Giới thiệu Serie học kiếm tiền trên Youtube 2015

Sau nhiều thời gian làm và học hỏi mình cũng rút được những kiến thức cơ bản thì hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn loạt bài viết theo chủ đề kiếm tiền online.Và hình thức này là Kiếm tiền từ video Youtube đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.Không chỉ những người muốn kiến thêm thu nhập mà nó còn là nghề chính của những người nỗi tiếng đấy.Ở seri này mình sẽ hướng dẫn các bạn tất tần tật mọi thứ để những người không biết gì về kiếm tiền trên youtube 2015 cũng có thể làm được.

make-money-online

[su_note note_color=”#F1F1F1″ text_color=”#ff8c1b” radius=”1″]Một tên đúng nghĩa của việc kiếm tiền trên youtube là Youtube Partner – Làm đối tác của Youtube 2015.[/su_note]

Bạn sẽ học được những gì từ serie này?

Một trong những cái khó khăn nhất để chúng ta hiểu một cái gì đó chính là nội dung cốt lõi của vấn đề đó là gì. Bạn phải cần có một kiến thức cơ bản về đối tượng,vấn đề đó thì mới có thể tìm hiểu và học hỏi nó một cách dễ dàng được và từ đó tự bản thân mình có những trải nghiệm thì sẽ đúc kết ra được những kinh nghiệm riêng mà không ai có được.

Vì thế Serie này của mình sẽ tập trung vào việc hướng dẫn cặn kẽ các bạn từng bước (step by step) về việc kiếm tiền từ video youtube  thông qua hàng loại bài viết và kèm theo Video đính kèm ở mỗi bài để bạn có thể vừa xem vừa làm demo giảm việc gặp trở ngại,khó khăn khi thực hiện.

Mình sẽ cập nhật các bài viết mới khi có những thay đổi của Youtube và chia sẽ với bạn bạn những ebook,những video dạy tối ưu video trên youtube,seo video lên top…đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của bạn.

Mình cam kết bạn sẽ hiểu được mọi vấn đề cơ bản nhất của cách thức kiến tiền trên youtube thông qua serie này và từ nay về sau gặp rắc rối gì bạn chỉ việc search google hoặc comnent dưới nội dụng bài viết là có thể khắc phục được.

Tiêu chí của Serie này

Hiện nay việc kiếm tiền trên youtube từ việc reup video của người khác(reup video là gi?) khá phổ biến nên mình sẽ không đi theo hướng đó.Có nhiều người nói đó là việc ăn cấp chất xám của người khác nhưng đó không phải lí do mình không theo.Mình sẽ đi theo tiêu chí phát triền nội dung của video, phát triển kênh để công việc kiếm tiền sẽ ổn định và lâu hơn.Và không hẳn ở đây là không reup nhưng reup mà bạn bỏ chất xám ra để phát triển thì không hẳn là xấu.

Một câu nói rất hay không biết là của ai và cũng không nhớ rõ từng câu chữ nhưng đối với trường hợp nào rất đúng và tiêu chí của mình là làm theo câu nói này:

Copy những cái đã có nhưng bạn làm tốt hơn người ta thì bạn sẽ thành công

Danh sách bài viết trong serie đình kèm Video

Nơi chứa nội dung toàn bộ của serie học kiếm tiền từ youtube bạn có thể xem tại đây :

Giới thiệu Serie Học Kiếm Tiền Trên Youtube Miễn Phí

Playlist videos hướng dẫn

Video hướng dẫn khắc phục và giải đáp thắc mắc

Ngoài ra là hàng loạt bài viết hướng dẫn chi tiết cách thủ thuật và khắc phục lỗi khi bạn kiếm tiền trên Youtube như:

……………………………..Và nhiều nhiều bài viết bổ ích, bạn xem tại đây nhé!

Đó là tất cả những gì cần thiết để bạn có thể bước vào con đường kiếm tiền từ youtube.Mình cũng xin nói rằng đây chỉ là hình thức kiếm tiền phụ cho những ai có thời gian rãnh chứ còn về lâu về dài thì có một nghề nghiệp ổn định thì vẫn tốt hơn.Tuy nhiên,có những người kiếm được từ youtube cả hàng 1000$/tháng và thậm chí hơn cũng có nhưng không phải ai cũng như ai.Học làm được vậy nhưng thời giản họ bỏ ra không phải là ít ỏi.Hãy xem đây là công việc vừa làm vừa chơi vừa có tiền để giải tỏa tâm lí ban đầu trước cái đã.

Và mình viết bài viết này theo cách Chia sẽ để học hỏi ,biết đầu khi serie bài viết này lại có người nào đó vào giúp đỡ,chia sẽ những kiến thức hay,bổ ích hơn cho những người cần thì không còn gì tốt hơn và đó là mục đích chính của mình.Sự thật mình không kiếm được nhiều tiền từ Youtube đâu…Đắng lòng :'(.

Đóng góp ý kiến

Loạt serie bài viết này mình viết khá chi tiết theo kiểu step by step rồi nhưng tuy nhiên không phải không có thiếu sót hay vấp những phải lỗi do kiến thức mình không vững chẳng hạn và mình cũng không phải là Thánh gì cả – Trứng vịt còn lộn huống gì là con người 😀

Các bạn hãy comment và đóng góp ý kiến để mình có thể tiêp thu và cải thiện tốt hơn và những thắc mắc của các bạn cứ comment bài viết để mình có thể trả lời hoặc mọi người có thể cùng nhau chia sẽ bàn luận.Và cuối cùng là:

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

60 Comments
 1. cam on ban.day la thu thay doi cuoc doi minh neu nhu dung nhu ban noi

 2. Mình gặp rắc rỗi bên thứ 3 trùng khớp, bạn hướng dẫn cách khắc phục cho mình được không
  lỗi bản quyền bài hát
  Cám ơn bạn

  • Bản quyền bài hát là cái mà 100 người ko người nào thoát.Có 1 số network khi bạn nào thì net đó đã có bản quyền bài hát đó thì bạn sử dụng hoàn toàn được.Phần âm thanh là cái khó vượt qua được vì thế mình chọn chủ đề tránh bài hát ra bạn à.Những người mà kiếm tiền được từ những video có bài hát họ ko phải người bt như mìn đâu 😀

 3. Chào ad. Em còn 1 vài câu hỏi muốn hỏi ad 🙂
  Thứ 1: Khi mình vào GA rồi …sau này bỏ chuyễn qua QuizGroup được ko nhỉ?
  Thứ 2: Thằng QuizGroup ad nói tháng 1 ko thanh toán, tiền tháng 1 tháng 3 thanh toán…rồi thì tiền tháng 2 thì sao? Có phải t1 e có 10$, t2 có 15$ thì tháng 3 nó thanh toán 25$ tháng 1+2 ? Nếu ko phải thì tiền tháng 2 thì sao?
  Thứ 3: Kênh bị trạng thái xấu khi bị report 3 lần hay 1 lần ad?
  Thứ 4: ad có nói video do mình làm ra nhưng có vài cảnh lấy của người khác thì có gọi là video do mình làm ra ko? Tức mình lấy bên người này 1 chút, người kia 1 chút ấy…để tạo ra video của mình, chứ ko up nguyên si người khác?
  Nếu TH này mà được thì đk GA cho rồi 😀
  Thứ 5: Khi Đk GA mà bị report 2 lần thì nó có thanh toán ko? hay khi die kênh nó mới không thanh toán nhỉ?
  Cảm ơn ad lần nữa. Mong tin từ ad.

  • Mình xem trả lời những câu hỏi của bạn như sau:
   Câu 1: Hoàn toàn đc nhé,Bạn vào mục https://www.youtube.com/features sẽ co cái dòng để hủy QuizGroup .Nhưng nghe đâu xử lí trong 20 ngày.
   Câu 2: Tiền tháng 2 tháng 4 thanh toán mà bạn.nó thanh toán theo tháng chứ ko thanh toán cộng dồn ,nó cộng dồn chỉ khi bạn chưa để min pay thôi.
   Câu 3: Report 3 lần thì nguy cơ chết kênh là gần 100% rồi bạn.1 lần report 1 lần sẹo đỏ.3 sẹo đỏ là chết kênh rồi đấy 😀 @@
   cÂU 4: Mình khuyến khính reup kiểu như thế đó bạn.bởi vì nó tránh bị vi phạm hơn.Video dạng này gọi là video Tổng hợp.Tránh bị report hơn nữa.Đúng là ntn thì nên đăng kí Google adsense tuy nhiên dạng video như thế nào đôi khi vẫn vi phạm nội dung thứ 3 bởi hình ảnh,âm thanh.Vì thế cân nhắc tí thôi bạn
   Câu 5: Bạn cứ nghĩ google adsense nó tách biệt với youtube đi,cứ đủ thanh toán là 100$ trở lên nó thanh toán và lưu ý là GA nó vẫn hoạt động bình thường chứ chết thì cũng ko vào đc mà thanh toán đâu.

 4. cám ơn anh nhiều ạ. sinh viên dang muốn thu nhập thêm nên e nghĩ như này là phù hợp với e ^^

 5. có nên reup phim bộ TQ k admin? vd như phim chủn bị ra mà mh reup có nguy cơ chết cao k?
  xin ad tl giup 😀

  • Chết 100% chứ cao gì,bản quyền nếu lách ko bị nhưng bị report là có 100% rồi.VN ta khó mà nhường nhịn nhau miếng cơm lắm bạn à.

   • Mh mới tập chơi YTB k bit reup theo kiểu nào cho hợp lý nữa. 😀

    • Tránh bản quyền thì video do điện thoại quay là hợp lí nhất và ít kiện tụng nhất,Nên tổng hơp 1 dạng video nào phổ biến làm thử bạn.Chúc bạn thành công

 6. Chào Ad ạ!!
  Ad ơi em mới tập tành kiếm tiền trên Youtube. Phần nội dung đã có bạn của em lo. Nó giao cho em việc làm quản lí ạ. Em cần phải làm những rì để quản lí tốt ạ!!??? Mong ad giúp em aj~~ Em cảm ơn!1

 7. Reply
  Trần Minh Quyền July 9, 2015 at 6:20 am

  Cho mình hỏi là, để đăng Video có thời lượng trên 15 phút, mình cần phải xác nhận tài khoản của bản thân, trong đó có bước chọn quốc gia của bản thân, cho mình hỏi là, trong bước đó, mình chọn Việt Name hay là United States ?
  Và lựa chọn đó có ảnh hưởng gì đến những thông tin đã đăng ký trước đó hay không, vì lúc đăng ký GMail, mình chọn địa điểm là United States giống như bạn đã hướng dẫn đó.)

  • Khi xác mình chọn Vn để nhập sđt +84 vào thôi,còn ở ngoài thì chọn vị trí Hoa kì để bật kiếm tiền bạn à.Không ảnh hưởng gì đâu bạn đừng sợ

 8. Đi theo hướng này cũng không phải là an toàn 100% và tỷ lệ die cũng bị nhiều đấy. Youtube bây giờ rất nghiêm về bản quyền + bên thứ 3 báo cáo nữa không còn chổ cho reup. Trừ khi bạn sửa video đó thành của bạn tránh về âm nhạc và hình ảnh bản quyền.

 9. Cmnd đó mình fake.mk còn cái có tên họ tên đầy đủ nhưng tên không giống trên facebook.ngày tháng giống trên ấy.có đk k ad.nếu được thì mình đợi thêm khoảng bao lâu nữa

 10. AD cho e hỏi tại s buổi sáng e vào google adsense cái phần RPM của e hiển thị là 1.85$ tới chiều e vào lại RPM lại hiển thị 0.00$ là sao vậy?

  • RPM này nó lên xuống thất thường lắm cậu ơi, do lượng click buổi sang cậu nhiều và chiều ko có chẳng nó sẽ giảm xuống ngay

 11. Vậy thì cái 1.85$ đó e được cộng vào chỗ nào? E thấy GA của e chỗ nào cũng 0.00$ lá sao vậy?

 12. bạn ơi cho hỏi sao mình liên kết với google adsese thì nó bảo không đủ điều kiện là sao vậy,,,,,,,,,, tới bước đó thì thế

 13. Anh giúp đỡ em 4 câu hỏi trong hình được không ạ?
  Cảm ơn anh!
  ^_^

  https://farm1.staticflickr.com/495/20008634538_d5b08bcffe_o.png

  • Bạn có thể xem Cái báo cáo hiệu xuất quảng cáo tại đây:
   https://support.google.com/youtube/answer/2423005?hl=vi
   Cái cpc dựa trên phát lại này mình cũng không có nhiều kiến thức về nó chỉ biết là đó là số tiền mà nhà đặt quảng cáo trên Youtube phải trả cho YT ,và trong đó youtube có trả cho bạn bao nhiêu phần trăm đó, cái đó nó nằm ở mục danh thu ước tính đó.Vì thế chẳng cần quan tâm cái này làm gì đâu cậu
   Cái thực gian thực thì là lượt xem ước tính và đôi khi nó không trùng với video.Và đôi khi như thế này nhé: nó ước tính theo 1 giờ và sao đó nhân lên tính trung bình 48h vì thế nó không chính xác,không phải giờ nào cũng như view như nhau cả.Cái nào xem đúng ở 1 góc độ nào đó thôi.
   Còn thẻ Beta la tính năng giống Chú thích đó bạn, bạn có thể chèn video hay website… vào khi xem video nó sẽ hiện ra ở trên góc phải trên cùng video.Bạn ko cài nên ko có đó

 14. Bạn ơi nếu kênh chính mà chết có cách gì lập được kênh chính khác không?

 15. Mình có kênh bị chết lại đúng ngay kênh chính, do ít kinh nghiệm nên gây ra lỗi đó, bạn bầy cho mình cách lâp kênh chính mới với.
  thank ban!

 16. hi ad , ad có thể cho sdt mình gọi trao đổi đc ko ?

 17. Bài viết này hay đó em. Một lời khuyên cũng hữu ích nữa. Khóa học chỉ hướng dẫn những thứ cơ bản nhất cho bạn biết thế nào là Youtube và các cách để kiểm tiền và những thông tin này thì trên Google có khá nhiều. Bạn muốn kiếm tiền trên Youtube thì bạn phải có video. Ai tạo được video cho riêng mình họ phải có năng khiếu như blogger thì mới làm được hoặc họ là nhóm, công ty có mục tiêu và chủ đề rõ ràng như các nhóm làm video hài hiện nay. Còn lại một số bạn kiếm tiền bằng các lách luật Youtube để reup lại video trên mạng. Nhưng Youtube thì cải tiến mỗi ngày nên cũng chết kênh khá nhiều. Và nếu họ biết mẹo nào đó để kiếm nhiều tiền trên Youtube thì chắc chắn không bao giờ chỉ cho bạn đâu nhé.

 18. Sao minh den bay gio google adsense con chua gui mail xac nhan vay ban! Minh dang ki google adsense tu 21\9 den nay da 8 ngay roi

 19. ad cho em hỏi ,có trang nào đăng ký ytb panter tính tiền theo chanel được nhiêu thanh toán bấy nhiêu ko.

 20. Chào Ad,
  Cho Nhân hỏi, sau khi xem các clip hướng dẫn của ad chỉ cách kiếm tiền youtube. Mình gặp 1 vấn đề. sau khi upload clip lên kênh. Nó không hiển thị 3 nút nhấn xuất bản, bật kiếm tiền, giống clip mô tả. mình đã lk với google adsense.
  hướng dẫn giùm mình thanks ad

 21. Chào anh. Em chưa bao giờ đăng video trên youtube. Nay em muốn đăng một số video nhưng em sợ làm sai bị youtube xóa mất kênh nên em có một số câu hỏi nhờ anh giải đáp. Liệu các loại video như sau có bị lỗi bản quyền không, (được kiếm tiền không)?
  1> Hát chế: Lấy các bản nhạc nổi tiếng rồi chế lời, với nội dung châm biếm, gây cười. Hình ảnh hoàn toàn là của em, lời nhạc hoàn toàn của em, chỉ là lấy giai điệu nhạc nổi tiếng thôi.
  2> Đoạn nhạc trong phim: Em tự quay phim (hình ảnh và nội dung hoàn toàn của em), có nhạc lồng, nhạc lồng cũng là nhạc nổi tiếng, nhưng chỉ có khoảng từ 10 đến 15 giây của một bản nhạc nổi tiếng đó thôi.
  Vậy em xin hỏi liệu em có thể kiếm tiền được với hai loại trên không?
  Em cám ơn anh rất nhiều.

  • Chào bạn…
   1.Cái beat đôi khi nó cũng có bản quyển rồi đó bạn, những mà bạn chơi kiểu ntn có thể vào netwrork Yeah1 ở VN có thể nó cho sử dụng mấy beat này vì mình thấy nhiều người vào đó làm như thế.Hoặc bạn post beat lên coi dính nội dung thứ 3 không đã rồi hãy cover lại.
   2.Cái phần content id của bài hát có thể nằm ở một vị trí bất kì nào của bài hát vì thế cái này bạn phải test trước khi đưa vào clip.
   Chúc bạn luôn thành công, và nếu câu trả lời mình ko thỏa mãn hi vọng có người nào đó giúp bạn…

 22. Anh ơi am hỏi thêm 1 vấn đề nữa, giả sử em có 3 kênh, kênh thứ 2 và kênh thứ 3 reup nội dung của kênh thứ 1 có chỉnh sửa chút đỉnh, video ở kênh thứ 1 có nội dung không vi phạm bản quyền. Vậy kênh thứ 2 và kênh thứ 3 có được kiếm tiền không? Em cám ơn.

  • Được chứ bạn, nếu kênh 1 nội dung 100% của bạn thì sẽ rất tốt còn kênh 1 mà reup thì mình ko biết là sẽ an toàn hay ko cái này hên xui lắm cậu ơi!

 23. nếu mình ghi hình 1 số ctrinh trên tv rồi đăng lên có ok ko bạn ?
  mình cám ơn trc nha

 24. bạn ơi mình hỏi mình làm cái camsia từ sáng nhưng mà khi cắt ghép video xong chạy là máy bị sập nguồn ? bạn có cách nào giúp mình k?

 25. mình muốn chuyển kênh chính xuống kênh phụ thì phải làm như thế nào ak

 26. Xin Chào Anh Cheng
  Anh cho em hỏi là khi em up video lên Youtube, rồi ai đó lấy video của mình up lên kênh của họ và họ bị vi phạm nguyên tắc cộng đồng, vậy thì kênh của em có bị ảnh hưởng bởi họ không.Anh trả lời giúp em với nha. Em cám ơn anh.

  • Cái này không nói trước được bạn ơi, nếu như video đó bị người ta report bản quyền thì video bạn không ảnh hưởng nhưng nếu video bị quét dính nội dung thứ 3 thì có thể bạn sẽ bị dính theo.

 27. Anh Cheng cho em hỏi là Kênh chính youtube của em bị chết và kênh đó là gmail để tạo ra acc GA . Bây giờ em muốn đăng kí 1 gmail khác và kênh youtube khác nhưng kênh youtube này em để đó vài tháng sau mới sử dụng thì có bị gì không anh ha. (Tại vì lúc giờ em không nhận được đồng nào nên em đợi nhận pin và tiền xong mới làm típ)
  Anh trả lời giúp em nha. Cám ơn anh

 28. CHAO BẠN CHENG!
  BẠN CÓ MẪU XIN RÚT LẠI KHIẾU KIỆN BẢN QUYỀN KHÔNG CHO MÌNH XIN VỚI .
  MÌNH BỊ GỠ VIDEO VÀ 6 THÁNG MỚI HẾT GẬY.
  THANK!

 29. Bạn nhận dậy Online không vậy ?

 30. Cho mình hỏi kênh mình dù không vi phạm gì nhưng người ta ghét rồi report thì phải làm sao

 31. Minh ko vô xem đươc tập 3. Ad con link nào khác k

 32. Bạn cho mình hỏi là dấu $ sau khi mình upload video lên .
  Mình bật lên là nó kiếm tiền, ví dụ mình tắt đi để làm các động tác tăng view rồi sau đó mình bật lại thì vẫn kiếm tiền tiếp hay sao bạn. Hay là mình sẽ bị reset tiền lại từ đầu. Bạn có thể chia 2 trường hợp cho GA và network dc ko. Thanks

  • Khi bạn đi kéo video thì tốt nhất tắt kiêm tiền để an toàn cho toàn khoản ko sẽ dính vi phạm điều khoản GA đấy, nó chỉ tính tiền khi bạn bật kiếm tiền lên thôi à cả net và GA đều v

 33. anh ơi cho e hỏi là . em chỉ 17t và sống ở việt nam thì như anh ns ở trên là ko nên lừa google vậy em có nên để quốc gia hoa kì ko anh và . làm thế nào để youtube trả tiền cho e khi em chưa đủ 18t ạ
  .Có thể trên kia đã hướng dẫn đầy đủ nhưng đc a tư vấn lại thì thật tuyệt.thankyou

  • Hiện nay ở VN cũng đã cho bật kiếm tiền rồi đó bạn, cái trên không sao cả đừng nghĩ là lừa Google bạn.Chưa 18t thì bạn phải ghi thông tin của người thân để nhận chứ biết làm sao.Khi đăng ký GA cũng vậy luôn

 34. mình bị báo là video k đủ đk để tham gia kiếm tiền vì video đã khớp với nội dung của bên thứ 3. thế là sao giải thích giúp mình vỚI. TKS

 35. chào cheng!lâu rồi ,mình không lên mạng,cứ cái tên mangxahoi.com tim hoài mà không thấy ai ngờ…giờ vô tình!!!
  đổi tên miền khó tìm quá!

 36. Cheng cho mình hỏi, việc mua GA Host đã pin khác gì với việc mình tự tạo kênh youtube rồi bật kiếm tiền. Mình chưa rõ lắm về cái này trả lời giùm nhé, cảm ơn

  • Mua acc có pin thì đủ 100$ bạn nhận tiền luôn còn chưa pin bạn phải yêu cầu nhận pin mất 1 tháng để nhận đc pin lận mà, chậm trẽ việc nhận tiền 🙂

 37. Dạ em chào anh có thể giới thiệu em một số phần mềm khi làm youtube parthner không ạ

 38. tai sao mình không đồng bộ 2 tài khoản GG vào thành 1 được nhỉ? Ai biết chỉ mình với

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare