Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Những bạn làm Youtube Partner và đặc biệt chơi Network thì không thể thiếu được 1 toàn khoản Paypal được.Và hiện nay đa phần kiếm tiền online hay khi thanh toán ,mua bán cái gì liên quan đến $ USD chuyển khoản ngoài nước thì Paypal không thể thiếu được.Riêng mình không dùng thường xuyên nhưng cũng đăng ký đại một cái coi lỡ ai gửi tiền nhầm thì ngon.

Hiện tại quảng cáo facebook cũng đang hỗ trợ cho người dùng chạy quảng cái với Paypal nên đây cũng là một lí do mọi người nên làm tài khoản này.

Khi bạn đăng ký thành công tài khoản Paypal thì sẽ phải xác minh email và thẻ Visa/MasterCard .Riêng thằng Visa/MasterCard bạn có thì xác nhận không có thì thôi,lợi ích của việc xác nhận visa trong paypal là giúp bạn nhận và chuyển tiền lớn hơn 500$ trở lên còn nếu chưa xác nhận thì bạn chỉ được ở mức dưới 500$.Và điều đặc biệt quan trong nhất đó là Paypal rất dễ limited (khóa tài khoản) vì thế bạn nên xác nhận Visa để đỡ hơn .

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền Paypal về ATM/VISA- Ngân hàng Việt Nam

#1.Chuẩn bị

Để đăng ký tài khoản paypal thì các bạn hãy chuẩn bị cho mình những cái thứ sau đây và là bắt nên chuẩn bị để trường hợp sau này không gặp khó khăn như bị limit chẳng hạn.

 • #1.Thẻ Visa/Master Card: thẻ Visa/MasterCard để xác mình tài khoản Paypal tránh trường hợp limit khi giao dịch hay nhận nhiều tiền.Thường ai đăng ký Paypal đều xác mình nó để an toàn cả, và thực chất là không xác mình cũng vẫn đc nha mọi người.Bạn vẫn nhận tiền và sử dụng bình thường với số tiền nhỏ nhỏ chứ nhiều thì nên xác minh Visa/MasterCard nhé.Và bạn cũng iên tâm nếu nhưng bạn không có thẻ visa mà không muốn ra ngân hàng làm thì mình có hướng dẫn xác mình bằng visa ảo và tài khoản vẫn hoạt động bình thường không sao cả.Lưu ý là trong thẻ phải có tối thiếu trên 3$ gì nhé vì Paypal sẽ trừ bạn 1.95$ để xác mình và sau đó trả lại sau.
 • #2.Thông tin thật: bạn hãy đăng ký với thông tin thật của mình bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước….Để sau này nếu tài khoản có bị làm sao thì up giấy tờ lên nó trùng với địa chỉ các bạn đã điền khi đăng ký.

Chuẩn bị được xong 2 cái kia thì bây giờ mọi người tiến hành vào đăng ký nhé, và nếu có thắc mắc gì các bạn cứ đăng câu hỏi tại hoidap.cheng.vn nhé.

Các bước đăng ký Paypal

#1.Điền thông tin đăng ký

Truy cập vào website Paypal https://www.paypal.com và bấm Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản nhé, hiện nay paypal mình thấy đã hỗ trợ giao diện tiếng việt cho mọi người rồi.

Giao diện đăng ký Paypal mới nhất

Giao diện đăng ký Paypal mới nhất

Lức này bạn sẽ thấy có 2 sự lựa chọn loại tài khoản Paypal để đăng ký như hình dưới đây.

Chọn loại tài khoản Paypal Personal hay Bussiness

Chọn loại tài khoản Paypal Personal hay Bussiness

Chi tiết 2 loại tài khoản đó như sau:

 • Buy with PayPal (For people who primarily want to buy online) – loại 1
 • Receive payments with PayPal (For people and businesses who primarily want to receive payments) – loại 2

CẬT NHẬT: Khi bạn chọn loại 2 thì giao diện đăng kí paypal sẽ khác 1 chút so với hình bên dưới nhé là bạn sẽ nhập thông về doanh nghiệp của bạn nữa,nếu bạn làm ăn nhỏ thì nên chọn loại 1 sẽ tốt hơn.

Bạn chọn cái nào cũng được cả ,tuy nhiên như cái tên nó đã ghi,cái đầu tiền là dùng cho những tài khoản cá nhân để mua hàng trực tuyến tuy nhiên vẫn có thể nhận tiền và chuyển tiền được nhé.Còn cái thứ 2 thì dành cho những người kinh doanh và doanh nghiệp,nếu bạn làm ăn lớn có thể dùng cái này tuy nhiên nếu bạn kiếm tiền online thì không cần thiết dùng cái này vì theo mình biết nó tính phí thì phải.

Sau đó bấm vào Get Start để tiến hành điền vào Form đăng ký và đầu tiên là bạn sẽ điền thông tin đăng nhập bao gồm email và mật khẩu đăng nhập tài khoản Paypal.

Nhập thông tin đăng nhập tài khoản Paypal

Nhập thông tin đăng nhập tài khoản Paypal

Nhớ chọn quốc gia Việt Nam nha các bạn, sau khi xong rồi mọi người bấm Continue để tiếp tục quá trình đăng ký nhé.

Ở màn hình tiếp theo mọi người sẽ điền chi tiết các thông tin khác cho tài khoản paypal nhứ: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại….

Điền thông tin đăng ký paypal

Điền thông tin đăng ký paypal

Bạn cứ điền thông tin thật của bạn nhé tốt nhất là như vậy và một điều lưu ý là bạn GHI KHÔNG DẤU nhé trên hình mình điền có dấu để kiểm tra thử có bị lỗi sau này hay không thôi chứ mọi người đừng điền có dáu nhé..Ở đây có 1 lưu ý khi các bạn điền tên để tránh trường hợp bị sai sau này đổi tên paypal  lại cực nữa.

Paypal yêu cầu bạn nhập vào 3 khung là:

 • First name: đây là nơi nhập tên của bạn.
 • Middle name: đây là nơi nhập tên đệm/lót của bạn
 • Last name: đây là nơi nhập họ của bạn

Tên mình là Trương Đình Chiến thì mình có thể điền cách kiểu như thế này là hợp lệ nhé:

 • First name: Chien
 • Middle name: Dinh
 • Last name: Truong

Nhiều bạn tên 4 chữ hay nhiều hơn thì cũng điền tương tự vậy thôi nhé, chứ sai tên là không rút được tiền từ paypal về đâu.

Ở mục National ID có nghĩa là chứng mình nhân dân của bạn, bạn có thể chọn dòng Driver’s License để nhập bằng lái xe vào cũng được.

Phần Address bạn nhớ phải ghi cho đúng địa chỉ bạn đang ở nhé để có gì xác mình bằng bill tiền điện, nước… sau này cho dễ.Hãy nhập địa chỉ giống như hình ảnh ở trên của mình nha, có dấu hay không dấu đều được.

Mục Postal code thì bạn nhớ điền đúng cái nơi bạn đang ở nhé,mình đã có bài cập nhật danh sách Postal code của Việt Nam trong bog rồi bạn có thể tìm xem nhé.

Xem thêm: Cách đổi lại tên tài khoản Paypal bị sai

Cứ điền thoái con gà mái xong rồi bấm Agree and Create Account để gửi yêu cầu đăng ký thôi.Sau đó Paypal sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ Visa/Master Card để có thể mua sắm với Paypal vì khi các bạn mua gì đó thanh toán qua Paypal thì paypal ko có tiền nó sẽ rút từ thẻ Visa/Master Card của bạn ra thanh toán.

Nhập thông tin thẻ visa/master card để xác mình Paypal

Nhập thông tin thẻ visa/master card để xác mình Paypal

Hiện nay thẻ visa ACB được khá nhiều anh em kiếm tiên  online sử dụng nhất vì sự thích ứng của nó rất cao.Chi phí làm thẻ này thì tổng là 100k gì thôi,50k tiền phí và 50k tiền nạp vào thẻ để duy trì.Tuy nhiên bạn nên nạp thêm 50k nữa để khi xác nhận Paypal nó sẽ trừ 1.95$ và sẽ hoàn trả vào ví Paypal khi xác nhận thành công.

Bạn có thể xem bài viết đánh giá top những thẻ Visa/Master Card nên dùng để đi làm nhé.

Xem thêm : Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo để xác nhận tài khoản paypal

Ở bước nhập thông tin thẻ trên nếu như trường hợp bạn chưa có thẻ Visa/Master Card thì làm sao? bạn bấm vào dòng I'll do it late để nhập thông tin sau nhé và mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng thẻ visa ảo mà tài khoản vẫn an toàn ở cuối bài viết nhé.

Tới đây là bạn đã đăng ký xong rồi đó, và ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào đường dẫn https://www.paypal.com/myaccount/home

để vào trang chủ nó nhé.Lúc này bạn có thể thấy Paypal yêu cầu bạn xác minh Email và thẻ Visa/Master Card.

#2.Xác minh email

Khi vào trang chủ paypal sẽ hiện lên thông báo yêu cầu xác minh Email thì mọi người bấm Confirm Your Email Address nhé.Sau đó paypal sẽ gửi 1 email xác minh về cho bạn, bạn mở email rồi bấm Yes, this is my email như hình số 2 là xong, lúc này tài khoản bạn sẽ được xác minh như hình thứ 3.

Xác mình địa chỉ Email paypal

Xác mình địa chỉ Email paypal

#3.Xác minh thẻ Visa/Master Card

Ở hình thứ 3 phía trên bạn có thấy cái dòng Link a card không? Đây là nơi để các bạn xác mình thẻ Visa/Master Card đó.

Hoặc bạn có thể truy cập vào mục Wallet -> Link a card cũng được với đường dẫn sau đây: https://www.paypal.com/myaccount/wallet.

Bạn bấm theo hình ảnh hướng dẫn sau đây của mình nhé.

Link card vào Paypal

Link card vào Paypal

Sau đó bạn sẽ điền thông tin thẻ visa của bạn vào để xác mình nhé, ở đây mình đã đi đăng ký thẻ MasterCard tại ngân hàng ACB vì ngân hàng này làm thẻ nhận được liền nên mọi người nên làm ở đó nha còn nếu ko muốn làm thẻ thì lát mình sẽ hướng dẫn xác mình bằng thẻ visa ảo luôn.

Điền thông tin thẻ để xác minh

Điền thông tin thẻ để xác minh

Ở trên mình đang dùng thẻ MasterCard chứ không phải thẻ visa nên nếu bạn dùng Visa thì chọn Card type là Visa nhé.

Bạn điền thông tin thẻ xong bấm Save để lưu lại rồi sau đó yêu cầu Paypal xác minh thẻ cho bạn bằng cách bấm vào thẻ rồi chọn Confirm creadit card như hình dưới đây.

Yêu cầu xác minh thẻ

Yêu cầu xác minh thẻ

Sau đó Paypal sẽ tiến hành trừ trong thẻ Visa/MasterCard của bạn 1.95$ và có ghi chú trong giao dịch đó mã PAYPAL CODE để mọi người xác minh.Bạn có 3 cách để xem được mã Paypal Code như sau:

 1. Đăng nhập internet banking để xem nêu như thẻ bạn có đăng ký hoặc quản lí thẻ online được
 2. Xem ở tin nhắm SMS vì thường ngân hàng sẽ thông báo cho bạn ở SMS
 3. Gọi lên tổng đài của ngân hàng bạn đang dùng để hỏi mã code giao dịch với Paypal là họ sẽ trả lời cho bạn.

Ở đây mình đang dùng thẻ MasterCard của ACB nên có thể xem được bằng dịch vụ Internet Banking lẫn tin nhắn.

Mã pin xác minh thẻ paypal gửi về

Mã pin xác minh thẻ paypal gửi về

Sau khi bạn đã lấy được mã PIN của paypal rồi bạn tiến hành làm lại bước xác minh thẻ ở trên lúc này sẽ có mục nhập mã PIN vào là được.

Xác minh thẻ thành công

Xác minh thẻ thành công

Vậy là xong, bạn đã xác minh xong tài khoản Paypal với thẻ visa/Master card của mình rồi đó.Giờ có thể tha hồ mua sắm hay giao dịch nhé.

Và nếu như bạn không có thẻ để xác mình thì hãy xem các bài viết hướng dẫn của mình dưới đây để xác mình bằng thẻ ảo nhé.

Xem thêmHướng dẫn Verify Paypal bằng thẻ Visa ảo nhanh chóng

Chúc các bạn thành công và kiếm tiền vui vẻ.

Tags:

209 Comments
 1. có thẻ ATM ngân hàng BIDV ko có thẻ VISA đăng kí đc ko bạn ?

  • khi bạn rút tiền về thì dùng atm vẫn rút đươc,tuy nhiên đăng kí paypalnên có để add visa để xác nhận giúp tài cho tài khoản an toàn tránh bị limit.

   • minh dang ki day du qua buoc xac nhan rui tiep den
    Log in to your PayPal account
    minh Log in no hien len cai bang trang bao may thong so nay la sao ha ban

    Get started
    Business information

    Account holder’s information
    Welcome back, Ngo Oanh. Please provide some additional information about your business.

    Tell us about your business

    • Nó yêu cầu bạn cung cấp thông tin Công việc kinh doanh của bạn,có lẽ khi bạn đăng kí bạn chọn cách loại account business mất rồi.Mình cũng chưa từng dùng loại tài khoản này nên ko tư vấn được gì cho bạn cả,Nếu có thông tin bạn cung cấp cho nó không đăng kí lại.
     Bạn có thể vào diễn đàn mmo4me.net nhờ mọi người giúp đỡ,chúc bạn vui vẻ

    • minh dang ki TK paypal truoc rui lam the sau duoc chu, khi co the thi minh cap nhat thong tin the nhu the nao ha ban hay bat dau tu dau

    • gio vao dang ky paypal ko thay hien thi 03 o de cho minh chon Premier nua ban ah.huhu

    • Thì có chọn 1 là tài khoản bình thường 2 là loại Businesses đó bạn,Mình thử đăng kí lại một lần nữa thì cũng thấy có gì khác bài viết đâu nhỉ @@

    • hay la minh su dung mail khac va van dien dung thong tin day du cua minh

    • mình có thể đăng ký lại được không bạn
     dang ky lai nhu the nao. giup minh voi,

    • Ai mà chẳng đăng kí được,1 phút là mình đã làm xong 1 nick rồi 😀

 2. Bạn cho mình hỏi: mình mới tạo tk paypal nhưng chưa có $ nào. Có các nào để chuyển tiền vào paypal không? Mình đang cần giao dịch với người khác qua paypal nhưng không có $ trong tài khoản?

  • Bạn chỉ có thể nạp tiền nếu bạn có tài khoản ngân hàng Mỹ. Còn khôgn thì không thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng VN.
   Khi bạn có tài khoản ngân hàng Mỹ, bạn nạp tiền bằng cách chuyển khoản từ tài khoản đó sang tài khoản trong paypal.
   Hiện nay khi bạn mua hàng online trên mạng thì nó tự động rút tiền từ visa ra để thanh toán nếu không đủ.
   Còn 1 cách nữa là bạn mua paypal người khác ,ngta sẽ chuyển từ paypal họ sang cho bạn.Bạn có thể vào diễn đàn MMO4ME.COM để tim người bán,khá là nhiều đấy

 3. Chào bạn: mình muốn hỏi 1 chút đc ko ạ. Mình đăng kí paypal. Nhưng tới bước cuối cùng bắt nhập thông tin thẻ visa. Thì ko có nút skip this step. Mình ấn continued thì báo lỗi bắt nhập thông tin. Bạn có thể giải đáp giúp mình đc ko! Cảm ơn bạn.

 4. Mình làm đc rồi bạn ạ………….:)

  • Mình cũng đang mắc như bạn Đạt, ko có thẻ Visa, song khi xác nhận tài khoản cũng ko thấy nút Skip this step… Ko biết làm thế nào tiếp theo. Hiuhiuu. Add cả bạn Đạt giúp mình với ???

   • Sao lại không có được nhỉ không có làm sao mà đăng ký đc paypal,và việc làm thẻ visa cũng đơn giản mà cậu hoặc cậu có thể làm visa ảo trong bài viết mình cũng có nói rồi đấy

 5. minh ko xac nhan phan the visa thi co sao ko

  • Bạn có thể Google cái Limited của Paypal là gì và cách hạn chế nó,nếu không xác nhận thì ví visa bạn nên để 1 2 tháng hãy rút tiền và thường bị limit 21 ngày khi nhận tiền lắm.Chứ ví mới tạo chưa xác nhận visa thì giao dịch tiền rất dễ bị limit,và cả xác nhận visa cũng không hẳn tránh khỏi.Vì thế cứ xác nhận visa nếu có và để ví lâu 1 tí hãy rút tiền.

 6. phần address line 1 ghi nơi ở của mình ak hay ghi thành phố cũng đc

 7. “Truy cập vào website Paypal https://www.paypal.com và bấm Sign up để tiến hành đăng ký ví paypal nhé,ở đây sẽ có 2 sự lựa chọn cho các bạn khi tạo đó là:
  Buy with PayPal (For people who primarily want to buy online).
  Receive payments with PayPal (For people and businesses who primarily want to receive payments).”

  Mình đăng ký nhầm cái thứ 2: Receive payments with PayPal
  Giờ mình muốn đổi sang cái thứ nhất: Buy with PayPal
  Thì phải làm như thế nào? đăng ký cái thứ 2 có bị ảnh hưởng gì không

  • cái thứ hai cũng được thôi bạn,tuy nhiên mình ko rõ nó có tính phí hay không thôi?Bởi nó dành cho những người làm ăn lớn thôi.Mình chưa dùng nên không giúp đc gì cho bạn.Bạn có thể vào Group MMO trên facebook nhờ mn trợ giúp thử nhỉ

 8. em mới đăng kí tk paypal nhưng chưa xác nhận thẻ visa, Vậy giờ em có thể chuyển tiền từ youtube hay mmo trên mạng vào tài khoản này không ad ? Hay là phải xác nhận visa mới chuyển được ?

  • Không xác Visa vẫn chuyền và nhận đc tiền,tuy nhiên nếu nguồn tiền từ 1 người nào đó ko an toàn tài khoản bạn có thể bị limited,có visa thì cũng khó tránh khoi tuy nhiên sẽ an toàn hơn.(Quiz pay thì bạn không lo bị limited)
   Chỉ cần nhận tiền từ 1 người nào uy tín là được bạn,Tuy nhiên Xác nhận visa rồi sẽ giúp tài khoản an toàn hơn cho bạn.
   Bạn google những cách hạn chế Limited tài khoản Paypal là sẽ hiểu thôi.

 9. Giao diện Paypal thay đổi từ đời nào rồi mà vẫn còn hướng dẫn với giao diện này mà bảo mới nhất 2015 @@

  • Chào anh,cảm ơn anh đã phản hồi.Khi em làm bài viết này thì nó vẫn còn như vậy và lúc đó là 2015 chư không hề sai sự thật,và tất cả hình ảnh đều lấy từ nick em reg lúc đó.Hiện cũng tháng rồi em chưa vào Paypal nên không rõ như thế nào nhưng vì nhìn chung hình thức đăng kí, xác nhận nó thì như nhau cả vậy thôi.

 10. Tên 4 chữ thì ghi như thế nào bạn ví dụ mình xem thử nhe

 11. Mình đã thử đăng kí lại Paypal để xác nhận bài viết coi có update giao diện gì không nhưng vẫn thấy hoàn toàn giống bài viết của mình mà..
  Ai đăng kí Paypal mà thấy giao diện khác các hình ảnh trong bài viết phản hồi lại mình nhé,xin cảm ơn

 12. Cho mình hỏi, mình đã đăng kí tài khoản paypal nhưng chưa verify được thẻ. Thẻ của mình là visa vietin bank. Lúc thêm thẻ thì ben paypal báo là ngân hàng của mình ko cho phép/hỗ trợ dịch vụ có nghĩa là sao?

  Bây giờ mình đang cần dùng paypal, nếu không có thẻ ngân hàng thì mình có thể nhận tiền người khác gửi tới không?

  • nhận tiền từ paypal sẽ nhận bằng thẻ atm bình thường cũng được bạn,mình chưa dùng viettinbank nên chưa rõ nó ntn.Đa phàn ae đều dùng thẻ visa ACB BANK của,xác mình visa mục đích để tăng độ uy tín cho tài khoản paypal và đồng thời khi thanh toán cái gì đó mà thiếu tiền nó sẽ rút về paypal.
   Bạn google cách rút tiền từ Paypal về thẻ atm VN đi,có rất nhiều hướng dẫn nơi á

   • Thế giờ có người gửi tiền cho mình qua paypal vẫn được đúng ko? (mình còn chưa add thẻ ngân hàng vào được ;_______; tk của mình đang ko có thẻ nào hết)
    Sau khi mình nhận tiền mình vẫn có thể verify thẻ bt và dùng số tiền kia bt nhỉ :-s

    Thẻ bt sao add vào đc bạn nhỉ? vì mình thấy bên paypal yêu cầu phải là thẻ master hay visa cơ mà?

    • Người gửi tiền cho bạn từ 1 tài khoản khá tốt thì được còn nếu mà tiền từ nguồn gốc nào ko rõ ràng thường hay bị khóa 21 ngày mà cái này cũng ko sao cả.Còn về việc rút tiền về ngân hàng Vn bạn làm như sau:

     Đăng nhập vào tài khoản PP của bạn thì bạn click vào phần Profile và chọn “Add/Edit Bank Account.
     Sau đó bạn“My account” thì các bạn click vào liên kết “Withdraw” rồi click tiếp vào “Withdraw to your bank account”.
     Lưu ý bạn phải điền thông tin ngân hàng ở Vn cho đúng nhé đặc biệt cái SWIFT code.

     Mình sẽ có bài viết hd sau,tạm thời bạn lên google có rất nhiều bài hướng dẫn mà.
     Còn rút về Visa thì hình như mình không nghe ai nói cả.

 13. cho mình hỏi phần cuối cùng là điền 4 số code dể xác nhận mình ko tìm thấy chổ điền 4 số đó. bạn có thể giúp mình ko. mình ko tìm thấy phần Confirm Credit Card. nhờ bạn gửi phản hồi email giúp mình dc ko

  • Câu trả lời này mặc đinh sẽ được gửi vào mail mà.4 số code đó có 2 cách để biết thứ nhất bạn đăng kí internet banking rồi bạn đăng nhập vào xem,mỗi ngân hàng mỗi khác nên mình không biết nói như thế nào.
   Cách 2 bạn gọi lên tổng đài để hỏi,dùng thẻ ngân hàng nào hỏi ngân hàng đó nhé,bảo cung cấp cho em mã code của cái giao dịch với paypal đó ấy là nó đưa cho,lưu ý là cung cấp thông tin chủ thẻ thì nó mới cho mình biết đc.

 14. Mình muốn kiếm tiền với net Quiz và youtube.Bây giờ phải lập 1 tk paypal.
  Biết rằng có thẻ visa để verify sẽ tốt hơn,nhưng ở chỗ mình ko có ngân hàng ACB,chỉ có vietcombank,đông á bank,argibank,sacombank,vietinbank thì nên làm visa của ngân hàng nào ạ

 15. Mình đã đăng ký tk >> paypal >> Verified
  Thấy mọi ng bảo đăng ký VISA trừ 1.95$ lưu vào tk Paypal, vài ngày sau lấy mã 4 số vào xác nhận đký thành công
  nó sẽ chuyển 1.95USD ở paypal về thẻ VISA cho mình
  Vậy mà giờ vào Paypal vẫn thấy 1.95$ nằm nguyên đó chưa chuyển về VISA, đang hoang mang style ko biết sau này kiếm đc $ ở paypal rút về VISA ra làm sao :-ss

  • Bạn đã xác nhận xong mã code chưa bạn,xác nhận rồi nó sẽ chuyển tiền đó vào paypal bạn ấy

   • Mình xác nhận 4 số rồi 1.95$ đã chuyển vào Paypal
    Và có thông báo từ Paypal là trong 24h số tiền này sẽ chuyển ngược lại VISA, đến h vẫn chưa thấy nó chuyển lại
    Nên lo là sau này làm Youtube có $$ vào Paypal ko chuyển đc về VISA thì chết (lỡ sai trong khâu đăng ký tên tuổi nào đó thì die)

    • Nó sẽ chuyển lại tài khoản Paypal của bạn chứ không phải Visa bạn à,bạn ktra xem trong Paypal nhé.Với lại là rút tiền từ Paypal về người ta thường rút bằng thẻ ATM nội địa ấy

 16. mình ko có thẻ visa thì có chuyển tiền về thẻ nội địa được ko bạn ? mà bạn có nói đến vấn đề khóa tài khoản thì như thế nào thì paypal sẽ khóa của mình ?

  • Ad cho mình hỏi verify paypal sau bao nhiêu lâu thì 1,95$ chuyển về paypal. mình verify thành công gần 2 ngày rồi mà chưa thấy 1,95$ chuyển về paypal.

   • Nó chuyển về ngay đó cậu, cậu đợi thêm thử có thể T7 CN nó không chuyển liền đó

    • sau hơn 4 ngày từ chiều thứ 7 đến hôm nay tiền nó trả lại thẻ visa của mình. Tài khoản paypal vẫn ở tình trạng verify. Hay mình ở trường hợp đặc biệt. hihi

  • Rút tiền từ paypal về sẽ rút bằng thẻ ATM bình thường thôi bạn à.Khóa tài khoản thì rất nhiều nguyên nhân như :

  • Nhận tiền quá lớn trong khi tk bạn thông tin giao dịch toàn số tiền nhỏ
   Tài khoản bị khiếu nại từ bên thứ ba
   Tài khoản của bạn có quá nhiều chargeback. Nếu tài khoản thực hiện một giao dịch, sau đó bạn liên hệ với nhà cung cấp bảo tôi không thực hiện giao dịch này, đó được gọi là Chargeback.
   Tài khoản bị phát hiện khi giao dịch, mua bán các mặt hàng bị cấm như: Văn hóa phẩm đồi trụy, ma túy……
   Bạn (hoặc ai đó) đăng nhập vào PayPal ở một vị trí địa lý quá cách xa so với nơi ở thường xuyên của bạn. Ví dụ tài khoản được tạo và sử dụng ở Việt Nam, tự dưng ngày mai có một IP US đăng nhập vào, thế có lạ không cơ chứ.
   Trả tiền đến một tài khoản được cho là bất hợp pháp, nằm trong sổ đen.
   Nhận tiền từ các nguồn tiền đen hoặc các tài khoản vi phạm.
   Tiền nhận được là do đánh cắp từ tài khoản PayPal của người khác mà có.
   Tự dưng nhận tiền quá nhiều cũng bị limit.
   Thay đổi địa chỉ cá nhân quá nhiều lần.
   Giao dịch quá nhiều trong ngày.
  • Mình copy trên mạng chứ ngồi viết mệt quá bạn thàm khảo nhé

 • anh ơi cho em hỏi?
  em tên : nguyen thi thu dien. vậy First Name -Middle Name – LastName em sẽ điền như thế nào mới đúng anh. chỉ em với

  • sau hơn 4 ngày từ chiều thứ 7 đến hôm nay tiền nó trả lại thẻ visa của mình. Tài khoản paypal vẫn ở tình trạng verify. Hay mình ở trường hợp đặc biệt. hihi

  • Firt name : Thu Dien . Last name : Nguyen thi …Điền như thế vẫn hợp lệ đó bạn không sao cả đâu

 • Cho mình hỏi nếu như không đăng ký bằng thẻ Visa thì paypal sẽ chuyển tiền về đâu cho mình vậy??

  • Có thể chuyền về thẻ ATM nội địa cũng được bạn hoặc là bán cho dân buôn người ta mua cũng rất nhiều

   • Nếu ví dụ mình rút 5$ thì paypal và ngân hàng sẽ lấy mất bao nhiêu làm phí vậy bạn?

    • Tối thiểu rút tiền về ngân hàng là 10$ đó bạn.Thông thường thì ngân hàng sẽ thu 20k tiền phí và paypal cũng sẽ thu 60k tiền phí nữa.
     Tổng cộng là 4$ đó bạn, mình đang nới đến ngân hàng ACB,tùy vào ngân hành nữa tuy nhiên chắc chênh lệch không bao nhêu

    • Mình rút 14$ về đến BIDV đúng 194k 😀

    • Mình thấy Payza nếu rút tiền với các Exchange thì sẽ đỡ mất nhiều hơn. Theo bạn sử dụng paypal với payza cái nào lợi hơn?

 • Reply
  nguyễn ngọc thúy July 3, 2015 at 7:28 am

  Anh ơi, cho em hỏi, trước em dùng thẻ visa vô danh để đăng kí tài khoản paypal quảng cáo cho page, nhưng thẻ vô danh giờ không nạp được tiền nữa, em làm lại thẻ visa của eximbank, giờ làm thế nào để thay đỏi thẻ này cho thẻ kia được ạ

 • Mình đăng ký paypal xong. kết nối thẻ. Đợi mãi không thấy họ trừ 1.95 đô là sao hả bạn. mà mình vào paypal vẫn thấy thông tin về thẻ của mình. Mong bạn có kinh nghiệm giúp đỡ mình

 • Mình làm theo cách 2 của bạn. Gọi điện cho acb để xin code. Thế thôi mà mình mất cả buổi tối. Cảm ơn bạn viết ra những bài vieeta hữu ích

 • Reply
  Lê Văn MInh Hiền July 7, 2015 at 6:21 pm

  thớt ơi mình cần giúp đỡ hiện tại mình có 2 tài khoản paypal mà 1 cái chưa xác thực visa (gọi là A) 1 cái đã xác thực (gọi là B)
  mình kiếm tiền trên mạng được 1.66$ mà trang đó không cho thay đổi tài khoản nhận tiền tài khoản nhận tiền là A nhận được 1.66$ và chuyển cho B , B nhận được 1.66$ khoảng 3 ngày sau B bị trừ tiền nhận được và A bị limit có cách nào gỡ bỏ limit để nhận và chuyển tiền mà không cần add visa ko bạn hoặc mình add luôn thẻ visa bên B thì có làm sao ko trả lời mình sớm nhé thank 😀

  • Reply
   Lê Văn MInh Hiền July 7, 2015 at 7:02 pm

   bạn có facebook ko cho mình xin chat cho nhanh

  • Bạn bị limit 21 ngày hay là limit gì thế?Thường limit vào trung tâm giải quyết nó yêu cầu làm gì làm theo thôi.Còn ko email gửi cho nó để nó mở ra

   • Reply
    Lê Văn MInh Hiền July 7, 2015 at 7:00 pm

    mình cũng ko biết nữa nó ghi zậy nè The results displayed above are from the past 180 days

 • cac ban cho hoi minh dang ky ma cu bao la password sai la the nao

  • Bạn đăng kí chỉ bạn mới biết pass chứ sao mình rõ đc.bạn đăng kí xong login đc ngay mà.Sau đó xác nhận email và những thứ liên quan.
   Nếu bạn quên mk thì yêu cầu mk mới đi, tuy nhiên bạn phải nhớ 2 câu hỏi bí mất mới lấy lại được.Cái này mình có nó rõ khi đăng ksi rồi đó

   • ban Cheng cho hoi dang ky paypal co can the tin dung hay tai khoan ngan hang khong vay

    • Cần 1 thẻ visa để xác nhận cho an toàn hơn bạn, ko có thẻ vẫn không sao cả.Nhưng khi muốn rút tiền về thì ngân hàng thì đương nhiên bạn cũng phải có 1 tài khoản ngân hàng thôi.Nên xác nhận visa là điều nên làm bạn ơi

 • We’re sorry, but that credit card can’t be linked to additional PayPal accounts. Please link a different credit card.
  Dịch là : Chúng tôi xin lỗi, nhưng mà thẻ tín dụng không thể được liên kết với tài khoản PayPal bổ sung. Hãy liên kết thẻ tín dụng khác nhau.
  Phảo làm như nào để được vậy bạn ?

 • Cho mình hỏi là ngày tháng năm sinh viết sai có được không

 • Cho em hỏi,e tên NGUYEN VAN QUAN , nhưng khi lập Paypal trên trang chủ em chỉ ghi QUAN NGUYEN (tức là tên hiện thị trên Paypal,k có tên đệm )
  Vậy cho em hỏi tên Paypal trên trang chủ em là QUAN NGUYEN, còn tên trong thẻ ATM ACB ( Thẻ liên kết rút tiền ) tên là NGUYEN VAN QUAN thì em có thể rút tiền từ Paypal về thẻ ATM đc không ?Nếu không thì em sẽ phải sửa tên Paypal như thế nào ?
  Em cảm ơn !

 • Cheng cho mình hỏi là mình đăng kí paypal loại 1,khi mình nhận tiền affiliate thì nó báo là paypal bị hạn chế và k pay dc.tình trạng này b đã gặp chưa,nếu rồi thì tư vấn giúp mình vs.Thanks

  • Hạn chế 21 ngày hay hạn chế ntn bạn,nó có hướng dẫn cách tháo gỡ chứ.Nhận tiền từ nguồn nào nó cảm thấy ko an toàn là limited thôi à

   • PayPal vẫn bình thường,k bị limit nhưng bên kia báo tài khoản này bị hạn chế nên k pay tiền dc.Mình chơi sunfrog nên chắc nguồn cũng an toàn.Mình chỉ phân vân là lúc dk mình dk for buy nên k biết có nhận dc tiền không?

    • Thằng áo thun mình cũng chẳng rành về nó do cũng không tìm hiểu, bạn thử google xem.
     Mình có mấy người chơi toàn rút về thẻ Payoneer nhanh chóng ,bạn có thể đăng kí thẻ đó cho tiền mà rút tiền về cũng tiền nữa

 • minh cung dki payoneer mà chẳng cái nào nhận dc :)).cảm ơn b nhiều nha

  • Bạn đăng kí lại đi, bạn làm y chang như thế này đảm bảo sẽ nhận được ngay thôi:
   http://mxhviet.com/kiem-tien-online/huong-dan-dang-ky-payoneer-2015

   • Cheng ơi.Mình đang check lại cái payoneer xem nó đang ở đâu như bài hướng dẩn của b.mình check gmail thấy Track Your Shipment nhưng click vào nó bắt đăng nhập nữa mà bài hướng dẫn of b mình k thấy.Giúp mình với

    • Sao lại bắt đăng nhập cậu, đó là đường link xem thôi mà ta…@@

    • Sẽ thành công thôi bạn,gần tuần thứ 3 bạn nên check mã Số Hiệu thường xuyên để có thể biết rồi tự đi nhận luôn, đừng để nó gửi tới nơi thì thất lạc đó 😀

    • nó thay đổi 1 chút,click trực tiếp vào nó ra cái trang shipstation j ấy.mình phải tìm link này
     http://webtrack.dhlglobalmail.com/ .past tracking vào mới xem được.bạn update lại 1 tí nhé .mình đã kiem tra như b huong dẫn nhưng e nó đã về lại nước rồi :))) . Mình đã đăng kí lại vs link ref of b,hi vọng lần này thành công

 • cho mình hỏi nó trừ tiền là trừ vào tk paypal hay là thẻ visa vậy bạn

 • anh ơi cho e hỏi. Nick paypal của em thỳ verify rồi nhưng bh thẻ visa hết hạn thỳ có chuyển được chỗ tiền trong paypal về VN được không

 • anh ơi khi tạo tài khoản paypal không rút được tiền trực tiếp từ thẻ visa hay sao ạ? Hay là bắt buộc phải tạo thêm thẻ ATM để rút tiền

  • Chỉ có thẻ visa của ACB mới rút đc tiền từ paypal thôi bạn do mã thẻ trên thẻ visa cũng chính là mã thẻ atm.Còn các thẻ visa còn lại ko rút đc mà bạn phải rút bằng thẻ atm nội địa

 • Bạn ơi cái paypal của mình không biết sao chỉ nhận được tiền còn gửi tiền thì nó hiện 1 thông báo “chúng tôi xin lỗi thanh toán của bạn không được thực hiện ngay bây giờ”. Ban có biet cách giải quyết ko, giúp mình vs!!!

 • Paypal em chưa add thẻ visa vào
  Em vào quiz thì nó thông báo vậy… có phải gmail đăng ký paypal em bị vô hiệu quá nó không pay hay em đăng ký paypal không đúng xin giúp đỡ. tks. Giờ phải làm sau đây….
  Chúc mừng, Ngày 2015/08/02, QuizGroup gửi thanh toán để nguyenphuockhan2017@gmail.com cho 103.15 USD. Việc thanh toán vào tài khoản của bạn đã bị từ chối bởi PayPal. Nếu bạn là 100% chắc chắn, rằng tài khoản thanh toán của bạn là hợp lệ, bạn nên không làm bất cứ điều gì. Việc chuyển giao sẽ được hoàn trả trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày thông báo này. Nếu không, hãy sắp xếp một phương thức thanh toán thay thế trong phần hồ sơ của bảng điều khiển của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi các phương thức thanh toán của các kênh chấm dứt và bạn không có quyền truy cập vào các QuizGroup Partner Program Dashboard, hãy làm theo các liên kết: https://join.quizgroup.com/block_account và điền vào các chi tiết cần thiết. Nếu các kênh của bạn đang ở trong các biểu đồ khác nhau, bạn có thể đoàn kết tất cả các bảng điều khiển của bạn. Để đoàn kết tất cả các bảng điều khiển của bạn, hãy chọn bảng điều khiển cá nhân của bạn, mà sẽ được coi là bảng điều khiển chính. Đến phần hồ sơ của bảng điều khiển này và đặt một đánh dấu vào ô “bảng điều khiển ưu tiên”. Sau đó nhấp vào “Unite biểu” tab và đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đoàn kết để các “ưu tiên bảng điều khiển”. . Hướng dẫn thêm sẽ làm theo . Xin lưu ý, việc chuyển giao sẽ được hoàn trả trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày khi chi tiết thanh toán của bạn đã được thay đổi Nếu có bất kỳ mối quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@quizgroup.com – Trân trọng , The QuizGroup đội

  • Bạn nên gửi bản tiếng anh cho mình…
   Cơ mình kênh bạn nó thanh toán do die hay là thanh toán bt theo tháng thế?
   Thức 2 là paypal bạn nhập vào ở quiz đúng chưa?
   Bạn login vào tài khoản paypal của bạn coi có bị limited không thế?
   Xem xong reply lại 3 câu hỏi trên mình xem thử nhé.

 • Chủ thớt ơi, cho mình hỏi tý, mình có thẻ visa mà chỉ có tiền VND trong thẻ, nhưng mình cần thanh toán là tiền USD thì Paypal có tự động thanh toán khác đơn vị tiền không, hay trong tk thẻ visa của mình có đồng USD mới thanh toán được?

  • Được bạn, bạn add thẻ visa vào paypal thì khi thanh toán nó tự đổng rút rồi đổi qua usd theo tỉ giá nó đinh sẵn rồi

 • Bạn cho mình hỏi khi dki mình để zipcode sai thì khi rút có bị làm sao không, voi lai khi rut tien ve the co bi tre may ngay khong ban ^^

 • Bạn cho mình hỏi 1 mail paypal , có thể thêm được bao nhiêu mail phụ nữa vậy … Số lượng mail phụ càng lớn có dễ bị limit tài khoản không vậy /.
  Thank !!!!

 • Ban oi cho minh hoi, minh lam cac buoc roi, nhung khong thay paypal xac nhan va tru tien trong tai khoan visa het. Vay la sao vay, nhu vay minh da dang ky thanh cong chua?
  Minh vao tai khoan paypal thi co 0:00 USD. Help me !

  • Đăng kí thành công là có thể login đc đó bạn,Visa chỉ là bước xác nhận có thể visa bạn vừa đủ 3$ gì đó chăng nó còn tính thuế nữa….ko xác nhận visa cũng đc tuy nhiên xác nhận càng tốt đó bạn

   • cam on ban nha !
    hien tai tai khoan cua minh co 100,000 VND ( hon 4.4 USD) hihi

    theo ban noi khong xac nhan visa cung duoc nhung xac nhan cang tot. Vay gio minh muon xac nhan thi lam sao ha ban? (Minh se nop them vao the visa 100,000 VND nua hihi).

    help me !

 • Bạn cho mình hỏi, nếu mình ko có VISA thì mình có nhận dc tiền tứ paypal ko vậy? và nếu có thì nhận như thế nào?

 • Chào bạn, mình đã có acc Paypal, giờ mình bổ sung thông tin VISA, nhưng khi mình nhập card number nó báo ko đúng, bạn cho mình biết nguyên nhân dc ko?
  PS : Card number mình nhập từ dãy số trên thẻ ATM của mình.

 • Reply
  nguyễn đào anh thư August 26, 2015 at 7:37 pm

  có thẻ ATM khỏi đăng kí thẻ VISA đc ko anh

 • Mình vừa đăng ký Paypal hôm qua,sáng nay verify ngân hàng ACB bị bị thông báo tài khoản bị limited,nguyên nhân là do bên Quizgroup gửi tiền về nên tài khoản bị limit.Có cách nào gỡ không ạ

  • acc…acc mới mà đã nhận tiền nguy hiểm lắm sao chẳng ai chơi webmoney cả nhỉ….bạn xem ở mục gỡ limit nó báo gì rồi làm theo ko google nhiều cách gỡ lắm bạn

 • mình lập 20 nick sdt và nơi ở giống nhau….bây giờ nó k cho chuyển tiền 10 nick….10 nick này muốn chuyển thì làm thế nào ạ…cho xin ý kiến để chuyển tiền đc đi các mem add…thank nhiều

 • Ban oi, minh lap xong tai khoan paypal roi nhung ngan hang luon bao loi la khong nhan duoc thanh toan ve tai khoan paypal dc.ban tu van jup minh voi.
  Xin cam on.
  Thu Hien 0915119855.

 • Cho minh hoi: minh lam the Visa ở dau va nhu the nao? khi minh mua hang online thi nó yeu cau thanh toan Paypal hoac Visa gi do thi minh nap tien nhu the nao? cam on ban!

  • Thẻ visa làm ở ngân hàng ấy bạn, ngân hàng nào cũng hỗ trợ làm thẻ visa cả tuy nhiên các ngân hàng nên làm như vietcombank, acb,techcombank….Làm bạn sẽ nhận gi trong vòng 15p thôi à…Rồi sau đó add vào paypal là bạn có thể thanh toán nếu như paypal ko đủ tiền nó sẽ tự động rút từ visa ra

 • Anh ơi cho em hỏi, em muốn bán vài món đồ trên ebay thì khi đăng ký paypal phải chọn loại tài khoản nào “Buy with PayPal” hoặc “Receive payments with PayPal” vì phiên bản mới trên http://www.paypal.com không còn 3 loại tài khoản như trước kia (Personal/Premier/Business). Cảm ơn anh nhiều nhé!

 • Hi bạn ! Mình xài thẻ VCB Amex nhưng khi verify gọi lên ngân hàng đều báo không nhận được code. (đã trừ 1.95$)
  Không biết có thể verify theo cách nào khác hay không ?
  Cảm ơn bạn nhiều !

  • Bạn có thẻ dụng visa ảo để ver bạn có thể đọc bài hd trong blog…visa nên làm ACB chơi paypal cho tiện bạn làm 15p là có chứ mấy

 • cho em hỏi cái credit card number bó nằm ở đâu v? em đk thành cồn visa ảo rồi ạ

 • Reply
  Nguyễn Đức Trung September 21, 2015 at 10:51 am

  Mình vừa mới đăng ký được 1 cái thẻ Visa của Vietcombank nhưng sao khi dùng để đăng ký Paypal, đến phần nhập thông tin thẻ vào thì nó báo như thế này nghĩa là sao nhỉ? “The bank that issued your card didn’t approve this transaction. Please contact the card issuer’s customer service department if you have any questions. Or you can add a different card now to continue” Chả nhẽ thẻ VCB không dùng để đăng ký Paypal được sao? Mong nhận được hồi âm sớm từ bạn

 • mình tên Hoài Nguyễn Anh Minh vậy đăng ký tên sao là đúng nhỉ

  • Thì mình có nói rồi đó bạn, mình đưa ra 3 trường hợp rồi đó bạn cứ làm theo nếu sai tên thì tìm bài viết đổi lại tên paypal trong blog mình ấy

 • Payments you receive will be in your pending balance for up to 21 days. They can be instantly available in your PayPal account, once you’re an established seller with us. To qualify, you’ll need to meet 3 basic requirements. họ báo thế này mình tìm mãi mà không thấy mấy cái để sửa. bạn nào biết sửa chỉ mình với

 • cho minh hoi la hien tai minh dang dang ky tren paypal 1 tai khaon thanh toan truc tuyen cho mot tai khoan websiter nhung nay websiter do thay doi va minh cung thay doi tai khaon dang nhap do gio minh muon thanh toan tren tai khoan dang nhap moi tren cai the ACB thanh toan truc tuyen cu ma minh da dung de thanh toan cho tai khoan dang nhap cu trruoc day thi co duoc khong ? hay la phai bo dang ky thanh toan tren dang nhap tai khoan cu . muon bo dang ky tai khoan thanh toan dang nhap cu thi bang cach nao giup minh voi ban nhe . cam on nhieu

 • cho mình hơi. mình ta tạo dc tài khoản nhưng khi mua hàng thì nó báo về là “ID giao dịch ko hợp lệ hoặc bị thiếu. hãy thử lại” mình ko hiểu ID thiếu ở cái j.

 • Cho em hỏi tí có sử lý cái này được không hay làm thế mới anh

  Em add thẻ visa vào paypal nó bị lỗi em nhập sai 4 lần mã pin

  We have disabled the use of this card on PayPal. You can add a different card. If you’d still like to use this card with PayPal,send us some documents.

 • anh ơi cho em hỏi em sinh 28/09/1996 mà hôm đăng ký là 1/11/2015. vậy nó kêu là ko đủ 18 tuổi. nó bị lỗi hay làm sao ạ

  • Căng nhỉ, theo mình nghĩ là ngày sinh chẳng có gì quan trọng nên bạn cho nó thêm 1 năm nữa đi.Cái này có thể do Google nó tính sai chăng…

 • Bạn ơi cho hỏi : Nếu ghi sai ngày tháng năm sinh có ảnh hưởng tới việc rút tiền ko?.Trong PP mình vào đâu để xem được ngày tháng năm sinh mình đăng kí? Cảm ơn!!!!

 • Đúng là bị sai tên TK rồi bây giờ mình phải sửa thế nào, CMND và thẻ đã add xong cả rồi bây giờ chỉ sai tên chủ Tài Khoản thôi phải vào đâu để sửa cho đúng bạn, Tên Hoàng Trọng Hải
  Trong Hai – bỏ trống – Hoang
  Hai – Trong – Hoang
  Hai – bỏ trống – Hoang Trong
  3 cách như vậy đúng ko bạn nhưng mình ko biết vào đâu để sửa

 • bạn ơi cho mình hỏi là lúc add thẻ nó có hỏi ngày hết hạn, làm sao biết được bạn??? tks…^^

 • ad ơi cho mình hỏi tí.thẻ bussiness k mua online được à?nếu như mình muốn mua online tầm 15-20 đơn hàng 1 ngày có bị gì k?ví dụ nếu tạo thẻ personal để mua online,thì tiêu bao nhiêu tiền mình có trong thẻ,với mua bao nhiêu lần trong 1 thời gian cũng được đúng k?nếu dùng personal mà có người chuyển tiền vào thẻ quá 500$(ví dụ 1000$)thì paypal nó có limited thẻ mình vì chuyển quá,hay là nếu chuyển trực tiếp vào thẻ thì mình có thể rút ra như bt?

 • Cheng ơi cho mình hỏi là lỡ đăng ký pp tất cả thông tin đều là tiếng Việt và cũng đã veri được nhưng mà khi rút tiền về thẻ có được không bạn? Vì mình quên là ngân hàng nó cũng lưu tên không dấu bạn trả lời sớm giúp mình nha! Tks bạn!

 • Bạn ơi cho mình hỏi sao mình đã verify tai khoản paypal nhưng vẫn không nhận được tiền mà toàn bị trả lại. Lúc mình verify không thấy có 1.95 usd mà vẫn đc verify.Thế là sao nhỉ. Bạn có thể giúp mình đc ko?

  • Nó hoàn trả lại trong Paypal ấy bạn, bạn xem nó đã trừ tiền trong thẻ chưa và bạn đã nhập mã code mà khi nó trừ 1.95$ để xác mình rồi chứ?

   • Tiền trong thẻ đc trả lại vài ngày sau còn paypal vẫn verify nhưng mình chuyển tiền vào ko đc

    • Sao mà chuyển tiền vào Paypal đc cậu, chỉ khi thanh toán nếu paypal ko đủ tiền nó tự động rút trong thẻ visa ra thôi chứ ko nạp paypal băng thẻ visa đc

    • Tiền đc hoàn lại thẻ của mình rồi mà, trở lại như cũ luôn chỉ mất vài trăm đồng
     Còn việc chuyển tiền vào tài khoản là mình dùng app kiếm tiền khi nhận thưởng paypal nó trừ điểm thưởng nhưng vài ngày sau điểm lại trở về

    • mã core mình nhập rồi

    • đợi 1 – 2 ngày cậu check lại paypal coi, nó hoàn tiền vào paypal chứ ko vào thẻ nhé cậu

 • cho tôi hỏi tại sao lại đăng kí tên và họ không có dấu trên tài khoản paypal thế. tôi đăng kí trước đó có dấu rồi có sao không, mong sớm phản hồi

 • anh ơi cho em hỏi là: khi verified paypal thì mình dùng thẻ visa nào cũng được, miễn là verified được thì thôi( nen dung the cua ngan hang nao la tiện nhat va tiet kiem nhat ?). vậy khi rút tiền về việt nam thì làm sao ạ? tiền đó sẽ cộng vô tài khoản của thẻ visa đã đăng kí hay là tài khoản của bất kì ngân hàng nào mà mình muốn thêm vào pp hả anh?

  • Minh nghĩ visa ảo nó chấp nhận thì đa phần visa nào cũng đc cậu….Khi rút tiền bạn add lại thẻ atm/visa khác có thể trùng với visa bạn ver hoặc khác…nói chung visa ver và rút tiền ko liên quan gì tới nhau bạn ơi

 • cho mình hỏi .mình sinh năm 96 .tính tới giờ thì mình đã hơn 18tuoi .nhưng khi mình đăng kí paypal thì báo là phải đủ ít nhất 18tuoi .xin ad giúp giùm.tks

 • Tôi mới tạo tài khoản paypal mã zipcode can tho toi nhap la 270000 z có bị sai không sao tôi gửi tiền từ ứng dụng vao paypal không nhận vậy

 • Anh ơi cho em hỏi , chỗ ngày sinh em nhập là 08/26/1996 tức là ngày 26/8/1996 là đủ 18 tuổi rồi , thế mà nó vẫn báo lỗi chưa đủ 18+ , em kiểm tra thì thấy tất cả ai sinh từ ngày 25 trở đi vào mọi tháng trong năm 1996 thì đều bị lỗi cả ?? thế là paypal bị lỗi hả a ??

  • Có thể do chính sách tính tuổi nó thế cậu ơi, giờ cậu lập đại nick tăng thêm 1 năm nữa sau này có gì cần up cmnd thì fake cmnd sau chứ cũng ít khi đụng đến cmnd nên năm sinh cũng ko ảnh hưởng nhiều đâu bạn

 • AD cho e hỏi là e đủ 18 tuổi r ( 27/09/1996) mà khi đăng ký paypal nó báo là phải đủ 18 tuổi trở lên mới đăng ký được, AD giải thich hộ e với ạ,chẳng lẽ bó tay sao :'(

  • cũng tình trạng như vậy 🙁 em đã 18 tuổi r mà nó vẫn ghi là không đủ tuổi là sao nhỉ ??

   • Mình không hiểu sao những bạn 96 về sau nó báo không đủ tuổi rõ ràng điều khoản nó bảo như sau:
    1.2 Điều kiện. Để có đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ PayPal, bạn phải có ít nhất 18 tuổi hoặc cao hơn dựa vào tuổi của đa số trong phạm vi quyền hạn của mình, và là công dân của một trong những nước được liệt kê trên PayPal Worldwide trang.

    Bạn thử thêm 1 năm nữa coi đăng kí được không

 • Cái ngày tháng năm sinh nhật thế kia là sai rồi
  mm/dd/yyyy: tháng/ngày/năm
  làm gì có tháng 20 😐
  Đúng ko nhỉ?

 • Huỳnh Tịnh Của là khu Nam Cẩm Lệ à, mình cũng Hòa Phước @@

 • VAY CO VISA AO THI KHONG CAN VISA THAT HA CHENG

  • Visa nên để verity thôi cậu còn khi rút tiền về bạn nên có thẻ ATM or thẻ visa chứ ko nên rút về visa ảo nữa :D…hoặc là bạn bán paypal cho ai khác

 • Chào em. Từ bao giờ chẳng rõ, cô có tài khoản trên fanbox là hơn $2000. Nó cứ gởi email hoài bảo xác nhận. Cô đã làm theo cách em chỉ dẫn nhưng khi gởi đến ngán hàng chờ hoài chẳng có mã số gì đó. Chiều nay thì ngân hàng Hà nội gọi bảo đến NH VB gì đó để mở TK khi đi mang theo CMND. Cô có hỏi vài người nhờ giúp đỡ họ nói cô bị dụ rồi sẽ bị lừa. Làm gì ai cho một số tiền lớn như vây. Mà hình như số tiền có lâu lắm rồi, nó báo cưa tăng dần.
  Cô là người Tam Kỳ Quảng Nam. Em ở Đà nẵng phải không? Em làm ơn cho cô SĐT mobile để cô gọi và em giúp dùm cô nha. Cô khg có Visa chỉ có passport thôi.
  Thanks em.

  • Em ko rõ về Fanbox nhưng google thì rất nhiều người bảo lừa đảo các thứ…Tiền không tự nhiên mà sinh ra được đâu chị ơi, trên mạng lừa đảo rất nhiều chị nên cẩn thận hơn.

 • mình có 1 thẻ visa ACB, có thể liên kết với 2 tài khoảng paypal được không vậy bạn. Giúp mình với

 • Xin chào, mình không rành về Paypal. cho mình hỏi nếu muốn đăng kí thì mình đăng kí qua mạng hay phải đăng kí qua ngân hàng. và nếu dăng kí qua ngân hàng thì ngân hàng nào được nhất. cám ơn

  • Paypal là một trang giao dịch online chứ không phải ngân hàng bạn, bạn đăng kí 1 tài khoản ở đó để người khác có thể gửi tiền vào trong hoặc một số dịch vụ nhận thanh toán qua paypal thì bạn có thể nạp tiền vào paypal để thanh toán chẳng hạn.
   Còn nếu như muốn rút tiền paypal về việt nam thì bạn rút về ngân hàng nào cũng được như : vietcombank,acb…

 • em lỡ tay remove visa card h em add lại k đc 🙁 có cách gì k ạ 🙁 em mới tạo là về nhà làm liền , add csc mà nó cứ báo lỗi bực quá remove h k add đc 🙁 giúp em với
  có gì nhắn tin hộ em qua sdt nha em cám ơn 🙁 01269612886

  • Dữ liệu thẻ nó không xóa đi khi bạn remove thì phải giờ add lại mình sợ không được, 1 là cậu contact bên paypal nó support hoặc là add thẻ khác chứ sao giờ

 • Cho em hỏi tí anh Cheng:
  1. Đăng ký Paypal có cần CMND không?
  2. Thẻ VISA ảo không định danh có Verify được không?
  Thanks! 😀

 • ANH ƠI,làm thẻ visa thì mình ra ngân hàng làm thì 15 phút và nhận thẻ là xong,còn làm thẻ visa trên mạng thì làm s mình lấy thẻ được vậy anh,em chưa hiểu

  • Thẻ trên mạng là thẻ ảo không nhận được bạn, bạn xem được thông tin thôi.Chuyển nhận tiền trên đó luôn

 • sao mình very tài khoản visa debit của việtinbank không biết mã 4 con số phải diền là số nào?
  “Giao dich thanh toan/Purchase, , VND, 43971; 4705********5131, App Code 681002”
  bạn tìm 4 con số giúp mình với..cam on ban!

  • Bạn coi đây phải giao dịch Paypal chửa bạn, check xem giao dịch nào trừ 1.95$ là của nó đó ở đó co ghi mã code rõ ràng lắm

 • Tôi có TK PayPal của thẻ visa ACB, nhưng trong địa chỉ giao hàng bên Mỹ thì bị gán chữ VietNam (thay vì USA) nên TK PayPal này chỉ sử dụng được trong eBay, còn ngoài ra không thể dùng ở các website khác. Vậy xin hỏi lỗi trên là bị gì ? và làm sao chỉnh sửa lại được ? Mong được giúp đỡ gấp. Thân

 • Cho em hỏi là em có đang dùng thẻ ghi nợ của ngân hàng ACB. Khi thực hiện thanh toán quốc tế bằng thẻ này (không thông qua paypal) thì em bị trừ 3.7% phí giao dịch. Vậy nếu em thanh toán quốc tế bằng thẻ này có thông qua paypal, ngoài phí giao dịch của paypal, em có phải trả thêm 3.7% phí giao dịch quốc tế của ngân hàng ACB nữa không ạ?
  Em cảm ơn

 • Bạn cho mình hỏi, mình không có thẻ Visa, nhưng vợ mình thì có. Nhưng không phải là thẻ debit mà là thẻ tín dụng (thanh toán trước, trả tiền sau). Mình dùng để đăng ký được không bạn?

 • Cho mình hỏi bạn có kinh nghiệm về Chargebacks ko?
  Ngoài trừ trang chấp trong Paypal thời gian 90 ngày kể từ ngày giao dịch nhưng Chargebacks thì nhiều tháng sau vẫn có thể bị dính mà phí rất cao có thể là 100%. Mình thắc mắc là ở VN mình nếu muốn mở 1 Chargebacks thì phải làm thế nào. Mình đang rất bức xúc về vụ này mất tiền như chơi. Như bạn cúng biết các giao dịch online đều không được Paypal bảo vệ chỉ miến có tranh chấp thì mình buộc phải hoàn lại tiền, mà tranh chấp trong Paypal thì con chấp nhận được, Chargebacks thì quá chát chịu phí rất cao hoàn lại 10$ thì mình mất thêm 10$ tiền phí nữa.

 • Hiiiiiiiiiiiii
  – Cho hoi khi minh dang nhap vao Paypal thi den buoc Link Card thi bi loi ( This card is not accepted. Please use a different card.)la sao
  – Lam cach nao de link card duoc ban
  THANKS

  • Bạn add thẻ khác vào lại thôi, thẻ bạn ko hợp lệ rồi…Bạn add như bình thường thôi chứ có gì khó đâu ta

 • Bạn ơi cho mình hỏi là dùng loại Buy with PayPal nghe nói chỉ đc nhận và gửi tiền là $500/tháng phải ko. Nếu vậy thì hạn chế quá nhỉ

 • anh ơi em đã nắm được cách làm thẻ visa add vào tài khoản paypal rồ cho em hỏi thêm em có 1 kênh youtube đã liên kết với nét freedom rồi thì bây giờ làm sao add thẻ visa vào kênh youtube để rút tiền về vậỵ anh,mong anh giúp em với.

  • Ko có add vào kênh t=youtube nhé cậu, GA nên chọn thanh toán qua wester union , bạn đọc ở blog mình đi, minh HD rất nhiều mà

 • Khi xác nhận Visa thì paypal trừ trong tk 1.95$ và gửi về 1 mã code 4 chữ số.vậy bạn cho biết kể từ thời điểm đó mất bao lâu thời gian nủa,mình mới nhận được 4 chử số đó thank bạn !

 • e hỏi chút là:
  – nếu làm MMO thì phải dùng tài khoản Receive payment with Paypal đúng ko?
  – nếu đã đăng ký Buy with Paypal thì có chuyển lại được không>
  – nếu dùng tài khoản Receive payment with Paypal thì có mua bán đồ trực tuyến đc ko?
  cảm ơn mn nhiều

  • 2 tài khoản này chức năng chuyển và nhận tiền như nhau cậu ơi, phiên bản hiện tại là person vs business.Nếu dùng bt thì đăng ký loại person dùng bt thôi cậu, nó giới hạn mức nhận chuyển tiền trong ngày là dưới 4000usd thì phải còn bussiness thì nhiêu lợi hơn nhưng lại khai báo thêm thông tin công ty, doanh nghiệp…etc

 • 1 số site yêu cầu nhập pp bằng cách login vô pp.Nó thấy mail tài khoản chính,mình không thích.Có cách nào cho nó chỉ nhận mail phụ khi mình login không ?

 • Mình đã tạo được, mình rất tin dùng paypal trong thanh toán, ít nhất cũng uy tín hơn mấy cái web mình sẽ add thẻ vào để mua hàng.

  Để lại review

  TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
  Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
  Compare