Cách verify tài khoản Hostgator khi bị khóa

Như các bạn đã biết là HostGator nỗi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu được đông đảo anh em sử dụng bởi nó thường xuyên ra các chương trình khuyến mãi đi kèm với chất lượng rất tốt theo nhiều nhận xét của anh em dùng.Cách đầy 1 năm gì đó thì việc đăng ký và sử dụng hosting tại tại Hostgator vô cùng đơn giản và cũng không có nghiệm ngặt như bây giờ.

Hiện tại việc đăng ký tài khoản khi mua Hostgator thì cũng vô cùng đơn giản thôi tuy nhiên khi bạn mua host xong có thể tài khoản bạn sẽ bị khóa lại để xác thực thông tin đăng ký mà ở đây chủ yếu là thông tin thanh toán.Mình không rõ nó chỉ có ở Việt Nam hay ở đâu cũng thế vì cơ bản là thẻ Visa Việt Nam đi mua dịch vụ gì người ta đều chặn cả điển hình là khi mua vps tại Vultr hay DigitalOcean.

Mới đây mình có tạo thêm một tài khoản để mua host tại Hostgator thì các bước đăng ký mua đều êm xuôi cả thế nhưng khi mua xong được vài tiếng thì tài khoản của mình bị khóa với dòng thông báo như sau:

There is a problem with your billing account. Please contact billing@hostgator.com to get this resolved

Mình cũng chả rõ là bị gì bởi thẻ VISA mình là thẻ Sacombank , thẻ debit định danh rõ ràng nhưng khi bạn nhận thông báo trên có nghĩa là bạn phải xác minh thông tin thanh toán với thằng Hostgator này đấy nhé và bây giờ bạn sẽ tiến hành các bước như sau để verity thanh toán cho nó mở khóa tài khoản bạn ra.

Bạn đăng nhập vào trang quản trị hosting của bạn tại hostgator mà cụ thể đường dẫn ở đây là: https://portal.hostgator.com , sau đó bấm vào mục Support và tiến hành tạo một Ticket để gửi yêu cầu lên nó các bước làm bạn xem hình ảnh dưới đây nhé.

Tạo Ticket yêu để xác minh thanh toán trên Hostgator

Tạo Ticket yêu để xác minh thanh toán trên Hostgator

Bạn chọn các mục y chang như ảnh trên của mình nhớ và lưu ý 2 mục Subject và You mesage bạn điền như sau:

Subject:

 My account has a problem with billing.

You mesage:

I has add Visa and by hosting use a month .I bought success but now login to account then notify “There is a problem with your billing account. Please contact billing@hostgator.com to get this resolved.”
This is photo id and visa of me.Please help me.
Thank to support team!

Sau đó bạn up chứng minh 2 mặt của bạn lên và đặt biệt chụp cái thẻ visa của bạn nữa nhé.Thẻ visa của bạn phải trùng tên với bạn càng tốt và là thẻ visa bạn đã nhập vào khi đăng kí hostgator ấy.Bạn có thể che 12 số đầu của thẻ đi để lại 4 số cuối thôi rồi sau đó bấm Countinue to Next Step để gửi yêu cầu lên cho nó thôi.

Đợi tầm 1 đến 2 tiếng sau là nó sẽ mở khóa cho bạn ngày thôi, mình gửi cho nó 1h20 thì 2h30 đã mở khóa thành công rồi.Cái này tùy vào khung giờ làm việc của nó nữa, phía dưới là email thông báo mở khóa tài khoản Hostgator của mình.

Xác minh thành công và active tài khoản tại Hostgator

Xác minh thành công và active tài khoản tại Hostgator

Cơ bản mình thấy nó Support cũng khá là nhanh và tốt đó chứ, chúc các bạn thành công nhé nếu bạn bạn nhu cầu mua hosting tại đây thì cùng xem các chương trình khuyến mãi của nó nào.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới blog nhé! Xin cảm ơn!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare