Hướng dẫn liên kết với Freedom Network Youtube

Như các bạn đã biết thì hiện nay việc tham gia vào network Youtube không còn đơn giản như trước nữa bởi chính sách Youtube ngày càng thắt chặt và cái nguyên chính cũng do các Youtube Partner ngày càng tăng lên vì thế tỉ lệ người Reup video cũng cao hơn hẳn và điều này làm các Network là người trực tiếp chịu (đây là lí thuyết mọi người truyền tai nhau mình cũng không chắc chắc về điều này đâu) chính vì thể việc liên kết vào các Network cũng khó khăn hơn trước.

Những bạn có xem qua Serie hướng dẫn kiếm tiền trên youtube ở blog mình thì chắc cũng quá rõ về network Quizgroup rồi đó chứ nhỉ, lúc trước thì vào network này khá là dễ luôn tuy nhiên giờ thì không còn như trước nữa, hiện nay chính sách nó cũng đã thay đổi bạn có thể xem thông tin về nó ở phía dưới.Nếu bạn quyết tâm vào Quizgroup thì có thể xây dựng kênh để vào nó vì mình thấy nó cũng khá tốt.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một Network cũng khá nhiều người đăng ký hiện nay bởi vào nó cũng rất là đơn giản, đó chính là FreeDom.Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về thằng này có thể tìm kiếm trên google nhé, mình cũng giới thiệu sơ qua về nó cho các bạn qua.

Thông tin về Freedom

Thông tin về network Freedom

Thông tin về network Freedom

Hiện Freedom đang có lượng thành viên là các Youtube Partner đứng thứ 2 trong top 100 network lớn hiện nay, lượt view thì xếp hạng thứ 10 và xếp thứ 9 về lượt Subcribed, một con số cũng khá là kinh khủng đúng không nào? Website của Freedom khá là đẹp và giao diện quản lí cũng rất là chuyên nghiệp hơn so với Quizgroup mà mình từng thấy.Mình cũng không có biết nhiều thông tin về thằng này cơ bản thì anh em chiến nó cũng nhiều và mình cũng đang test nó thử, theo thông tin trên thì nó không phải là network lừa đảo nên mọi người có thể iên tâm.

Xem thêm: Hướng dẫn liên kết vào Quizgroup Network Youtube

Điều kiện tham gia network Freedom

Như mình đã nói ở trên thì liên kết freedom rất là dễ và yêu cầu nó còn thấp nhiều lần so với Quizgroup lúc trước nữa, bạn có thể xem chi tiết ở dưới đây nhé:

– Bạn chí cần có 33 lượt xem (view) mỗi ngày hoặc là 1000 view mỗi tháng là bạn có thể tham gia network này được rồi và đảm bảo rằng view này hoàn toàn là view thật nhé.

– Và đặc biệt kênh bạn cũng phải đang ở trại thái tốt hết nhé, không có video nào vi phạm chính sách của Youtube cả đặc biệt là bản quyền.Và mình khuyên các bạn nên dùng kênh có các video của bạn hoặc những video dạng không quá phổ biến chứ đừng reup lộ liễu nó cũng không chấp nhận đâu.

Vậy thôi là bạn có thể tham gia network này được rồi, vậy còn việc thanh toán và tỉ lệ hoa hồng như thế nào nhỉ?

Cách thức thanh toán và tỉ lệ phần trăm hoa hồng của Freedom Network

Bạn sẽ được hưởng 60% tiền từ 100% tiền của Youtube, khác với các Network khác bạn sẽ được 60%- 80% tiền của 80% tiền bạn nhận được.Như các bạn đã biết là tiền trong Analytic là tiền bạn sẽ nhận được và đã trừ phí của Youtube ra rồi đó và phí trừ là bao nhiêu phần trăm youtube không có công bố nên bạn sẽ không biết rõ.

Đặc biệt 60% này bạn có thể tăng nó lên tới tận 110% tùy vào sự phát triển của kênh bạn, và để làm điều bạn bạn sẽ liên hệ với Freedom để nó xét duyệt và nó dựa vào điểm Point để tăng doanh thu và cái này mình chưa hiểu rõ lắm nên mình sẽ có bài viết về nó sau nhé.

Bạn sẽ được thanh toán quay Paypal nhé và hình như nó chỉ hỗ trợ qua Paypal nữa thôi và đặc biệt là Minpay của nó là 1$ , nghĩa là chỉ cần doanh thu bạn được 1$ trở lên là nó sẽ thanh toán, khá là tốt đúng không nào so với Quizgroup là 5$ lận.

Bạn sẽ được thanh toán chậm tầm gần 60 ngày cụ thể như sau:

Tiền của bạn sẽ được cập nhật chậm 1 tháng và 1 tháng sau nữa bạn sẽ được thanh toán.Nghĩa là tiền tháng 1 của bạn sẽ được cập nhật vào ngày 30/02 và sẽ được thanh toán vào ngày 30 – 31/3, tính ra thì nó thanh toán khá chậm tuy nhiên chỉ 2 tháng đầu bạn thấy lâu vậy thôi còn về sau là tháng nào bạn cũng có pay rồi nên cái này ai cũng phải chấp nhận cả.

Freedom chết kênh có Pay không?

Đây là câu hỏi mà mọi người quan tâm nhất khi liên kết với một network đúng không nào? câu trả lời rất ngắn gọn là KHÔNG!

Hiện tại chẳng còn network nào chết kênh mà Pay thì phải, tuy nhiên nếu kênh bạn chết mà số tiền bạn đã được cập nhật ở Dashboard của nó thì bạn sẽ được pay thôi nhé, tương tự như Quizgroup hiện nay vậy thôi.

Điều này mình nghĩ phái chấp nhận thôi và nghĩ mọi người nên chuyển hướng sang Content lâu dài thì sẽ thật là tuyệt với ấy chứ.

Ưu điểm:

 • Điều kiện vào network dễ dàng và chỉ minpay thấp.
 • Có thể thêm nhiều kênh vào chung một tài khoản Freedom giống Quizgroup vậy.
 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng qua Paypal và hoàn toàn không mất phí chuyển tiền như các network khác.
 • Tỉ lệ doanh thu cao có thể tăng lên 110% tùy vào chất lượng kênh của bạn.
 • Giao diện Website / Dashboard chuyên nghiệp và dễ quản lí.

Nhược điểm:

 • Thanh toán khá chậm so với các network khác.
 • Muốn thoát ra khỏi network Freedom phải đợi 30 ngày.
 • Die kênh trước khi cập nhật tiền thì tiền tháng đó sẽ không được thanh toán.

OK…Vậy là sơ qua về nó chắc các bạn cũng hiểu rồi nhỉ bây giờ chúng ta tiến hành các bước đăng kí nó thôi và cũng cực kì đơn giản như Quizgroup thôi.

Các bước tham gia vào Freedom Network Youtube

1.Chuẩn bị

Kênh Youtube có lượt view 1 tháng tầm 1000 view trở lên và hiện tại chưa liên kết với Network nào nhé.

Trạng thái kênh đều màu xanh tươi tốt hết và không có video nào vi phạm chính sách của Youtube như âm thanh, hình ảnh…

Đặc biệt lưu ý: để bạn được dễ dàng chấp nhận thì kênh bạn không nên có video reup 1 cách lộ liệu như các video phim, ca nhạc…những video quá phổ biến.

Xong rồi thì xem tiếp phần dưới thôi.À quên là bạn phải có tài khoản Paypal để nhận thanh toán từ nó , nếu chưa có thì xem lọat bài viết về paypal của mình bao gồm cachs đặng ký, xác thực visa và rút tiền trên paypal.

2.Join vào Freedom

[su_button url=”https://thereview.vn/go/freedom” target=”blank” background=”#61b884″ size=”9″ radius=”5″]Đăng kí Network Freedom[/su_button] ,sau khi bấm vào đó thì giao diện sẽ giống hình phía bên dưới đây:

Trang chủ của Freedom network

Trang chủ của Freedom network

Bạn bấm vào ô PARTNER WITH US để tiến hành đăng ký với Freedom nhé, ở bước này bạn sẽ lựa chọn kênh bạn muốn liên kết với nó và nhớ lựa chọn cho đúng kênh đấy nhé.

Chọn kênh để liên kết với Freedom Network

Chọn kênh để liên kết với Freedom Network

Sau khi chọn kênh xong bạn bấm Allow để chấp nhận và ở bước tiếp theo bạn sẽ điền thông tin đăng ký bạn vào như hình phía dưới đây:

Điền thông tin đăng ký Freedom

Điền thông tin đăng ký Freedom

Trong đó:

UserName :chính là tên đăng nhập vào trang quản lí tại Freedom.

Email : nhớ điền email của kênh bạn muốn liên kết nhé, nó sẽ gửi email xác nhận về đây đấy.

Còn lại không quan trọng lắm bạn cứ điền theo thông tin của bạn rồi kéo xuống dưới và bấm Continue để tiếp tục nhé, sau đó bạn sẽ đồng ý một số điều khoản của nó bằng cách bấm vào ô I agree. Sau đó bạn lại một lần nữa bạn lựa chọn kênh lúc nào đã làm ở bước trên, lúc này nó sẽ cho bạn đăng nhập vào mục quản lí của Freedom.

Tới đây là bạn đã xong được 80% rồi đấy, công việc của bạn bây giờ là vào Email xác nhận tài khoản freedom của bạn nữa là xong.

Email xác nhận thông tin đăng ký

Email xác nhận thông tin đăng ký

Bây giờ bạn phải đợi tầm 1 ngày đến 3 ngày để bên Freedom xem xét đơn duyệt đơn đăng ký của bạn và có chấp nhận bạn liên kết vào nó không.Thông thường thì tầm khoảng 1 ngày là bạn có kết quả rồi , để xem nó có chấp nhận đơn đăng ký của bạn thôi thì bạn vào mục Dashboard (https://www.youtube.com/dashboard) của kênh Youtube bạn xem nhé.Nó sẽ gửi cho bạn một lời mời liên kết vào net nó giống như quiz vậy thôi.

Thông báo mời bạn vào network Freedom (Thường sẽ nhận được trong 1 - 3 ngày)

Thông báo mời bạn vào network Freedom (Thường sẽ nhận được trong 1 – 3 ngày)

Bạn bấm vào chữ Tìm hiểu thêm và chấp nhận thế là xong.Như vậy là bạn đã liên kết vào Network Freedom thành công rồi đó.Công việc bây giờ của bạn là thêm phương thức thanh toán cho nó thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube với VPS

Đăng nhập vào lại trang Freedom và bạn vào mục Profile (https://www.freedom.tm/dashboard/profile) và chỉnh sửa Paypal Email là tài khoản Email của bạn.Như vậy là xong xuôi hết mọi thứ rồi đấy.Công việc bây giờ của bạn là phát triền kênh, upload video để kiếm tiền thôi nào.Nếu bạn có chỗ nào chưa hiểu có thể xem video hướng dẫn dưới đây nhé:

Video hướng dẫn đăng ký vào Freedom Network Youtube

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới blog nhé! Chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ!

Câp nhật:

Nếu như bạn liên kết không thành công, thường là không nhận được lời mời của nó thì hãy xem bài viết hướng dẫn khắc phục dưới đây nhé.

Khắc phục không liên kết được với Network Freedom

Ngoài ra nếu bạn muốn lựa chọn 1 network uy tín và phát triển lâu dài thì hãy chọn FullScreen Network thay cho Freedom nhé.

172 Comments
 1. Mình có đăng ký tài khoản paypal nhưng thấy bước rút tiền về VN rất rắc rối nên đang cố đợi đăng ký QuizGroup được thanh thanh toán qua WMZ rất tiện lợi. Cheng còn net nào pay bằng Webmoney giới thiệu cho anh e nhé!

  • Bạn ơi làm thế nào để tăng tỷ lệ ăn chia thế mình làm mãi mà vẫn có 60% à

  • Paypal rút rất tiện mà cậu, làm 30s là rút xong rồi mà :V…Nét thì nhiều cơ mà net Nga nó mới thanh toán qua WMZ thôi cậu mà Nga thì hiện tại chả ai ngoài QUIZ cả nên chắc ko có quá :'(

   • Vậy bạn viết thêm một bài hướng dẫn đăng ký paypal từ a-z đi (nhiều bài viết hướng dẫn k chính xác dẫn đến tên không trùng khớp …) không nhận được tiền tốn thời gian

    • Mình có bài hd đăng ký Paypal , cách xác nhận Visa, cách rút tiền rồi mà cậu…
     Cậu đăng kí chọn chế độ Person cho nó đơn giản
     http://mxhviet.com/thu-thuat-cong-nghe-hay/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-paypal-2015
     Chứ chọn Bussiness là nó lạ lắm…

    • Bạn viết đến đoạn xác thực thẻ visa (verify paypal) thì không hướng dẫn nữa chỉ nói mấy câu chung chung khó hiểu quá. Dưới đó có bài viết xác thực bằng visa ảo thế mình phải đi làm visa ảo à? phải đi làm một lần 2 cái visa (visa ảo và thật) p k? Dù sao thấy webmoney là tiện nhất rút tiền chẳng tốn phí gì!

    • Nếu rãnh thì làm visa thật ấy cậu, visa ảo chi cho những bạn muốn làm thẻ mà ko phải đi ra ngàoi thôi…Làm thẻ rồi ver paypal y chang bai hd ver trên visa ảo ấy là đc

 2. Net này trước kia mình có chơi, nhưng thanh toán tiền lâu quá gần 2 tháng mình mới nhận được tiền.

  • Uh.Đúng rồi câu chịu khá 2 tháng đầu ngồi đợi vậy về sau là tháng nào cũng có pay rồi, quiz thì cũng tầm hơn 40 ngày…Nói chung vào quiz không đươc thì có thể tham khảo thằng này thử :V

 3. Không đợi QuizGroup nữa mình đã đăng ký Freedom có gì bạn trợ giúp nhé nhất là khâu paypal mình có sẵn trên đó 1$ rồi thu nhập từ việc click QC cách đây mấy năm!

  • Min Pay của Paypal rút về Bank là 10$ đó cậu, cư s10$ trở lên câu rút thôi.Rút ko đc email cho mình hướng dẫn nếu cậu cần :V

   • Rồi bạn ơi đã liên kết thành công chỉ chờ đợi 4 tiếng thôi!
    Ah bạn ơi ngoài cái cái này mình còn 1 kênh liên kết adsense nữa chẳng dám làm gì hết ngoài tải lên mấy cái viedeo vớ vẫn tự làm, không biết mình đăng nhập cùng 1 máy tính có ảnh gì k ?

    • Bạn có 1 ga thì cứ đăng nhập thoải mái con ga đó thôi, kênh liên kết network chẳng ảnh hưởng gì đến ga cả đâu bạn.Máy mình 1 GA 3 quiz vẫn bình thường nè :V

 4. Bác chỉ cho ae cách add thêm những channel phụ vào freedom được không hay cứ add kênh chính vào thì kênh phụ cũng vào
  Em ấn phần add channel rồi add kênh phụ vào thấy n hiện active ( hoạt động ) cả 4 kênh nhưng ở phần liên kết thì chỉ có kênh chính báo hoạt động
  Bác giải đáp giúp em được không

 5. ok bác em vẫn ngồi hóng đây :v mới bắt đầu vào nghề lên cần học hỏi nhiều mong bác chỉ dậy =)

 6. Bạn ơi để xem thống kê số nhấp nhuột, CPC như bên Adsense xem chỗ nào vậy? nó có chức năng chặn mạng QC có cpc thấp k? bày cho ae tham khảo với!

 7. Chào Cheng!
  Mình đăng ký Freedom đã gần được 2 tháng, nhưng trong trang tổng quan của Youtube thì không có phần “liên kết với Freedom”, tài khoản đăng ký và những tài khoản mình add tất cả đều hiện active nhưng phần Linked tất cả hiện là No, như vậy là mình đã liên kết chưa, mình đã làm theo hướng dẫn trong mail, có người nói khi youtube hiện tiền thì nó đã được liên kết với network và adsense hay mình chỉ cần bật kiếm tiền là tiền đã bắt đầu chạy nhưng tiền đó không có ý nghĩa.
  Xin chân thành cám ơn!

 8. Cho mình hỏi kênh đã được hơn 4k7 lượt xem và 80 sub mà sao đăng ký hơn 1 ngày rồi mà vẫn ko có thư của freedoom là bị gì vậy

 9. Ad cho em hỏi
  làm thế nào để tăng point để lên % ạ??
  và em gia nhập vào 30/9
  đến nay kênh youtube có tiền r mà bên đây chưa thấy gì ạ??
  nó để là sep unveri….

 10. Bác Cheng giải đáp giúp em như nào là đã add thành công kênh phụ vào net với. e ấn vào phần add channel và add thêm 2 kênh phụ và mấy ngày rồi vẫn báo ở phần liên kết là NO còn kênh chính thì đã lên Yes
  Bác thông não giúp e với

  • You are missing out on potential revenue. One or more of your channels in your Freedom! account is not yet partnered with YouTube. Before we can pay you, please see your YouTube dashboard and click “Learn More” just like in this video. Also, be sure to follow this to monetize all your videos quickly.

   giống của mình ko???
   mình cũng bị tương tự

 11. Thanks các bài viết của Cheng. Cho mình hỏi.
  Net freedom có cho reup không Cheng ?
  Mình chơi nhạc muốn không bị bản quyền bên thứ 3 thì vào net nào ?

  • Chả có net nào nhận Reup cả cậu ơi, cở bản là bán Reup nó vẫn nhận dạng như cậu dùng content người khác mà có chỉnh sửa thì ok..Khi xin vào 1 net thì không nên để video reup còn vào được rồi cậu reup hay làm gì làm.Die thì mình phải chịu thôi chứ làm sao.Còn chơi nhạc thì chẳng net nào hỗ trợ những bài hát hít cho cậu đâu, có thằng Vevo nỗi tiêng thế giới thì Vn ko đc mấy người vào được cả.
   Chơi content vẫn hay và lâu dài cậu ơi!

 12. ad ơi cho mình hỏi kênh minh có 1 video dính nội dung bên thứ 3 trùng khớp thì có ảnh hưởng gì đến việc tham gia network ko? nó có chấp nhận kênh mình ko?
  Nguyên tắc cộng đồng vs bản quyền kênh mình vẫn đèn xanh bth

  • Xóa video đó đi bạn chứ ko là nó ko cho vào đâu, video như vậy là vi phậm bản quyên rồi vì thế nên xóa đi trước khi gửi đơn lên..Và nên chuẩn bị kênh có view nhé chứ không là cũng ko đc vào đâu bạn

 13. bạn ơi cho mình hỏi chút net Freedom Network có mua dc view để chơi ko bạn

 14. Lúc trước mình chưa được 1k view mình đăng ký freedom nó không nhận. bây giờ view mình trên 1k view rồi, làm sao gửi lại phản hồi cho nó nhận vậy.

 15. Anh ơi cho em hỏi với.em vào mục profile thấy kênh đã được active rồi mà sao không nhận được lời mời của nó vậy ạ

  • Điều này chứng tỏ kênh bạn hiện không đủ yêu cầu của nó rồi, mình vào 2 kênh 1 kênh cùi thì cũng bị như bạn và mình đã liên hệ lại bên nó bảo là kênh ko đạt yêu cầu.Bây giờ bạn nên coi lại kênh coi có video nào reup lộ liệu hoặc là quá ít view thì nên phá triển thêm thời gian nữa.2 ngày nữa mình cập nhật cho các bạn cách khắc phục tại blog này luôn

 16. BẠn test cái nét này nếu ok thì viết bài hướng dẫn cho mọi người vào với.Thấy bảo kênh chết vẫn pay
  Zoomnix Review(Anyone Network)

 17. bạn viết bài hướng dẫn vào net này hộ mình với thấy tỉ lệ ăn chia khá cao
  Acifin Network Review

 18. Của mình đăng kí được 1 tuần rồi mà ko thư mời tham gia.Bay h dang ki net khac duoc ko.Hãy cứ đợi hà b.

  • Như thế tỉ lệ bạn bị từ chối là rất cao bạn, mai mình sẽ viết ngay bài hướng dẫn cách đăng ký lại nếu như bị từ chối.Kênh mà Reup 100% hoặc là ít view sub là nó không cho tham gia vì thế nên chuẩn bị kênh ổn 1 tí hẳn vào nhé các bạn!

 19. Đã cập nhật link hướng dẫn khắc phục khi không liên kết được vào Freedom mọi người xem tham khảo nhé!

 20. Bạn ơi mình vào mục profile thấy kênh đã được active rồi mà sao không nhận được lời mời của nó vậy , trước khi chưa đăng ký mình post video nào cũng bị chấm than , từ lúc đăng ký xong thì không bị chấm than nữa, nhưng lại không nhận đc lời mời của nó , như thế thì mình đã đc vào net chưa . Tks bạn

 21. Chào Cheng!
  Mình muốn hỏi là Mình đăng ký net freedom bằng mail 1, sau đó dùng mail 1 add tiếp những kênh của các mail khác vào net. vậy nếu kênh mình dùng để đăng ký freedom của mail 1 mà chết thì những kênh khác có bị ảnh hưởng không bạn?
  Cám ơn bạn

 22. Cheng ơi cho mình hỏi Mình có 2 kênh cùng 1 gmail 1 kênh mình đã đăng ký với Quizgroup rồi còn lại 1 kênh bây giờ mình đăng ký với Freedom được không? Tại mình xây dựng 2 kênh đó nhưng chưa kịp add kênh thứ 2 vào thì thằng quizz nó đổi chính sách tham gia rồi. Mong bạn trả lời mình sớm. Thanks bạn!

  • Được chứ bạn, mình cũng thế mà :V

   • Thế là được hả? tại mình sợ 2 kênh chung 1 gmail mà join 2 network khác nhau rồi nó tắt kiếm tiền cả 2 thì khổ. Vậy là bạn cũng đang có 2 kênh thuộc 1 gmail mà join 2 net khác nhau ah? Xác nhận lại cái cho mình chắc ăn đi bạn! hj

    • Uh bạn..Mình có 1 gmail có vài kênh vừa liên kết quiz + freedom bình thường mà

    • Mình còn có một thắc mắc nửa bạn ơi. Mình có 2 kênh 2 gmail khác nhau liên kết với quiz bây giờ 1 kênh bị tắt kiếm tiền vậy kênh kia có bị ảnh hưởng gì không? có bị pay trể hay không pay gì không vậy Cheng?

 23. uhm cảm ơn Bạn, nhưng mà thôi chắc mình bỏ kênh đó tạo một kênh thuộc 1 gmail khác cho chắc ăn lỡ có die kênh cũng không phải lo sợ cho kênh kia. Cảm ơn bạn nhé. Chúc Bạn năm mới vui vẽ và Blog này càng ngày càng phát triển nhé!

 24. Tháng này xui quá kênh mình đang liên kết với quizgroup không hiểu sao tự nhiên bị đá ra khỏi quiz trong khi trạng thái bản quyền và nguyên tắc cộng đồng đều tốt. Có ai gặp tình trạng như mình không bà con? Đang mail hỏi nó lí do đây. haizz

 25. Cheng ơi. Cho mình hỏi tham gia network thì có thể hạn chế chết kênh do bị đối thủ report k ?

 26. Admin cho mình hỏi xem thống kê thu nhập của mình trên freedom là vào đâu vậy admin

 27. Cheng cho mình hỏi thu nhập thống kê trên youtube la 30$ thì freedom sẽ trả cho mình khoảng bao nhiêu $? mình mới tham gia tỉ lệ là 60%. Mình không hiểu lắm 60% thu nhập của youtube. ban có nhận tiền rồi cho mình phép tính tham khảo. tks bạn!

 28. Cheng cho mình hỏi thu nhập thống kê trên youtube là 30$ thì Freedom sẽ trả mình tấm bao nhiêu $? mình không biết phí youtube nó trừ bao nhiêu %. do lần đầu tiên chưa nhận tiền nên ko biết đc tầm bao nhiêu tiền.

 29. Admin cho mình hỏi mình có nhiều kênh trên nhiều mail vậy mình nên tạo 1 tài khoản rồi add các kênh trên nhiều mail vào hay mỗi mail mình tạo 1 tài khoản rồi add các kênh trên mail đó vào

 30. Bạn ơi, mình không nhận được đường link kích họat của freedom thì phải làm sao?

 31. Thằng Freedom này tỉ lệ ăn chia thấp quá tỉ lệ nó chia cho mình là 60% thu nhập hiển thị trên analytics của Youtube (đó là thu nhập đã trừ phí gì đó của youtube) chứ không phải 60% thu nhập từ youtube như nó thông báo. haizzzzzzzzzz

 32. Cho mình hỏi mình tham gia network này sau này có thể chuyển sang network khác dc ko

 33. Anh Cheng cho e hỏi cái ạ : việc tham gia vào network này hay network kia có quan trọng hoặc ảnh hưởng gì đến lượt views của video tren kênh ko? E làm 1 kênh Game content nhưng trước kia vào lỡ quizgroup , giờ e muốn out luôn net quiz và tham gia vào Net Curse thì views nó có ảnh hưởng gì ko anh nhĩ ? @@ Mong anh rep cmt … E cảm ơn 🙂

 34. về doanh thu : Bạn sẽ được hưởng 60% tiền từ 100% tiền của Youtube, khác với các Network khác bạn sẽ được 60%- 80% tiền của 80% tiền bạn nhận được. Tức là trong thống kê, youtube sẽ để nguyên tiền 100% từ nhà quảng cáo, rồi mình được từ 60-100% của số đó à? nếu thế thì doanh thu còn cao hơn youtube patner hiện tại ? vì hiện tại nhà xuất bản chỉ nhận được tầm 55%. Nhân bạn cho mình hỏi: làm sao và có khả thi out ra khỏi quiz không? nghe đồn quiz không cho out ra mấy. THANKS

 35. sao mình đăng kí Freedom rồi mà vẫn chưa nhận được mail xác nhận ta?

 36. Reply
  Nguyễn Thu Trang March 20, 2016 at 8:18 pm

  Vào net thì cpm tính theo quy định của net hay theo quốc gia vậy bạn?

  • Mình nghĩ cái này không quan trọng đâu cậu, cpc vẫn là qtrọng nhất mà cái này phụ thuộc vào nội dung video, người dùng và vị trí quốc gia hiển thị

 37. phương thức thanh toán qua paypal ra sao mình không rõ bạn có thể giải thích giúp mình không.

 38. Chào bạn!
  Bạn cho mình hỏi là mình có nhiều kênh youtube khác nhau , bây giờ mình đăng ký tất cả các kênh ấy vào freedom , và tất cả các đó đăng ky thanh toán tiền vào Paypal của cùng một tên mình, cùng một tài khoản ngân hàng vậy có được không bạn, cách đó có vi phạm không

  • Bạn chỉ việc add thêm kênh và là được mà, nó sẽ thanh toán chung cho tài khoản Paypal của bạn thôi.Đăng ký vơi network thì chỉ được hay không thôi chứ ko có vi phạm gì đâu cậu.

 39. Kênh freedom của mình hiện nay phát triển rất tốt 😀 . Nhưng 1 năm rồi mình vẫn được trả 60% . Có bác nào biết cách yêu cầu nó tăng % chi trả chỉ mình với ( Video hoặc add http://www.facebook.com/dokhanhanh chỉ mình với nha )
  Cảm ơn mọi người

 40. http://prntscr.com/any3j1
  Thu nhập trong tháng 1 của mình trong tháng 1 nhưng đến nay la 4/4 vãn không được thanh toán.Nó báo “Unverified” như trên hình. Có ai giải thích và có cách nào khắc phục không vậy? đến bây giờ freedom cũng chưa cập nhật tiền tháng 2.

  • http://prntscr.com/aodeqt
   Đến hôm nay 5/4 rồi mà vẫn chưa thanh toán tháng 1 và vẫn chưa cập nhật tháng 2.
   Tháng 1 vẫn báo “Unverified”.
   Có khi nào mình bị lừa không nhỉ?
   Chắc phải out khỏi freedom.chứ thấy chờ sốt ruột quá.

  • Có thể số tiền này nó còn đang xem xét, nếu được pay hay có tình hình gì thì comment lại hay email mình biết với nha.Mình cũng muốn biết cách tình hình về thằng Freedom này, cảm ơn cậu nhiều

 41. Hi Cheng, trong bài viết này của cậu có chỗ ví dụ về thanh toán, cậu nói ngày 30/2… ngày này không có trong lịch nhé 🙂 (mình chỉ sợ mọi người khó hiểu nhầm thôi) hi
  À nhân tiện cho mình hỏi cậu đã được cập nhật tiền tháng 2 chưa? Mình vừa mới được pay tháng 1 mà chưa thấy cập nhật $ tháng 2 trên Dashboard, hic lo quá :((

  • :)…Cảm ơn cậu!
   Tháng này mình thấy nó pay rồi mà cập nhật thì lại chưa? không hiểu sao tháng này lại chậm trễ có gì mình sẽ cập nhật tình hình nếu có gì thay đổi

 42. Anh cho em hỏi, e Join vào freedom ngày 5-4-2016 . Net reset hết tiền về 0. Nhưng số tiền đó vẫn đc cộng vào GA và ngày 12 chứ anh nhỉ ! Lo lắng quá :3

 43. AD cho e hỏi, Khi đến mức thanh toán thì nó sẽ tự gửi tiền vào paypal cho mình hay sao a? Hay mình có làm gì nữa ko để nhận tiền vậy a?

 44. Bạn cho mình hỏi là vd mình liên kết với freedom rồi thì mình có thể liên kết với các tk khác ko vd như : scanlelab ….

 45. Cho mình hơi khi đăng ký net rồi có cần phải đk google adsend không vậy admin?

 46. Kênh mình 1500sub,2tr view nhưng có mấy cái video bị xác nhận bản quyền do kênh Bentpixels nhưng h thì tính bỏ AD vào Nét mà nạp đơn mấy Net rồi mà k có Nét nào duyệt hết.AD có thể chỉ dùm mình không.

  • Bạn phải xóa video bản quyền đi và kênh không bị bất kì lỗi nào ấy.Nút kiếm tiền và 2 trạng thái phải xanh hết thì mới vào được

 47. Xóa mất lời mời gia nhật Freedom phải làm sao đc ạ

 48. Reply
  Nguyễn Thanh Hưng May 10, 2016 at 1:00 am

  đăng ký google/adsense với freedom cái nào trả phí cao hơn … vậy ad

 49. Hiện tai mih co tham gia GA .sau khi dag ki FREEDOM thi mình có đăng kí position music bên freedom thi freedom thông báo nhu vậy “You are currently partnered with another network” (Bạn hiện đang hợp tác với một mạng khác) mog a giai thich ho sao ko dag ki dc.

  • thế bạn phải out ra khoải freedom mới vào được, bất kì khi vào 1 net mà muốn thoát ra bạn phải đợi gần 1 tháng lận.Trong mục channel sẽ có mục huy net cho bạn

 50. Để hủy liên kết với Freedom thì vào đâu đấy bạn.?

 51. trước khi mình đăng ký freedom thì thu nhập ước tính của mình trong analytics của youtube mình có hơn 8$. đăng ký freedom xong thì không còn 8$ trong analytics của youtube nữa. Mong Ad giải thích giùm. 8$ đó nó đi đâu hay mất rồi

 52. CHO m hỏi m vừa liên kết thành công fredom , nhưng m chưa có mail paypal , số tiền m kiếm có đc tính không v, và khi đến ngày thanh toán nó có giữ lại tiền cho m không

 53. e chào anh … a cho e hỏi là cách thức để kiếm tiền liên kết với freedom như nào ạ . e vẫn chưa rõ lắm ( có phải là mình đc reup lại các video đã có bản quyền ko ạ ) . e cám ơn

 54. bạn ơi bên net này có hộ trợ payooneer k vậy ? tại mình lười đăng ký paypal quá thấy có cái visa mệt quá ! với lại nghe nói đăng ký visa phải xác nhận thu nhập gì đó nữa, mà mình đang là SV nên làm gì có thu nhập !

  • Xác mình thu nhập đó là loại visa credit thôi bạn, bạn là prepaid thôi.payoner cũng được bạn có thể rút tại atm cũng tiện mà ko sợ bị limited.cơ mà network này ko hỗ trợ payoner bạn ơi chỉ paypal thôi à

   • có nghĩa là bây giờ mình đăng ký vào NET freedom có thể dùng thẻ payoneer đăng ký để nó chuyển tiền cho mình ??? sao Cheng nói nó chỉ cho dùng paypal thôi ?? nói rõ hơn giúp mình, mình hơi gà về vấn đề này !!!

    • Freedom chỉ cho thanh toán qua paypal cậu ơi chứ payoneer nó không hỗ trợ :'(… cậu reg paypal đi, làm cái thẻ visa 200k thì đó chiến con kẹt quá làm thẻ visa ảo mình có hd rồi ấy

 55. Bạn cho mình hỏi, mình đã đăng ký thành công tham gia Network Freedom được hơn 1 tuần. Nhưng hôm nay mình vào kênh kiểm tra thì kênh của mình ko còn liên kết với Network. Nhưng khi vào kiểm tra trong tài khoản do Network Freedom cung cấp thì nó vẫn hiển thị active kênh của mình. Vậy nghĩa là sao vậy bạn?

  • Trong đó nó ghi vậy thôi chứ phải có phần network freedom trong mục Channel thì mới được cậu, nếu ko có thì bị out hoặc là chua vào được rồi đấy

 56. Mình mới đc vào Freedom mà trong tài khoản Youtube của kênh đó có $ vậy số tiền đó có đc chuyển qua Freedom k bạn? Rất mong đc hồi âm của bạn! Thanks.

 57. Em chưa đủ 18+ có sao ko ah ????

 58. Em chưa đủ 18+ có sao ko ah ????

  • Liên kết với network thì chả sao cả, chẳng qtrọng là bao nhiêu tuổi đâu cậu tuy nhiên lập tài khoản Paypal để nhận tiền thì cần phải đủ 18 tuổi mới lập được cậu, có thể mượn thông tin anh chị bạn bè cũng đc

 59. Anh cho em hỏi cái chỗ Paypal email là mình điền email đăng ký paypal vvo6 đúng ko a ??? Nếu đúng thì tiền trong youtube nó ko cập nhật vào TK paypal vậy ??

 60. Bạn hiền cho hỏi, mình được mời tham gia rồi mà không biết bật quảng cáo và nút kiếm tiền bên freedom ở đâu cả. Vì bên Youtube ẩn hết các nút đó. Tìm bên freedom cũng không còn các nút điều chỉnh quảng cáo và bật kiếm tiền cho từng video như youtube. Cho mình hỏi. khi tham gia rồi thì chỉ cần upload video lên, rồi quảng cáo tự xuất hiện, không cần điều chỉnh hay sao vậy. Cho mình câu trả lời với nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

  • Bạn có chắc là bạn vào thành công freedom chưua bằng cách mục Channel nó dòng freedom chưa? khi bạn bật kiếm tiền tự động quảng cáo nó hiện chứ không phải vào net bật đâu bạn.Theo bạn nói mình sợ kênh bạn bị tắt kiếm tiền hoặc video vi phạm ko bật đc

 61. Bạn cho mình hỏi với. Tình hinh là mình chưa tham gia net freedom nhưng khi mình vào kênh của mình thì nó hiện ra thêm mục FREEDOM! DASHBOARD. Mình chưa hề đụng chạm gì tới net đó luôn. Tại mình tính tham gia YEAH1 cho nó dễ. Mong bạn hồi âm sơm. Thanks

  • Sao lạ vậy nhỉ, mục Channel bạn có thằng Freedom rồi hả thế login vào freedom xem có tiền cập nhật ko cậu ko lại phí, thường bạn đồng ý thì mới vào đc chứ mặc định nó ko thể add bạn vào net nó được

   • Công nhận hài gê luôn á. Mình mới tải mấy cái tiện ích google nên hình như nó mới vậy á. Kênh nào của mình cũng z luôn. Mình không đụng chạm gì đó nó luôn, nó chỉ hiện ra vậy chứ mình vẫn chưa được tham gia bạn à

 62. Net freedom này có hạn chế một quốc gia không xem được kênh của mình như bên Quiz không hả bạn???

 63. Mình đăng kí out khỏi Freedom thì thời gian 30 ngày chờ Unlink này tiền có được pay không Admin ơi ?

 64. bạn cho mình hỏi nếu video chính thức là của mình tạo ra,mình không vi phạm nguyên tắc cộng đồng.làm thế nào để kênh của mình vỉnh diễn,không dei kênh vậy bạn ?thanks bạn!

  • Bạn cứ làm bình thường ai report bạn kháng cáo lại miễn sao video bạn ko vi phạm bất kì bản quyền gì cả là đc rỒI.

 65. Chào ad . Cho e hỏi freedom đá kênh nhưng tiền vẫn cập nhật thì có pay không . Cảm ơn.

  • Theo điều khoản nó nói là có Pay và nếu bạn thấy nó Pay thì nhớ reply hay email cho mình nhé, tại mình chưa die nên chưa biết như thế nào cả :'(

 66. Anh cho em hỏi là theo đúng hạn thì hôm nay em nhận được thanh toán, nhưng sao chưa có ạ !
  để là ngày 30/6/2016
  ( paypal em đã có và liên kết rồi. )

 67. bạn ơi, mình đăng ky freedom 3 ngay roi va lam theo huong dan dang ky, sao mai k duoc nhy, kenh cua minh tốt cả. bạn biết vì sao k?

 68. bạn ơi cho mình hỏi, tại mình mới làm youtube nên chưa biết mình ấn nhầm xóa tài khoản ở freedom và sau đó vô trang của freedom đăng ký lại thì không được. Bạn chỉ cách cho mình dc k? Thanks bạn.

 69. anh giúp em được k. mỗi lần vào trang freedom lại bị the này : OOPS! YOUR ACCOUNT HAS BEEN DELETED
  The account is no longer accessible. If you would like to re-activate it, please contact support for further assistance.

 70. Anh ơi, em mới làm youtube và tham gia freedom network. Nhưng em ấn nhầm delete tài khoản freedom sau đó em vào trang freedom để lập lại tài khoản không được. Nó hiện ra chữ :”OOPS! YOUR ACCOUNT HAS BEEN DELETED
  The account is no longer accessible. If you would like to re-activate it, please contact support for further assistance.”
  Và “HUMAN, WE HAVE A PROBLEM
  I’ll just drink my oil and get started on the repairs”
  là sao anh. Anh giúp em được không ạ.

 71. trợ giúp xíu bạn ơi! sao mình add kênh phụ vào freedom nó không có mail thông báo gì cả. vào tài khoản freedom báo kênh phụ trang thái active nhưng mục Link vẫn “No”. vậy là nó ko duyệt kênh phụ hay mình thiếu bước nào nhỉ? bạn có thể hướng dẫn mình không? trong kênh phụ youtube chưa có dòng: mạng freedom.

 72. Anh ơi tiền hiển thị trên Youtube Dashboard đã nhân với 60% chưa ạ!

  • Theo mình thì nó là 58% rồi, tiền này nhận được hoàn toàn còn vào GA cập nhật mới đúng được vì còn nhiều cái ko hợp lệ phải trừ đi

 73. CÓ MỘT MẠNG NETWORK mời mình tham gia:
  Nhạc Quốc xét Mạng
  Một mạng lưới Khi đã làm việc dưới nước Creative nowdays nó là mạng độc lập được dán nhãn là “Mạng Nhạc Quốc”. Họ đã bị lừa đảo một số nhà tuyển dụng cho tiền của họ và đã không được trả một số người. Xu hướng này đã đạt đến một số kênh đối tác quá, mà chưa được thanh toán theo họ.

  Scam đoán: Sau tuyên bố VN đã được thực hiện đối với mạng!

  Người đã tuyên bố rằng họ đã không được trả tiền bởi Music Quốc
  Nhà tuyển dụng và các mạng dưới họ đã báo cáo không được trả lương
  Chia sẻ doanh thu: 70%
  Tùy chọn thanh toán & Ngưỡng: PayPal, Western Union và Bank Transfer – 1 $ ngưỡng trong PayPal khác có cao hơn chút
  Yêu cầu: xem 1500 trong 30 ngày qua
  Hợp đồng dài: hợp đồng 2 năm với 1 năm đổi mới
  Các loại kênh : Tất cả các loại
  Perks: Hỗ trợ trực tiếp tại trang web của họ + Thư viện âm thanh
  Cộng sự Now: http://networks.musicnationsnetwork.com/forms/index.cfm?cid=14&refer=1A60EFE1-7C54-4C84-8B6CBBC15BC7CB43

  bạn cho mình lời khuyên dc k? cam ơn

 74. Chào bạn,

  Theo bạn thì tham gia Network sẽ tốt hơn, hay vẫn chơi với GA theo hình thức cổ điển.
  Mà nếu lỡ chơi với GA rồi, mình tham gia Network thì có được không?
  Cảm ơn câu trả lời của bạn!

  • Thằng nào mình nghĩ cũng như nhau, nếu ít tiền thì chơi net còn nhiều tiền hơn 100$/tháng thì chơi GA thôi.
   Vào GA thì vào net được chứ vào NET rồi vào lại GA rất phức tạp cậu.

 75. A cho e hỏi với ạ. e đã đăng ký freedom và kiếm đc tầm hơn 3 đô. và e có tài khoản paypal rồi. e liên kết email paypal với freedom rồi mà ko biết thanh toán như nào ạ… e cũng chưa hiểu các cách thao tác với paypal hay freedom ạ. Mong a giúp đỡ chỉ cho e với

  • nó thanh toán tự động bạn ơi…ví dụ tiền tháng 5 thì cuối tháng 6 nó sẽ cập nhật và cuối tháng 7 nó thanh toán cho bạn

 76. mình muốn hỏi chút,kênh của mình không vi phạm bản quyền,cũng không dính gậy cộng đồng,nhưng kênh mình bị tắt kiếm tiền tạm thời,thời gian là 30 ngày,vậy mình có đủ điều kiện tham gia Freedom ko?

 77. Chào bạn.
  Mình có kênh bênh mạng marker studio 3 mới được hơn 30$. không biết làm thế nào để nhận được thanh toán

 78. Ad cho e hỏi, e đăng kí network freedom mà e huỷ rồi. Phải đợi 30 ngày mới có thể huỷ, vậy tiền trong 30 ngày đợi này vó chuyển vào Paypal của e k ạ? Tks ad nhiều

 79. Mợi người cho mình hỏi là lúc trước mình đã có liên kết với freedom rồi vài tháng sau kênh mình bị cảnh báo bản quyền sau đó kênh mình bị tắt chức năng kiếm tiền cho đến hôm nay mình bật được chức năng kiếm tiền rồi nhưng mình không bik bên kênh mình và freedom còn liên kết với nhau ko nữa , tại youtube có phiên bản web mới nên mình không bik tìm ở đâu ai bik có thể chỉ mình đc không ?

 80. Mình gửi lại đơn 2 lần rồi nhưng nó vẫn không cho vào, do mình có reup 100% 1 vài video, giờ nó không cho kháng nghị nữa, làm sao bây giờ :((

 81. bạn ơi, cho mình hỏi tiền trong Analys là tiền mình sẽ nhận đã trừ % của youtube và network luôn rồi phải ko?

 82. bạn ơi, cho mình hỏi tiền trong Analys là tiền mình sẽ nhận đã trừ % của youtube và network luôn rồi phải ko?

 83. ” After a manual review, we cannot accept this channel as we have concerns about copyright content or other potential violations of YouTube’s Community Guidelines or Policies. You may request a further review at right up to 3 times. ”
  Buồn quá ad ơi, lại bị từ chối kênh rồi ah

 84. Đã đăng ký adsen có đăng ký được với freedom nữa không bạn.cách thức làm việc với freedom là gì

  • Được bạn, đăng ký adsense thì khi đăng ký freedom nó thoát ra khỏi adsense luôn.Freedom thì mình có ghi rõ rồi mà bạn nó y như Adsense tính tiền vậy thôi tuy nhiên có chút phí bù lại bạn sẽ có các lợi ích riêng khi vào network

 85. bạn ơi cho mình hỏi mình dk tham gia trước rồi liên kết paypal sau được không? thanks bạn nhiều

 86. Vào được gần 1 tuần nhắn tin đòi tăng % freedom tăng cho 13% luôn :)) k biết Thanh toán như thế nào

  • Chúc mừng bạn, bạn có thể chia sẽ hoặc viết bài hướng dẫn cho mọi người ko nhỉ? Mình cũng chưa làm bao giờ cả (y)…
   Nếu dc bạn có thể chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn bằng cách gửi bài cho mình tại mục liên hệ mình sẽ đăng lên blog và kèm theo thông tin của tác giả.
   Thân! 🙂

 87. kênh phải lập hơn 30 ngày mới được vào network hả a?

  • đúng rồi em, kiếm kênh nào đã tạo 30 ngày trở lên .Còn nếu chơi content thì qua network FullScreen nhé em…Net đo sẽ tốt hơn cho mình đó

 88. Bạn Cheng,

  Kênh mình bị tắt kiếm tiền 30 ngày vì invalid activity, (Ad click) nó bảo thế, chứ mình đâu có ngu mà làm thế, nhưng anyway, mình có thể liên kết với Nét nào không? Hay phải đợi hết 30 ngày. Vì chắc mình sẽ chia tay thằng GA, tưởng nó ngon, mà thực sự nó rất khó tính. Kênh mình làm content, không reup.

  • Phải bật được kiếm tiền lên lại thì mới vào đc network bạn ơi, nếu vào thì chọn fullcreen thay vì freedom nếu kênh bạn content ok và đủ điều kiện vào

 89. Reply
  Nguyễn Đức Quang January 10, 2017 at 2:16 am

  Bạn ơi, mình có lập được 2 tài khoản net Fullscreen. Có cần 2 cái Paypal để quản lý 2 tài khoản hay ad cùng 1 dashboard được nhỉ. Cám ơn trả lời

  • Minh nghi nếu như vậy bạn nên add kênh vào thay vì tạo 2 tài khoản, mình cũng chưa check là add 1 visa vào 2 cùng khoản được không nữa cậu ơi :p

 90. cho mình hỏi là mình đki vào freedom mai ko thấy gửi thư mời đâu,khi mình mail lại cho nó bảo mình phải thiết lập tài khoản adsen rồi chụp ảnh gửi cho nó chờ nó gửi thư mời.Cho mình hỏi là tại sao khi vào freedom lại yêu cầu thiết lập GA?

 91. Kênh của mình trước đây đã liên kết với freedom (Referred by MXHVIET) tuy nhiên bị Freedom hủy liên kết với lý do kênh của mình vi phạm bị 01 sẹo. Hiện nay kênh đã trở lại trạng thái tốt không biết freedom có chịu kết nạp mình nữa không? Mình đã liên kết rồi nhưng chưa thấy tín hiệu gì.

  Nét này rất uy tín, trong thời gian kênh của mình k còn liên kết với nó mà nó vẫn pay đều đều tiền những tháng trước đó, nên mình k muốn tham tham gia nét khác ngoài thằng này.

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare