo or date of birth that matches the information on your profile.
  – If you don’t have an ID that shows your name as well as your photo or date of birth, you can provide 2 forms of ID that show the same name, and a government-issued ID that includes a date of birth or photo that matches the information on your profile.

  See the different kinds of ID we accept in the Help Center:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185?ref=cr

  If you didn’t upload the requested image, please respond to this email with the proper file. If possible, please save this file in JPEG image format. In addition, please black out any personal information that isn’t needed to verify your identity (ex: social security number). Rest assured that we’ll permanently delete your ID after we resolve your issue.

  Also note that writing in and submitting your ID multiple times won’t result in a faster response. We reply to each request on a first-come, first-served basis.

  If you’ve already uploaded a picture of your ID, we apologize for any inconvenience you may experience in waiting to have your identity confirmed. We’ll get back to you as soon as we’ve processed your request.

  In the meantime, we encourage you to review our Statement of Rights and Responsibilities for more information:

  https://www.facebook.com/terms.php?ref=cr
   
  View updates from your support dashboard: https://fb.me/1R43QtH9DbVLFaS

  Thanks for your patience,
  The Facebook Team

  Bây giờ mình phải làm sao.mong sớm nhận được sự giúp đỡ

  • Bạn up cái cmnd thật lên nhé,VN ko có ai tên cậu chủ nhỏ đâu! đã nói trong video là tên ko qtrong rồi,,,Mọi người xem video dùm minh với đọc comment với.10 câu hỏi đều như 1 cả, các comment đều là câu trả lời của các bạn rồi đó

 130. Ad ơi nick fb của mk là Cậu Chủ Nhỏ đăng ký thông tin trên fb là 20/11/94.nhưng tên thật là Bùi Đức Tài ngày là 20/11/96.mk đã fake cmnd như nick fb nhưng ngta lại gửi về như trên.
  Bây giờ mình phải làm sao.mong sớm nhận được sự giúp đỡ

 131. Reply
  thanh nguyễn hồng July 20, 2015 at 4:09 am

  anh chị nào giúp em với được không ạ

 132. cho mình hỏi . tại sao làm theo các bước mà ad chỉ cho mình rồi mà ko thấy phản hồi fb mình đã gửi ảnh cmnd hơn 2 tuần rồi mà chưa có phản hồi

 133. m lấy lại được nick rồi, cảm ơn ad nhiều lắm

 134. bạn ơi cho mình hỏi là facebook gửi cho mình cái này :
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

  Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.
  Cảm ơn bạn!
  Vậy thì bây giờ mình phải gửi lại yêu cầu cho facebook bằng cách nào ? Cảm ơn bạn .

  • Trong video mình có nói qua rồi đó ban.Bạn vào nick thêm email vào cho nick fb bạn đi nhớ là xác nhận email luôn nhé.Miễn sao nick fb bị chuyển thành page login được bằng email là được.Sao đó bạn gửi lại yêu cầu lại lần nữa cho fb như trong video

   • Mà bạn ơi cái account facebook của mình nó đăng ký bằng ” số điện thoại di động ” nhưng chưa kịp đăng ký email cho nó thì đã bị khóa , còn bây giờ thì lúc đăng nhập vào facebook bằng ” số điện thoại ” thì nó không có phần ” thiết lập ” mà chỉ có phần ” đăng xuất ” , vậy bây giờ thì mình phải làm sao để có thể thêm email vào account đó mặc dù không có phần ” thiết lập ” .Cảm ơn bạn

   • để mình làm thử 🙂

    • Mà bạn ơi cái account facebook của mình nó đăng ký bằng ” số điện thoại di động ” nhưng chưa kịp đăng ký email cho nó thì đã bị khóa , còn bây giờ thì lúc đăng nhập vào facebook bằng ” số điện thoại ” thì nó không có phần ” thiết lập ” mà chỉ có phần ” đăng xuất ” , vậy bây giờ thì mình phải làm sao để có thể thêm email vào account đó mặc dù không có phần ” thiết lập ” .Cảm ơn bạn

 135. Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

  Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.
  Cảm ơn bạn!
  Bạn ơi cho mình hỏi là giờ mình tìm được email mà nó yêu cầu rồi nhưng phải gữi lại yêu cầu cho Facebook bằng cách nào ? Cảm ơn bạn.

 136. Ad ơi cho mình hỏi, mình đã làm theo hướng dẫn, nhưng ngoài những gí bạn liệt kê khi có email phản hồi thì còn có thêm dòng
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

  Xin lưu ý rằng:

  – Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
  – Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
  – Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

  Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=250323113&ext=1440078102&hash=AeQVxAkT7p1g7QIs
  Vậy là sao?

 137. Ad ơi cho mình hỏi, mình đã làm theo hướng dẫn, nhưng ngoài những gí bạn liệt kê khi có email phản hồi thì còn có thêm dòng

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=250323113&ext=1440078102&hash=AeQVxAkT7p1g7QIs
  VẬY LÀ SAO?

 138. Mình đã lấy được lại face cá nhân các bạn có thể làm theo hướng dẫn like admin

  • ad cho minh hoi minh zo face mak muon them mail ko dc phai lam sao ak….no ko co chu them mail thi lam the nao vay tai minh ko nho mk zo mail muon them mail moi

 139. face cua minh bi hon 2 tuan rui,minh da lam theo huog dan mak chua lay lai dc ban cheng oi ban co the giup minh dc chu….mail minh dki face minh quen mat mk nen ko vao coi thong bao duoc,minh cung da lam theo ban noi lay 1 dia chi mail khak ma no gui lai la cam on ban da lien he dia chi mai khong khop,xin vui long cung cap dia chi khop voi mail dki o face ….chung toi san long ho tro ban.Gio minh phai lam sao nua vay ban?

 140. may ad ai bit giup minh voi……………

 141. mình ko coi video của bạn đc. mình nhận được mail trả lời của face book rồi , giờ ko biết tải ảnh lên face như thế nào ad ơi

 142. mình làm theo và đã lấy lại được face rồi,cám ơn Cheng nha :)))

 143. ad nao bit cach giai quyet ve truog hop cua minh giup minh voi…………….

 144. nếu mình vào nick fb mà thấy như thế này thì có làm được như vậy không bạn? https://www.facebook.com/business/

 145. chào bạn!

  mình làm theo hướng dẫn, nó gởi về email như sau:

  Hi Van Tuan,

  Thanks for contacting Facebook. It appears that the account associated with this email is a personal account.

  If you converted another personal account to a Facebook Page in error, please contact us from the email address associated with that account. We apologize for any inconvenience.

  Thanks,

  bây giờ làm sao hả bạn?

  • Bạn dùng chính cái email đăng kí nick facebook bị chuyển thành page gửi yêu cầu cho nó đi bạn, nó nói rõ ràng thế mà

 146. ủa bạn ơi, mình đã dùng đúng email chính là bennghe25@yahoo.com để đăng ký rồi mà, mình có dúng email phụ đâu?
  bạn giúp mình với.

 147. tức là mình phải đăng nhập vào FB lại bằng email đó, và chọn lại ở phần chọn email pahir ko bạn,
  bây giờ mình vào FB bằng email: bennghe25@yahoo.com thì nó báo rằng
  Có thể có người đã đăng nhập vào tài khoản của bạn
  Để giữ thông tin của bạn an toàn, chúng tôi đã khóa tài khoản của bạn. Trước khi chúng tôi có thể mở khóa nó, vui lòng xác minh danh tính của bạn và đổi mật khẩu.
  Tài khoản của bạn vẫn bị ẩn cho đến khi bạn hoàn tất quy trình này.
  Mình bấm tiếp tục, thì nó báo rằng, mình phải thay đổi mật khẩu tiếp, nhưng mình đã thay đổi nhiều lần rồi mà.
  mình mới bị hack 2 ngày nay rồi, bạn giúp mình với đi

 148. bạn ơi.ních mình bị chuyển sang búsiness.lúc mình lập ních fb thì lập bằng sdt xong bây jo sdt mình bị mất và mún lấy lại thì s v b.b jup mình vs

 149. Tên face của em khác tên khai sinh..nhưng em có đưa ra giấy tờ tùy thân các loại trùng ngày sinh, trường đại học, giay khai sinh, cmnd, thẻ sinh viên, giấy bảo hiểm y tế,thẻ hiến máu tình nguyện ..và email đang sử dụng là email đăng kí face luôn …sau một tuần lại gửi thế này cho em ..em gửi thêm giấy tờ tùy thân.nhưng lại gửi lại sau một tuần vẫn vậy ạ …hai lần rồi ạ..Xin giúp em.!
  ( Hi,

  Cảm ơn bạn đã trả lời. Hiện tại, chúng tôi không thể cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản này hoặc tiếp tục với yêu cầu của bạn do bạn:

  – Chưa gửi mẫu giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn hoặc
  – Đã gửi cho chúng tôi tài liệu không khớp với tên, ảnh hoặc ngày sinh được liệt kê trong tài khoản Facebook này

  Vui lòng trả lời email này và đính kèm bản sao của một mẫu giấy tờ tùy thân được chấp nhận. Hãy che mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi không cần để xác minh danh tính của bạn (ví dụ: số an sinh xã hội, địa chỉ, số giấy phép).

  Để biết danh sách các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Sau khi có thể xác minh danh tính của bạn, chúng tôi có thể trợ giúp với yêu cầu này.

  Cảm ơn bạn!)

 150. ban cheng oi ban giup minh ze truog hop cua minh nhe minh tks ban nhiu nek…nay gan thang rui minh zan chua lay lai dc hjxx

 151. Hi,

  Chúng tôi đã điều tra báo cáo của bạn và có vẻ như đây không còn là vấn đề. Nếu sự cố tiếp diễn, vui lòng trả lời email này và cho chúng tôi biết.

  Để biết thêm thông tin và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:
   
  https://www.facebook.com/help/

   
  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=250528495&ext=1440577905&hash=AeRJzl6lVEeFXOUy

  giúp mình với cheng oi.cảm on rất nhiều

 152. Chào bạn, mình làm theo hướng dẫn và fb trả lời mình vậy thì sao bạn. Sao mình vào vẫn ko thay đổi gì hết á bạn :(((
  Hi,

  Chúng tôi đã điều tra báo cáo của bạn và có vẻ như đây không còn là vấn đề. Nếu sự cố tiếp diễn, vui lòng trả lời email này và cho chúng tôi biết.

  Để biết thêm thông tin và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:

  https://www.facebook.com/help/

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=251004497&ext=1440577774&hash=AeTehWoSTbeSU-sE

 153. mình nhập email mới, mà sao bấm xác nhận nó không chịu gửi mã xác nhận đến email mới. mình có phải chờ bao lâu ko hay nó sẽ gửi ngay lập tức

 154. Chào bạn,

  Trước tiên, rất cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết này. Mình cũng đang bị vấn đề tương tự như trên nên mong bạn hỗ trợ nhé.

  1. Cách đây khoảng 1 tuần, trong trang cá nhân của mình có xuất hiện 1 fanpage, có thể là do mình click nhầm đồng ý làm admin trang đó
  2. Sau 1 tuần, mình đăng nhập bằng PC thì trang cá nhân đã bị chuyển thành fanpage, Mình đã remove mình ra trang đó và block trang đó luôn.
  3. Mình tìm hiểu theo cách của bạn và gửi hết yêu cầu cho FB, và đang chở phản hồi. Trường hợp của mình sử dụng phương pháp của bạn có đúng không ạ.

  Mình xin cám ơn và hy vọng sớm nhận phản hồi từ phía bạn.

  Chúc bạn 1 ngày vui vẻ nhé.

  Thanks.

  • bạn có bị chuyển thành page ko hay là vẫn còn tồn tại nick bạn, sao trường hợp ban lạ quá.khi xuất hiện 1 page lạ thì bạn còn tồn tại nick nữa ko?

   • Bạn giúp mình được không..Mình gửi đầy đủ ảnh thông tin cá nhân cho bạn :((

   • 1. Nếu mình đăng nhập trên PC thì nó ra page
    2. Nếu mình sử dụng dt thì nó ra 2 cái, nhưng mình click vô trang cá nhân của mình để cập nhật thông tin thì nó báo “Trang bạn yêu cầu không hiển thị ngay bây giờ. Có thể trang này tạm thời không khả dụng, liên kết bạn nhấp vào có thể bị hỏng hoặc hết hạn hoặc có thể bạn không có quyền xem trang này”

    Mình đã làm theo cách của bạn, FB cũng trả lời lại như sau:

    Hi,
    Thanks for contacting Facebook. It appears the account associated with this email is a personal account. If you converted another personal account to a Facebook Page in error, please contact us from the email address associated with that account. We apologize for any inconvenience.

    Thanks,
    The Facebook Team
    Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=251946400&ext=1440737596&hash=AeSii48pnTduHI3A

    Thanks admin.

 155. ban cheng oi giup minh ve truog hop cua minh zoi minh bi gan thag rui chua lay lai dc ak

 156. Chào,

  Cảm ơn đã liên hệ với Facebook. Nó xuất hiện các tài khoản liên kết với email này là một tài khoản cá nhân. Nếu bạn chuyển đổi một tài khoản cá nhân cho một trang Facebook lỗi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào.

  thanks,
  The Facebook Team

  If you do not liên hệ với chúng tôi về vấn đề this, vui lòng cho we know:http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=251986974&ext=1440755570&hash=AeRWfCoRHc2u1y9u

 157. mình đã làm giống như hướng dẫn của ad và nhận được tin nhắn từ fb gửi về gmail của mình nếu như vậy thì khả năng fb chuyển đổi lại trang cá nhân của mình có thành công cao ko ad (mình gửi từ thứ 5 ngày 23/7)

 158. mình đã làm theo hướng dẫn của ad và fb đã gửi tin nhắn cho mình. ad cho hỏi nếu như vậy thì khả năng fb chuyển đồi lại thành trang cá nhân cho mình có thành công cao không (mình gửi từ thứ 5 ngày 23/7)

 159. anhh ơi sao em lên bằng di động mà vẫn lên được còn khi lên bằng máy tính lại không được ạ ? với lại em chưa có CMND thì phải làm sao anh?

 160. Mình lấy lại được fb rồi mà sao bị mất hết bạn??? Mình mới đợi được 5 ngày thì fb gửi thư về nói đăng nhập vô fb điền thoing tin, sau đó mở được, mà nó không gửi thư giống như trên… Mình có cần đợi thêm không?

 161. Hi,

  Chúng tôi đã điều tra báo cáo của bạn và có vẻ như đây không còn là vấn đề. Nếu sự cố tiếp diễn, vui lòng trả lời email này và cho chúng tôi biết.

  Để biết thêm thông tin và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:

  https://www.facebook.com/help/

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=250725109&ext=1440578052&hash=AeT_9LrpSkhAP7hM

  vậy là sao ạ -_-

 162. mail fb nó gửi lại thế này nhưng fb mình vẫn chưa chuyển lại thành profile thì làm sao ad.
  Hi,

  Chúng tôi đã điều tra báo cáo của bạn và có vẻ như đây không còn là vấn đề. Nếu sự cố tiếp diễn, vui lòng trả lời email này và cho chúng tôi biết.

  Để biết thêm thông tin và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:

 163. Tại sao tôii đổi rồi nhưng vẫn là trang fanpage đấy nhở ?

 164. Trong fb của mình có 1 page nữa, có nghĩa là 1 tài khoản fb vừa có trang cá nhân vừa có page. K hiểu sao hôm nay mình đăng nhập vào thì trang cá nhân của mình đã k còn mà thay vào đó chỉ còn lại cái page của mình đã lập. Mình muốn lấy lại fb của mình, trong trường hợp của mình liệu có làm theo cách bạn đc k. Nếu k bạn chỉ cách mình lấy lại fb với, mình chân thành cảm ơn.

  • cái nick bạn bỉ chuyển thành page xong ngta chuyển quyền page đó sang họ rồi nên nick bạn chỉ còn page hiện tại thôi, page đó chắc ít like nên nó không thèm lấy.bạn tự làm y chang video hd nhé.

 165. làm sao để up cmnd lên được hả bạn..nếu chụp thì nó bị ngược hình mà

 166. ad ơi cho hỏi: e làm theo như trên và nhận được như này
  Hi,

  Thanks for contacting Facebook. It appears the account associated with this email is a personal account. If you converted another personal account to a Facebook Page in error, please contact us from the email address associated with that account. We apologize for any inconvenience
  nghĩa là s vậy ad?

 167. Ad ơi em làm rồi nhưng fb gửi về tiếng anh như bạn ở trên thì làm tn ạ

 168. Reply
  Hồ Trọng Đức August 4, 2015 at 10:37 pm

  Ad oi … Mình gửi Cho FB đầy đủ thông tin hết rồi ad nói ít nhất 1 tuần,mà sao gần 1 tháng rồi chưa thấy phản hồi của FB gì hết vậy !??

 169. Cám ơn Cheng nhiều, tôi đã lấy lại được rồi

 170. ad ơi nếu k để tên thật với năm sinh thật thì có lấy lại nick đc k ??

 171. Mình cũng vừa mới lấy lại FB, cám ơn Chen nhiều nha !!

 172. Ad ơi e làm rồi nhưng fb gửi về tiếng anh thì phải làm sao?

 173. Chào,

  Cảm ơn đã liên hệ với Facebook. Nó xuất hiện các tài khoản liên kết với email này là một tài khoản cá nhân. Nếu bạn chuyển đổi một tài khoản cá nhân cho một trang Facebook lỗi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào. Như thế là s hả ah?

 174. Nó nói như này thì sao ạ?

  .
  Hi,

  Thanks for contacting Facebook. It appears the account associated with this email is a personal account. If you converted another personal account to a Facebook Page in error, please contact us from the email address associated with that account. We apologize for any inconvenience.

  Xem nội dung cập nhật từ bảng điều khiển hỗ trợ của bạn: https://fb.me/8lJL9O8JxwSsRM

  Thanks,
  The Facebook Team

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=254061414&ext=1441378790&hash=AeS69C8Cv4_Ll47p

 175. ad ơi mk ko nhớ mật khẩu email nick mk thì làm tn

 176. mình làm như theo các bước như trênadd emai gui về cho mh như này

  Thanks for contacting Facebook. It appears the account associated with this email is a personal account. If you converted another personal account to a Facebook Page in error, please contact us from the email address associated with that account. We apologize for any inconvenience.

  Thanks,
  The Facebook Team

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=251922809&ext=1440726615&hash=AeQwL_9bPK6ziTv7 của

  xong đợi khoảng 1 tuần chưa thấy gì vào nick fb vẫn là pane ?? mong add giúp mh với

 177. facebook của e bị chuyển thành fanpage rồi.liệu có thể chuyển lại đc k ? và làm thế nào chuyển ạ

 178. ad ơi e gửi yêu cầu và làm y hết trong video đó rồi….njck e vẫn login được mà sao chưa thấy fb gửi phản hồi gì cả…ad giúp em với

 179. e-mail đăng kí của mình là nick yahoo nhưng mình quên mất mật khẩu vì lâu k chơi yahoo nữa, vậy check e-mail sao bây giờ?

 180. AD cho em hỏi xíu ạ.
  Em cũng đăng kí và thay đổi mail chính và làm như trên hướng dẫn nhưng Facebook gửi mail lại như này :
  Cảm ơn đã liên hệ với Facebook . Nó xuất hiện các tài khoản liên kết với email này là một tài khoản cá nhân . Nếu bạn chuyển đổi một tài khoản cá nhân cho một trang Facebook lỗi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào.
  Như thế này thì khắc phục sao ạ? :((

  • Em không xem kỹ video mà không đổi email mới cho nick F mà đã ghi email cũ…giờ em xem lại và đã đổi email mới! thế có sao không ad???

  • Mình nghĩ cái email hiện tại của các bạn là 1 nick facebook hđ bình thường không phải là nick fb đã bị chuyển thành page rồi…

   • mình cũng làm theo những gì bạn hd. Nhưng mail đăng ký fb của mình trc đây là yahoo và nó đã ngưng hoạt động nên mình thay bằng địa chỉ gmail. Sau đó cũng nhận đc email trả lời tương tự như trên. Vậy bây giờ có cách nào khắc phục k ạ. cảm ơn bạn nhiều

   • Tại vì cái email nào chưa đăng kí facebook thì mới đc mà đúng không?
    Mình đăng kí bằng sđt níc bị hách và thay đổi như ở trên dạy nhưng mãi không được 🙁

 181. Sao mình chờ hoài mak fb ko gửi tin đến gmail vậy bạn? Gmail là email mak mình vừa chỉnh sửa từ email của fb cá nhân cũ đấy bạn

 182. Mình trả lời mail fb thì nhận được cái mail này nè..vậy là sao vậy bạn??
  “This message wasn’t delivered to anyone because it’s too large. The limit is 9 MB. This message is 17 MB.

  info@tps.facebook.com
  This message is larger than the size limit for messages. Please make it smaller and try sending it again.
  The following organization rejected your message: twshared010.06.ash3.facebook.com.

  Vùng tệp đính kèm
  Xem trước tệp đính kèm noname

  Văn bản
  noname
  4.9 KB “

 183. – Bạn ơi nick facebook của mình bị hack chuyển thành fanpage, mình đã làm theo cách bạn chỉ rồi. Facebook đã reply nd như phía dưới:
  ” Hi,
  Thanks for contacting Facebook. It appears the account associated with this email is a personal account. If you converted another personal account to a Facebook Page in error, please contact us from the email address associated with that account. We apologize for any inconvenience.

  Xem nội dung cập nhật từ bảng điều khiển hỗ trợ của bạn: https://fb.me/1SKaULimVNf1dI1

  Thanks,
  The Facebook Team

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=255050980&ext=1441684994&hash=AeRZhDnXZF8wh6eZ
  Trong lúc không để ý, vô tình mình nhấp vào link http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=255050980&ext=1441684994&hash=AeRZhDnXZF8wh6eZ . Vì sợ fb không reply nữa nên mình đã gửi thêm 1 yêu cầu nữa … Nhưng vẫn chưa thấy fb reply lại, và bây giờ là ngày thứ 2 mình vẫn đang chờ.
  – Vì mình có làm admin vài page nên mỗi lần đăng nhập vào nick bị hack trang chủ nó chỉ hiển thị phần ‘ Your Pages ‘ . . . Nếu muốn tìm trang fb bị chuyển mình phải nhập trên thanh địa chỉ link fb. Hôm qua vẫn thấy trang page còn tên, avt, bìa của nick cũ nhưng hôm nay khi nhập vào link trang fb của mình đã bị hacker đổi tên, xoá avt + bìa, đổi luôn cả tên người dùng. . .
  __Trong trường hợp này mình còn lấy lại nick được kh ? :/

  • Sao nay nhiều người bị cái email này thế nhỉ.Email này ý nó nói là cái email mà bạn nhập vào khung khi gửi thông tin cho nó là 1 nick facebook đang sử dụng chứ không phải bị chuyển thành page…Sao lại vô lý dữ ta, mình làm lúc trước ko thấy ai bị cái này mà về sau sao nhiều người bị thế không biết

 184. em đăng kí bằng số đt có sao k

 185. Bạn nào giúp mình với liên hệ sđt 01675159453

 186. bạn ơi, mình không gửi bằng email của nick của mình, mà lấy sđt của nick đó được không bạn? facebook có gửi lại bằng tin nhắn cho mình rồi, vậy là mình chỉ chờ để facebook phản hồi phải không?

 187. cheng ơi, của em nó thậm chí ko hiện ra khung điền email để nhận thông báo luôn, e xài sđt để đăng nhập ạ, h làm sao ad :((((

 188. tks add nhà mình lấy lại acc dx r mà bn kiu chờ 1 tuần mình chờ chưa đến 1 ngày nữa

 189. Reply
  Trần Viết Cường August 12, 2015 at 7:42 pm

  hix thấy em gửi phát là bên gmail có thông báo liền nhưng fb nó bảo vào link gì gì để liên hệ với nó ấy…ad cho em cái fb liên hệ cho tiện 🙁 em cụng bị cái fb for business 🙁

 190. Reply
  Xu Xu Đừng Khóc August 13, 2015 at 10:39 am

  Thaks ad nha,nhờ bài của ad mà mk đã mở lâị dk njk fb của mk rồi
  Mk chỉ mất hơn 1 ngày là đã mở dk tài khoản ại rồi nha dù tên mk k đúng như nick trên fb. Nếu các b muốn lấy lại dk nhanh thì hãy cung cấp trung thực những thông tin của mk trên fb, dù là vấn đề nhỏ, các b sẽ dk mở lại tài khoản rất nhanh. Chúc các b thành công!

 191. mình đã làm theo và nó báo như này là sao?
  Hi,

  Có vẻ như dòng thời gian của bạn không đại diện cho bạn như một cá nhân. Do đó, chúng tôi đã xác định rằng dòng thời gian của bạn nên được chuyển đổi sang Trang Facebook.

  Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi dòng thời gian của bạn thành Trang khi bạn đăng nhập lần sau. Trong quá trình này, ảnh đại diện, bạn bè và ảnh công khai của bạn sẽ được chuyển sang Trang mới của bạn. Tài khoản của bạn sẽ được chuyển đổi thành một tài khoản doanh nghiệp để bạn có thể quản lý Trang và các chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Để biết thêm thông tin về quá trình này, vui lòng truy cập:

  https://www.facebook.com/help/175644189234902

  Trân trọng cảm ơn!

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=256186425&ext=1442023620&hash=AeTYz9KgHC667H6l

  • Tớ cũng bị giống cậu, tuy là tên tớ không giống nick facebook nên tớ đã fake chứng minh nhân dân gửi cho facebook mà lại nhận được một Mail như vậy. Không biết làm gì hết trơn. Click vào cái đường link ” nếu bạn không đồng ý về điều này…blabla ” thì lại “Liên kết không tồn tại hoặc hết hạn gì đó” . Buồn ghê facebook mấy năm của mình đợi hồi âm của nó cả tháng trời rồi mà vẫn không có kết quả gì. Thấy có mỗi trường hợp tớ giống cậu…..

 192. Bạn ơi! Cho mình hỏi mình có trang face cá nhân và một page doanh nghiệp theo trang cá nhân, khi đăng nhập bằng email và mật khẩu cũ thì nó chỉ ra page thôi. Còn khi vào link trang cá nhân thì nó tự chuyển link sang 1 page bán hàng của người khác. Có cách nào giúp mình không. Thanks

 193. bạn ơi. cái email mà để đk facebook mình mất mật khẩu rồi. bây giờ ko biết làm sao để check mail kiểm tra có bạn ơi.

 194. Hi BẠN , MONG BẠN GIÚP ĐỠ , MÌNH ĐÃ LÀM Y CHANG THEO NHƯ BẠN HƯỚNG DẪN , SAU 3 NGÀY MÌNH NHẬN ĐC MAIL THÔNG BÁO :
  ” Hi,

  Cảm ơn bạn đã phản hồi. Tài khoản này vi phạm nguyên tắc của chúng tôi về trang cá nhân, do đó, chúng tôi không thể kích hoạt lại tài khoản. Điều khoản của Facebook quy định rằng tài khoản cá nhân không được đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu, dư luận hoặc câu lạc bộ.

  Trang Facebook cung cấp rất nhiều tính năng có thể giúp bạn kết nối và chia sẻ với đối tượng của mình. Tìm hiểu cách bắt đầu:

  https://www.facebook.com/help/pages/?ref=cr

  Nếu bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi và muốn xóa hoặc hủy đăng Trang mới của mình, hãy tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:

  https://www.facebook.com/help/255700674532721/?ref=cr

  Xem nội dung cập nhật từ bảng điều khiển hỗ trợ của bạn: https://fb.me/1LdiJeZKnX5vZWG

  Trân trọng cảm ơn!

  Tâm
  Community Operations
  Facebook

  VẬY XIN HỎI , NHƯ VẬY LÀ KO CÒN CÁCH NÀO CỨU CHỮA À BẠN ƠI , MÌNH CÓ NÊN TIẾP TỤC GỬI XÁC NHẬN TIẾP ĐỂ MONG CÓ HI VỌNG KO , VÌ MÌNH RẤT LO NẾU GỬI QUÁ NHIỀU FACEBOOK SẼ XÓA LUÔN TÀI KHOẢN CỦA MÌNH 🙁

 195. Ad ơi ! mình đã làm theo đúng như hướng dẫn của Ad mà nó gửi trả lời như thế này
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  Xem nội dung cập nhật từ bảng điều khiển hỗ trợ của bạn: https://fb.me/1R4lhOSA8kAYmEj

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=256599074&ext=1442150311&hash=AeSb2ymU6LVomppn
  Bây giờ mình có thể nhờ Ad lấy lại cho mình như bạn ở video hướng dẫn được không ạ ! Nếu được mình sẽ gửi TK và MK cả FB và mail cho bạn, nhờ bạn giúp đỡ mình được không Ad ?

  • mình cũng bị như bạn á… h làm sao ad

   Hi,

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

   Xem cập nhật từ Hộp thư hỗ trợ: https://fb.me/1UXCr7nGdKshcNn

   Cảm ơn bạn!
   Đội ngũ Facebook

   Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/1TWSvSFMffXQa7w

  • bạn lấy lại dc chua bạ 🙁

  • mail mà bạn login với mail nhập ở ô họ-tên-mail là hai mail khác nhau à hay là cùng một mail

  • Mình cũng từng bị vậy, ko sao cả. lờ nó đi, gòi cứ tiếp tục gửi bảng xin khôi phục lại. mình làm vậy, ngày hôm sau là ok hà.
   tổng cộng quá trình mình lấy lại fb mất 4 ngày áh.

  • Nghĩa là ccái email bạn nhập vào hiện giờ nó là 1 nick fb bình thường chứ không phải nick bị chuyển thành fanpage ấy…Bạn kiểm tra lại xem thử

 196. toi chua co chung minh nhan dan thi phai lam sao

 197. Ad Cheng ơi ! Mình đã gửi thông tin chi tiết tài khoản FB và Mail của mình vào chỗ liên hệ rồi ạ. Nhờ bạn xem xét và giúp đỡ mình một tí được không ạ ! Cảm ơn Cheng nhiều

 198. Ad ơi.nick fb của em có ngày sinh khác với CMND thì làm sao đây ạ. Gửi CMND lên mak ngày sinh khác vs fb thì chắc là k chấp nhận

 199. mình dùng chứng minh thư của mình sao mà nó báo là giấy tờ không hợp lệ hả AD
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã gửi email. Có vẻ như bạn đã không đính kèm mẫu giấy tờ tùy thân hợp lệ cùng yêu cầu của bạn. Chúng tôi không thể xác minh tài khoản của bạn cho đến khi bạn gửi bản sao mẫu giấy tờ tùy thân hợp lệ.

  Vui lòng trả lời email này và đính kèm ảnh bản sao giấy tờ tùy thân của bạn. Tìm hiểu thêm về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/187140544720418/?ref=cr

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=257618425&ext=1442470986&hash=AeQ40a4ogpD1iXa7

 200. Mình đã gửi lại và nhận được reply mail từ FB như trên Ad đã ghi, nhưng mà sau đấy lại gửi thêm cái này
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

  Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

  Cảm ơn bạn!
  Bây giờ phải gửi lại mail đăng nhập hay là để nguyên như thế ạ ! Cảm ơn .

 201. cho mk hỏi là mk đã lấy đc lại nick nhưng tại sao đã đủ 60 ngày rồi mà lại k đổi đc tên ạ ???

 202. Cám ơn anh nhiều. Em hôm qua gửi thông bào trợ giúp mà hôm nay em đã lấy lại đựoc rồi. Thành thật cám ơn anh! Chúc các bạn thành công!

 203. Thanks so much. Mình làm theo cách ad chỉ dẫn, 4 ngày sau mới khôi phục lại đc. Kinh nghiệm của mình như sau :
  – Trường hợp mình như sau : mình quản lý 4 page, có page của công ty (hơn 2k like). Một ngày đẹp giời, tự dưng trang cá nhân mất tiêu, chỉ hiện lên 1 trang tổng hợp tất cả các page của mình (trong đó có 1 page lạ hoắc – nó cho mình làm admin!). mình lật đật thay đổi pass, khóa cái page lạ đó lại liền, kẻo nó đăng cái j lên.

  – Làm tất cả các bước như ad chỉ…mình ngồi vphòng, nên rảnh tí là …quất 1 cái đề nghị hỗ trợ khôi phục, tính ra cả chục lần. Lần nào cũng nhận được email phản hồi sẽ liên lạc lại.

  – Trong quá trình nhận gửi mail, có 1 email yêu cầu mình :
  “Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện…..”
  –> lúc đó cũng hơi băn khoăn ko biết sao, nhưng thây kệ. lờ đi. Cứ làm cái đề nghị khôi phục khác.

  – Mình ko nhận được email nào nói dã khôi phục, mà tự dưng FB của mình thoát ra, sau đó bắt nhận diện, thay đổi mật khẩu,… và xong, lấy lại được.

  -Mình mất tổng cộng 4 ngày lo lắng !

  • Bạn Ngọc ơi có thể liên lạc, chia sẻ kinh nghiệm giúp mình nha, mình cũng đang quản lý 03 trang page từ facebook profile của Công ty mình, vô tình chuyển thành Fanpage, nhưng mình ko login vào Fanpage bị chuyển đổi dc, có gửi phản hồi về facebook but ko gửi dc lun (dù đã thử đổi pass nhiều lần báo về mail thành công)

  • Bạn ơi mình cũng được facebook gửi tin nhắn như b, mình cũng gửi tn khôi phục nhiều lần nhưng facebook cũng trả lời giống như z thì lm sao hak b, mình có tiếp tục gửi tn khôi phục nữa hk b, lm ơn chỉ giùm mình với nhé

  • mình cứ làm cái đề nghị khôi phục nhiều lần là đươc hjk pan, minh cũng bị như bạn

  • bạn ơi trường hợp của mình cũng giống như bạn Ngọc. ban đầu mình cũng nhận được mail của fb trả lời như bạn ở trên vậy. sau đó mình cũng liên tục gửi thêm vài phản hồi khác nhưng mình cũng không nhận được email nào nói đã khôi phục nhưng mình gửi phản hồi xong thì nó hiện ra như vậy nè
   “Điều chúng tôi sẽ thực hiện tiếp theo
   Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi biết về vấn đề này. Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu, nội dung gửi hoặc mối quan ngại của bạn ngay khi có thể và gửi thông báo cho bạn sau khi chúng tôi cập nhật.”
   Sau đó mình vào fb đăng nhập thì nó vẫn còn là fanpage. Vậy bây giờ mình phải làm sao? Cho mình hỏi như vậy mình có lấy lại được fb của mình như bạn Ngọc ở trên ko? mình cảm ơn!!!

  • Mình luôn thích những người như bạn, chia sẽ để mn có thể học tập và hỏi đáp…Cảm ơn bạn

   • Bạn Cheng ơi, trường hợp của mình không đăng nhập được vào fanpage bị chuyển đổi từ facebook profile công ty của mình (dù đã đổi pass nhiều lần, báo về email đã thay đổi thành công), vậy ko login vào dc thì trường hợp này phải làm sao bạn Cheng ơi!

 204. bây giờ mình không có cmnd và giấy khai sinh bên cạnh, mình có thể chụp giấy chứng nhận Giáo Dục quốc phòng – an ninh được không?

 205. nick fb của mk bị chuyển thành trang cộng đồng,tên thì vẫn như vậy,mk có dùng được cách trên ko bạn

 206. Cảm ơn ad cheng ! mình đã làm và đã lấy lại được rồi. Các bạn cứ làm như yêu cầu của FB nhé

 207. Reply
  hằng diệu bùi trần August 19, 2015 at 3:09 pm

  e vào đổi lại email mới không được. mà email cũ của e thì bạn e lấy hộ : dieuhang.buitran@facebook.com / không truy cập vào dk. bh phải làm tnao ạ

 208. Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  Xem nội dung cập nhật từ bảng điều khiển hỗ trợ của bạn: https://fb.me/8l3nkh2kS7GXe9

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng cho chúng tôi biết: http://www.facebook.com/support/case/not_me/?ticket_id=258056351&ext=1442591946&hash=AeTvNvwgys4zHcqT

  như thế mình phải làm gì nữa

  • bạn ơi. mình cũng gặp trường hợp giống bạn nè. Bạn bị như vậy rồi nó có chuyển về trang cá nhân cho bạn được không vậy, cảm ơn bạn nhiều ạ

 209. Bạn ơi cho mình hỏi là cái nick mà mình đăng nhập vào Fb thì hiện tại mình k xài nữa và cũng quên mật khẩu nó lun rồi, vậy làm sao để người ta gửi thông báo mình được trong khi cái dòng email là mình điền cái email hiện tại mình đang xài nhưng người ta lại nói như thế này
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

  Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

  Cảm ơn bạn!
  mình gửi yêu cầu 2l lun rồi mà người ta cũng nói vậy, vậy mình phải làm sao hả bạn, bạn có thể giúp mình với được không???? Mình cảm ơn trước!!!!

 210. ban cheg oi ban giup minh xiu nhe face bi bi chuyen thanh fanpge hon thag rui may da lam theo nhu ban noi dki giay to ma den gio chua lay lai duoc,tai cai mail dki cua minh bi loi gi ay gio no keu ko ton tai mail do ad hay ban nao co cach gi giup minh voi hxjjxx, minh muon them mailk khak ma cug ko dc ad chen oi hjxjxj

 211. chào ad, mình đã đọc và làm theo hd của bạn. mignh đã nhập 1 cái mail khác và đã login đc, ở ô nhập tên-họ-mail mình cũng nhập mail mới vậy cho mình hỏi sao nó lại rep lại cho mình như này là sao
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

  Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

  Cảm ơn bạn!

  vậy mình phải làm thế nào . ad tl dùm mình 🙁

 212. Mk đã lm y như bạn ns,sau đó mk nhận đc tin nhắn từ fb đến đt của mk ghi là “Xac nhan! De sua tuy chon SMS,vao m.facebook.com/settings. De tat het tin nhan SMS,tra loi stop.Tra loi help cho tuy chon khac. Co the tinh cuoc SMS” . Mk nên lm j tiếp theo đây bạn

 213. chào ad, mình đã đọc và làm theo hd của bạn. mignh đã nhập 1 cái mail khác , mình quên mail cũ roi , minh mới nhập mail mới vậy cho mình hỏi sao nó lại rep lại cho mình như này là sao , nó đòi mail cũ zay mình phai lam sao ??? cứu cứu với
  Hi,
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.
  Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.
  Cảm ơn bạn!
  vậy mình phải làm thế nào . ad tl dùm mình 🙁

  • Bạn phải nhập email cũ của bạn vào chứ mình thấy ai nhập sai email đều nhận thông báo này cả, cứ nhập đại email cũ vào đi bạn

   • cơ mà ad ơi. nếu nhập mail cũ thì lúc nó rep tn thì làm sao mà đọc được 🙁

    • Nó reply lại thông báo thôi nếu đúng thì nó sẽ mở sao 1 tuần tuy nhiên ko vào đc cũng căng,cứ vào fb check thường xuyên chứ sao giờ

 214. Zậy anh cho em hỏi, trong thời gian chờ đợi Fb trả lời yêu cầu, thì có nên dùng tài khoản đó trong những trang web khác được ko ???
  Ví dụ như: em vào web phim và đã đăng kí thành viên trên web đó bằng tài khoản Fb, bây giờ em dùng tài khoản đó đăng nhập thì có bị ảnh hưởng j ko ????

 215. mình nhận đc thông báo trên face luôn r mà sao chưa thấy đổi về v?
  ak mà mình up 1 mặt cmnd có đc k?

 216. face của mình khi vào nó lại hiện thành trang Facebook for Business giờ trả vào được bảng tin hay gì nữa ad giúp mình cách khắc phục với

 217. bạn ơi mình để tên fb là Hiền Anh nhưng trong CMND là Nguyễn Hiền Anh thì có ảnh hưởng gì ko vậy ? mình điền thông tin trả lời thì vẫn khai đầy đủ họ tên nhưng không khớp tên fb :3

 218. tự nhiên pị chuyển thành page. ts bh nó mới bt đây 🙁

 219. pải trl sao ạ ?? anh có thể giúp em không ggggggg!!!!
  ”Chúng tôi vui mừng khi nhìn vào trường hợp của bạn. Vui lòng cung cấp thêm thông tin để đánh giá lần hai.”

 220. e có cái email : linhlk2k2@yahoo.com
  mà đến bước 2 thông tin bổ xung thì e phải ghi
  http://facebook.com/linhlk2k2
  HAY LÀ :
  http://facebook.com/linhlk2k2@yahoo.com

 221. cho mình hỏi, mình làm như video hướng dẫn, những ngày sinh của mình khác với chứng minh nhân dân minh, luc dau tien minh lam thi gui theo ngay sinh trong cmnd, nhung may lan sau minh fake dung ngay sinh nhu trong fb va gui lai thi co dc ko b?

 222. Hiện tại bạn đang đăng nhập vào Facebook với tài khoản bí mật. Xin vui lòng chuyển đến tài khoản cá nhân của bạn để có thể đăng bài viết lên Cộng đồng Trợ giúp của Facebook.
  như thế này là sao bạn, bạn có thể giúp mình cách chuyển lại được không bạn 🙁

 223. bây h làm sao đổi thành trang cá nhân bình thường khi bị đổi thành page ạ
  giúp mình với
  cho link face

 224. bạn thân mến , facebook của mình đangt rong thời gian sử dụng được 3 năm thì giờ mình đăng nhập nó hiện ra 1 trang tên FACEBOOK FOR BUSSINESS , mình đã đọc các cmt ở phía trên của các bạn để lại và cũng đã làm theo hướng dẫn trên của bạn nhưng mình vẫn chưa nhận được hồi âm . Mình thực sự muốn lấy lại tài khoản , bạn có thể xem xét giúp mình được không ?

 225. nó báo như thế này là sao ạ? : ” Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  Xem nội dung cập nhật từ bảng điều khiển hỗ trợ của bạn: https://fb.me/1OOnPX3igNxvWyv

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/1NTpTQtkn2ciSM1

 226. Ad Cheng ơi, cám ơn add nhìu lắm lắm luôn, sau bao ngày chờ đợi thì mình đã lấy lại đc fb của mình, hihi. Thanks ad nhìu lắm á ^^

 227. các anh thanh niên cứng giúp e vs >>:( e gặp ít sự cố trog fb của e >> luc e đăng nhập bằng dt thì vào fb xem bản tin k like và bl dc chỉ thấy chia sẻ 🙁 còn vào db bằng máy tính thì nó viết là tạo trang quang cáo >>:@ k vào dc ai bit cách khắc hục chỉ e vs e cam ơn

 228. cảm ơn bạn mình lấy được nick rồi , mà friend từ 700 mấy bị mất hết rồi , mình phải kết bạn lại từ đầu hả bạn?

 229. cám ơn mình lấy được facebook rồi nhưng sao mất friend hết rồi :((

 230. hôm nay mình nhận được tin nt này từ fb
  Chào Hiền,
  Số điện thoại 090 436 14 63 đã bị đã ngừng nhận tin nhắn văn bản từ Facebook vì lý do sau: nhà cung cấp dịch vụ di động mà số này đã đăng ký không công nhận số này là hợp lệ nữa. Nếu bạn đã thay đổi số di động của mình hoặc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ di động, vui lòng truy cập Facebook để thêm lại số của bạn.
  Cảm ơn!
  Đội ngũ Facebook
  .
  mình vào fb bạn bè thì ko tìm thấy cái fb của mình bị chuyển thành page nữa, vậy mình làm theo cách trên có thể lấy lại fb nữa ko vậy 🙁

 231. Mình đã làm theo những j ad bảo. Và mình đã thành công. Cảm ơn ad nhé.

 232. Fb cua minh cung bi chuyen thanh fb for busines,minh o nuoc ngoai chu kg o vietnam co cach nao lay lai cho minh duoc voi khong? cam on

 233. Hi BẠN , MONG BẠN GIÚP ĐỠ , MÌNH ĐÃ LÀM Y CHANG THEO NHƯ BẠN HƯỚNG DẪN , SAU 3 NGÀY MÌNH NHẬN ĐC MAIL THÔNG BÁO :
  ” Hi,
  Cảm ơn bạn đã phản hồi. Tài khoản này vi phạm nguyên tắc của chúng tôi về trang cá nhân, do đó, chúng tôi không thể kích hoạt lại tài khoản. Điều khoản của Facebook quy định rằng tài khoản cá nhân không được đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu, dư luận hoặc câu lạc bộ.
  Trang Facebook cung cấp rất nhiều tính năng có thể giúp bạn kết nối và chia sẻ với đối tượng của mình. Tìm hiểu cách bắt đầu:
  https://www.facebook.com/help/pages/?ref=cr
  Nếu bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi và muốn xóa hoặc hủy đăng Trang mới của mình, hãy tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi:
  https://www.facebook.com/help/255700674532721/?ref=cr
  Xem nội dung cập nhật từ bảng điều khiển hỗ trợ của bạn: https://fb.me/1LdiJeZKnX5vZWG
  Trân trọng cảm ơn!
  Tâm
  Community Operations
  Facebook

  VẬY XIN HỎI , NHƯ VẬY LÀ KO CÒN CÁCH NÀO CỨU CHỮA À BẠN ƠI , MÌNH CÓ NÊN TIẾP TỤC GỬI XÁC NHẬN TIẾP ĐỂ MONG CÓ HI VỌNG KO , VÌ MÌNH RẤT LO NẾU GỬI QUÁ NHIỀU FACEBOOK SẼ XÓA LUÔN TÀI KHOẢN CỦA MÌNH 🙁

 234. Hi! Bạn Cheng
  Cảm ơn bạn rất rất là nhìu, mình đã lấy lại đc Fb rùi hihi.
  Fb của mình không có ngày sinh, không có tên tuổi, không có sđt gì hết trơn mà vẫn lấy lại được đó mấy chế.
  Chúc mấy chế may mắn và thành công nha nha!!!

 235. Chào mọi người, facebook của mình chưa từng tạo trang nào cả, lúc sáng vẫn còn lên được, tối về mình lên thì lại hiện ra trang business gì đó :'( mình muốn phục hồi trang cá nhân facebook của mình, mình đã thử xem video và làm theo cách của bạn Cheng nhưng không được, mình nghi vấn facebook của mình đã bị hack, vì khi mình lên bằng một thiết bị khác thì tất cả các hoạt động bị chặn, không coment được, không share được, thậm chí ngay cả Messenger cũng không sử dụng được :'( Sử dụng nick khác thì vào tìm kiếm chẳng thấy nick, có phải mình bị hack hay không ? Các bạn có biết cách khắc phục không ?
  Cảm ơn !

 236. ad cheng cho mình hỏi.: nếu mình chỉ có giấy khai sinh thôi thì làm cách nào ạ?

  • Up đại lên đi bạn, coi nó báo nhưu thế nào thì tính tiếp

   • Sau khi chờ đúng 1 tuần mòn mỏi thì em nhận được cái email như vậy đấy, sao đây?????????? Anh mà không giúp chắc em tự tử thiệt quá à, giúp em với!!!!!!!!!!
    Hi,

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đang dùng để liên hệ không khớp với địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn.

    Hãy gửi lại yêu cầu của bạn bằng địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook và chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

    Cảm ơn bạn!

    Thanh
    Community Operations
    Facebook

   • mình up cmt 2 mặt lên rồi. nó bảo “Chúng tôi vui mừng khi nhìn vào trường hợp của bạn. Vui lòng cung cấp thêm thông tin để đánh giá lần hai”. bây giờ mình phải cấp cái gì nữa, ad giúp mình 🙁

 237. tối hôm qua mình vẫn vào fb bình thường đến sáng nay thì gặp trường hợp này, mình vô mà nó báo link này https://www.facebook.com/business/. mình đã làm theo hướng dẫn của bạn nhưng vẫn ko nhận đc email phản hồi từ fb, mình xài mail yahoo. fb mình xài lâu lắm rồi mà h mất thì đau lòng lắm. hy vọng sẽ lấy lại đc thông tin của mình.
  dù sao cũng cảm ơn chia sẻ của bạn rất nhìu. mình đang chờ và hy vọng

 238. mình đợi 1 tuần rồi mà vẫn chưa thấy gì cả!

 239. facebook của mk bị chuyển thành Facebook for business . mk đã làm theo như bảng hướng dẫn , nhưng họ yêu cầu có gmail hoặc sđt trên tài khoản. trước mk đăng kí bằng sđt nhưng h đã bị mất số thì liệu có đc k ạ

 240. chời ơi……… sao mừn bị chuyển thành page thế này

 241. sau khi làm như bạn hướng dẫn thì tớ k thấy người ta gửi về mail cho t, nhưng ở hộp thư hỗ trợ fb thi ngta có ghi:
  Điều chúng tôi sẽ làm
  “Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi biết về vấn đề này. Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu, nội dung gửi hoặc mối quan ngại của bạn ngay khi có thể và gửi thông báo cho bạn sau khi chúng tôi cập nhật.”
  vậy nghĩa là phải chờ hử bạn. ngta không gửi về mail cho t thì có vđề j không?

 242. em đã làm được như anh hướng dẫn rồi và đang ngồi đợi kết quả. Tuy nhiên có 1 chuyện đó là sau khi gửi yêu cầu cho facebook xong thì ngay sau đó e cũng không thể đăng nhập vào nick facebook đó được nữa!!!!!!!! chuyện gì đã xảy ra????? anh có thể giải thích vấn đề này không? Em lo đến chết mất, anh ơi trả lời em đi, please!!!!

 243. Ban oi!
  Làm ơn giúp mình với!
  Fb cua minh bi hacked va chuyen thanh page, minh cug lam theo ban de xin fb chuyen lai thanh fb ca nhan, nhung den Hn thi hảcker. Da Chuyen quyen quan ly page sang cua ho , minh vào thì thấy báo là k ton tai.
  Mà search page đó thì vẫn hiện lên .
  Như vậy mình có thể lấy lại dc k? Vi fb cua mình bán hàng, mình sợ hacker lừa khách hàng cua mình chuyển khoản để lấy tiền.
  Gấp lắm hãy làm ơn giúp mình với!

 244. hgiúp e với ttps://www.facebook.com/business/ tên facebook của e không giống với chứng minh thứ nhân dân ngày tháng nam sinh cũng không giống với chứng minh thư nhân dân e có lấy được lại ních facbook ko ạ

 245. Bạn ơi giúp mình với
  Mình vẫn vào được fb bằng điện thoại nhưng, fb chia thành 2 ava, 1 cái là tài khoản cá nhân nhưng k like hay bình luận được, mất ds bạn bè, hình ảnh, 1 cái hiển thị là trang cộng đồng
  Vào bằng fb khác thì fb của mình bảo không tồn tại.
  Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn nhưng fb lại thông báo như này:
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  Xem cập nhật từ Hộp thư hỗ trợ: https://fb.me/98Yqjh3E4vaxxc

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/1J2OKXCKawt3wH2
  Giúp mình với.

 246. Bạn ơi, giúp mình với
  Fb của mình vẫn đăng nhập được nhưng dưới dạng fanpage là cộng đồng
  Ngoài ra mình vẫn theo dõi được trang cá nhân của mình, của bạn bè khi dùng di động nhưng k like hay comment được, mất ds bạn bè, album…
  Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn và được thông báo như thế này:
  “Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.”
  Vậy trường hợp của mình có giống m.n k và khắc phục ntn?

 247. gmail đăng kí tài khoản facebook đó đã bị mất thì còn cách nào ko ạ

 248. anh ơi, em có làm theo anh hướng đẫn và đã thành công. Nhưng tất cả list bạn bè đều mất hết ạ. Bây giờ Có cách nào để lấy lại không ạ. Em cám ơn nhiều ạ

 249. fb của ad là gì ạ ??? mk có nhiều điều muốn hỏi ạ :)))))))

 250. Nếu không có CMND thì làm sao vậy a?

 251. Hiện tại Fb mình đã lấy lại đc rồi nhưng vẫn còn cái trang cộng đồng, vậy mình xóa cái trang đó đi thì có bị mất Fb k ad. tks ạ

 252. Add ơi, njck e bị ngta hack và chuyển thàh page bh e phải ls ạ :((. Trk njck e bị repost và e đã lấy lại njck bằg cách gửi cmnd để yêu cầu đc cấp lại. Bh bị như thế này thỳ ls ạ ??

 253. Chào bạn. mình đã làm theo hướng dẫn rồi nhưng face gửi mail cho mình với nội dung như thế này thì xử lý như thế nào?
  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  Xem cập nhật từ Hộp thư hỗ trợ: https://fb.me/1TozuC7qXcZaHdr

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/1NFyKFd1PqUklCh

  Bạn giúp mình khôi phục lại với nhé. cảm ơn bạn nhiều!!!

  • Reply
   Lê Thị Thanh Thảo September 24, 2015 at 8:38 am

   Mình cũng bị như bạn. HỨc. Giúp chúng mình đi bạn ơi. Bao nhiêu là ảnh gia đình, con cái trên đó. hu hu

  • bạn anh gì đó ơi. mình cũng gặp trường hợp giống bạn nè. đợi 3 tuần rồi mà vẫn không thấy gì hết

 254. Add ơi có thể giúp mình không

 255. Mình đã lấy lại được fb khi làm theo cách này , nhưng bạn bè của mình bị mất hết huhuhuhu

 256. Fb của em vẫn có thể đăng nhập được nhưng khi vào trang cá nhân thì nó ghi không tồn tại, kiểu như mình vẫn vào dc nhưng người khác không xem được và nghĩ rằng nick của mình đã bị mất

 257. minh muốn chuyển trang cá nhân thành page mà làm không được có ai giúp mình với

 258. facebook for business muon chuyen sang trang binh thuong thi phai lam s ad?

  • Làm như trong bài viết thôi bạn oi!

   • mình làm đúng như bài viết mà fb gửi tin nhắn lại như thế này thì làm sao hả bạn
    Hi,

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

    Xem cập nhật từ Hộp thư hỗ trợ: https://fb.me/1XrS9ltLE7uSIHm

    Cảm ơn bạn!
    Đội ngũ Facebook

    Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/1HkAaNInbmlYTCJ

    • Email bạn nhập không đúng hoặc là chưa xác nhận tai khoản facebook của bạn đó nên nó không thể nhận ra được…bạn vào xác nhận email rồi làm thử đi bạn

 259. ad ơi nick mk cx bị vào facebook for business xong mk lmj í chuyển sang trang áo tanktop giờ lm ntn để quay lại như cũ nick Ha Chi ạ

 260. Reply
  Lê Thị Thanh Thảo September 24, 2015 at 8:50 am

  Nick của mình bị bắt chuyển sang trình quản lý doanh nghiệp. Đăng nhập vào chỉ hiện lên trình quản lý doanh nghiệp thôi. hức. Kt bằng tk khác thì thấy đã bị chuyển thành fanpage rồi.

 261. mình lấy lại được nick rồi, cảm ơn ad và tất cả các bạn đã cmt ở trên ạ

 262. Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  • Mình nghĩ trường hợp này à email của bạn ko phải là email của nick fb bạn đang làm…Có thể email này chưa xác nhận với nick của bạn..bạn vào cài đặt xem thử nhé

 263. E làm i như trên rồi ạ face cũng đã gửi thư lại cho em nhưng mà lại bắt đăng nhập vào địa chỉ email mà địa chỉ email đấy e mất lâu rồi thì phải làm sao ạ làm ơn giúp e với

  • Mình đã làm theo rồi nhưng nó lại không hiện ra thông báo là đã gửi thành công. mà trong hộp thư hỗ trợ lại ghi dòng này “Điều chúng tôi sẽ thực hiện tiếp theo
   Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi biết về vấn đề này. Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu, nội dung gửi hoặc mối quan ngại của bạn ngay khi có thể và gửi thông báo cho bạn sau khi chúng tôi cập nhật.”

   Vậy là có được không vậy ad? Vui lòng hồi âm giúp mình nhé

   • Vậy là bạn chỉ việc chở email thôi bạn!

    • Cám ơn bạn nhé. Mình sẽ chờ email gửi tới trong bao lâu hen?.Àh với lại khi đăng nhập face bằng điện thoại thì nó vẫn hiện ra trang cá nhân của mình, chỉ có đăng nhập vào face bằng máy tính thì nó mới thành trang page (là cái page mà mình đã tạo trước đây) Sao lạ quá vậy bạn. Phản hồi giúp mình nhé

 264. Bạn ơi, mình đã chờ tám ngày rồi mà vẫn chưa được TT, Facebook đã thông báo cho mình y như cái bạn nói trong video trên mà vẫn không được TT

 265. Của mình bị hack luôn cả pass, cả số đt thì sao mà đăng nhập vào dc hả bạn? CÓ CÁCH NÀO TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY KHÔNG GIÚP MÌNH VỚI

 266. ad ơi cho mình hỏi sao mình làm xong rồi mà không thấy facebook gửi mail đến gmail vậy?

 267. Fb mình cũng bị chuyển thành fanpage mình làm như bạn nhưng chưa thất fb trả lời. bạn giúp mình với…hjc.

 268. Ad, ơi, khi mình thử đăng nhập vào cái nick bị hack của mình thì Face báo là có người đã đăng nhập và sử dụng tài khoản của mình và nó bắt mình đăng xuất, mình không cho ai biết tài khoản face mà TT^TT
  Phải làm sao bây giờ hả ad ???

 269. Tên fb em là TràMy Thái mà cmnd là Thái Trà My thì fb có chấp nhận ko ạ?

 270. cho em hỏi là sau khi em ấn gửi thì ko hiện lên thông báo là mẫu đã gửi thành công và em chờ mãi cũng ko thấy thông báo về email ạ?

 271. d k m…lũ chó face..tra nic cho bố m mấy con chó rr.

 272. face mình lại biến thành thế này https://www.facebook.com/M%E1%BA%ADt-ong-ba-mi%E1%BB%81n-1374233839571767/timeline/
  mà bạn beg tìm face mình lại k thấy :(. help me

 273. Gửi 1 tuần rồi mà chưa có kết quả gì hết add ơi !!! (đã làm y như bài viết rồi) hôm nào cũng ghé qua fb, mail coi thử mà toàn business hết

 274. Ad ơi cho mình hỏi chút, mình làm như hướng dẫn trong bài thì facebook gửi phản hồi về gmail mình:
  Hi
  Cảm ơn bạn đã thông báo, có vẻ email của bạn liên kết với một facebook cá nhân, nếu bạn đã vô ý chuyển đổi facebook cá nhân khác thành fanpage, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email bạn đăng kí
  Nếu bạn nhận được email này vì sự nhầm lẫn, xin hãy thông báo với chúng tôi
  Đến đây mình không biết làm thế nào nữa, ad có thể chỉ mình cách khắc phục được không, nick đó rất quan trọng với mình ak, xin cảm ơn ad trước 🙂

 275. CHỜ HƠN MỘT TUẦN RỒI NHƯG S KO THẤY BÁO LẠI ?

 276. Reply
  Trần Quốc Thành November 11, 2015 at 3:52 pm

  Mình cũng làm nv rồi gửi qua FB thì nó gửi mail thế này là sao bạn

  Hi,

  Có vẻ như dòng thời gian của bạn không đại diện cho bạn như một cá nhân. Do đó, chúng tôi đã xác định rằng dòng thời gian của bạn nên được chuyển đổi sang Trang Facebook.

  Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi dòng thời gian của bạn thành Trang khi bạn đăng nhập lần sau. Trong quá trình này, ảnh đại diện, bạn bè và ảnh công khai của bạn sẽ được chuyển sang Trang mới của bạn. Tài khoản của bạn sẽ được chuyển đổi thành một tài khoản doanh nghiệp để bạn có thể quản lý Trang và các chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Để biết thêm thông tin về quá trình này, vui lòng truy cập:

  https://www.facebook.com/help/175644189234902

  Trân trọng cảm ơn!

  Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/1OpzEoiRYyyK91r

  • chào bạn Trần Quốc Thành, trường hợp mình cũng giống như bạn (nhận nội dung từ facebook y vậy); kết quả bạn đã chuyển dc qua facebook profile chưa, chia sẻ giúp mình với nha, số dt mình: 0918.150.094 🙂

  • Bạn Trần Quốc Thành ơi, trường hợp của mình cũng giống bạn (nhận thông tin nội dung từ facebook y như vậy), ko biết kết quả bạn đã lấy được facebook profile chưa hay ntn, chia sẻ giúp mình với nha. Số dt của mình: 0918.150.094 🙂

  • Bạn ơi facebook của bạn lấy lại được như trang cá nhân chưa, mình cũng bị y hệt như bạn, đang chờ facebook phản hồi đây 🙁

 277. ad cho em hỏi chút, đứa bạn em bị hack nick face từ profile sang page em cũng làm theo các bước của ad ở trên nhưng có 1 chỗ chưa hiểu lắm:
  – Chọn tệp: thì bạn up chứng mình nhân dân 2 mặt lên nhé,lưu ý trùng với tên nick facebook bạn đã bị chuyển thành page,còn không trùng có thể fake chứng mình để up lên.
  chỗ trùng với tên nick face bạn đã bị chuyển thành page là sao ạ??
  Mong ad giúp đỡ ạ, em cảm ơn!!

 278. Mình làm đúng như trên hướng dẫn rồi nó ra phần trải nghiệm, kích vào đó thì nó ra bảo mật fb, mk ấn vào chữ ” xong ” thì nó vẫn ra facebook business chứ k về đc fb profile là sao 🙁 mong ad giúp cho :/

 279. Mình làm thành công rồi! cảm ơn bạn nhiều

 280. ad ơi, em gửi 1 lần đầu fb đã gửi về ih chang như ad đã hướng dẫn, nhưng sau đó nó bảo em email ko chính xác với fb, yêu cầu em gửi yêu cầu lại vs email chính xác trong fb, em đã làm và gửi lại, FB cũng có gửi mail về cho em nhưng mail đó thì khác với mail mà lúc đầu em nhận dc. mail như vầy ạ

  “Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  Xem cập nhật từ Hộp thư hỗ trợ: https://fb.me/1QNvjtYRfhMEd1Z

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/1QU0WwN6qWywFvU

  vậy là sao ạ?

 281. tài khoản mình bị ai đỗi thành tài khoản đoanh ngiệp rồi để đổi lại fai làm sao zậy add

 282. a ơi !e làm theo cách của a và lấy lại được trang facebook của mình khi bị hack thành page.Nhưng có một điều là trang page đó vẫn tồn tại ,làm sao để xóa được nó,khi lấy lại nick thì các bạn bè của e k trả lời được ib của e ạ,mong a trả lời giúp e

 283. mình bị lỗi như này là sao nhỉ ai pro chỉ giúp với: Chuyển trang cá nhân của bạn thành Trang
  Có vẻ như bạn đang sử dụng trang cá nhân để đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu hoặc nhân vật của công chúng.
  Trang cá nhân chỉ dành cho các cá nhân và phải có tên và họ thật (ví dụ: Nguyễn Văn A). Trang Facebook cũng tương tự như trang cá nhân, nhưng cung cấp nhiều công cụ hơn để một tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu hoặc nhân vật của công chúng kết nối với những người có thể quan tâm đến họ. Tìm hiểu thêm về Trang Facebook.
  Để tuân thủ các Điều khoản của Facebook và tiếp cận đối tượng của bạn tốt hơn, chúng tôi cần bạn chuyển đổi trang cá nhân thành Trang. Bạn bè trên trang cá nhân hiện tại của bạn sẽ được chuyển sang Trang mới của bạn với tư cách người theo dõi.
  Nếu bạn có Trang khác đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình, bạn có thể hợp nhất Trang đó với Trang mới của bạn. Trước khi bạn bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên tải thông tin trên Facebook của mình xuống.
  Tải xuống thông tin tài khoản

 284. đây là link fb của e bâyh
  https://www.facebook.com/business/
  e đã làm như trên hướng dẫn nhưng Fb đã gửi lại 1 tin nhắn ntn
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

 285. Điều chúng tôi sẽ thực hiện tiếp theo
  Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi biết về vấn đề này. Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu, nội dung gửi hoặc mối quan ngại của bạn ngay khi có thể và gửi thông báo cho bạn sau khi chúng tôi cập nhật.
  vậy sắp ok rồi phải ko các bạn?

 286. b ơi tài khoản của mình bị chuyển thành facebook for business và nick của mình lập lại bằng sdt. mình k biết thêm email thì vô đâu. b chỉ dùm mình với

 287. Mình bị trường hợp “đăng nhập fanpage nhưng vẫn ở dạng trang cá nhân” bạn có hướng giải quyết nào ko?

 288. add ơi cho em hỏi có cách nào khôi phục lại như đầu bài biết trong fanpage khi đã chỉnh sửa ko ạ?
  trong fanpage của em có đăng bài viết và ảnh, nhưng em vào anbum ảnh xóa hết cả ảnh trên dòng thời gian, bây giờ trên bài viết của em chỉ hiển thị có mỗi chữ viết mà ko còn ảnh nữa ạ. em muốn khôi phục lại như lúc chưa chỉnh sửa ạ.

 289. Bạn ơi thế nếu mình nắm trong trường hợp 1 là nick coi như đã ra đi hả k còn cơ hội lấy lại hả?????????

 290. lúc mình kick vào phần : https://www.facebook.com/help/205056142869433 thì nó lại ghi là Tính năng này hiện không khả dụng tại vị trí của bạn ( Chứ không phải là Yêu Cầu Gửi Về hay gì cả…) Thế là thế nào ạ ? Mình chỉ kẹt mỗi phần đấy thôi.

  • Của mình khi click vào link lấy lại cũng bị báo” tính nang này không hỗ trợt ại vị trí của bạn”. Phải làm sao ạ?

 291. b ơi sao mình làm như vậy mà nó báo là :tính năng này hiện không khả dụng tại vi trí của bạn là sao ạ

 292. ad ơi cho mình hỏi tài khoản mình bị biến thành trang page
  chừ mình muốn trở lại facebook trang cá nhân bình thường như mọi người đc kô

 293. Chào bạn,bạn giúp mình với nhé gấp lắm trường hợp của mình là mình có 2 page được quản lý = 1 nick profile,bỗng nhiên hôm nay profile đó bắt chuyển sang page và mình không rành nên chuyển hẳn sang page rồi và add admin là một email riêng của mình và đăng nhập vào lại cái profile đã bị chuyển sang page thì bị báo là disable bây giờ mình muốn chuyển profile đã bị chuyển thành page về lại profile như bình thường thì phải làm ntn hả bạn? vì thú thật là profile và cả 2 page đó là của bên chủ doanh nghiệp,mình quản lý cho họ nếu mình để nguyên email của mình thì sau này mình nghỉ làm thì không được.Bạn giúp mình với nhé,mình cảm ơn

 294. kHI MÌNH vào theo cái link mà bạn chỉ để biến fanpage thàh tài khoản cá nhân thì Facebook nó đạp trả là : “Tính năng này hiện không khả dụng vị trí của bạn” là sao ạ?

 295. mk vào link ở bước 1 rồi nhưng không được, facebook ghi là “Tính năng này hiện không khả dụng tại vị trí của bạn”
  –> vậy phải làm thế nào, làm ơn giúp mình với được không?. nick đó rất quan trong đối với mk

 296. sao cái của mk nó k giống nt kia là thế nào vậy, ntn thì phải lsao đây ạ

 297. Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.
  sao e mới đăng nhập thì nó bắt để lại giấy tờ tùy thân xong ngày mai nó lại ns z ạ

 298. Mình vừa bị hack facebook. Nó vào và xóa mình khỏi quản trị fanpage do mình tạo ra. Hiện tại nó đã đổi tên fanpage + link luôn.
  Facebook cá nhân thì mình đã lấy lại được.
  Không biết ad có cách nào cho m xin hướng đi để lấy lại quyền quản lý fanpage. Lẽ nào cái fanpage được tạo bởi chính mình và duy trì đã 50k like lại dễ dàng bị mất như vậy??

 299. Nhận kháng nghị fanpage bị hủy đăng với nhiều lý do khác nhau , Tài khoản ADS ( quãng cáo ) bị gắn cờ , kháng về 1 trong vòng nốt nhạc , Liên Hệ : https://www.facebook.com/BiTCV

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare