Video hướng dẫn mua Hosting tại Hostgator

Đây là bài viết nằm trong Serie hướng dẫn xây đựng website bằng WordPress của blog mxhviet và cũng là bài viết hướng dẫn cho những ai có nhu cầu mua hosting giá rẽ mà chất lượng thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn này của mình vì theo mình thấy Hostgator được nhiều anh em dùng đánh giá cao.

Từ năm 2002 hostgator được biết như là những nhà cung cấp webhosting hàng đầu hiện nay mà đa số anh em websmaster đều biết cả bởi vì giá nó cũng khá rẽ và rất hay có các chương trình khuyến mãi kèm theo và thường khuyến mãi lên đến 50% lận.Đã có rất nhiều bài viết Review về Hostgator rồi nên mình sẽ chẳng nói gì thêm nhiều nữa các bạn cứ Google xem thử nhé.Mình sẽ nói sơ qua về các thông tin cơ bản nhất về thằng này để các bạn xem qua nhé.

Các thông tin về HostGator

  • EASY Control Panel.
  • 1-CLICK Script Installs
  • $100 Google AdWords Offer
  • $100 Yahoo!/Bing Credit
  • 4,500 Free Website Templates
  • 99.9% Uptime Guarantee
  • 45 Day Money Back Guarantee
  • 24/7/365 Technical Support

Hiện hostgator cung cấp khá nhiều tiện ích trên trang quản trị hosting mà ở đây là Cpanel, hỗ trợ các mẫu website khá đẹp cho ai có nhu cầu là web mà không cần mua theme riêng.Và đặc biệt nó sử dụng Cpanel để quan trị host một điều mà mọi người đều thích bởi tính dễ sử dụng và quen thuộc của thằng này.

Ngoài ra khi mua hosting nó có tặng kèm coupon 100$ cho bạn chạy Google Adword cơ mà mình chưa nghiên cứu xem như thế nào có gì mình bổ sung vào sau :V

Các gói hosting tại HostGator

Các gói hosting tại Hostgator

Các gói hosting tại Hostgator

Hiện về Hosting thì từ trước đến nay mình thấy nó cung cấp 3 gói chính đó là Hatchling, Baby và Business tương ứng với từng loại khách hàng và nhu cầu sử dụng.Nếu bạn xem Series hương dẫn wordpress của mình tại blog thì có thể đăng kí gói Hatchling để trải nghiệp hosting ở đây như thế nào nhé.

Ngoài ra Hostgator còn cung cấp các dịch vụ như WordPress hostingReseller Hosting, VPS hostingDedicated Hosting nếu bạn có nhu cầu thì cứ thử sử dụng nó thử và sắp mình sẽ update các mã coupon giảm giá phía dưới để giảm hết mức có thể.

Điều khá nỗi bật ở đây là các gói hosting ở Hostgator đều không giới hạn băng thông và dung lượng nghĩa là việc site bạn có thể online được một lượng visit khá ổn đó chứ, và tốc độc load ở đây được mọi người nhận xét là khá tốt và nhanh kể cả khi ở Việt Nam.

Một số thông tin khác thì bạn có thể đọc thêm tại trang chủ của nó nhé, mình cũng không nó thêm nữa chẳng khác gì đang PR cho nó cả. :V

Nếu bạn có nhu cầu thì có thể mua Hosting thì có thể đăng ký ở đấy nhé:[su_button url=”https://thereview.vn/go/hostgator” target=”blank” background=”#32bb67″ size=”9″ radius=”5″]Mua hosting tại HostGator[/su_button]

và sau đó xem video hướng dẫn cách đăng ký ở phía dưới này:

Một số Coupon giảm giá khi mua tại Hostgator: lifehacker28 

P/S: Nếu bạn đăng ký không được chấp nhận thì có thể liên hệ support thông qua Live Chat đễ nó giúp đỡ nhé, đặc biệt là thẻ VISA bạn nên chọn thẻ nào có tiền và thẻ đã định danh đầy đủ thông tin nhé.

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn cứ comment bên dưới nhé! Chúc mọi người vui vẽ!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare