Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Quiz group Network Youtube 2015

Đây sẽ là bài viết cuối cùng mình viết về thằng network Quizgroup này bởi trong blog mình có khá nhiều bài viết về nó và ở đây mình sẽ tổng hợp và trả lời tất cả cách thắc mắc của các bạn từ đầu đến cuối để mọi người có thể dễ dàng kiếm tiền trên Youtube tại bài viết này.

Bây giờ mình sẽ tổng hợp các bài viết liên quan đến Quizgroup như:

Bài viết này mình sẽ tập trung vào cách hướng dẫn các bạn liên kết vào quizgroup và cập nhật những lỗi bạn hay gặp phải khi liên kết với nó cùng với những thay đổi mà nó thường xuyên cập nhật.Thằng Quizgroup này nó thay đổi điều khoản nhanh hơn chong chóng vì thế mình cũng khá mệt khi viết bài về nó, có khi vừa viết xong lại phải xóa do nó thay đổi 😀

[su_button url=”https://thereview.vn/day-kiem-tien-tren-mang/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-dang-ky-va-tham-gia-yeah1-network-thanh-cong” target=”blank” background=”#ff2017″ size=”9″ radius=”5″]Đăng ký Yeah1 Network để thay thế Quizgroup nếu video bạn là Content (Nên tham gia)[/su_button]

Vài thông tin về Network Quizgroup

Giới thiệu

Quizgroup là 1 network của Nga và hiện đang rất là được nhiều người tham gia, tại thời điểm mình viết bài viết này thì Quizgroup đang có lượt Subscribe đứng thứ 13 trong tổng số 100 network mạnh nhất trên toàn thế giới.Lượt view thì đứng thứ 7 và thành viên tham gia thì đứng thứ 17.Những network mạnh khác như Fullcreen, Vevo thì luôn đứng đầu tuy nhiên để tham gia những network này rất khó.

Top 10 network mạnh nhất hiện nay

Top 10 network mạnh nhất hiện nay

Chi tiết bạn xem tại đây nhé: https://socialblade.com/youtube/top/networks

Quizgroup thanh toán như thế nào?

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất ấy nhỉ? Làm cái gì thì làm tiền bạn lúc nào cũng phải sòng phẳng, và sống ngoài đời cũng vậy, tiền bạc sẽ rất dễ làm mâu thuẫn giữa con người với con người :).Quay lại vấn đề mình sẽ nói rõ ra như thế này:

Quizgroup thanh toán qua 3 hình thức là Paypal, Webmoney, Bank.Tuy nhiên khi bạn đăng ký quizgroup thì chỉ có thể điền tài khoản Paypal hoặc Webmoney vào thôi còn bank thì khi đăng nhập vào quiz thì bạn mới có thể thay đổi được và lưu ý là khi thanh toán qua Bank thì nó sẽ pay khi tháng đó bạn có 300$ trở lên còn không nó sẽ cộng dồn.Còn ai chưa đăng kí 2 thằng này để nhận tiền thì xem bài viết dưới đây rất dễ thôi.

Bài viết liên quan :

Với paypal min pay là 5$ với thuế là  2-4% phí này là do paypal nó thu còn với Webmoney min pay là 1$ còn phí khi nhận tiền là 0.8% gì đó thôi.Ở đây sẽ có 2 câu hỏi là dùng thằng nào thì ngon nhỉ? Paypal thì nó hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng, thẻ Visa Việt Nam còn Webmoney thì không? Để chuyển tiền Webmoney sang VNĐ thì bạn có thể dùng 1 số website trao đổi hoặc là bán cho ai có nhu cầu mua và nó cũng chẳng có gì khó bạn có thể xem bài viết hướng dẫn của mình dưới đây nhé, Paypal cũng có thể dùng cách này nhé:

Nếu bạn có 1 thẻ visa thì nên đăng kí thằng Paypal để nhận tiền tuy nhiên dùng thằng này rất dễ bị limited hay giữ tiền 21 ngày hoặc khóa do tài khoản bạn mới tạo hoặc ko uy tín.Về sau sẽ hết thôi và lưu ý là rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Việt Nam là tốn 120.000đ (6$) gì đó nhé.Tuy nhiên ở blog mình có hướng dẫn các bạn xác nhận paypal bằng thẻ visa khá nhanh và nó sẽ giúp cho tài khoản của bạn an toàn và hạn chết Limit hơn, bạn có thể xem bài viết phía dưới.

Mình thì dùng Webmoney cho tiện vì paypal mình bị limit không gỡ được luôn nên thôi bỏ chẳng dùng nữa :D.Thế còn khi nào Quizgroup sẽ thanh toán và nếu die kênh thì như thế nào nhỉ?Câu trả lời là như thế này:

Quizgroup thanh toán tiền cho bạn thường chậm 40 ngày nghĩa là nếu bạn liên kết với nó vào tháng 5 thì 12->25 tháng 6 bạn sẽ được thanh toán.Nếu bạn có nhiều kênh thì nó sẽ thanh toán theo lần lượt chứ nó không thanh toán 1 lần cho bạn.Còn nếu chẳng may kênh bạn bị chết thì bạn ráng đợi tới ngày 12-20 tháng sau nếu nó có cập nhật tiền trong trang quản lí của Quiz thì tháng sau nữa nó sẽ pay cho bạn.

Nghĩa là nếu kênh bạn chết trong tháng 5 thì tháng 6 nếu quiz cập nhật tiền đó thì tháng 7 nó sẽ Pay cho bạn.

Điều kiện tham gia Quizgroup network

Thời gian qua có rất nhiều thay đổi về cái điều kiện để kênh youtube bạn liên kết với quizgroup hay life đó là có khi 30.000view – 10 sub trong 30 ngày, có khi lại 0 view 0 sub cũng vào được tuy nhiên đến ngày hôm nay 30/06/2015 điều kiện để tham gia Quizgroup là :

5000 view500 sub  và kênh được tạo cách đây 7 ngày trở lên.Và xin lưu ý là kênh bạn đang trong trạng thái tốt nhé nghĩa là bạn vào mục Kênh (https://www.youtube.com/features) và nó đang ở trang thái Good Stadding(Trạng thái tốt) nhé.Mình xin trích nguyên văn câu thông báo của Quizgroup (Life) như sau:

Your channel must have at least 500 subscribers and must provide at least 5000 views in the last 30 days. Your channel age should be at least 7 days.

Vậy là bạn phải tạo kênh trong vòng 7 ngày trở đi kênh bạn phải có 5000 view và 500 sub trở lên thì bạn mới đăng kí liên kết với thằng quizgroup này được nhé.Nếu bạn đủ điều kiện rồi thì cùng xem bài viết hướng dẫn bên dưới nhé.

Hiện tại điều khoản vào Quiz hơi khó khăn nên đa phần mọi người sẽ chọn Google adsense hay network khác.Tuy nhiên theo mình thấy việc kiếm 5000 view thì không có gì khó khăn cả chỉ có 500 sub là hơi cực bạn có thể sử dụng addmefast để tăng sub hoặc đi mua.Mình sẽ cập nhật những thông tin các network khác cho các bạn trong tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn tăng like sub với addmefast

P/S: Từ nay về sau mình sẽ cập nhật điều kiện tham gia vào Quizgroup ở đây luôn cho mọi người theo dõi.

Hướng dẫn liên kết Join QuizGroup network Youtube 2015

Bạn quay lên trên xem mục điều kiện tham gia Quizgroup nếu đã đủ rồi thì bay giờ bạn sẽ tiến hành liên kết với nó thôi.Các bước liên kết thì bạn làm theo các bước dưới đây:

Bạn truy cập vào trang Join Quizgroup với đường dẫn sau đây : [su_button url=”https://thereview.vn/network/joinquizgroup” target=”blank” background=”#f78518″ size=”5″]Đăng ký Quizgroup ở đây[/su_button] và sau đó bấm Join Now.

dang-ki-network-quizgroup

Đăng kí network Quizgroup youtube

Sau đó nó có hỏi bạn đã có tài khoản Quizgroup chưa thì chọn No, giống y chang đăng kí google adsense thôi,giờ ta mới đăng kí mà móc đâu ra tài khoản  ?

Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại vào email và sao đó bạn chọn cái  kênh mà đang đang muốn đăng kí  quizgroup network,nếu kênh bạn không đủ yêu cầu nó sẽ báo lỗi còn nếu được chấp thuận nó sẽ chuyển đến link để nhập thông tin và hình thức thanh toán cảu bạn.Ở mục thanh toán nhập email của tài khoản Paypal hoặc mã Ví Webmoney  của bạn vào (Cách đăng kí paypal hay webmoney bạn xem ở bên trên nhé).

Nếu bạn bị từ chối hoặc báo lỗi không đăng kí được vào Quizgroup thì bạn xem lại bài viết này nhé : Nguyên nhân bạn không vào được QuizGroup Network Youtube?

.

quiz-group-2

Nếu thành công bạn sẽ chuyển đến mục điền thông tin như ảnh trên.Bạn điều đầy đủ thông tin và đều viết không dấu nhé y chang như đăng kí Google Adsense bên trên thôi,tên bạn ghi trùng với tên tài khoản PayPal or WebMoney càng tốt nhé.Sau đó nhấn Continue để tiếp tục.Nếu thành công thì nó sẽ hiện ra ảnh bên dưới đây.

dang-ki-xong-network-quizgroup

Bây giờ bạn vào mục Trang tổng quan (https://www.youtube.com/dashboard?o=U) ở kênh youtube sẽ thấy một lời mời vào kênh youtube của Quizgroup bạn chọn Tìm hiểm thêm (Learn more) rồi bấm chấp nhận tham gia là xong.

Lời mời tham gia quizgroup

Lời mời tham gia quizgroup

Sau khi bạn đã chấp nhận xong thì vào mục Channel (Kênh) sẽ thấy nó đang có dòng Mạng (Network) với tên là Quiz Group Aggregator.Tới đây nhiều bạn tưởng là đã xong nhé, chưa đâu? Còn phải vào email để kí hợp đồng với nó nữa thì lúc đó bạn mới đăng nhập được vào trang quản lí ở website Quizgroup.com được.

xac-nhan-vao-quizgroup

Để kí hợp đồng với Quiz thì bạn vào kiểm tra email (cái email chứa kênh bạn liên kết với nó) vì Quiz sẽ gửi một hợp đồng cho bạn,nếu không có thì bạn có thể đợi hoăc xem ở mục Spam nhé thường thì 5 đến 20 phút gì nó mới gửi về.Nếu có mail thì mở lên vào bấm vào đường link join.quizgroup.com nó bảo trong ảnh dưới đây.

mail-cua-quizgroup

Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ đăng nhập kênh lại lần nữa bạn đăng nhập cái kênh mới liên kết xong ấy nhé và sao đó chấp nhận hợp đồng bằng cách nhấn vào Submit vậy là xong rồi. ?

chap-nhan-hop-dong-voi-quizgroup

Bây giờ để quản lí xem thông tin kênh của mình như thế nào bạn vào lại đường link http://join.quizgroup.com/ để đăng nhập lại và coi.Bạn có thể thêm nhiều kênh vào đây nữa nếu bạn có khả năng phát triển nhiều kênh để kiếm thêm thu nhập và từ đây bạn chỉ cần phát triển công việc kiếm tiền trên youtube của bạn thôi.

Video hướng dẫn đăng kí QuizGroup 2015

Còn nếu bạn muốn thêm nhiều kênh vào Quizgroup để tăng danh thu hay đề phòng trường hợp chết kênh không login vào được thì có thể xem bài viết hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn thêm nhiều Channel vào QuizGroup Youtube Network

Vậy là xong xuôi rồi, chẳng còn gì để nói với thằng QuizGroup này nữa cả.Mọi thắc mắc ý kiến xin mọi người đóng góp bằng cách comment bên dưới bài viết mình sẽ trả lời một cách nhiệt tình nhất.Chúc mọi người kiếm tiền vui vẻ…

Chú ý: Nếu bạn phát triển kênh theo hướng Content hãy tham gia network Yeah1 để được an toàn và tuy tín hơn nhé.

[su_button url=”https://thereview.vn/day-kiem-tien-tren-mang/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-dang-ky-va-tham-gia-yeah1-network-thanh-cong” target=”blank” background=”#ff2017″ size=”9″ radius=”5″]Đăng ký Yeah1 Network để thay thế Quizgroup nếu video bạn là Content (Nên tham gia)[/su_button]

181 Comments
 1. nếu mình đã đăng kí được net quiz rồi khi add thêm kênh đạt tiêu chuẩn minh muốn xóa kênh đã add được ko cậu

  • mình làm đc 2 tháng và kiểm tra báo cáo trên youtube đc hơn 5$, nhưng trong quiz chỉ hơn 2$ và là của tháng trước. vậy là mình phải đợi 1 tháng nữa nó cập nhật tháng thứ 2 của mình thì mới đc 5$, khi đó mới đc thanh toán hả bạn? như vậy là nếu mình rút thì mình bị mất tiền 1 tháng đợi đúng k0?

   • Quiz tự động thanh toán chứ bạn không rút được đâu bạn, payal thì đủ 5$ sẽ pay còn webmoney thì 2$ sẽ pay.Cơ mà paypal hiện bị từ chối thanh toán nên bạn phải chuyển sang webmoney thì thường tiền sẽ cộng dồn nếu tháng trước ko đủ hay ko đcpay

    • căng nhỉ, thấy trong bản hợp đống đã kí là thống nhất bằng paypal mà
     không sao, nó từ chối thì mình có kiện ra có cớ để rút

    • Uh..việc này xuất phát từ Paypal thôi cậu.Cậu chuyển qua webmoney đi nó cũng đơn giản mà vả lại dùng an toàn ko limit như paypal

  • Các bạn nên biết 1 điều là đã vào Net rồi thì việc out ra ngoài net đó rất mệt.Ở mục Channel có dòng hủy liên kết ấy.Bạn có thẻ hủy ở đó tuy nhiên 1 tháng nó mới xử lí và cũng chưa chắc là 1 tháng nó có làm không. 😛

   • Bác Cheng có ở HN ko dạy em học với!

   • chào bạn RAINY DAY: ngày nào cũng vào Blog mà có thấy bạn đâu hihi, khi kênh của mình đã die thi còn đâu mà vào Channel nữa hả CHENG

    • vừa chết 1 kênh, 1 kênh thì dính gậy nên dạo này cũng chán 😀

    • cộng đồng cắm cờ =)))))

    • lý do sao chết kênh vậy bạn RAINY DAY, cố lên nha bạn, mình chưa kiếm được nỗi 1$ mà vận kiên trì nah bạn

    • Uh…Mình tưởng bạn có ý định out ra khỏi nét để vào nét khác hay chơi GA chứ.Còn die thì 1 thời gian nó tự out ra khỏi Quiz thôi chứ cũng chẳng tác động gì được 🙂

    • Bạn ơi, cho mình hỏi: Sao dạo này mình cứ vào đăng ký QuizGroup là nó báo luôn lỗi Auth error là sao bạn?

  • lâu lắm mới thấy =)) mình cũng chưa xóa kênh trong đã add trong quizz bao giờ, chết cũng để đấy 😀

 2. hay là bạn up phim 18+?

 3. anh ơi..hướng dẫn cho e cách tăng view,sub ..thank trước nha.bài viết hay quá.đăng nhập like cái.kkk

 4. Nghe nói thằng QG hiện nay nâng yêu cầu gia nhập lên cao hơn phải ko CHENG?

 5. mình vào đk tên trùng với tên đã đk nơi PayPal nhưng nó cứ báo lổi cái phần Last Name vs Fisrt Name, minh ko viết dấu. mình ghi tên khác có được ko?

  • tên ở Quiz bạn ghi khác cũng đc,sau này nhận tiền qua paypal với webmoney nó ko yêu cầu gì cả đâu

   • mình đăng ký xong xuôi rồi, nhưng đợi cả ngày vẫn chưa thấy nó gửi bản hợp đồng qua, vào trong spam mình cũng ko thấy, như vậy là mình vẫn chưa kiếm tiền được phải ko?

    • Sao lại không thấy hợp đồng nhỉ, nso gửi về ngay mà bạn…
     Mình đơi 20 đến 30p là cao nhất rồi.Bạn login vào quiz được không,
     Mình chỉ login đc khi đã kí hợp đồng với nó thôi

    • share cách tìm chủ đề đi với Cheng. mới chơi chưa biết gì hixhix

    • CHENG người Hưng Yên phải không ??

    • Giong mình nghe chán lắm đúng ko cậu, minh người Quảng Nam cơ ! :'(

 6. Mình bị lỗi không kích hoạt kiếm tiền được mặc dù trạng thái bên quizgroup là active, bạn xem giúp mình với http://s8.postimg.org/xypxs0xf9/Untitled.png . Hay là mình phải up video mới lên (mình chưa up video nào sau khi active)

 7. Reply
  Kevin Elvis Productions July 13, 2015 at 3:24 am

  Chào bạn. Cho mình hỏi làm sao để thanh toán số tiền mình có. Mình đã đăng ký thành công Kênh FullScreen. Mình vào trong trang đó mà không biết làm sao để rút tiền ra. Cám ơn bạn 🙂

  • Bên thằng Fullcreen mình chưa tham gia lần nào cả cậu ơi.Thường thanh toán network nó thanh toán tự động với hình thức thanh toán lúc bạn đăng kí ấy

 8. Cho mình hỏi ngu tí. View là lượt xem còn sub là gì vậy?
  Thanks!

 9. ad cho mình hỏi tí wed addmefast trao đổi ổn không cậu,,ủa mà Net 1 tháng mới cập nhật tiền hả ad, mình mới vào Net coi thì mới cập nhật có 30/6

  • Addmefast nên chỉ để tăng sub or like chứ ko nên tăng view bạn ơi.Đính lỗi 301 ngay

   • cám ơn cậu, ad rất nhiệt tình…cậu có bài viết nào về wed trao đổi view không

    • Ở vn bạn google tìm hiểu phần mềm iview pro của Isale nhé,Mình thì ít khi trao đỏi view nên không dùng.Có dùng mỗi thằng này

    • Chết nếu như bạn bật kiếm tiền rồi trao đổi view còn tắt đi chơi thoải mái, cùng lắm dính 301 gì đó là cùng

    • Cheng cho mình hỏi nếu mình trao đổi view thường xuyên vậy kênh có chết không

 10. Cho mình hỏi ,lở như đăng kí tham gia la paypal roi muốn chuyển qua webmoney thi co dc hk?

  • được bạn à,bạn chỉ cần vào mục thành toán change nó qua paypak là được và nên làm vào ngày 1-10 hàng tháng để tháng sao nó pay vào cái phương thức bạn vừa thay đổi còn không nó vẫn pay vào cái cũ thêm tháng nữa

 11. Cho mình hỏi đăng ký quiz là mình dùng kênh chính hay kênh phụ để đăng ký! Thank b

  • Chơi YT thì nên chơi kênh phụ thì đăng nhiên dùng kênh phụ để đăng kí chứ bạn, kênh chính ko post video làm gì.

 12. Chào Cheng,
  Mình vào QG ngày 22/5 mà tới nay vẫn chưa thấy $ trong WM. Analytics 3 ngày trước là hơn 67$, hôm qua tự nhiên còn 63$, hôm nay còn 59$ hic…
  Mình đang sợ bị hack, vào trang QG thấy nó có thống kê thu nhập cho mình đến ngày 30/6 mà ko thấy tiền vào WM??? Cậu đã bao giờ gặp tình huống này chưa? Tư vấn cho mình lời khuyên với?:(
  Cảm ơn Cheng nhiều!

  • Tiên trong GA giảm thì bạn xem video này là hiểu vì sao nó giảm nhé:
   https://www.youtube.com/watch?v=7CR9fZoMjRw

   vào 22/5 thì tiền tháng 5 bạn sẽ cập nhật vào ngày 12-20/6 tuy nhiên trong 8 ngày cuối cùng tháng 5 bạn có chắc kênh bạn có tiền chưa hay tiền đó phát sinh mới đây và vào tháng 6 or tháng 7

   • Thanks Cheng, mình vào QG thấy nó thống kê thu nhập cho mình, chắc do thằng này rút cho nên số $ trong Youtube mới giảm???
    Nhưng sao trên WM vẫn chưa có $ nào hết, có phải mới vào QG thì phải sau 60 ngày nó mới chuyển phải ko Cheng?
    many thanks for ur help! 🙂
    PS: Đã xem video của bạn tại Nhật Bản (quảng cáo đầu video nó ko hiện?).
    Ghóp ý tí hí: giọng Quảng nhà mềnh hơi khó nghe nên mình nghĩ cuối video cậu ghi tóm tắt lại nội dung cho bà con đọc lại cho thấm 🙂 hi

    • Cảm ơn bạn góp ý nhé.Mình sẽ cố gắng khắc phục
     tiền quiz nó thanh toán vào 12 – 25 nên phải đợi mói biết rõ được và nó chậm 40 ngày bạn à.Nó có thông báo về email nếu nó pay xong ban check email có thông báo là biêt mgay mà

 13. QQ cho mình hỏi là webmoney việt nam có dùng để thanh toán quigroup đc ko ?

 14. QQ cho mình hỏi mình có 1 tài khoản webmoney của Nga , thông tin passport của mình bị sai họ tên vậy mình có thể thay đổi họ tên lại được ko ? mình tìm mãi mà ko thấy cách thay đổi

 15. bạn cho minh hỏi.thu nhập tháng 6 của mình quiz đã cập nhật hôm 15/7 nhưng sao tới giờ 24/7 rồi mà quiz vẫn chưa thanh toán vậy bạn.mình chọn thanh toán qua paypal

 16. bạn cho mình hỏi minpay của webmoney phải 1$ như trên k vậy, mình vào các trang khác có người nói là 100$, 1000$, 120$, tùm lum hết. Mình chọn phương thức webmoney

 17. ko biết quiz có scam ko vậy ban.hnay 26 rồi mà chưa thấy thanh toán.

  • Tháy này mình pay rồi mà bạn,nhưng có người tới 30 lận .Có khi bạn quá nhiều tiền nó pay sau mình ít pay trước :'(

 18. theo kinh nghiem cua ad thu xem xem tinh hinh cua e dc quizgroup pay ko nhe :'(
  tk e vào qg hom 19-7 —> 26/7 đc khoang 30 $. Hom nay thi 1 phat di luon rui (bi suspend gi ak ) . vay thi toi 15/8 qg co tra ko ad?

 19. o firit name minh ghi ten khac trong cmnd dc k ?

 20. sao mình đăng kí rồi , nó bảo là chấp nhận lời mời trong dashboard , nhưng vào giống như hướng dẫn k thấy nhận được lời mời nhỉ, mọi người bảo phải giải quyết sao ak,. cám ơn em mới tập tành xíu

 21. Đợi hôm qua giờ vẫn chưa thấy mail của quiz gửi, vào thử trang chủ quiz nhấn LOG IN thì thấy chữ SUBMIT to đùng. Submit xong đăng nhập được luôn, những videos bị ! đã bật được kiếm tiền. Có lẽ bây giờ ko xác nhận thông qua email nữa thì phải :v

 22. bạn ơi cho mình hỏi tài khoan Quiz đăng nhập vào không được. Khi dăng nhập vào nó hiện cái hợp đồng và khi mình bấm chấp nhận thì nó quay lại cái hợp đồng đó nữa. vậy là sao Ban, giúp mình với!

 23. Thớt Cho Hỏi Đã Join Thành Công Nhưng Không Thấy Quiz Hiện Trong Trang tổng quan Có Cách Nào Giải Quyết Không
  Thank

 24. ví dụ mình có 2 kênh trên 1 tài khoản Google cả 2 kênh điều liên kết Quiz gruop .vậy giả sử kênh A chết nó có kéo theo kênh B k ?

  • Cái này phụ thuộc vào Youtube bạn ơi, nhiều người bị như thế chẳng sao nhưng có người kênh phụ die lại ảnh hưởng đến các kênh khác.Mình thì chưa bị lần nào cả

 25. Bạn cho mình hỏi.thu nhập tháng 6 của mình quiz đã cập nhật hôm 14/7 nhưng sao tới giờ 29/7 rồi mà quiz vẫn chưa thanh toán vậy bạn.mình chọn thanh toán qua paypal. Mình join vào tháng 1/6 . Liệu có phải lần thanh toán đầu tiên phải đợi 2 tháng không bạn ? Hay là do hắn pay chậm chưa tới lượt mình.

 26. Tiền thì mình chỉ có 100$ thôi , ít chứ đâu nhiều mà pay lâu quá. huhu

 27. a ơi sao e đăng kí Quiz xong vào web của nó Submit xong thì hiện ra dòng chữ này là sao ạ?
  You have already accepted the agreement.
  Please check the Channels section of your dashboard

 28. minh cung chua dc pay.doi dai ca co.hom nay 30 roi van chua thay gi.minh jonh qz dau thang 5.thang 5 minh dc 4$.thang 6 ko pay la hop li vi chua du 5$.qua thang 6 minh duoc 210$.vay tong la 214$.nhung toi gio 30/7 roi van chua pay.nan thiet

 29. phần địa chỉ email mình lập 1 gmail khác rồi điền vào giống GA hay là nhập gmail của kênh hả bạn

  • Thông tin điền vào quiz dù có điền tầm bậy cũng chẳng sao bạn ơi, chi cần bạn điền đúng tài khoản Paypal or webmoney là được rồi

  • mình mới đăng kí quiz mình k biết nhập gmail nào nên mình lập gmail ms rồi điền vào. Thấy thông báo là
   Quiz Group Aggregator đã mời bạn tham gia mạng của họ.
   Đăng nhập bằng tài khoản chủ sở hữu trang Google+ của bạn để chấp nhận.
   Mình đăng nhập thử tài khoản mình tạo k thấy gì đăng nhập gmail của kênh cũng k thấy

 30. Chào bạn,

  Cho mình hỏi tí là trên dashboard mình thấy số tiền mình kiếm được là 15$, nhưng trong quiz group mình chỉ thấy 0.1$. Vậy cho mình hỏi là khi nào số tiền trên Quiz sẽ được cập nhập nhỉ

  Cảm ơn bạn

 31. Mình dùng WMZ để nhận tiền từ Quiz, nhưng vài hôm trước WMZ của mình bị lỗi không thể nhận tiền được nữa, cho mình hỏi là: vậy tiền có được cộng dồn sang tháng sau trước khi mình đổi sang tài khoản thanh toán khác không ?

 32. Mình có hai địa chỉ gmail, một cái mình liên kết GA rồi, giờ mình vẫn dữ nguyên cái gmail đó liên kết GA còn một gmail khác mình tạo các kênh mới mình có thể tham gia Network Quizgroup được không. (Có nghĩa là tham gia cả GA cả QGroup của hai gmail)

 33. mình có 1 kênh được 10$ đã tham gia Quiz group mà bị tạm ngưng vậy số tiền này khi nào Quiz mới thanh toán vậy cậu??

 34. bao nhiêu ngày thì Quiz mới đá kênh chết của minh ra khỏi cậu ah, đăng nhập vào Qiz vẫn thấy kênh chết đỏ lòm

  • Bạn còn đăng nhập bằng gmail die đó vào quiz được không, nó hên xui lắm mình có kênh bị tắt kiếm tiền trong nó mà 2 tháng nó chưa đá ra kìa 😀

 35. cheng cho hỏi
  khi mình tham gia quiz rồi ,mình muốn tắt kiếm tiền dc k ? và tắt dc thì tắt như thế nào vậy ? tks

 36. Chào cheng bạn có thể giải đáp giùm mình một số vấn đề được không.
  1: Mình đã đưng ký quizgroup theo hương dẫn của bạn và đã có hợp đồng của mail đăng ký và mình đã add thêm 1 kênh nữa vào quizgroup tất cả 2 kênh đều hiện netwwok là quizgroup vậy bạn cho mình hỏi như trong hình thì 2 kênh này đã đủ điều kiện kiếm tiền của quizgroup chưa ạ. http://4.bp.blogspot.com/-bJibIgWstME/VcjbSbM39LI/AAAAAAAAANo/O4CQlr98t5E/s1600/4.jpg
  2: Hôm qua ngày 10/8 mình kênh của mình bị tạm ngừng hoạt động do spam gì gì đó vậy bạn cho hỏi là liệu số tiền đó quizgroup có cập nhập cho mình không ạ.
  3: Bạn có thể cho hỏi kênh bị tạm ngừng hoạt động có cách nào khôi phục lại không.
  Trên đây là 1 vài thắc mắc của mình mong bạn sớm trả lời giùm mình, thanks bạn

  • Chào cậu:
   1.Ảnh như trên là bạn đã liên kết thành công rồi đó bạn.
   2.Số tiền này bạn đợi tháng sau nó có cập nhật ko mới biết đc bạn.mình nghĩ nếu nhiều nó sẽ cập nhật thôi.
   3.Kênh đã bị tạm ngừng thì rất khó mà khôi phục lại đc.Khi tạm ngừng nó có báo cho bạn lí do và ở đó có mục kháng cáo lại.Bạn cứ click vào ghi 1 đoạn tiếng anh giải thích cho nó.Nếu may mắn thì mở lại đc còn xui thì die luôn và tỉ lệ die vẫn cao hơn bạn

 37. Chào bạn, mình mới vào net đc hơn 1 tháng add cũng nhiều kênh, chết cũng nhiều kênh trong 1 tk quiz đó .
  Nhưng kênh sống lâu nhất là hơn 40 ngày rồi cũng có ít $ nhưng sao tới nay số tiền trong quiz vẫn ko nhích lên đc tý nào là sao bạn ơi ? Mình sợ ko nhận đc tiền quá. Tks bạn

  • Chưa ai bị quiz xù tiền cả bạn ơi…paypal thì 5$ nó mới pay ko biết bạn đc nhiều tiền rồi

   • Mình dùng WMN còn trong yt thì hôm nay đc hơn 30$ rùi

    • Bạn phải xem ở quiz cơ.bạn phải biết là quzi pay chậm nữa mà.Coi trong quiz nó cập nhật chưa bạn ví dụ tháng này nó sẽ pay tiền tháng 7…còn kênh chết ở tháng 7 thì tháng 9 pay lận…

 38. bạn cho mình hỏi là .Mình đang tham gia adsen xong mình tham gia quizgroup đã đăng ký thành công rồi .Cái nút kiếm tiền màu xanh nó tắt hết.h mình phải bật lại hay sao vậy bạn.Mà bật lại thì như thế nào vậy.thanks/

  • Nếu bật đc thì bạn bấm vào là nó bật lên thôi mà bạn,bạn ktra tình trạng kênh bạn có bật xanh nút kiếm tiền chơi or video có bị vi phạm gì ko đã nhé

 39. Admin cho mình hỏi là mình đăng ký Quizzgroup rồi là các video của mình tự động có quảng cáo hay là mình phải bật chế độ kiếm tiền cho từng video?

 40. Nghe đồn quizgroup đá kênh sạch ko lý do, có lẽ nào scam ko @@

 41. Cheng oi ! giup với…….. tai sao mình không đăng nhập được vào Quiz. khi đăng nhập xong nó không vao Quiz nhưng tất cả các kênh vẫn còn kiếm tiền và con nằm trong thông mạng Quiz. đăng nhập Gmail không có tin nào hết. giup với

  • Hiện kênh die đều ko login đc bạn ơi, kênh nào trong kênh die đều ảnh hưởng cả mình cũng đang đợi nó coi tình hình như thế nào 🙁

 42. Cậu có thể chỉ tớ cách đăng ký thanh toán quan ngân hàng của QuizGroup được ko vậy ?

 43. Bạn ơi cho mình hỏi có phải từ tháng 8 này khi chết kênh thì nét qudizgroup nó sẽ không thành toán tiền nữa có phải không bạn?

 44. bạn cho mình hỏi là 1 kênh youtube có vừa kiếm tiền bằng chạy gg ads vừa kiếm tiền bằng tham gia quizgroup ko?

 45. mình có 1 GA, 1 quiz.
  Mình đăng nhập GA mình up 1 video, xong mình out ra mình đăng nhập quiz để up video thì có đc ko? hay là mình phải đăng nhập bằng 2 máy

 46. bạn ơi mình muốn xóa ga cũ lập lại ga mới trên một máy tính có dc ko ban

 47. – Chuyện lạ Cheng Ơi! Quiz mình co 12 kênh, khi vào Quiz thấy 12kênh bình thường, nhưng khi vao muc Chanel xem các kênh thì thấy có kênh không phải của mình ( tên kênh lạ và 100% là không phải của mình) vậy là sao Cheng oi?
  – Mình liên kết kênh mới ( kênh mới đã 2 tháng 12 dăng ký và trong 28 ngày là 1.800 và 1 kênh củng đủ điều kiện cả 2 kênh Quiz điều báo không đủ điều kiện vào) có phải có thay đổi vì không Cheng? cám ơn!

 48. Minh moi vao Quizgroup duoc 2thang va da dang ki webmoney bay h minh muon chuyen sang paypal thi chuyen như thế nao hả ban?

 49. bạn cho mình hỏi.ngay mục điền thông tin trên quiz.ngay step1 mình điền đầy đủ chíh xác hết mà mục nhập mã capcha nó cứ báo sai.trong khi capcha nhập đúng y chang.nhập đi nhập lại hoài vẫn cứ báo sai.loay hay cả 10p mà chưa qua dc step2.ko biết quiz bị gì ko bạn

 50. bạn cho mình hỏi. kênh của mình đã vào GA, số tiền trong GA 30$. khi mình tham gia vào net số tiền này có mất đi không,thx

 51. Chào Cheng..!
  Cho mình hỏi là dùng cái thanh toán bằng wedmoney nó cứ cộng dồn đến khi nào mình thích đổi thì đổi đúng không? Liệu để lâu có bị trừ phí hay mất tiền không?

 52. kênh youtube của mình có 10$ mà đã bị tắt kiếm tiền. liệu khi vào net số tiền này có dc chuyển vào k z bạn. thx

 53. ad ơi, chưa có thẻ visa thì có đăng kí vào net kiếm tiền được không nhỉ?

 54. CHO MÌNH HỎI LÀ MÌNH VÀO Quiz group NHỨNG KO CÕ CHỖ NÀO Join Now. CẢ ????

 55. Anh ơi khi em đăng ký Quiz thì nó có gửi email thông báo là :
  “Xin lỗi, kênh của bạn không đủ điều kiện để được kết nối với Chương trình Đối tác QuizGroup, vì kênh của bạn chứa nội dung bị cấm.
  Các nội dung bị cấm là gì?
  (a) nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ quyền của bất kỳ bên thứ ba;
  (b) nội dung vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc quy tắc thực hành;
  (c) khiêu dâm hoặc nội dung khiêu dâm, nội dung vi phạm chính sách của Google, bao gồm nhưng không giới hạn những người trên trang web YouTube;
  (d) những nội dung đã được phân phối không đúng cách hoặc bất hợp pháp. ”
  Do em có 1 video chấm than ở trên kênh youtube mà lúc đăng ký em quên không xóa đi. Anh cho em hỏi giờ em muốn đăng kí lại quiz với kênh đấy thì em làm thế nào ạ, em có cần xóa video ! đi không ạ, và em ấn vào link đăng kí vs tài khoản đấy nó cứ hiện lên em đang ở step 2 ấy ạ :'(

  • Bạn cho ẩn video rồi đăng kí lại bt thử, kênh còn màu xanh chứ bạn…Nay vào nét nó kiểm duyệt khá gắt gao…Lưu ý video đừng nhạy cảm hay quá phổ biến nó cho là reup cũng ko cho vào đâu đó cậu

   • Anh ơi trả lời giúp em câu hỏi này với :'(
    ” Bạn ơi khi mình ấn vào link để đăng ký lại Quiz sau khi mình nhập xong email thì nó cứ hiện là mình đã đăng kí xong step 1 và giờ đang ở step 2 như thế này:
    ” STEP 1&gtSTEP 2
    YOUR CHANNEL HAS PASSED THE FIRST STEP OF SCORING
    Our scoring system will continue to assess your channel content and layout. It may take up to 7 business days. You will be informed about the result at your email ptmai1996@gmail.com
    Đây là cái lần mà mình đăng kí trước nhưng nó đã gửi mail về cho mình là ko đc rồi, nên giờ mình muốn đăng kí lại mà nó cứ ở cái bước này nên ko thể làm step 1 được :'( Kênh của mình còn xanh nhé bạn. Không biết là nó có cho đăng kí lại ko nhỉ ? “

   • Bạn ơi khi mình ấn vào link để đăng ký lại Quiz sau khi mình nhập xong email thì nó cứ hiện là mình đã đăng kí xong step 1 và giờ đang ở step 2 như thế này:
    ” STEP 1&gtSTEP 2
    YOUR CHANNEL HAS PASSED THE FIRST STEP OF SCORING
    Our scoring system will continue to assess your channel content and layout. It may take up to 7 business days. You will be informed about the result at your email ptmai1996@gmail.com

    Đây là cái lần mà mình đăng kí trước nhưng nó đã gửi mail về cho mình là ko đc rồi, nên giờ mình muốn đăng kí lại mà nó cứ ở cái bước này nên ko thể làm step 1 được :'( Kênh của mình còn xanh nhé bạn. Không biết là nó có cho đăng kí lại ko nhỉ ?

 56. Chào bạn! mình tham gia net quiz group cũng lâu, trước đây khi chết kênh thì quiz group vẫn pay bình thường. nhưng vừa chết kênh tháng 6, khi đó quiz group gửi mình 2 mail, 1 mail là pay tiền vào 30/7 (thu nhập tháng 5) và 1 mail pay tiền 30/8(thu nhập tháng 6). ngày 30/7 thì quiz group pay bình thường nhưng riêng thu nhập tháng 6 thì đúng ra 30/8 đã pay nhưng đến nay vẫn chưa pay, tình trạng này chắc quiz group nghỉ pay khi chết rồi phải không bạn, nếu thật như vậy thì rất buồn, mình vừa chết 1 kênh vào sáng nay, từ 1/9 đến 13/9 đã được hơn 1k$, đang dự định làm đủ thứ tự nhiên chết kênh, giờ nghe thông tin kênh chết không pay nữa thật là nãn.

 57. Các bạn nào muốn kiếm quà miễn phí thì vào đây. Không phải kiếm tiền online nhé!

 58. Chào bạn! kênh mình vừa chết 15 tháng 9, vậy số tiền từ 1/9 đến 15/9 có được pay không bạn? nghe nói gần đây Quiz không pay tiền kênh chết nữa

 59. Cheng ơi giúp mình vấn đề này với mình add thêm kênh vào Quiz bị thông báo lỗi này: https://join.quizgroup.com/yb/5516820337/error#
  kênh mình đã dư 1000k view lâu rồi hiện tại đã 5k view rồi + 30 sub + tuổi kênh cũng đã hơn 14 ngày. kênh ở trạng thái tốt.
  Thanks you !!!

 60. Có thể dùng 1 video trong 1 kênh để kiếm tiền cùng lúc với Adsense và Network YTube ko bạn

  • Bạn đi làm 1 công ty bạn đòi 2 cty trả lương đc ko nhỉ?
   Tuy nhiên bạn có thể tạo 2 kênh để post cùng 1 video 1 kênh vào net và 1 kênh vào GA

 61. Cheng ơi
  bị lỗi
  “Xin lỗi, kênh của bạn không đủ điều kiện để được kết nối với Chương trình Đối tác QuizGroup, vì kênh của bạn chứa nội dung bị cấm.
  Các nội dung bị cấm là gì?
  (a) nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ quyền của bất kỳ bên thứ ba;
  (b) nội dung vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc quy tắc thực hành;
  (c) khiêu dâm hoặc nội dung khiêu dâm, nội dung vi phạm chính sách của Google, bao gồm nhưng không giới hạn những người trên trang web YouTube;
  (d) những nội dung đã được phân phối không đúng cách hoặc bất hợp pháp. ”

  ____________
  thì làm sao để khắc phục bây giờ bạn. ních mình ko có 1 cái chấm than nào. tất cả xanh lè. bạn hướng dẫn mình với

  • Video của bạn có vấn đề ở bản quyền…nó nhìn video biết bạn repup nên ko cho vào đó..nên ẩn đi và kiếm videonào đặc trưng khso nhận biết à reup rồi kiếm view reg lại đi bạn

 62. Bạn ơi, Mình tới bước 2 nhưng nó ko hiện ra lời mời (invitation) , mà lại hiện nội dụng này “Our scoring system will continue to assess your channel content and layout. It may take up to 7 business days. You will be informed about the result at your email abc@gmail.com“, mình có bị lỗi gì không vậy admin? thanks anh

  • Hiện tại thì bạn sẽ được review 7 ngày nếu kênh bạn ok thì nó mới cho vào bạn…bạn để ý email ấy nhé nó sẽ báo về email á

 63. anh cho em hỏi kênh chính em đăng ký GA vậy em tạo kênh phụ tham gia net word dc ko anh

 64. Cheng ơi làm ơn cho mình hỏi , Kênh mình đăng ký thất bại do mình có 3 video bị chặn ở 1 số quốc gia o trạng thái riêng tư, hiện tại thì trạng thái kênh mình rất là tốt và cũng đủ điều kiện tham gia và mình đã xóa 3 video đó ra khỏi kênh, vậy có cách nào đăng ký lại với Net không, Thanks Cheng .

 65. Cheng ơi làm ơn cho mình hỏi, kênh của mình hiện đang trạng thái tốt và đủ điều kiện đăng ký net nhưng do trong kênh có 3 videos bị chặn ở 1 số quốc gia nên đăng ký thất bại, vậy bây h mình xóa 3 video đó đi , và kênh hiện tại đang ở trạng thái tốt và sạch vậy làm cách nào để đăng ký net lại, Thanks Cheng.

  • Mình nghĩ là được đó do mình chưa thử, bạn cứ xóa đi rồi đợi vài ngày view cập nhật reg lại thử coi mình chưa bị nên chưa biết rõ nữa

 66. Hi Cheng!
  Cheng cho mình hỏi bây giờ vào quiz căng vậy bạn, mình mới thử add 1 kênh thử nhưng nhìn là thấy oải:
  “Your YouTube channel may be eligible for the QuizGroup Partner Program if it meets the following criteria:
  Your channel must have at least 500 subscribers and must provide at least 5000 views in the last 30 days. Your channel age should be at least 30 days.”
  5K view mình không ngại, nhưng cái phần 500 subscribe thì ngán cực kỳ. Bây giờ quiz nó yêu cầu vậy hả bạn.
  Xin chân thành cám ơn!

  • Hiện nay nó yêu cầu 500 sub vì thế vào khá khó nên mình sẽ giới thiệu với các bạn net work khác trong tgian sớm nhất và hi vọng các bạn đi hướng content để chơi GA thì cũng hay

   • Thanks Cheng!
    Mình cũng đang chơi GA, vì bây giờ google đang hướng mọi người về GA hết. Mình tính đi thêm Quiz để kiếm thêm chút đỉnh nhưng từ 1 tháng qua quiz thay đổi liên tục. Khi nào có Network nào hay hay giới thiệu mình với nha.
    Xin chân thành cám ơn!

 67. cheng cho mình hỏi.từ khi quiz cập nhật chính sách mới thì quiz có còn thanh toán cho kênh die ko cheng.thank cheng

  • Không cậu ơi, Hiện vào quiz rất khó và die cũng ko pay.Hiện này đa phần net nào die cũng ko pay rồi cậu nên cũng ko lấy làm lạ lắm

 68. Bạn ơi cho mình hỏi quiz nó gửi mail này paypal từ chối thanh toán là sao nhỉ? 🙁

  The payment to your account has been denied by PayPal.

  Please arrange an alternate payment method in the Profile section of your dashboard.

  Please note, the transfer will be repaid in 15 (fifteen) business days after the day when your payment details have been changed.

  If there are any concerns, please contact us at support@quizgroup.com.

  • Uh.hiện tại quiz thanh toán qua paypal bị từ chối bạn ơi nên bạn chuyển qua webmoney đi.Vào mục thanh toán trong quiz chuyển lại tầm 15 ngày nó sẽ pay lại cho bạn thôi

 69. bạn cheng cho mình hỏi.mình đã tạo 1 kênh và đăng video lên.mình đang 5 video .mới vì đéo có số lượt xem trung bình khoảng 100.nhưng sao mình kiểm tra thyi kênh mình k cập nhật số lượt xem mà chỉ cập nhật số người đăng kí.kênh mình chưa đủ điều kiện để đăng kí network nên mình k bắt kiếm tiền.nếu không bắt kiếm tiền có ảnh hưởng gì đến cập nhật lượt xem không bạn…thanks

 70. Mình đăng ký lần đâu không thành công do kênh bị lỗi bản quyền nên không được (đủ 500SUB và trên 5k view). lần 2 mình đăng ký đã hết vi phạm bản quyền nhưng bị mất sub ko đủ 500 sub nữa cũng không được. Lần nào đăng ký cũng báo chờ 7 ngày phê duyệt. Bạn hướng đãn giúp mình làm sao để đăng ký được. Hiện giờ kênh của mình đã đủ điều kiện và kênh trạng thái tốt không vi phạm bản quyền mà vẫn không đăng ký được. Thanks Bạn

 71. Chào bạn, bạn cho mình hỏi, hôm mình add thêm kênh vào Quiz, nhưng không thấy thông báo gì, mình về kênh xem thì thấy có liên kết với Quiz rồi, $ vẫn nhảy bình thường ở kênh mình muốn add, vấn đề vào Quiz lại không thấy kênh ấy đâu, theo bạn giờ mình phải làm gì? $ ở kênh đấy mình k đc nhận và không biết nó đi đâu =((

  • Hiện nso review kênh 7 ngày lận, 7 ngày bạn check email thông báo của nó như thế nào là rõ mà

   • vấn đề là mình add kênh gần 1 tháng rồi bạn à, k thấy một thông báo nào gọi là add thành công hay không, giờ chỉ thấy kênh có liên kết quiz nhưng vào tk quiz lại không thấy kênh đấy đâu, tk này do mình sử dụng nên k có chuyện ng khác add vào trước đc.có cách nào để biết kênh liên kết với tài khoản quiz nào k bạn. Thấy $ cứ nhảy mà k vào ví mình, xót xa lắm, bung ra khỏi quiz để liên kết lại nó cũng k cho bung.

 72. Mọi người nếu ai không có khả năng liên kết vào Quizgroup thì có thể liên kết với thằng Freedom Network này nhé.Theo mình thấy nó cũng rất mạnh và điều kiện vào rất đơn giản.
  http://mxhviet.com/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-lien-ket-voi-freedom-network-youtube-thanh-cong

  Chúc các bạn vui vẽ

 73. mình cũng chơi quiz này dc khá lâu, kênh cứ vứt đó cũng có tiền, có hơn 1000 sub thôi, k biết tăng sub bằng addmefast có hiệu quả ko vậy

 74. Chào ad, cho mình hỏi là mình, đăng ký freedom network được 4 tháng rồi, mình đang có lượt xem từ 5000 đến 10000 1 ngày, mình muốn tăng thêm tỷ lệ ăn chia với freedom mình cần phải làm những gì, mong ad chỉ rõ cho mình với. Nhiều cái tiếng anh mình không biết

 75. chào cheng
  Hiện tại hết tháng này là mình đủ 100$ trong GA.bây giờ mình muốn đăng ký QG nhưng không mất tiền trong GA thì làm sao ạ.nên hủy GA đầu tháng hay hủy sau khi nó cập nhật sang GA ạ

  • Tiền trong GA giờ nó nằm im đó ko mất đc cậu, giờ cậu join vào quiz nó tính lại từ đầu với quiz thôi

   • cheng ơi nếu bây giờ đầu tháng 8 mình đăng ký quiz thì tiền tháng 7 bên youtube . adsense có cập nhật không hay là mất luôn ạ.mong bạn giúp đỡ cám ơn bạn ạ

 76. Chào Chèn bạn cho mình hỏi như thế này nhé.
  Mình có 1 kênh phim hoạt hình mình tự viet-sub nó nhưng nó đã bị bản quyền ở Nhật nhưng do mình chưa bao h bật kiếm tiền nên không hề bị cảnh cáo nào cả (nói chung chanel tốt hêt) vậy mình có đăng kí QG dc không bạn? Mình có đọc một vài tài liệu trên mạng bảo là khi tham gia Network thì phải tắt kiems tiền ở adsense đi đúng không bạn? Cám ơn bạn

  • Không phải tham gia net là tắt kiếm tiền bạn, bạn phải bật kiếm tiền thì có…Vào QG thì trong channel ko có video nào vi phạm cả nếu có phải ẩn hoặc xóa đi.Và điều kiện vào là kêh có 5000 view/tháng với sub ổn định nữa.Video ko reup hoàn toàn thế nên bạn phảic chuản bị channel đủ tiêu chuẩn mới vào đc

 77. có ai gặp lỗi auth erro chưa, khắc phục thế nào vây

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare