Hướng dẫn xem Facebook người khác có online không

Việc xem người khác có online Facebook không là một việc mà hầu như rất nhiều bạn thực hiện nhằm nhiều mục đích khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem người khác có online Facebook hay không.

Online Facebook là gì?

“Online” trên Facebook có nghĩa là người dùng đang trực tuyến và hoạt động trên Facebook trong thời điểm hiện tại. Khi một người dùng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và bắt đầu sử dụng Facebook, họ được coi là “online” trên Facebook.

Khi người dùng đang “online” trên Facebook, các hoạt động của họ trên Facebook như đăng bài, thích bài viết, bình luận, chia sẻ, gửi tin nhắn, chat và thực hiện các hoạt động khác trên nền tảng này sẽ được ghi nhận và hiển thị cho những người khác trên Facebook.

Tính năng “Online” trên Facebook cũng cho phép người dùng biết được danh sách các người khác đang trực tuyến trên Facebook. Bạn có thể xem danh sách những người đang online trên Facebook bằng cách sử dụng tính năng “Xem ai đang trực tuyến” mà tôi đã giải thích ở trên.

Cách xem người khác có online Facebook không

Để xem người khác có đang online trên Facebook hay không, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  2. Tìm kiếm tên người mà bạn muốn xem trên thanh tìm kiếm ở trên cùng của trang Facebook.
  3. Khi tên của người đó xuất hiện, bạn nhấp vào tên để truy cập vào trang cá nhân của họ.
  4. Nếu người đó đang online, bạn sẽ thấy biểu tượng “Xem ai đang trực tuyến” hiển thị trên thanh bên phải của trang cá nhân của họ.
  5. Bạn nhấp vào biểu tượng đó để xem danh sách các người đang online trên Facebook, bao gồm cả người mà bạn đang quan tâm.

Lưu ý rằng nếu người đó đã tắt tính năng “Đang hoạt động” trên Facebook, bạn sẽ không thấy biểu tượng “Xem ai đang trực tuyến” trên trang cá nhân của họ và không thể biết được họ đang online hay không. Ngoài ra, nếu người đó không cho phép bạn xem thông tin về tính năng “Đang hoạt động” của họ, bạn cũng sẽ không thể xem được họ đang online hay không.

Thông qua tính năng “Đang hoạt động” trên Facebook, người dùng có thể biết được người khác đang online hay không. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động khi người dùng đã đăng nhập vào Facebook và cho phép tính năng “Đang hoạt động” của mình hiển thị cho những người khác.

Nếu bạn muốn xem ai đang online trên Facebook, bạn có thể sử dụng tính năng “Xem ai đang trực tuyến” (hay còn gọi là “Xem ai đang hoạt động”) để xem danh sách các người đang online trên Facebook. Tính năng này hiển thị trên thanh bên phải của trang cá nhân của người dùng, nơi bạn có thể nhấp vào để xem danh sách các người đang online.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Messenger để xem ai đang online trên Facebook. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các người đang hoạt động và có thể bắt đầu trò chuyện với họ.

Lưu ý rằng nếu người dùng đã tắt tính năng “Đang hoạt động” trên Facebook hoặc không cho phép bạn xem thông tin về tính năng này, bạn sẽ không thể biết được họ đang online hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục