Hướng dẫn mua bán và trao đổi tiền WMZ (Webmoney) sang VND

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền từ 1 ví WMZ của tài khoản Webmoney bạn sang một vi WMZ khác. Các bạn lưu ý là 1 tài khoản Webmoney có thể tạo thành nhiều ví khác nhau và ở đây là 8 ví lận. Bạn có thể trao đổi tiền giữa các ví với nhau theo tỉ lệ mà Webmoney đã đề ra nhé.

Quay lại vấn đề chuyển tiền, mục đích mình hướng dẫn cách chuyển tiền này là để bạn có thể bán cho người chứ mặc định Webmoney không cho chuyển tiền về ngân hàng. Nếu bạn chưa tạo ví thì có thể xem qua bài viết hướng dẫn cách đăng ký Webmoney mới nhất của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về ví WMZ webmoney và những lợi ích mà nó mang lại 

WMZ (WebMoney USD) là một loại tiền tệ điện tử được sử dụng trong hệ thống thanh toán trực tuyến WebMoney. Ví WMZ WebMoney cho phép người dùng lưu trữ và sử dụng tiền tệ này để thanh toán trực tuyến, chuyển tiền cho người khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Một số lợi ích của việc sử dụng ví WMZ WebMoney bao gồm:

 1. Tiện lợi: Ví WMZ WebMoney cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 2. An toàn: Với hệ thống bảo mật cao cấp, người dùng có thể yên tâm về tính bảo mật của tài khoản của mình.

 3. Đa chức năng: Với ví WMZ WebMoney, người dùng có thể sử dụng tiền tệ này để thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến, chuyển tiền cho người khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

 4. Khả năng chuyển đổi: Người dùng có thể chuyển đổi tiền tệ WMZ sang các loại tiền tệ khác để sử dụng cho các mục đích khác nhau.

 5. Hỗ trợ nhiều quốc gia: Ví WMZ WebMoney được hỗ trợ ở nhiều quốc gia trên thế giới, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch quốc tế một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng ví WMZ WebMoney cần có kiến thức và kinh nghiệm về giao dịch tiền tệ điện tử để tránh những rủi ro và tổn thất không đáng có.

Cách thức thực hiện 

Hướng dẫn chuyển tiền giữa 2 ví WMZ Webmoney.

Bước 1:

Bạn đăng nhập vào website chính của webmoney là : http://www.wmtransfer.com hoặc https://mini.wmtransfer.com .Hai website này đều là một cả nhé, bạn vào đằng nào nó cũng chuyển qua website thứ 2 thôi.

Bước 2:

Ở cột bên tay trái sẽ có rất nhiều khung lựa chọn ban chọn cái khung thứ 3 tên là Finances (Tài chính).Lúc này nó sẽ hiển thị lên các ví đang có tiền của bạn và sẽ có lựu chọn Tranfer Funds (Chuyển tiền), Exchange (Trao đổi)…Cái bạn quan tâm đây là Chuyển tiền còn cái Trao đổi kia là để bạn chuyển tiền từ WMZ sang một ví nào đó trong 8 ví còn lại của cùng tài khoản Webmoney bạn ấy.Bạn bấm vào ô Tranfer Funds và chọn to Webmoney-Purse để tiến hành gửi cho 1 ví wmz khác nhé.

Bước 3 :

Lúc này bạn sẽ điền các để gửi tiền sang ví khác thì ở đây bao gồm các thông tin chính sau: To : Nhập vào ví WMZ của người nhận (hoặc ví bất kì loai ví gì miễn sao mà bạn đang có tiền bên ví đó). Amount in WMZ : Số tiền mà bạn muốn chuyển đi (vì mỗi lần chuyển sẽ tốn 0.8% nên bạn phải nhập vào số tiền nhỏ hơn số tiền hiện có trừ – 08%,ở trên mình có 5.78 và nhập gửi là 5.73). Description : Nội dung thì bạn điền gì cũng được cả. Transation type : Bạn chọn cái Standard .

Tiếp đến bạn sẽ yêu cầu gửi mã chuyển tiền đến số điện thoại mà bạn xác minh cái nick Webmoney ấy.Lúc này một 1 code 5 chữ sẽ được gửi đến và bạn điền vào trong khung rồi bấm Ok là hoàn thành nhé.Ví bạn lúc này sẽ bị trừ đi và số tiền sẽ được chuyển đến ví người nhận liền lập tức thôi, phí là 0.8% do người chuyển chịu nhé.

Lưu ý : Nếu bạn nào không nhận được mã Code nó gủi về thì chuyển đổi ngôn nghữ sang tiếng Nga rồi làm lại từ đâu nhé.Chuyển đổi ngôn ngữ ở góc dưới cùng bên trái ấy.

Hướng dẫn cách bán tiền trong ví WMZ

Hiện nay Webmoney nó không hỗ trợ việc chuyển tiền trong ví về ngân hàng Việt Nam nên sẽ có 2 cách để các bạn chuyển về VND đó là dùng cách website trao đổi hoặc là bán trược tiếp cho người mua.Đa phần anh em Việt Nam chỉ mua tiền loại ví WMZ thôi nên bạn chỉ có thể bán đơn vị tiền này là chủ yếu.

Mình thì chưa bao giờ dùng website để trao đổi ra VND (website trao đổi rất nhiều các bạn nên chọn site uy tín nhé) bởi mình cũng không có nhiều tiền lắm :D…Mình cứ bán trực tiếp cho người nào mua thôi.Để biết được ai uy tín mà bán thì bạn nên xem qua cái diễn đàn này http://mmo4me.com .

Đây là diễn đàn kiếm tiền online rất lớn mạnh ở Việt Nam,bạn nên lập tài khoản ở đó đ vè ể đọc thông tin nếu như bạn hay làm MMO. Vào diễn đàn trên,rồi vào mục Money Exchange để tìm người nào đang cần mua tiền WMZ với giá rất hợp lí, 1 wmz tương đương là 1$ đấy các bạn.

 

Bạn phải chọn người nào được mọi người giao dịch nhiều lần và đặc biệt họ có đóng bảo hiểm rồi.Đóng bảo hiểm là để nó họ có lừa đảo mà bạn có bằng chứng thì số tiên đó sẽ được dùng để đền bù lại cho bạn đấy.Bạn xem qua ảnh để biết ai đã đóng bảo hiểm nhé.Hãy xem thông tin họ rồi gọi điện liên hệ thật kĩ trước khi giao dịch nhé.(Hình ảnh ở trên chỉ mang tính chất minh họa cho mọi ngươi hiểu)

Sau khi tìm được người rồi thì bạn xem thông tin kĩ rồi liên hệ với họ nhé.Họ thanh toán qua gì thì bạn cứ hỏi kĩ rồi tiến hàng giao dịch thôi.Các giao dịch là bạn chuyển tiền sang ví mà họ cung cấp cho bạn.Thì chuyển tiền wmz sang ví khác như thế nào mình đã hướng dẫn ở trên rồi đó mọi người đọc lại và làm.

Bán xong nhắn tin hay gọi lại người đó xác nhận để học chuyển tiền cho bạn.Nhận tiền rất nhanh thôi nên bạn không lo lắng gì cả.Hiện nay mấy site Trao đổi tiền WMZ ở VN cũng khá nhiều nếu bạn không thích bán kiểu này thì có thể dùng cái đó để trao đổi.Google là có tất cả thôi, hi vọng mọi người chủ động 1 tí nhỉ.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 

P/S: Cái này cũng áp dụng cho cả việc bán Paypal nhé.

Các lưu ý quan trọng 

Khi mua bán và trao đổi tiền WMZ (WebMoney USD), bạn cần lưu ý những điều sau:

 1. Kiểm tra đối tác: Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần kiểm tra đối tác của mình để đảm bảo tính an toàn và tránh mất tiền.

 2. Kiểm tra tỷ giá: Bạn cần kiểm tra tỷ giá trước khi thực hiện giao dịch để đảm bảo rằng bạn không bị thua lỗ.

 3. Sử dụng các sàn giao dịch uy tín: Bạn nên sử dụng các sàn giao dịch tiền tệ uy tín để mua bán và trao đổi tiền WMZ.

 4. Đọc kỹ các điều khoản và quy định: Bạn cần đọc kỹ các điều khoản và quy định của sàn giao dịch trước khi thực hiện giao dịch để đảm bảo rằng bạn không vi phạm các quy định này.

 5. Lưu trữ tiền tệ an toàn: Bạn cần lưu trữ tiền tệ của mình trong các tài khoản và ví điện tử an toàn để tránh mất mát hoặc bị hack.

 6. Đảm bảo tính thanh khoản: Bạn nên chỉ mua bán và trao đổi số lượng tiền tệ mà bạn có thể dễ dàng thanh toán và rút lại khi cần thiết.

 7. Tránh mua bán tiền tệ WMZ với giá quá cao hoặc quá thấp so với giá thị trường để tránh bị lừa đảo.

 8. Bảo vệ thông tin cá nhân: Bạn cần bảo vệ thông tin cá nhân của mình và không chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai ngoài đối tác giao dịch của bạn.

Lưu ý rằng việc mua bán và trao đổi tiền tệ WMZ có thể mang lại lợi nhuận cao, nhưng cũng có thể gây ra rủi ro và tổn thất nếu không biết cách quản lý và giao dịch an toàn.

Vậy là xong, nếu bạn chưa hiểu thì có thể xem qua video hướng dẫn của mình để biết chi tiết hơn nhé.

Mọi ý kiến thắc mắc xin cứ comment bên dưới bài viết mình nhé, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục