Hướng dẫn xem thời gian online Facebook 7 ngày qua của bạn

Nhắc đến mạng xã hội người ta sẽ ngay đến một cái tên lớn là Facebook. Facebook có nhiều thành công trong lĩnh vực này và trở nền nền tảng có nhiều người sử dụng.

Facebook là gì?

Facebook là một mạng xã hội trực tuyến được thành lập vào năm 2004 bởi Mark Zuckerberg và những người đồng sáng lập khác. Facebook cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân và chia sẻ thông tin, hình ảnh, video, liên lạc với bạn bè và gia đình của mình, cũng như tham gia vào các cộng đồng và nhóm trên mạng.

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn 2,8 tỷ người dùng đăng ký trên toàn thế giới tính đến tháng 4 năm 2021. Nó cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như tin nhắn, cuộc gọi video, livestream, quảng cáo, và nhiều ứng dụng khác.

Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là trong việc kết nối và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Dịch vụ của Facebook

Facebook cung cấp nhiều dịch vụ cho người dùng, bao gồm:

 1. Mạng xã hội: Facebook cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân và chia sẻ thông tin, hình ảnh, video, liên lạc với bạn bè và gia đình của mình, tham gia vào các cộng đồng và nhóm trên mạng.
 2. Tin nhắn: Facebook cung cấp cho người dùng tính năng tin nhắn để gửi và nhận tin nhắn văn bản, hình ảnh và video với bạn bè và gia đình của mình.
 3. Cuộc gọi video: Facebook cung cấp cho người dùng tính năng cuộc gọi video để kết nối và trò chuyện trực tuyến với bạn bè và gia đình của mình.
 4. Livestream: Facebook cho phép người dùng phát trực tiếp video để chia sẻ thông tin, trò chuyện và kết nối với người xem trên toàn thế giới.
 5. Quảng cáo: Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà quảng cáo nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên nền tảng mạng xã hội này.
 6. Ứng dụng: Facebook cung cấp nhiều ứng dụng và dịch vụ khác như Instagram, WhatsApp, Messenger, Oculus VR, Workplace và nhiều ứng dụng khác.

Tổng quan, Facebook là một nền tảng mạng xã hội toàn cầu, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng để kết nối và giữ liên lạc với người dùng trên toàn thế giới.

Cách xem thời gian online trong 7 ngày qua

Facebook cung cấp tính năng “Thời gian trực tuyến” (Active Time) cho phép người dùng xem thời gian mà họ đã sử dụng Facebook trong 7 ngày qua. Để xem thời gian trực tuyến của mình trên Facebook, làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng menu (3 dòng ngang) ở góc phải màn hình.
 3. Cuộn xuống và chọn “Cài đặt và riêng tư”.
 4. Chọn “Thời gian trực tuyến” (Active Time) trong mục “Trợ giúp và cài đặt”.
 5. Bạn sẽ thấy thời gian mà bạn đã sử dụng Facebook trong 7 ngày qua, bao gồm thời gian trung bình mỗi ngày.

Lưu ý rằng tính năng Thời gian trực tuyến chỉ có trên ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nếu bạn muốn xem thời gian trực tuyến của mình trên Facebook trên máy tính, bạn có thể sử dụng các công cụ quản lý thời gian trực tuyến của hệ điều hành hoặc các ứng dụng bên thứ ba để theo dõi thời gian sử dụng Facebook của mình trên máy tính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục