Đánh giá, review máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENW từ khách hàng

Nguyễn Trọng Thế
Mình đặt có giao 2h, nhưng có trục trặc nên sang hôm sau mới giao dc, Shop tích cực xử lý nên cũng chấp nhận. Lắp đặt hết 2 tiếng, nhân viên lắp đặt thân thiện, làm cẩn thận, gọn gàng. Máy hoạt động tốt, buổi tối mình chỉ đặt 28-29 độ đã thấy hơi lạnh rồi, quạt êm. Mới lắp hồi tối nên chưa biết tiêu thụ điện sao, nhưng thấy hiệu suất điện năng 5 sao thì chắc k tốn lắm.
Chi phí lắp đặt: 5m ống đồng (650k), 7m ống nước (56k), 20m dây điện (3 sợi đơn, 160k), cặp Eke để gắn dàn nóng (80k), tổng 946k. Do dàn nóng tới dàn lạnh hơi xa nên phí khá cao, nếu tầm 3m ống đồng thì sẽ giảm dc kha khá
Máy và lắp đặt cho 5 sao, trừ 1 sao khâu giao hàng
Anh thơ
Mẫu mã khá đẹp, máy hoạt động khá êm không ồn như các bạn đánh giá (cục nóng nhà mình có lắp cao su chân đế, cục lạnh lúc đang chạy thỉnh thoảng có tiếng lắc rắc nghĩ do tiếng nhựa giãn nở). Các chức năng khá cơ bản (không có đèn led hiển thị nhiệt độ trên máy và trên remote). Các thông số về điện năng tuy cũng là 5 sao nhưng hiệu suất năng lượng (chỉ có 4.3) hay công suất tiêu thụ (tận 0.92 kW/h) thì thấy không được tiết kiệm lắm nếu so với các máy cùng tầm giá nhưng bù lại có chức năng Energy Ctrl (mình chủ động điều chỉnh công suất của máy)
Nhật Linh
Giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình
Thấy có nhiều ý kiến không tốt nhưng vẫn tin Shop. Anh KTV lắp đặt rất là có tâm, hơi lâu 1 tí nhưng kĩ tính, nói chung không có gì để chê. Tiền lắp đặt chỉ 649k + tip thêm, cũng không vẽ vời gì. Thật ra với giá Shop đưa ra là quá tốt vật tư cũng không chênh lệch bao nhiêu với các trung tâm mua sắm, đội kĩ thuật cũng có người này người kia nên mỗi người hiểu thông cảm bớt khắt khe một chút cho vui vẻ.
Máy êm, làm lạnh nhanh, tuy chưa biết kích hoạt bảo hành LG ra sao nhưng cũng đánh giá 5 sao
Que Chi Nguyen
Đóng gói cẩn thận, máy lạnh đẹp, chay rất êm và mát. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Nhân viên giao hàng mè nheo đòi tiền cà phê.
Nhân viên lắp ráp tới nhanh, nhiệt tình, vui vẻ, thao tác gọn và nhanh nhẹn. Nhà mình có chừa sẵn đường ống đồng và ống thoát nước âm tường rồi, khi lắp ráp có đục vài 3 cái, tính phí 250k cho 2 cái máy lạnh. Tôi không biết như vậy có hợp lý không khi miễn phí công lắp đặt!
Nguyễn Cao
Mình mua 2 máy, lần đầu lắp lên bị lỗi nghẹt ẩm không lạnh cả hai do khi lắp không súc kỹ ống đồng. Bên hãng chỉ hỗ trợ lên xem ghi nhận xong rồi về mấy ngày sau mới ghi nhận lỗi để đổi máy. Shop hỗ trợ đổi máy nhanh chóng, các bạn kỹ thuật Shop nhiệt tình xử lý theo yêu cầu nên chấp nhận được.
Hình thức máy đẹp, chạy khá êm, lạnh ở mức khá chứ ko quá sâu (bên hãng giải thích là máy inverter nên chỉ mức đó)
Đặng Thái Hưng
Máy ok, không có gì phải phàn nàn. Chính hãng, chạy êm…
Lắp ráp lâu, mất hơn 3 tiếng (bao gồm cả thời gian kỹ thuật chạy đi mua thêm đồ). Ngoài ra, kỹ thuật lắp ráp làm hoang phí quá.
VD: dây điện chỉ cần 2-3 mét, mà làm ra tới 5-6 mét rồi quấn lại để trên la phông, rồi tính tiền. Giá vật tư cũng khá cao.
Nói miễn phí công lắp đặt chứ tính hết vào chi phí vật tư rồi.
Nói chung cũng hài lòng.
Tai Hoang
Mua gói giao hàng trong 3h thì khi chuyển sang quận 9 lại không áp dụng mà chuyển sang gói giao trong 48h. Quận 9 vẫn thuộc TPHCM nhưng lại không nằm trong dịch vụ giao hàng 3h, hơi lạ nhưng tạm chấp nhận được vì đội chăm sóc đã hỗ trợ giao hàng trong 2 ngày.
Dịch vụ lắp đặt thì rất tệ, thợ làm không cẩn thận và không thẩm mỹ, nhìn đường ống làm xấu cả căn phòng mới.
Huỳnh Nguyễn Nhựt Khoa
Mẫu mã khá đẹp, máy hoạt động khá êm không ồn như các bạn đánh giá (cục nóng nhà mình có lắp cao su chân đế, cục lạnh lúc đang chạy thỉnh thoảng có tiếng lắc rắc nghĩ do tiếng nhựa giãn nở). Các chức năng khá cơ bản (không có đèn led hiển thị nhiệt độ trên máy và trên remote). Các thông số về điện năng tuy cũng là 5 sao nhưng hiệu suất năng lượng (chỉ có 4.3) hay công suất tiêu thụ (tận 0.92 kW/h) thì thấy không được tiết kiệm lắm nếu so với các máy cùng tầm giá nhưng bù lại có chức năng Energy Ctrl (mình chủ động điều chỉnh công suất của máy)
Đào Nguyễn Ngọc Phương
Đã sử dụng hơn 1 tuần, máy chạy êm, lạnh nhanh, có nhiều chế độ để lựa chọn. Kiểu dáng nhỏ gọn. Mua kèm khuyến mãi nên giá rất tốt.
Nhân viên giao hàng nhiệt tình. Nhân viên lắp đặt tới ngay 2 tiếng sau khi giao hàng. Lắp đặt nhanh gọn, tư vấn nhiệt tình. Không vẽ vời thêm chi phí. Nên chỉ tốn có 210k tiền ốc và tháo máy cũ.
Thanh Phan
Tưởng rẻ nhưng ko hề rẻ hơn, Shop sử dụng đơn vị thứ 3 để lắp đặt làm việc rất chậm, chi phí cao, sau khi tháo máy lạnh cũ lắp ở phòng khác thì đc vài ngày cục nóng rớt từ trên trần xuống chứng tỏ lắp đặt ko chắc chắn. Tổng chi phí lắp đặt mất 2 triệu bao gôm 8m ống đồng.
Đình Thắng
Ban đầu không định cho nhân viên Shop lắp, nhưng sau họ qua lắp. Mình đọc reiew chê nhiều nên cũng lo lắng. Nhưng may gặp 2 anh lắp ok, giá tiền mình thấy cũng bình thường so với thợ riêng. Bù lại đc free công lắp. Ống đồng của mình hết 8m5 tính ra tổng chi phí lắp 1tr4
Thông Nguyễn
Phòng mình khoảng 17m2 xài máy này thấy cũng ổn, làm lạnh nhanh, nhưng khi bật chế độ save energy tiết kiệm điện thì nó chỉ mát mát thôi ko đã lắm, mà nếu bật jet mode thì sợ tốn điện ghê. Cũng không thể đòi hỏi nhiều ở máy lạnh tầm giá này. Đánh giá chung là ổn.
hanhh2
Nhân viên tư vấn kỹ. Vì ko phải chung cư nào cũng có thể lắp đc máy lạnh LG, mà cc mình ko lắp đc thật nên đổi qua Toshiba cao giá hơn, nhưng van dc giữ vc, sáng đổi chiều lắp đc rồi. Phí lắp đặt 300k+ phí thổi ( nghe nói tốt hơn hút chân ko) vs giá đỡ là 250k. Ống đồng chung cư có sẵn.
Máy chạy êm.
hutada
Đặt hàng lúc 3h chiều chủ nhật, 6h có người gọi giao luôn. Quá nhanh quá nguy hiểm! Sáng hôm sau có người gọi tới lắp máy, lắp trong 2h là xong, 6m ống đồng và phụ kiện lặt vặt tổng là 1500k, nhân viên lắp đặt dễ chịu, nhiệt tình. Sẽ ủng hộ shop tiếp tục.
Máy vận hành êm ru, mát,cục nóng kêu rất nhỏ
yenngoc20182018
Đánh giá chủ quan sau khi sử dụng:
– Giao hàng nhanh, người giao vui vẻ nhiệt tình.
– ban ngày chỉnh 18 độ lạnh yếu
– buổi tối Chỉnh16 độ tay để cửa gió ra ko cảm thấy lạnh buốt sâu, fong thi cảm thấy mát: như thiếu ga dù mới lắp
– cục nóng hơi to, rò điện
=> Hi vong co bảo hành đên đo độ lạnh, ga
hamchoi
Sản phẩm ok, tuy nhiên thái độ của nv phục vụ rất tệ
Khi kiểm tra dây đồng tại nhà mình, phát hiện bị gãy, vứt mạnh phần dây đồng đó xuống đất, và tỏ thái độ hằn học rất khó chịu
Ngoài ra, không mang thang để lắp đặt, nói mình báo có sẵn dây đồng nên không mang, trong khi thang dùng rất nhiều
thetrackr.vn
Mình đặt máy trên Shop hai ngày sau shop giao hàng cho mình,  đến sáng hôm sau nhân viên gọi lắp đặt máy ngay, nói chung nhân viên lắp đặt máy rất chỉnh chu có tâm.
– Máy hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn, máy nóng tuy đặt ngoài ban công gần dàn lạnh nhưng hoạt động không nghe tiếng.
shop_thanhly
Nhanh gọn lẹ, mới đặt xong, 2 – 3 tiếng giao, sang sáng mai có 2 em thợ đến lắp máy. Tiền vệ sinh ống cũ 300k, tiền tháo máy cũ xuống 150k. Máy êm, mở 26 độ, phòng 15m2 lạnh teo bugi, cục nóng cũng ko ồn. Mình mua lúc flash sale nên giảm được vài trăm bằng tiền công trên. Quá đã luôn.
smartools.vn
Đặt sau 1 ngày nhận hàng, 3 ngày sau anh nhân viên bên Shop gọi tới lắp máy, lắp 2h là xong. Phí lắp của mình hết tầm 800k (3 mét ống đồng và linh tinh). Đã dùng máy được 3 ngày, làm lạnh nhanh, mở tầm 30 phút chỉnh lên 25 26 độ lạnh teo :D. Đang tìm hiểu các chức năng khác của máy 🙂
bongenrefashion
Máy lạnh giá ok, nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhưng sao mình thấy nó khác với cái lần truóc mình mua ở Nguyễn Kim, mặc dù nhìn tem nhãn y nhau nhưng cái lần trước mình mua lại có số hiển thị sáng trên máy lạnh, máy rẻ , chạy cũng ổn
phamtien2412
Vì mua món flash mà khu vực mình ko lắp đặt ống đồng free nên phải cộng thêm 3 triêu nữa. Máy lạnh. Bạn đi đường dây đẹp. Nếu được thì bên bạn nên hỗ trợ ống đồng cho KH như điện máy xanh.
Le Ngan
Máy chạy ổn, êm. Vì bắt mày lễ nên bên lắp đặt có chậm hơn 2 tiếng, nhưng lắp đặt nhiệt tình, vui vẻ. (mình cũng đọc review xấu về nhân viên lắp đặt nên cũng hơi sợ ^^). Do bên mình lắp 2 cục nóng lạnh gần và có khoét lỗ sẵn nên chi phí vật tư tầm 700k.
nguyễn hải
Mình ở thủ đức , đặt hàng hôm 22 , qua 23 giao máy , sáng nay 24 thợ gọi ráp máy , anh thợ ráp máy cho mình rất ok , ráp xong còn lấy đồ hốt rác lại sạch sẽ , rất ok ( ban đầu đọc nhận xét cũng hơi lo nhưng gặp dc anh nv rất có tâm nên tuyệt vời )
Chi Pham
Giá rẻ hơn so với các cửa hàng điện máy, nhân viên vận chuyển và lắp đặt nhiệt tình. Máy đẹp, làm lạnh nhanh và đặc biệt là rất tiết kiệm điện. Đợt nóng vừa rồi nhà mình mở gần như cả ngày mà tiền điện cao hơn ko đáng kể.
Nguyen Duc Hieu
Cục lạnh trong phòng quay rất ồn. Mình đo được tới 57 db. Không giống như quảng cáo dưới 45db. Phòng mình nhỏ 12m2 nên tiếng ồn rất khó chịu. Thỉnh thoảng có tiếng cạnh cạnh phát ra nữa. Cảm thấy không hài lòng tý nào.
Dang Hoang Uyen
Máy chạy êm, ko tốn điện mấy , chỉ tăng 100k tiền điện thôi. Sau khi mua máy 2h là có ng gọi điện đến lắp máy. nhân viên lắp nhiệt tình, công lắp free nhưng dây đồng thì khoảng 1tr. đánh 5 sao cho anh thợ!
Rê Thứ
Ban đầu hơi ngại vì review lắp đặt của Shop nhưng 1 ngày sau giao hàng đã có nv liên hệ đến lắp đặt (mình ở Bình Thạnh, HCM). Máy chạy êm, trong tầm giá tốt. Chuẩn 5 sao cho service của Shop.
Pham Tung Lam
Giao hàng Shop now trong 2h, qua vài ngày sử dụng thấy chẩt lượng ổn, làm lạnh nhanh, kiểu dáng đẹp, không sử dụng dịch vụ lắp đặt của Shop vì thấy có nhiều đánh giá không tốt của nhân viên
Nguyễn Thanh Phương
sản phẩm chính hãng, giao nhanh, lắp đặt cũng nhanh và nhiệt tình, không như các khách hàng khác phản ánh chất lượng dịch vụ, tuy nhiên cần cải thiện để phục vụ tốt hơn.
bongenrefashion
Máy lạnh giá ok, nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhưng sao mình thấy nó khác với cái lần truóc mình mua ở Nguyễn Kim, mặc dù nhìn tem nhãn y nhau nhưng cái lần trước mình mua lại có số hiển thị sáng trên máy lạnh, máy rẻ , chạy cũng ổn
phamtien2412
Vì mua món flash mà khu vực mình ko lắp đặt ống đồng free nên phải cộng thêm 3 triêu nữa. Máy lạnh. Bạn đi đường dây đẹp. Nếu được thì bên bạn nên hỗ trợ ống đồng cho KH như điện máy xanh.
Q Trung
Mua cách đây 4 tháng. Máy dùng tốt, lạnh cũng nhanh. Tiết kiệm điện nên chi phí không lên nhiều ( đó là gia đình sử dụng ở mức điện vừa phải ). Nói chung là hài lòng
Jamie
Lạnh nhanh, tốt. Cục lạnh êm ru mà cục nóng để sát tường quạt quay ồn như con chồn. Giao đúng giờ, thợ lắp ok, ko có gì phàn nàn cho cái máy lạnh tầm giá này 🌝
vo ba thach
Máy chạy êm,cả dàn nóng lẫn lạnh,lạnh sâu,nhiều chế độ.Shop giao hàng nhanh,đóng gói cẩn thận,vừa lắp xong tự nhận được thông báo kích hoạt bảo hành của LG luôn
Hồ Đăng Khoa
Máy tốt, chạy êm, làm lạnh nhanh. Shop cho người lắp đặt nhanh, tối giao, sáng lắp đặt trong ngày CN luôn. Còn chất lượng lâu dài thì về sau mới biết được.
Tấn Đạt Nguyễn
tốt , em đặt hôm 10-5 , giao nhanh trong 2h , bên Shop có hẹn lắp đặt 11-5 trước 9 giờ . Dịch vụ lắp đặt tốt , không có hư hại gì ngày đầu tiên sài .
Phạm Hoàng Phương
Máy lạnh sử dụng rất tốt, nhân viên lắp ráp nhanh và tận tình, dịch vụ chu đáo. Lắp đặt cả 2 máy lạnh chi phí khoảng hơn 1tr và trong 3 giờ.
Đoàn Minh Quang
Máy lạnh xài rất ok. Tối mở 27 độ mà lạnh run! Nhiều bình luận chê đơn vị lắp đặt quá nên thôi mình thuê thợ ngoài gần nhà luôn cho khoẻ 😀
Hoang Văn
Máy mình mua về làm lạnh ok nhưng quạt cục nóng nó kêu như máy gạo. Có bác nào giống máy mình ko nhỉ? Đang chờ mấy anh kỹ thuật qua xem.
Nhật Lĩnh
Hàng mới ! Hoạt động êm ái! Ko có chế độ đảo hướng ngang !bên giao hàng và lắp đặt cách nhau 3 ngày, mình kêu thợ ngoài chỉ tốn 500k
Linh Xuân
Shop giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, lắp đặt trong 48h. Nhân viên lắp đặt dễ thương, nhiệt tình chạy tới lui nhiều lần.
Nguyen Thanh Phu
Máy nhỏ gọn phù hợp phòng diện tích nhỏ dưới 15m2, cục nóng cũng rất gọn.
Dịch vụ lắp đặt rất nhiệt tình, tư vấn rất tốt
Nguyễn Quân
Đã mua hai cái, giao hàng nhanh như ninja lead chạy mà lắp đặt thì chờ lâu chưa thấy ai lắp. Cảm thấy hơi thất vọng !
Du Tài Ngân
Máy lạnh rất tốt. Mát đều và ít hao điện. Shop giao hàng nhanh, nhân viên lắp đặt tận tình nhanh chóng. Xin cảm ơn.
Ho Huyen
Rất hài lòng về sp, máy chạy êm. Shop đóng gói kỹ và mấy a thợ kỹ thuật lắp rất nhanh và nhiệt tình.
Hoàng Hưng
máy lạnh nhanh , mẫu mã đẹp , giao hàng , lắp đặt ok , mỗi tội con này điều khiển hơi khó sài .
King Tran
Mình rất thích máy lạnh này luôn, máy chạy êm, nhanh lạnh, rất okie trong tầm giá này luôn đó.
Thu Thảo
Không hiểu do đâu nhưng xài ko thấy lạnh. Nhỡ Shop cho kĩ thuật viên đến kiểm tra hộ mình nhé
Nguyễn Đức Thịnh
Sản phẩm tiết kiệm điện, dùng rất ổn, lạnh nhanh và sâu. Tuy nhiên chỉ cấp điện ở dàn lạnh.
Trung Phạm Thành
máy chạy êm, làm lạnh nhanh, nhân viên lắp đặt nhiệt tình. Giá khá mềm mà chất lượng tốt.
Nguyễn A.
Giao hàng nhanh hơn dự kiến. Nhân viên nhiệt tình, lắp và dặn dò kĩ. Máy hiện tại khá êm, lạnh nhanh. Lưu ý dòng này không có hiển thị độ C trên dàn lạnh. Hơi buồn cái này xíu.
Hứa T.
Về máy móc và chi phí và thời gian giao hàng thì mọi cái đều oke , riêng phí vệ sinh ống đồng (do lắp theo đường dây cũ) thì chỉ lâu sơ sơ qua 1 tí mà mất 200k
Phan C.
Hài lòng với dịch vụ giao hàng và lắp đặt của nhà bán hàng. Máy lạnh hoạt động tốt, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, chạy êm.
PHẠM V.
sản phẩm ok, đúng modem. hàng mới nguyên đai nguyên kiện,. vận chuyển tốt, hàng k biến dạng trày xước.
Lazada Customer
máy ok nhưng giao hàng hơi chậm. nhận đc thông báo đã nhận hàng mà 3 ngày sau mới thấy
Trần thoại phát
Vừa mới mua hôm qua, máy chạy rất êm, cục nóng không ôn, làm lạnh nhanh, nói chung là mình rất hài lòng với máy lạnh này,nhân viên lắp đặt thì nhiệt tình chu đáo
Huy
Máy lanh xài ok. Mua gần 2 năm. Máy chạy êm. Để cục nóng sát tương nhà ma vẫn ko nghe tiếng. Quá chất lượng. Thay vi chon daikin tui lựa con nay qua ok
Nguyễn Văn Thanh
Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Máy làm lạnh nhanh. Tiết kiệm điện, kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên lúc khởi động còn nghe 1 vài tiếng nhựa dãn nở
Minh Phương
Máy làm lạnh tốt, có tín hiệu báo có điện hay ngắt điện. Chỉ tiếc phòng 16m2 làm lạnh hơi lâu. Biết vậy lúc mua 1.5hp là ổn rồi.
Trương Hồng Nhật
Máy chạy êm. Chỉ nghe gió to khi tăng mức quạt. Nhân viên tận tình chu đáo. Khuyên những ai muốn mua 1 ngựa mà êm thì nên mua nó.
Huỳnh xuân thắng
Máy chạy êm! Tiết kiệm điện. Làm lạnh nhanh! Chế độ ngủ đêm êm ái. Giá tốt.nhân viên lắp đẹp kĩ thuật. Chi phí phát sinh hơi đắt.
Nguyễn Qui Bình
Máy lạnh sữ dụng ok hoạt động êm khi về đêm không tạo tiếng ồn tiết kiệm điện chế độ bảo hành tốt mẫu mã đẹp thiết kế sang trọng
Nguyễn Ngọc Đông
Máy làm lạnh nhanh, dàn lạnh lâu lâu kêu tiếng cạch cạch . dàn nóng chạy cực êm tiết kiệm điện.. mẫu mã đẹp dể sử dụng.
Đặng Hoàng Giang
Vừa mua sảm phẩm sử dụng rất tốt, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng. Nhân viên lắp đặt chu đáo, chế độ bảo hành tốt.
Nguyễn Thị Hoa
Máy chạy êm, làm lạnh nhanh, điều đặc biệt điện yếu vẫn chạy tốt. Tuy nhên máy thuộc dòng giá rẻ nên không có khử mùi
Bảo Nhi
Máy lạnh dùng tốt, làm lạnh nhanh, thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng và đặc biệt rất êm không ồn tí nào luôn.
Nguyễn văn lý
Remost bấm mở máy nó nổi lên như vậy la sao vậy. Rôi bấm nút nguồn cua remost cả chục lần mới bật được máy lạnh
Huỳnh Vĩnh Bảo
Đúng là cục nóng của sản phẩm này có hơi ồn tý nhung không sao . bắt chỗ nào xa xa tý thì cũng khắc phục được.
nguyên hoai phong
sản phẩm tốt, làm lạnh cực nhanh, máy chạy rất êm và tiết kiệm điên..tôi rất hài lòng về sản phẩm của LG
Trần minh vũ
Sản phẩm ok Dùng rất êm tiết kiện điện thiết kế sang trọng bắt mắt nói chung rất hài lòng về sản phẩm.
Nguyễn Lê Giang
Máy đang sử dụng, lạnh nhanh, tuy nhiên cục nóng kêu hơi lớn tí, không sao. Tầm giá vẫn ổn, nên mua
Tô Hoài Toàn
Sản phẩm tốt. Làm lạnh nhanh. Nhân viên lắp chu đáo. Chế độ hậu mãi tốt. Chất lượng dịch vụ ok
Đặng Thành Đạt
Sử dụng ổn định. Máy không ồn. Thoải mái khi dùng. Ít hao điện. Thuận tiện cho người sử dụng.
Nguyễn Hoàng Kiệt
Xài rất mát và tiết kiệm điện. Giá rất rẻ và còn có chức năng kiểm soát công suất rất hay.
Quảng
Mẫu mã đẹp, dễ dùng, làm lạnh tốt, cần thời gian đánh giá thêm. Nhân viên giao hàng nhanh.
Lê Hải Phước
Máy êm, rất êm, cục nóng kêu nhỏ hơn quạt, làm lạnh nhanh, sâu, remote hơi khó sử dụng
Cong Than Ho
mát dịu, giúp ngủ sâu trọn giấc ngủ vì không phải thức giấc điều chỉnh nhiệt độ về đêm
Hà Văn Thọ
tôi rất hài lòng khi dùng Điều hòa LG Inverter 9200 BTU V10ENW máy chạy êm rất tốt ạ
Hồ Văn Mẫn
Ngoại hình bắt mắt, hoạt động êm ả, tiết kiệm điện năng, khả năng làm lạnh nhanh
Đặng Bảo Huân
Máy lạnh sử dụng tốt. Làm lạnh nhanh, ít ồn. Hài lòng về sản phẩm
Hoàng Hưng
máy lạnh nhanh , mẫu mã đẹp , giao hàng , lắp đặt ok , mỗi tội con này điều khiển hơi khó sài .
King Tran
Mình rất thích máy lạnh này luôn, máy chạy êm, nhanh lạnh, rất okie trong tầm giá này luôn đó.
Thu Thảo
Không hiểu do đâu nhưng xài ko thấy lạnh. Nhỡ Shop cho kĩ thuật viên đến kiểm tra hộ mình nhé
Lý Ngô Anh Kiệt
Shop giao hàng rất nhanh. Mẫu mã đẹp. đơn vị lắp đặt cũng dễ thương và kĩ lưỡng. Cám ơn Shop
Nguyễn Đức Thịnh
Sản phẩm tiết kiệm điện, dùng rất ổn, lạnh nhanh và sâu. Tuy nhiên chỉ cấp điện ở dàn lạnh.
Họa Mơ
Thợ quấn simili không kín, cục nóng bị rỉ nước. Shop cho người xuống bảo trì cho mình nha.
Le Hoang
dịch vụ lắp đặt khá chán. chỉ lo vẽ để vòi tiền
máy ok
Shop nên cải tiến dịch vụ lắp đặt
Trung Phạm Thành
máy chạy êm, làm lạnh nhanh, nhân viên lắp đặt nhiệt tình. Giá khá mềm mà chất lượng tốt.
Nguyen Phuc
Mình mua thêm gói lắp đặt nhanh và Shop now, thấy dịch vụ lắp đặt rất ok. Máy dùng tốt.
nguyễn Linh
Hàng chính hãng mới 100%. Tuy nhiên đóng gói hơi đơn giản. hàng sử dụng ok
NGUYỄN THỊ THANH VÂN
Mình mua máy được 1 tháng rồi. Máy chạy êm. Làm mát nhanh. Mình Cực kì hài lòng
Bùi Minh
Rất ổn. làm mát nhanh. máy chạy êm. ít hao điện. nhân viên lắp đặt nhanh gọn.
Lao Quảng Hưng
máy chạy êm rất mạnh, nhân viên lắp đặt vui vẻ nhiệt tình không chỗ chê
bich tram Bui
máy lạnh hoạt động rất tốt, lạnh nhanh, chuyên viên lắp ráp rất ok nhe
Phuoc Le
Máy lạnh chất lượng tốt, êm và máy tốt. Tiếp tục ủng hộ Shop. Cảm ơn!
Lê Hoài Nam
không hiểu lắm, trên remote có mà máy k quay, chắc k có chức năng này
vn6048_22188
sản phẩm LG tốt nguyên seal nguyên kiện đóng gói và vận chuyển cẩn thận giờ chỉ chờ gắn lên và trải nghiệm
pltuananh93
Giao hàng nhanh gọn, lắp đặt ok(thêm 1tr vật tư), cần thời gian để xem chế độ BH. Nhận xét chung hài lòng.
huyenbeo97
máy lạnh dịu thích lắm. dàn nóng siêu êm. nhiều chức năng. Đặc biệt nhân viên lắp đặt của Shop rất nice. 
thanhthu8572
Chưa lắp ráp, nên chua bit sp ntn, nhưng chẳng thấy bên giao hàng gọi lắp ráp j cả dù mình k cần họ lắp.
hlvu191
Giao hàng nhanh, lắp đặt gọn.
Hàng này ko hiển thị nhiệt độ trên thân máy nên cũng hơi bùn :d
deathappear
Máy chạy êm. Lạnh. Dòng này ko hiển thị nhiệt độ trên cục lạnh. Nói chung là ổn so với giá.
ntnchau1991
Máy chạy êm. Giao hàng nhanh. Dịch vụ lắp đặt hơi chậm nhưng vẫn OK.
sbkcstore92
Nhân viên lắp ráp nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ rất tốt.
xuongquanjogger
Không lạnh lắm, nhưng dịch vụ và chất lượng bán hàng rất ok.

Video review máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENW

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare