Hướng dẫn liên kết Google Adsense và Network Youtube

Sau những phút suy nghĩ chắc bạn đã hiểu rõ bản chất của hai thằng này rồi chứ?Nên đăng kí Google Adsense hay Network thì do bạn quyết định thôi.Và bây giờ mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn đăng kí 2 cái này để có con đường đi đúng đắn khi bắt đầu việc kiếm tiền trên Youtube.Việc liên kết Google Adsense thì không có gì để nói nhưng với Network thì cũng khá là nhiều thứ để đề cập đấy.Việc chọn Network nào phù hợp với bạn cũng là một vấn đề nữa.

Trước khi bước vào đăng kí Google adsense và Network youtube bạn cần lưu ý những điều sau:

Với Google Adsense

Nếu đăng kí Google Adsense thì tốt nhất bạn nên post lên một Video kiếm vài hay 100 view gì đó,mặc dù khi mình đăng kí thì  không có video nó cũng đồng ý trong vòng 2 tiếng gì thôi.Nhưng phòng vẫn hơn kênh không nếu không được chấp nhận thì khó khăn hơn về sau khi đăng kí lại chẳng hạn.Địa chỉ khi ghi vào phải rõ ràng,cụ thể và có thật nhé để khi nhận mã PIN dễ dàng,dùng internet ở IP nào làm youtube thì ở đó đăng kí,tránh trường hợp kênh bạn đăng nhập ở tùm lum chỗ.

Hình thức thanh toán của Google Adsense là bao gồm qua :ngân hàng,thẻ Sec,Western Union .Trước tiên bạn cứ kiểm đủ 100$ đã tính đến cái này vì con xác nhận mã PIN nữa.Cứ an tâm là tiền của Google nên ko mất đi đâu mà sợ.

Với Network

Bạn phải đáp ứng những yêu cầu của Network đó đưa ra thì mới đăng kí nhé,ở đây mình sẽ đăng kí Net QuizGroup và yêu cầu của Net này là kênh bạn phải có 1000 view và 10 sub trong 30 ngày gần đây.

Bạn phải chuẩn bị một tài khoản Paypal,WebMoney… để nó có thể thanh toán cho bạn thì cách thức đăng kí nó như thế nào bạn có thể xem bên dưới.

Hướng dẫn liên kết Google Adsense cho Youtube Partner

Sau khi đọc lưu ý trên thì giờ bạn tiền hành liên kết nó với kênh của bạn thôi,bây giờ bạn vào https://www.youtube.com/account_monetization ,bấm vào dòng “Tôi sẽ được thanh toán như thế nào?” ,rồi chọn Liên kết Google Adsense:

dang-ki-google-adsense-youtube

Đăng kí google adsense youtube

Sau đó chọn Tiếp tục lúc này sẽ có 2 sự lựa chọn cho các bạn.Một là bạn đã có tài khoản Google Adsense rồi thì chọn là sử dụng tài khoản khác hoặc mới còn chưa thì chọn Có,sử dụng Gmail .Vì bạn đăng kí lần đầu nên sẽ chọn cái thứ 2 sử dụng chính tài khoản của kênh làm tài khoản Google Adsense luôn.

dang-ki-google-adsense-youtube

Liên kết kênh vào Tài khoản Google Adsense mới

Sau đó nó bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin của bạn vào đó.Hãy nhập thông tin chính xác để thuận tiện cho việc nhận mã PIN và tiền sau nay nhé.Địa chỉ đường phố : viết không dấu và nếu địa chỉ dài,  được quyền viết tiếp xuống dòng thứ hai.Ví dụ xem ở ảnh dưới đây:

Điền thông tin đăng kí google Adsense

Điền thông tin đăng kí google Adsense

Sau đó bấm Gửi đơn đăng kí và đợi mail của Youtube báo về thôi,thường thì rất nhanh chóng do nay cũng không khó nữa rồi.Hãy kiểm tra mail nhé,khi nào báo đã chấp nhận thì lúc đó bạn bắt đầu tiến hành post video lên và bật kiếm tiền thôi.Nếu bạn gặp lỗi thì đừng quên comment bên dưới nhé mình sẽ giải đáp cụ thể cho bạn hoặc có người khác giúp đỡ.

Lưu ý rằng kênh bạn không cần upload video nào thì vẫn đăng kí google adsense thành công nhé.

Video hướng dẫn đăng kí Google Adsense Youtube 2015

Hướng dẫn đăng kí Network QuizGroup cho kênh Youtube

Nếu kênh bạn chất lượng thì bạn có thể vào những network youtube như : Fullscreen,RPM,Makers…Những Net này thị độ an toàn,uy tín thì tuyệt đối tuy nhiên kênh bạn phải khá tốt mới có thể vào đây được,thường thì khoản 5000 view/ngày,kênh 100 subscribe,không vi phạm lỗi…là có thể vào được.

Ở đây mình hướng dẫn các bạn vào QuizGroup vì nó dễ hơn và việc thanh toán cũng khá nhanh,theo đa số các Youtube Partner thấy vậy.Và nghe đâu chết kênh thì nó vẫn thanh toán cho bạn vì mình chưa chết nên chưa test được 😀

Chuẩn bị gì trước khi vào network QuizGroup:

 • Kênh đang ở trang thái an toàn,vào mục Kênh để xem trạng thái nhé ở Nguyên tắc cộng đồng Bản quyền đều xanh hết là được.
 • Kênh youtube có 5000 view và 500 subscribe trong vòng 30 ngày gần đây nhé và đây là điều kiện tham gia mới nhất của Quiz hiện tại.

Đáp ứng được thì tiến hành đăng kí thôi,bạn truy cập vào đường link sau : [su_button url=”https://thereview.vn/network/joinquizgroup” target=”blank” background=”#4ba9fe” size=”5″ radius=”5″]Đăng ký QuizGroup ở đây[/su_button] và bấm Join Now.

dang-ki-network-quizgroup

Đăng kí network Quizgroup youtube

Sau đó nó có hỏi bạn đã có tài khoản Quizgroup chưa thì chọn Nogiống y chang đăng kí google adsense thôi,giờ ta mới đăng kí mà móc đâu ra tài khoản  😀

Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại kênh vào chọn cái kênh mà mình đang muốn đăng kí network,nếu kênh bạn không đủ yêu cầu nó sẽ báo lỗi còn nếu được chấp thuận nó sẽ chuyển đến link để nhập thông tin thanh của bạn và hình thức thanh toán.Ở mục thanh toán nhập email của tài khoản Paypal hoặc Webmoney của bạn vào.

quiz-group-2

Điền thông tin đăng kí network quizgroup

Bạn điều đầy đủ thông tin và đều viết không dấu nhé y chang như đăng kí Google Adsense bên trên thôi,tên bạn ghi trùng với tên tài khoản PayPal or WebMoney nhé.Sau đó nhấn continue để tiếp tục.Nếu thành công thí sẽ hiện ra ảnh bên dưới đây.

dang-ki-xong-network-quizgroup

Thông báo khi đăng kí thành công quizgroup youtube

Bây giờ bạn vào mục Trang tổng quan ở kênh youtube sẽ thấy một lời mời vào kênh youtube của Quizgroup bạn chọn Tìm hiểm thêm (Learn more) rồi chấp nhận tham gia là xong.Nếu thành công sẽ trông như thế này:

xac-nhan-vao-quizgroup

Đã trở vào net Quiz Group

Sau đó bạn  kiểm tra email vì Quiz sẽ gửi một hợp đồng cho bạn,nếu không có thì bạn có thể đợi hoăc xem ở mục Spam nhé.Co lúc mình đăng kí đợi 30 phút mới thấy cái mail đó về.Nếu có mail thì mớ lên vào bấm vào đường link nó bảo trong ảnh dưới đây.

mail-cua-quizgroup

Mail báo thành công của Quiz

Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ đăng nhập kênh lại lần nữa và sao đó chấp nhận hợp đồng bằng cách nhấn vào Submit vậy là xong rồi. 😀

chap-nhan-hop-dong-voi-quizgroup

Chấp nhận hợp đồng của Quiz

Bây giờ để quản lí xem thông tin kênh của mình như thế nào bạn vào lại đường link http://join.quizgroup.com/ để đăng nhập lại và coi.Bạn có thể thêm nhiều kênh vào đây nữa nếu bạn có khả năng phát triển nhiều kênh để kiếm thêm thu nhập và từ đây bạn chỉ cần phát triển công việc kiếm tiền trên youtube của bạn thôi.

Xem thêm : Nguyên nhân bạn không vào được QuizGroup Network Youtube?

Video hướng dẫn đăng kí QuizGroup 2015


Như vậy là đã xong,bạn còn thắc mắc hay chưa rõ chỗ nào khi đăng kí Google Adsense và QuizGroup không nhỉ,không có thì quá lạ,hãy comment để cùng thảo luận nào…

[su_button url=”https://thereview.vn/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-lien-ket-voi-freedom-network-youtube-thanh-cong” target=”blank” background=”#ff2017″ size=”9″ radius=”5″]Hướng dẫn đăng ký Network Freedom để thay thế Quizgroup nếu bạn không đủ điều kiện[/su_button]

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Xem tiếp bài trong Serie:

[su_note note_color=”#f5f736″ text_color=”#08e0ce” radius=”1″][Phần 5] – Định hướng phát triển Content cho kênh Youtube.[/su_note]

333 Comments
 1. sao no noi la vao trang google+ de xac nhan ban! minh vao trang tong quan ko thay clean more ( tim hieu them ) nhu ban noi. Mà nếu nó yêu cầu vào mail xác nhận thì mình vào mail Chính’ papal hay là vào mail dung de dang nhap kenh ban

  • Mình không thấy bản hợp đồng nào trong gmail cả,mình phải làm gì.Không hợp đồng thì mình có nhận được tiền không bạn?

   • Anh Ơi cho em hỏi, Sao trên youtube của em có tiền rồi mà GA nó ko cập nhật ạ, mặc dù có thấy cập nhật số lần xem trang nhưng $$ vẫn bằng 0

   • Bạn login vào Quiz được không nhé,nếu được thì coi xem có phương thức thanh toán chưa.Nếu ok thì bạn không phải lo,có lẽ nó thay đổi chính sách hay gì đó.Mấy tháng rồi mình chưa reg lại

  • Không nhầm bạn đăng kí Network đúng không?Bạn vào mail của kênh Youtube bạn đăng kí Network nhe.
   Nếu không tìm thấy mục Lear More bạn vào đây :https://www.youtube.com/features
   Xem dòng thứ 3 đấy.Nó sẽ hiện lời mời vào net cho bạn

   • em muốn tạo 1 kênh youtube chia sẻ nhiều mảng thông tin ví dụ như phim hài, ca nhạc và khoa học để chơi thôi ạ. nhưng em lại không muốn các video của em đăng lên lẫn lộn vào nhau, như vậy sẽ rất khó cho người thích xem hài mà cứ phải đi chọn lọc. em muốn tạo các list riêng cho từng mảng đấy ạ. em phải làm thế nào ạ.

   • cho em hỏi chút ạ. em chưa hiểu về luật 1000view, 10sub và 30 ngày cho lắm. giả sử kênh của em được 1200 view và 15sub. nhưng mới hoạt động được 10 ngày. vậy em có đủ điều kiện vào QuizGroup không ạ.

    • Được bạn, 30ngày có nghĩa là trong 1 tháng bạn được chừng đó là ok!

    • Hi bạn,
     + Cho mình hỏi làm sao để biết được video mình làm đã được đăng ký kiếm tiền rồi hay chưa.
     + Giả sử có video khác có nội dung giống video mình đăng ký trước với youtube rồi thì làm sao mình biết được để báo với youtube?
     Cảm ơn bạn !

    • 1.Video có kiếm tiền được hay chưa thì xem quảng cáo có hiện ko , tuy nhiên 1 số trường hợp lại ko hiện tạm thời thì cứ vào mục quản lí video để xem coi đã bật kiếm tiền chưa…bật được nghĩa là đã ok.Và ngoài ra bạn phải liên kết với GA or networrk thì tiền đó mới được tính cho bạn nhé.
     2.Nếu có video reup của bạn thì bạn xem dưới video đó có lá cờ (Report) và reporrt bản quyền nó là xong, nên bảo người ta gỡ bỏ sẽ hay hơn 🙂

   • Bạn ơi cho mình hỏi là kênh được bao nhiều ngày thì nên đăng ký GA vậy ạ?
    Kênh của mình mới được 3 ngày có đăng ký được không ạ.Cám ơn bạn nhìu!

 2. Reply
  Nguyễn Hữu Hải April 11, 2015 at 1:01 pm

  Nếu em vừa chơi network và vừa chơi adsen thì nên tạo 2 tài khoản hay là chỉ tạo 1 tài khoản youtube sau đó vừa tạo kênh network vừa tạo kênh GA ạ

  • nên 2 cái đi bạn…lỡ trục trặt gì thì có cái khác.Ga nếu mà chơi Reup thì không biết được chữ ngờ đâu…Lưu ý rằng 1 máy tính thì chơi 1 GA thôi nhé.Còn net thì cư thoải con gà mái…

 3. tại sao khi đăng kí adsense thì không đăng kí được và hiển thị là tài khoản không đủ điều kiện đăng kí

  • thứ nhất bạn đăng kí bằng cách vào youtube đăng kí hay đăng kí trưc tiếp link google.com/adsense.
   Thứ 2 bạn đã đủ 18 tuổi chưa nhỉ.

   Phải đăng kí từ Youtube thì mới được nhé và phải đủ 18 tuổi trở lên.Nếu vẫn không được bạn chụp ảnh gửi mail cho mình nhé

 4. Mình đã liên kết kênh youtube với tài khoản google adsense giờ mình mún chuyển sang network, bạn choi mình hỏi có cách nào hủy liên kết kênh với google adsense không? nếu có phiền bạn hướng dẫn mình dùm. Cám ơn bạn trước, rất mong được giúp đỡ.

  • Không cần hủy bạn ơi.cứ việc vào network bình thường nó tự văng ra mà.Lưu ý là bản phải đủ điều kiện trước khi vào nét nhé.có video ở hd vào net ở channel bạn có thẻ xem qua .

 5. Dạ e muốn đăng ký học làm youtube kiếm tiền ạ , dạ e tên Hiếu , số phone của e là 0978 701 707 ạ, admin vui lòng cho e xin thông tin liên hệ ạ

  • Mình ko dạy bạn ơi bởi cũng ko có khả năng và ko có ý định.những cái gì mình biết mình chia sẽ thôi à.Bạn đoc có chỗ nào ko hiểu có thể comment hỏi mình sẽ reply ngay cho bạn mà

 6. Bạn cho hỏi là liên kết nhiều kênh youtube vào adsense thì làm như thế nào, cảm ơn.

  • bạn cứ vào mục liên kết xong chọn liên kết Adsense rồi login cái tk adsense đó thôi.kênh nào cũng thế cả,1 ga chơi đc vố số kênh bạn nhưng không nên lạm dụng

 7. Tk yt có video báo bản quyền bên thứ 3& trùng video bên thứ 3,ko bật đc kiếm tiền, để vậy có đk vào netqiz đc ko bạn hay phải xoá mấy video đó đi?

  • miễn sao trạng thái kênh bạn xanh là được…đăng nào vào net bạn cũng chẳng bật đc kiếm tiền từ những video đó vì thể đẻ nó lại cũng vậy.À mà có khi bạn muốn tăng view cho video khác.

 8. ad cho mình hỏi..khi vào đc net quizgroup rồi…mình đk paypal luôn rồi…v khi trả tiền mình cần làm thêm thẻ visa để nó gửi qua thẻ đúng hk ad..
  Còn nữa là khi vào đc net mình muốn theo dõi kênh của mình 1 ngày đc bao nhiêu view thực thì vào chỗ nào để xem v…mình vô trang chủ Q mà k bk theo dõi kênh nằm chỗ nào..mong ad giúp ạ

  • Đúng rồi.reg cái thẻ visa đi bạn.chẳng bao nhiêu cả 15 phút có rồi.dùng thằng ACB bank cho tiện.Bạn vào Analytics trong youtube xem nhé.Phần “Thời Gian Thực” đó.Chọn video và xem thôi

 9. Làm thế nào để bảo vệ video mình ko bị report khi up lên YT bạn?

  • Video bạn làm ra thì chắc chắn sẽ không bao giờ bị report cả.Video bạn up của ngta thì không thể nào tránh được .

   • BẠN ƠI CÓ CÁCH NÀO BẢO VỆ VIDEO MÌNH LÀM RA, KHI CÓ NGƯỜI RE UP MÌNH CÓ THỂ KIỆN HỌ KO.
    MÀ MÌNH LÀM RA VIDEO LẠI SỢ BỊ REPORT VÌ GATO LẮM 🙁

    • Video làm ra mà sợ report gì bạn ,làm ra bạn đóng dấu logo nào đó vào video và lưu video đó dưới dạng file project hay file gốc ấy.Chỉ cần ko vi phạm điều khoản nó là ok.,

   • Hi Ad,
    Ad ơi cho mình hỏi là nội dung video do mình tự kiếm hình ảnh làm kiểu slide âý nhưng mà kênh đang phát triển lại đky với Quiz mà mình chưa nhận tiền ở quiz bao giờ
    Mình cũng có tk GA đã nhận 1 lần tiền qua WU.
    Mình hỏi là nhận tiền của Quiz có dễ ko, mình có nên chuyển hết video qua GA làm ko vì bên quiz mất 20%
    mình băn khoăn giữa quiz và Ga quá. Cam on ad nhiều.

    • Làm những video đó vào GA cũng được bạn,ít khi bị dính bản quyền lắm .Bạn đừng chèn nhạc bản quyền vào là đc rồi.Vào quiz thì hơi phí thuế 1 chút .Nhận tiền quiz cũng đơn giản mà.Nhận qua paypal hay webmoney ấy.Trong blog mình cũng có 1 số bài viết về 2 thằng nảy rồi.

    • Cảm ơn bạn nhé.
     Vậy khi mình đăng thử video lên xem có bị dính bản quyền nhạc ko ( để riêng tư ) thì nhiều lần như vậy có bị cho vào blacklist ko? có ảnh hưởng tới kênh ko bạn ?

 10. Nhận reg Adsense content cho mọi người miễn phí khá nhanh khoảng 2-3 ngày. Yêu cầu blog lập hơn 1 tháng, traffic trên 1k/1 ngày email mình davidquynh95@gmail.com

 11. mình chơi GA dc 30$ trong Ga thì bị chặn kiếm tiền trong you tube .trong youtube giờ còn 60$ .nếu chuyển qua net thì có mất 60$ ko vậy ad

 12. ad ơi .cho mình hỏi tý .bây giờ đăng ký tài khoản paypal cần nhũng gì và cần làm những gì để có thể có được một cái thẻ tín dụng vậy ,thanks

  • bạn đến ngân hàng làm 1 cái thẻ visa đi.rồi add nó vào paypal,paypal sẽ trừ bạn 2$ và gửi cho bạn 1 mã code để xác nhận,sau đó hoàn lại tiền cho bạn.Xác nhận xong thì tài khoản paypal của bạn có thể giao rút hoặc nhận về.
   Đương nhiên phải có gmail với số điện thoại nữa nhé.tất cả đều phải ghi thật và đúng hết gồm cả hộ tên địa chỉ để tiện về sau này

   • h k co tk ngan hang k dc ha ad???

    • Không sao bạn bởi vì Google adsense rút tiền về không cần thẻ ngân hàng ,còn network thì paypal,webmoney thì bạn có thể bán trực tiếp cho người khác còn nhận tiền như thế nào bạn trao đổi với họ thôi

 13. chào ad!
  Khi đăng ký liên kết qua GA hoặc Network, tại mục “thông tin liên hệ” mà địa chỉ nơi mình sinh sống thường xuyên bị thay đổi, mình có thể thay đổi lại mục địa chỉ ở trong “thông tin liên hệ” có được không ạ, và có ảnh hưởng gì không?
  Thân,

  • Với network thì địa chỉ nó không quan trọng lắm đâu bạn,vì nhận tiền đa số không thông qua địa chỉ,Riêng Ga thì địa chỉ quan trọng để nhận mã Pin thôi.về sau nhận tiền thì chỉ cần trùng họ tên là đc.Địa chỉ trên GA dễ dàng thay đổi mà bạn.Khi nào nhận mã PIN không được thì thay đổi địa chỉ trong GA và yêu cầu nó gửi lại thôi

 14. kênh của mình có 11 người đăng kí rồi. trong 1 tháng qua có hơn 2000view sao nó vẫn báo không đủ điều kiện nhỉ, tất cả trạng thái đều ngon mà.

 15. Ad cho mik hỏi 1 số câu hỏi saumik là người mới chưa biết gì cả
  1. Chơi nét thì là chơi. Reup đúng ko vậy để chơi nét hiệu quả nên đăng những video nào vì đã là reup thì hầu như video nào cũng vi phạm bản quyền làm sao để tránh tối đa những lỗi đó.
  2, nếu như mik đăng video reup lên youtube nó. Mà báo bản quyền thì mất trạng thái tốt làm sao mà dk dc
  Thanks

  • mình có nói vào net nó sẽ không bị vi phạm bản quyền đâu bạn.Vào net sẽ tránh được những lỗi như Chấm ! .Lỗi này rất hay thường xuyển bị nếu bạn repup.Và trong 1 số trường hợp vào nét sẽ an toàn hơn vì 1 số nét giúp bạn kháng cáo hoặc cung cấp bản quyền bài hát,video nào đó cho bạn.
   Làm youtube thì đương nhiên phải tránh bị vi phạm nhất có thể mà bạn,bị bản quyền khi video bạn copy y chang ngta dính report,hoặc bạn reup phim,nhạc có bản quyền.Repup là hình thức lấy chất xám người ta thì sao tránh được rủi ro bạn,Hãy sáng tạo sao cho nó đặc biệt…

 16. Mình hỏi câu này với.
  mình đăng ký GA được 10$, giờ muốn chuyển qua network thì có bị mất 10$ này không. thank ad nhé

  • Bạn không bị mất nhưng 10$ đó nằm trong Google adsense rồi :)…Bạn vào network nó chỉ bắt đầu tính tiền từ lúc bạn vào thôi

   • Bạn cho mình hỏi chút là mình đã bật kiêm tiền trong YT nhưng vẫn chưa liên kết với GA.
    Giờ mình muốn đăng ký nét thì ko đc nữa, toàn báo lỗi ( kênh có 20k view + 20sub rồi ) , mình đã vào tắt kiếm tiền rồi. VÀ có phải tắt kiếm tiền ở từng video đi không bạn ?
    Cảm ơn bạn nhiều.

    • liên kết với GA hay Net thì chỉ cần bạn bật kiếm tiền ở mục Channel là được,vào nét video tự nó bật kiếm tiền lên.Bạn bật hay không thì chẳng sao cả,quiz đang có động thái tốt chắc sẽ ổn định vào nay mai bạn ráng đợi xem nhé.
     Còn liên kết với GA rất dễ mà sao lại ko đc bạn?

    • Hiện tại Quiz đang cập nhật gì đó mà chẳng AE nào vào được,mình đnag cập nhật thông tin từ nó và cập nhật vào trang chủ sao.Bạn đợi mấy ngày nữa thử nhé

    • Mình không muốn lket với GA mà muốn chuyển sang NEt Quiz nhưng nó cứ báo lỗi : Your channel may join QuizGroup Partner Program if it meets specific scoring criteria. We assess all parameters of your channel. Your channel may pass scoring even with 10 subscribers and 1000 views if you follow YouTube rules and policies.

     Minh đã public sub.kênh hoàn toàn tốt .Tks bạn

 17. Cho mình hỏi khi mình đăng kí nhận mã pin thì sau khi mình nhận được mã pin rồi thì sau này google sẽ gửi tiền về địa chỉ lúc mình đăng kí cho nó gửi mã pin về hay sao?
  Lỡ may mình chuyển nhà sang thành phố khác ở thì sao?

 18. Bạn có chỗ nào hướng dẫn đăng ký webmoney k, mà mình thấy việt nam cũng có webmoney, vậy mình nên chọn của việt nam hay nước ngoài .thanks

 19. bạn ak cho mình hỏi với 1 ip mạng chỉ lên dùng 1 tài khoản adsend vậy 1 ip mạng cũng lên tạo 1 kênh hay có thể được tạo nhiều kênh cùng ip mạng được vây

  • Kênh là vô giới hạn bạn những cũng không nên dùng nhiều kênh khi mà chơi Google adsense,thằng network thì thoải mái hơn bạn cứ thoải mái với nó.1 GA liên kết đc nhiều kênh nên bạn cứ cho vào 1 GA hết thì không có sao cả đâu.

 20. bạn ơi cho mình hỏi là: mình đã liên kết được với google adsense rồi nhưng nó không hiện thị quảng cáo (đã bật kiếm tiền cho video). vào xem hiệu suất cũng không cập nhật. cho hỏi tại sao vậy bạn

  • Quảng cáo không hiện mà đã bật kiếm tiền xanh rồi thì lí do như sau:
   Bạn dùng công cụ tắt quảng cáo
   Tạm thời nó chưa hiện lúc bạn xem tuy nhiên nó sẽ hiện vào lúc khác.bạn nên test lại vào lúc khác hay nhờ bạn bè xem thử
   Chứ cũng hết nguyên nhân rồi,bật xanh video đó rồi nên chẳng còn lí do gì nữa cả.

 21. Cho tôi hỏi: khi vào QuizGroup nó cho add thêm kênh, nhưng không biết khi kênh chính die thì các kênh add có sao không? Và tài khoản QuizG có bị ảnh hưởng không? Thanks MXHVIET

 22. cám ơn bạn nhiều lắm,mình đăng kí paypal và vào net quiz dc rồi
  cám ơn bạn đã chia sẻ những bài viết hữu ích như vậy
  bài viết của bạn rất chi tiết đọc đến đâu hiểu ngay
  ko biết rằng đã có mục rút tiền từ net quiz chưa nhi bạn. ?

  • Cảm ơn bạn đã động viên.Quiz hay google adsense đều thanh toán tự động bạn à,nó không có cho mình rút bởi rất nhiều người tham gian vì thế nó thanh toán từng người nên bạn phải đợi.
   Quiz tầm 12->20 hàng tháng là sẽ có tiền vào tài khoản nhé.

 23. Mình đăng ký quiz gruop như trên rồi, vào trang của quiz gruop thì nó hiện tên cạnh cái avatar là :undefined undefined
  còn first name trong profile thì có dấu ( ! ) mặc dù tên của mình không có dấu chấm, kí tự, khoảng trắng. tên tiếng việt k dấu
  giúp mình với

  • Cái đó không quan trọng đâu bạn,cái dấu chấm than đó bạ có thể sửa lại cho nó hết lỗi được mà,kênh mình cũng undefined undefined nhưng vẫn Pay bình thường thôi không có gì đâu bạn đừng lo

 24. mình đăng kí net, lúc nhập thông tin mình tìm ở mục country ko thấy Viet Nam, mà toàn tiếng nga, mình nhập thông tin sau đó ok thì báo 1 dòng tiếng nga mình dùng tranlate dịch thì dc nội dung “chỉ nhập tiếng anh hoặc chữ nga”
  mình làm thế nào nó cũng bị lỗi ở mục điền “first name, last name, town, adress street cả”. có cách nào khắc phục chỉ giúp mình với.

  • Tên bạn ghi sai ấy nhỉ :
   Ví dụ Tran Van A bạn nên điên : First Name : A | Last Name :Tran Van.Thực ra tiên này không quan trọng lắm và có thể sửa đc,bạn ghi không dấu là được thôi .

 25. Cho mình hỏi mình lỡ ghi địa chỉ dòng trên và dưới là bình thạnh district thế có ảnh hường gì sau này kấy tiền bạn

  • cái này không quan trọng lắm đâu bạn,vì chỉ là bước nhận mã Pin thôi.Sau nay nhận tiền bằng Địa chỉ khác được mà.

   • bạn có thể chỉ giuP mình reuP video đc kg mình chưa định hướng đc nên làm cái gì h còn đang lẩn quẩn chưa hiểu lắm.Bực bội mấy cái Phần mềm

    • Reup là vấn đề ở mỗi người bạn,mình phát triển nội dung chứ cũng không hoàn toàn là reup.Tuy nhiên nếu bạn nghĩ tới việc như :thay đổi khung hình,thêm hiệu ứng,quay lại video,rút ngắn thời gian,chèn logo…Lưu ý đó chỉ dùng cho bản quyền hình ảnh thôi nhé

 26. cho mình hỏi mình lỡ ghi địa chỉ 2 dòng đều là binh thanh district vậy có ảnh hưởn gì đến lúc lấy tiền kg

 27. Bạn vui lòng cho mình lời khuyên là nên dùng Papal hay Webmoney, bạn đang dùng Webmoney à? Lỡ ko có người mua tiền Webmoney của mình thì sao bạn?
  Loạt bài của bạn rất hữu ích với mình, cảm ơn bạn đã dành tâm huyết chia sẽ cho cộng đồng!

  • Tiền webmoney không khì nào người ta hết mua đâu bạn,còn paypal thì dùng sướng tuy nhiên nó hay dính limited (khóa tài khoản).Bạn muốn bán webmoney cứ vào mmo4me thì vô số người mua nên cứ iên tâm.Chúc bạn kiếm được nhiều tiền

   • Thanks bạn nhiều! Bạn thật tử tế 🙂 Chúc bạn kiếm được nhiêu tiền và giúp đỡ được cho cộng đồng nhiều hơn nữa nhé!

 28. chao bạn, mong đc bạn giải đáp thắc mắc của mình như sau vì mình là newbie trên mmo:)
  1.mình có 1 video tự làm mới up lên nhưng hôm qua nhận đc mail youtube báo là đã bị khoá tk adsense,vì vi phạm lượt truy cập ko hợp lệ(hình như bị ai phá ad video lên autosuft)mong đc bạn hướng dẫn điền biểu mẫu kháng giúp.cảm ơn bạn nhiều

  • Thế lượt view bạn có tăng nhanh không,khóa tài khoản Google adsense thường do click vào quảng cáo chứ không phải view bạn à.Bạn có nhầm lẫn chỗ nào không.Bạn có thể copy thông báo ở mail bạn lên đây không nhỉ

   • Mình đã gởi đơn kháng cáo nhưng ko đc,giờ mình muốn đk lại adsense trên 1 gmail mới,vậy có cần đieu kiện gì ko bạn?như cùng ip tk trước đc k?

    • 1 ip bạn đăng kí bao nhiêu GA cho Youtube đều được cả tuy nhiên địa chỉ không được ghi y chang như lúc trước,có có thể trùng nhưng địa chỉ thì không.Và đăng kí thì được nhưng không nên đăng nhập 2 GA trên cùng 1 máy tính nhé bạn

    • Video youtube chia sẻ lên facebook có cần rút gọn link ko bạn,hay copy y nguyên link ?

    • Khi xác minh nhiều kênh trên 1 số đt đc ko ban,cảm ơn bạn nhiều nhé

    • Ban cứ đăng kí max bằng hình thức nhận code đi,thường là 3 đến 4 gmail,sao đó chuyên qua nhận cuộc gọi.Tổng cũng đc 7 ->8 nick lận.

 29. bạn cho mình hỏi tên đăng ký tên quizgroup với tên paypal của mình không khớp. bị đảo ngược thì có nhận thanh toán dc không bạn. giờ chỉnh sửa làm sao

 30. bạn ơi cho mình hỏi! hôm nay 24 rồi mà adsence của mình chưa thấy hiện thông báo thanh toán.trong khi mọi tháng cứ 22 là mình có biên lai rồi. ko biết có bị gì không bạn

  • Đôi lúc nó chậm 1 chút thôi mà,bạn đã đủ 100$ chưa nhỉ.Thông thường trúng t7 chủ nhật nó hay chậm lắm bạn không sao cả đâu

   • mình hơn 100$ bạn ak. tại bạn minh nó nhận biên lai hôm 22 rồi mà tới giờ mình chưa thấy thông tin thanh toán hiện lên. hjhj thank bạn

 31. cho mình hỏi là địa chỉ đường phố mình không có thì phải ghi cái gì ạ ? không ghi có được không ?

  • bạn cứ ghi sao mà nhân viên bưu điện nó gửi đc đến bạn là được,bạn ghi mỗi xã,huyện thì ngta bó tay chứ gửi sao được bạn.

 32. tk GA của mình chưa đủ 18 tuổi sao vẫn bật đc kiếm tiền vậy ? còn nữa là mình vào mục kiếm tiền sao không có lk adsense

  • Không đủ 18 tuổi thì vẫn đăng kí Youtube partner thì phải,thế là bạn bật được kiếm tiền mà.Tuy nhiên để đăng kí Google Adsense thì bạn cần 18 tuổi đấy
   Liên kết ở mục kiếm tiền ấy bạn,bạn vào https://www.youtube.com/account_monetization chọn Tôi sẽ được thanh toán như thế ? nào rồi bấm Liên kết Google adsense

 33. Bạn oi v là mình phải đăng video đễ lấy đủ 1000 view vs 10 surb rồi mới tính tới đăng kí bên Net hả?

 34. cho mình hỏi bước SIGN UP FOR THE QUIZGROUP PARTNER PROGRAM ƠN YOUTUBE phần cuối mình continue xong nó hiện như thế này là sao hả bạn Please enter English characters only. Do not use non-letter symbols.
  Numbers, sign dot ., sign hyphen – and sign underscore _ are acceptable.

  • Không sử dụng các ký hiệu không phải chữ cái,bạn đừng nhập số,dấu chấm,.v.v.

   • tên minh ghi Khanh,Ho minh ghi Le.Ngay thang nam sinh minh dien nhu ban huong dan nhung van hien loi nhu tren minh lam mai ko dc.!!!

    • Ban đăng kí network đúng ko nhỉ,Network có mục là firtname và lastname:
     Ban điền thử : firtname : Khanh lastname : Ho Van hoac dao nguoc lai neu khong duoc,Ten trong quiz chỉ là cho có thôi không quan trọng đâu bạn

 35. nó bị đóng khung 2 ô tên và họ màu đỏ nhưng mình nhập ko dấu và giống vs lúc dki webmoney mà

 36. adm cho e hỏi là em làm video bằng phần mềm proshow producer mà phần âm nhạc e dùng các bản nhạc trên zing thì liệu Net có bắt lỗi e làm vị phạm bản quyền không ạ

 37. cho mình hỏi làm thế nào để bật phần nội dung trả phí màu xanh.Thanks

 38. Chào bạn cho mình hỏi về mã bill của google adsense.

  Mình tạo google adsense và youtube trên 1 gmail. hiện tại tài khoản GA đã có 31usd còn youtube bị vô hiệu hóa. Gần 1 tháng rồi mình ko nhận được thồng báo gửi mã bill. Không biết youtube bị vô hiệu hóa có ảnh hưởng gì đến GA không?

  Cảm ơn bạn

  • tài khoản GA bạn hoàn toàn không sao thì chẳng có gì phải lo cả bạn,chỉ khi bạn vi phạm nhưng điều khoản như tự view,tự click… thì lúc đó mới ảnh hưởng tới GA thôi.Nếu 1 tháng rồi từ khí nó gửi mã PIN mà bạn chưa nận được thì vào gửi yêu cầu mã pin lại đi bạn,ở đó có mục nhập lại địa chỉ ấy.Bạn nên ghi địa chỉ lại cho đúng đặc biệt là mã Postcode

 39. Ad dễ shương ơi, mình hỏi này confirm thật chính xác cho mình nhé. Hiện giờ mình có 1 tài khoản gmail đang chạy 1 kênh GA youtube, mỗi 2 tháng vẫn withdraw đều đều. Và mình hiện cũng có 1 kênh youtube trên tk gmail khác đang để không nhưng view & subsribers cũng khá lắm, mình muốn dùng tk này đăng ký Network thì theo bạn cùng một máy mà chơi 2 tk: 1 tk GA, 1 TK NET thì có vi phạm policy của google ko? nếu mình đký NET thành công thì cái tk GA hiện tại có bị die ko? bạn tư vấn cho mình với, gà mờ cái vụ này lắm 🙁

  • Hoan toàn không bị gì bạn ơi,về phần Google adsense thì chỉ nên chơi 1 máy GA thôi về network thì không phải lo nghĩ gì cả,bạn có chơi bao nhiêu network thì cũng chẳng sao,Google nó không quản lí network đâu bạn à.Network nó sẽ quản lí bạn mà.Ban cứ chơi thoải mái,khi nào mà chơi 2 3 cái GA trên máy lúc đó mới lo lắng bạn à kể cả bạn chơi 10 network trên máy thì cũng chẳng sao cả

   • Vừa mới reg thành công dưới id refer của bạn, thay cho lời cảm ơn 😀 nhân tiện cho mình hỏi tí min payout của kênh này là bnhiu thế bạn, mình reg vội wa chẳng xem gì hết.

    • paypal thì là 5$ còn webmoney thì 3$ tuy nhiên với webmoney thì mình thấy 1$ nó vẫn pay bạn. 😀 .Cảm ơn và chúc bạn thành công

 40. ad cho mình hỏi với. Mình nhờ bạn và tự lập thêm gmail để có 11 subcribe , kênh cũng trên 1000 view.nhưng sao vào net qiz nhưng không được vậy?

 41. chào bạn, cho mình hỏi chút. hiển tại mình có 1 kênh đã lk quizgroup vào ngày 25/5 đến ngày 10/6 trên kênh đó báo số tiền thu đc gần 100$ ví dụ bjo mà chết kênh thì đến kỳ thống kê trên quizgroup còn tiền ko bạn. bên GA nó thống kê theo ngày nhưng QG mình ko hiểu thế nào

 42. cho m hỏi là thông tin của tài khoản gmail khác với khi ghi thông tin đăng kí tk adsense có làm sao không bạn . liệu nó có chấp nhận k bạn

  • không sao đau bạn tuy nhiên trùng thì càng tốt.Bạn lưu ý rằng thông tin nhận mã Pin có thể khác thông tin nhận thanh toán còn được mà.

 43. Khi mình tạo google Adsense nó đòi phải “Please enter your primary website or URL only (e.g. http://www.example.com), even if you have multiple websites, domains, and/or mobile webpages.”

  Mình ko có website ,có tạo thử 1 blog nhưng khi điền địa chỉ blog vào thì nó nói là đăng ký trực tiếp từ blog .

  Trường hợp này giải quyết sao vậy bạn ?

  • Đó là bạn taọ GA cho website rồi,mình đoán không nhầm bạn vào link google.com/adsense tạo rồi.Để liên kết GA với Youtube bạn vào Youtube rồi liên kết,trong bài viết mình có hướng dẫn rồi mà

 44. chơi Quiz thì ko cần tk GA bác nhỷ

  • Uh.chỉ 1 người trả tiền cho mình thôi chứ soa mà 2 cái được

   • Bạn ơi cho mình hỏi là kênh của mình mới lập, mình cứ bật kiếm tiền để đó ( chưa liên kết với GA hay Net ) Vậy khi có tiền ví dụ 20$,lúc đó mình mới liên kết với Net hoặc Ga thì số tiền đó có bị mất ko ?

 45. Cho mình hỏi, Mail tạo tài khoản Paypal có cần đúng với mail mình tạo Quiz ko? hay paypal thì tạo bằng Mail nào cũng được? Tks!

 46. chào admin!
  ad cho mình hỏi? sao video của mình k bật kiếm tiền đc. nó chỉ hiện ?màu xanh thôi, không giống những video khác.
  ad có thể chỉ dẫn cho mình làm như nào k ạ!

  • Cái này là do kênh bạn upload video có gì đó không ổn như: video vừa tải trên youtube bạn upload lên liền hoặc upload quá nhiều video…
   Xóa đi rồi up lại bạn, nếu vẫn bị minhg nghĩ bạn nên tạo kênh khác chứ kênh bạn sợ vào danh sách đen của YT mất rồi

 47. làm sao để biết đc kênh của mình bị vào danh sách đen vậy?

 48. Chào bạn,
  Bạn ơi, nhờ bạn support cho mình với.
  Như bài trên bạn có hưỡng dẫn cách liên kết với tài khoản Google Adsense.
  Mình đã có 1 tài khoản Google Adsense rồi (VD: Email Google Adsense là: abc@gmail.com).

  Email mình tạo nhiều kênh chơi trên youtube là xyz@gmail.com, Khi mình liên kết kênh vào GA thì mình còn phải điền thông tin liên hệ như bạn hưỡng dẫn ở trên nữa không vậy bạn.

  Tks !

  • Bạn đăng kí Ga lúc đó điền thong tin rồi,giơ chỉ việc add kênh vào GA thôi mà…Giống như add vào quizgroup vậy ,Đâu cần điền thông tin nữa

 49. Bây h nếu mình cứ tải video kiếm tiền trước đã. Khi nào lên đk 100$ thì mình mới đăng kí GA như v được không bạn?

  • Nếu bạn mới chỉ là đối tác thôi mà chưa liên kết Google adsense hay network thì bạn sẽ không được tính tiền bạn à..Phải liên kết thì mới có người trả tiền và nó chỉ tính tiền từ lúc bạn liên kết thôi

 50. cho mình hỏi là googleadsense đã gửi mail báo chấp nhận tài khoản rồi, mà sao trong trình quản lý video của mình lại không có icon kiếm tiền cho video vậy

 51. Cho mình hỏi chút, trong phần khai báo thông tin để gửi đơn đăng ký và nhận mã pin sau này ấy bạn. Nếu mình đã lỡ điền thông tin không chi tiết, không đầy đủ. Bên google cũng đã chấp nhận gmail đó của mình được phép kiếm tiền rồi. Vậy thì có cách nào chỉnh lại thông tin đó của mình không bạn?
  https://www.facebook.com/trongvu88
  Skype: kelvin.nuce88

 52. Cho e hỏi là em tạo adsense được mấy tháng rồi, bây giờ không hiểu sao em cứ liên kết kênh mới nào với adsense được 1,2 ngày thì kênh đó chết, liệu adsense của em có vấn đề gì không ạ? cho em hướng giải quyết với

 53. Reply
  Kevin Elvis Productions July 9, 2015 at 8:47 am

  Chào bạn. Mình đã đăng kí thành công GA nhưng mình vẫn ko thấy tiền trong mục Analyst. Mình có 2-3 clip trên 2k view. Mong bạn giúp đỡ. TKS!

 54. Cho m hỏi m ghi thông tin thanh toán tk GA là bố m thì khi đi rút tiền thì m có rút đc k hay là phải bố m mới rút đc ?

  • Bạn ra ngân hàng thử thì thấy,thẻ ai người đo rút bạn à.Thông tin nó gửi cho ai thì đích thân người đó ra lấy thôi.Sai cái họ đệm là nó đã ko cho rút rồi chứ huống hồ gì bạn 😀

 55. M muốn hỏi m thông tin ngày tháng nă m sinh ở gmail của mình khác với thông tin thực liệu đăng kí Net co bị làm sao k . Liệu có rut dc tiền k

  • Vào net thì chẳng quan tâm đến tên tuổi gì đâu bạn,bạn điền phương thức thanh tóa nào thì cuối tháng nó thanh toán vậy thôi à

 56. Cho m hỏi ca´ch ti´nh tiê`n của Ga . M xem thi` co´ Rpm trang va` RPm hiển thị đo´ co´ phải tiê`n ko . Vơ´i lại sao m thâ´y Rpm của ca´c thiê´t bị khi no´ cộng tổng lại bị giảm đi , Vd Rpm của ma´y ti´nh la` 0.07$ , Rpm điện thoại 0.06$ , Rpm ma´y ti´nh bảng 0.08$ khi tổng cộng lại co`n 0.07$

 57. CHO MÌNH HỎI ở tk ga của mình có $ rồi nhưng sao vẫn ghi là 0 $ . nó chưa cập nhật hả bạn

  • Bạn vào mục thanh toán xem tiền nhé 12 háng tháng nó cập nhật, chứ ở mục báo cáo ko hiện tiền bạn ơi,Google hosted là thế , google content nó mới hiện tiền lên thôi

 58. Bạn ơi cho mình hỏi, mình đã bật kiếm tiền ở youtube, rồi ấn liên kết với adsence. Mở adsence thấy có thoogn báo là tk youtube kết nối, giờ hãy bấm nút đặt mã quảng cáo. khi bấm nút đăt mã quảng cáo, nó cứ báo lỗi là : chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, các kỹ sư của chúng tôi đang sửa lỗi… 5,6 ngày nay toàn vậy. Có cách nào khắc phục khoogn bạn. Cảm ơn

  • Mình xác nhận một câu bạn đang kiếm tiền trên youtube hay trên website vậy.
   Lỗi này do mới đăng kí đó bạn,vài tiếng sau bạn vào lại là hết.Mình cũng mới bị đây tuy nhiên cái này là google adsense content chứ ko phải để chou youtube nhé

   • Trong adsence đây bạn ơi:
    Chào mừng bạn đến với AdSense
    Tài khoản của bạn đang được xem xét. Hãy giúp chúng tôi hoàn tất việc xem xét bằng cách thiết lập quảng cáo trên trang web của bạn.
    Nhấp vào nút bên dưới và bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các bước bắt buộc cuối cùng sau:
    Bạn đã tạo thành công đơn vị quảng cáo
    Đặt mã quảng cáo trên http://www.youtube.com/channel/UC

    • Mình hỏi mà chẳng thấy bạn trả lời nhỉ.nếu bạn chơi Youtube thì xem lại video hd liên kết Google adsense nhé..Bạn làm sai bước rồi @@

    • Quiz mà phang đi bạn, ở blog mình toàn hd về quiz thôi.Với ở VN ae toàn chơi quiz vì thế dễ dàng hỗ trợ nhau hơn
     Cách vào quiz ở đây:
     http://mxhviet.com/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-chi-tiet-cach-dang-ky-quizgroup-network-youtube-2015

    • bạn ơi, gần 20 ngày rồi mà chưa đăng đc GA trả lời, chưa đăng ký đc GA. Nếu giờ đăng ký network, thì nên đăng ký network nào bạn? có phải Quiz ko? Thank

    • mình làm theo hướng dẫn rồi, chắc do đã có tk adsence trc đó, nên bước 3 điền thông tin ko có, mà nó chuyển hướng quay lại youtube.
     Trong mục kiếm tiền đã báo như sau :
     ” Đơn đăng ký AdSense của bạn đã được gửi và đang được xem xét. Bạn sẽ nhận được email liên quan đến trạng thái của đơn đăng ký của bạn trong vòng khoảng một tuần.

     Trạng thái tài khoản

     Tài khoản của bạn đã được bật. Bạn có thể bật hoặc tắt các video riêng lẻ để kiếm tiền trong Trình quản lý video. ”

     vậy bước tiếp theo là vào adsence bấm triển khai mã chứ? hiện tại vẫn chưa nhận đc email thông báo nào từ google bạn à

    • thế bạn vào GA coi đã co view trong chưa? khiên triển mã qcáo chỉ ap dụng cho website thôi chứ….

   • Hi Cheng, cảm ơn vì đã trả lời. Mình mới đăng ký kiếm tiền trên youtube(tuy nhiên tài khoản adsence đã có trước đó , đo đang sử dụng admob). nhưng mấy ngày liền cứ báo lỗi đó hoài, ko phải sau một vài tiếng bạn a.

 59. Cheng ơi cho mình hỏi là 1 tài khoản Youtube có thể tạo được nhiều kênh. Khi tạo kênh trong tài khoản đó, mỗi lần tạo 1 kênh ta lại phải xác minh bằng số điện thoại à. Thế thì phải bao nhiêu số điện thoại mới đủ 🙁

  • 1 channel nghe đâu dc 500 kênh lận bạ :D..vấn đề sđt xác mình thì 1 sđt có thể xác mình được 5 – 7 kênh gì đó lận.Còn muốn nữa thì mượn bạn bè người thân cho an toàn lỡ sau này nó hỏi con tìm lại được
   Còn muốn fake sđt thì bạn google phần mềm textplus

 60. không hiểu nổi bạn à. cái triển khai mã ( place the ads code) nó tự hiện lên trên trang chủ của GA.

  • cái đó là cho website,bạn cần quan tâm tới nó khổ quá.Miễn sao kênh vào đc GA là đc.Hỏi bạn GA có view chưa ko thấy bạn trả lời @@

 61. Hi, sorry nha, lúc trc ko hiểu ý bạn. Chưa thấy view gì trong GA. Mà bên youtube, chỗ liên kết với GA, nó báo id GA liên kết và trạng thái là đang xem xét. Tức chưa có thống kê đc đúng ko?

 62. Cảm ơn bạn nhiều nhé! Chúc mọi điều tốt lành

 63. Reply
  Trần Văn Đông July 14, 2015 at 6:21 pm

  Bạn cho mình hỏi lúc trước mình có đăng kí Google Adsense với tên và thông tin khác bằng tiếng việt có dấu. Vẫn báo thành công vậy thì có làm sao không bạn?

 64. Khi nào thì chon được hình thức thanh toán trên GA được vậy anh?

 65. em hiểu r…tks a !

 66. nếu mình lấy video của người khác nên có bị coi là ăn cắp bản quyền k a? mà nếu k làm như vậy thì đào đâu ra video để đăng lên???

  • lấy video của họ mà ko thì cái gì có nữa bạn @@.tự làm video hoặc cắt ghép các kiểu bạn…Nhiề nơi để lấy video mình sẽ hd sau nếu bạn cần

 67. à nghĩa là mình tải video của ng # về, xong r mình cắt một chút đoạn là đc phải k a?

  • Đa phân ae hiện giờ tránh bản quyền thường là tổng hợp video lại mỗi thứ một ít tuy hơi tốn thơi gian nhưng có thể tránh bị report bản quyền hơn là up giống 100%

 68. a hd e cách lấy video hoặc nói rõ hơn về tổng hợp video là sao chứ e toàn bị dính tới bản quyền k à :((

 69. mình bị underfinded tên kênh, giờ add chanel ko được nó bảo kí tự unicode gì đó, làm sao bây giờ, tên kênh tiếng việt có dấu add k được hả :3

 70. bạn ơi mình download video của youtobe xong cho lên kênh của mình thì bị chặn khắp các quốc gia :((( có cách nào khắc phục đc k bạn :3

  • Đã chặn rồi còn khắc phục gì cậu, tôt nhất khi reup bạn nên chỉnh sửa lại or dùng kênh test thử đã rồi mới post chứ chặn toàn tgiới rất dễ chết kênh

 71. thế thường bạn chỉnh sửa video thì bạn hay chỉnh sửa cái gì:âm thanh hay là kích cỡ…?

 72. Bạn ơi cho mình hỏi cái tk quiz của mình liên kết với nhiều kênh, bị chết nhiều kênh rồi thì tk có sao ko?và mình cũng chỉ lk quiz với 1 tài khoản wmn duy nhất

 73. Ad ơi cho mình hỏi, mình có 1 kênh đã bật kiếm tiền, đăng 1 video từ 22/7, mình add vào quiz không được, vậy nếu đến 24 mình mới add được vào quiz thì tiền ngày 22,23 có đc cập nhật vào quiz không, cám ơn nhiều!

 74. Bạn ơi cho mình hỏi..? Mình tham gia GA nhưng bị tắt kiếm tiền do nhấp chuột gần 1 năm rồi mà không được mở lại bạn có cách nào không giúp mình với..
  Còn nữa tại kênh đó mình mở thêm 1 kênh mới và bật kiếm tiền đươc nhưng chưa biết có đăng ký được NET hay GA không.?nếu được thì sau này có ảnh hưởng gì không.?—-RÂT MONG BẠN TRẢ LỜI SỚM…XIN CẢM ƠN

  • Bât lên lại coi bộ khó đó bạn,cái này mình không có kinh nghiệm lắm.
   Con bạn tạo kênh phụ rồi muốn đăng kí net hay ga thì tùy bạn thôi bt mà.Vào nét thì cứ đủ yêu cầu là nó cho vào thôi chứ có gì đâu.còn ga thì cũng rất dễ vào mà

 75. Nhưng ban ơi kênh chính of mình đăng ký GA địa chỉ và thông tin of mình rồi thì kênh phụ có đăng ký GA đươc nữa không bạn.?

 76. Giúp mình với, sao trang liên kết adsence của mình nó không hiện ra giống trong bài hướng đẫn, cứ phải bắt nhập website url vô hoài

  • Bạn vào trong youtube mục channel để liên kết chư không phải liên kết trực tiếp ở đường link: google.com/adsense nhé

   • Mình làm đúng hướng dẫn, vô Kênh/Kiếm tiền, xong nhấn tiếp theo cứ nó hiện ra không giống (Hình của nó : http://prntscr.com/7xueis)
    Trước đây mình có đăng ký adsence cho một địa chỉ website, mà không được approve, giờ chắc nó còn nhớ quá

    • Có lẽ bạn nên dùng tk khác đi, mình sợ ga content đã reg rồi giờ reg youtube nó ko cho

    • 1 tk ga liên kết kênh nào cũng đc, và các kênh đó thuộc nhiều ga khác nhau đều được.Khi bạn liên kết thì login cái tk GA đó là đc thôi

    • Thanks bạn, mình dùng tài khoản google khác để đăng ký adsence, vậy cho mình hỏi một tài khoản youtube có thể tạo nhiều channel, vậy mỗi channel muốn kiếm tiền lại phải liên kết với 1 tài khoản google-adsence khác nhau ah

 77. Bạn cho mình hỏi mình đã tạo 1GA xài đk hơn 1 tháng rồi bây giờ có trục trặc 1 tí, nhà mình có 2 máy tính bây giờ mình lấy máy tính khác rồi làm lại 1 cái GA khác điền thông tin y như GA ban đầu vậy có sao k?

  • Có sao đó bạn, 1 địa chỉ chỉ đăng ký được 1 acc thôi .Cùng tên khác địa chỉ thì vẫn được nhưng địa chỉ thì chỉ duy nhất 1 tài khoản thôi

 78. HI Cheng, mình đang tìm hiểu lĩnh vực này nên chưa biết là khi có tiền ở quiz rồi và qua những bước nào nữa thì mình có thể cầm được tiền này trong tay, Cheng có thể nói rõ giùm mình chỗ này ko? thanks!

  • Quiz nó thanh toán tự động vào paypal or webmoney, trong blog mình có hướng dẫn cách đăng ký nó hết rồi và các bạn nó rồi đó bạn

 79. mình liên kết GA với một tài khoản youtube rồi.giờ mình lập tk youtube khác thì địa chỉ có được giống với GA và youtube kia không.?

  • Địa chỉ gì mới được chứ bạn, địa chi Youtube thì bạn tạo nick điền giống nhau thoải mái chứ còn địa chỉ Ga thì 1 địa chỉ chỉ được tạo 1 cái nếu tạo thêm nó báo trùng ngay

 80. Chào Cheng, rất mong bạn giúp mình
  1/. 1 gmail mình có 10 kênh, 5 kênh liên kết với Ga, 2 kênh liên kết với tài khoản Quiz A, 3 kênh liên kết với tài khoản Quiz B. Như vây có được ko hả bạn, có sợ làm chết Ga ko?
  2/. Khi còn ở Ga, mình thường reup 2 video/ngày/kênh để tránh bị chấm than và ko dám up bikini. Vậy bây giờ vào Net, mình reup 10 -15 video/ngày/kênh có sao ko?, up bikini ở Net có kiếm được tiền ko? 🙂 (đa phần videos mình ko lấy nguồn ở youtube bạn ạ)
  3/. Trong “tài khoản Ga/cài đặt thanh toán/ định cấu hình”, mục “Giữ thanh toán của tôi cho đến khi”, mình có nên điền gì ko hả bạn?
  4/. Mình bị vô hiệu Ga trong ngày 23, nhưng hơn 1 tuần sau thì tự dưng lại khôi phục được, tiền ko mất, nhưng ko thấy nó gửi mã ID thanh toán tháng trước cho mình. Theo bạn, mình phải làm gì?

  • Chào bạn!
   1.Nếu gặp mình thì mình ko dám chơi như bạn đâu, chẳng may kênh chết nhiều quá làm cái gmail chết thôi thì có phải bạn mất trằng hết kênh không, nên 1 gmail chơi 3 kênh gì thôi bạn còn bạn liên kết với mấy quiz hay ga thì tùy bạn thôi.
   2.YT ko giới hạn số lượng up video trên ngày, bạn thấy những ngươi reup lần 100 video/5 tiếng chưa….dùng VPS.Bikini ko phải 18+ tính ra vẫn hợp lệ
   3.không bạn, cứ để 100$ trở lên nó thành toán là đẹp
   4.Tiền không mất nhưng có thể bị trừ do ga bạn click tặc hay gì đso thì sao.Còn phần thành toán bạn ráng đợi 22 tháng này thử chứ mìn cũng ko rõ trường hợp đó

   • Hê hê, cám ơn bạn nhiều nhé. Mình hỏi câu cuối, ở Quiz Group mình có theo dõi được lượt xem, lượt click, CPC, CPM, CTR như ở Ga ko bạn. Mình đăng nhập vào Quiz mà ko thấy mục đó ở đâu cả.

   • Hê hê, cám ơn bạn nhiều nhé. Mình hỏi câu cuối, ở Quiz Group mình có theo dõi được CPC, CPM, CTR như ở Ga ko bạn. Mình đăng nhập vào Quiz mà ko thấy mục đó ở đâu cả.

 81. mình mới vào cái lĩnh vực này bớ ngớ, cho mình hỏi xíu, mình bị lỗi bản quyền rồi có đăng ký được cái khác không? mình thấy cài network cho trang khác có điều kiện không ngặt ngèo bằng như không cần view.. có được không? lợi ích thu được thê nào ?

  • Nay quiz là tốt nhất và điều kiện vào là thấp nhất rồi đó bạn ơi…Còn muốn ko có điều kiện thì vào Google adsense đi bạn tuy nhiên video bạn reup thì nên chọn network

 82. Cheng ơi cho mình hỏi tí nha, từ 1 tài khoản gmail mình tạo kênh phụ thứ nhất, rồi liên kết GA bằng kênh phụ, tiếp theo mình tạo kênh phụ thứ 2, muốn liên kết tiếp với GA chung với kênh phụ thứ nhất có được ko, nếu được thì làm thế nào?

 83. Mình đăng kí GA xong rồi, nó báo là có thể sử dụng tài khoản để kiếm tiền rồi, cơ mà lúc vào chỗ đăng kí thanh toán của GA ấy mình là không vào đc trang GA để cài đặt hình thức thanh toán nó báo là đang chờ phê duyệt gì đó ở 1 cái gmail khác của mình, mà mình không đăng kí mail đó để làm youtube mà.. mong bạn giải thích giùm, nếu chưa rõ bạn có thể rep lại mình gửi hình ảnh cho ạ 🙂

  • Khi bạn đủ 10$ mới thêm đc pthức thanh toán vào bạn ơi.Bạn còn chưa Pin mà sao nhận tiền đc…Pin rồi add phương thức thanh toán và sao đo 100$ tự động GA nó pay cho.Bạn tiền bài viết liên quan đến Westert Union trên blog nhé

 84. có nghĩa là hiện tại là mình có thể làm video up lên và bật kiếm tiền hả bạn, khi nào đủ 10$ thì sẽ đc bật phương thức thanh toán GA hả bạn 🙂

  • Ngưỡng lựa chọn phương thức thanh toán
   Theo Điều khoản và điều kiện của chúng tôi, tài khoản đang hoạt động cần đạt đến ngưỡng thanh toán để đủ điều kiện cho thanh toán. Vì chúng tôi không bao giờ phát hành thanh toán dưới ngưỡng này, nên chúng tôi không cho phép nhà xuất bản chọn hình thức thanh toán cho đến khi thu nhập của họ đã đạt đến số tiền này.

   10$ bạn sẽ nhận đc Pin vào 100$ bạn sẽ thêm đc phương thức thanh toán.và vào ngày 22 bạn sẽ nhận đc tiền

 85. mình đã đăng kí GA rồi, Ở phần Status and features,thì đều Good standing hết bạn à.
  Nhưng ở mục CHANNEL/Monetization thì nó hiện lên cái thông báo:
  Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an email regarding the status of your application within about a week.

  Giờ đã là ngày thứ 10 rồi mà nó vẫn thông báo như vậy, mà thông báo thì nó bảo chỉ trong 1 tuần, như vậy có phải là nó ko chấp nhận ko hả bạn?

 86. cách đây 10 ngày mình có nhận dc 1 email từ YouTube

  Congratulations Luv You,

  Your account is now enabled for monetization. To help you get started, we created the following resource to guide you through your account, our policies, and provide tips to growing your audience.

  You can manage your videos and opt them into monetization from your Video Manager. Also, visit the Creator Hub to learn about the latest creator news and resources.

  Have fun and good luck,

  The YouTube Team

  Nhưng ở mục CHANNEL/Monetization thì nó cứ hiện lên cái thông báo:
  Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an email regarding the status of your application within about a week.

  Mình ko biết là thế nào nữa.

  và ở mục Status and features/Monetisation thì nó ghi là:
  You’re almost done! Once your AdSense account is activated you can start monetizing your videos from the Video Manager.
  mình dịch thì là “Bạn sắp sửa hoàn tất! Sau khi tài khoản AdSense của bạn được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ video của mình trong Trình quản lý video.”
  Cuối cùng thì mình chẳng hiểu thế nào nữa, rốt cuộc thì tài khoản mình nó làm sao nữa

 87. em đăng ký Quizgroup mà nó cứ báo thế nào là sao anh ơi:
  Please enter English characters only. Do not use non-letter symbols.
  Numbers, sign dot ., sign hyphen – and sign underscore _ are acceptable.

 88. Tin hot là kênh youtube của mình mới đăng ký có 7 ngày. được 11k view, 15 sub. vừa đk thành công Quiz group. chắc nó bỏ giới hạn 15 ngày rồi. vui quá

 89. khi đắng ký WEBMONEY thÌ mỗi kênh chính là 1 tài khoản hay sao ad ? Có thể các kênh sài chung tài khoản WEBMONEY không ?.GG nó lưu lại ID của máy tính phải không vì khi dk tài khoản WEBMONEY cho 1 kênh thì nó không cho mình dk nữa phải không ad ?

  • 1 tài khảon quiz có thể thêm nhiều kênh đó bạn à…vì thế 1 ví WMZ bạn có thể liên kết nhiều kênh mà…Đã chơi net thì bạn ko quan tâm đến ID IP gì đâu.cứ chơi tẹt ga

 90. Ad ơi cho hỏi e chua du 18t nhung chua lk vs ga gio e tạo 1 cai gmail khac tren 18t trong kenh cua e de lk dc k ad

 91. ad cho mình hỏi dùng network có giới hạn độ tuổi không, mình thấy GA bắt phải trên 1 tuổi mới được

 92. Ad ơi mình hỏi tí.
  Điều kiện để tham gia Quiz là kênh phải có 1000 view, tức là lượt view tổng của các video trong kênh ah?
  Giả sử mình có 10 video, mỗi video có 100 view thì có được không?
  Thank ad

  • Được chứ bạn, view chung cả channel ấy

   • Thank bạn.
    – Nếu kênh của mình ko để chế độ kiếm tiền thì có lo vấn đề bản quyền ko bạn?
    – Mình chỉ gặp rắc rối khi bị người khác report hay bản thân Youtube cũng sẽ tự kiểm tra và xử lý vi phạm?

 93. Cheng ơi, mong bạn trả lời sớm giùm mình. Mình đã đăng ký đc cái GA sau mấy lần thất bại.
  Giờ đọc quá trời bài viết của bạn nên có quá nhiều câu hỏi.
  Mình muốn hỏi là hiện tại mình muốn tạo thêm 1 kênh phụ để kiếm tiền thì các bước vẫn như với kênh chính phải ko? tức là vẫn phải sang 1 máy tính với IP khác để tạo, để liên kết GA, và 1 số đt khác, phải không?
  thứ 2 là, mình thấy vào net có vẻ dễ dàng hơn trong việc bản quyền, vậy thì mình nên dùng kênh chính vào net hay là dùng kênh phụ vào?

 94. Chào bạn, hiện tại mình thấy có các dạng sau:
  1. Monetized directly by YouTube
  2. Not monetized
  3. Monetized by [Tên Kênh]
  4. Monetized by [Tên Network]

  tại sao lại có cái số 3 vậy bạn. Kênh của mình đã tham gia GA, đã bật kiếm tiền, nhưng khi xem lại video thì thấy nó là số 3 mà ko fai là tên của GA vậy bạn

 95. Cho mình hỏi mình vừa bị vô hiệu hóa 1quiz bây giờ mình muốn reup lại toàn bộ những video tk cũ bằng 2quiz mới, và 2quiz mới này mình cố ý đặt tên và hình giống vơi tk cũ luôn để tụi report nhầm lẫn. Như vậy có vấn đề gì không. Thanks

 96. Bạn cho mình hỏi mình lk GA ngày 1/8 đến ngày 1/9, các kênh đã liên kết với GA đó đều bị tắt kiếm tiền vậy ngà 12/9 đây trong GA mình nó có cập nhật số tiền đó cho mình k?

 97. mình lỡ liên kết adsense bây giờ muốn chuyển sang network có được hay không bạn

  • Bạn liên kết qua net thì tự động nó văng ra khỏi ga thôi mà

   • không biết mình làm kiểu gì mà trong thông báo tài khoản bảo vẫn còn liên kết với GA (cơ mà mình đã xoá cái tài khoản adsense rồi) mình chọn network freedom, nhưng lúc add channel vẫn không thấy nó liên kết với kênh youtube

 98. Em thường reup video sau khi đã chỉnh sửa. Do k đọc kĩ nên lỡ đăng kí GG Adsense luôn rồi, giờ phải làm sao để thoát ra hay để vậy đk network luôn đc ko vì tới phần “Điều khoản & điều kiện và Chính sách chương trình Google AdSense” trong adsense mình vẫn chưa xác nhận :((

 99. làm thế nào để có được 1000 view và 10 subscribe để đăng ký QuizGroup Network anh. em chưa hiểu rõ chỗ này lắm.
  anh giải thích cho em

 100. post cái video để kiếm 1000 view và 10 subscribe ở bên đâu anh
  giải thích cho em chỗ đó với

 101. anh ơi.. mình post cái video để kiếm 1000 view với 10 sub đó ở đâu vậy anh…
  giải thích cho em với

 102. ad cho mình hỏi 1 câu với ạ : mình đã có 1 tài khoản google adsense trên máy mình, nhưng do tài khoản gmail đăng ký adsense này mới có 1 kênh youtube bị chết, nên mình không muốn dùng tài khoản adsense này nữa, mình định hủy tài khoản adsense này đi và lập 1 adsense mới trên máy mình, thì liệu có bị vi phạm nguyên tắc gì không ạ?
  Lý do mình muốn hủy là mình sẽ lập mới 1 tài khoản adsense và ko chơi youtube trên gmail adsense này, ad cho mình lời khuyên với ạ, cảm ơn ad

  • Đc bạn,Bạn xóa đi rôi xóa luôn trình duyệt cài lại đi hoặc dùng trình duyệt khác đăng kí…nhưng bạn sẽ ko đăng kí đc với cái địa chỉ nick đã xóa đâu nhé

 103. Ad cho em hỏi. kênh của em tài khoản chưa xác minh có vào net được không ạ? hay xác minh tài khoản xong mới được vào? thanks ad.

 104. Em giờ đã đăng đí GA thì có đc sang chơi net không hả ad ?

 105. ad ơi, giúp mình với. mình đăng ký nextwork rồi mà bật kiếm tiền vẫn bị lỗi chấm !

  • Vào net thì làm sao có chấm than bạn!…bạn có thể chỉnh sửa video 1 chút rồi up lên lại là đc…do bạn tải và up lên ko làm gì cả nên hay bị chấm than đồ đó

 106. bạn ơi bạn cho mình hỏi chút mình có 1 kênh yutube đang kiếm tiền những tháng trước mình có chơi QuizGroup Network thì hàng tháng mình vẫn rút tiền về thẻ từ paypal , từ đứng thẳng này QuizGroup Network nó báo là paypal từ chối thanh toán giờ mình không biết chuyển qua hình thức thanh toán nào cám ơn bạn trước nhé

 107. Bạn ơi… Cho mình hỏi cái này. Tài khoản GA của mình liên kết với nhiều kênh Youtube. Nếu các kênh Youtube chết thì GA có bị làm sao không? Và bao nhiêu kênh liên kết bị chết thì GA sẽ bị chết vậy bạn?

  • Vài kênh liên kết GA mà chết thì tỉ lệ GA chết theo cao đo bạn…chết 1 2 kênh thì có thể ko sao cái này chẳng ai nói trước đc bạn à vì phụ thuộc vao Youtube nữa mà

 108. em đã dky GA, xong 1 thời gian lại dky qua QUIZ. giờ em hủy quyiz thì nó không cho hủy. có cách nào hủy quiz dky lại GA ạ. em cảm ơn ad, (bài viết của ad hay lắm, nhìu chia sẽ em đọc hiểu rất nhanh)

  • Hiện tại thì việc out ra net rất khó bạn ơi dường nhưu là không luôn ấy..Bạn cứ tạo kênh khác chơi với GA đi vì giờ vào quiz rất khó nên cứ để kênh ở trong đó đi.Nhiều người giờ mong vào ko đc đó bạn
   Chú bạn kiếm thật nhiều tiền

 109. AD cho mình hỏi 1 kênh có thể vừa đăng ký GA vừa đang ký Network đc ko, hay phải bỏ đi Đang ký GA rồi mới đk net, kênh chính mình đang đk GA mới kiếm đc có 3USD, và chưa có kênh con nào cả, hay kênh chính mình đăng ký GA, và tạo kênh con đk Network, bạn tư vấn mình với nhé, cám ơn

  • Bạn vào GA thì nó sẽ out ra khỏi net, 1 lần chỉ vào 1 trong 2 cái chứ ko thể song song được..Làm gì có chuyện bạn làm việc 1 lần cho 2 công ty.
   Vào net rồi khó ra lắm đó nhé bạn.Bạn có thể tạo nhiều kênh còn liên kết GA hay net thì tùy bạn thích sao chiến vậy thôi à :V

   • cho mình hỏi sao mình tham khảo 1 số video hướng dẫn tren youtube thấy họ bảo khi tải video lên phải để chế độ riêng tư khoản 4 đến 5 ngày, trong thời gian đó mình đi mua view và tăng lượt view, mà mình để chế độ riêng tư thì làm sao họ view cho mình đc, mà mua thì mua ở đâu vạy ad, có đúng như họ nói vậy ko? và họ nói để 4 đến 5 nagyf như vậy để tránh youtube quét video chúng ta, và tránh bản quyền khi reup

 110. hi ad. mình mới tìm hiểu về youtube. nên có nhiều thắc mắc mong bạn trả lời giùm mình ……thanks ad
  1/ khi mình reup lai video bằng hình thức cắt ghép phim từ những đoạn video mình thích ( nếu có thể lồng nhạc vào ) thì mình nên đăng trong net hay là ga là hiều quả hơn
  2/ mình rất thích những bài hát của bé phương mỹ chi nếu mình reup lại album và mình edit lại hình ảnh như vậy có vi phạm bản quyền không ?( mình dùng add on kiểm tra thì thấy MCN để là NONE) như vậy có hợp lệ không vậy ad? thanks ad

  • Chào cậu!
   1.Hiện nay các net cũng khá khó khi liên kết vào đó bạn, nên việc reup bây giờ cũng căng lắm…Bạn có thể liên kết trực tiếp vào GA cũng được.Nhưng vào net bạn sẽ tránh được lỗi ! mà lỗi này rất hay xảy ra khi reup.
   2.Đã nhạc thì sao mà reup bạn, bạn thử up lên coi có vi phạm ko là thấy ngay…Những ai lách được thì mình ko rõ mình làm video tránh tất cả video có âm thanh là nhạc

 111. day la loi j ha ban
  lam the nao de khac phuc duoc no

  Mã xác minh không hợp lệ hoặc đã hết hạn. Vui lòng thử lại.<<loi nay khi minh nhap so dien thoai de xac minh
  Xác minh tài khoản (bước 1/2)

  Xác minh tài khoản của bạn bằng điện thoại cho phép bạn mở khóa thêm các tính năng trên YouTube và giúp chúng tôi chắc chắn bạn là người dùng YouTube thực chứ không phải là một rô-bốt. Tìm hiểu thêm

  Chọn quốc gia của bạn
  Việt Nam

  Chúng tôi nên gửi mã xác minh cho bạn bằng cách nào?

  Gọi cho tôi bằng thư thoại tự động
  Gửi mã xác minh cho tôi bằng tin nhắn văn bản

  • Bạn nhập sai mã xác mình rồi thì phải…có đúng nó gửi về sđt bạn chưa?

   • nó chưa gửi mã j cả
    minh nhập số điện thoại rồi ấn gửi để lấy mã xác nhận thi xảy ra lỗi đó
    Mã xác minh không hợp lệ hoặc đã hết hạn. Vui lòng thử lại.
    Xác minh tài khoản (bước 1/2). nếu mình nhận được mã xác nhận thì đã sang buowcs2/2 chứ khong fai 1/2
    bạn kiểm tra giúp

 112. Cheeng ơi cho mình hỏi chút? mình có 2 cái GA một cái mang tên chính chủ của mình còn cái còn lại mình đổi ngược tên (ví dụ lê văn phú là tên chính còn cái kia là phú lê văn) vậy khi mình nhận được PIN cái GA mình tráo tên có thể xac nhận để thanh toán được không. bạn mong bạn sớm hồi đáp thank bạn nhiều….

  • Bạn hiểu là 1 tên có thể nhận được nhiều thanh toán cho GA đó bạn, hiện mình đang nhận cho 2 GA…Bởi vì sau thằng Wester chỉ yêu cầu nhập Tên trùng CMND là được vì thế 1 tên bạn nhận bao nhiêu tiền cho GA đều đc cả…Chỉ 1 địa chỉ là đăng kí đc 1 ga thôi

 113. Địa chỉ email

  ••••••••••••
  Mật khẩu
  ••••••••••••
  Nhập lại mật khẩu
  Hãy cho chúng tôi biết về doanh nghiệp của bạn

  Surname
  Họ
  Given name
  Họ

  Business name
  Tên doanh nghiệp
  +84
  Business phone
  Kinh doanh điện thoại

  Business address line 1
  Kinh doanh dòng địa chỉ 1

  Business address line 2 (optional)
  Dòng địa chỉ kinh doanh 2 (tùy chọn)

  City/Province
  Tỉnh / Thành phố

  Sub-district/Ward (optional)
  Sub-huyện / phường (không bắt buộc)

  Postal code
  Mã bưu chính
  mấy cái này là i vậy bạn

 114. Có cách nào chuyển từ Quiz Sang GA không ad!! Help me

  • Bạn out ra khỏi quiz bằng cách vào mục Kênh rồi bấm hủy liên kết tuy nhiên 1 tháng nó mới xử lí cho bạn lận…Bao nhiêu người giờ mong vào quiz ko đc đó cậu :V

 115. bạn ơi mình đăng kí adsense và nó báo mail verify thành công cả phần kênh trên youtube có báo là ( Liên kết AdSense

  Tài khoản AdSense bạn đã liên kết hiện đã được chấp thuận ) nhưng mà sao khi mình check video của mình thì phần MCN vẫn là none thì là đã liên kết được chưa và nếu chưa thì phải làm như nào ?

  • Bạn check bằng tiện ích VIDIQ đúng ko ? Nó chưa chắn là đúng đâu cậu, chỉ cần cậu vào GA mà thấy view là bạn dã liên kết thành công rồi đó chứ có gì đâu mà thông báo như trên là ok rồi đó cậu!

 116. anh ơi qua 1 thời gian thì em quyết định tự làm video đăng youtube không reup của người khác nữa nhưng e ko bik nên chọn net hay ga và thêm 1 thắc mắc là nếu theo net thì trong quá trình chờ 500sub để tham gia quizgroup thì số tiền trong thời gian đó sau này vẫn được tính sau khi được quizgroup chấp nhận tham gia ko a?

  • Bạn tự làm content thì nên vào GA đi bạn chứ vào net mất thêm 20% phí nữa, cứ chơi GA đi cho nhanh bạn nếu bạ tự tin là 100% nội dung bạn tạo ra là của bạn

 117. Anh Chiến em bị cái này em bị vi phạm nhiều và youtube thông báo (bạn đã bạt kiếm tiền nhứng tài khoãng ko ở trạng thái tốt vi phạm bản quyền blabla..) và trạng thái kênh cua em đang ở trạng tái xấu nhưng chưa bị chấm dức và nó thông báo đến tháng 11 năm sau mới hết trạng thái xấu mà em thấy tiền cứ tăng thấy thương quá mà h ko nhận đực và em cũng chưa liên kết net hay ga j hết. anh co em hỏi số tiền đó sau khi hết hạn trạng thái sấu e lien kết ga thì có dc nhận ko hay bay mất tiu??

  • Khi chưa liên kết GA và Net thì làm gì có cập nhật tiền bạn, bạn có nhầm gì không nhỉ? Bạn check xem kênh bạn đã liên kết GA hay net gì chưa.Mà dẫ nếu nếu chưa thì tiền đó sau này cũng ko đc nhận đâu cậu

 118. Bạn cho mình hỏi, kênh của mình liên kết với GA bị từ chối(nộp mãi không thấy phản hồi) .Vậy khi vào net có kiếm được tiền không. Thank!

 119. bạn cho mình hỏi vào adsense có vào network được nữa không

 120. Bạn có làm video hướng dẫn sử dụng freedom không? Thank

 121. Network mới tìm thấy đây, mời các bạn cùng tham gia. có pay kênh chết nữa:
  http://www.ngaydeptuoi.com/2015/12/zoonix-network-pay-kenh-chet-ti-le-chia-70-90.html

 122. Ad cho mình hỏi lúc mới tạo kênh mình đã up video và bật kiếm tiền cho video được rồi nhưng chưa tham gia adsense, liệu video đó sau này mình liên kết adsense thì có được tiền từ video đó không?

 123. Minh dang ky 2 kenh 1 gmail vao 2 network khac nhau duoc khong?

 124. bạn ơi cho mình hỏi , nếu mà mình đang chơi Youtube lk zới tk adsen …mà nếu kênh youtube bị chấm dứt tài khoản thì google adsen có bị sao ko , nếu ko bi thì mình có thể tạo kenh youtube khác lk lại zới adsen dc ko..xjn cảm ơn

 125. ad cho xem hỏi 1 xíu ạ. em lấy mail (nick youtube) liên kết với tài khoản google adsense (tài khoản google adsense của ở một mail riêng biệt). nhưng không may mail (nick youtube) liên kết của em bị chết (không cho vào youtube nữa). ad cho em hỏi vậy nick google adsense của em có bị ảnh hưởng gì không ạ??? em cảm ơn ad. mong ad giải đáp giúp thắc mắc của em.

  • cái này Admin chưa gặp nên không biết đâu. bạn vào Adsense xem thử được không, nếu được thì tôt nhất nên chuyển adsense qua mail khác đi. để khỏi liên lỵ về sau. và tiếp tục chiến youtube khác. Kinh nghiệm là tài khoản adsense nên là 1 tk gmail riêng. không nên dùng nó để tạo kênh youtube để kiếm tiền, còn lại bạn muốn dùng nó để gởi mail hay làm gì cũng được.

 126. Bạn ơi sao mình bật kiếm tiền cứ bị error signin please try again
  lên google search nó bảo tắt adblock nhưng mình có cài adblock đâu
  có cách nào khác phục lỗi này không bạn

 127. Kênh mình chỉ có 1 video chạy được 1 tháng rồi đạt 300.000 view và được 400$ giờ bị dính conten id hệ thống tự động tắt kiếm tiền video đó, vậy số tiền 400$ sẻ được GA chuyển cho bên đã kiện mình đúng không các bạn?
  Thanks

  • 😀 không có chuyện chuyển cho bên kiện đâu bạn. bạn sẽ nhận được tiền, có điều từ ngày bị dính content đến về sau thì tiền kiếm được từ video đó sẽ chảy vào túi người ta.

 128. mình ở yên phụ, yên phong , bắc ninh thì điền vào cac ô địa chỉ đường phố ntn hả bạn

 129. Bạn ơi sao mình liên kết adsense với YouTube thì tới bước 2(phần nhập link trang Web với thiết lập ngôn ngữ trang Web ý)mình nhấp vào tiếp tục nó không hiện lên cái bảng nhập thông tin mà nó cứ đứng vậy hoài là sao vậy ạ?:(

 130. Giờ không join được quiz nữa đâu, mọi người giờ chiến zic network hết rồi các thánh ạ

 131. ANH ƠI! KHI MÌNH TẠO TÀI KHOẢN VÀ LIÊN KẾT VỚI QUIZGRUP THÌ KHI MÌNH ĐIỀN NHỮNG THÔNG TIN NHƯ SĐT ,TÊN,ĐỊA CHỈ VÀ ĐẾN BƯỚC ĐĂNG NHẬP CÁI MÃ CỦA THẺ PAYPAL VÀO ,PHẦN NÀY MÌNH PHẢI RA NGÂN HÀNG LÀM THẺ PAYPAL TRƯỚC RỒI MỚI NHẬP VÀO ĐÚNG KHÔNG ANH.EM CÒN PHÂN VÂN.

  • Paypal là ví điện tử online bạn ơi, đăng ký nó thì chỉ cần 18 tuổi trở lên và nên có thẻ visa để xác minh nhằm tránh bị limit.Bạn xem bài hướng dẫn đăng ký paypal trên blog mình đi

 132. AD ơi giúp tớ với. Tớ mới chơi ytb cách đây không lâu, Tớ có 1 kênh đã đăng ký GA thành công nhưng tớ ko thể đăng nhập vào GA được trong khi kênh của tớ vẫn khỏe mạnh. “Looks like this Google account isn’t associated with an AdSense account. That’s okay. You can either sign in with the Google account associated with AdSense, or sign up for an AdSense account today.” >>> đây là thông báo hiện ra khi tớ đăng nhập. AD có cách nào giúp tớ không, tớ buồn quá. :(. Có gì tớ hậu tạ nhé :'(
  Đây là kênh content đầu tiên tớ có được, nhìn view tăng lên mỗi ngày tuy ko nhiều nhưng tớ rất vui, giờ ko vào đc GA như thế này coi như bỏ. Buồn quá!

 133. CHO EM HỎI VỚI ANH ƠI EM MỚI THAM GIA KIẾM TIỀN YOUTUBE MÀ EM ĐĂNG KÍ NET CỦA FREEDOM XONG HẾT RỒI Ạ VÀO YOUTUBE THÌ CỨ YÊU CẦU LIÊN KẾT TÀI KHOẢN ADSENSE EM KHÔNG BIẾT THẾ NÀO NỮA VỚI VÀO KIỂM TRA EM THẤY VIDEO CHƯA LIÊN KẾT NET VỚI EM ĐỊNH CHẶN MỘT SỐ QUỐC GIA VÀO ĐÂU ĐỂ CHẶN Ạ ! EM XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN ANH Ạ !

  • Vậy là bạn chưua vào net thànhc ông rồi, vào net thì ở mục channel phải có ghi tên network ấy cậu…Vào net mới chặn được quốc gia ở mục Chỉnh sửa trong quản lí video ấy

 134. CHO EM HỎI VỚI ANH ƠI EM MỚI THAM GIA KIẾM TIỀN YOUTUBE MÀ EM ĐĂNG KÍ NET CỦA FREEDOM XONG HẾT RỒI Ạ VÀO YOUTUBE THÌ CỨ YÊU CẦU LIÊN KẾT TÀI KHOẢN ADSENSE EM KHÔNG BIẾT THẾ NÀO NỮA VỚI VÀO KIỂM TRA EM THẤY VIDEO CHƯA LIÊN KẾT NET VỚI EM ĐỊNH CHẶN MỘT SỐ QUỐC GIA VÀO ĐÂU ĐỂ CHẶN Ạ ! EM XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN ANH Ạ !

 135. mình đăng ký mãi chả được , họ báo cái gì đó về chính sách của adnsense , hic , bạn có cách nào reg được ko

 136. Mình và đứa bạn cùng phòng đều chơi và kiếm tiền qua Youtube, cho mình hỏi cùng 1 mạng chơi 2 tài khoản khác nhau như vậy có vi phạm luật ko bạn?

 137. sao co luc ban noi la 1000 tren 10 co luc 5000 tren 100

 138. Bạn ơi cho mình hỏi mình có 1 gmail, tạo 2 kênh youtube, 1 kênh mình đã liên kết Quiz, kênh thứ 2 mình liên kết với Net khác được ko bạn? mong bạn trả lời giúp, thanks bạn trước nha!

 139. M gõ sai tên của m khi gưir đơn cho GA. Giờ báo chấp nhận rồi. M phải sửa thế nào, sai có sao khi thanh toán k. Cảm ơn bạn.

  • Tên đăng ký GA ko liên quan đến tên người nhận cũng đc cậu, cậu đổi tên lai đi, nếu trên 100$ cậu add thanh toán thì ghi lại tên mà

 140. Minh choi adcense da cap nhat hon 100$ .gio minh phai lam gi de nhan duoc ma pin.thank

  • 10$ là đã có yêu cầu mã pin gửi về rồi mà cậu, giừo cậu yêu cầu gửi về đi không mà nó tự động gửi hết bạn chí cần ghi địa chỉ cho đúng là được rồi

 141. anh ơi cho em hỏi…….tại sao cái kênh của em sau khi liên kết với GA thì chức năng kiếm tiền chỉ được áp dụng trong có 3 ngày thôi ạ…….. còn em kéo dài thời gian hơn mà nó không có cho phép…………anh giúp em với

 142. Bác Cheng ơi cho e hỏi chút hiện giờ e mới tạo kênh e muốn vao net1work được không ạ hay buộc lòng fai? tham gia GA trước.

 143. pạn ơi… mink quê ở hà nam nhưng giờ mink chuyển lên hà nội học thì trong ghi địa chỉ thì mik pai ghi thế nào vax bạn…giup mjk vs

 144. BAN oi…minh sinh ra ở hà nam nhưng mình vừa lên hà nội học thì lúc đăng kí mik pải ghi như nào vay..thanks

 145. Chào bác. Bác cho e hỏi nhé!
  – Một tài khoản gmail có thể tạo nhiều kênh trên Youtube (Em định tạo 3 kênh). Và những kênh này có thể liên kết GA hoặc NET. Vậy 3 kênh này mình phải dùng 3 máy tính để up video hay dùng 1 máy tính là được ạ.
  – Một kênh có thể vừa chơi NET và GA được không ạ.
  Mong bác trả lời em nhé. Thanks bác

 146. Mình ko vào đc phần 3

 147. Sao em vào mà nó báo là chưa đủ tuổi anh ơi, cho em xin cách khắc phục

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare