Hướng dẫn đăng ký WebMoney 2015

Việc kiếm tiền online hiện nay đều thanh toán qua bằng USD (Dolar) vì thế những ví tiền điện tử nhứ :Paypal,Webmoney,perfect money… không còn xa lạ với người làm nghề MMO nữa rồi.Đặc biệt những ai xem serie hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube của Blog mình thì đã biết,khi liên kết với network Youtube,ví dụ ở đây là thằng QuizGroup thì Webmoney thì 1 hình thức thanh toán đơn giản và dễ sử dụng,nếu sử dụng paypal thì bắt buộc nên đăng kí thêm thử visa vì nó rất hay bị Limited.

Bài viết liên quan : Hướng dẫn đăng kí tài khoản Paypal 2015

Webmoney là gì?

Trước khi đăng kí mình xin nói sơ qua về thằng Webmoney này một chút,đây là một đơn vị tiền tệ trao đổi ở Nga,tiền đây là tiền ảo thôi nhé,giống như BitCoin vậy.Nếu bạn có tiền này thì có thể bán cho những người có như cầu mua vì nó thể thể dùng để trao đổi,mua bán những măt hàng hỗ trợ qua hình thức này.Ở VN thì bạn có thể vào diễn đàn Mmo4me.com để bán cho cái dân buôn,cũng rất là an toàn nên bạn không phải lo lắng gì cả.

Webmoney hộ trở 8 ví tiền như: WMR-RUB (Nga),WMZ-USD (dolar),WME-EURO…tùy vào nhu cầu mà bạn tạo ví tường ứng,tạo thoải mái nên bạn không phải lo.Tuy nhiên ở Việt Nam dân buôn nó thường thu mua đơn vị tiền USD đó là WMZ vì thế bạn nên tạo ví này thôi cũng được,để có tiền thì dễ bán.Tỉ lệ nó bằng với Dolar Mỹ có nghĩa là 1 WMZ=1 USD.

Đó là tất cả thông tin về Webmoney,còn bây giờ là đăng kí thôi.

Các bước đăng kí tài khoản Webmoney

Bạn truy cập vào website http://www.wmtransfer.com/ ,hãy nhớ là link này nhé,vì hiện nay có 1 số website lừa đảo vì thế bạn nên cẩn thận.Click vào Sign Up để tiền hành đăng kí:

Nhập số điện thoại đăng kí ví Webmoney

Nhập số điện thoại đăng kí ví Webmoney

Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào,để tí nữa sẽ có mã code từ Webmoney gửi về để xác nhận nhé.Nếu bạn ở Vn thì thêm +84 vào và bỏ số 0 đầu tiền đi nhé,ví dụ ; +84988933933,rồi bấm Procced.

Điền thông tin đăng kí

Điền thông tin đăng kí

Một bản điền thông tin cá nhân hiện lên và bạn chỉ việc điền vào thôi,có các mục lưu ý sau:

Alias : chính là nick name,bạn điền gì cũng được cả.

Site-Internet,Additionnal Email : bỏ trống không cần điền.

Control question : Câu hỏi bí mật .

Sau khi đã điền xong bạn bấm Procced,bây giờ Webmoney sẽ gửi 1 mã code về email mà bạn vừa điền ở trên.Đăng nhập vào Email để lấy mã code ,nó có dạng như thế này : 041F0E25CD624B95AD5A33E6E17E95F3 ,nhập vào cái khung và bấm Procced.

Nhập mã xác nhận ở emmail vào

Nhập mã xác nhận ở emmail vào

Tương tự như trên,Webmoney sẽ gửi 1 mã code nữa về số điện thoại bạn nhập lúc đầu ấy,tiếp tục điền vào và bấm Procced.Sau đó bạn tiến hành khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney để đăng nhập vào.

Khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney

Khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney

Thế là xong rồi công đoạn bây giờ là tạo ví tiền cho tài khoản Webmoney thôi.Như mình đã nó ở trên thì nó hộ trợ 8 ví tiền nhưng vì ở VN nên bạn chỉ dùng thằng WMZ (USD) là nhiều thôi.

Tạo ví tiền cho tài khoản

Tạo ví tiền cho tài khoản

Click chọn WMZ-equivalent USD và bấm Create,thế là xong rồi,bây giờ bạn đã có 1 ví tiền WMZ với địa chỉ ví bạn là cái dãy số dạng như thế này : Z309012318553.Nhớ dãy số này nhé,khi bạn nhận tiền ở bất kì đâu thì nhập mã này vào thôi.Vạy là xong xuôi hết tất cả các công đoạn đăng ký Webmoney.

Thông tin ví tiền của tài khoản Webmoney

Thông tin ví tiền của tài khoản Webmoney

 

Quay lại một chút các bước đăng kí vào QuizGroup khi các bạn kiếm tiền trên Youtube,sẽ có một công đoạn là nhập thông tin thanh  toán,thì bạn có thể nhập Paypal hoặc Webmoney.Nếu bạn chọn webmoney thì nhập thông tin ví như trên mình đã nói (Z309012318553) vào khung,xem qua ảnh dưới đây nhé:

Nhập thông tin ví WMZ ở quzigroup khi chọn Webmoney

Nhập thông tin ví WMZ ở quzigroup khi chọn Webmoney

Xem bài viết liên quan : Hướng dẫn liên kết vào QuizGroup Network Youtube

TÓM LẠI: sau tất cả các bước trên, bạn đã có 1 tài khoản Webmoney chứa các loại ví mà bạn đã tạo. Các thông tin bạn cần lưu lại gồm: WMID, Password, các số ví …Đừng nhầm lẫn số điện thoại,email hãy WMID là ví tiền webmoney của bạn nhé.

Video hướng dẫn đăng ký Webmoney đơn giản


Mọi ý kiến thắc mắc xin comment bên dưới bài viết mình sẽ trả lời nhanh chóng.

 

23 Comments
 1. Ad ơi sao ko có phần hướng dẫn để cho $ tự chuyển vào thẻ ngân hàng visa , chuyển có mất phí ko ?
  Còn bán cho dân buôn kia ntn z. có sợ bị mất trắng k

 2. Reply
  Đặng đình minh July 4, 2015 at 6:31 pm

  cho e hỏi chuyển đổi từ WMZ về tiền việt thì bh ở đâu uy tín ạ ?? ( web nào hay diễn đàn, group nào rao mua bán wmz uy tín ấy a )

 3. Cho e hỏi với. Mỗi tài khoản Webmoney thì chỉ tạo được 1 ví WMZ thôi ak?

  • Được tạo nhiều ví nhưng mỗi ví mỗ đơn vị tiền khac nhau cậu, cậu có thể tạo nhiều ví để nhận pay từ quiz và sao đó chuyển đổi tiền cũng đc

 4. Chuyển tiền như vậy thì có bị mất phí hay thiệt gì ko bác?

 5. chào bạn. Mình có một thắc mắc muốn hỏi bạn là: nếu mình tham gia vào Net QuizGroup thì 1 tk WM mình để vô 1 kênh trong đó hay có thể sử dụng cho nhiều kênh được.?

  • cho 1 hay nhiều đều được bạn, miễn sau chung 1 tk quizgroup là được

   • cảm ơn bạn. Cho mình hỏi 1 vấn đề nữa là:
    Hiện nay Quiz min thanh toán là bao nhiêu cho PP với WM vậy? Mình đọc thì có chỗ bảo là 1$ cho WM, có chỗ bảo 5$. Mình hỏi để biết là nên add tài khoản PP hay WM ?.
    Mình mới chơi nên phải tìm hiểu khái niệm từ đầu mong bạn đưng cười nhé. 😀

 6. Quiz chỉ cho add ví WMZ thôi ak bác? mấy ví như WME, WMR có dùng cho quiz đc ko bác?

 7. admin ơi: webmoney sao e add ví nó không cho tạo ví wmz nữa??? làm sao để tạo thêm nhiều ví wmz?? e muốn tạo nhiều ví để add vào qgroup…chứ 1 ví tiền nhiều quá nó không trả 😀

  • Sao lại không trả bạn, nó pay bt mà do nay quiz nó cập nhật tiền muộn đó.Tạo ví thfi chỉ tạo được ví khác ko phải USD ,mình không rõ Quiz nó có pay qua kiểu đso không?Bạn bấm vào dấu + để tạo ví mới thôi

 8. bạn ơi trước đây mình tạo ví webmoney rồi đã kiếm đc tiền trên youtube.B có thể hướng dẫn mình vào link nào để xem tiền của QG đã chuyển vào trog vi chua ko ban

  • Mỗi lần gửi tiền về nó email cho bạn mà, cả quiz nó cũng email mà cả webmoney nó cũng email mà..Không vào inbox trong quiz sẽ thấy có thư báo bạn

 9. mình vào đc rồi.ở webmoney mình ko mua được thẻ cào điện thoại ak bạn

 10. Sao em đăng kí mà không thấy mục last name với fist name đâu nhỉ

 11. Chào add Nếu mình c được quiz cho dang ki thi minh co dc dg ki webmoney ko ạ vs lai la minh co the tai video co san tren mang len dc ko ạ

 12. Chào các bạn, cho mình hỏi tí,mình tạo được WM rồi,nhưng chỉ có ví WMZ thôi, nó không cho tạo thêm các ví khác, mà giờ mình đang muốn gửi Rúp Nga về, bạn nào chỉ mình cách tạo WMR đucợ không?

 13. webmoney đã cập nhật lại cách đăng ký đơn giản hơn rồi. Riêng cái phần điền ID khi nhận thanh toán qua Network mình chưa hiểu lắm: Mình điền ID WMonney hay điền số ví. Ví dụ mình tham gia Alpha5 họ có mục điền ID webmoney mà?

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare