Hướng dẫn trỏ tên miền từ Namecheap về Hostgator

Namecheap là nhà cung cấp domain mà không ai không biết đến cả nó cùng với Godaddy đang chiếm lĩnh thương hiệu về các nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới.Nếu bạn nào đang có tên miền ở đó mà chưa biết cách trỏ về hosting của mình thì có thể xem bài viết hướng dẫ dưới đây của mình.

Và chính xác hơn hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn cách trỏ tên miền namecheap về hosting của Hostgator một trong nhà cung cấp dịch vụ Hosting khá nỗi tiếng hiện nay bởi các chương trình khuyến mãi của nó khá hấp dẫn và chất lượng host nhiều người đánh giá là rất tốt.Nếu bạn có nhu cầu mua hosting tại đây thì có thể xem bài viết hướng dẫn cách mua hosting tại hostgator trên blog của mình nhé.

Khi bạn mua hosting tại Hostgator hay bất kể nhà cung cấp dịch vụ nào thì họ đều gửi thông tin Nameserver về cho bạn rồi bây giờ ta chỉ trỏ bằng thằng này thôi chứ cũng chẳng có gì đặc biệt cả, các bước như sau.Ngoài ra bạn nào chưa có domain thì có thể xem bài hướng dẫn mua tên miền tại Namecheap tại blog của mình nhé.

P/S: Đây là bài viết nằm trong Serie hướng dẫn làm website bằng wordpress tại blog mxhviet, nếu ai đang xem loạt bài viết đó thì đây là phần bạn trỏ domain về hosting đấy nhé.

Các bước hướng trở tên miền Namecheap về hostgator

Truy cập vào Namecheap chọn mục Domain List -> Domain , bạn sẽ thấy mục NAMESERVER , bạn chọn Custom rồi điền thông tin Nameserver mà nhà cung cấp hosting đưa cho bạn mà cụ thể ở đây là Hostgator ấy, khi mua hostgator bạn nhận được thông tin như sau:

Thông tin hosting khi mua tại Hostgator

Thông tin hosting khi mua tại Hostgator

Bạn nhập Nameserver vào như hình dưới đây rồi bấm Save lại là xong thôi:

Add nameserver vào và lưu lại để trỏ domain

Add nameserver vào và lưu lại để trỏ domain

Như vậy là xong rồi, thông thường với thằng Hostgator này thì khoảng 2 tiếng là bạn sẽ thấy tên miền được trỏ về hosting rồi và đôi khi lên đến cả ngày đấy nhé.Bạn cứ check khi nào được thì thôi chứ cũng không có gì nôn nóng cả.

Vậy là xong rồi, mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới blog nhé.Chúc các bạn thành công!

2 Comments
  1. Mình sài host của Namecheap, trỏ mấy hôm rồi vẫn không nhận là sao bác? toàn không tìm thấy DNS máy chủ? Trong khi Goddady thì nhanh

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare