Hướng dẫn Verify Paypal bằng thẻ Visa ảo nhanh chóng

Minh thấy rất nhiều người hỏi là có nên xác nhận visa cho tài khoản Paypal của mình không? Theo riêng mình nghĩ là có đấy, vậy sự khác nhau giữa việc chưa xác nhận thẻ Visa với xác nhận rồi là gì nhỉ?
Câu trả lời thì mình cũng không nắm rõ tuy nhiên mình có tham khảo một số người bảo rằng việc xác nhận thẻ Visa sẽ giúp bạn gửi và nhận số tiền lớn hơn 500$ còn nếu chưa xác nhận thì bạn chỉ nhận và gửi tiền đi với giới hạn là 500$ trở xuống.
Một cái khá quan trọng và đáng lo lắng khi dùng Paypal đó là limited? Ở bài nào đó mình sẽ nói rõ phần này sau tuy nhiên mình sẽ tóm tắt nó như thế này.
Limit được hiểu theo nghĩa đen có nghĩa là tài khoản PayPal của bạn bị hạn chế một số quyền, may mắn thì tài khoản bạn vẫn còn có thể sử dụng khi hết hạn linit, còn nặng thì không rút/gửi tiền và không thể thay đổi tài khoản thẻ tín dụng được.

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Mình có 1 tài khoản bị Limit và cho đến bây giờ là không dùng và tháo gỡ được luôn, coi như mất hết tiền bên trong.
Việc xác nhận thẻ Visa cho paypal cũng là một yếu tố giúp cho tài khoản bạn tăng độ uy tín hơn để giảm thiểu tối đa việc bị limited đó.Vì thế mình khuyển mn nên xác nhận paypal vì với các mình hướng dẫn đây thì quá là đơn giản và nhanh chóng.

Nguyên nhân bị Limit thì nhiều mình sẽ đề cập sau tuy nhiên bạn nên tránh những cái cơ bản sau khi dùng paypal là: không login tài khoản ở nhiều nơi , không đặng nhập ,đăng xuất liên tục, không đổi thông tin thường xuyên…

Quay lại vấn đề, để chuẩn bị cho việc xác nhận thì bạn phải quay lại ngay bài viết bên dưới đây và tạo cho mình một thẻ visa ảo của SmastCash VPBank mà mình đã hướng dẫn ở bài trước rồi.Tính ra thì tạo thẻ này chỉ đến 2 phút là xong rồi chỉ có cái mua thẻ để nạp vào là lâu nếu như bạn chưa có ví Baokim.vn.Và nếu bạn có thẻ visa thật rồi thì cũng xem và làm theo các bước phía dưới nhé vì nó giống nhau cả thôi.

Mình khuyên là bạn nên nạp vào đó 100k trở lên nhé vì thẻ Visa ảo SmartCash này chỉ nạp tiền được 1 lần nếu chưa định danh cho nó, và khi xác nhận thẻ visa trong Paypal là nó trừ 1.95$ tính ra hơn 32.000. VND, tuy nhiên bạn không lo ngại gì vì tiền này nó sẽ hoàn lại vào tài khoản Paypal của bạn thôi.

Xong xuôi việc tạo thẻ và nạp tiền vào thì chúng ta tiến hành các bước Verify Paypal thôi nào, bạn làm theo chi tiết các bước dưới đây, và xin lưu ý là dù bạn dùng thẻ Visa ảo hay là Visa đăng kí tại các ngân hàng khác như ACB,VCB…thì vẫn xác nhận theo cách này nhé.

1.Đăng nhập vào tài khoản Paypal

xac nhan paypal

Vào mục My Account để tiến hành xác nhận thẻ visa cho paypal

Bạn login vào tài khoản paypal của bạn và ở mục My Account sẽ thấy mục thông báo Add Credit Card, bấm vào đó để tiến hành nhập thông tin thẻ của bạn nhé.Lưu ý khi bạn tạo thẻ Visa ảo nên để tên trùng với cái tên tài khoản Paypal để thuận tiện về sau này hơn mặc dù Paypal nó vẫn cho đổi tên.

2.Nhâp thông tin thẻ Visa ảo vào

Đầu tiên bạn cần vào lại chỗ quản lí thẻ Visa đã để lây thông tin thẻ điền vào, đăng nhập lại vào https://smartcash.vpbank.com.vn ,thông tin bạn cần lấy ra là: Tên chủ thẻ + 16 số trên thẻ (Card Number) + Ngày hết hạn (Exp) + Mã số bí mật (CVV).Ở trang quản lí thẻ bạn sẽ thấy rõ ràng hết nên mình không nói gì nữa nhé, cái CVV là quan trọng nhất đấy, thẻ visa mà bị lộ mã này mấy tiền hết trong thẻ như chơi :D.

Còn nếu bạn dùng thẻ visa thật ở các ngân hàng rồi thì nó cũng ghi khá đầy đủ và cái mã CVV là nó nằm cuối cùng ở phía sau thẻ ấy nhé,bạn đừng để lộ thông tin cho bất kì ai đấy.

Lấy đủ thông tin rồi thì quay lại trang Paypal sau khi đã làm bước 1 , tiến hành điền thông tin thẻ visa vào thôi.Ở đây sẽ có các mục cần điền thông như sau:

Card type: Visa

Card Number: 16 số ở thẻ

Expiration Date : ngày hết hạn

Card Verification Number: Mã bí mật gồm 3 số.

Điền thông tin thẻ visa vertify paypal

Điền thông tin thẻ visa vertify paypal

Say khi điền xong bạn bấm vào Add card để tiến hành thêm thẻ Visa vào tài khoản paypal bạn nhé, bây giờ nó sẽ chuyển đến trang Profile hiển thị danh sách các thẻ hiện tại của bạn.Tại đây bạn bấm vào mục Confirm My Card rồi tiếp bấm Continue để Paypal tiến hành rút 1.95$ từ tài khoản Visa của bạn và đồng thời gửi mã Pin 4 số về thông tin giao dịch ở trên thẻ visa của bạn.

Xem thêmHướng dẫn rút tiền Paypal về ATM/VISA- Ngân hàng Việt Nam

3.Lấy mã code 4 số điền vào

Quay lại ngay trang quản lí thẻ của VPBank https://smartcash.vpbank.com.vn rồi bấm vào Xem in Sao kê để xem số dư trong thẻ đã bị trừ chưa và xem luôn mã pin 4 số mà Paypal nó gửi về để xác nhận.

Lấy mã code paypal gửi về cho thẻ visa ảo

Lấy mã code paypal gửi về cho thẻ visa ảo

Sau khi đã có mã rồi thì qua lại Paypal vào mục My Account giống ở bước 1 và tiến hành nhập mã Pin vào cho nó.Bấm vào dòng My Debit or Cedit Card,rồi xuất hiện lên một khung và bạn điền mã code vào là xong.Tới đây bạn đã tiến hàng xong quá trình xác nhận paypal bằng thẻ visa ảo SmartCash rồi đó.

Nhập mã code 4 số vào để xác nhận

Nhập mã code 4 số vào để xác nhận

Nếu bạn dụng thẻ visa thật thì để lấy mã code có 2 cách đó là bạn đăng kí dịch vụ internet banking của ngân hàng đó và vào xem sao kê để lấy mã code.Tuy nhiên nhanh hơn hết là bạn gọi lên tổng đài ngân hàng bạn đăng kí thẻ visa đó và hỏi nó xem mã code của giao dịch với Paypal là gì thì sẽ rõ thôi.

Xem thêm: Cách đổi lại tên tài khoản Paypal bị sai

Mọi ý kiên thắc mắc xin bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé.Chúc các bạn thành công!

Tags:

82 Comments
 1. Thẻ ảo và thẻ thật cái nào lợi hơn em ?

  • Thẻ ảo này ko chuyển thành thẻ cứng được anh, chỉ chuyển và nhân thôi .Muốn rút thì mình chuyển vào thẻ thật để rút.Làm thẻ ảo nhanh gọn và có thể vấn tin tiền online nhanh chóng anh.Còn về lâu dài thì thẻ thật tốt hơn nhiều chứ.

 2. Theo như Cheng nói muốn rút tiền thì phải chuyển vào thẻ thật để rút à ? mà nếu có thẻ thật để rút rồi thì cần gì phải tạo thẻ visa ảo ? nếu mình ko có thẻ visa thật nhưng vẫn muốn rút dc tiền thì có dc ko ? Cảm ơn ^^~

  • Thẻ visa này để xác nhận paypal mà bạn,chứ thẻ thường đâu xác nhận được đc đâu.Paypal chưa xác nhận visa nó cũng không an toàn mình có nói rồi đấy.Còn ko có thẻ visa thì rút tù paypal về thẻ atm cũng đc.Bài này mình chỉ nói và để xác nhận paypal thôi à chứ ko nói về các rút tiền mà cậu

 3. Như vậy là dùng visa ảo verify paypal chỉ để thanh toán và chuyển khoản chứ không rút được tiền về ATM à bạn?

 4. Nếu vậy thì mình trót dùng visa ảo để verify paypal rồi, giờ mình muốn đổi sang visa thật thì có phải tạo lại acc paypal mới không hay chỉ cần vào đổi thông tin trong acc paypal thôi bạn? Nếu đổi thì đổi thế nào bạn chỉ luôn giúp mình nhé.

  • Mình sẽ có bai hướng dẫn rút tiền về paypal trong nay ma thôi để bạn xem nhưng ban lưu ý 1 điều như thế này:
   Visa chỉ hổ trợ rút về thẻ atm còn thẻ visa thì nó chỉ hỗ trợ thẻ ACB thồi thì phải, và cho dù bạn xác nhận thẻ visa nào thì khi rút tiền bạn cũng phải nhập thông tin lại 1 lần nữa chứ ko phải rút về được cái thể bạn verify đâu.
   Nên bạn đã xác nhận xong là mừng cái dã, công việc bạn là đi làm cái thẻ atm nữa để co tiền về còn nhận được.

 5. mình dùng thẻ visa ACB và có thẻ ATM VCB. khi rút từ paypal về và chuyển về VCB dc ko. Thanks

  • Hiện thẻ visa ACB có thể rút tiền được về từ paypal và chỉ có nó mới làm đc chứ visa ngân hàng khác lại không được.

 6. Mình Vẫn Chưa Hiểu Rõ lắm. Nếu bây giờ mình tạo thẻ visa tên mình để verìfy rồi. đến lúc muốn rút tiền về thẻ ATM VCB của bạn mình có được không vậy bạn. Cảm ơn bạn nha!

  • Được bạn, các thẻ visa xác nhận với rút nó hoàn toàn khác nhau.xác nhận là 1 chuyện rút 1 chuyện 🙂

   • bạn cho mình hỏi thêm 1 tý . tài khoản paypal của mình không có cùng tên với thẻ của mình. giờ mình xóa tk paypal ấy rồi mình có thể tạo tk paypal mới trên laptop của mình dc k ? mình lên mạng thấy bảo 1 IP chỉ đc 1 tk mà thôi. mong bạn chỉ giúp mình với . cảm ơn bạn

    • Bạn google cách đổi tên paypal nhé, mắc gì phải lập nick mới bạn.Đó đâu phải là cách hay đâu, gửi yêu cầu đổi tên lên paypal là đc.Nhưng ko làm thường xuyên để tráng limited

 7. Sao lúc mình add card lại bị lỗi vậy

 8. bạn ơi, m tạo thẻ visa smartk card này của vp, thì sau chuyển tiền vào thẻ thật của vp có rút được k, hay phải chuyển vào thẻ thật của ACB. với thẻ ảo này có dùng được nhiều lần để chuyển nhận với paypal không b. Thanks bạn!

  • Muốn thế bạn phải đi ra ngoàiNgân hàng VPBANK đê định danh cái thẻ đã.chứ thẻ này chỉ nập tiền đc 1 lần vào duy nhất thôi à…

 9. Mình có 1 tk paypal bị limited chỉ cần xác nhận credit card và photo id là có thể gỡ limited tuy nhiên cái thẻ visa ACB của mình đã dùng cho 1 tk paypal khác rồi. Bây h mình có thể dùng visa acb của bạn mình để add credit card dc ko? Mình muốn rút số tiền trong tk này.

 10. Sao mình nhập đúng như hướng dẫn mà ko đc vậy? “Card Number: You have entered an invalid or partial credit or debit card number. Please check your entry and try again.” Bạn có thể giúp mình không? Tài khoản này bị limit, mình muốn chuyển tiền qua tài khoản khác.

 11. Làm sao để nạp tiền cho thẻ ảo bây giờ.. em ngu ngơ cái này quá.. lập mãi mới được cái thẻ ảo. giờ thì nạp tiền vào cũng ko biết

  • Bạn tạo tài khoản Bảo kim đi bạn, lấy thẻ vào or thể atm nập vào bảo kim. Và dùng tiền bảo kiêm mua thẻ dành để nạp cho visa ảo smartcash…

 12. cho mình hỏi tí, mình nạp 50k được vào thẻ rồi. lúc định verify paypal thì báo lỗi không được, kiểm tra lại sao kê thì có thông báo trừ hơn 27k từ paypal là sao 🙁

 13. bạn ơi cho mình hỏi làm thẻ visa acb có dễ không sao mình đọc thấy hồ sơ chứng minh thu nhập gì nữa cơ mà bạn?

 14. em lỡ xác nhân thẻ mà không tạo máy ảo, vậy giờ làm sao anh

  • Tại sao lại tạo máy ảo. ý bạn là visa ảo hả..Bạn xác nhận thẻ nào cũng được mà bạn chứ có gì đâu miễn là thẻ visa

   • dạ em nhâm. visa ảo…muốn tạo thì bấm vào add credit card .. mà của em không có cái chữ nớ .. giờ phải làm sao

 15. Mình muốn chuyển tiền từ paypal về tk ngân hang Agribank có đc ko ?

 16. Mình có thể remove card ở tài khoản paypal này rồi add cho tài khoản pp khác nhiều lần được ko bạn? Lần trước mình làm vậy 1 lần rồi thì được nhưng lần này nó lại báo lỗi.

 17. Bạn ơi cậy làm cách nào để chuyển thêm tiền từ visa ảo sang paypal vậy

 18. mình verify xong rồi thì chờ bao lâu được hoàn tiền, chờ 24h rồi mà nó chưa trả

 19. Mình đã verify ở paypal từ hôm 30 mà vẫn chưa nhận được sao kê để lấy code của pp . Mình dùng smartcash để verify , vậy mình phải làm thế nào ( tiền trong tài khoản đã trừ )

 20. Cho mình hỏi?
  Mình đâu có thấy chỗ nào yêu cầu mã pin 4 số đâu bạn?
  Mình thấy có gửi mail về và click xác nhận thế là hết. Như thế là thanh công chưa bạn?

 21. cho mình hỏi, cách nạp thêm 1 thẻ VISa nữa cho tài khoản paypal cũ thì làm thế nào?

 22. Mình tạo tk paypal rồi nhưng chưa có add credit card. Theo như bạn nói thì ko verify cc chỉ có thể gửi, nhận vậy chỉ còn cách add cc thôi à b :/

  • Không add visa bạn vẫn gửi tiền và nhận bình thường nhưng rất dễ bị limit (khóa account) cái này bạn nên cân nhắc

   • Vậy mình có thể nạp tiền vô tk paypal balance bằng cách nào b? Mình mún gửi tiền cho người ở nước ngoài (50$),

    • Bạn lên 1 số diễn đàn mua bạn à.ví dụ mmo4me.com chứ paypal ko nạp vào được

    • Cám ơn b, mình đang cần thanh toán gấp nhưng dk thẻ visa ảo vpbank cứ bị lỗi hoài ko nạp dc, Bạn có thể giơi thiệu giúp mình ng uy tín bán tk paypal trên mmo4me dc k vì mình chưa tham gia trên đó bao giờ ( mình cần thanh toán 55$ thôi) nhưng đang gấp lắm

 23. bạn ơi mình có thể dùng thẻ visa ảo này để mua trực tiếp trên web được không, ý mình là không dùng qua paypal ấy

  • Thường là được bạn còn nếu mua ở nước ngoài mình sợ hay bị chặn thôi.Với lại visa ảo này bạn chưa định danh chỉ nạp tiền được 1 lần vì thế chi bằng bạn ra làm cái thẻ visa cho xong

   • cảm ơn bạn nhé, thực ra vì cái trang web mình mua nó có 2 hình thức đó là thanh toán qua paypal hoặc trực tiếp qua visa nên mình mới ko rõ là có dùng được cái thẻ ảo này ko, mình mới lập trong smartcash và nạp tiền 2 lần rồi, nếu mình mua qua visa này thì sẽ ko bị tính thuế cao như qua paypal

 24. Co mình hỏi là dùng thẻ visa ảo để verify nhưng khi rút tiền mình dùng thẻ ATM Đông Á để rút có được không vây. Thank

 25. Bạn rất nhiệt tình và kiên nhẫn với các comments của mọi người nên mình rất thích và tin tưởng. Bạn có thể cho mình hỏi, nếu mình ra ACB đăng ký 1 thẻ VISA rồi dùng thẻ đó để đăng ký, verify tài khoản paypal thì có phải mình có thể trực tiếp rút tiền từ paypal về thẻ VISA ACB đó phải không? Cảm ơn.

  • Cảm ơn bạn!
   Đương nhiên là được bạn, đầu tiền khi bạn ver sẽ nhập thông tin thẻ ACB 1 lần.Sau này muốn rút tiền thì add bank vào lại add cái thẻ Visa ACB đó vào là được…Visa ACB mã thẻ trùng với số ghi trên thẻ đó nhé bạn.

 26. Như vậy, nếu mình dùng VISA DEBIT của ACB thì khi rút tiền chỉ những máy rút tiền nào có chữ VISA ACB mới rút được tiền đúng không bạn?

 27. Bạn ơi cho mình hỏi: mình có add thành công thẻ Smartcash lên MoneyBooker nhưng ko deposit đc (support nó bảo thẻ ko hỗ trợ) vậy thẻ Smartcash có add fund được paypal không vậy?

 28. bạn ơi mình thêm thẻ visa thì paypal báo “bước cuối cùng có thể ko thành công” là sao ạ

 29. cho m hỏi m nhận đc mã code 4 số rồi . những tài khoản vẫn chưa bị trừ . m vào paypal để xác nhận thì ko đc . như vậy m phải đợi nó trừ thì mới đc ak

  • Nó trừ ngay và liên mà cậu, tiền trừ trong thẻ visa ấy chứ, ko trừ sao có 4 số đó được.Vào mục xác minh visa nhập 4 số vào là xong thôi mà cậu

 30. mình cũng bị như bạn Minh ở trên trong trang smartcash.vpbank.com.vn co hiện giao dịch có code 4 số mà tiền ko bị trừ còn vào trang paypal thì vào chỗ xác minh visa thì báo lỗi “bước cuối cùng có thể ko thành công” @@

 31. mình cũng bị như bạn Minh ở trên,cũng nhận được thông báo trong tài khoản visa ảo và nhận được code 4 số nhưng không thấy trừ tiền, và vào trong trang paypal thì bị lỗi là bước cuối cùng có thể chưa hoàn thành không biết vì sao ạ

 32. tại sao thẻ ảo của mình lại bị che mất 8 số ở giữa vậy? ai biết giúp mình với?

 33. Has anyone used Auction Essistance for PayPal services?

 34. Hình hoàn tất xong hết rồi…. mình dùng cái paypal để làm j z anh…

  • Để nhận và chuyển tiền ở nước ngoài á cậu, dùng để thanh toán các dịch vụ ở nước ngoài bằng dolar chẳng hạn

 35. Visa ảo KHÔNG định danh verify được không anh Cheng? Thanks! 🙂

 36. cho mình hỏi thẻ ảo nó có quy định phí duy trì tài khoản giống như thẻ ATM nó bắt phải có 50k trong thẻ ko bạn.mình chỉ nạp đủ để xác nhận paypal ấy mà.

 37. Xui dữ bác! e mới tạo cái visa ảo Martcash của VPbank nạp vào để verify Paypal. làm tới bước cuối để nhận 4 số didtal thì nó bào không chấp nhận thẻ này. Vui lòng sử dụng thẻ khác. E thấy bác và nhiều người hướng dẫn vẫn veri được mà. Hay nay nó thay đổi rồi?

 38. Anh ơi, em đã có thẻ ATM vietcombank, muốn làm luôn 1 cái thẻ visa lâu dài, thì có nên làm Vietcombank Connect24 Visa Debit không? cái loại này có chuyển tiền từ paypal về thẻ ATM VCB đc ko

 39. Cho em hỏi em cvưó thẻ dùng thẻ visa debit của ACB verify cả payza và paypal ko ạ?

 40. Có tiền trong Paypal rồi chuyển vào VISA ảo không định danh được không anh Cheng? Nếu được thì được mấy lần? Cảm ơn! 😀

 41. Anh ơi cho e hoi.e làm thẻ visa xong roi.e co tai khoan paypal .trong tk paypal e chi con 50dollarvay e co the chuyen về thẻ visa bang tiền vn ko vay a cam on a

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare