Đánh giá, review tai nghe AirPods Pro Apple MWP22

Đinh Phạm Hoàng Phúc
Cảm nhận cá nhân sau khi sử dụng Airpods Pro. Nói trước là mình là type người thích nghe nhạc và không đặt nặng vấn đề bas mid treb gì đó, miễn sao nghe ổn là được đừng có quá tệ.
Mình không có điều kiện nên chưa thử qua các dòng chống ồn của các hãng khác. Lần đầu đến với chế độ chống ồn của Apple thôi. Nên mình chỉ muốn nói đây là cảm nhận cá nhân.
1. Thiết kế
Nhiều người bảo nó dị,… nhưng mình chả quan tâm nó thiết kế như nào miễn sao mang lại trải nghiệm tốt là được.
a. Nhét vào vừa tai và cảm giác “sướng” hơn Airpods 2. Cái này còn tuỳ thuộc vào sở thích mỗi người.
b. Miếng đệm cao su, dễ bẩn, nhưng chùi ra được. Do dùng màu trắng nên màu nó sẽ hơi bị xuống màu theo thời gian. Đặc biệt, ở miếng đệm cao su chỗ tiếp xúc với tai nghe, có 1 lớp màng (chắc là để cản bụi)
c. Chưa thử chống nước, nghe bảo anh Cu Hiệp có test nước thì nó chống nước ok. Nhưng xưa mình dùng Airpods 1,2 gì đó gặp mưa là cởi ra cất, giờ chắc tự tin đi dưới mưa với em Pro.
d. Vẫn dùng chất liệu cũ, vỏ rất dễ bẩn và xước. Cảm giác khi nhét tai nghe vào hộp không còn cảm giác hít mạnh như Airpods đời trước. Mình cảm giác khi lấy ra nó cũng hơi khó hơn các đời trước nữa. Nhưng đeo vào tai lại dễ dàng hơn đời trước.
2. Chất âm
Về chất âm hay khử ồn hay xuyên âm gì đó thì các Mod Tinh Tế đã review mình không có ý kiến gì thêm. Chỉ muốn chia sẻ đôi điều:
Xin muốn nói, đã dùng Airpods thì đừng đặt nặng chất lượng âm thanh. Mà hãy đặt sự tiện lợi của nó.
“Chống ồn” rất tốt. Nhưng điểm yếu mình cảm giác được, khi bật lên mà không bật nhạc. Nó có cái gì ù ù trong tai, cảm giác như bị ù tai khi đi máy bay, rất khó chịu.
“Xuyên âm” rất tốt. Mọi thứ âm thanh đều nghe rõ. Khi chạy xe, bật chế độ này nó vẫn có tiếng gió lùa qua và vẫn nghe được âm thanh, nhưng khi dừng xe lại ở đèn đỏ, mọi âm thanh nghe rõ ràng hơn.
Bật cái này lên, mình không muốn thèm bỏ tai nghe ra vì vừa nghe được người khác nói lại có thể nghe nhạc. Không có cảm giác bí bí khi đep airpods 2. Airpods 2 nhiều lúc mình phải bỏ tai nghe ra để nghe rõ câu chuyện (mặc dù đã tắt nhạc)
3. Cảm giác sử dụng.
Cái thao tác “bóp” lần này mình cảm giác không ngon bằng thao tác “chạm”.
Bóp giữ để chuyển chế độ chồng ồn và xuyên âm thì mất thời gian. Là một người dùng airpods quen mà sang dòng Pro lại phải học cách sử dụng lại từ đầu. Bóp 1 để chơi/tạm dừng; bóp 2 cái liên tuc để chuyển bài; bóp 3 cái liên tục để quay lại bài. Cái cảm giác chuyển bài nhanh như airpods đời trước không còn.
Airpods 2 không dây bù thêm 1tr mấy để lên Pro thì có đáng không? Mình xin khẳng định là ĐÁNG. Vì được những công nghệ tiên tiến. Đặt biệt mình rất thích đeo Pro mà bật “xuyên âm”
Nhiều bạn cứ cho rằng nó mắc và với số tiền bỏ ra phải được ngon hơn này nọ và so sánh với các hãng khác. Thì điều đó không còn làm nên thương hiệu “APPLE”.
Còn nếu bạn có kinh phí hạn hẹp thì mua Airpods 2 có dây (hàng xách tay) là một lựa chọn tốt.
Đinh Phạm Hoàng Phúc
Khi ra mắt Airpods Pro mình đã bán ngay con Aipods 1 của mình để mua ngay con này vì nó sở hữu toàn bộ những tính năng mà mình mong Apple sẽ cập nhật lên phiên bản mới nhất. Và đây là những trải nghiệm của mình sau 2 tuần sử dụng:
Trước tiên là về cảm giác đeo, lúc đầu do không biết cách tháo lắp kích cỡ tai 1 phần kéo mạnh quá mà nó ko bật ra được nên mình mang tai cỡ M và đeo cảm giác rất đau tai, đã có ý định bán mua lại aipods cũ. Nhưng sau đó xem 1 vài hướng dẫn tháo đệm tai trên youtube thì đã tháo ra lắp lại cỡ S dễ dàng, lúc này thì đeo cực kỳ thoải mái đỡ đau tai hơn. Anh em sau này nếu sử dụng phải để ý cái kích cỡ đệm tai vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm rất lớn. Ngoài ra nhờ có đệm tai mình có cảm giác airpods pro nó bám tai hơn airpods chạy xe 80-90km vẫn ko sợ rớt như airpods mình cũng cảm thấy airpods pro nó nhẹ hơn airpods cũ nữa. Thiết kế đệm tai hình oval fit tai hơn rất nhiều so với thiết kế hình tròn của mấy cái tai inear khác cảm giác đeo thoải mái hơn là mình khá chắc khi đã thử qua rất nhiều tai nghe từ shure cho đến hàng trung cộng.
Thời điểm mình thường hay mang airpods nhiều nhất là khi chạy xe ngoài đường. Mình có 1 thói quen khá xấu là cảm giác mệt mỏi buồn ngủ hay ngủ gật khi đang chạy xe nếu không mang tai nghe, nghe nhạc để tăng tập trung. Vì vậy cái tính năng xuyên âm của Airpods pro đã ăn điểm với mình, khi dùng tính năng này mình có thể nghe rõ ràng tiếng xe cộ xung quanh trong khi vẫn nghe được nhạc trong tai. Tính năng này mình nghĩ còn có khả năng lọc âm xác định âm nào là cần thiết thì nó sẽ cho mình nghe rõ mồn một và âm nào ko cần thiết thì được làm nhỏ đi. Do mình đứng đèn đỏ bên cạnh nghe tiếng người nói bên cạnh khá nhỏ trong khi tiếng xe cộ xung quanh vẫn rõ ràng trong tai. Giờ thì mình dùng tính năng xuyên âm đã đủ tự tin nghe nhạc chạy ngoài đường mà ko sợ ko nghe xe hú còi đằng sau.
Tính năng khử tiếng ồn không có nghĩa là hoàn toàn khử tiếng ồn. Mình đã thử dùng tính năng khử tiếng ồn khi chạy ngoài đường, mọi thứ trở nên im lặng thật nhưng 1 số âm thanh như còi xe hay động cơ xe ở cạnh mình vẫn nghe thấy mặc dù không to nhưng đủ để mình chú ý nên mình nghĩ có lẽ apple vẫn ưu tiên những âm thanh nguy hiểm trên tính năng khử tiếng ồn nhằm bảo vệ người dùng. 1 tính năng rất hay của khử tiếng ồn là khi mình ở 1 số nơi rất ồn như đám cưới tiếng nhạc ầm ầm át cả tiếng người nói, mình mang airpods lên không bật nhạc mà chỉ để khử tiếng ồn thì không còn nghe gì nữa, rất đã đỡ đau tai nhưng mình vẫn nghe giọng người nói bên cạnh mình rất rõ dễ dàng nói chuyện hơn.
Về chất âm thì mình tai trâu không bàn tới nhưng cảm nhận thì chỉ hay hơn airpod cũ chút ít.
Điểm mình không thích là apple chuyển công tắc chạm thành công tắc nhấn. Mình vẫn không hiểu sao apple không cho phép airpods pro vừa có thể chạm vừa có thể nhấn. Lúc đó setting nhấn mấy thao tác ít dùng như chuyển chế độ này kia. Còn setting chạm mấy chế độ như chuyển bài hát, dừng phát nhạc. Vì cảm nhận của mình thao tác chạm vẫn là nhanh nhất, chạm bất cứ đâu trên tai 1 lần là dừng nhạc 2 lần là chuyển nhạc lại chỉ cần dùng 1 ngón không cần phải 2 ngón như công tắc nhấn.
Mình thấy Airpods pro thực sự đáng mua ở thời điểm này với 1 người như mình chỉ nghe nhạc cơ bản và chủ yếu cần các tính năng như xuyên âm này kia thì số tiền nâng cấp lên khá đáng. Còn anh em cảm thấy thế nào?
Bùi Minh Thu

Đây là lần t2 mình mua 1 món đồ trị giá 7 chữ số trên Shop nên cũng hơi đắn đo.

Shop giao hàng siêu nhanh, giao trong vòng 12 tiếng (tối htrc đặt, sáng hôm sau có). Sản phẩm nguyên seal, được đóng gói kỹ lưỡng.

Về tai nghe mình thấy khá chất lượng (đeo vào là không biết thế giới xung quanh ra sao nữa luôn). Tuy nhiên mình mua vì có nhu cầu về đàm thoại (âm thanh rõ nét, bắt âm và lọc âm tốt, mình chỉ nói thủ thỉ mà đầu bên kia vẫn nghe được, bạn mình thử nói thầm mình cũng nghe được luôn), nhưng nếu các bạn muốn nghe nhạc, hoặc yêu cầu cao về âm thanh thì mình thấy có nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn.

Mới mua mang về kích hoạt bảo hành luôn thì thấy không bị kích hoạt trước như vài bạn gặp phải.

Tóm lại là khá hài lòng. Còn về độ bền và chế độ chăm sóc kh, bảo hành khi xảy ra sự cố của Shop thì phải chờ thời gian sau mới biết được.

Mình có mua trả góp mà chưa thấy được chuyển về chế độ trả góp. Bạn nào biết hướng dẫn mình với.

Đinh Phạm Hoàng Phúc
Review lần nữa, lần này chỉ có AirPods và AirPods Pro. Chỉ nói đến chất âm.Cả 2 đều tắt automatic ear detection để nó cứ phát nhạc liên tục và mình chuyển qua lại đc, ko bị ngắt.
Kết luận: AirPods Pro kín tai hơn, bass chắc hơn, treble trung tính hơn, ko sáng bằng. Nếu đã có AirPods 1 hoặc 2, có nên nâng cấp ko: Ý mình là ko. Còn bạn dư tài chính thì cứ chơi cho vui. Này là mua đồ chứ có phải hút chích bài bạc đâu mà phí ?
– Nếu chưa có AirPods, và muốn mua AirPods, mua cái nào: Tùy tài chính. Dư và thích mới thì Pro, hạn chế tí thì AirPods 1 hoặc 2, dư nhiều thì cả 2 ?
– Ý kiến cá nhân của tôi thì nếu chưa có AirPods, tôi sẽ mua AirPods 1 hoặc 2. Dễ đeo hơn, hộp đẹp hơn, tai nghe nhìn đẹp hơn, chất âm đặc trưng hơn, riêng biệt hơn (rất mộc mạc, ko tai nghe nào được vậy); AirPods là tai nghe ko dây đầu tiên chỉ cần “gán” vào là nghe, ko cần nhét ko cần nhấn ko cần gì. Nay AirPods Pro mình thấy nó lỡ cỡ sao sao đó. AirPods Pro mất đi chất âm điển hình, nó mất đi cái treble và bass đặc trưng, cảm giác như đang nghe dòng tai nghe trung bình của Sens, Sony, Shure vậy. Tóm lại là mình cảm giác AirPods chất âm nó trong suốt hơn, nghe đc giọng ca sĩ tốt hơn, nhạc sàn thì Pro bass mạnh hơn, mà đã nghe nhạc sàn thì cũng chả để ý đến giọng ca sĩ, chả để ý đến lúc lấy hơi lúc phát âm của ca sĩ đâu
Đinh Phạm Hoàng Phúc
AirPods Pro KHÓ ĐEO HƠN AirPods cũ. Do nó có thêm 2 nút đệm. Với AirPods cũ, bạn chỉ việc “gán” vào, là xong. Với AirPods Pro, “gán” vào tai thì nó vẫn nhận vẫn bật đó, nhưng hở và dễ rớt, bạn phải thêm thao tác xoay nhẹ nữa nó mới chặt. Tuy nhiên, khi làm động tác xoay đó, tay bạn sẽ kích hoạt cảm ứng lực luôn. Nên chưa đeo hết 2 tai mà nó đã phát nhạc rồi.
Cảm giac đeo khá thoải mái, ko bằng AirPods cũ, nhưng dễ đeo hơn Sony XM3 (gán, nhấn, xoay).
Làm gì có ai kết nối với thiết bị của Apple ngon bằng tai nghe của Apple! AirPods Pro kết nối ko khác gì AirPods.
– Android: cả AirPods lẫn AirPods Pro đều kết nối được với Android (test trên Galaxy Fold, hôm nay). Cảm ứng lực vẫn hoạt động trên Android. Bấm 1 cái ngừng phát, cái nữa phát lại, 3 cái chuyển bài.
*** Nhưng ko biết vì lý do gì, bên tai phải có tiếng động lạ tách tách, lặp lại liên tục tầm 10s 1 lần **** Vấn đề này ko bị trên AirPods. Mình sẽ test thêm với Android khác xem sao.
App trên iOS:
Ko cần cài đặt app. Vào Bluetooth, bấm chữ i là có menu cho lựa chọn chế độ (chống ồn, tắt, cho phép âm thanh ngoài lọt vào), và có luôn cả chức năng thử xem bạn nên dùng nút tai nghe size nào ?
** Connect với iOS 12.1: 12.3 mới chính thức hỗ trợ AirPods Pro. Tuy nhiên, mình vẫn connect đc với 12.1 và vẫn dùng đc vài chức năng, tuy bị hạn chế. AirPods Pro là bản nâng cấp của AirPods + thêm nút bịt tai + chống ồn.
– Mình chỉ dùng tai nghe chống ồn lúc đi máy bay, với mình, mình vẫn chọn XM3.
– Ai đang có AirPods 1, nếu thường xuyên nghe ở âm lượng cao và ko cần noise cancelling thì ko cần nâng cấp. (Âm lượng cao cũng che gần hết tiếng ồn rồi còn gì).
– Nếu bạn cân nhắc giữa AirPods và AirPods Pro: nếu bạn cần noise cancelling, nên mua AirPods Pro.
Minh Bui
Mua hàng chốt đơn nhận tiền rất nhanh, không kịp hủy để đặt lại đơn khác. nhưng nhận hàng thì 5 ngày rồi chưa kích foajt bảo hành được, sắp hết 7 ngày đổi trả, mà Shop mỗi ngày trả lời 1 email nội dung đang xử lý, dù mình đã làm theo hướng dẫn nhập ngày mua trên web https://checkcoverage.apple.com/updateDop vẫm ko được, chắc Shop đợi hết 7 ngày đổi trả mới bắt đầu xem xét hỗ trợ. Rất không hài lòng với hậu mãi như Shop.
Trần Nguyễn Thanh Hải
Nghe không phê bằng Beats Studio, nhưng độ tiện lợi thì rất ok. Thử chạy xe và bật chế độ noise cancellation khử tiếng ồn rất tốt nhưng vẫn đủ nghe tiếng còi xe để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên tai nghe xài tầm 3 năm thôi vì thay thế pin của Apple chính hãng khá chát nên ai mua cân nhắc nhé.
Võ Thành Hiếu
Đã nhận sản phẩm, nhanh hơn dự kiến. Mình cũng đã check bảo hành thì vẫn còn bảo hành 1 năm trên apple. Tuy nhiên, có điểm trừ là phần nắp hộp airpods pro có vẻ lỏng lẻo. Không biết là lỗi sản phẩm hay gì nhưng mình có thể lắc nhẹ nắp hộp và nghe tiếng kêu rất khó chịu…
Khánh Ngọc
Bước đầu nhận hàng hài lòng vì sp còn nguyên seal, mở ra đầy đủ full box. Sử dụng nghe tốt, chất lượng. Mình không active trên web apple đuọc cho tai nghe nên mình liên hệ thẳng CSKH của Apple và được active nhanh chóng bảo hành quốc tế. Mua được gía tốt ngày 9.9… 🙂
Nguyễn Hoài Bão
hộp in đúng mã VN/A. tuy nhiên:
– không kích hoạt được bảo hành trên trang chủ apple.
– bật chế độ khử ồn thì vẫn nghe được tiếng xe nổ, tiếng người nói ở xa, và nghe được tiếng quạt ở gần (mặc dù không to nhưng vẫn cảm nhận được)
Tí Lười
Chào Shop, mình có đặt mua tai nghe từ tháng 1 nhưng đến hôm nay tai nghe bên phải của mình bị rè, đặc biệt là khi mình bắt đầu hoạt động như đi bộ hay chạy là sẽ rè nhiều hơn. Mong Shop liên hệ và bảo hành sản phẩm giúp mình.
Huynh Nguyen Vu
Chính hãng, nguyên seal, up lên ios14 có spatial audio. Ai có nhu cầu cách âm tiếng người thì không nên mua. Cách âm tốt tiếng máy. Đeo tai nghe nhét trong bị ngứa và làm tai khó chịu.
Nguyen Hong Hai
Hài lòng với sản phẩm! Mình đặt hàng lúc 2h có Shopnow, đến 3h thì e nó đã đến tay mình. Hàng nguyên seal, chưa active, trải nghiệm từ hqua đến h chưa thấy phát sinh lỗi lầm gì.
Lê Gia Tuệ
giao nhanh hơn so với dự kiến, hàng tới nguyên seal không bị móp gì, mà case thì hơi lỏng lẽo không mang lại cảm giác chắc chắn và yên tâm cho người dùng
Lê Văn Nam
Hàng dùng tốt. Có điều hiện giờ mình ko thể kích hoạt bảo hành online được. Ko biết do lỗi gì nữa. Sau khi kích hoạt được sẽ thông báo lại
Nguyễn Thanh Tùng
đúng chuẩn sản phẩm chính hãng nguyên tem mác , nhưng ko biết mua trên đây trong trường hợp lỗi hỏng thì bảo hành sẽ như thế nào
Lê Quốc Khánh
Mình phải tự gọi điện lên tổng đài apple việt nam để kích hoạt bảo hành, không hài lòng cho lắm
Vũ Văn Mạnh
Chất âm kém, đeo khá thoải mái đi tập gym ok. Thi thoảng lỗi vặt khi chuyển đổi giữ tính năng.
sevhuynh07
Khi yêu cầu xuất hóa đơn cá nhân để tiện bảo hành sau này này thì được thông báo “Chỉ xuất được trong ngày bạn đặt hàng”. Nhưng giờ đã 1 tháng từ ngày đặt hàng vẫn ko có hoá đơn với lý do “quá tải”.
Thời gian giao hàng ok, ko nhanh. Hàng chất lượng, tuy viền sản phẩm có vẻ mẻ ko sắc nét lắm. Chất lượng âm thanh ok, noise cancellation hiệu quả. Ko thấy tem fpt như mọi người nhận xét
nganij
Xin nhấn mạnh không nên mua nhé .chắc chắn đây là 1 sản phẩm không chính hãng níu là chính hãng phải có tem chống hàng giả và đc xuất hoá đơn bán hàng .theo quy đinh của nhà nước khi mua hàng hoá phải điều kèm theo hoá đơn để chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Theo quy định nhà nước đây dc gọi là gì ??
vu.store.service
Chính hãng vna, chưa active. Đang chờ hoá đơn điên tử của shop. Mà chả hiểu sao cskh của shop trả lời xanh rờn là hàng không active bảo hành online được ?? Mình phải gọi support bên apple, sau đó họ active sau 2s được luôn. Ko biết cskh của shop lười hỗ trợ khách hay chưa update thông tin nữa.
son.phungthanh
San pham giao bi hop bi mop, khong anh huong den chat luong sp ben trong nhung mot san pham gia tri nhu vay, khong duoc hoan hao ve hinh anh va bao bi, dac biet khi dung de bieu tang. Dac biet, Shop da biet dieu nay nhung van giao hang cho khach, ma khong he bao truoc hay thong nhat truoc.
bohonbuonsi
Mình đã kham khảo giá tai nghe Airpods Pro nhiều chỗ nhưng vì thấy shop có giá tốt nhất nên quyết định mua. Lúc đầu mua cũng hơi hoang mang nhưng shop bán hàng rất nhiệt tình, giao hàng nhanh và mình đã check đúng là hàng chính hãng mã ZA/A đầy đủ bảo hành 12 tháng chưa active. Thanks shop
chuotduy
Sản phẩm ok, nhưng dịch vụ Vận chuyển quá yếu kém, giao tiếp thiếu lịch sự, không tôn trọng khách hàng, giao hàng làm như ông nội người ta…Chẳng qua không có đơn vị vận chuyển khác mới chọn Shop Express làm nhà vận chuyển, ko là chọn nhà khác lịch sự hơn
trien_ly
Từ lúc đặt hàng đến nhận hàng là 2 ngày (tối 28/9-chiều 30/9). Nhận được hoá đơn điện tử sau đó 4 ngày từ Shop.
Đóng gói kĩ lưỡng. Bọc xốp, độn mút và túi khí. Hộp dán nhãn dễ vỡ.
Sản phẩm đúng mã VN/A nguyên seal.
Xài bữa giờ ưng lắm.
kduyen2711
Hàng chính hãng Chưa active mua đợt sale nên giá khá rẻ , bill gửi hơi lâu nhưng có là đc , các b nhớ nhờ shop gửi bill vào ngày mua luôn nhé để còn active . Mình đc gửi tầm 10 ngày . Gọi apple active luôn hen .
hungdragon153
Hàng chuẩn Apple newseal chưa active .Nhờ shop xuất hoá đơn để tiện việc bảo hành sau này.Shop hẹn 3-5 ngày làm việc nhưng vẫn chưa thấy gửi hoá đơn cho m
M tạm để 3* khi có hoá đơn m sửa lại đánh giá sau
minh693
Hàng chuẩn new seal chứ không phải super fake. Chỉ hàng chuẩn mới gọi được hey siri. Giá cũng tốt nữa. Có cái shop nên bỏ vào hộp giấy thay vì bọc xốp dù có thêm chống sốc nhưng vẫn hơi xót.
doduyanh2016
Hàng nguyên seal chưa active mã zaa.Lần đầu mua của shop hơi run,giừo đỡ run rầu :))
Hàng từ tphcm ra hà nội theo mình shop nên đóng vào hộp cho chắc ăn.
Vote shop 5*
Thanks shop!
nheobungbu
Nhận dc hàng check ra thì là hàng chính hãng nhưng chất lượng build tệ, tai nghe bị hở + nam châm trên nắp dock không đủ lực hút
Đang chờ shop gửi hoá đơn bảo hành
ngocduyme
Hàng nguyên seal, hàng chính hãng, mỗi tội đợt này giao hàng lâu quá. Đã tự tay active đủ ngày bảo hành apple. Các bạn mua hàng thì yên tâm nhé
thanhnhaletran
Hàng chính hãng, chất lượng ok, bao bì còn nguyên tem, serial thật. Âm sắc rất tốt, chống ồn hiệu quả. Đánh giá 5 sao cho shop nè !!
phamdinhhh
Hàng chính hãng VN/A nhé mọi người. Còn chờ shop gửi hoá đơn điện tử qua Email nữa là xong. Nói chung là giá flash sale rất ổn
Thạch Long Phi
Mình xài được hơn 2 tháng.
Lúc mua giá 7.990, tuy mắc hơn chỗ khác nhưng vẫn tin dùng hàng tgdđ, nhân viên nhiệt tình.
Về sản phẩm thì thiết kế rất đẹp, nhỏ gọn, TUY NHIÊN, dễ trầy xước vô cùng. Dù mình đã xài kèm case nhưng vẫn không tránh được tình trạng cát vào nắp hộp làm trầy bên trong hộp tai nghe ( khuyên mọi người có mua thì dán thêm miếng bảo vệ nắp case ). Về pin, mình xài không nhiều, tầm 3h/ngày nền xài cỡ 1 tuần sạc 1 lần. Chất âm của tai nghe thì ổn, không quá nổi bật so với tai nghe cùng giá đến từ Sony nhưng nếu xài iphone thì nên mua airpods sẽ tiện dụng hơn. Tai nghe đeo rất thoải mái. Tập gym, chạy bộ đều ok, mồ hôi không lo ướt hỏng, không lo rơi rớt, cách âm tốt dù môi trường khá ồn. Khi đàm thoại thì thu âm tốt. Một điểm cộng nữa là độ trễ của tai nghe dường như không có, chơi game không vấn đề. Không thất vọng khi mua airpods pro, tiền nào của đó.
Pete
I’ve bought it, and it really cool. At the first time, I couldn’t fit it easily but later i got used to it. After trying Noise Cancellation and Transparency, i’m in love with it. Although Noise Cancellation cannot ease all the noise but it worked perfectly
Robert J.
Sản phẩm nguyên vẹn, nguyên seal. Rất hài lòng với chất lượng sản phẩm. Có Hoá đơn điện tử gửi về mail trong 2 ngày nên rất yên tâm.
Đinh Phạm Hoàng Phúc
Đổi từ Airpods 2 sang Airpods Pro. Quả là 1 sai lầm. Mới nghe đc 2 hôm thì thấy ù tai cả 2 ngày. Mặc dù nghe xuyên âm. Còn chống ồn thì khỏi nói. Như kiểu khỏi cần đi máy bay. Phê như bú cần cắn kẹo. Om hết cả đầu Nản quá
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare