Hướng dẫn cập nhật theme bản quyền trên themeforest

Lợi ích tuyệt vời của viêc mua theme bản quyền đó là việc tự động cập nhật mỗi khi theme có bản cập nhật từ nhà xuất bản.Việc cập nhật sẽ giúp theme ổn định của như fix các lỗi mà khách hàng phản hồi trong quá trình sử dụng và hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người các thiết lập để có thể tự động cập nhật theme khi mua trên themeforest.

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách mua theme trên chợ theme hàng đầu thế giới hiện nay là themeforest.net rồi đúng không, nếu chưa xem thì bạn hãy quay lại bài viết dưới đây nhé.

https://thereview.vn/hoc-wordpress-co-ban/huong-dan-mua-theme-wordpress-tren-themeforest

Sau khi mua xong, bạn tiến hành cài đặt tuy nhiên để theme tự động cập nhật khi có bản cập nhật mới thì bạn sẽ phải thiết lập key API cho nó nhé.

Ở đây mình đang sử dụng theme VOICE nên giao diện thiết lập theme có mục Updater như sau:

Mục cập nhật theme bản quyền

Mục cập nhật theme bản quyền

Theme bạn mua có thể khác mình nhưng phần Updater này thường năm đâu đó ở Theme options hay Theme setting gì đó thôi.Ví dụ như theme NewPapers thì mục câp nhật lại nằm ở đây:

Cập nhật theme Newpaper

Cập nhật theme Newpaper

Ở trên nó yêu cầu chúng ta cung cấp 2 thông tin chính đó là:

Your ThemeForest Username: đây là user name tài khoản themeforest của bạn nhé.

Your ThemeForest API Key: đây là API Key tài khoản themeforest của bạn, tí nữa mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy cái key này.

Bây giờ chúng ta sẽ đi lấy API Key để nhập vào nhé, các bạn đăng nhập vào lại themeforest và vào mục Setting -> API Keys như hình dưới đây nhé.

Lấy API Key để cập nhật theme tự động

Lấy API Key để cập nhật theme tự động

Sau khi có rồi bạn copy key rồi quay lại giao diện vừa này nhập thông tin này vào nhé.

Nhập thông tin API key để cập nhật bản quyền cho theme

Nhập thông tin API key để cập nhật bản quyền cho theme

Sau đó bấm lưu lại là xong, từ nay khi có bản cập nhật bản quyền bạn sẽ được thông báo để cập nhật như hình dưới đây và thông thường bạn sẽ cập nhật theme tại mục này Updates tại Dashboard của blog wordpress.Có bản cập nhật theme

Có bản cập nhật themeLúc này bạn chỉ cần bấm update là xong, theme sẽ được cập nhật tự động đảm bảo tốt nhất cho giao diện blog bạn luôn an toàn và tối ưu.

Cập nhật theme tự động

Cập nhật theme tự động

Vậy là xong, nếu bạn muốn mua theme bản quyền để được cập nhật mỗi khi có phiên bản mới thì có thể ghé xem tại themeforest để lựa chọn cho mình một theme ưng ý cho blog nhé.

>>Click vào đây để mua theme

Mọi ý kiến thắc mắc và trao đổi mời mọi người tham gia thảo luận tại diễn đàn https://hoidap.cheng.vn nhé, mình trả lời comment tại blog chậm hơn so với diễn đàn.

Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare