Hướng dẫn đăng ký trở thành đối tác Yeah1 Network thành công

Như các bạn đã biết tại blog mình đã có giới thiệu qua các network như Quizgroup, Freedom, FullScreen rồi đúng không nào? Đó là các network lớn của nước ngoài như :Nga, Mỹ…Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia vào 1 network rất lớn tại Việt Nam đó là Yeah1 Network.

Ở Việt Nam thì có rất nhiều bạn biết và đã tham gia network này 2 năm nay rồi chứ không còn gì xa lại nữa, hôm nay mình làm video review cũng như cung cấp các thông tin về network này , những ưu điểm và nhược điểm để có bạn có một quyết định đúng đắn khi tham gia kiếm tiền trên youtube nhé.

Sơ lược về Yeah1 Network

Thông tin chung

Yeah1 Network được biết đến bởi sự lớn mạng nhanh chóng của nó khi mới được thành lập vào năm 2015 và cho đến nay gần 2 năm thôi mà lượt Views đã đứng thứ 8 và lượt Subscribers thì đứng thứ 13 trên tổng 250 network lớn của thế giới theo tổng kết của trang Socialblade.

Tuy nhiên về lượt xếp hạng member thì Yeah1 đang đứng thứ 96/250 network nguyên nhân là do đây là network Việt Nam nên chủ yếu member là người Việt.

Bảng xếp hạng yeah1 network với 250 network lớn trên thế giới

Bảng xếp hạng yeah1 network với 250 network lớn trên thế giới

(Dữ liệu được cập nhật tại ngày 20/08/2017).

So sánh network

Thử so sánh với các network lớn khác tại Việt Nam coi như thế nào nhỉ? Hiện tại ở Việt Nam cũng có rất nhiều các network lớn nhỏ khác nhau mà tiêu biểu chúng ta biết như: popsww, netlink…

[su_table]

Tên Network Members Subscribers
Yeah1 Network 96th (3,831 member) +7,995,715
Popsww 170th (1715 member) +934,945
Netlink Chưa xác định (NaN member) +741,495
Fullscreen 6th (68,313 member) +30,028,610

[/su_table]

Việt Nam chỉ là nước nhỏ bé trên bản đồ thế giới nên Yeah1 đạt được con số trên không phải đơn giản tí nào đúng không nào?

Mình nhận thấy các kênh thuộc network Yeah1 đa phần về mảng giải trí là chủ yếu và nếu bạn kênh có nội dung mang mục đích giải trí, hài hước, tin tức, tuổi teen… thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đó ,nó tốt hơn cả Google adsense luôn đấy, nguyên nhân mình sẽ trình bày ở phía dưới.

Vậy để tham gia vào Network này có khó không? tỉ lệ ăn chia hoa hồng, ưu điểm, nhược điểm gì hãy cùng mình phần tích nhé.

Điều kiện tham gia network

Các bạn đã quen với các điều kiện tường minh của các network khác rồi đúng không nào? Ví dụ như với Fullscreen thì kênh bạn phải 1000 subscriber và 5000 views/tháng, hay Freedom thì chỉ cần 1000 view/tháng là được rồi.Đó là những điều kiện mang tính chính xác chỉ cần bạn đủ điều kiện đó thì có thể tham gia vào được network.

Vậy nhưng với Yeah1 Network thì sao, nó cũng tương tự và thậm chí yêu cầu còn cao hơn các network khác ở trên tuy nhiên nó sẽ có trường hợp ngoại lệ cho các channel có tiềm năng phát triển đặc biệt là các kênh youtube phát triển theo hướng content.

Theo như thông tin đăng tải trên các diễn đàn cũng như fanpage chính thức của Yeah1 thì yêu cầu để được chấp nhận vào là kênh youtube bạn phải đạt các tiêu chí sau:

#1 Kênh ở tình trạng tốt tất cả các trạng thái (bản quyền, cộng đồng).

#2 Kênh đã tham gia chương trình đối tác của Youtube và đã bật kiếm tiền.

#3 Kênh đang hoạt động có video và 100.000 có lượt xem.

Điều kiện 1 thì không có gì khó khăn cả đúng không? Ở điều kiện 2 thì theo như luật mới nhất của Youtube thì bạn phải đạt được 10.000view thì mới có thể bật chức năng kiếm tiền được chính vì vậy yêu cầu này bạn phải đáp ứng nhé.

điều kiện 3 thì nghe có vẽ rất khó đúng không nào? Việc kênh đạt được 100.000 lượt xem hàng tháng xem ra rất khó đối với kênh content khi bước đầu phát triển nhưng nó lại dễ với nhưng kênh reup hay đại loại như chỉnh sửa, copy…

Chính vì vậy nếu như kênh của bạn có tiềm năng, có hướng phát triển lâu dài và đặc biệt là nội dung tự sáng tạo không copy, sao chép, reup thì điều kiện thứ 3 sẽ không tồn tại.

#SO: Vậy nên nếu kênh bạn đang đi theo hướng content thì hãy cứ nộp đơn xét duyệt mặc kệ điều kiện thứ 3 nhé.

Thanh toán và tỉ lệ phần trăm hoa hồng?

Tỉ lệ hoa hồng?

Cái chúng ta quan tâm hơn cả đó là phần trăm tỉ lệ hoa hồng mà cuối cùng chúng ta nhận được.Cũng như bao network khác thì 70% là con số chuẩn và yeah1 cũng không phải ngoại lệ.

Bạn sẽ được ăn 70% hoa hồng từ tiền kiếm được từ video của bạn, 70% ở đây là tiền tổng kết ở Google analytics nhé các bạn,còn lại 30% là lợi nhuận mà Yeah1 Network nhận.

Bạn cũng sẽ có thể theo dõi doanh thu của bạn tại Dashboard của Yeah1 một cách công khai minh bạch.

Ở đây mình không nghe nói đến việc sẽ được tăng tỉ lệ hoa hồng nếu kênh bạn thuộc kênh lớn mạnh và phát triển, đây có lẽ là điểm cần cải tiến ở Yeah1.

Ngày thanh toán

Đây là phần rất quan trọng và đáng quan tâm đúng không nào? Hiện nay đa phần các network đều thanh toán chậm ít nhất là 60 ngày, chi có mỗi Google adsense là chậm 42 ngày thôi.

Vậy Yeah1 thì sao?

Ngày 25 – 30 hàng tháng chính là thời gian thanh toán của Yeah1 đó các bạn, mốc thời gian này thì tương tự như các network khác luôn đặc biệt là giống FullScreen.

Nếu như các bạn tham gia vào Google adsense thì tiền bạn sẽ được thanh toán vào ngày 22 hàng tháng thì so với yeah1 thì chỉ chậm 3 – 5 ngày gì thôi đúng không nào? Một ví dụ cho các bạn dễ hiểu về ngày thanh toán của nó nhé.

Hôm nay là ngày 17/08/2017 mình tham gia Yeah1 Network vậy thì tiền kiếm được của tháng 08/2017 này sẽ được thanh toán vào cuối tháng 09/2017 mốc thời gian là từ 25/09-30/09 , chẳng mai trúng thứ 7 hay CN thì sang thứ 2 bạn sẽ được thanh toán nhé.

Tối thiểu thanh toán là bao nhiêu?

Google adsense là 100$, FullScreen là 50$, Freedom là bao nhiêu cũng thanh toán còn với Yeah1 Network thì là 10$.Cứ mỗi khi kênh bạn được 10$ thì cứ đến ngày thanh toán ở trên bạn sẽ nhân được tiền.

Đây là con số hợp lý khi những kênh mới phát triển tham gia đúng không nào? Nếu liên kết vào Google adsense thì đợi đến 100$ mới có thể rút tiền chưa kể quá trình nhận PIN tốn cả tháng trời, vì vậy đây là ưu điểm hàng đầu khi các member tham gia vào network thay vì chọn Google adsense.

Thanh toán qua đâu?

Trước đây nếu bạn là các đối tác cũ của Yeah1 thì bạn sẽ có hình thức thanh toán ngân hàng tuy nhiên Yeah1 muốn support của các đối tác nước ngoài chính vì vậy nên bây giờ khi các bạn tham gia vào network này thì phương thức thanh toán sẽ là Webmoney.

Webmoney là phương thức thanh toán khá là phổ biến và mang tính toàn cầu và chi phí thấp khi chuyển và nhận tiền.Ở blog mình có hướng dẫn đăng ký Webmoney rồi đó, các bạn cứ xem và làm theo nha.

Nếu bạn không biết bán tiền Webmoney ở đâu hay rút về ngân hàng như thế nào thì gửi email trực tiếp cho mình để được hỗ trợ nhé, mình vẫn còn 2 kênh ở Quizgroup và vẫn nhận tiền qua Webmoney bình thường.

Xem thêm: Hướng dẫn thêm Webmoney vào Yeah1 Network để nhân thanh toán

Chết kênh có được pay không?

Việc chết kênh sẽ xảy ra trong 2 trường hợp như sau:

 • TH1: Chết kênh khi chưa hết một tháng hoặc tiền chưa cập nhật trong Dashboard: có nghĩa là kênh của bạn bị chết mà trong khi tiền tháng đó chưa được network cập nhật trong Dashboard.
 • TH2: Chết kênh khi đã cập nhật tiền tháng trước đó trong Dashboard.

Đối với FullScreen , Freedom thì như các bạn đã biết nếu kênh bạn bị chết mà số tiền không cập nhật trong Dashboard thì bạn sẽ không được thanh toán, mà tiền cập nhật trong Dashboard thì phải gần cuối tháng mới cập nhật.

Ví dụ tiền kênh tháng 08/2017 thì phải cuối tháng 09/2017 các network mới cập nhật trong Dashboard thì nếu như chẳng may chết kênh

Nếu chẳng may kênh bạn chết thuộc trường hơp 1 thì sẽ không được thanh toán rồi.

TUY NHIÊN, với Yeah1 Network lại khác cho dù bạn thuộc TH1 hay TH2 bạn đều được thanh toán cả vì theo support của họ trả lời là tiền bạn sẽ cập nhật từng ngày trong Dashboard và khi kênh bạn chẳng may bị chết, unlink thì việc thanh toán vẫn sẽ được thực hiện.

Tuyệt vời đúng không nào? So với các network khác mình thấy đây là một network đáng để các bạn phải tham gia trả nghiệm.Còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mình sẽ review bên dưới nữa.

Hỗ trợ

Cứu video, kênh bị chết

Cứ tưởng đi theo hướng content , nội dung tự sáng tạo thì video sẽ chẳng bao giờ có vấn đề gì cả.Tuy nhiên ” Cuộc đời lại bất công nên cộng lông không bao giờ thẳng “? Việc video bị report thì cho dù video chẳng có vi phạm gì thì cũng đều bị ảnh hưởng cả.

Đã có rất nhiều kênh bị chết, tắt kiếm tiền do việc report từ cộng đồng, anti… tuy nhiên những trường hợp này vẫn kháng cáo và tỉ lệ hoàn tác lại rất cao.

Nếu bạn tham gia vào Network Yeah1 thì việc này càng đơn gian, bạn chẳng cần liên hệ trực tiếp Youtube mà có thể thông qua Yeah1 để support thì đảm bảo tỉ lệ thành công rất cao và lại nhanh chóng.

Xác minh kênh, nhận nút vàng, bạc đồng

Khi kênh bạn đủ 100.000 lượt subscriber thì đồng thời bạn sẽ được quyền tích huy hiệu xác mình kênh cho nâng cao độ uy tín và đẹp mặt cho kênh.Đồng thời khi đạt điều kiện này bạn sẽ nhân được danh hiệu NÚT BẠC từ youtube.

Tất cả các công việc trên bạn đều có thể thực hiên được tuy nhiên nếu thông các network thì quá trình lại nhanh hơn.Yeah1 sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả các điều trên chỉ cần bạn liên hệ support là sẽ được hỗ trợ, phần liên hệ support Y1 bạn xem ở phía dưới nhé.

Đăng video lên Website, Fanpage

Hệ thông Fanpage của Yeah1 Network phải nói một từ CHẤT, điển hình như các trang:  Yeah1 TV, Pho, HayKing, Lady9… với nhiều thể loại khác nhau như: giải trí, tin tức, làm đẹp…

Video được đăng lên fanpage Yeah1 TV hơn 5triệu lượt thích

Video được đăng lên fanpage Yeah1 TV hơn 5triệu lượt thích

Ngoài ra, các đối tác tham gia Yeah1 Network có thể đăng bài video của mình lên website 2idol.tv để giúp kênh mình có nhiều lượt xem và theo dõi hơn với nhiều quyền lợi ưu tiên hơn. Không những thế các bài đăng của bạn sẽ được cộng đồng 2idol.tv bình chọn, các bài hot và được bình chọn nhiều sẽ được đăng tải quảng bá tiếp tục trên các hệ thống fanpage hơn 25 triệu fans khác của Yeah1 Network.

Dưới đây là một số hình ảnh các kênh từng được đăng video lên các fanpage của hệ thông Yeah1.

Video được đăng lên fanpage HayKing thuộc Yeah1

Video được đăng lên fanpage HayKing thuộc Yeah1

Thế mới nói bạn thật sự có cơ hội phát triển kênh của mình dưới sự hỗ trợ của Yeah1 Network , đề này chỉ có ở Việt Nam bởi vì Facebook ngày nay có khả năng lan toả kinh khủng.

Ưu nhược điểm là gì?

Ưu điểm

 • Hỗ trợ hoàn toàn tiếng việt cho người việt, support nhanh và tiện lợi
 • Thanh toán nhanh và đúng hẹn cả khi kênh chết, unlink, min pay thấp.
 • Support hỗ trợ mọi vấn đề về kênh (chết kênh, xác minh…).
 • Video có thể được PR, quảng bá trên các trang mạng, sử dụng kho âm thanh miễn phí.

Nhược điểm

 • Điều kiện vào kênh khó cho người mới bắt đầu or reup.
 • Danh thu là 70% (chưa rõ sẽ tăng lên được không).

Theo cá nhân và ý kiến của mình thì các bạn nào chơi kiếm tiền với Youtube với nội dung sáng tạo thiên về phần giải trí, làm đẹp, game… thì đây là network tuyệt vời sánh ngang với Google adsense vì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển.

Quay lại phần ĐIỀU KIỆN THAM GIA nếu như bạn đáp ứng được thì hãy gửi đơn đăng ký bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây của mình nhé.

Các bước đăng ký, tham gia Yeah1 Network

Sau khi các bạn đã thấy mình đáp ứng được điều kiện để tham gia và Yeah1 network thì bây giờ hãy làm theo các bước như sau để đăng ký nhé.

Đầu tiên bạn bấm vào ô button bên dưới để vào đường dẫn sau để đăng ký làm đối tác nhé.

[su_button url=”https://thereview.vn/dang-ky-yeah1-network” target=”blank” background=”#32bb67″ size=”8″ radius=”5″]Click đăng ký YEAH1 NETWORD tại đây[/su_button]

Sau đó bạn bấm vào ô TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC như bên dưới để tiến hàng điền thông tin đăng ký nhé.

Đăng ký trở thành đối tác Yeah1 Network

Đăng ký trở thành đối tác Yeah1 Network

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin để đăng ký channel với Yeah1 Network.Bạn sẽ điền thông tin liên hệ cũng như channel của các bạn vào tương tự như dưới đây:

Điền thông tin cá nhân và channel đăng ký với Yeah1 Networkd

Điền thông tin cá nhân và channel đăng ký với Yeah1 Network

Bạn cứ điền bình thường nhé, lưu ý ở mục Đường dẫn kênh bạn điền đường dẫn có dạng như sau:

https://www.youtube.com/channel/channel_ID

Đường dẫn này bạn vào mục Dashboard (https://www.youtube.com/dashboard?o=U) rồi bấm vào View Channel là sẽ lấy được.

Ví dụ: https://www.youtube.com/channel/UCDDHESvApg9lSU6Bt9yi9Cg

Mục MÃ GIỚI THIỆU , các bạn có thể giữ nguyên để ủng hộ blog mình nhé mình sẽ support cho các bạn các thông tin liên quan hoặc thắc mắc khi tham gia Yeah1 thông qua admin của Yeah1.(Cảm ơn mọi người)

Sau khi điền xong các bạn bấm SEND cho mình nhé, lúc này Yeah1 sẽ thông báo cho bạn như sau:

Xác nhận tham gia yeah1 network

Thông báo Xác nhận tham gia yeah1 network

Công việc của bạn bây giờ là chờ đợi Yeah1 review kênh nha, nếu thất bại hay thành công đều có email thông báo cả và trong vòng 1 -3 ngày là có thông báo ngay.

Email từ chối

Nếu chẳng may kênh bạn không đạt yêu cầu thì sẽ nhận được email như sau, lúc này đừng nản nha phần tích xem nguyên nhân rồi phát triển thêm nếu không được thì có thể lựa chọn các network khác như Freedom Network chẳng hạn.

Email thông báo từ chối của yeah1 khi kênh không đạt yêu cầu

Email thông báo từ chối của yeah1 khi kênh không đạt yêu cầu

Email thành công

Email thông báo thành công

Email thông báo thành công

Nếu nhận được email thành công như trên, đồng nghĩa với việc kênh bạn được yeah1 chấp nhận và bây giờ bạn sẽ kí kết hợp đồng để tham gia vào Yeah1 nha.Bạn bấm vào đường link https://app.hell.… đính kèm trong email, sau đó màn hình sẽ hiển thị

 

Nhập email nhận hợp đồng

Nhập email nhận hợp đồng

Ở đây bạn nhập email để yeah1 gửi hợp đồng giữa bạn với Yeah1 về việc tham gia làm đối tác, sau khi nhập xong các bạn bấm VERITY YOUR EMAIL ADDRESS để hoàn tất.

Lúc này mở email bạn vừa nhập ở trên sẽ có một email nội dung như sau:

Hợp đồng giữa Yeah1 và đối tác

Hợp đồng giữa Yeah1 và đối tác

Các bạn bấm Review Document để xem hợp đồng và điền các thông tin để ký kết nhé, mở hợp đồng lên bạn cứ thấy mục nào đánh sao đỏ (*) là điền hết vào nha, sau đó kí tên ở dưới cùng là xong.

Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Sau khi điền đầy đủ và kí tên vào bạn bấm Continue để hoàn tất nha, y chang quá trình kí kết hợp đồng vời quizgroup chứ không có gì lạ cả.

Xong xuôi, bây giờ bạn quay lại channel của bạn vào mục Dashboard (https://www.youtube.com/dashboard?o=U) thì sẽ thấy lời mời tham gia như sau:

Lời mời tham gia network yeah1

Lời mời tham gia network yeah1

Các bạn bấm Get started cho mình nhé, sau đó tích chọn đồng ý tất cả các điều khoản

Đồng ý tham gia yeah1 network

Đồng ý tham gia yeah1 network

Bấm Allow access để đồng ý là xong, lúc này quay lại mục Channel (https://www.youtube.com/features) bạn sẽ thấy bạn đã tham gia vào Yeah1 thành công như ảnh sau đây.

Kênh youtube đã tham gia network yeah1

Kênh youtube đã tham gia network yeah1

Vậy là mọi người đã hoàn tất quá trình đăng ký yeah1 network rồi đó, và bây giờ là công việc kiếm tiền bắt đầu thôi.Và ngay lúc này bạn sẽ nhận được email đăng nhập vào Dashboard của Yeah1 để xem thông tin kênh cũng nhập cập nhât phương thức thanh toán, hoặc bạn có thể vào trực tiếp đường dẫn sau và đăng nhập vào bằng kênh yutube của bạn vừa tham gia: https://dashboard.yeah1network.com/users/sign_in

Dashboard Yeah1 như sau:

Dashboard Yeah1 Network

Dashboard Yeah1 Network

Video hướng dẫn tham gia Yeah1

Vậy là hoàn tất bài viết hướng dẫn mọi người đăng ký tham gia vào network Yeah1 rồi, và dưới đây là các bài viết bạn cần quan tâm sau khi vào Yeah1 nè.

https://thereview.vn/kiem-tien-online/them-webmoney-wmv-vao-yeah1-network-lam-phuong-thuc-thanh-toan

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ để lại comment bên dưới blog nhé.

Chúc mọi người kiếm tiền vui vẽ!

8 Comments
 1. Nếu mình có 2 kênh, khi kênh chính đã đủ điều kiện và liên kết thành công với network thì khi ad thêm kênh phụ vào thì kênh phụ có cần phải thoả mãn điều kiện như kênh chính ko ạ, đặc biệt là lượt xem 100.000 view/tháng !

 2. Mình có làm như hương dẫn nhưng khi bấm gửi thông tin thì nó cứ hiện Url is invalid

 3. mình nhận được hết các thông báo trong mail nhưng Yeah 1 lại không gửi gì qua Dasboad của mình

 4. Yeah 1 giờ xét duyệt khó quá, không còn như xưa nữa. Nhớ cách đây 1 năm video vài trăm view đc accept ngay.

  • Uh…Chính vì thế xu hướng làm youtube sẽ đi theo hướng content chứ reup hay bất cứ hình thức ko chính thông nào thì các network dần dần họ cũng loại bỏ

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare