Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo SmartCash để thanh toán

Hiện nay, nhu cầu kiếm tiền online ngày càng phổ biến mất rồi và đặt biệt là việc mua bán trao đổi tiền.Nó không chỉ dừng lại ở VND mà chuyển sang USD hết rồi :D…MMO thì cũng đang dần thịnh hành ở Việt Nam bởi internet hiện nay quá phát triển.

Blog mình sắp tới sẽ cập nhật những bài viết chọn lọc từ việc kiếm tiền Onine hay còn gọi là Make Money Online (MMO) để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và thử nghiệm.Tuy nhiên bước đầu tiên để gia nhập cái nghề kiếm tiền trên mạng thì bạn phải chuẩn bị cho mình một cái thẻ Visa hay còn gọi là thẻ thanh toán quốc tế.Vì đa phần MMO toàn làm cho mấy người nước ngoài và họ thanh toán bằng bằng Visa,paypal… vì thế bạn phải chuẩn bị sẵn hết.

Ở đây là tạo thẻ Visa ảo của SmartCash VPBank, ưu điểm của thẻ visa ảo này là tạo rất nhanh trong vòng 5 phút gì đó thôi, và một số điện thoại đăng kí có thể tạo được đến 5 thẻ Visa lận nhé.

Mình sẽ nói rõ sau còn ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo thẻ Visa Ảo để dùng khi bạn có nhu cầu tạm thời,bởi thẻ Visa ảo sẽ có những trở ngại sau đây (đối với thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank):

 • Chỉ dùng để thanh toán chi tiêu bao gồm việc chuyển và nhận tiền.
 • Thẻ này là thẻ chưa định danh chỉ nạp tiền được 1 lần duy nhất và muốn nạp 2 lần trở lên thì phải ra ngân hàng đinh danh lại thẻ,bao gồm cả việc chuyển và nhận tiền từ ngân hàng hay từ đâu.

Tuy nhiên, bạn cần xác nhận cái gì đó thì như vậy là đủ rồi, còn không bạn cứ ra ngân hàng VPBank đinh danh cho cái thẻ là có thể nhận và chuyển tiền thoải mái.Cái này nó cũng đơn giản chữ cũng chẳng có gì phức tạp của đâu nhỉ.

P/S: Sắp tới blog sẽ có serie hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube với VPS, tạo website… thì rất chắc chắn sẽ dùng đến thằng này rồi.

Các bước tạo thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank

Bước 1

Truy cập vào website https://smartcash.vpbank.com.vn/ để tiến hành đăng ký thẻ visa ảo của VPBank, sau khi bấm vào ô Đăng kí bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin.

Bước 2

tao the visa ao 2015

Nhập số điện thoại vào để tạo thẻ visa ảo

Bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào nhé, vì tí nữa nó sẽ gọi về số điện thoại đó để cho bạn cài đặt mật khẩu đấy.Sau khi bạn điền xong thì bấm vào Tiếp, lúc này nó bảo bạn nhập Captcha để xác nhận  thì bạn cứ nhập bình thường rồi bấm Gọi tôi.

Bước 3

Bây giờ bạn ngồi đợi tổng đài tự động bên ngân hàng VPBank gọi về, theo mình thấy thì khi nhập số điện thoại Mobifone,Vinaphone thì nó gọi về khá nhanh còn Viettel thì có khi tới 20 phút.Bạn cứ ngồi hóng điện thoại khi nào có thì thôi chứ không có gì lo lắng là nó không gọi cả.

Nó gọi về sẽ nói lung tung vài thứ xong khi nào nghe thấy tiếng BÍP, thì bạn nhập vào bàn phím 4 số và 4 số này cũng là mật khẩu của bạn đấy.Nhập rồi thì nhớ lại nhé, chứ quên thì không đăng nhập vào được đâu.

Hoàn tất xong xuôi bạn quay lại cái trang website ở bước 1 ấy, rồi tiến hành đăng nhập vào.Nhập số điện thoại và mật khẩu bạn vào tạo vào là xong.Dưới đây là giao diện quản lí thẻ của bạn:

the visa ao smartcash

Thông tin thẻ visa khi mới tạo xong

Bây giờ bạn đã có 1 thẻ visa ảo rồi tuy nhiên nó không có tiền ở bên trong, thì bạn phải nạp tiền vào để sử dụng chứ không có tiền thì cũng như không.Nạp vào thì nó mới hiện lên cái mã thẻ để mà mình dùng chứ không thì nó không hiển thi đâu.

Việc nạp tiền vào cũng khá đơn giản với những ai hay kiếm tiền online và đặc biệt là đã từng sử dụng Baokim.Nó có cho việc nạp bằng thẻ cao tuy nhiên mình không dùng được và đã liên hệ lên ngân hàng VPBank thì nó báo là chứ năng nạp qua thẻ cào đang trục trặt.

CẬP NHẬT:  Đã có thể dùng thẻ cào để nạp vào thẻ rồi nhé

Vì thế bạn phải nạp qua hình thức mua thẻ SmastCash Visa, đây là dạng thẻ có 19 số bạn có thể mua nó tại 2 chỗ sau:

www.chiakhoavang.vn
http://store.baokim.vn/payment/bancore

nap tien vao the visa ao

Nạp tiền vào thẻ visa ảo bằng thẻ SmastCash VPBank

Thằng chikhoavang thì nó cũng bán thẻ qua baokim nên bạn cứ dùng Baokim mua cho chắc nhé.Tới đây nhiều người hỏi Baokim là gì thì mình sẽ nói sơ qua để các bạn hiểu và google cách đăng ký nó nhé cũng rất đơn giản thôi.

Baokim là Ví điện tử thanh toán online, nó gần giống như paypal hay đại khái thế thôi.Bạn nạp tiền vào Baokim thì đi đến những chỗ nào hỗ trợ thanh toán qua baokim thì bạn có thể dùng tiền trong đó thanh toán.Nó không khác gì việc bạn làm thẻ ATM rồi bỏ tiền vào trong đó cả.

Bạn tạo 1 tài khoản Baokim xong nạp tiền vào đó rồi tiến hành mua thẻ SmastCash Visa để nạp nhé.Có thì thắc mắc cứ comment bên dưới mình sẽ giúp cho.

Sau khi mua được thẻ thì bạn vào mục Thẻ Nạp Tiền để tiến hành nạp tiền bằng thẻ SmastCash ,sau khi nạp thành công thì ví của bạn sẽ cập nhật tiền ngay lập tức và bây giờ thông tin thẻ sẽ hiện đầy đủ lên và bạn đem nó đi dùng vào mục đích của bạn.Ở đây mình sẽ dùng để xác nhận paypal chẳng hạn, rất là nhanh chóng thôi.

the visa ao vpbank

Thẻ visa sau khi đã nạp tiền

Xem thêm : Hướng dẫn Verify Paypal bằng thẻ Visa ảo nhanh chóng

Ở bài viết tiếp theo mình sẽ còn đề cập tới thằng này, mọi thắc mắc xin bạn cứ comment bên dưới blog nhé.

119 Comments
 1. làm thế nào để kích hoạt tài khoản visa ảo bằng thẻ điện thoại,
  e làm hoài không dc??

  • Bạn nhạp sđt vào sau khó 10s gì tổng đài nó gọi lại liền mà bạn,nó gọi để bạn tạo mật khẩu (mã pin) để đăng nhập vào tài khoản

 2. nhưng e ko biết cách nộp tiền để kích hoạt
  tk bảo kim e không có, tk ngân hàng không đăng kí trực tuyến được, e không biết bao nhiêu tiền thì thẻ ảo mới kích hoạt ạ

  • Thẻ cào hiện nay không nạp được do bên đó đang lỗi gì đó, giờ ban lập một tài khoản bao kim và nạp vào đó 70k thẻ cào gì rồi qua bên chiakhoavang mua thẻ.Bên đó nó bán thẻ 50k giá 59k và thanh toán qua baokim.
   Lập tk bảo kim nhanh mà bạn.Hoặc không bạn ra ngân hàng VPBANK định danh thẻ đó và nạp tiền vào

 3. Bạn ơi cho hỏi thẻ visa ảo có thể dùng để mua tên miền trên godaddy ko?

 4. Muốn đăng ký đc paypal phải đăng ký được visa, đăng ký visa phải đi nạp tiền. mà em ở quê xa làm thế nào đây. lằng nhằng quá !

  • Không bạn.đăng kí paypal trước rồi khi nao rãnh đi làm thẻ visa bro vào sau cũng đc mà…chưa có thể visa bro vào thì nên nhận và chuyển tiền ít thôi không nên nhiều rất dễ limit

 5. Ban cho minh hoi ve Verify trong Perfect money voi. O muc xac nhan thu 2, neu hoa don dien nuoc khong dung ten minh ma co cung dia chi voi minh cung duoc ah?
  Minh lam nhu the nay duoc khong? Muc 1 minh up Chung minh thu, muc 2 minh up bang lai xe.
  Neu minh ko xac nhan thi co sao khong?
  Ban lam on tra loi som giup minh nhe! Thanks.

  • Mục 2 bạn phải up giấy tờ chứng minh bạn ở địa chỉ đã đăng kí ở perfect money ko cùng tên cũng đc vì bạn có thể ở nhà anh chị cha mẹ…mình có hd trong bài viết luôn rồi

 6. Thẻ này có yêu cầu số dư tối thiểu không bạn? tại mình có cái thẻ còn 320k và tk paypal có 1.95 đô mà mình gửi 19.95 đô úc không đc?

  • thẻ gì 320k vậy bạn…thẻ này nếu chưa định danh chỉ nạp đc 1 lần duy nhất thôi à.bạn dùng thanh toán gì thì tiền trong visa paypal nó tự rút ra chứ bạn gửi cho paypal khác thoe mình biết là nó ko lấy tiền trong visa ra thì phải

   • thế chuyển tiền thì chỉ dùng lượng tiền trong tài khoản paypal hả bạn? Tại vì mình cần chuyển tiền ship hàng cho người quen bên nước ngoài. Trong tk paypal mình chỉ có 1.95 đô dùng verify thôi, có cách nào chuyển không bạn?

 7. Your comment is awaiting moderation.
  cho minh hoi la lam thẻ ảo kieu nay thi chi gui tien vao tai khoan duoc mot lan thoi ak. Va co the lap dc tai khoan paypab. Nhung khi muon rut tien tu paypab ra thi nhu the nao. Can nhung gi de co the rut duoc tien tu paypab thanh tien mặt. Minh đang định tham gia MMO. Các trang wed nuoc ngoai co thể gửi tien vao paypab cua minh khong. Minh dang nghi la cac di rut tien về ý thi ntn

  • Đa phần các trang làm mmo đều có hỗ trợ thanh toán qua paypal cả bạn à…Thẻ visa ảo bạn dùng để ver paypal thôi và bạn nên hiểu là cái thẻ ver paypal nó có thể khác cái thẻ rút tiền về…Bạn chỉ cần 1 thẻ atm VN là rút tiền được rồi chứ ko rút về đc visa đâu ngoại trừ visa ACB

 8. Như anh đã nói thì thẻ này chỉ nạp tiền được 1 lần, vậy sau lần nạp đầu tiên (xem số thẻ để xác nhận bên paypal) là hết nạp tiền vào được nữa hả anh? Tất là sau này paypal có tiền củng không rút về thẻ được à? Nếu mình xác nhận paypal tạm thời sau này thêm thẻ vật lý khác (ngân hàng khác ACB chẳng hạn) có được không? Em xin cảm ơn

  • Thẻ visa xác nhận paypal nó khác hoàn toàn thẻ rút tiền về.khi rút tiền từ paypal về ban có thể rút về bất cứ thẻ nào ngân hàng Vn đều đc ko chỉ là visa…Bạn muốn nhận tiền bằng thẻ nay thì ra bank VPBank để định danh là xong có thể nập tiền và chuyển tiền vào thẻ khác.Chứ thẻ này online nên ko có thẻ cứng bạn

 9. mở thẻ này có mất phí duy trì hàng năm ko bạn?

 10. cho em hỏi mình đăng ký visa ảo rồi người ta gọi về hỏi Captcha, em không biết captcha nằ, ở đâu cả?

 11. bạn cho mình hỏi … thẻ visa ảo này có thể dùng cho Facebook dc ko nhỉ?? và sdt có cần là sồ xài luôn ko..hay chỉ cần 1 cái sim rác là dc bạn nhỉ???SDT thì phải có trên tay vid khi đăng kí nó gọi về bạn để nhập mật khẩu mà

 12. Cho e hỏi là đkí visa ảo này có thể dùng tk ngân hàng agribank k ==’

  • VISA ảo này là do VPBank nó cung cấp bạn ơi nên mỗi nó cho đksi thôi à…AGR thì bạn ra làm visa thật dùng luôn cho sướng chứ mắc gì

 13. E chưa đủ 18 :v a có biết web nào tạo đk thẻ visa ảo mà hỗ trợ agb hay gì k, vs cả tiện e hỏi luôn là visa này thấy bảo chỉ nạp tiền đk 1 lần, thế vẫn chuyển tiền từ paypal về và rút về ngân hàng được đúng k ạ

 14. mật khẩu ở dâu ? sao lúc tạo k thấy ?

 15. làm thẻ ảo này có tốn tiền không bạn

 16. bạn cho mình hỏi
  mình đã tạo được thẻ visa ảo rồi nhưng thẻ chỉ còn 20k, bây giờ mình muốn nạp thêm tiền vào thẻ đó thì phải làm sao. Xem trên website nó bảo chỉ được nạp tiền 1 lần nếu chưa định danh. Thẻ này chỉ nạp tiền có 1 lần thôi sao thế số tiền dư ko lẽ vứt hả bạn. thank

 17. mình nạp 100k vào baokim rồi mà không biêt làm thế nào nữa bạn có thể hướng dẫn rõ hơn được không

 18. mik mua dk thẻ rồi. vào đến chỗ thẻ nạp tiền thì chỗ 19 số là số gì thế bạn. và đến thẻ là thẻ gì vậy bạn?

  • Hiện nó không hỗ trợ nạp qua thẻ điện thoại đâu cậu mình có nói trong bài viết rồi mà nhỉ,Cậu phải ma thẻ nạp riêng cho visa ảo tại chiakhoavang hay baokim ấy.

 19. Vậy kìn có thể chuyển tiền từ paypal về visa apr ko anh

 20. Vậy mình có thể chuyển tiền từ paypal về visa ảo ko anh

 21. Mua thẻ 19 số ntn b. M k mua đk

 22. bạn cho mình hỏi phí chuyển đổi từ VNĐ sang USD là bao nhiêu nhỉ. Ví dụ bạn dùng paypal hết 50 thì visa ao smartcash nó trừ bao nhiêu tiền trong tài khoản thank nhiều

 23. Cheng ơi cho mình hỏi,lập nhiều tài khoản paypal bằng 1 tên được không,và nếu dc mình verify nhiều tài khoản paypal bằng một visa được không,tại vì kiếm tiền nhiều từ nhiều thứ khác nhau,thanks bạn

  • Login 2 paypal trên 1 máy tính cũng có thể bị limited đó nha bạn…cùng tên vẫn được như phải xác mình mỗi cái 1 tk visa và ko đc login trên 1 IP bạn…Paypal rất khó chịu khoản đó đấy

 24. Hướng dẫn lung tung quá cuối cùng ko biết bước đầu tiên là làm cái gì luôn.

  Mua thẻ bảo kim nó sẽ lấy tiền trong điện thoại của mình hay là chạy ra tiệm nói “bán tui cái thẻ bảo kim” ?

 25. ~ Đệch, mình làm y chang rồi nhưng đến đoạn chuyển tiền tử bảo kim sang smash thì nó ” Dịch vụ Mua thẻ nạp Visa SmartCash đang bảo trì, Xin Quý khách vui lòng quay lại sau.” Nhọ vãi – –

 26. Chào Cheng! Mình đọc bài của bạn và cũng đã làm theo. Khổ nỗi đúng như bạn nói là mạng viettel mình chờ đã sắp được một tiếng mà chưa thấy nó gọi. Mình đang bực mình quá. Nhưng cũng ko biết làm thế nào. Theo bạn nói thì đăng ký thẻ visa qua ACB chỉ cần chứng minh thư, còn trong các yêu cầu điều khoản mình đọc được trên web của họ lại cần khá nhiều giấy tờ theo quy định, rồi còn chứng thực mức lương này nọ. Vậy thực tế bạn đã làm rồi thì bạn cho mình hỏi là làm visa ở ACB thì thủ tục có dễ không với người còn chưa đi làm? Và thực tế là cần những thủ tục j được ko ạ?

  • À…Làm thẻ visa chỉ cần cmnd và bạn trên 18 tuổi là được và đây là thẻ Debit, còn cái bạn nói ở trên là thẻ Visa Credit…Bạn dùnh thanh toán mua hàng thì làm thẻ Debit thôi nó giống như sim trả trước vậy có tiền thì mua được ko có thì nạp vào.Còn thẻ Visa Credit thì giống như sim trả sau vậy, bạn tiêu thoải mái rồi cuối tháng đến ngân hàng thanh toán vì thế làm thẻ này mới khó khăn như bạn kể ở trên.
   Làm thẻ visa debit đi bạn 15 phút có thẻ rồi.
   Chi tiết hơn bạn xem ở đây nè
   Thẻ visa là gì

 27. mình tạo dc 1 thẻ rồi nhưng giờ mình mua thẻ SmartCash bên bảo kim để nạp vô thẻ đó có được không bạn, thẻ của mình chưa định danh thank

  • Bạn nạp được 1 lần duy nhất đó bạn, mua cái 200k gì nạp cho chắc :).Lần sau muốn nạp bạn phải ra ngoai định danh hoặc lấy sđt khác lập tk khác…

 28. Mình nhập 4 số xong sao đăng nhập không được. có ai giúp mình không.
  Sau khi nhập 4 số để làm mật khẩu thì có nhấn phím gì nữa không, hay chờ kết thúc cuộc gọi.
  P/S: mình chờ kết thúc cuộc gọi nhưng không đăng nhập được

 29. em nạp tiền vào bảo kim qua thẻ viettel mà mấy tiếng rồi không thấy có tiền. có ai bị không vậy.

 30. Cho mình hỏi nếu muốn rút tiền từ thẻ visao ảo về Bảo KIm thì làm thế nào ạ?

 31. Anh Cheng cho em hỏi: Em chưa đủ 18 tuổi và chưa có CMND thì làm sao để nạp tiền lần 2 ???

  • Để nạp tiền lần 2 thì bạn cân phải định danh thẻ mà thẻ này 18 tuổi trở lên mới định danh được bạn ơi, bạn lấy sđt khác lập nick mới cho lẹ

 32. Thank bác trong giây phút chờ tổng đài gọi cmt phát 🙂

 33. bạn ơi.Cho mình được hỏi 1 số vấn đề.Mình hỏi không chỗ nào trả lời.Ảo cũng tiện đỡ rắc rối.Mình tính làm cái visa ảo mua ứng dụng ch play,iphone,…,thình thoảng cần thì rút,nghe ACB có,tính ra đó làm.Phí có cao không bạn? mình làm 1 paypal 1 tháng rồi,sợ chưa verify nó không cho rút

  • Làm thẻ thật đi cậu phí đâu 100k gì thôi.bạn nạp thêm 100k để chi tiêu nữa thôi 🙂

   • Cảm ơn,cảm ơn bạn.Giờ giấy tờ mình sắp đổi,sợ làm thẻ thật lại phải làm lại.Chắc tạm không verify.Paypal chưa verify trong bao lâu,nó limit hay sao không bạn? smart verify được pay loại nhận thì hay.

 34. Ae chỉ mình về reg visa ảo ở vpbank với. Reg mất 50k mà mới dc 8/16 mã số

 35. sao em nạp thẻ 50k r mà nó gi bạn không đủ tiền và vẫn thấy 0vnđ vậy hic

  • không thích hệ thống nạp thẻ cào của nó.Nạp thẻ cào từ baokim qua vp mất 20%.Nạp thẻ cào vô acc baokim cũng mất phí.Vậy là mất 2 phí.100k không đủ

   • Thì ở đâu cũng vậy mà bạn, người ta bán card cũng vậy mà lấy card 100k vào có 90k gì đso thôi nhưng bán 100k đó, thẻ cào mệnh giá đâu bằng vnd đâu cậu

    • lúc nào cũng nói nạp trực tiếp thẻ rẻ,có 5k,lúc nào treo.Rẻ không có chất lượng.Làm xong chắc ai cũng chuyển tiền qua làm thẻ thật acb,vietin

  • Bạn có phải mua thẻ tại chiakhoavang hay baokim không? Hiện nó chưa nâng cấp hệ thông nập bằng thẻ cào, bạn có trục trặt gì cứ gọi nói thẳng nó, nó sẽ hỗ trợ bạn

 36. Sao mình nạp 50k xong nó bảo là để kích hoạt tài khoản. Kích hoạt xong thì tiền là 0đ

 37. Ad oi cho em hoi các này có dung thanh toán chay quang cao tren face dược k ạ

 38. Nạp trực tiếp tại trang smartcash của visa pank mất 50k mà tk 0d, mã số 8/16. Giống như bị ld nhỉ

 39. Hi Cheng,
  làm theo hướng dẫn của Cheng, đợi gần 24h rồi mà vẫn không thấy tổng đài nó gọi, haizzz….

  • Nói gọi liền ngay sau đó mà, nếu không thấy bạn có thể gọi tổng đài thử.Mình test vẫn ok mà nhỉ

   • Lạ nhỉ đắng ký hẳn bằng số vina luôn đó cheng, gọi tổng đài thử nhưng hướng dẫn khác giao diện trên web, đã gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ chắc đợi đến hôm sau xem thế nào

 40. Mình Verify bằng visa ACB nhưng đến lúc rút tiền bằng thẻ BIDV được không bạn?
  Và thẻ visa với thẻ ngân hàng khác tên có được không ạ?

  • Hoàn toàn được, bạn cũng có thể rút luôn bằng thẻ visa acb nữa nhưng các thẻ phải có tền trùng với tên paypal ban à

 41. Rất hay, cảm ơn bạn!

 42. Anh cho em hỏi chút là làm thẻ định danh có mất phí không
  e có cái paypal bị limited 1 năm rồi khong đóng tài khoản đó được giừ lập cái khác cùng ip mạng, cùng tên, và không login cái acc kia nữa liệu có bị limited cái mới khộng anh. Mong anh hồi đáp sớm, thanks

  • Hình như 50k thì phải cậu, định danh thì cậu ra acb làm cái cho rồi, 100k cả phí lẫn tiền bỏ vào gì đso thôi…cứ lập đi không sao đâu cậu

 43. sao em ko dùng đc để lấy MemberShip

 44. cho mình hỏi giờ mình tạo visa ảo để verify paypal..rồi sau mình tạo thẻ mới từ ACB được không ạ..mình cảm ơn.

 45. nếu mình tạo thẻ visa tại ACB thông tin địa chỉ của mình như paypal pải k bạn..mà mình là sinh viên ở quê khác lên TP mình lấy địa chỉ nơi mình sống trên tp luôn có ảnh hưởng tới sau nè k bạn. cảm ơn bạn

 46. bạn ơi cho mình xin sdt.. mình hỏi chút

 47. Anh ơi tên nhất thiết là không dấu không anh. Vì em lỡ đặt tên có dấu rồi

 48. cho mình hỏi ngu chút, lấy visa ảo này có kích hoạt được cho cái paypal mới 2016 không? và khi add vào để kích hoạt PP sau này có đổi được thẻ visa khác không? (vì mình chưa làm đc thẻ visa) và kích hoạt bằng thẻ ảo này, việc mua sắm hay giao dịch khác qua PayPal có hoạt động không?

 49. đủ 20 tuổi mới làm đăng kí được phải k ạ ?

 50. bạn cho mình hỏi, bây giờ tạm thời verify visa ảo , về sau làm visa pro rồi thì có thay đổi lại được không nhỉ

 51. Cho mình hỏi chỗ tạo ra 10 thẻ ảo trong smartcash.vpbank.com.vn ở chỗ nào vậy ? Sẽ gồm 1 thẻ visa chính và 9 thẻ áo kia ak ? ( trong smartcash.vpbank.com.vn )

 52. Thẻ này nó có liên kết với MoMo được không ạ?

 53. Cho e hỏi e lập tài khoản bảo kim r giờ nạp tiền là dùng được hả a. Dùng để chạy quảng cáo fb được ko ạ?

 54. Dùng thẻ này minh rút $ từ paypal về luôn có được không add. Hay chỉ để veri , còn muốn rút về thì phải add thêm thẻ khác.

 55. Dùng thẻ này minh rút

 56. cho mình hỏi thẻ này có thể dùng để chạy quảng cáo trên f kô bạn

 57. dùng tài khoản này mua card điện thoại đc kh ạ

 58. thank kiu vì đã làm được

 59. có thể dùng tài khoản này thanh toán pubg dc hk ạk

 60. Mình thắc mắc là visa ảo nếu nộp 100k paypal rút 1.95$ còn hơn 50k. Vậy nếu có tài khoản bảo kim ta nộp 59k trừ đi phí thì đủ 1.95$ để paypal rút đúng không
  Vấn đề 2 mình thắc mắc là thẻ visa ảo đó mình không thể giao dịch số tiền trong thẻ đúng không ??? mình chỉ dùng để xác minh tạo paypal đúng không ?. Nếu như vậy mình mất 1.95$ để tạo thẻ vào không được hoàn trả vì không thể chuyển tiền 1.95$ visa kia về thẻ paypal lại.

  • Thay vì như vậy bạn nộp 60k vào thẻ chứ mắc gì nộp 100k cho mắc công rút bạn.
   Thứ 2 là tiền paypal trả lại nó vào tài khoản Paypal chứ không vào lại thẻ visa bạn ơi.

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare