Hướng dẫn tạo User name (tên người dùng) cho tài khoản facebook

Để đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn thì bạn sẽ nhập số điện thoại hoặc là email hoặc là user name để đăng nhập đúng không nào?

Tuy nhiên có rất nhiều tài khoản facebook mặc định sẽ có những username rất xấu hoặc là không có username luôn.Việc nhập một đống ký tự như số điện thoại hay là email để đăng nhập cũng bất tiện chính vì vậy việc tạo một username cho tài khoản facebook của bạn là điều cần thiết.

Vậy làm sao tạo tên người dùng đây?

Để tạo được username cho tài khoản cá nhân của bạn, đầu tiên bạn đăng nhập facebook trên máy tính rồi vào phần Cài đặt ->Chung.

Lúc này ở bạn bấm vào mục Tên người dùng để khởi tạo user name cho nick của bạn nhé.Ở đây bạn nhập tên User bạn muốn tạo miễn sao nó báo Tên người dùng khả dụng là được.

Tạo user name cho tài khoản facebook cá nhân

Tạo user name cho tài khoản facebook cá nhân

Sau đó bấm Lưu thay đổi là xong! Bây giờ để vào tường cá nhân của bạn thì bạn có thể truy cập trực tiếp với username như sau đây là User name của mình: https://www.facebook.com/trangchongcheng

Hoặc ngoài ra bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng hay trên web bằng chính user name mà không phải nhập email hay số điện thoại cho nó dài dòng:

Đăng nhập facebook bằng user name

Đăng nhập facebook bằng user name

Việc tạo tên người dùng cho tài khoản facebook bạn có thể đổi được nhiều lần tuy nhiên phải đợi 1 khoảng thời gian nào đó mình không rõ là bao lâu có thể là 60 ngày như đổi tên facebook vậy.

Chúc mọi người thành công!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare