Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Quiz Group Network Youtube 2023

Đây sẽ là bài viết cuối cùng mình viết về thằng network Quizgroup này bởi trong blog mình có khá nhiều bài viết về nó và ở đây mình sẽ tổng hợp và trả lời tất cả cách thắc mắc của các bạn từ đầu đến cuối để mọi người có thể dễ dàng kiếm tiền trên Youtube tại bài viết này.

Bây giờ mình sẽ tổng hợp các bài viết liên quan đến Quizgroup như:

  • Nguyên nhân bạn không vào được QuizGroup Network Youtube?
  • Hướng dẫn thêm nhiều Channel vào QuizGroup Youtube Network
  • Hướng dẫn liên kết Google Adsense và Network Youtube
  • Điều khoản mới khi liên kết Quizgroup Network

Bài viết này mình sẽ tập trung vào cách hướng dẫn các bạn liên kết vào quizgroup và cập nhật những lỗi bạn hay gặp phải khi liên kết với nó cùng với những thay đổi mà nó thường xuyên cập nhật.Thằng Quizgroup này nó thay đổi điều khoản nhanh hơn chong chóng vì thế mình cũng khá mệt khi viết bài về nó, có khi vừa viết xong lại phải xóa do nó thay đổi ?

[su_button url=”https://thereview.vn/day-kiem-tien-tren-mang/hoc-kiem-tien-youtube/huong-dan-dang-ky-va-tham-gia-yeah1-network-thanh-cong” target=”blank” background=”#ff2017″ size=”9″ radius=”5″]Đăng ký Yeah1 Network để thay thế Quizgroup nếu video bạn là Content (Nên tham gia)[/su_button]

Vài thông tin về Network Quizgroup

Giới thiệu

Quizgroup là 1 network của Nga và hiện đang rất là được nhiều người tham gia, tại thời điểm mình viết bài viết này thì Quizgroup đang có lượt Subscribe đứng thứ 13 trong tổng số 100 network mạnh nhất trên toàn thế giới.Lượt view thì đứng thứ 7 và thành viên tham gia thì đứng thứ 17.Những network mạnh khác như FullcreenVevo thì luôn đứng đầu tuy nhiên để tham gia những network này rất khó.

Top 10 network mạnh nhất hiện nay
Top 10 network mạnh nhất hiện nay

Chi tiết bạn xem tại đây nhé: https://socialblade.com/youtube/top/networks

Quizgroup thanh toán như thế nào?

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất ấy nhỉ? Làm cái gì thì làm tiền bạn lúc nào cũng phải sòng phẳng, và sống ngoài đời cũng vậy, tiền bạc sẽ rất dễ làm mâu thuẫn giữa con người với con người :).Quay lại vấn đề mình sẽ nói rõ ra như thế này:

Quizgroup thanh toán qua 3 hình thức là PaypalWebmoneyBank.Tuy nhiên khi bạn đăng ký quizgroup thì chỉ có thể điền tài khoản Paypal hoặc Webmoney vào thôi còn bank thì khi đăng nhập vào quiz thì bạn mới có thể thay đổi được và lưu ý là khi thanh toán qua Bank thì nó sẽ pay khi tháng đó bạn có 300$ trở lên còn không nó sẽ cộng dồn.Còn ai chưa đăng kí 2 thằng này để nhận tiền thì xem bài viết dưới đây rất dễ thôi.

Với paypal min pay là 5$ với thuế là  2-4% phí này là do paypal nó thu còn với Webmoney min pay là 1$ còn phí khi nhận tiền là 0.8% gì đó thôi.Ở đây sẽ có 2 câu hỏi là dùng thằng nào thì ngon nhỉ? Paypal thì nó hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng, thẻ Visa Việt Nam còn Webmoney thì không? Để chuyển tiền Webmoney sang VNĐ thì bạn có thể dùng 1 số website trao đổi hoặc là bán cho ai có nhu cầu mua và nó cũng chẳng có gì khó bạn có thể xem bài viết hướng dẫn của mình dưới đây nhé, Paypal cũng có thể dùng cách này nhé:

  • Hướng dẫn mua bán và trao đổi tiền WMZ (Webmoney) sang VND

Nếu bạn có 1 thẻ visa thì nên đăng kí thằng Paypal để nhận tiền tuy nhiên dùng thằng này rất dễ bị limited hay giữ tiền 21 ngày hoặc khóa do tài khoản bạn mới tạo hoặc ko uy tín.Về sau sẽ hết thôi và lưu ý là rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Việt Nam là tốn 120.000đ (6$) gì đó nhé.Tuy nhiên ở blog mình có hướng dẫn các bạn xác nhận paypal bằng thẻ visa khá nhanh và nó sẽ giúp cho tài khoản của bạn an toàn và hạn chết Limit hơn, bạn có thể xem bài viết phía dưới.

  • Hướng dẫn Verify Paypal bằng thẻ Visa ảo nhanh chóng

Mình thì dùng Webmoney cho tiện vì paypal mình bị limit không gỡ được luôn nên thôi bỏ chẳng dùng nữa :D.Thế còn khi nào Quizgroup sẽ thanh toán và nếu die kênh thì như thế nào nhỉ?Câu trả lời là như thế này:

Quizgroup thanh toán tiền cho bạn thường chậm 40 ngày nghĩa là nếu bạn liên kết với nó vào tháng 5 thì 12->25 tháng 6 bạn sẽ được thanh toán.Nếu bạn có nhiều kênh thì nó sẽ thanh toán theo lần lượt chứ nó không thanh toán 1 lần cho bạn.Còn nếu chẳng may kênh bạn bị chết thì bạn ráng đợi tới ngày 12-20 tháng sau nếu nó có cập nhật tiền trong trang quản lí của Quiz thì tháng sau nữa nó sẽ pay cho bạn.

Nghĩa là nếu kênh bạn chết trong tháng 5 thì tháng 6 nếu quiz cập nhật tiền đó thì tháng 7 nó sẽ Pay cho bạn.

Điều kiện tham gia Quizgroup network

Thời gian qua có rất nhiều thay đổi về cái điều kiện để kênh youtube bạn liên kết với quizgroup hay life đó là có khi 30.000view – 10 sub trong 30 ngày, có khi lại 0 view 0 sub cũng vào được tuy nhiên đến ngày hôm nay 30/06/2015 điều kiện để tham gia Quizgroup là :

5000 view – 500 sub  và kênh được tạo cách đây 7 ngày trở lên.Và xin lưu ý là kênh bạn đang trong trạng thái tốt nhé nghĩa là bạn vào mục Kênh (https://www.youtube.com/features) và nó đang ở trang thái Good Stadding(Trạng thái tốt) nhé.Mình xin trích nguyên văn câu thông báo của Quizgroup (Life) như sau:

Vậy là bạn phải tạo kênh trong vòng 7 ngày trở đi kênh bạn phải có 5000 view và 500 sub trở lên thì bạn mới đăng kí liên kết với thằng quizgroup này được nhé.Nếu bạn đủ điều kiện rồi thì cùng xem bài viết hướng dẫn bên dưới nhé.

Hiện tại điều khoản vào Quiz hơi khó khăn nên đa phần mọi người sẽ chọn Google adsense hay network khác.Tuy nhiên theo mình thấy việc kiếm 5000 view thì không có gì khó khăn cả chỉ có 500 sub là hơi cực bạn có thể sử dụng addmefast để tăng sub hoặc đi mua.Mình sẽ cập nhật những thông tin các network khác cho các bạn trong tương lai.

P/S: Từ nay về sau mình sẽ cập nhật điều kiện tham gia vào Quizgroup ở đây luôn cho mọi người theo dõi.

Hướng dẫn liên kết Join QuizGroup network Youtube

Bạn quay lên trên xem mục điều kiện tham gia Quizgroup nếu đã đủ rồi thì bay giờ bạn sẽ tiến hành liên kết với nó thôi.Các bước liên kết thì bạn làm theo các bước dưới đây:

Bạn truy cập vào trang Join Quizgroup với đường dẫn sau đây : [su_button url=”https://thereview.vn/network/joinquizgroup” target=”blank” background=”#f78518″ size=”5″]Đăng ký Quizgroup ở đây[/su_button] và sau đó bấm Join Now.

dang-ki-network-quizgroup

Đăng kí network Quizgroup youtube

Sau đó nó có hỏi bạn đã có tài khoản Quizgroup chưa thì chọn No, giống y chang đăng kí google adsense thôi,giờ ta mới đăng kí mà móc đâu ra tài khoản  ?

Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại vào email và sao đó bạn chọn cái  kênh mà đang đang muốn đăng kí  quizgroup network,nếu kênh bạn không đủ yêu cầu nó sẽ báo lỗi còn nếu được chấp thuận nó sẽ chuyển đến link để nhập thông tin và hình thức thanh toán cảu bạn.Ở mục thanh toán nhập email của tài khoản Paypal hoặc mã Ví Webmoney  của bạn vào (Cách đăng kí paypal hay webmoney bạn xem ở bên trên nhé).

Nếu bạn bị từ chối hoặc báo lỗi không đăng kí được vào Quizgroup thì bạn xem lại bài viết này nhé : Nguyên nhân bạn không vào được QuizGroup Network Youtube?

.

quiz-group-2

Nếu thành công bạn sẽ chuyển đến mục điền thông tin như ảnh trên.Bạn điều đầy đủ thông tin và đều viết không dấu nhé y chang như đăng kí Google Adsense bên trên thôi,tên bạn ghi trùng với tên tài khoản PayPal or WebMoney càng tốt nhé.Sau đó nhấn Continue để tiếp tục.Nếu thành công thì nó sẽ hiện ra ảnh bên dưới đây.

 

Bây giờ bạn vào mục Trang tổng quan (https://www.youtube.com/dashboard?o=U) ở kênh youtube sẽ thấy một lời mời vào kênh youtube của Quizgroup bạn chọn Tìm hiểm thêm (Learn more) rồi bấm chấp nhận tham gia là xong.

Sau khi bạn đã chấp nhận xong thì vào mục Channel (Kênh) sẽ thấy nó đang có dòng Mạng (Network) với tên là Quiz Group Aggregator.Tới đây nhiều bạn tưởng là đã xong nhé, chưa đâu? Còn phải vào email để kí hợp đồng với nó nữa thì lúc đó bạn mới đăng nhập được vào trang quản lí ở website Quizgroup.com được.

 

Để kí hợp đồng với Quiz thì bạn vào kiểm tra email (cái email chứa kênh bạn liên kết với nó) vì Quiz sẽ gửi một hợp đồng cho bạn,nếu không có thì bạn có thể đợi hoăc xem ở mục Spam nhé thường thì 5 đến 20 phút gì nó mới gửi về.Nếu có mail thì mở lên vào bấm vào đường link join.quizgroup.com nó bảo trong ảnh dưới đây.

 

Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ đăng nhập kênh lại lần nữa bạn đăng nhập cái kênh mới liên kết xong ấy nhé và sao đó chấp nhận hợp đồng bằng cách nhấn vào Submit vậy là xong rồi. ?

chap-nhan-hop-dong-voi-quizgroup

Bây giờ để quản lí xem thông tin kênh của mình như thế nào bạn vào lại đường link http://join.quizgroup.com/ để đăng nhập lại và coi.Bạn có thể thêm nhiều kênh vào đây nữa nếu bạn có khả năng phát triển nhiều kênh để kiếm thêm thu nhập và từ đây bạn chỉ cần phát triển công việc kiếm tiền trên youtube của bạn thôi.

Video hướng dẫn đăng kí QuizGroup

 

 

Còn nếu bạn muốn thêm nhiều kênh vào Quizgroup để tăng danh thu hay đề phòng trường hợp chết kênh không login vào được thì có thể xem bài viết hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn thêm nhiều Channel vào QuizGroup Youtube Network

Vậy là xong xuôi rồi, chẳng còn gì để nói với thằng QuizGroup này nữa cả.Mọi thắc mắc ý kiến xin mọi người đóng góp bằng cách comment bên dưới bài viết mình sẽ trả lời một cách nhiệt tình nhất.Chúc mọi người kiếm tiền vui vẻ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục