Hướng dẫn mua bán và trao đổi tiền WMZ (Webmoney) sang VND

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền từ 1 ví WMZ của tài khoản Webmoney bạn sang một vi WMZ khác.Các bạn lưu ý là 1 tài khoản Webmoney có thể tạo thành nhiều ví khác nhau và ở đây là 8 ví lận.Bạn có thể trao đổi tiền giữa các ví với nhau theo tỉ lệ mà Webmoney đã đề ra nhé.

Quay lại vấn đề chuyển tiền, mục đích mình hướng dẫn cách chuyển tiền này là để bạn có thể bán cho người chứ mặc định Webmoney không cho chuyển tiền về ngân hàng.Nếu bạn chưa tạo ví thì có thể xem qua bài viết hướng dẫn phía dưới đây của mình nhé.

Xem thêm :Hướng dẫn đăng ký WebMoney 2015

Hướng dẫn chuyển tiền giữa 2 ví WMZ Webmoney.

Bước 1:

Bạn đăng nhập vào website chính của webmoney là : http://www.wmtransfer.com hoặc https://mini.wmtransfer.com .Hai website này đều là một cả nhé, bạn vào đằng nào nó cũng chuyển qua website thứ 2 thôi.

chuyen tien trong webmoney

Chuyển tiền qua ví WMZ khác

Bước 2:

Ở cột bên tay trái sẽ có rất nhiều khung lựa chọn ban chọn cái khung thứ 3 tên là Finances (Tài chính).Lúc này nó sẽ hiển thị lên các ví đang có tiền của bạn và sẽ có lựu chọn Tranfer Funds (Chuyển tiền), Exchange (Trao đổi)…Cái bạn quan tâm đây là Chuyển tiền còn cái Trao đổi kia là để bạn chuyển tiền từ WMZ sang một ví nào đó trong 8 ví còn lại của cùng tài khoản Webmoney bạn ấy.Bạn bấm vào ô Tranfer Funds và chọn to Webmoney-Purse để tiến hành gửi cho 1 ví wmz khác nhé.

Điền thông tin ví nhận, số tiền cần gửi

Điền thông tin ví nhận, số tiền cần gửi

Bước 3 :

Lúc này bạn sẽ điền các để gửi tiền sang ví khác thì ở đây bao gồm các thông tin chính sau: To : Nhập vào ví WMZ của người nhận (hoặc ví bất kì loai ví gì miễn sao mà bạn đang có tiền bên ví đó). Amount in WMZ : Số tiền mà bạn muốn chuyển đi (vì mỗi lần chuyển sẽ tốn 0.8% nên bạn phải nhập vào số tiền nhỏ hơn số tiền hiện có trừ – 08%,ở trên mình có 5.78 và nhập gửi là 5.73). Description : Nội dung thì bạn điền gì cũng được cả. Transation type : Bạn chọn cái Standard .

Mã code xác nhận giao dịch sẽ được gửi về số điện thoại bạn đăng kí Webmoney

Mã code xác nhận giao dịch sẽ được gửi về số điện thoại bạn đăng kí Webmoney

Tiếp đến bạn sẽ yêu cầu gửi mã chuyển tiền đến số điện thoại mà bạn xác minh cái nick Webmoney ấy.Lúc này một 1 code 5 chữ sẽ được gửi đến và bạn điền vào trong khung rồi bấm Ok là hoàn thành nhé.Ví bạn lúc này sẽ bị trừ đi và số tiền sẽ được chuyển đến ví người nhận liền lập tức thôi, phí là 0.8% do người chuyển chịu nhé.

Lưu ý : Nếu bạn nào không nhận được mã Code nó gủi về thì chuyển đổi ngôn nghữ sang tiếng Nga rồi làm lại từ đâu nhé.Chuyển đổi ngôn ngữ ở góc dưới cùng bên trái ấy.

Hướng dẫn cách bán tiền trong ví WMZ

Hiện nay Webmoney nó không hỗ trợ việc chuyển tiền trong ví về ngân hàng Việt Nam nên sẽ có 2 cách để các bạn chuyển về VND đó là dùng cách website trao đổi hoặc là bán trược tiếp cho người mua.Đa phần anh em Việt Nam chỉ mua tiền loại ví WMZ thôi nên bạn chỉ có thể bán đơn vị tiền này là chủ yếu.

Mình thì chưa bao giờ dùng website để trao đổi ra VND (website trao đổi rất nhiều các bạn nên chọn site uy tín nhé) bởi mình cũng không có nhiều tiền lắm :D…Mình cứ bán trực tiếp cho người nào mua thôi.Để biết được ai uy tín mà bán thì bạn nên xem qua cái diễn đàn này http://mmo4me.com .

Đây là diễn đàn kiếm tiền online rất lớn mạnh ở Việt Nam,bạn nên lập tài khoản ở đó để đọc thông tin nếu như bạn hay làm MMO. Vào diễn đàn trên,rồi vào mục Money Exchange để tìm người nào đang cần mua tiền WMZ với giá rất hợp lí, 1 wmz tương đương là 1$ đấy các bạn.

Chọn người uy tín để trao đổi tiền WMZ

Chọn người uy tín để trao đổi tiền WMZ

Bạn phải chọn người nào được mọi người giao dịch nhiều lần và đặc biệt họ có đóng bảo hiểm rồi.Đóng bảo hiểm là để nó họ có lừa đảo mà bạn có bằng chứng thì số tiên đó sẽ được dùng để đền bù lại cho bạn đấy.Bạn xem qua ảnh để biết ai đã đóng bảo hiểm nhé.Hãy xem thông tin họ rồi gọi điện liên hệ thật kĩ trước khi giao dịch nhé.(Hình ảnh ở trên chỉ mang tính chất minh họa cho mọi ngươi hiểu)

Sau khi tìm được người rồi thì bạn xem thông tin kĩ rồi liên hệ với họ nhé.Họ thanh toán qua gì thì bạn cứ hỏi kĩ rồi tiến hàng giao dịch thôi.Các giao dịch là bạn chuyển tiền sang ví mà họ cung cấp cho bạn.Thì chuyển tiền wmz sang ví khác như thế nào mình đã hướng dẫn ở trên rồi đó mọi người đọc lại và làm.

Bán xong nhắn tin hay gọi lại người đó xác nhận để học chuyển tiền cho bạn.Nhận tiền rất nhanh thôi nên bạn không lo lắng gì cả.Hiện nay mấy site Trao đổi tiền WMZ ở VN cũng khá nhiều nếu bạn không thích bán kiểu này thì có thể dùng cái đó để trao đổi.Google là có tất cả thôi, hi vọng mọi người chủ động 1 tí nhỉ.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2015

P/S: Cái này cũng áp dụng cho cả việc bán Paypal nhé.

Vậy là xong, nếu bạn chưa hiểu thì có thể xem qua video hướng dẫn của mình để biết chi tiết hơn nhé.


Mọi ý kiến thắc mắc xin cứ comment bên dưới bài viết mình nhé, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

23 Comments
 1. Add ơi cho mình hỏi,,cơ bản về wmz,,mình thấy trên diễn đàn hay mua bán z mà ko biết mục đích làm j,,
  Kiếm tiền trên ytb thì có liên quan j đến wmz ko.

  • Dân MMO nó cần tiền đó để mua bán nhiều thứ làm bạn ơi, ko chỉ chơi youtube là dùng wmz đâu. cẩ đống trang thanh toán qua nó đó vì thế ngta cần mua để dùng thôi.
   Còn chơi yt vào quiz thì co nhận tiền qua wmz đó bạn

 2. hiện tại bạn có dùng Paypal cho Quiz không? hay la dung webmoney

 3. Làm sao đăng nhập trên đt mà hiẹne tất cả các ví của mình nhỉ, ví mình tạo trên wm winpro. Đăng nhập vào ưeb cũng ko thấy hết ví đc. Mình tạo nhiều ví wmz ấy

 4. ad ơi cho mình hỏi, mình đăng nhập vào wmz của mình thì nó yêu cầu tạo 1 cái mới (Create a new purse). Mà trong phần Currency thì ko có wmz ( đô USA) mà chỉ có rub (wmr), euro (wme),…
  Ad giúp tớ với.T cảm ơn

 5. bạn ơi, mình có 3 câu hỏi: câu 1: cho mình hỏi mình đã lập 1 tài khoản webmoney (1) cho 1 tài khoản quiz (1) rồi. bây giờ mình có 1 kênh youtube mới cho vào 1 tài khoản quiz (2) riêng biệt ( tức là làm mới hoàn toàn chứ ko phải add thêm kênh vào tk quiz (1) kia nhé) thì mình có được dùng cái tk webmoney (1) kia ko? hay mình Phải lập 1 tk webmoney mới. câu hỏi 2: lập nhiều tk webmoney trên cùng 1 địa chỉ IP liệu có vấn đề gì ko? câu cuổi: mình nghe nói mới có phương pháp chuyển tiền trực tiếp từ tk webmoney sang tk ngân hàng của mình? thông tin đấy có đúng ko bạn? mình cảm ơn!

  • Bạn phải dùng tài khoản webmoney khác bạn à tuy nhiên bạn có thể tạo 1 ví EURO trong webmoney cùng tài khoản webmoney1 để add vào tk quiz 2..Sau đó nhận tiền về bạn có thể đổi ra USD để dùng cũng được.
   Lập nhiều webmoney ko sao đâu bạn , nó khá dễ và không như paypal đâu.
   Hiện tại mình chưa rút về lần nào và thấy trong đó có hỗ trợ rút về bank Mỹ mà mình chưa thử.
   Hiện trên mạng có 1 số website hỗ trợ trao đổi tuy nhiên mình không dám viết vì ko có gì để chứng mình nó an toàn vì mình cũng từng bán ok nhưng khi bạn bán lại khác..
   Mình luôn tin tưởng bán cho các dại lí thu mua ở mmo4me bởi họ có bảo hiểm đóng rồi.Bạn có thể xem ở đây nhé:
   http://mxhviet.com/thu-thuat-cong-nghe-hay/huong-dan-mua-ban-va-trao-doi-tien-wmz-webmoney-sang-vnd

 6. Mới được QuizGroup pay 25 WMZ nhưng chưa biết bán cho ai :))

 7. Bạn cho hỏi mình lên mạng tìm thấy cũng có nhiều người hướng dẫn chuyển tiền về ngân hàng việt nam k biết có đk k vậy

 8. bạn ơi WebMoney kô có tiện ích nạp thẻ điện thoại ak.Mình có hơn 7$ ko biết lấy kiểu gì

 9. bạn ơi cho mình hỏi ở webmoney phần chuyển tiền sang thẻ bất kỳ có phải đâý là thẻ visa ko?sao mình nhập số tài khoản ko được nhỉ

 10. Anh Cheng ơi…anh có thể giới thiệu người mà anh hay bán webmoney ….người mua webmoney của anh ý….. cảm ơn anh rất nhiều ạ :))) paypal từ chối thanh toán của quiz …giờ em qua webmoney nhưng ko biết làm thế nào để tiền về VN hết…với lại sợ bị lừa đảo…mong anh giúp đỡ ạ..e cảm ơn 🙂

 11. Anh Cheng ơi cho em hỏi , tạo webmoney xong có làm gì nữa không anh ví dụ nâng cấp hay vertify gì đó , em tạo xong tk rồi cũng tạo ví WMZ luôn có điều em nhập tên bị ngược rồi vậy có sao không anh, hay phải đúng tên giống trong quizgroup thì mới được . anh cho em xin fb để hỏi rõ hơn nha

  • Ko sao đâu bạn…tên đồ ko quan trọng.Còn khi nào bạn nhận 500wmz trở lên bạn phải nâng cấp lên classic mới nhận đc

   • dạ, còn vấn đề để bán wmz nhận tiền về bank thì mình sẽ trao đổi với người mua đúng ko anh, vậy thì có cần lưu ý gì về vấn đề này không ạ, ví dụ tìm người mua ntn hay quá trình diễn ra ntn ấy ạh

 12. Ad cho mình hỏi là mình chơi webtransfermoney-finance, mình chỉ có tài khoản trên đó là :Webtransfer USD❤ . Vậy mình có thể giao dịch như thế nào để nhận tiền về vậy ad

 13. Cho mình hỏi cái wmz này có mua đc ví game trong phần quản trị cảu nó không? Mình thấy nó bán rất nhiều gaem steam trong đó?

 14. ban oi, sao minh dang them web moi trong mediavenus thi no cu bao chinh profile hoai ak. trong profile co phan webmoney them wrm tai khoan, minh add vo ma k dc.mong ban chi dum minh, xin cam on

 15. rất cảm ơn Cheng đã chia sẻ,

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare