Điều khoản mới khi liên kết Quizgroup Network

Mới đây thì các bạn tham gia Quizgroup chắc hẳn cũng đã nhận được email của quiz gửi về hoặc nếu không thì bạn đăng nhập vào quiz và vào mục Inbox -> What ‘s New? để xem thư mà quizgroup gửi đến các đối tác nhé.
Cụ thể email nó là như sau:

Điều mới của Quizgroup vào 01/09

Điều mới của Quizgroup vào 01/09

Mình sẽ tóm tắt tắt nội dung nó như sau:
Quizgroup là một network thuộc dạng MCNs, vì thế nó cũng phải tuân thủ các điều khoản của Youtube và mình tham gia và Quizgroup thì cũng như phải tuân thủ theo điều khoản của Quizgroup và Youtube.Ở đây Youtube bắt đầu thực hiện 2 chính sách dành cho các đối tác MCNs ở đây là Quizgroup:

 • Trong 2 tháng thì MNCs chỉ được thêm 1000 kênh vào hệ thông của mình.
 • Trong 1 tháng không được quá 300 kênh bị đình chỉ (bao gồm vi phạm bản quyền, report…).

Vì thế Quizgroup đã thông báo cho chúng ta là kể từ ngày 01/09/2015 thì để tham gia và Quizgroup thì bạn sẽ được kiểm duyệt kĩ trong vòng 3 ngày, nếu như kênh bạn đủ điều kiện và đặt biệt nội dung video bạn phù hợp không vi phạm các điều khoản Youtube đặt ra đặc biệt là spam thẻ Tag, Descriptions, Title không hợp lệ, video nội dung nhạy cảm…để biết thêm chi tiết bạn xem bài viết phía bên dưới.

Lưu ý đặc biệt khi mô tả video để tránh chết kênh

Mình cũng hi vọng ai kiếm tiền trên Youtube sẽ chú trọng việc phát triển nội dung hơn là làm các video nhậy cảm, giật tít để câu view vì nó cũng sẽ chẳng thể tồn tại lâu.Phát triển một kênh Youtube lâu dài, kiếm một lượng Subscribe ổn định cho Channel thì thật là tốt về lâu dài đúng không nào? Với lại đừng để các Network càng ngày càng làm khó cái Partner bởi vì mọi người đã làm cho nó phải làm thế.

Để xem tất cả các thông tin của Quizgroup mình sẽ luôn cập nhật tại bài viết dưới đây:

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Quiz group Network

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ!

65 Comments
 1. ad cho e hỏi: add kênh vào quizgroup phải cùng mail hay khác mail được ko dạ? Lúc bấm add kênh mà ko dám đnhập mail khác,…không biết 1 máy đk nhiều gmail cùng 1 trình duyệt đc ko?

  • Chơi net thì 1 máy login nhiều Gmail cũng chẳng sao đâu bạn, nhiều gmail đăng kí 1 quiz đc mà

   • Ad cho t hỏi cái này khi t chơi adsense t log vào khoản 1-2 tk gmail mổi ngày. vậy chơi net t có thể log vào bao nhiêu tk gmail để upload video củng dc?

 2. ví dụ mình lk GA đk 20$, sau đó chuyển sang net thì số tiền 20$ google có trả cho mình k vậy

 3. Mình mới tham gia quiz được 4 ngày .Up 10 videos và được 100k view .Sau 3 ngày chết kênh .Vậy quiz có thánh toán cho mình không bạn .Vì đăng videos 3 ngày alantic youtube chưa cập nhập và mình vào quiz cũng không thấy view hay Emaill thông báo .Hiện đã chờ 1 tuần rồi .
  Bây giờ chơi net quiz có còn hiệu quả không bạn .Mới chơi quiz lần đầu tiên nên nhờ bạn tư vấn .Vì sợ làm cả tháng mà chả được đồng nào thì khổ .Thank chen trước .Đà nẵng – Hà Huy Tập mong được bạn chỉ giáo nhiều

  • Bạn đợi tháng sau nó có cập nhật tiền ko mới biết đc bạn ơi, nếu có cập nhật thì đươnng nhiên bạn sẽ nhận đc mà đa số là có cập nhất đấy bạn.
   Quiz nhà nhà chơi đều bt mà bạn, chứ bạn reup mà chơi GA thì còn nguy hiểm hơn chua gì 3 ngày đã die rồi.Bạn nghĩ ra còn net nào khác mà dễ vào và đăng ký như quiz không?
   p/s: Mình cũng hay đi qua Hà Huy Tập, đi sữa đàn ở Phúc Sĩ :v

 4. bạn ơi làm sao hủy liên kết với quiz đc, toàn bị từ chỗi không

 5. “Trong 1 tháng không được quá 300 kênh bị đình chỉ (bao gồm vi phạm bản quyền, report…).” cái này ad vậy channel mà đã link với quizgroup rồi, đến tháng 9 nó có tính vào cái này kh? hay chỉ cho account mới từ tháng 9?

 6. anh cheng ơi…làm sao để liên kết nhiều kênh với quizgroup..thanks a nhiều nha …!

 7. Chào bạn
  Cho mình hỏi, mình dùng kênh này để subscriber cho kênh kia có được không? mình dùng kênh chính để subscriber cho kênh phụ có được không bạn?
  Mình làm vậy nó có chấp nhận không, có sợ chết kênh không? Nếu mình đã làm như vậy rồi thì bây giờ có hủy được không bạn.. Bạn có cách nào chỉ cho mình với
  Cảm ơn bạn.

  • Bình thường mà bạn, mà bạn đừng lạm dụng làm gì .Sub mình dùng addmefast tí là đã mấy chục sub rồi làm gì phải khổ vậy bạn

 8. bạn cho mình hỏi tại sao mà mình đã thêm kênh vào QUIZ rồi.trên youtube thì thấy hiện quizgroup rồi mà trên trang của quiz thì lại không thấy hiện kênh

 9. anh cheng ơi..em nghe nói qiz giờ die ko pay phải không anh..trên mấy lớp học youtube đang rầm rộ lên. Qiz mà ko còn chắc e bỏ youtube lun..!!! Sao bây h kiếm tiền youtube căng vậy..

 10. làm thế nào để xóa comment của mình trên trang mxhviet.com vậy

 11. Lm thế nào hủy liên kết youtube với quiz hả a cheng

 12. Bác giúp đỡ em với ạ: Em có 1 kênh, cũng đang kiếm kha khá. Nhưng hôm nay đăng video nào thì video đó bị chấm than (!). Kênh của em đã liên kết với Ga. Vậy,
  1. Nếu hôm nay em liên kết kênh đó với Quiz (để tránh !) thì số tiền kênh đó kiếm được từ ngày 01-08 đến ngày hôm nay có bị mất không?, số tiền đó có được tính vào Ga của tháng hay không?.
  2. Đến thời điểm này (24/8/2015), em vẫn chưa được GA pay (p/s: em đã xác minh địa chỉ, vượt ngưỡng thanh toán, thằng bạn có kinh nghiệm teamview nói mọi cài đặt đều đúng rồi), em sốt ruột quá, em là lính mới, em phải làm gì bây giờ ạ? nếu viết thư hỏi GA thì hỏi như nào ạ?
  3. CTR của em hiện tại khoảng 3%, CPC khoảng 0.04, nội dung nước ngoài như thế liệu có thấp không. Làm thế nào để tăng CTR và CPC ạ.
  Cảm ơn bác trước ạ 🙂

  • 1.Tiền ga cập nhật theo ngày bạn nên nó sẽ tính cho ban, bạn có thể xóa video đó rồi chỉnh sửa post lên lại cũng đc mà.
   2.GA pay mây ngày rồi mà cậu…cậu add phương thức thanh toán chưa thế?
   3.ctr cậu cao đó chứ, cpc vn thường 0.02 còn ở nc ngoài khá cao tuy nhiên 0.04 cũng là ok rồi bạn.Nội dung video quyết định đến cpc cao thấp vì thế bạn đã theo ndung nào muốn đổi thì cũng khó, để im vậy ,mà view ngon hơn đó bạn

   • Vâng, cám ơn bác Cheng rất nhiều. Chúc bác luôn may mắn và thành công
    1. Ý bác là nếu em liên kết với Quiz trong hôm nay thì tiền trong Ga vẫn được tính từ ngày 01/08 đến lúc em rời Ga phải không ạ ?. Một ngày em đăng khá nhiều video nên chắc YT cho em vào diện nghi vấn rồi bác ạ. Em sang Quiz cho nhanh ạ.
    2. Đây là lần đầu em vượt mức 100 đô, em đã chọn phương thức thanh toán WU rồi bác ạ. Có một bác trên face bảo em là lần đầu vượt mức 100 đô thì phải đợi đến 00h:00 ngày 25 sẽ được thanh toán, không biết có phải không bác Cheng nhỉ ? (chả nhẽ GA ưu tiên thanh toán nhũng mem cũ trước ạ ?)

 13. Bác cho mình hỏi? Hôm qua khi mình tạo một kênh với cũng 1 tài khoản Gmail để kiếm tiền youtube… rồi vào trong GA để xem… rồi chỉnh sửa 1 số cái…. nhưng sáng hôm sau… vào lại kênh chính thì nó đột nhiên chuyển qua GA nhưng trước đó tk chính mình đã qua QZ… và số tiền mình kiếm được từ QZ giờ ko bik như thế nào? vào thì thấy chỉ có 0$, đó là do bên GA mình chưa kiếm đc tiền…. vậy làm sao có thể kết nối lại QZ và có lại số tiền đó ah….

 14. Chào Cheng !
  Cho mình hỏi,mình đăng ký kênh vào quiz báo đã thành công và yêu cầu truy cập vào trang tổng quan của youtube để chấp nhận.Nhưng sao khi mình truy cập vào trang tổng quan thì lại không thấy xuất hiện thư mời của Quiz,mặc dù kênh mình đủ điều kiện tốt và xác minh đàng hoàng,Cheng có biết trường hợp này không?

 15. có bạn nào đăng ký được vs Quiz trong tháng 9 này ko mình đăng ký thành công mà ko thấy link đâu hết

 16. Từ 1/9 Quiz sẽ không cho các bạn add hay đăng ký nhanh như vậy đâu. Nó sẽ xét kênh chậm nhất 7 ngày. Nếu thành công sẽ có mail gởi vào mail bạn. Các bạn ko thay nó ghi là : đã xong bước 1. Rùi cái gì 7 bussiness gì đo. Mình ko nhớ rõ.

 17. Quizgroup vừa gởi mail. Tạm dịch thế này. quy trình vào Net, bắt đầu từ 01-09. Tất cả các kênh mới SẼ BỊ KIỂM TRA BỞI HỆN THỐNG ĐẶC BIỆT. ĐIỀU NÀY SẼ KÉO DÀI 3 NGÀY LÀM VIỆC ĐỂ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH BẠN CÓ VÀO NET HAY KHÔNG ?
  . lót dép hóng nha.

 18. Kênh mình trạng thái điều tốt. Nhưng khi đăng kí vào vẫn không cho thì làm sao bạn

  Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn trong Chương trình Đối tác QuizGroup

  Kính thưa ông Nguyễn Văn Dũng,

  Cảm ơn bạn đã đăng ký của bạn với QuizGroup. Xin lỗi, kênh của bạn không đủ điều kiện để được kết nối với Chương trình Đối tác QuizGroup, vì kênh của bạn chứa nội dung bị cấm.

  Các nội dung bị cấm là gì?

  (a) nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ quyền của bất kỳ bên thứ ba;
  (b) nội dung vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc quy tắc thực hành;
  (c) khiêu dâm hoặc nội dung khiêu dâm, nội dung vi phạm chính sách của Google, bao gồm nhưng không giới hạn những người trên trang web YouTube;
  (d) những nội dung đã được phân phối không đúng cách hoặc bất hợp pháp.

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi là ở đây để giúp đỡ.
  Xin vui lòng gửi cho chúng tôi truy vấn của bạn tại support@quizgroup.com.


  Các QuizGroup đội

 19. Phương thức thanh toán mình có thể bổ sung sau dc k ạ

  • Khi đăng ký bạn điền pthức thanh toán và luôn mà bạn, bạn có thể chỉnh sửa về sau.Đăng ký paypal or webmoney cũng nhanh thôi mà

 20. vào quiz thì nếu chọn thanh toán webmoney thì min pay là bao nhiêu vậy bạn,nên dùng webmoney hay paypal đây

 21. cheng ơi. cho mình hỏi có cách nào để tham gia vào quizgroup khi đã bị từ chối 1 lần k bạn? mình thử đang ký lại thì nó cứ bị treo ở bước 1

 22. Mình vừa mới liên kết net điều kiện mới là phải 5000view và 500sub tuổi 30 ngày

 23. bạn ơi.cho mình hỏi tí.sao khoảng 10ngay nay mình kiểm tra trong youtube analyic thì ko thấy cập nhật usd nữa mà lại chuyển qua bgp tiền bảng anh.mình ko hiểu vì sao.ko biết quiz nó có cập nhật ko vậy bạn.cảm ơn bạn nh

 24. bạn Cheng cho mình hỏi ? kênh mình được vài chục video , chỉ có vài video trailers reup . mới bị chủ nhân report đỏ lòm 6 tháng mình đã xóa các video reup. có khả năng bị đá khỏi quiz ko nhỉ ? kênh này chỉ được 2$ 1 tháng nhưng còn một kênh nữa mới thấy tầm 30$ tháng này có cùng ví z . mình sợ ảnh hưởng đến kênh này .bạn hiểu biết mong trả lời giúp . còn nửa nếu chơi GA thì không được kích vào quảng cáo thôi hay mình xem video của mình cũng bị cấm ( nhiều khi ấn nhầm ) .

  • Kênh bạn mà bị tắt kiếm tiền or die thì sẽ bị dấ khỏi quiz đó bạn còn lại nếu vẫn bật đc kiếm tiền thì vẫn ok.Bạn có quyền video mình tùy thích nhưng đừng có mà xem để nó tăng lượt view mình vì ko qua mặt đc youtube đâu bạn…

 25. nhiều gmail đăng kí 1 quiz , ad cho mình hỏi, giờ paypal ko đc rồi, nên liên kết 2 account lại 1 WMZ, mà add trùng thì ko đc, liên kết 2 account lại thế nào đây

  • Một là bạn add 2 kênh vào 1 tàikhoản là dung chung 1 ví…2 là bạn tạo thêm 1 vis ERRO rồi add vào ví đó..Nó thanh toán cho bạn erro thì bạn chuyển qua ví usd là được…

   • Nếu nâng cấp webmoney lên classic thì mình có thể tạo nhiều ví wmz đúng k ? vậy thì 2 tk Quiz cho vào 2 ví đấy là ok nhỉ =)) mình k rõ lắm

    • Bạn nhập ví WMZ và ví WME vào cũng đc, mỗi tai khoản quiz mỗi ví, nó pay ví WME rồi bạn đổi tiền sang wmz là xong chứ mấy

 26. bạn ơi cho mình hỏi là kênh quiz của mình bị tắt kiếm tiền. kênh k bị gậy gì cả tất cả đều xanh chỉ là bị tắt kiếm tiền thôi thì Quiz có đá k nhỉ 🙁 ?

 27. Mình mới tham gia kiếm tiền youtube. Mình đã làm theo các hướng dẫn của bạn đến bước đăng kí thanh toán nào thì mình bị dừng lại vì thắc mắc mấy điều này.
  Vì mình mới chơi nên mình sẽ ko đăng kí thanh toán bằng GA mà sẽ đăng kí bên network youtube. Nhưng mình ko hiểu rõ cái điều khoản để đăng kí lắm. Kênh mình mới lập mình ráng lắm chỉ đc lèo tèo chục view. 10sub thì có thể được. Nhưng mình có đọc là để đăng kí đc thì phải co 1k view +10sub. Vậy ad có thể hướng dẫn mình cách thực hiện làm sao để kiếm đc ko ?

  • Hiện nay quiz yêu cầu là 500 sub với 10.000 view lận…Nếu ko đạt đc bạn phải vào GA hay là kiếm net khác thì sẽ ổn hơn

 28. bạn cho hỏi là mình có kênh đã được 100$ nhưng chưa nhận được mã PIN cua google adsense(do xác minh muộn).Bây giờ mình chuyển sang net Quizgroup thì 100$ đó mình có nhận được ko vậy?

  • Có chứ bạn.nếu Google adsense đã cập nhật rồi thì tiền nó sẽ nằm im ở đó nên bạn iên tâm nhé.

   • thế là mình chuyển sang quiz thì chỉ chuyển đối tác thôi ak bạn.Còn ở 100$ ở adsense đó khi nào có mã PIN thì mình vẫn nhận bình thường theo tài khoản Google Adsensen phải ko ạ?
    Thanks bạn

 29. Mình chơi quiz, nó thống kê tháng trước mình được 5$, tháng sau mình được 20$, mình cũng đã liên kết tài khoản quiz với ví tiền WMZ. Sao không thấy nó chuyển tiền vào ví hả bạn? Hay mình phải làm gì nó mới chuyển, mong được bạn trả lời, thanks!

  • Nó tự chuyển mà bạn, bạn kiểm tra ví có đúng ko và đã có email thông báo chuyển tiền trong Quizgroup cho bạn chưa?

   • mình ko thấy mail gì hết bạn à, cho mình hỏi thêm thế này: trước đây mình liên kết phương thức thanh toán là payoner, cách đây nữa tháng mình chuyển sang WMZ, thì 2 tháng trước tổng cộng mình có 25$, tháng 1 này nó vừa thông kê mình có thêm 30$, vậy thì nó sẽ thanh toán cho mình như thế nào hả bạn? mình vẫn chưa nhận được mail thanh toán gì, tổng cộng được bao nhiêu thì nó mới thanh toán vậy bạn? thanks bạn nhìu!

 30. cheng oi! kenh minh lien ket voi mot ga nhung ga do bi gie roi. gio minh lien ket voi ga khac hoac vao net co duoc khong ?

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare